ผิดหรือเปล่า <เดินไม่ทันเงา >

ผิดหรือเปล่า <เดินไม่ทันเงา >

  • 0 ตอบ
  • 8222 อ่าน
*

ออฟไลน์ slotass

  • Junior Member
  • ***
  • 590
  • 317
  • หอปราถนาดี
    • ดูรายละเอียด
ผิดหรือเปล่า <เดินไม่ทันเงา >
« เมื่อ: พฤศจิกายน 04, 2009, 12:18:54 pm »
ผิดหรือเปล่า <เดินไม่ทันเงา >
September 22 2005 at 7:51 AM


........เรื่องคนเมืองของผมยังไม่จบครับ.....ต้องขอขอบคุณเพื่อนๆที่ให้กำลังใจทำให้ผมอยากเขียนเรื่องสนุกๆเรื่อยๆมาอ่านกัน.....เพียงวันนี้อยากมาบอกและถามเพื่อนๆดูว่าเหตุการณ์ต่อไปนี้....ผู้ชายที่อยู่ในเรื่องเป็นตัวเดินเรื่อง.....เขาทำผิดหรือเปล่าในสังคมปัจจุบัน....ขอรบกวนเพื่อนๆออกความเห็นด้วยครับ

****เอิน***อาเอินไม่รู้ทำไมคะ...ไม่รู้เหตุผลของป้อที่ทำแบบนี้
****อา***มันก็ไม่เคยเล่าให้ฟังนะ...อาพึ่งรู้จากเอินนี่แหละ
****เอิน***อาช่วยคุยกับป้อหน่อยนะคะ...เอินรักป้อคะ...นะอา
...................เสียงร้องไห้คร่ำครวญเมื่อการสนทนาจบลงระหว่างอาแฟนที่เอินรักหลานของเขา...เอินเป็นนักศึกษาม.เอกชนหน้าตาดีรูปร่างสวยแต่เป็นคนพูดมากเอาแต่ใจ...เขาโดนป้อหลานของอาสลัดทิ้ง....เอินที่รู้มาเธอกับป้ออยู่ด้วยกันมากว่าหนึ่งปี....ป้อเป็นคนเจ้าชู้...มีผู้หญิงผ่านมาในชีวิตหลายคน...เอินเป็นคนที่เท่นไรไม่รู้รู้แต่ว่ากำลังโดนเหมือนคนก่อนๆ....อาได้แต่ฟังและไม่สามารถออกความเห็นถึงแม้ป้อจะเคารพอาคนนี้....เอินเองก็เคารพอาคนนี้....ฐานะทางบ้านป้อดีมาก...เป็นลูกชายคนเดียวมีทุกอย่างปัจจุบันเรียนไม่จบ....ชอบเที่ยวใช้ชีวิตเพลย์บอย....อาซึ่งป้อเคารพมีครอบครัวมีฐานะดีไม่แพ้ป้อ...ก็เคยบอกป้อบ้างแต่อาไม่อยากเข้าไปยุ่งเรื่องแบบนี้.....

....................เหตุการณ์ผ่านไปนานมากจนอาเองก็จำไม่ได้แต่บังเอิญอาได้พบกับเอินอีกครั้งที่สนามบินซึ่งต่างคนต่างไปทำหน้าที่.....เอินไปเรียน.....อาไปธุรกิจฯ....
****เอิน***อา...สวัสดีคะ...ไปไหนคะอา
****อา***สวัสดีเอิน...สวยเหมือนเดิมนะเรา....อาไปดูสินค้าและไปงานเปิดสินค้าของบริษัทฯ.....เอินไปเรียนหรือปีไหนแล้วอาชักลืม
****เอิน***ปีสุดท้ายคะ...แหมลืมเอินแล้วนะอา
****อา***เร็วนะ...แล้วนี่ไปคนเดียวตอนนี้พักที่ไหนเอิน
****เอิน***พักที่คอนโดฯคะแถวอโศกฯ.....อาป้อเป็นไงบ้างคะ...อาได้เจอรึเปล่าคะ....ป้อว่าไงบ้างถามถึงเอินบ้างรึเปล่าคะ....
****อา***ไม่ค่อยเจอนะ....เอินยังไม่ลืมหรือไง....อย่าหาว่าอาว่าอะไรนะ....เอินเป็นตัวของตัวเองนะครับ....ถ้าเรามีทุกอย่าง...มีดีพอไม่ต้องกลัว...ผู้หญิงสวยอย่างเอินไม่ต้องกลัว....อย่าไปคิดอะไรมากพรมลิขิตชีวิตเราไว้
****เอิน***อาพูดเหมือนเพื่อนเอินเลย....คะแต่เอินไม่เคยลืมป้อนะคะ....ตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมาเอินไม่เคยมีคนใหม่ไม่เหมือนป้อที่มีผู้หญิงเยอะแยะไปหมด
****อา***อ้าวรู้แบบนี้แล้วไปเสียใจทำไมละ....ใจเย็นๆเรื่องแบบนี้เชื่ออานะ

.......................ที่ดอนเมือง.....เอินลาอาไปที่พักส่วนอาก็ไปพักที่โรงแรมแถวประทุมวัน....วันที่สองเอินโทรฯมาหาพยามบอกกับอาเรื่องใจของเธอที่ไม่สามารถลืมป้อได้...เอินร้องไห้จนอาบอกให้มาพบกันที่ล๊อปบี้โรงแรมเวลาหนึ่งทุ่ม....อาเดิมมีนัดทานข้าวกับเซ็ลล์สินค้าอาจึงให้เซ็ลล์มาทานข้าวด้วยทีเดียวเพราะคิดว่าท่านข้าวไม่เกินหนึ่งชั่วโมงก็คงขอตัว....เอินนั่งร่วมโต๊ะและคุยกันออกรส...เวลาเกือบสามทุ่มเซ็ลล์ลากลับ...ทั้งสองนั่งคุยกัน
****เอิน***อาเอินอยากให้อาช่วยพูดอีกครั้งนะคะ...บอกป้อว่าเอินรักเขาอยู่นะคะ
****อา***อืมมมได้ซิ....แต่ยังไงเอินก็ต้องทำใจและเข็มแข็งบ้างอย่าให้ผู้ชายคนเดียวมาทำลายชีวิตเราทั้งชีวิต....มองหาสิ่งดีๆบ้างแล้วกัน....
****เอิน***เอินพยามแล้วอา....พยามหลายครั้ง...
****อา***นี่ปีสุดท้ายแล้วใช่มั๊ยเอิน...ตั้งใจนะแล้วเอินจะประสพย์ความสำเร็จ...ตัดเรื่องนี้ออกไปก่อน....เวลาเรายังมีอีกมากเรื่องความรัก...ผู้ชายมีอีกมากที่เอินยังไม่เจอคนที่เอินต้องการ....ไปเรากลับกันได้แล้ว...แล้วนี่เอินกว่าจะไปถึงคอนโดฯก็ดึกมากนะ
****เอิน***คะอา...เอินเคยกลับคะแบบนี้....
****อา***อาไปส่งนะ...นั่งแท๊กซี่ไปด้วยกัน

........................อาไปส่งถึงที่พักของเอินแล้วก็ลากลับ....ตลอดเส้นทางขากลับโรงแรม...อาในใจก็อยากจะช่วยแต่เรื่องแบบนี้มันเป็นพรมลิขิต...อานึกถึงเหตุการณ์เมื่อครู่ที่เอินนั่งเบียดกับเขาในรถ....ความสาวและสวยทำให้อาตื่นเต้นเหมือนกัน...เด็กสาววัยยี่สิบต้นๆนั่งเบียด....ขาขาวๆในชุดกระโปรงสั้นนักศึกษา....นมสวยนั่งเบียดกระชับแขนเขาตลอดความหอมของแพรผมสัมผัสจมูกเขา....อืมมม
.........................เอินโทรฯมาหาอีกครั้งวันนี้....อากำลังจะกลับโรงแรม..เอินจะมาทานข้าวเย็นด้วย...หนึ่งทุ่มสองคนนั่งในห้องอาหาร....ทุกอย่างและเรื่องราวยังคงเหมือนเดิม...อาได้แต่ปลอบเอินก็ไม่ยอมฝืนความจริง....อาบอกเราน่าไปหาอะไรที่ลืมๆ...
****อา***เอินไปฟังเพลงด้วยกันนะ...
****เอิน***อาไปที่ไหนคะ...ที่นี่ก็ได้คะ...ในเลาจ์นี้ก็ดีนะคะแขกต่างชาติทั้งนั้น
****อา***ได้ซิเอิน....

.........................ห้าทุ่มครึ่งอาบอกเอินว่าดึกแล้ว...เอินยังคงดื่มพั๊นช์เป็นแก้วที่เท่าไรไม่รู้....เอินนั่งเบียดอาจนเขาเริ่มอึดอัด.....และเมื่อเอินลุกเข้าห้องน้ำอาเองก็อดชำเรืองมองขาเรียวๆไม่ได้...ของแบบนี้ผู้ชายก็คือผู้ชาย....เอินดูเมานิดๆและก็นั่งเบียดพูดคุย...บางครั้งอาได้กลิ่นหอมจากเรือนร่างเอินมากๆก็ใจเต้นถี่....นมเบียดแขนหลายครั้ง...บางทีเอินก็เอามือมาจับแขนอาเพื่อพูดคุยแบบกระตุ้นการคุย...อาก็อึดอัดเหมือนกัน....ตอนที่อาแทบแย่มากๆก็คือเอินเอาหน้ามาซบที่ไหล่...นมเบียดแขนจนเขาสุมผัสความนุ่มลึกของเนินนม...และเมื่อเวลาบอกเที่ยงคืนความสุขงอมของความรู้สึกก็ถูกถ่ายเทออกมา....อาเริ่มทำใจไม่ไหวเหมือนกัน....เอินก็ทำตัวตามสบายจนเลยเถิด...แก้มแนบแก้ม...ไหล่ชิดเบียด....เมื่ออาหันไปมองปากก้ถูกสัมผัสซึ่งกันโดยไม่ตั้งใจ...แต่เอินกับยิ้มและมองหน้าอาแบบซ่อนความรู้สึก.....ริมฝีปากบางของเอินสัมผัสไม่ใช่ครั้งเดียว.....สอง...สาม....สี่...อาก็แทบแย่ครับ...และเมื่อเอินสัมผัสอีกครั้งโดยมีปลายลิ้นออกมาสัมผัสด้วย...อาก็หมดความอดทน...ร่างคนทั้งสองก็ขึ้นไปบนที่พัก

...........................อากอดรวบร่างเอิน...จูบชอนไช...ลิ้นสอดแทรกจนเอินดิ้นครวญคราง...อาภรณ์ถูกถอดวางร่างเปลือยปล่าถูกสัมผัส....กลีบแคมงามสวยคู่นั้นถูกลิ้นสอดเข้าปากดูดกลีบเบาๆ...ลิ้นสอดลึกสัมผัสตุ่มเสียว....ลิ้นกดลงลึกเรื่อยๆ...ร่างเอินแอ่นตคราง...มือเกาะกุมศรีษะอา....เนินโหนกที่มีแพรไหมสีดำขึ้นพองามบดไปทั่วใบหน้าอาอย่างแผ่วเบา...ร่างของเอินส่ายไปมาตามแรงของความสุข...ขาเรียวๆยกขึ้นรับเอวลอยจากที่นอนนุ่ม....ปากครางร้องครวญ....เสียงออกจากไรฟันดังเป็นระยะ....อาสัมผัสเรือนกายเอินด้วยสายตาอีกครั้ง...โอววเอินเธอสวยมากสวยเหลือเกิน....นมสองเต้าแน่นเต่งปลายยอดเม็ดเล็กชูชัน...สีชมพูอ่อน....หน้าท้องแบนราบ....สะดือเล็กสวย...โหนกนูนจนเด่นชัด...โคนขาขาวเรียว...เนื้อแน่นเหมือนปูสาว...ก้นงอนงามได้รูป...ยามคว่ำหน้าลง...ร่องก้นแยกออกเนื่องจากความอวบนูนของเนินเนื้อด้านหน้า......อาสำรวจเรือนร่างเอินจากสายตาและมาสัมผัสด้วยฝ่ามือช้าๆ...การลูบไล้สอดสัมผัสทำเอาเอินร้องครวญ....ปากเผยอรับการจูบ....อาสอนบทรักให้เอิน...จากปลายเท้าสู่เส้นผม...จากนมซ้ายไปขวาม...ลิ้นสอดเข้าออกลากสัมผัสความรูสึกจากก้นสู่เนินเนื้อ....กลีบแยกจากมือเขาลิ้นกดลง...การตวัดลิ้นสอดส่ายทำให้เอินต้องกดศรีษะอาลงแนบเนินเนื้อ...ปากคราง....เอวร่อนส่าย....
****อา***อาขอเอินนะ
****เอิน***อา....เอิน....

..............................อาค่อยสอดเข้าไป...การกระทำของอาโดนเอินจ้องมองตลอด...การกดลงลึกลงเรื่อยๆจนเอินร้องคราง...การกดกระแทกจากช้าๆเป็นเร็วขึ้น...ร่างเอินยกลอยรับแอ่นกายรับการกดกระแทก....จนทุกอย่างสิ้นสุด....ทั้งสองสุขมากมาย....ตลอดคืนนี้เกมส์รักถูกจัดไว้สามครั้งและทุกครั้งก็สุขเหลือเกินจริงๆ......................ลองดูนะครับว่าคิดอย่างไร.....ขอบคุณครับ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 25, 2019, 04:28:02 pm โดย kaithai »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ