วาดฝัน ตอนแรก (เดินไม่ทันเงา)

วาดฝัน ตอนแรก (เดินไม่ทันเงา)

  • 0 ตอบ
  • 16759 อ่าน
*

ออฟไลน์ slotass

  • Junior Member
  • ***
  • 590
  • 317
  • หอปราถนาดี
    • ดูรายละเอียด
วาดฝัน ตอนแรก (เดินไม่ทันเงา)
« เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2009, 04:34:29 pm »
วาดฝัน  ตอนแรก  (เดินไม่ทันเงา)   
December 26 2004 at 4:14 PM


.............ผจญภัยในป่าเมืองกาญจน์ตอนที่ 6.ผมยังไม่ได้นำมาลงเลยครับ วันนี้มีเรื่องสั้นคันๆมาขอขั้นจังหวะหน่อยครับ เป็นเรื่องของผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งเธอเป็นสาวสวยแต่อาพับ ชีวิตเธอต้องมาพบกับเหตุการณ์ที่ไม่อยากให้เกิดแต่เธอก็ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ .................
..............เล็กพี่สาวคนโตของน้องๆอีกสองคน เล็กเธอเป็นคนสวยเรียกว่าสวยมากๆ สวยกว่าน้องสาวทั้งสอง เธอเรียนจบขั้นมหาวิทยาลัยแต่สาขาที่เธอเรียนหางานทำยากมาก เวลาล่วงเลยมาสองปีเธอยังคงขอเงินแม่ใช้อยู่ ด้วยเห็นน้องอีกสองคนกำลังจะจบ ต้องใช้เงินมากเช่นกันเธอจึงตัดสินใจไปเรียนเสริมสวย เรียนคอร์สระยะสั้นเพื่อจได้ออกมาทำงานได้เร็วขึ้น

.............. เล็กตั้งใจมากและขยันหาความรู้เพิ่มเติมจนเธอสำเร็จและด้วยเธอมีพรสวรรค์ที่เธอเองไม่รู้มาก่อน การทำผมและเสริมความงามของร้านเธอจึงมีชื่อเสียงเร็วมากประกอบกับเธอมีรูปร่างสวย พูดเพราะ อัธยาศัยดีน่ารักจึงทำให้มีลูกค้ามากมาย

..............บางวันเธอแทบไม่ได้กินข้าว จากร้านเล็กๆ มีลูกน้องสองสามคน ปัจจุบันเธอมีร้านขนาดใหญ่มีช่างและลูกน้องรวมกันกว่าสิบคน เธอจึงเอ่ยปากชวนน้องสาวสองคนให้มาช่วยเพราะตรงนี้เงินดีมาก ใช้แต่แรงลงทุนน้อยถึงแม้ว่าน้องสาวทั้งสองจะเรียนมาทางด้านการตลาดและการจัดการซึ่งไม่ตรงกันโดยหน้าที่
..............เธอจึงให้น้องสาวทั้งสองไปเรียนเพิ่มเติมด้านเสริมความงามทางผิวพรรณและการแต่งหน้า ปัจจุบันร้านเธอแทบพูดได้ว่ามีทุกอย่างครบวงจรทีเดียว

..............งานมากเวลาน้อยกับชีวิต เรื่องคู่ครองลืมไปได้เลย ถึงแม้จะมีชายหนุ่มทั้งโสดและไม่โสดแวะเวียนเข้ามาในชีวิต ไม่เหมือนน้องสาวที่มีแฟนแล้วซึ่งก็เป็นลูกค้าที่มาใช้บริการ
..............น้องคนกลางแฟนเป็นชายหนุ่มรูปหล่อลูกชายนายแบ๊งค์
..............น้องคนเล็กเป็นหนุ่มใหญ่พ่อหม้ายไม่มีเรือพ่วง แต่อายุห่างกันมาก ฐานะครอบครัวของชายหนุ่มรวยมหาศาลมีธุรกิจโรงแรมและอื่นๆอีกมากมาย ทั้งสองวาดฝันจะแต่งงานกันในอีกสองปีข้างหน้า
..............ผิดกับเล็กที่เธอยังไม่เลือกใครทั้งๆที่เธอมีชายหนุ่มมารุมจีบแทบร้านจะพัง บางคนเสนอทรัพย์สินมากมาย เธอก็ยังเฉยอยู่

..............แต่ด้วยพรมลิขิตขีดเส้นให้กับเธอต้องมาเจอชายขี้อ้อน ขี้น้อยใจ แต่เป็นลูกชายคนเดียวของตระกูลผู้ดี มีธุรกิจเหมืองแร่ ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ไว้คอยดูแล ชายหนุ่มผู้นี้อายุใกล้เคียงกัน พ่อแม่ของเขาพอใจในตัวของเล็กมาก แต่เล็กก็ยังไม่ยอมแต่งงานเสียที

..............วันหนึ่งนุก....แฟนหนุ่มของเล็กชวนเล็กไปทานข้าวที่บ้านเพื่อพูดคุยเรื่องแต่งงานโดยมีพ่อแม่ของเขาร่วมอยู่ด้วย การสนทนาไปด้วยดีเพราะทั้งสองก็มีแนวโน้มเรื่องนี้อยู่แล้ว
..............แต่ด้วยความที่เล็กห่วงร้านห่วงน้อง อยากให้น้องแต่งงานก่อนเพื่อเธอจะได้ดูแลร้าน จนกว่าเธอจะแต่งงานภายหลัง นุกโกรธมากที่เล็กไม่ตอบตกลงแต่งงาน เขาดื่มไปคุยไปจนเมา พูดจาไม่รู้เรื่อง เล็กจึงขอตัวกลับก่อน พ่อแม่ของนุกต้องเอ่ยปากขอโทษแทนลูกชาย แต่ท่านทั้งสองก็เร่งเรื่องนี้กับเล็กเช่นกัน

..............ท่านให้ลูกน้องคนสนิทขับรถไปส่งเล็กที่บ้าน ระหว่างทางเดช.....ก็ชวนคุยไปเรื่อย เพราะระยะทางไกลเหมือนกันจากบ้านของนุกจนถึงบ้านของเล็ก อากาศภายนอกเริ่มเย็น ตอนนี้เวลาเกือบเที่ยงคืนเข้าไปแล้ว รถวิ่งไปเรื่อยจนถึงจุดชมวิวระหว่างทาง
..............เดช คุณเล็กครับผมว่าเราพักกันตรงนี้ก่อนนะครับ ผมรู้สึกง่วง
..............เล็ก อืมม....ไหวรึเปล่าคะ.....เล็กกลัวกลับบ้านดึกมากเดี๋ยวน้องจะเป็นห่วง
..............เดช ผมขอสูบบุหรี่เดี๋ยวครับ....มันช่วยได้ครับ
..............เล็ก ได้คะ......คงไม่เป็นไร

..............เดชเขาจอดรถแล้วลงไปเดินสูบบุหรี่ เล็กอยากลงมาเดินบ้าง เธอเดินไปที่นั่งพักซึ่งตอนนี้มันดูมืดมาก เธอเห็นมีเดชอยู่เธอจึงกล้าเดินไปมา สักครู่เดชเอ่ยชวนเล็กนั่งคุยที่ศาลา
..............ทั้งสองคุยกันเรื่องคุณนุก เดชเองรู้สึกเห็นใจเล็ก แต่เขาไม่ได้ออกความเห็น เพราะสายตาเขาจับจ้องที่เนินอกของเธอ เนินอกที่เต่งตึง รูปร่างเล็กช่างสวยเหลือเกิน เดชเองอดใจแทบไม่ไหว เขาคงจ้องมองไม่ห่าง กลิ่นน้ำหอมโชยมารัญจวนใจเดชยิ่งนัก
..............จังหวะที่เล็กลุกขึ้นเดิน เดชจ้องมองก้นอันสวยงามของเธอ กางเกงยีนส์รัดรูป เสื้อยืดสั้นกิ่วโชว์เนินเนื้อรอบเอว เอวคอดช่างน่ากอดรัดลึงยิ่งนัก นมของเล็กได้รูปร่าง เนินตั้งดันหัวนมเห็นเป็นเม็ดชูชัน น่าดูดขบยิ่งนัก ทุกอย่างทำเอาเดชหายใจแรง ความกำหนัดรุมเล้า จนแทบระเบิด ท่อนเอ็นในกางเกงเขาแข็งขึ้นเป็นรูป ถ้าเล็กเหลือบมองเธอคงเห็นความใหญ่โตของมันแน่นอน

..............เดชเขาเสี่ยงที่จะลอง เขาเดินเข้าไปกอดเธอจากด้านหลัง เดชหอมแก้มเธอ จูบและดูดเลียที่ซอกหู มืออีกข้างบีบนม ส่วนช่วงเอว เดชดันแท่งเนื้อของเขากดแน่นกับก้นงอนสวยของเล็ก ทั้งหมดทำเอาเล็กดิ้นรนและผลักตัวเดชให้ออกไป ปากก็ร้องว่าเดชอย่าทำเธอแบบนี้
..............แต่ด้วยความเสียวซ่านที่เดชมอบให้มันทำเอาเล็กต้องหยุดการดิ้นรนเหลือเพียงความซาบซ่าน เสียวที่ท้องและโหนกเนินเธอยิ่งนัก เธอหันมาก็เจอกับการจูบของเดชที่ดูดดื่ม
...............เล็ก เดช....พอเถอะคะ....ไม่ดีนะคะ.....อย่าคะ
...............เดช คุณเล็กครับ......คุณสวยจนผมอดใจไม่ไหวครับ....คุณเล็กครับผมขอนะครับ......
...............เล็ก ขออะไรคะเดช.....อืมมอย่าคะ....

..............เธอพูดได้เท่านั้น เดชก็ประทับรอยจูบอีกครั้ง ครั้งนี้เดชป้อนความเสียวซ่านให้เธออย่างมาก จนเล็กต้องครวญคราง ร้องบอกให้เขาหยุดเพราะเธอจะขาดใจอยู่แล้ว
...............เล็ก พอคะเดช.....เล็กโอยเสียวเหลือเกิน......คุณทำเล็กจะขาดใจอยู่แล้ว.....เดชขาเล็กไม่ไหวแล้วคะ....
...............เดช ผมทำให้คุณเล็กมีความสุขนะครับ....คุณเล็กจะชอบผมจะทำให้คุณประทับใจในรสรักจากผมนะครับ
................เล็ก เดช....อย่าทำเล็กแรงนะคะ....เล็กกลัวคะ.....เล็กไม่เคยมีใครมาทำกับเล็กแบบนี้เลย......โอยเดช...เล็กเสียวเหลือเกิน.....เดชช่วยเล็กนะคะ....ช่วยเล็กให้มีความสุขมากๆนะคะ

..............เดช เขาชำนาญเรื่องกามอย่างมาก ไม่ว่าการใช้ลิ้นและอื่นๆ ที่สำคัญเขามีขนาดใหญ่ที่เล็กต้องหลงไหลยิ่งนัก เขาเริ่มช้าๆจากปากบางของเล็กเดชจูบอย่างนุ่มนวลสลับการบดริมฝีปากหนักๆ เขาดุนลิ้นให้เธอจนเธอเองต้องอ้าปากรับ
..............เธอครางรับการกระทำของเดชทุกท่วงท่า เดชเปลี่ยนจากจุดบนมาที่ด้านล่าง เขาดันปากซุกที่โหนกเนินถึงแม้มันยังคงมีกางเกงขวางกั้น แต่ด้วยความชำนาญ เล็กโดนเดชถอดเสื้อผ้าออกอย่างไม่รู้ตัว ตอนนี้โนมเนื้อทุกส่วนของเธอโดนเดชสำรวจจนทั่ว และเช่นกันโนมเนื้อทุกที่ทุกส่วนโดนเดชซอกซอนดอมดม ดูดเม้มในบางที่ ดูดเลียในบางจุด จนเล็กร้องขอให้เดชช่วยเธอเดี๋ยวนี้
................เล็ก เดชขา....เล็กทนไม่ไหวคะช่วยเล็กด้วยคะเดช....อืมม

..............เดช เริ่มสอดแทรกลิ้นเข้าร่องหลืบระหว่างกลางของเธอ เล็กยกขาแยกออกรับการทำของเดช เธอร้องขอให้เขาดูดเลียที่กลีบร่อง เธอบอกให้เขาดูดที่เม็ดเสียว
..............เธอแยกขาออกจนสุดหลังเธอพิงกับที่นั่งโดยมีเดชนั่งชันเข่าก้มลงดูดเลียร่องเนื้อ เธอสุขเหลือสุข มือเธอกดเขาให้แนบแน่น เล็กทนความเสียวที่เดชป้อนให้จนเธอต้องเกร็งตัว มือเธอขึ้นมาบดบีบเต้านมตัวเอง เดชยังคงเลียดูดให้เธอจนเล็กต้องร้องบอก............
.................เล็ก เดชเล็กทนไม่ไหวแล้ว.....เล็กอยากเหลือเกิน....โอยยเดชขา....

..............เดชลุกขึ้นยืนพร้อมกำความใหญ่โตของเขา เขาค่อยๆ กดมันเข้าไปในเนินเนื้อของเล็ก เล็กสะดุ้งตัวทีเดียวเมื่อมันค่อยๆผ่านเข้าไปและเมื่อเดชกดมันจนมิดลำ
..............เธอถึงกับคราง มือเธอโน้มตัวเดชให้กอดเธอไว้ เธอร้องขอให้เขาจูบเธอ พร้อมทั้งเธอแอ่นเอวขึ้นรับไปมา เดชไม่รอช้า เขากดเข้าออกเรื่อยๆ ทั้งโยกทั้งส่ายไปมา ท่อนเอ็นเขากดเข้าออกเร่งตามจังหวะความอยากของตัวเอง
..............เขาทำเร็วและแรงขึ้นจนเล็กร้องครวญคราง กอดจูบเดชอย่างลืมตัว เธอบดขยี้ปากเดชอย่างกำหนัด ลิ้นเธอดุนดันในปากของเดช จนเดชเริ้มเสียวซ่านมากขึ้น เดชเร่งจังหวะหนักๆจนเล็กต้องแยกขารับมือเธอละจากไหล่เขามาที่แก้มก้นของเดช เธอกดมันเข้าออกอย่างแรง จนเธอต้องร้องบอก...........
.................เล็ก เสร็จแล้ว......โอยเดช....เล็กออกแล้วน้ำเล็กออกแล้ว....อย่าหยุดคะเดชเร็วๆคะเดช.....สุขจริงๆ....โอย....น้ำออกอีกแล้ว.....โอวววสุขเหลือเกินเดชขา.....เล็กสุขเหลือเกิน...เดชเก่งมากคะ.....

..............เดชเขายังคงเร่งทำแบบนั้น เพราะเขาใกล้ถึงจุดสุดยอดเช่นกัน เขากระแทกโหนกเนินของเธอจนเสียงดังแข่งกับเสียงจิ้งหรีดเรไรยามค่ำคืน เขาฉีดน้ำรักที่มากเหลือล้นเข้าในกายเธอ เขากดแนบแน่นจนเล็กต้องกอดจูบเขาอีกครั้งเหมือนเป็นการตอบรับความสุข เธอและเขากอดกันอยู่แบบนั้นจนทุกอย่างสงบ

..............เล็กถึงบ้านเกือบตีสอง เธออดไม่ได้ที่จะจูบขอบคุณเดชที่มอบความสุขและสอนบทรักที่เธอไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน คืนนี้เล็กนอนอย่างมีความสุข เช้าเล็กทำงานอย่างปกติ

..............หลังจากนั้นสองสัปดาห์เล็กได้รับโทรฯจากนุก เขาขอโทษเธอและอยากมารับเธอไปทานข้าวที่บ้าน โดยที่พ่อแม่ของเขาร่วมทานด้วย
..............ทุกอย่างไปด้วยดี เขาเอ่ยขอเธอแต่งงานอีกครั้ง ครั้งนี้เธอตอบตกลงแต่ขอเป็นปีหน้า นุกดีใจกับคำตอบที่ได้รับ เขาพูดคุยสนุกสนาน เขาชวนพ่อดื่มเป็นเพื่อนจนทั้งสองเริ่มมึนๆ คุณแม่ของนุกขอตัวนอนส่วนเล็กยังคงนั่งเป็นเพื่อนนุกและคุณพ่อ นุกเหลือบมองหน้าเขาด้วยความรัก แต่ใจเธอยังคงนึกถึงคืนนั้น คืนที่เธอได้รับความสุขครั้งแรกในชีวิต

.............. เธอมองหน้าคุณพ่อของนุกเพราะตอนนี้ท่านดูเหมือนคิดอะไรอยู่ ท่านจ้องมองมาทางเธอ ท่านมองมาที่เนินอกที่ ท่านดูพอใจกับความสวยของเธอ ท่านยิ้มให้เธอพร้อมทั้งบอกให้เธอพานุกไปส่งที่ห้องนอน เล็กไม่กล้าขัดท่าน เธอพานุกไปส่งที่ห้องนอนโดยมีแม่บ้านคอยช่วยจัดแจง

..............เล็กลงมาด้านล่าง เธอดูงงว่าเธอจะกลับบ้านอย่างไร ไม่มีใครอยู่ข้างล่างที่ห้องโถง เธอเดินออกไปเพื่อมองหาเดช
................พ่อ วันนี้เดชลากลับบ้าน หนูนอนค้างที่นี่นะ พ่อให้แม่บ้านจัดห้องไว้ให้แล้ว
................เล็ก เอออ.....พ่อคะ...เล็กไม่ได้บอกทางบ้านไว้เลยกลัวเขาเป็นห่วง
................พ่อ หนูโทรฯไปบอกซิว่านอนที่นี่ไม่เป็นไรเราจะแต่งงานกันอยู่แล้วกับนุก
................เล็ก เออ.....หนู....

..............พ่อของนุกยิ้มให้และบอกเธอให้เดินตามเขาออกมาทางด้านหลังเรือนใหญ่ เล็กไม่รู้ว่าท่านจะพาไปไหนแต่ก็เดินตามไปด้วยดี ท่านชวนคุยเรื่องต่างๆจนมาถึงเรือนเพาะชำท่านชวนเธอเดินไปจนสุดเรือน ซึ่งตรงนี้เงียบมากแทบไม่ได้ยินเสียงจากเรือนใหญ่เลย
..............ท่านบอกท่านชอบที่นี่มาก ท่านเดินเข้าไปเปิดสวิทช์ไฟ เล็กเห็นห้องเล็กๆ ด้านใน จัดแต่งไว้สวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบไม่ว่าที่นอนที่นั่งเล่นและโต๊ะทานอาหาร
..............ที่แปลกตาเธอมากๆ ก็คือที่นั่งเล่นซึ่งมีรูปทรงเหมือนกับในหนังอาร์ที่เธอเคยดู มีที่วางขาสำหรับการนอนถ่างขา มีที่ปรับมุมให้เหมาะสม ผ้าหุ้มกรุด้วยหนังสีเขียวอ่อนๆดูเย็นตา เธอเริ่มสำรวจไปทั่ว

...............พ่อ หนูเคยมีอะไรกับเจ้านุกหรือยัง....หมายถึงมีบทรัก
..............คำถามแบบนี้เล่นเอาเล็กถึงกับงง หาคำตอบออกมาแทบไม่ทัน
...............เล็ก ยังคะ.....เรายังไม่มีอะไรกัน
...............พ่อ อืมมมหนูยังไม่เคยผ่านเรื่องแบบนี้มาเลยหรือ....หมายถึงคนอื่นไม่ใช่เจ้านุก
...............เล็ก ไม่คะ....หนู....

..............เธอต้องโกหก...เพราะเรื่องอย่างที่ว่าเธอพึ่งเคยมาเมื่อสองสัปดาห์ก่อนนี้เอง
...............พ่อ อืมมมหนู.....เคยนึกอยากลองเรื่องแบบนี้บ้างรึเปล่าจ๊..
...............เล็ก เออ...หนู....
...............พ่อ ไม่เป็นไรหนูเรื่องแบบนี้ทุกคนก็ต้องมีอารมณ์กันทั้งนั้นไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเลย.....พ่อเองก็เคยมีบทรักกับคนอื่นที่ไม่ใช่แม่ของเจ้านุกออกบ่อย

..............เล็กถึงกับงงๆ...แต่ก็พยักหน้ารับคำ โดยที่เธอไม่กล้าแม้แต่สบตาท่าน ท่านเองกับพูดบอกเธออีกว่าที่นี่ท่านเคยพาหญิงคนหนึ่งที่ท่านชอบมากมาแสดงบทรักกัน ท่านทำบทรักจนหญิงคนนั้นติดใจและชอบมาก ร้องบอกให้ท่านพามาที่นี่เสมอ

..............พ่อของนุกถึงแม้อายุจะ 50 ปีแล้ว ความที่เป็นคนรูปร่างแข็งแรงสูงใหญ่ไม่อ้วน จึงทำให้ดูดีมาก เล็กเองต้องเงยหน้าขึ้นมองท่านเมื่อท่านพูดประโยคนี้จบ ท่านมองหน้าเธอแบบมีความหมาย ท่านคงอยากมีบทรักกับเธอ
..............เล็กเริ่มเข้าใจ เธอยืนเฉยรอดูท่านว่าจะทำอย่างไรต่อไป ท่านเดินมาทางเธอ ท่านดันตัวเล็กให้นั่งที่เบาะตัวนั้น ท่านบอกว่าท่านมีความต้องการมากอยากให้เล็กทำรักกับท่าน ท่านบอกว่าเธอสวยมากสวยจนท่านอดใจไม่ได้
..............ท่านถอดเสื้อผ้าตัวเองจนหมด ท่านยืนโชว์ความใหญ่โตของท่อนเนื้อ ท่านเอามือสาวเข้าออก ตอนนี้ขนาดของมันยิ่งใหญ่ขึ้นมาก มันแข็งจนดูน่าเกรงขาม ท่านคงชักเข้าออก ปากท่านร้องบอกเล็กว่าให้ทำให้ท่านด้วย โดยการใช้ปากอมให้ท่าน

..............เล็กยืนนิ่งไม่รู้จะรับคำหรือปฏิเสธ จนท่านเข้ามายืนชิดจนได้กลิ่นน้ำหอม ท่านจับท่อนเนื้อกดถูไถไปมากับหว่างขาเธอ มืออีกข้างของท่านโน้มตัวเธอเข้าวงกอด
..............ท่านบรรจงจูบเธออย่างดูดดื่ม มือท่านยังคงชักเข้าออกไปพร้อมๆกัน เล็กเมื่อโดนการกระทำแบบนี้ เธอเองก็เริ่มจิตใจปรวนแปร เธอเริ่มตอบรับการจูบจากท่าน เธออ้าปากรับการจูบและดูดดันลิ้นจากท่าน
..............มือเธอเริ่มมาสัมผัสท่อนเนื้ออันใหญ่นั้น โดยเธออยากสัมผัสมันเอง เล็กนั่งลงช้าๆพร้อมเอามือจับท่อนเนื้อนั้นเข้าปาก เธอค่อยๆรูดมันช้าๆด้วยปาก เธอดูดมันจนท่านเกร็งตัว เธออมมันจนมิดแล้วค่อยรูดออก
..............ท่านเริ่มส่งเสียงครวญคราง ท่านแอ่นเอวรับการทำของเธอ เธอเริ่มเร่งจังหวะเร็วขึ้นเรื่อยๆ บางจังหวะเธอก้มลงเลียที่ลูกอันฑะสลับไปมา
..............เธอดูดตรงหัวพร้อมรัวลิ้นที่ปลายจนท่านต้องเอามือกดหัวเธอไว้ ท่านจับหัวไหล่เธอแล้วท่านกดเอวเด้งเข้าออกกับปากเธอ ท่านบอกท่านกำลังจะเสร็จ ขอให้เธอกลืนน้ำรักท่าน
..............ท่านขอทำเสร็จด้วยปากเธอ เล็กไม่ได้ขัดขืน เธอกับชอบความแปลกใหม่เธอเร่งจังหวะช่วยจนท่านเสร็จ
..............พ่อ เสร็จแล้ว.....เสียวจริงๆ.....ฉันเสร็จแล้วหนู....หนูเก่งมาก

..............ท่านโยกเข้าออกอีกครู่จึงหยุด ท่านบอกกับเธอว่าท่านอยากทำให้เธอ โดยให้เธอนอนที่เบาะซึ่งจัดเตรียมไว้อย่างดี เล็กเธอก็กำหนัดสุดๆแล้ว เมื่อได้รับคำชวนเชิญเธอจึงไม่ปฏิเสธ
..............เธอเองถอดเสื้อผ้าออกจนหมด รูปร่างเธอทำเอาท่านจ้องตาค้าง ท่านมองสำรวจไปทั่วเรือนร่าง ปากเอ่ยชมว่าสวยมากตลอดเวลา ท่านจับขาเธอพาดกับท้าวแขนตอนนี้ร่องหลืบเธออ้าออก จนเห็นน้ำรักที่ไหลเยิ้มมันแฉะไปทั่วปากทางของเนินเนื้อ ความโหนกนูนผิวขาวของเธอมันตัดกับขนดกดำที่ขึ้นกำลังงาม
.............. จนท่านอดใจไม่ได้ที่จะก้มลงโลมเลีย ท่านทั้งดูดทั้งเลีย ท่านเลียกินน้ำรักจากปากช่องทางนั้น ท่านดูดเม็ดนั้นอย่างทนุถนอม................


มีต่อตอนจบครับ................
 

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 26, 2019, 12:43:32 am โดย kaithai »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ