ช่วยอ่านหน่อย นะคับ

ช่วยอ่านหน่อย นะคับ

  • 0 ตอบ
  • 1127 อ่าน
*

ออฟไลน์ korat

  • Junior Member
  • ***
  • 547
  • 599
    • ดูรายละเอียด
ช่วยอ่านหน่อย นะคับ
« เมื่อ: พฤศจิกายน 28, 2009, 08:42:22 pm »
พอดี ผมมีรุ่น น้องอยู่คนนึง น่ารักมาก (มากกว่าแฟนเราอีก) ตอนแรก ๆ ทีผมรู้ จัก ก้อ ไม่ได้ คิดไร กับน้อง เค้านะคับ

แต่พอ อยู่ไป ๆ เรื่อย พอได้ ใกล้ชิด กัน สนิทสนม กัน ทำให้ ผมเริ่ม รัก รุ่นน้อง คนนี้ อะคับ ( ตอนแรก ก้อ กะว่า จะฟัน เค้าอย่างเดียว เพราะคิด ไปเอง ว่าน้องเค้า

อ่อย ผม ) แต่มัน ไม่ใช่ อย่างที่ผมคิด อะคับ สิ่งที่น้อง เค้าทำ หรือแสดงออก กับ เรา ไม่ว่า จะหยอก ล้อ กัน แบบเนื้อ แนบเนื้อ หรือ จาแซว เรา เรื่องต่าง ( เรื่องบน

เตียง ก้อ มีนะ บางที ) น้อง เค้า แสดง ออกมา ด้วย ความบริสุทธิ์ ใจจิง ๆ เพื่อน คนอื่น ๆ ในกลุ่ม ที่จาจีบ น้องเค้า ผมจะ กันท่า มันทุก คน ประมาณ คนนี้ เด็ก กูเว้ย

ห้ามพวกมีง มายุ่ง อ่ะคับ  สิ่งที่ ผม เล่ามา ทั้งหมด นี้ ผมจะ จัดการ กับความรู้สึก ผม ยังไง ดีคับ ตอนนี้ อกจะแตก ตาย อยู่ แร้ว ( แฟนผม เอง ก้อไม่ รู้ เพราะ ผมกับ

แฟน จะอยู่กัน คนละที่ อาทิตย์ นึง จะเจอกัน ที่นีง และ แฟน ผมก้อไม่รู้จัก น้อง คนนี้ ด้วย )

คำถาม มีดังนี้ คับ

1...ผมควร จะบอกรัก น้องเค้าดีไหม ( น้องเค้าก้อ รู้นะว่า ผมมีแฟน อยู่แร้ว )

2...หรือ ผม จะยอม หลีกทาง ให้ คนอื่น ที่เราสกรีน แร้ว ว่าดี และ เหมาะ กับน้อง เค้า เข้ามาจีบ ( ทุกวันนี้ ไม่มีใครกล้าจีบ เรย คับ ผมกัน ท่า หมด 555+ )

3...หรือว่า ผมจะ หาเรื่อง เลิก กับแฟน แร้ว มาคบ น้อง เค้า แบบจิงจัง ดี คับ ( เห็น แก่ ตัว ไปไหมเรา )

4...ผม เคย ลอง ให้ เพื่อน ในกลุ่ม แกล้งถาม น้องเค้า ว่า ผมจาจีบน้อง เค้า อ่ะ น้องว่าไง น้อง หัวเราะ แร้ว ตอบว่า บ้า พี่ชายที่ไหน จาจีบ น้องสาวตัวเอง ( กรรม )

5...หรือ พี่ ๆ เพื่อน ๆ คนไหน มีอะไร แนะนำ บอกผมได้ คับ เพราะ ผมคิดมาก อยู่คนเดียว รัก ทั้ง แฟน เก่า แระ ก้อ หลงรัก รุ่น น้อง คนนี้มาก  ๆ คับ

ปล...ยาว ไปนิด ไม่ว่า กัน นะคับ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ