ฮือฮา คิดว่า มันจะไม่มีในโลกไซเบอร์ ซะแล้ว

ฮือฮา คิดว่า มันจะไม่มีในโลกไซเบอร์ ซะแล้ว

  • 0 ตอบ
  • 1588 อ่าน
*

ออฟไลน์ noimak

  • Junior Member
  • ***
  • 528
  • 208
    • ดูรายละเอียด
ในสายตาของคนภายนอก เรื่องราวงานการแต่งงานระหว่างของหนุ่ม-สาวคู่นี้ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่  27 ธันวาคม 2552 อาจจะเป็นเรื่องธรรมดาๆ แต่นับได้ว่าเป็นเรื่องฮือฮามากๆ ในวงการนักเล่นแคมฟรอก กับการแต่งงานของดีเจชื่อดังในห้องแคมฟรอก เจ้าของไอดี No3eTa (อ่านว่า-โนบิตะ) แห่งห้อง 18+ และ นางฟ้าวัยกระเตาะเจ้าของไอดี ShizUuKa (อ่านว่า-ชิซูกะ) นักโชว์หวิวที่บ็อปปูล่าในแคมฟรอกห้อง 18+ ซึ่งพบรักกันในห้องโชว์จิ๋ม

เรื่องเล่าผ่าน ไทยรัฐออนไลน์ ทั้งหมดนี้ นอกจากเป็นการพิสูจน์ได้ว่าแคมฟรอกไม่ได้เลวร้าย หลอกลวง และมั่วเซ็กส์ ในสายตาของหลายๆ คนเสมอไปแล้ว มันยังพิสูจน์ชัดได้อีกว่า บุพเพสันนิวาส และความหอมหวานในโลกไซเบอร์ ไม่ได้เป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ซะทีเดียว…!!!!

ดีเจ 18 + สุดฮอต สุดยอดนักเชียร์ให้สาวแก้ผ้า…!

“เราเจอหน้ากัน ปิ๊งกัน มีเซ็กส์ (โฟน) นับครั้งไม่ถ้วน รักกัน และขอแต่งงานกันในโปรแกรมแคมฟรอก”

เจ้าของไอดีชื่อดัง No3eTa หนุ่มวัย 20 เศษๆ ที่กำลังจะเป็นเจ้าบ่าวอีกไม่กี่วัน บอกว่า ในโลกปกติเขาเป็นแค่เด็กทำงานเป็น “แมสเซ็นเจอร์” ขับรถส่งเอกสารในกรุงเทพฯ ธรรมดา แต่ในโลกสมมติในโปรแกรมแคมฟรอกที่ผ่านมาหลายคนเรียกเขาว่า เซียน ที่โชกโชนผ่านมาแล้วทั้งดีและไม่ดีทุกๆ อย่าง

“เมื่อ 5 ปีก่อน ผมเริ่มรู้จักแคมฟรอกเหมือนคนทั่วๆ ไป คือเริ่มต้นจากการเป็นผู้เล่นหน้าใหม่ที่เข้าไปส่องสาวโชว์นม-โชว์จิ๋มแบบ ไม่หลับไม่นอน ติดแคมฟรอกมากมายขนาดเล่นติดต่อกัน 4-5 วัน โดยไม่ทำอะไรเลย”

ติดแคมฟรอกงอมแงมขนาดแม่บังเกิดเกล้ายังต้องหิ้วข้าวมาให้ประเคนให้หน้า จอคอมฯ อยู่ในโลกสมมติบ่อยจนมีเพื่อนฝูงในนั้นมากมาย จนได้เลื่อนขั้นแบบก้าวกระโดดขึ้นมาเป็นดีเจสุดฮอตในห้อง 18 + ฮิตๆ หลายห้อง ที่ใครๆ ก็ต่างรู้จัก

โดยมีวาทะศิลป์ดีคือจุดเด่นหลัก เล่ากันว่า ทุกครั้งที่เป็นดีเจขึ้นเปิดเพลง No3eTa จะสามารถพูดจาปลุกเร้าให้นางฟ้าสาวๆ ในห้อง 18 +แดนซ์ยั่วยวน และโชว์เปลื้องเสื้อผ้าพร้อมกับทำท่าทางยั่วยวนหนุ่มๆ ในห้อง 18 + ได้

นอกจากชื่อเสียงปัจจุบัน เขายังควบตำแหน่งเป็นผู้ขายสัญลักษณ์ต่างๆ ขายโปรแกรมโค้ดร้อยจอหารายได้เป็นกอบเป็นกำให้กับตัวเองได้ ชื่อเสียงโด่งดังขนาดที่สามารถมีอะไรกับผู้หญิงในโลกสมมตินั้นได้อย่างมาก มาย จนกระทั่งได้มาเจอสาวโชว์สยิวในห้องแคมฟรอก 18 + ชื่อดังอย่าง ชิซูกะ

เมื่อดีเจโนบิตะมาพบรักกับชิซูกะ สาวโชว์จิ๋ม

“ครั้งแรกที่ผมเจอเขาในห้อง 18 + หรือที่รู้จักกันว่าห้องโชว์นม-โชว์จิ๋มซึ่งเมื่อสมัยก่อนก็โป๊มากๆ ไม่เหมือน 18 + สมัยนี้ที่โป๊น้อย เมื่อก่อนมีอะไรกันโชว์เลย ผมเข้าไปส่องแล้วเกิดถูกใจที่หน้าตาและลีลาการโชว์เต้นยั่วๆ เราก็เออ…เด็กคนนี้น่ารัก เซ็กซี่ดีว่ะ” ดีเจสุดฮอตเล่า

จนกระทั่ง วันนั้นในห้อง 18 + มีการจัดมีตติ้งระหว่างคนเล่นในห้องนี้กัน No3eTa บอกว่า งานนี้ทำให้เขาเจอกับแจ๊ค ซึ่งขณะนั้นเป็นแฟนกับเขา (หมายถึงชิซูกะ) ก่อน แฟนเขาก็เอาคลิปตอนที่ชิซูกะ โชว์จิ๋ม-โชว์นม มาให้เพื่อนๆ ผู้ชายในงานดู และแล้วเขาก็เล่าว่าโชว์ยังไง ร้องซี๊ด…ซ๊าด… ขนาดไหน

แล้วเขาก็หลุดคำหนึ่งออกมาว่า ถ้าขอมัน มีอะไรด้วยแล้วไม่ให้ หรือถ้าต่อไปคิดจะเลิกกัน เขาจะเอาคลิปที่แอบถ่ายเก็บเอาไว้มาแฉ ผมก็ได้ยินก็โกรธมาก ว่าทำไมทำกับแฟนแบบนี้ เราก็ไปเตือนว่าไอ้นี่อันตราย

“จริงก่อนหน้า ผมก็คุยกับชิซูกะตามประสาพี่ๆน้องๆ ในห้อง 18 + ก็ไม่ได้คิดอะไร คือบางทีนั่งเปิดเพลงในนั้นผมยังแก้ผ้าโชว์จู๋กลางห้อง 18 + ให้ดูเลย ชิซูกะก็เห็น หรือบางทีเราอยู่ในห้องก็ห้าม ถอดกางเกงและก็เอาของลับไปเหน็บไว้ในก้น แบบไม่คิดอะไร

แต่หลังจากวันนั้นเขาก็มาขอคำปรึกษาเมื่อได้คุยและเจอกัน (และแลกกันโชว์สยิวช่วยตัวเองให้กันและกัน ตามประสาคู่รักไซเบอร์) ในโปรแกรมแคมฟรอกทุกๆ วันนานเป็นปี จนที่สุดแล้วก็เกิดเป็นความรัก กระทั่งโนบิตะขอชิซูกะแต่งงาน”

ดีเจโนบิตะ ย้อนให้ฟังว่า วันที่ขอแต่งงานเขาโดนรถชน ต้องนอนไอซียู 1 เดือนเต็มๆ ชิซูกะสาวนักโชว์ก็ร้องไห้นั่งรถจากชลบุรีมาเยี่ยมผมที่กรุงเทพฯ มันทำให้คิดได้ว่าถ้าเรายังตัวคนเดียวแบบนี้ โดยที่ไม่มีภาระห่วง อีกไม่นานต้องตายแน่ๆ เพราะเราขับรถเร็วมาก ดังนั้นจึงอยากจะมีคนที่เรารัก หลังจากออกจากห้องไอซียู ก็บอกแม่ว่าอยากแต่งงาน หลังจากนั้นจึงเปิดห้องเข้าในห้อง 18 + เพื่อเล่นแคมฟรอกด้วยความคิดถึง

“เรา เป็นคนดื้อ ถ้าไม่แต่งงานวันนี้ อนาคตเราอาจจะไม่ได้แต่งงานกับเธอแล้วก็ได้ ใครจะรู้…เขาฟัง เขาก็โอเค” นี่คือประโยคที่ดีเจในห้องแคมฟรอก 18 + ขอสาวโชว์ แห่งห้อง 18 + แต่งงาน

กำเนิด ShizUuKa สาวโชว์สยิว

ด้าน สาวจาก จ.ชลบุรี เจ้าของไอดี ShizUuKa เจ้าสาวของ No3eTa อดีตสาวในห้องโชว์สุดฮอตในห้อง 18 + ที่มีแฟนจากการเล่นแคมฟรอกมาแล้วมากมาย เริ่มต้นในห้อง x_Thai_Music_Online_x หลังจากนั้นความอยากรู้ก็นำเธอมารู้จักกับห้อง 0ll0_Nang_Fah_X_Show_0ll0 โซน 18 +ซึ่งห้องนี้ทำให้โลกทัศน์เปลี่ยนไป

“พอ เข้ามาเจอก็ตื่นตาตื่นใจมากๆ ระยะแรกๆ ก็ดูพวกเขาโชว์ แล้วเห็นว่ามันเท่ มีผู้ชายมารุมล้อม มาเชียร์มาเรียกว่านางฟ้า เราก็ลองๆ โชว์ดู คือโชว์แบบวับๆ แวมๆ ปรากฏว่าเรตติ้งดีมาก จึงได้รู้ว่าทำไมคนชอบโชว์นม โชว์จิ๋มในนี้ เพราะว่าเราดูเป็นคนสำคัญมีคนมาทักทาย มีคนมาจีบมีคนมาเรียกว่านางฟ้า ก็หลงไปทันที”

เจ้าของไอดี ShizUuKa บอกว่า เธอฮอตมากขนาดที่ได้เลื่อนขั้นจากนางฟ้าสาวโชว์จิ๋มโชว์นม ได้เป็นดีเจเปิดเพลงในห้อง 0ll0_Nang_Fah_X_Show_0ll0 ซึ่งห้องนี้มีสาวสวยๆ มาเต้นยั่วยวนโชว์กันมากมาย

“จุดเริ่มต้นแรก ที่ตื่นเต้นมากที่สุดก็คือการพบกันครั้งแรก จำได้ว่าเรานัดเจอกันที่หนองมน พี่โนบิตะบอกว่าจะขับรถมอเตอร์ไซค์มาหา ตื่นเต้นมากเคยคุยกันแต่ในแคมฟรอก ในโทรศัพท์ เจอกันครั้งนั้นก็ถือว่าพี่เขาเป็นคนดี ตลกเหมือนในแคมฟรอก หลังจากนั้นก็คุยกันทั้งในแคมฟรอก คุยโทรศัพท์เรื่อยๆ มานานเป็นปี”

ก่อน ShizUuKa จะรับคำขอแต่งงานกับ No3eTa เธอยอมรับว่า ในโปรแกรมแคมฟรอก เธอมีกิ๊กหลายคน แต่ก็ไม่ได้จริงจังอะไร เพราะว่าโลกสมมติในแคมฟรอกมันอันตราย และที่เห็นโชว์นม-โชว์ยั่วยวนในนั้น เพราะว่าอยากผ่อนคลาย อยากมีเพื่อนๆ อยากป็อบปูล่าร์มีผู้ชายมารุมล้อม มาให้ความสนใจเรามากๆ ก็เท่านั้นเอง

“เราชอบพี่เขาตรงที่เขาซื่อๆ เช่น ตลอดเวลาที่เราคุยกันในแคมฟรอก พี่เขาบอกชัดเลยว่าบ้านเขาจนนะ มีมอเตอร์ไซด์เก่าๆ แค่ 2 คันเอง (หัวเราะ) มีเงินเก็บเท่าไหร่ ที่ชอบเขาเพราะว่าเป็นคนตลกพูดเก่ง พูดโน้มนาวเก่ง ขนาดที่สามารถเชียร์สาวๆ ให้โชว์ยั่วยวน กระทั่งเชียร์ให้แก้ผ้าโชว์ได้ ก็หลุดโลกดี

ซึ่งก็ถือว่าโชคดีที่เราได้เจอรักแท้ของพี่เขา เพราะว่าในแคมฟรอกแทบจะทุกอย่างมันอันตรายมากๆ คือถ้าเด็กคนไหนหลงไปกับมันก็อันตราย ซึ่งในนี้มันหลงง่ายมาก อย่างเราติดแคมฟรอกมากๆ ซึ่งคู่เราที่มีความรักและได้แต่งงานกันถือว่าเป็น 1% เท่านั้น”

“ถามว่าความรักในแคมฟรอกกับโลก แห่งความเป็นจริงอัน ไหนยั่งยืนกว่า เราสองคนคิดว่าขึ้นอยู่ที่ตัวบุคคล แต่สิ่งหนึ่งก็คือโลกไซเบอร์ความฉาบฉวยคิดว่าเป็นอยู่แล้ว ในโลกไซเบอร์มีเพศสัมพันธ์เสร็จกันก็เลิก ซึ่งเคสเราถือเป็น 1 ใน 100 หรือ 1 ใน 10,000 มันเป็นเรื่องของบุพเพสันนิวาส ซึ่งในนี้มันไม่ได้หมายถึงว่าจะเป็นไปไม่ได้ อย่างบางคู่แค่โทรศัพท์ผิดเบอร์ก็คบหาและก็แต่งงานกันได้”

“ประเด็นทั้งหมดมันไม่สำคัญว่าคุณจะเจอกันที่ไหน แต่มันอยู่ที่คุณจะรักษาความรักนั้นไว้ยั่งยืนแค่ไหน”

ความเห็นที่หลากหลายกับสมรสแคมฟรอก

ด้าน น้ำตาลทราย ซึ่งใช้ไอดี NumTanSine, IciNg_CrEaM  El_MaFia, El_YaKuZa และล่าสุด _NamTanSinE_  สาวหุ่นสะบึมสุดฮอต อกเป็นอก เอวเป็นเอว เธอเล่นแคมฟรอกแล้วมีแฟนมามากมายหลายชาติไม่ว่าจะเป็น

หนุ่ม สเปน ตุรกี ฝรั่งเศส คูเวต ดูไบ อินเดีย เยอรมนี อเมริกา  ชิลี  อิตาลี  อังกฤษ  อิยิปต์ โปรตุเกส และล่าสุดเธอก็คบอยู่กับหนุ่มไทย (อีกหลายคน) บอกว่า เชื่อในความรักในแคมฟรอก พร้อมกับแนะนำคนที่จะเข้ามาให้รักแท้ในนี้ว่า

“สิ่ง ที่แนะนำการจะหาคู่รัก ในแคมฟรอกก็คือต้องคุยกันและทำความรู้จักกันให้มากเท่าที่จะมากได้เพื่อให้ ตัวเองมั่นใจว่าข้อมูลที่เรารู้จักเขาจะไม่ใช่เรื่องโกหก ซึ่งในระหว่างนั้นก็ควรจะนัดเจอกันเป็นระยะด้วย หลังจากนั้นก็ควรศึกษากันและกันให้มาก ส่วนปลายทางจะคลิกกันถึงขั้นจะแต่งงานกันหรือไม่ก็อยู่ที่ความจริงใจให้แก่ กัน”

ฝั่ง บอล เจ้าของ ชื่อไอดี nnd_o_oh_thank และ o_oh_thank บอลเป็นแฟนหนุ่มของ_NamTanSinE_  ติดแคมฟรอกมาเกือบ 5 ปี ที่สำคัญเขาบอกว่าเห็นเรื่องต่างๆ มากมายในแคมฟรอกโซน 18+ มาเยอะมาก

“ผมเชื่อความรักแท้ในแคมฟรอก แต่ก็ต้องยอมรับว่าตลอดระยะหลายปีที่ผ่านมา ไม่เคยเห็นนางฟ้าในห้อง 18+ กับดีเจในห้อง 18 +แต่งงานกันสักคู่เลย ซึ่งเคสนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่ประหลาดใจมากๆ คนในห้องก็ประหลาดใจมาก ไม่แตกต่างกัน ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ดี”

บอลบอกว่า คนภายนอกทั่วไปมักมองว่าแคมฟรอกเป็นโปรแกรมที่ชั่วร้าย เป็นโปรแกรมที่เป็นช่องทางในเรื่องมั่วเซ็กส์ เรื่องหลอกลวง จนปัจจุบันเราต้องสร้างกฏมาคุมเหล่าแคมฟรอกมาเนียทั้งหลายว่า ถ้าเข้ามาห้อง 18 + คุณต้องห้ามสาวๆ ลูบ ห้ามคลึง ห้ามโชว์บรา

ห้ามเห็นสาหร่าย ห้ามโชว์ลากมกอนาจาร ชุด นศ. ห้ามปลดกระดุมโชว์บรา ห้ามส่องใต้กระโปรง ห้ามโชว์เสียวทุกประเภท ห้ามเห็นอวัยวะเพศ ห้ามเน้น ห้ามซูมเป้า ห้ามเขี่ย ห้ามเห็นหัวนม ห้ามโชว์ ห้ามเน้น กางเกงใน และกฏอีกมากมายซึ่งไร้สาระ

“การแต่งงานของดีเจสุดฮอต โนบิตะกับชิซูกะ สาวโชว์สยิวในห้อง 18 + มันพิสูจน์ให้คนภายนอกรู้ว่าโปรแกรมแคมฟรอกไม่ได้ชั่วร้ายเลวทรามแบบที่ กระทรวงผู้ใหญ่ในรัฐบาลด่าไปซะหมด ” บอลกล่าว

เหมือนอย่างที่ดาราหนุ่ม ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง อดีตนักท่องแคมฟรอก ซึ่งมักจะโดนคนในโลกไซเบอร์หลอกลวง สรุปประเด็นรักแท้ในแคมฟรอกเอาไว้กับ ไทยรัฐออนไลน์ ว่า เราต้องรู้จักใช้โลกไซเบอร์ให้เป็น ไม่ใช่เพื่อให้เทคโนโลยีมาเล่นเรา

เพราะ ไม่เพียงโปรแกรมแคมฟรอกที่มีทั้งดีและไม่ดี โลกนี้ก็เหมือนกัน ประเด็นมันอยู่ที่ว่าเราจะเท่าทันและเลือกหยิบเอาข้อดีของมันใช้ให้เกิด ประโยชน์ได้อย่างไร…! น่าจะเป็นบทสรุปทั้งหมดของเรื่องราวนี้ได้เป็นอย่างดี


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ