หลานสาวร่าน

หลานสาวร่าน

  • 0 ตอบ
  • 7500 อ่าน
*

ออฟไลน์ slotass

  • Junior Member
  • ***
  • 590
  • 270
  • หอปราถนาดี
    • ดูรายละเอียด
หลานสาวร่าน
« เมื่อ: ธันวาคม 24, 2009, 03:49:54 am »
อ่านเรื่องเพื่อนๆมามากอยากเล่าบ้างเรื่องของผมเกิดขึ้นระหว่างกับหลานสาวผมเองเพราะอ่านเรื่องเกี่ยวกับญาติๆเลยคิดอะไรแพลงๆ
หลานสาวผมเป็นเด็กแก่แดดอายุแค่สิบห้าเองแต่ร่านสุดๆวันเสาร์วันหยุดแอนมักจะพาเพื่อนชายมาที่บ้านบ่อยแรกๆผมไม่ได้คิดอะไรนึกว่าเด็กๆคงไม่มีอะไรกันแล้ววันนั้นผมหยุดงานครึ่งวันกลับบ้านกะพักผ่อนเสียหน่อยผมขับรถจะเข้าบ้านเห็นมีมอไซร์จอดอยู่ข้างบ้านเลยสงสัยผมขับรถเลยบ้านไปที่อู่ให้ช่างเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง
เดินย้อนกลับบ้านในบ้านเงียบสนิทในใจตอนนี้คิดอยู่อย่างเดียวคือหลานสาวร่านอย่างนี้ต้องแอบมาเย็ดกันแน่แต่ที่ไหนนะในบ้านไม่มีผมนึกขึ้นได้ที่หลังบ้านมีกระท่อมที่กับเพื่อนนั่งดื่มกันก็เลยย่องไปดูจริงๆด้วยพวกเขาอยู่ที่นั้นกันผมเข้าไกล้ที่สุดแต่ไม่ได้เห็นอะไรได้ยินแต่เสียงพูดคุยคิดคักันแล้วเสียงที่ผมได้ยินคือแอนหลานผมพูดว่า....ไม่เอาแล้วพี่โอแอนแสบหีหมดแล้ว....แสดงว่าเพิ่งเย็ดกันไปคราวนี้ผมจินตนาการเลยเอาควยออกมารูดคิดไปต่างๆนาหลานเราขี้เย็ดเหมือนกันยังจะต้องหาทางเย็ดให้ได้แล้วเสียงก็ดังขึ้นอีกคราวนี้แอนหลานคราง.....พี่โอ..ซี๊ดด..แอนเสียวหีจัง....เสียงผู้ชายดังขึ้น...ก็หีแอนน่าเลียน่าเย็ดนี่จริงมั้ยบอย......ใช้จ๊ะหีน้องแอนน่าเย็ดมากขอพวกพี่เย็ดอีกที่นะ...เอาแล้วสิผู้ชายคนี่หว่าโอ้ยตายแล้วหลานเราเย็ดที่เดียวสองคนเลยหรือผมเองก็ไม่คิดจะดุอะไรเลยก็หัวใจมันสวิงอยู่แล้วผมเคยพาเมียผมออกไปให้เพื่อนรุมเย็ดเหมือนกัน(ลืมบอกมีเมียแล้ว)แล้วเสียงครางเริ่มดังขึ้นผมนั้นน้ำกระฉูดออกมาแล้วเลยต้องปล่อยให้พวกเขาเย็ดกันตามสบายเพราะอยู่ไปก็ไม่เห้นอะไรผมถอยออกมากลับไปที่รถรถเสร็จก็ขับรถออกไปนั่งดื่มกับเพื่อนๆแต่ใจไม่อยู่กับร่องกับรอยเลยในสมองได้ยินเสียงหลานครางควยก็แข็งอยากจะเห็นหีหลานอยากจะเลียอยากจะเย็ดหลาน
วันอาทิตย์ผมอยู่กับหลานสองคนผมยิ้มสบายใจน่าจะไม่อยากนะถ้าหลานร่านขี้เย็ดขนาดนี้อายุแค่สิบห้าเองโดนรุมเย็ดเสียแล้วผมเปิดหนังประเภทอาร์ดูนั่งดื่มเบียร์ไปแล้วแอนหลานผมก็ลงมาอาบน้ำในชุดกระโจมอกหลานยังมาแซวผมเลย....เอ๊า..น้าเอกดูหนังโป๊เหรอเกรงใจเด็กบ้างสิ...ผมหันไปมองเรียวขาที่ขาวๆหลานผมแล้วตอบกลับว่า....ไหนหนังโป๊หนังธรรมดาเองทำไม่จะดูด้วยหรือ...หลานไม่พูดยิ้มแล้วเดินไปห้องน้ำเสร็จกันละยิ้มแบบนี้ได้เย็ดแน่ไม่นานแอนก็ออกจากห้องน้ำผมหันไปถาม....แอนไม่ดูเหรอ....หลานยิ้มแล้วบอกว่า....เดี๋ยวค่ะน้าแอนใส่เสื้อผ้าก่อนแล้วเดินไปใส่เสื้อผ้าไม่นานก้ออกมาผมหันไปมองโอ้วแต่งตัวกะยั่วเราเลยหรือนี่ร้ายจริงหลานเราผมคิดในใจแอนใส่กางเกงผ้ายืดรัดรูปเห็นเนินหีที่โหนกเลยเสื้อแขนกุดคอกว้างไม่ใส่เสื้อในเลยหลานเดินนั่งโซฟาตัวเดียวกับผมดูหนังไปผมยื่นเบียร์ให้หลานหลานบอก...ไม่เอาเด็กกินหรือ....ก็ลองดูลองอีกหน่อยคบเพื่อนก็ต้องกินอยู่เด็กสมัยนี้......แอนหันมา...น้าอย่าบอกพ่อนะ...ผมพยักหน้าเธอดื่มไปครึ่งแก้วแสดงว่าเคยกินมาแล้วในหนังมีฉากบนเตียงกันแต่ถ่ายไกลผมหันไปมองแอนหนีบขาจ้องหนังผมยื่นแก้วให้อีกแอนสะดุ้ง.....จ้องจังเลยหลานน้า....แอนหน้าแดงเพราะเบียร์หรือายหรือเกิดอารมณ์ไม่รู้แอนวางแก้วลงผมเหลือบไปเห็นหัวนมผ่านร่องเสื้อเท่าลูกมะหนาวได้ควยแข้งโป๊กเลยผมในหนังเริ่มรุนแรงแต่เซ็นเซ่อผมมองหว่างขาแอนหีนูนเป้นก้อนเลยผมยื่นแก้วต่กต่อเพื่อนให้แอนเริ่มมึนคราวนี้ดื่มมากกว่าเก่า
ผมเริ่มป้อนคำถามเสียวๆกับเธอ.....แอนสนใจจังนะเคยหรือยังละเรา....แอนหน้าแดงไม่ตอบผมแต่ยิ้มผมรุกต่อ...เป็นสาวเรื่องแบบนี้ธรรมดาน้าไม่ว่าหรอกแต่ต้องป้องกันตัวเองด้วย....ผมแกล้งลุกเดินไปที่ห้องแล้วแอบดูหลานผมกำลังเกิดอารมณ์เต็มที่เอามือลูบหีเลยครับแน่นอนผมต้องเลียหีเสียแน่ผมเดินกลับมานั่งคราวนี้นั่งเบียดกับหลานเลยแก่ก็ไม่ถอยหนีผมมองเนินหีแก่อย่างกระหาย
......น้าเอกมองอะค่ะ......
.....แอนถ้าใครเป็นแฟนแอนนะรักตายเลย.......
....แหมรู้ได้ไงค่ะน้า.....ผมทำปากชี้ไปหีแอน
....ดูสิอวบโหนกขนาดนี้....
....อะไรค่ะน้า.....
....หีแอนไง....
....บ้าน้า..ไม่เห็นโหนกเลย.....แกก้มลงดูห๊ตัวเอง
ผมโอบไหล่แกแกไม่ว่าอะไรทำไม่มันง่ายขนาดนี้ผมเอามือลูบนมเธอก็ไม่ว่าอะไรผมล้วงเลยครับแอนหลับตาเคลิ้มผมเรียกหลาน....แอน...แกหันมาทำตาเยิ้มผมยื่นจมูกเข้าไกล้แกแกอ้าปากรอรับผมเลยผมดูดแลกลิ้นกับแอนดันแอนนอนบนโซฟาเลือนลงเลียที่หัวนมมือผมตะปบหีแอนหลานถ่างขาให้ผมถนัดมือเสียงครางแอนดังซี๊ดซ๊าดผมล้วงเข้าไปในหีซึ้งเปียกด้วยน้ำเหนียวแล้วรีบถอดกางเกงออกแอนถ่างขาให้ผมผมลูบหีหลานเบาๆอย่างหลงไหลหลานจ้องการกระทำของผมมองหน้าหลาน
.........หลานน้า..หี..สวยมาก.....แล้วลงลิ้นเลียหลานจับหัวผมเด้งหีขึ้นสู้หน้าผมครางเสียงมาก
........น้าเอกขา....แอนเสียวจัง....เสียวหีค่ะน้า....ผมแหวกแคมหีเลียแคมซ้ายแคมขวาดูดแตด
......โอววววว...น้าเอกแอนไม่ไหวแล้วค่ะ...น้ำแตกแล้วค่ะ...แล้วเด้งหีอัดกับหน้าผมผมเลียดูดกินน้ำหีของเด็กสาวซึ้งเป็นหลานแท้ๆอร่อยมากจนหมดแล้วขึ้นมานั่งกอดแก
......หลานน้าน้ำหีหลานอร่อยมาก....แกกอดคอผมหอม
.....เดี๋ยวเย็ดกับน้านะ.....
....ค่ะน้าเอก....
.....ดูสิควยน้าแข็งมากเลย.....แกจับควยผมกำรูด
.....จูบสิแอน...แกทำตามผมบอกก้มลงไปจูบแล้วก็เลียที่บัวบานสุดท้ายก็อมสุดโคนอะไรจะเก่งเกินเด็กเสียแล้วผมถอดเสื้อผมและเสื้อแกออกตอนไม่มีตัวเปลือยกันหมดแล้วผมต้องสั่งให้แกหยุดเพราะทนไม่ไหว
.....แอนนั่งตักน้าสิหันหน้ามาทางนี้....แอนถ่างนั่งคร่อมขาผมผมเอาควยถูกับร่องแอน
.....อูยยยย..เสียวหีจังน้า..เย็ดแอนสิน้า....
ผมจ่อหัวควยที่ร่องหีแอนดันพรวดเดียวเข้าสุดโคนเลยกอดคอผมแน่นคราง
.....โอวววว..แน่นหีจังน้า....แล้วแอนก็ดยกหีกับควยผม
.....อูยยย...หลานน้าเย็ดเก่งจัง....
....แอนชอบควยน้า..เดี๋ยวน้าเย็ดแอนนะน้า..อูยยย...อร่อยหีมันส์หีจัง.....
......ได้จ๊ะหลานรัก...เย็ดกับน้าทั้งวันเลยนะ....
.....ค่ะน้าแอนชอบแอนจะแอบให้น้าเย็ดแอนบ่อยๆค่ะ...
ผมอุ้มแอนเดินเย็ดรอบห้องรับแขกหลานครางอร่อยหีมันหีตลอดจนหลานน้ำแตกอีกรอบ
ผมวางแกลงเย็ดท่ายืนเย็ดช้าๆแอนก็สู้ร่อนหีตลอดยืนดูดปากกันหีหลานเริ่มขมิบตอดควยผมอีกครั้งผมให้แอนนอนลงที่พื้นเอาเบาะรองนั่งมารองก้นหีนูนเด่นผมกระแทกควยเย็ดอย่างแรงแอนร้องลั่นห้อง น้าเย็ดเก่งน้าเย้ดอรอ่ยสุดท้ายผมก็พุ่งน้ำควยใส่หีหลานอย่างแรงแอนกอดคอผมแน่นเด้งหีชนกับโหนกควยผมแล้วผมก็นอนแผ่ตรงนั้นกับหลานภูมมิใจมากที่ได้เย็ดกับหลานและเย็ดกันตลอดมาบางทีเวลาผมวางก้ไปรับหลานกลับจากโรงเรียนระหว่างทางก้เย็ดแกในชุดนักเรียนแค่มองตาก็รู้กันแล้วขี้เย็ดจริงหลานผมคนนี้แต่กับแฟนแกก็ยังเย็ดกันอยู่ผมไม่หวงเลย


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ