น้องบีผู้น่าสงสาร

น้องบีผู้น่าสงสาร

  • 0 ตอบ
  • 9001 อ่าน
*

ออฟไลน์ slotass

  • Junior Member
  • ***
  • 590
  • 270
  • หอปราถนาดี
    • ดูรายละเอียด
น้องบีผู้น่าสงสาร
« เมื่อ: ธันวาคม 25, 2009, 11:03:25 am »
บี นักศึกษา ฝึกงาน ทีวี ช่องนึง ที่ชอบแอบ บันทึกหลักฐาน จับ ผิด มาตีแผ่ เธอเคยทำงานสำเร็จ มาแล้วโดยมีผลงานชิ้นโบแดง เสนอข่าวจับผิดนักการเมืองที่ชอบซื้อบริการทางเพศจากนักศึกษา ได้สำเร็จ ผลงานนี้สำเร็จได้เพราะ บีใช้ความสวยน่ารักสุดๆของเธอเป็นเหยื่อล่อนักการเมืองรายนั้นมาติดกับ ต่อมาเธอเลยคิดอยากหาผลงานของตนเองโดยไม่พึ่ง ทีมงาน วันนึง เธอไปเดินเล่นที่ไกล้ๆโรงงานแถวบ้าน ที่เป็นของ นักการเมืองท้องถิ่นโดยบังเอิญ บีได้ยินลูกน้อง นักการเมืองคุยกัน ว่าจะขนยาเสพติดกันตอนกลางคืน เธอเลยแอบ เข้าไปในโรงงาน โดยเอากล้องและเทปไปด้วยโดยไม่ได้ปรึกษาใครเพราะอยากบิน เดี่ยว แต่โชคไม่ดีเธอถูกจับได้ และ พึ่งรับรู้ว่า นักการเมืองท้อง ถิ่นเป็นพวกเดียวกะนักการเมืองที่เธอกระชากหน้ากาก พวกมัน โทรคุยกันว่าได้ตัวเธอมาโดยไม่คาดหมาย เรียกว่าหาเรื่องเอง ถึงที่ บี ถูกพาตัวไปที่ โกดังนอกเมือง ไกล้แพปลาชายทะเล " พวกแกจะทำอะไรชั้น อย่านะ" คราวที่แล้วมึงปลอมตัวหลอกว่า มาขายตัว คราวนี้กูจะให้มึงเป็นกระหรี่สมใจ...เอาให้เหมือน กระหรี่ราราคาถูกๆไปเลยมึง"บีใจหายวาบ ใจเต้นรัว เพราะเธอ ยังเป็นสาวบริสุทธิ ไม่เคยแม้กระทั่งนิ้วตัวเอง ครู่ต่อมา พวกมันก็ จับ หญิงสาวแก้ผ้าล่อนจ้อน "อู้ฮู"มึงนี่หุ่นดีจริงๆ นม สวย หี อูม "ใอ้ร่างใหญ่ ลูกพี่มันพูดพึมพำ พร้อมกับเข้ามา ตะปบเข้าเต็ม หว่างขา คลึงโคกหีเธอเต็มๆ แล้วแบะแคมหีให้อ้าออก อย่านะ ว้ายๆ บี ทำอะไรไม่ได้เลย เธอ ถูกพวกมันช่วยกันจับแขน ขาเอาไว้

โดยถือโอกาสจับนมเธอคนละทีสองที ไปด้วย บี เลยทำได้เพียง แต่ดิ้นยึกยัก ด่าทอ พวกมัน "อย่านะ ให้ชั้นนอนกับหมายังดีกว่า นอนกับพวกแก"ใอ้เหี้ย ใอ้สัตว์ และอีกสารพัด" แต่ พวกมันไม่ สนที่เธอด่าทอไขาดปาก ใอ้คนที่แบะแคมหีเธออ้าออกดูบอก พรรคพวก"เฮ้ย อีนี่ ยังซิงนี่หว่า.....อย่างงี้หนุกแน่ ฮ่า ฮ่า ฮ่า " พวกมันติดตั้งกล้องแบบเวบแคมถ่ายทอดเหตุการณ์สดๆให้ นักการเมืองลูกพี่ใหญ่พวกมันรับรู้เหตุการณ์ด้วย แล้ว บี ก็ใจเต้น ระทึกเมื่อเห็นพวก ตังเก เดินเข้ามาเป็นกลุ่มใหญ่ ทุกคน แก้ผ้า แข่งกัน ใอ้ร่างใหญ่ที่ยืน ไกล้ๆเธอมันพูดกรอกหูว่า "วันนี้มึงได้ เป็นกระหรี่ราคาถูกแน่ หุ่นดีๆหน้าตาน่ารักสุดๆแบบมึงนี่ โดนใอ้ พวกนี้เย็ดเละแน่.. ใอ้พวกนี้มันพึ่งเข้าฝั่ง ปกติ พวกกระหรี่ ราคาไม่เกินร้อยแถว ท่าเรือ รับไป.. แต่พวกกระหรี่นั่น อย่าง เก่งก็รับพวกมันได้แค่ สามสี่คนเพราะใอ้พวกนี้แม่งอดอยากมา เป็นเดือนๆ มัน เย็ดแบบไม่ค่อยยั้ง ที่สำคัญควยใหญ่ว่ะ ขนาด พวกพวกกระหรี่ราคาถูกยังทนไม่ไหว อย่างมากคนนึงรับได้เกิน สามคนก็เก่งแล้ว แต่สำหรับมึง เตรียมรับไปเต็มๆ

นานๆมีของ ดีๆสดๆซิงๆแบบนี้มาให้เย็ดฟรีๆ พวกมันคงชอบ.. มึงไม่ต้อง ห่วงนะ กูสั่งให้พวกมัน อัดมึงได้เต็มที่ แบบว่า ไม่ต้องมีการยั้ง ..เต็มที่ไปเลย"อ้อ ไม่มีการใส่ถุงยางป้องกันด้วยมึง รับรองน้ำ ควยท่วมมดลูกแน่ ฮ่ะฮ่า บี หน้าซีดเผือด ตอนนี้เธอเห็น ท่อนควย ที่ลุกโด่ หมอยรกเต็มโคน ใข่ห้อยเป็นพวง ของกลุ่มตังเกที่เข้ามา รายล้อมแล้ว แต่ละคนขนาดไม่ต่ำกว่า 7-8 นิ้ว ใหญ่แบบเธอ กำเต็มที่ได้แค่เกือบรอบ พวกมันถูกคัดตัวมาจัดการกะเธอโดย เฉพาะ แป๊ปเดียว ร่างเปลือยงดงามของ บี ก็ถูกพวกมันลากมาคุก เข่ากับพื้น ให้พวกตังเกเข้าไปยืนรายล้อม แล้วเอาควยยัดปากให้ ดูด สลับกันอย่างทั่วถึง เป็นอันดับแรก อุ๊ๆ บีร้องออกมาผ่านควย คับปากเสียงดังอู้อี้ พวกมันบังคับให้เธอดูดควยเลียใข่อย่างทั่งถึง จนครบทุกคน แล้ว พวกมันก็จับ บี มานอนหงายบนโต๊ะตัวใหญ่ กลางห้อง สองแขนโดนจับไว้ สองขาโดนถ่างเต็มที่ "อย่า นะ โอ๊ย เจ็บ อย่าดัน อ๊ายยยยยซซดดดด์ "แล้ว บี"ก็ ร้องลั่นตาเหลือกเมื่อ โดนใอ้ตัวลูกพี่ ร่างใหญ่ มันเข้าไปยืน เอาควย จ่อ ปากรูหี แล้วกด หนักๆ บี สะดุ้งเฮือกเมื่อ ปากรูหีบริสุทธิถูกหัวถอกบานร่าของใอ้ หมอนั่นดันจนผลุบเข้าไปมิดเงี่ยง พวกมันเอาน้ำมันหล่อลื่นที่ เตรียมมาอย่างดี บีบใส่ทั้งที่รูหี และ ชโลมควยแต่ก็ยังเข้ายากพอ มิดเงี่ยง

มันก็ดึงออกมานึดนึงแล้ว อัด พรืดๆ "อึ๊บ อึ๊บ ๆ โอ๊ย ๆๆ " บี ร้องลั่น ตลอดการ โดนควยทะลวงเบิกรูหี ในที่สุดก็โดนควย มันเย็ดหีเข้าไปจนมิดดุ้นหัวถอกเบียดปากมดลูกแน่น บีคับแน่น ไปทั้งรูหี อ้าปากหวอ อูยย หี โคตรดีเลยว่ะ ทั้งฟิตทั้งดูด.ตอด ควยกูใหญ่เลยว่ะ ซี๊ดด เสียวควย อูยยย ..ใอ้ร่างใหญ่สูดปาก ชมหีเธอที่บีบรัดดูดตอดสิ่งแปลกปลอมอย่างหนัก พอกดมิดมันก็ ขยับเอว ซอยไม่ยั้งเสียงหนอกควยอัดเนินหี พั่บๆๆ อ๊าๆๆ ดังลั่น ปนเปกับเสียงครางของบี แค่ไม่ถึงสิบทีมันก็ร้องโอ้ก อัดควยลึก สุดบดหนอกรกหมอยแน่นกะเนินนูนเธอสนิท ว้ายๆๆ ซี๊ดดด บี ครางเสียงกระเส่าพร้อมๆกับรับรู้ถึงน้ำ ควยอุ่นจัดที่ฉีดอัดเข้าไป ในปากมดลูก เธอแบบรับไปเต็มๆเป็นระลอกๆ มันกดจนน้ำควย หยุดไหล แล้วชักออกไป ต่อจากนั้นบีคนสวยก็ได้แต่นอน แบให้ พวกมันทยอยเข้าไปจับขาถ่าง ออกแล้วเอาควย อัดกระทุ้งรูหีอย่าง เมามันส์ ทั้ง ซอยทั้งบดทั้งควงสารพัด คนหลังค่อยสะดวกขึ้น พอ คนที่ ห้า ฉีดน้ำควยปรี๊ดๆเข้ามดลูกเธอจนหยดสุดท้ายแล้วชักออก ไป ใอ้คนนึงก็ไปนอนบนโต๊ะ ให้เพื่อนมันจับ บี นอนคร่อม เอาหี สวมควยมิดด้าม หมอบอยู่บนอก อีกคนปราดเข้าไปด้านหลัง " อ๊าคคค อ๊ายยยยยซซซซดดดด์"บีร้องลั่นอีกครั้งเมื่อ รูตูดโดนควย อัดเข้าไปโดยที่รูหีมีควยคนล่างคาอยู่มิดดุ้น ใอ้คนบนเอาควยยัด ปาก บี เลย โดน สามรูพร้อมกันทั้งรูหี รู ตูด ปาก นมก็โดนคลึงไม่ รู้มือใครเป็นมือใคร สองมือก็ถูกจับไปกำควยชักว่าวข้างละอันไป ด้วย "อุ๊ๆๆ"ตอนนี้บีต้องให้บริการพวกมันทีละห้าคนพร้อมๆกัน

บี..โดนเย็ดแบบสาม รูพร้อมกัน สองชุด แล้วถูกจับมานั่งสวม ควยคนที่นอนหงาย แล้วจับเธอนอนหงายลงไป เห็นควย คารูหีมิด ดุ้น อีกคนเข้าไปประกบเอาหัวถอกจรดปากรูหีที่รัดโคนควยใอ้คน ที่นอนหงายแล้วดันเข้าไปอีกดุ้นอย่างทารุณ "อ๊ายยยยยซซ หีแหก ๆๆๆๆ โอยย " บีร้องลั่นเมื่อรูหีต้อง รับควยเข้าไปพร้อมกันที เดียวสองดุ้น.. พวกมันเย็ดหีเธอแบบสองควยในรูเดียว อีก สามชุด โดยปากก็อมดูดควยตลอด แล้ว บี ก็โดนจับนอนคว่ำคร่อม เอาหีสวมควยพวกมันที่นอนหงายอีกครั้ง อีกคนเข้าไปเอาควย อัด รูตูดจนมิดแล้วขยับขึ้นคร่อมเหนือบั้นท้ายขาวเด่น อีกคนเข้าไป ยืนแล้วพยายามเอาควย แทรกเข้าไป สมทบกับควยเพื่อนมันคน ล่าง ในรูหีอีกดุ้น "อ๊ายยย"โอยๆๆ.. อุ๊ๆ..บี ร้องเสียงหลง เมื่อ โดนอัดควยเข้ารูหี สองดุ้น พร้อมกับโดนเย็ดตูดไปด้วย แต่ก็ เงียบเมื่อโดนควยอุดปาก บี โดน พวกตังเกรุมเย็ดทุกรูปแบบ เท่าที่จะทำกันได้ชนิด มันส์ควยแต่ละคนแบบสุดๆ โดย บี เองก็ได้ กินน้ำควยพวกมันจนอิ่ม มดลูกโดนเอาน้ำควยอัดฉีดเข้าไปเต็มๆ ท่วมท้น รอบแล้วรอบเล่า จนพวกมันไม่มีน้ำจะออก ขนาดเอาควย ยัดใส่ปากให้ เธอดูด เท่าไหร่ก็ไม่ขึ้น ถึงได้เลิก ราไปเอง บี สลบเมือด ไปนานเท่าไหร่ก็ไม่รู้ จนกระทั่ง "ซู่ววววว" บี รู้สึกตัว พร้อมกับสะบัดหน้าเมื่อโดนน้ำเย็นๆราด ปลุกให้ตื่น แล้ว เธอก็พบว่า ร่างเปลือยเปล่า ของเธอกำลัง อยู่บนพื้นถนนตรงป้อม ยามไกล้ ประตู ทางออกของโรงงาน

บีรู้สึกคอแห้งหิวน้ำมาก ใอ้ ร่างใหญ่ ตัวลูกพี่ ยืนแสยะยิ้ม ให้เธอ อยู่ไกล้ๆ โดยมีพวกมันอีก สามสี่คนรายล้อม แล้วใอ้คนที่แสยะยิ้มให้เธอ มันก็เข้ามาจับร่าง เปลือยเปล่าของบีให้ลุกขึ้นมานั่งคุกเข่าตรงหน้ามัน"เอ้าแดกยา ปลุกเซ็กส์นี่ซะหน่อย เดี๋ยวมีรายการเด็ดสำหรับมึง ในเมื่อมึง อยากสร้างผลงาน กูก็จะส่งเสริมให้มึงได้ดังสมใจ รับรองมึงเอ๋ยดังแน่ๆ ฮ่า ฮ่า มัน ไม่รอช้า เอามือบีบปาก บี ให้อ้าออก แล้วยัดเม็ดยานั่นลงไป อีก มือนึงของมันก็รูดซิบควักควยออกมา เอายัดปากเธอทันที อุ๊ๆ แล้วบีก็รู้สึกถึงความอุ่นวาบๆในปาก "ดูดเลย เร็ว กลืนเข้าไปให้ หมดนะมึง กูอุตส่าห์กลั้นน้ำเยี่ยวเอาไว้ตั้งนานสำหรับให้มึงแดก โดยเฉพาะ นี่ถ้ามึงรู้สึกตัวช้าอีกนิดกูเยี่ยวราดแน่นอน แดกเยี่ยวกู เข้าไปให้หมดนะมึง เร็วๆด้วย ฮ่า ฮ่า บีไม่มีสิทธิปฎิเสธ ต้องดูด ควยของมันที่กำลังพ่นน้ำเยี่ยวออกมา พร้อมกับกลืนเป็นอึกๆลงคอ ไปจนหมดสิ้นพร้อมกับยาปลุกเซ็กส์เม็ดนั้น ปริมาณน้ำเยี่ยวของมัน ไม่ต่ำกว่าหนึ่งแก้วเต็มๆ เล่นเอาบีหายคอแห้งไปเลยแล้วมันก็ เก็บควยเข้าที่ ก่อนลงมือจับตัวบีให้อยู่ในท่าคลานอยู่บนพื้นถนน ข้างป้อมยามนั่น แล้วบีก็ผวาเมื่อใอ้คนนึง ดึงตัวหมาฝรั่งตัวเท่าลูก ม้าเข้ามาด้านหลังเธอ

ครู่นึงมันก็เอาเนยที่เตรียมไว้ มาป้ายที่ ร่องรูหี บี ทันที บีได้แต่อยู่ในท่าคลานให้ มันทาเนยที่ร่องหี จาก ด้านหลัง แป๊ปนึง บีรู้สึกมีลมหายใจอุ่น ๆ อยู่ที่ตรง หว่างขาของเธอ พอหันไปดูก็ผวา แต่ ใอ้ร่างใหญ่มัน ก็สำทับให้ เธออยู่นิ่งๆ ใอ้ หมาฝรั่งตัวใหญ่กว่าเธอตัวนั้นที่ กำลังยื่นจมูกของมันอยู่ชิดกับ โคกหีฉ่ำ แฉะไป ด้วยน้ำเมือกของเธอรวมกับเนยที่ใอ้ร่างใหญ่พึ่ง ทาไว้ แล้ว บี.ก็ สะดุ้งเฮือกเมื่อใอ้บิ๊กมันใช้ลิ้นของมันเลียตรงที่ ร่อง สวาท ของเธอ พอลิ้นของใอ้บิ๊กปาดที่ริมแคม บี.ก็สะดุ้งเฮือก ลิ้นของมันเล่นเอาเธอเสียว ขนลุกซู่ ใอ้บิ๊กเองพอมันได้กลิ่น และ รสชาติของเนย ผสมกับรสชาติน้ำกามที่ร่องหีของบีเข้า มันก็ยิ่ง เลียอย่างเอร็ดอร่อย บางครั้งมันก็เอียงปาก ทำให้ลิ้น ของมัน สามารถซอกแซกเข้าไปในร่องหีของเธอ ปลายลิ้น ของมันตระ หวัดปาดปุ่มแตดเล็ก ๆ ของบีได้อย่างถนัดถนี่ บีทำอะไรไม่ได้เลย ได้แต่สะดุ้งยึกยักครางออกมาเบาๆ อูยย ซี๊ดด ใอ้ร่างใหญ่เอา กล้องที่เตรียมไว้จัดการบันทึกภาพเธอกำลังโดนหมาเลียหี ไว้ อย่างต่อเนื่อง ลิ้นของใอ้บิ๊กทำความเสียวซ่านให้กับบี จนเธอ ต้องหลั่งน้ำเมือกไหลออกมา แต่ก็โดนใอ้บิ๊กมันเลีย จนแห้ง แล้ว ก็ไหลหลั่งออกมาอีก มือซ้าย-ขวาของเธอที่ยัน กับพื้นอยู่ในท่า คลานกับพื้นถนนข้างป้อมยาม สั่นระริก บี รับความเสียวซ่าน ละลอกแล้วละลอกเล่าจากลิ้นของใอ้บิ๊ก หีของเธอทั้งขมิบทั้งตอด ปล่อยน้ำเมือกออกมาแทบไม่ขาด สาย บางครั้งลิ้นของใอ้บิ๊กก็ ปาดพาดไปทางร่องก้นของเธอ ทำให้ บี

ยิ่งเสียวแล้วเสียวอีก ใอ้ร่างใหญ่ สั่งให้ใอ้บิ๊กหยุดเลียหีบี แล้วบอกให้บี อยู่ในท่า คลานอยู่ยังงั้น มันให้ใอ้บิ๊กมาอยู่ตรงหน้าบี แล้วสั่งให้ มันนอน หงายลง มันนั่งลงเอามือจับควยหมารูดออกมาเห็น ท่อนสีแดง คล้ำใหญ่ยาวทีเดียว แล้วใอ้ร่างใหญ่ก็บังคับให้ บีก้มหน้าลง ไปอ้า ปากอมควยหมา เธอไม่กล้าขัดขืนก้มหน้าสวยอ้า ปากอมควยใอ้ บิ๊กเต็มปาก ควยมันใหญ่พอกับแขนเธอเลยยาวเหยียดอีกด้วย ฮ่าๆ เป็นไงล่ะอีคน สวยอมควยหมาเต็มปากเต็มคำ เป็นไงล่ะควยใอ้บิ๊กมันรสชาติดีมั๊ย ฮ่ะ ฮ่า ใอ้ร่างใหญ่เก็บภาพบีอมควยหมาไว้อย่างพอใจ แล้วบอกให้ บีกำควยใอ้บิ๊กด้วย เธอกำควยมันเกือบไม่รอบควยมันพอๆกับ แขนเธอเลย ใอ้ร่างใหญ่ ให้ บี ดูดควยหมาฝรั่งที่เธอ.อมคับปาก ให้มันบันทึกภาพ ครู่นึงมันก็ให้ บี เปลี่ยนมุม อยู่ในท่าคลานหัน หลังให้ ประตูเล็กนั่น แล้ว มันก็.สั่งใอ้บิ๊กลุกขึ้นมา ให้มันยืนอยู่ ด้านหลังบีที่คลานอยู่ พอมันสั่งปุ๊ป. ใอ้บิ๊ก มันก็แค่ขยับตัว มัน ก็คร่อมบั้นท้ายบี ตัวของมันก็ คล่อมตัวเธอ ทั้งตัว .... ตัว ของมันใหญ่มาก ข่มตัวบีให้ดูเล็ก ลงอย่างถนัดใจ "นั่น แก จะ ทำอะไร น่ะ อย่าให้มันเย็ด ชั้น นะ ..มึงอยู่เฉยๆเลย กางขา ออกอีกหน่อยด้วยเร็ว โธ่"บีพยายามขอร้องใอ้ร่างใหญ่ ไม่ อยาก โดนหมาเย็ด แต่มันไม่สน พวกมันเข้ามาช่วยจับควยใอ้บิ๊ก ถอก รูดจนเห็น ท่อนควยสีแดงคล้ำ จ่อที่หีเธอ ในขณะที่ บี อยู่ในท่า คลานให้ใอ้บิ๊กยืนคร่อมทั้งตัว นิ่งๆอยู่อย่างนั้น บี ก็ รู้สึกว่ามีอะไร แข็งๆหยุ่นๆ มาทิ่มที่ร่องหีของเธอ จากด้าน หลังแล้วดันลึกเข้า ไปในโพรงหีทันที “โอ๊ย...ไม่ นะ อย่า ทำชั้นแบบนี้... ว้าย.อูยย ฺ ซี๊ด” บี สะดุ้งเฮือก ผวาแตกตื่น พยายามบอก ใอ้ร่าง ใหญ่..แต่มันคำรามใส่เธอทันที.. มึงไม่ต้องร้องเลย ไหนมึง เคย บอกว่า

นอนกับหมาดีกว่านอนกับพวกกูไง" กูก็จัดให้มึง เย็ด กับหมาแล้วนี่ไงแล้วอย่าเรื่องมาก มึงนี่โชคดีว่ะ ตอนนี้ ใอ้บิ๊ก มัน กำลังเป็นสัดอยู่พอดี มึงเป็นตัวเมียให้มันเย็ดหน่อย มึงก็เห็นแล้วนี่ว่าควยมันทั้งใหญ่ทั้งยาว รับรองเดี๋ยวมึงจะติดใจ ฮ่ะ ฮ่า โธ่" ใอ้ร่างใหญ่ กับพวกมันอีกคน ที่เข้ามายืนบันทึกภาพ ช่วยกันขู่เอา ไว้ บี เลยได้แต่ ปล่อปล่อยให้ใอ้บิ๊กมันทำ...แล้วบี ก็ผวาตาเหลือก เมื่อิรู้สึกคับแน่นที่รูหี "ว้ายย ซี๊ด โอยย "เธอรู้ทันทีว่าโดนควยหมา เย็ดเข้าหี แล้ว...พอสอดควยเข้าร่องหีเธอได้.ปุ๊ป..ใอ้บิ๊ก มันก็เริ่ม กระเด้าทันที มันตั้งหน้าตั้งตากระเด้าถี่ยิบตามแบบ ของ มัน...เดี๋ยว.. ว้ายๆๆ ซี๊ด .อูยย ..เบาๆ บี สะดุ้งยึกยัก เผลอตัวร้องบอกใอ้บิ๊กเสียงหลงเมื่อ.โดนควยหมาตัวเท่าลูกม้า เย็ดหีเข้า ไปเต็มลำแล้วซอยทันทีในขณะที่เธอยังไม่ทันตั้งตัว ใอ้ บิ๊ก มันเย็ดหีเธอทั้ง แรง ทั้งเร็ว ขนาดของมันไม่ใช่เล็กๆเลย..บี รู้สึกเหมือนว่า ร่องแคมหีของเธอแทบจะปริแยกออกจากกัน ให้ ได้...อาศัยน้ำเมือกที่ เคลือบลำท่อนควยของใอ้บิ๊ก และ น้ำ เมือกของเธอที่ไหล รินออกมา ค้างคาอยู่ในร่อง ทำให้ การเย็ด ของหมากับคน เป็นไปอย่างคล่องตัว ....บี.ต้อง ปล่อยเลย ตามเลย ตอนนี้ ใอ้บิ๊กมันใช้ขาหน้าของมันทั้งสอง ข้างเกาะที่ ข้างลำตัวเธอ โก่งตัวกระเด้า อย่างถี่ยิบท่อนลำ ของมันก็ยิ่งลึก เข้าไปใน โพรงหีของเธอมากขึ้นทุกที บี รู้สึกคับแน่นไปทั้งโพรง หีมากขึ้นเรื่อยๆเพราะควยหมามัน

สามารถขยายตัวได้อีกในขณะ สอดใส่ผสมพันธุ์ มันทำให้เธอทั้งคับ..ทั้งเสียว.. ทั้งแน่น. บี พยายาม จะกรีดเสียงร้อง แต่ ก็ไม่มีเสียงออกมาจากลำคอของ เธอ ตอนนี้ควยขนาดใหญ่ยาวของใอ้บิ๊กเข้าไปอยู่ในรูหีเธอมิดหมดดุ้นแล้ว เหลือ เพียงก้อนลูกหมากขนาด เกือบเท่ากำปั้นของมันที่ขยับเข้า มาจน ชิดติดแน่นกับปากร่องแคมหีเธอ และกำลังค่อย ๆ เคลื่อนตัวดัน ผ่านปากร่องแคมหีเธอจนมันเข้าไปค้างติดคา อยู่ที่ ปากช่องร่อง สวาท บีนึกถึงหนังสือที่อธิบายเรื่องการผสมพันธุ์ของหมา ในนั้น บอกว่าเวลาหมามันผสมพันธุ์กันต่อมลูกหมากของหมาตัวผู้จะต้อง เข้าไปข้างใน อวัยวะเพศของตัวเมีย พอเข้าไปมิดหมดแล้วทั้ง ท่อนควยทั้งลูก หมากของมันจะขยายตัวขึ้นอีก แล้วก็จะล็อกไว้ ตามธรรมชาติ ซึ่งจะทำให้ ตัวเมียดิ้นยังไงก็ไม่หลุด ที่เรียกว่า สุนัขติดกัน แล้วอวัยวะ ของตัวผู้ก็จะติดค้างอยู่ประมาณ 20-30 นาที กว่ามันจะหลุด ออกมาเอง บี รู้สึกกลัวมากไม่อยากติดเป้ง กับหมา พยายาม ดิ้นสู้ ไม่ยอม ให้ต่อมลูกหมากของมันไหลเลื่อน เข้าไปใน โพรงหีของเธอมากขึ้น ตอนนี้ บี เริ่มรู้สึกปวดร้าว เหมือนปากรูหี ของเธอกำลังจะฉีกแยก ออกจากกัน ความเจ็บ แสบเหมือน กำลังโดนเปิดบริสุทธิอีก ครั้ง ทำให้เธอต้องกรีด เสียงออกมา เสียงของเธอทำให้มัน ชะงักไปชั่วครู่ แต่พอ เสียงกรีดจาง หายไป บี ก็เริ่มเจ็บมาก ขึ้นอีก เมื่อก้อนต่อมลูก หมากที่โต เท่ากำปั้น ค่อย ๆ เคลื่อนตัวจมเข้าไปในโพรงหีเธอตาม

ท่อนควยทั้งลำขนาดเกือบเท่าแขนเธอที่จมหายเข้าไปในรูหี เธอ มิดดุ้นก่อนหน้าแบบสุดๆ ผลุ่บ..อ๊ายยย ...บี ผวาทั้งร่างตัว เกร็งกระตุกยึกยัก พร้อมกับ สะบัดหน้าสวยจนผมกระจาย กรีด ร้องเสียงยาวๆ ด้วยความเจ็บปนเสียวไปทั้งรูหี เมื่อต่อมลูกหมาก ของใอ้บิ๊ก ขนาดเกือบเท่า กำปั้นที่ค้างค้างติดคาอยู่ที่ปากช่อง โพรงหี ของเธอจมมิดเข้าไปในโพรงหีเธอจนหมดสิ้น พร้อมๆกับที่ บี รู้สึกว่าท่อนควยพร้อมทั้ง ต่อมลูกหมากของใอ้บิ๊กมันยิ่ง ขยาย ขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ ที แรก ๆ เธอก็เริ่มจะคุ้นเคยและ ชอบ ท่อนลำควยของมันที่เสียบเข้ามา แต่ ตอนนี้ขนาดของ ท่อนควย พร้อมทั้งต่อมลูกหมากที่อัดเข้ามาพร้อมกับขยายตัว เพิ่มขึ้นอีก ทำให้ บี รู้สึกคับแน่นตลอดโพรงหีของเธอสุดๆ จนเธอเริ่มรู้สึกเจ็บ เหมือนทั้งรูหี ของเธอกำลัจะแหกทั้งรูให้ได้บี.พยายาม สุดกำลัง ขยับตัวไปข้างหน้า เพื่อจะ ให้เจ้าสิ่งที่อยู่ในร่องของ เธอหลุดออก ไปแต่ก็ไม่สำเร็จ มัน ไม่สามารถจะหลุดออกไป ได้ ทั้งท่อนควย รวมทั้งต่อมลูก หมากมันขยายขนาดใหญ่ ขึ้นจนเต็มรูหี จนบี รู้สึก ฟิตคับแน่นแบบสุดๆ บีรู้สึกเหมือนกับว่า ท่อนควยกับต่อมลูก หมากของมัน ในตอนนี้มีขนาด..พอๆ หรืออาจใหญ่กว่ากำปั้น ของผู้ชายตัวโตๆร่างบึ้ก .....ท่อนควยทั้งดุ้นรวมทั้งลูก หมากของใอ้บิ๊กกำลังติดแน่นอยู่ในร่องหีของ เธอแบบสุดๆ บี รู้สึก

แน่นเปรี๊ยะสุดๆไปทั้ง รูหียันปากมดลูก ที่กำลังโดนหัวควยหมา เบียดแน่นทักทายแบบเต็มๆจนรู้สึก ตึงในช่องท้อง แล้ว..บี ก็ หยุดดิ้น เมื่อรู้ตัวว่าเธอเองไม่มีทางหนี หลีก เลี่ยงการเย็ดกับ หมาในครั้งนี้ ไปได้ ไอ้บิ๊กยังคงกระเด้า ส่งลำท่อนของมัน เข้าใน ร่อง สวาทของเธอ แบบเน้นๆ ทำให้ทั้งท่อนควยทั้งก้อนลูกหมาก เข้าไปอยู่ในช่องหีของเธอจนหมดสิ้นแบบสุดๆมิดยิ่งกว่ามิด แล้ว ใอ้บิ๊กก็หยุดความเคลื่อนไหว ผนังโพรงหีของบีก็ โอบรัดดูดตอด ท่อนควยทั้งลำ รวมทั้งก้อนลูกหมากของใอ้ บิ๊กแนบแน่นสุดๆ เธอ คลานนิ่งๆ อ้าปากหวอ..ใอ้บิ๊ก พยายามพลิกตัวตามสัญชาติ ญาณของมัน หันหลังให้เธอ ทำให้เกิดการดึงดันกัน ขึ้น...... บี ต้องแอ่นโคกหี ของเธอ ไปด้านหลังตามแรง ดึงของมัน ใอ้บิ๊กหมุนตัว หัน หน้าไป ทางด้านตรงกันข้ามกับตัวเธอ โดยที่ท่อนควยทั้งลำ และ ต่อมลูกหมากของมันยังฝังอยู่ในโพรงหี ของเธอมิดสุดๆ น้ำ เมือกส่วนแรกที่มันฉีดเข้าไปในโพรงหีของ เธอ และน้ำเมือก ของ เธอเองที่ไหลรินออกมาเรื่อย ๆ ทำให้การ พลิกตัวของ มันไม่ทำ ให้ บี ต้องเจ็บปวดมากนัก เธอเท้าแขนทั้ง สอง ข้างของเธอ เอามือยันพื้นเอาไว้ ความเจ็บปวด ค่อย ๆ คลายไป อุ๊ยๆ ซี๊ด บี รับรู้ถึงความอุ่นระอุที่กำลังฉีดใส่ มดลูกของ เธอ เมื่อใอ้บิ๊กเริ่ม ฉีดน้ำกามของมันผ่านหัวควย ที่อัดแน่นสนิท กับปากมดลูกบี พุ่งเข้าไปในโพรงมดลูกของ เธอ เป็น ระลอกๆ.... มันทำ.ให้บีเสียว โพรงหีขมิบโอบรัด ดูดตอด ท่อนลำรวมทั้งลูกหมากของใอ้บิ๊ก เธอหลับตาพริ้ม เมื่อ รู้สึกว่าจะ ถึงจุดสุดยอดอีกครั้งอีกแล้ว บี จำไม่ได้แล้ว ว่าเธอ เองถึงจุดสุด ยอดกับใอ้บิ๊กไปกี่ครั้งแล้ว บี พยายาม ดันตัว

เองโก่งตัวขึ้นมาให้ ร่องแคมหีของเธอสูงติดอยู่ระดับ เดียวกับ ก้นของใอ้บิ๊ก ทำให้เข่า บี.ลอยจากพื้นหน่อยๆ พร้อมกับรับรู้ถึง ความสัมผัสที่โพรงหี เธอได้รับจากท่อนควยทั้งลำ และก้อนต่อมลูก หมากของมันภาย ในตัวเธอ บีรู้สึกบอกไม่ ถูก เมื่อได้หมา เป็นผัว ควยมันยังติดคา อยู่ในร่องหีของเธอ ที่อมรัดแนบแน่นแบบ สุดๆ แล้วใอ้ดำที่บันทึก ภาพ ก็บอกให้พวก มันเปิดประตู แล้วบีก็ผวา ทั้งตัว เมื่อพวกมัน ช่วยกัน ไล่ ใอ้บิ๊กให้ออกไปข้างนอก ทั้งๆ ที่ควยมันสวมติด แน่นอยู่กับ ร่องหีเธอแบบนั้น "ไปเย็ดกัน กลางถนนเลยไป หมา เย็ดกัน ต้องติดเป้งกันตามข้างถนนโว้ย.."ฮ่ะ ฮ่า เฮ้ยใอ้ เจ มึง รีบไปบอกให้ผู้คนมาดูอีนักข่าวคนสวยนี่เย็ดกับหมาด้วย โว้ย มันส์ จริงๆ งานนี้มึงได้ดังสมใจแน่ ติดเป้งกับหมากลางถนน ฮ่าฮ่า "ไม่ เอา นะ ยะ อย่า โธ่" ใอ้บิ๊กพยามออกไป ข้างนอก ตามที่โดนไล่ บี.ผวา ตื่น ตระหนกสุดขีด พยายามขืนตัวไม่ให้ใอ้บิ๊กลากเธอ. ออกไป นอกประตู แต่สู้แรงมันไม่ได้ ใอ้บิ๊กตัวมันใหญ่เท่าลูกม้า มัน เลยลาก.ตัวบี.ตามติดกับมันไปอย่างสบายๆ จนตัวมันพ้น ออกไปนอก ประตูแล้วโดยมันลากตัวเธอที่ติดกับมันออกไปด้วย ....... พอบีจะเอามือคว้าจับตรงขอบประตูเล็กที่เปิด

อ้าเพื่อยึดไว้ ใอ้ร่างใหญ่ที่ตามบันทึกภาพอยู่แบบไกล้ชิด กับพวก มันที่ยืนดู อย่างสนุกสนานก็ปัดมือเธอ.ออก ทำให้ บี คว้าจับยึด อะไร ไม่ได้ ตัวเธอเลย เสียหลักโดนใอ้บิ๊กมันลากในสภาพหันตูด ชนกันหีเธอสวมติดกับควย มันแน่นสุดๆแบบนั้นคลานเข่า ถอย หลังอย่างทุลักทุเล ติดกับใอ้บิ๊กที่มันลากจนตัวมันกับเธอออกไป นอก ประตูรั้ว ....บี หันซ้าย หันขวา ผวาหน้าตาตื่นกลัวผู้ คนผ่านมาเห็นเธอติดเป้งกับหมาตัวเท่าลูกม้าอยู่กลางถนน พร้อม กับ พยายาม ดิ้นรน แต่ก็ไม่กล้าดิ้นแรงนักกลัวใอ้บิ๊กมันเจ็บหัน มากัด เธอด้วย. บี..ทำได้แค่พยายามประคองตัว ขยับคลานถอยหลังตาม ติดกับใอ้ บิ๊กไปในสภาพหีสวมติดแน่นติด กับควยมันแบบนั้น.. ใอ้ร่างใหญ่กับพวกมันหัวเราะชอบใจ ที่มันช่วยกันไล่ใอ้บิ๊กจนมัน ลาก บี ไปติดคากับมันอยู่กลางถนน ในซอย หน้าประตูโรงงาน ตอนนี้มันยังไม่มีคน ผ่านไปมา "ฮ่า ฮ่า เป็น ไง อีคน สวย กูจัดให้เย็ดกับหมาสมใจแล้ว ตามที่ มึง บอกว่าเย็ดกับหมาดีกว่าเย็ดกับพวกกูไง. ฮ่า ฮ่า "ติดเป้ง กับหมากลางถนนแบบนี้มันส์เลยใช่มั๊ย ฮ่ะ ฮ่า ดูสิ ตอนนี้ อีคนสวย เหมือนหมาตัวเมียติดเป้งกับ หมาตัวผู้ข้าง ถนนเลยว่ะ ฮ่า ฮ่า เป็น ไงล่ะ เย็ดกับหมามันส์กว่า เย็ดกับพวกกูมั๊ย "ฮ่ะ ฮ่ะ"ใอ้ร่างใหญ่ หัวเราะร่าด้วยความสะใจ พร้อมกับ บันทึกภาพบี ที่กำลังแก้ผ้าอยู่

ในท่าคลานหัน ตูดชนติดกับ หมาฝรั่งตัวใหญ่เบ้อเริ่มพอๆกับลูกม้า อยู่กลาง ถนน อย่าง สนุกสนาน มันถ่ายให้เห็นใบหน้าเธอกับใอ้บิ๊ก พร้อมกับ บันทึกภาพให้เห็นหีเธอสวมอมรัดติดคากับควยใอ้บิ๊ก แบบชัดๆ ทุกมุมแบบ จะจะๆ ไม่เอานะ โอยย ยะ.อย่า ถ่าย ซี๊ด บีก็ได้ แต่ครวญคราง พยายามบอกไม่ให้พวกมันบันทึกภาพ เธอติด เป้งกับหมาอยู่กลางถนน ตอนนี้ บี เท้าพื้นด้วยมือ สองข้าง อยู่ใน ท่าคลานเข่าลอยไม่ติดพื้น เพราะเธอก้นยกสูงให้ร่อง แคมหีเธอ อยู่ระรับเดียวกับก้นใอ้บิ๊ก ร่องแคมหีสวมอมรัด ท่อนควยทั้งลำ รวมทั้งลูกหมากของใอ้บิ๊กติด แน่นสุดๆ ดึง ดันโย้ตัวไปมา.กับใอ้ บิ๊ก เธอพยายามเลื่อนตัว แอ่นหีไป ข้างหลังตามควยใอ้บิ๊กที่ดึง เธอไปตามถนนอย่างทุลักทุเล..เพราะ พวกมันไม่ยอมให้เธอ กับใอ้บิ๊กติดคากันหยุดอยู่ที่เดิมได้ นานมัน ใอ้ร่างใหญ่กับพร คพวกมันช่วยกันคอยไล่ใอ้บิ๊กให้ขยับลากเธอ เปลี่ยนตำแหน่งไป เรื่อยๆตามถนน บี รู้ดีว่า เธอไม่มีทาง แยกหีของเธอออกมาจาก ควยใอ้บิ๊กที่ติดกันแน่นสนิทสุดๆ ได้ และใอ้บิ๊ก เองก็ช่วย อะไรเธอ ไม่ได้เหมือนกัน ต้องรอเวลาของมันอย่าง เดียว เท่านั้น หัวใจของ เธอเต้นตึก ๆ ดังลั่นไปหมด บี เหงื่อ แตก รู้สึกยากบรรยายเมื่อ นึกถึงภาพ หมาที่ติดสัดกัน ตาม ข้างถนน บางครั้งก็กลางถนนเลย ที่ตัวผู้ตัวเมียติดเป้งกัน ให้ เธอได้ เห็นตั้งหลายครั้ง แต่ตอนนี้ เธอต้องมาอยู่ในสภาพแก้ ผ้า คลานบนถนน หีเธอกำลังสวม.. อมรัดติดกับควยหมาแน่น สนิทแบบสุดๆ

อยู่ข้างถนนซะเอง "ฮ่า ฮ่า" สุดๆเลยโว้ย อีคนสวย ติดเป้งกับหมาอยู่กลางถนน" ใอ้ ร่างใหญ่กับพวก หัวเราะร่า พร้อมกับคอยแกล้งไล่ไอ้บิ๊กให้เลื่อน ตัวไปตาม ถนนอย่างสนุกสนาน ใอ้บิ๊กลากเธอไปหน่อยนึง มันก็หยุด บี ก็หยุด แต่พอใอ้บิ๊กหยุดได้แค่ครู่นึง บี ยังไม่ทันตั้งตัว พวกมันก็ ไล่ใอ้บิ๊ก ให้มันขยับตัวลากบีตามมันไปอีก ใอ้บิ๊ก ขยับตัวทีรัย มันก็ต้อง ดึงควยมันที่ติดแน่นสุดๆกับช่องหี บี ไปด้วยจนตัวมัน โย้ตัว ไปมา ทำให้บีโดนมันลากใน สภาพคลานหันตูดชนกัน คลานเข่าถอยหลังติดกับมันไป ตามถนน อย่างทุลักทุเล สลับกับ หยุดเป็นพักๆ ตอนนี้ บี รู้สึกยากบรรยาย เธออยู่ในสภาพเหมือน หมาที่กำลังติดเป้ง กันตามถนน แล้วมีคนไล่ ยังไงยังงั้นเลย..บี เองทำอะไรไม่ ได้เลยทั้งเสียว ทั้งมันส์ ทั้งกลัวคนอื่นผ่านมาเห็น เธอทั้ง เสียว ทั้งกระวนกระวายปนเปกันไปหมด ทำให้ช่องโพรงหีที่ สวมอม รัดท่อนควยใอ้บิ๊กพร้อมลูกหมากของมันที่อัดมิด สุดๆในรู หีของเธอแนบแน่นสุดๆอยู่แล้วยิ่งรัดแน่นมากขึ้นไปอีก.ในขณะ เดียวกัน บี ก็รู้สึกว่าท่อนควยขนาดใหญ่ที่เธอกำได้แทบ ไม่รอบ รวมทั้งลูกหมากขนาดเกือบเท่ากำปั้นของใอ้บิ๊กมัน ก็ยังขยายตัว ขึ้นเพิ่มอีกเรื่อยๆจนบี รู้สึกฟิตคับ แน่นเปรี๊ยะสุดๆไปทั้ง โพรงหี ยันปากมดลูก พร้อมๆกับใอ้บิ๊กก็ยัง ฉีดน้ำเมือกของ มันผ่านหัว ควยที่นาบสนิทกับปากมดลูกของบี... มันฉีดน้ำ ควยเข้าไป ในมดลูกของเธอเป็น ระยะ ๆ น้ำควยใอ้บิ๊กมัน มากพอๆกับน้ำ ว่าวของพวกมัน 7 -8ควย เย็ด ฉีดใส่ มดลูกเธอแบบรวมกันที เดียวต่อเนื่อง

......ทำ ให้บีเสียว สุดๆทุกครั้งที่รับรู้ถึง ความอุ่นระอุของน้ำควยใอ้ บิ๊กที่ฉีดพ่น ใส่มดลูกเธอเต็มๆเป็น ระลอกๆ จนต้องเกร็งตัว สะบัดหน้า หวานๆ.ทั้งที่ บี พยายาม กลั้นเอาไว้ ไม่ยอมครางออกมา ด้วยความเสียวสุดๆจากการเย็ด กับใอ้บิ๊ก แต่เธอก็ยังเผลอตัว ครางเสียงกระเส่าออกมา ให้ใอ้ร่าง ใหญ่ได้ยินจนได้ ."อูยยสส ซี๊ดด" ใอ้ร่างใหญ่ ที่คอยบันทึก ภาพอย่างชัดๆจะจะ ไว้ตลอดได้ยิน เสียงบีคราง..มันก็ขยับมา ไกล้ๆ ก้มลง ยื่นหน้าเข้ามา พูดไกล้ๆใบ หน้าสวยของบี"เป็นไงล่ะ เย็ดกับหมากลางถนนแบบนี้ ..ดี กว่าเย็ดกับ พวกกูมั๊ยล่ะ เฮ้ย พวกมึงดูสิ อีคนสวยกำลัง เสร็จเสียว คาควยหมาว่ะ ตัวเกร็ง ครางกระเส่า เชียว สงสัยควยใอ้บิ๊กมันใหญ่ยาวถึงใจว่ะ "ฮ่ะ ฮ่า" เป็นไง น้ำควยใอ้บิ๊กมันเยอะดีมั๊ย" ฮ่า ฮ่า"ใอ้ ร่างใหญ่ หัวเราะ ร่าด้วยความ สะใจ ...บี ไม่ได้ตอบโต้กับมันเพราะเธอ กำลัง เกร็งตัวเสร็จเสียวคาน้ำควยใอ้เกร็งตัวเสร็จเสียวคาน้ำควยใอ้บิ๊ก ใอ้ร่างใหญ่ มันตามถ่าย ภาพบี ติดเป้งกับใอ้บิ๊กไว้ตลอดทุกช๊อต.แล้ว พูดเยาะเย้ย เมื่อ เห็นบีตัว เกร็ง ครางเสียงกระเส่า.มันรู้ว่าเธอกำลังเสร็จ เสียวคาน้ำควย ใอ้บิ๊ก .แล้ว บีก็ผวาสุดขีด เมื่อ ใอ้ร่างใหญ่กับพวกมัน ร้องบอกว่า เฮ้ยมีคนมาแล้วโว้ย ไปก่อนโว้ย

ปล่อยให้อีนี่มันเย็ดกับหมาโชว์ กลางถนน แบบสุดๆไปเลย รับรองมึงดังแน่งานนี้ ไปก่อนนะโว้ย ฮ่าๆๆ ไม่นะ อย่าปล่อยชั้นไว้แบบนี้นะ โธ่ ใอ้ร่างใหญ่ มันให้พวก มันออกไปเรียกคนมาดูผู้หญิงติดเป้งกับหมา พอเห็นคนกลุ่มนึง กำลังเดินมาพวกมันก็ กลับเข้าประตูโรงงานนั่นไป พร้อมกับ ปิด ประตูเลย โดยปล่อยให้ บี อยู่ในสภาพแก้ผ้าคลานตูดชนกันกับ ใอ้บิ๊ก..หีเธอสวมอมรัดติดกับควยหมาแน่น สนิทแบบสุดๆ ติด เป้ง อยู่บนถนน บริเวณ หน้าโรงงานนั่น .บี ตื่นตระหนกสุดขีดทำ อะไรไม่ถูก.ครู่เดียว ก็มีผู้คนกลุ่มนึงผ่านมา พอเห็นเธอติดเป้ง กับใอ้บิ๊ก อยู่กลางถนน คนกลุ่มนั้นก็พากันหยุด ดูเธอติดเป้งกับใอ้ บิ๊กกันใหญ่ พอมีคนมายืนดู ใอ้บิ๊กก็ขยับตัว ทำให้มันกับเธอต้อง ดึงดันโย้ตัวไปมา ใอ้บิ๊ก ตัวมันใหญ่เท่าลูกม้าพอมันขยับตัวทีรัย มันก็ต้อง ดึงควยมันที่ติดแน่นสุดๆกับช่องหี บี ไปด้วยจนตัวมัน โย้ตัว ไปมา ทำให้บีโดนมันลากใน สภาพคลานหันตูดชนกัน คลานเข่าถอยหลังติดกับมันไป ตามถนน อย่างทุลักทุเล สลับกับ หยุดเป็นพักๆ ท่ามกลางสายตาผู้คนที่เดินตามมายืนมุง บี อายสุดๆ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้เลย พวกที่มาเห็นเธอกับใอ้บิ๊ก บอกต่อๆกัน อย่างรวดเร็ว ไม่นานนักผู้คนก็หลั่งไหลเข้ามามุงดูเต็มไปหมด เฮ้ยคนติดกับหมาว่ะ สวยซะด้วย ..เสียดายว่ะ เย็ดกับหมาตัว เท่าลูกม้า ไปไงมาไงก็ไม่รู้. มาติดเป้งกันกลางถนนเลย .. บี รู้สึกยากบรรยาย ด้วย ฤทธิยาปลุกเซ็กส์ที่ใอ้ร่างใหญ่บังคับให้ กินลงไป ก่อนให้เย็ดกับใอ้บิ๊ก .ทำให้ บี ทั้งเสียว... ทั้ง กลัว

ทั้งอายผู้คนที่มุงดู สุดๆ ทั้ง เพลียเพราะเสร็จคาควยใอ้บิ๊กไปไม่รู้ กี่ครั้ง ปนเปกันไปหมด.. มันยิ่งทำให้ช่องโพรงหีที่ สวมอม รัด ท่อนควยใอ้บิ๊กพร้อมลูกหมากของมันที่อัดมิด สุดๆในรูหีของแนบ แน่นสุดๆอยู่แล้วยิ่งอมดูดรัดแน่นมากขึ้นไปอีก.ในขณะเดียวกัน บี ก็รู้สึกว่าท่อนควยขนาดใหญ่ที่เธอกำได้แทบ ไม่รอบรวมทั้งลูก หมากขนาดเกือบเท่ากำปั้นของใอ้บิ๊กมัน ก็ยังขยายตัวขึ้นเพิ่มอีก เรื่อยๆจนบี รู้สึกฟิตคับ แน่นเปรี๊ยะสุดๆไปทั้ง โพรงหียันปากมดลูก ตึงสุดๆไปทั้งช่องท้องพร้อมๆกับใอ้บิ๊กก็ยัง ฉีดน้ำเมือกของ มัน ผ่านหัวควยที่นาบสนิทกับปากมดลูกของบี... น้ำ ควยของมัน ฉีดพุ่งเข้าไปในมดลูกของเธอเป็น ระยะ ๆ ปริมาณของมัน พอๆ กับน้ำว่าวของพวกตังเก 7 -8ควย เย็ด ฉีดใส่ มดลูกเธอแบบ รวมกันทีเดียวต่อเนื่อง ......มันทำ ให้บีเสียว สุดๆทุกครั้ง ที่รับรู้ถึงความอุ่นระอุของน้ำควยใอ้ บิ๊กที่ฉีดพ่น ใส่มดลูกเธอ เต็มๆเป็นระลอกๆ จนต้องเกร็งตัว สะบัดหน้า หวานๆ.คราง เสียงกระเส่า ด้วยความเสียวสุดๆจากการเย็ดกับใอ้บิ๊ก ..ท่าม กลางสายตาผู้คนที่มุงดู พวกผู้หญิง เอามือปิดตาห่างๆ ดูลอดนิ้วมือ พวกผู้ชาย พากันส่งเสียงฮือฮาเมื่อเห็นเธอเสร็จเสียวจนตัวเกร็ง ครางออกมาเสียงกระเส่าคาควยหมาอยู่กลางถนนต่อหน้า บีจำ ต้องอยู่ในสภาพแก้ผ้าคลานตูดชนกันกับ ใอ้บิ๊ก..หีเธอสวมอม รัดติดกับควยหมาแน่น สนิทแบบสุดๆ ติดเป้ง กับมันอยู่บนถนน บริเวณ หน้าโรงงานนั่น ให้ผู้คนมุงดู จนกว่าใอ้บิ๊กมันจะเสร็จสิ้น การ ฉีดปล่อยน้ำควยหมาของมันใส่ มดลูกของเธอ แล้วหลุดออก ไปเอง งานนี้ บี เป็นข่าวดังไปทั้งประเทศ บีนักข่าวสาวสวยน่ารัก สุดๆที่มักมีผลงานเด็ดๆออกมาโชว์เสมอ ติดเป้งกับหมากลางถนน


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ