ล่อเมียที่ระเบียง(ไม่สงวนลิขสิทธ์)

ล่อเมียที่ระเบียง(ไม่สงวนลิขสิทธ์)

  • 0 ตอบ
  • 8499 อ่าน
*

ออฟไลน์ 02766132

  • Supreme Member
  • *********
  • 7685
  • 15382
  • งานศพแม้ว
    • ดูรายละเอียด
ล่อเมียที่ระเบียง(ไม่สงวนลิขสิทธ์)
« เมื่อ: มกราคม 14, 2010, 01:18:27 pm »
แฟนผมเธอได้ไปเที่ยวทะเลกับทางบ้านเธอ แล้วหลังจากเที่ยวเสร็จแล้วทุกคนก็พากันกลับช่วงวันที่ 1 ม.ค. เพื่อที่จะทันกลับมาทำงานวันต่อมา ยกเว้นสองคนคือ แฟนผมกับพี่สาวเธอ เพราะว่าพี่สาวแฟนผมนั้นเธอทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ ไม่ได้กลับเชียงใหม่เหมือนคนอื่นๆ ส่วนแฟนผมนั้นที่มหาลัยเธอปกติก็ไม่มีเรียนวันศุกร์อยู่แล้ว กลับมาก็มีเรียนแค่วันเดียวคือวันพฤหัสฯ แถมมีแค่เรียนแค่สองตัวเอง เธอก็เลยขออยู่เที่ยวกรุงเทพฯ กับพี่สาวก่อน แม่เธอก็อนุญาต

พอถึงวัน ศุกร์ที่ 3 เธอก็บ่นอยากกลับแล้วเพราะคิดถึงผม (เราโทรคุยกันตลอด) แต่เธอเธอก็ยังไม่อยากกลับบ้านซะทีเดียว เธอว่าบอกทางบ้านไปว่าวันอาทิตย์เย็นๆ ผมก็เลยให้เธอกลับมาตั้งแต่วันเสาร์แล้วมาอยู่กับผมก่อน แล้วค่อยทำทีเป็นบอกทางบ้านในวันอาทิตย์ว่าเพิ่งลงจากรถไฟ เธอก็ตกลง คืนนั้นเธอก็ไปท่องราตรีกรุงเทพฯ เสียหนึ่งคืนกับพี่สาว (ผมไม่เคยพาเธอเที่ยวกลางคืนเลย) ตอนบ่าย ๆ เธอขึ้นเครื่องมาเลย ถึงเชียงใหม่ก็ประมาณบ่ายสามกว่าๆ เราเลยไปนั่งทานไอศกรีมกันก่อน แล้วผมถามเธอว่าอยากไปเที่ยวที่ไหนต่อไหม แฟนผมเธอก็ว่าอยู่กรุงเทพฯ เที่ยวห้างจนพอแล้ว สนใจอะไรกะห้างเชียงใหม่ล่ะ ที่อยากกลับเร็วๆ เพราะคิดถึงผมตะหาก ผมงี้หน้าแดงเลยนะ น่ารักจริงๆ เล้ยแฟนเรา
พอดีตอน นั้นเราทานกันอยู่ที่ร้านในเซ็นทรัล ซึ่งมันอยู่ใกล้กับหอลูกพี่ลูกน้องผมคนนึง คือป้อม ที่อยู่กับแฟนชื่อน้องเจน(คนสวยที่ผมชอบแอบมอง…อิอิ…เวรจริงๆ ตู) เราก็เลยจะแวะไปเยี่ยมเยียนสองคนนั้น พอโทรไปสองคนนั้นกำลังจะออกมาดูหนังที่เมเจอร์ฯ พอดี เราเลยตกลงไปดูกันทั้งหมด อย่างน้อยก็ดีกว่าอยู่ว่างๆ หนังจบประมาณ หกโมงเกือบทุ่มแฟนผมก็ไม่อยากกลับบ้านอยู่ดี จะไปอยู่บ้านผมก็ไม่ได้ คนเพียบยิ่งกว่าบ้านเธออีก (ทั้งๆ ที่หลังเล็กกว่า เฮ้อ...) ผมก็เลยขอนอนหอป้อมเสียเลย และโทรบอกทางบ้านตามนั้น (แต่ไม่บอกเรื่องแฟน)

ตก กลางคืน ผมนอนสองคนกับแฟนโดยเอาที่นอนสำรองมาปูนอนที่พื้นห้อง ป้อมกับเจนก็นอนบนเตียงไป แต่เราสองคนนอนไม่หลับกันเลยเพราะเอาแต่กอดจูบกันตลอด แหม...ก็คนมันไม่ได้เจอกันมาตั้งนานนี่นา จะว่าไปแล้วผมไม่ค่อยได้นอนกับแฟนผมบ่อยนักหรอกครับ เฉลี่ยแล้วน่าจะประมาณเดือนละครั้งเท่านั้นเอง นั่นเป็นเพราะเราสองคนมีโอกาสเจอกันแค่ที่มหาลัยแค่นั้นเอง แถมที่บ้านเราสองคนก็มีคนอื่นอาศัยอยู่แทบจะตลอดเวลา และอาจจะเป็นเพราะว่าผมรักแฟนคนนี้จริง ๆ มั้งก็เลยอยากถนอมเธอไว้เป็นศรีภรรยาที่ดีมากกว่า (ไปเน้นเอากับคนใช้ที่บ้านแทน...ฮา)

เราสองคนกอดจูบกันอย่างคนหิวกระหาย มือของเราก็ต่างลูบคลำส่วนสำคัญของกันและกันอย่างกับไม่เคยเจอกันมาก่อน เวลาตอนนั้นก็ ตี 1 กว่า ๆ ผมลองหันไปมองดูทางป้อมกับเจนว่าเป็นอย่างไรบ้าง ปรากฏว่าหลับสนิทแน่นอนทั้งคู่เพราะได้ยินเสียงกรนเบา ๆ ผมเลยได้ใจเลิกชายเสื้อแฟนผมขึ้นมารั้งไว้บนหน้าอก และปลดตะขอยกทรงเธอออกด้วย แต่เพื่อความชัวร์ผมก็เอาผ้าห่มมาคลุมโปงร่างเราสองคนไว้ กันสองคนนั้นตื่นมากลางคัน ผมเริ่มปฏิบัติการไซ้ที่ซอกคอแฟน ก่อนจะเลื่อนลงมาที่สองเต้าคู่งามของแฟนผม หน้าอกเธอสวยมากนะครับ คัพซีเหมือนกันนะ ผมค่อย ๆ ดูดเลียนมทั้งสองของเธอ จนเธอเริ่มมีอาการนอนบิดตัวเกร็ง ครางในลำคอเบา ๆ แถมกัดฟันกรอด ๆ คงกลัวจะมีเสียงดัง เพราะปกติเธอจะร้องค่อนข้างดังครับ

พอผมฟัดสองเต้า เธอจนสมควรแล้ว จึงได้ดึงกางเกงขาสั้นพร้อมกับกางเกงในของเธอออก แล้วตรงเข้าจู่โจมเนินเนื้อสวาทของเธอ ทันทีที่ลิ้นผมแตะเข้ากับสองกลีบและติ่งเสียวของเธอ เธอก็ถึงกับซู้ดปาก กระซิบบอกผมว่า คิดถึงลิ้นของผมที่สุดในโลกเลย ผมดูดเลยจนน้ำเธอฉ่ำเยิ้มไปหมด ผมก็บอกเธอว่า เดี๋ยวจะช่วยให้หายอยากนะ ตอนนั้นผมแค่ต้องการจะให้เธอได้คลายความอยากลงบ้างเท่านั้นเลยกะจะใช้นิ้วทำ ให้ เราสองคนเลยทำท่า 69 กัน โดยผมสลับให้เธอเอาร่องสาวมาคร่อมหน้าผมไว้แล้วปฏิบัติการใช้นิ้ว 2 นิ้วบวกกับอีก 1 ลิ้นช่วยให้เธอถึงสวรรค์ ส่วนเธอก็ออรัลให้ผมอย่างเอาเป็นเอาตายเช่นกัน

เราสองคนทำอยู่สัก 10 นาที แฟนผมก็ขอให้หยุดก่อน ผมก็ถามว่า ทำไม เธอบอกว่า เธอต้องการจริง ๆ หมายถึง เอากันจริง ๆ สอดใส่จริง ๆ มากกว่า แต่ผมก็ถามว่าจะเอากันยังไงไม่ให้ป้อมกับเจนรู้ล่ะ แฟนผมเธอก็บอกว่าพยายามทำเบา ๆ ก็ได้นี่นา พอดีผมเห็นว่าห้องนี้มันมีระเบียงอยู่ด้วย ผมจึงพาเธอออกไปตรงระเบียง (นุ่งผ้าเช็ดตัวออกไปนะครับ)
พื้นที่ตรงระเบียงมันค่อนข้างแคบ ไม่พอให้นอนได้ ท่าที่เราสองคนจะทำได้ก็คงจะมีแต่ท่ายืนเท่านั้นล่ะครับ แถมห้องของป้อมก็อยู่แค่ชั้น 2 อีกฝั่งเป็นตึกแถวเก่า ๆ ถูกคั่นไว้ด้วยซอยแคบ ๆ เรียกได้ว่าถ้ามีใครบังเอิญโผล่ออกมา(หรือแอบดูอยู่)ก็คงเห็นกิจกามของเรา สองคนแน่นอน เริ่มแรกผมนั่งยอง ๆ เลียหอยให้แฟนผมอีกรอบ ก็คนมันติดใจนี่นา แถมมีเวลาตั้งเยอะไม่ได้รีบอะไร กลิ่นสบู่ที่เธออาบน้ำก่อนเข้านอนยังคงอยู่จาง ๆ ผมดูดเสียงดังจ๊วบ ๆ จนเธอยืนไม่ไหวต้องพิงผนังไว้ น้ำเสียวของเธอไหลจนเลอะลงมาที่ขาเธอเลยครับ สักพักเธอก็ปลุกท่อนเนื้อของผมด้วยเรียวลิ้นแสนอ่อนนุ่มละมุนละไมของเธอ

จน เราสองคนพร้อม ผมจึงจับเธอหันหลังก้มตัวต่ำ กันคนเห็น เอามือยันกำแพงไว้ แล้วค่อย ๆ สอดใส่ในท่านี้ ร่องสาวแฟนผมนั้นค่อนข้างกระชับนะครับ เพราะอย่างที่บอกเราไม่ค่อยได้มีอะไรกัน แถมยังไม่ได้ทำกันมานานพอสมควรแล้วด้วย ผมค่อย ๆ ดันใส่เข้าไป มันค่อนข้างแน่นผมเลยให้แฟนผมกางขาออกอีกหน่อย ผมขยับท่อนเนื้อโดยมีการช่วยเหลือจากเธอเล็กน้อย ในที่สุดมันก็เข้าไปจนมิด แฟนผมร้องโอวววเลยตอนนั้น
ผมขยับสาวเข้าออกแบบช้า ๆ เน้น ๆ ก่อนในตอนแรก ซึ่งแฟนผมก็หันมากระซิบกับผมเบา ๆ ตลอดว่าคิดถึง...ของผมที่สุดในโลกเลย เสียวมาก ๆ เลย อะไรทำนองนี้ สักพักไม่ถึง 2 นาทีเท่านั้นร่างเธอก็มีอาการเกร็งเบา ๆ เธอบอกว่าเธอถึงแล้ว ผมก็แปลกใจ เพราะแฟนผมแม้จะถึงได้ง่ายและบ่อย ๆ แต่ก็ไม่เร็วขนาดนี้ แต่ไม่เป็นไรหรอกครับเพราะยังไงคนควบคุมเกมกามก็ยังเป็นผมอยู่วันยังค่ำ ผมจึงค่อย ๆ เร่งความเร็วขึ้นเรื่อย ๆ แต่ก็พยายามไม่ได้เกิดเสียง ฝ่ายแฟนผมเหมือนจะไม่สะใจ เธอบอกให้ผมเอาเธอแรง ๆ และเร็ว ๆ เหมือนกับทุก ๆ ครั้งไม่ต้องยั้ง ผมก็กระหน่ำท่อนเอ็นใส่ร่องรูเธอ จนต้นขาผมกระทบกับก้นเธอเป็นเสียงดังปั้บ ๆๆๆ ตลอดเลย ตอนนั้นเราสองคนมันกันมาก ไม่สนแล้วว่าใครจะเห็นหรือได้ยินเสียงดังปั้บ ๆๆๆ ผสมกับเสียง เฉาะ ๆๆๆ ที่เกิดจากการร่วมรักของเราสองคนที่ระเบียงอีกแล้ว

ผมเปลี่ยนให้เธอหัน หน้าเข้าหาผม ยืนเอาหลังเธอพิงกำแพงไว้ ผมยกขาเธอขึ้นข้างหนึ่งแล้วกระหน่ำซอยใส่เธออย่างแรง จนหน้าตาเธอเหยเก นมสองเต้าตรงหน้าผมก็ช่างแกว่งไกวดีเหลือเกิน มันเหมือนกับจะยั่วผม ผมก็เลยตอบสนองด้วยการก้มหน้าลงไปฟัดนมของเธออย่างเมามัน ผมรู้สึกว่าสวรรค์กำลังจะมาถึงแล้ว ผมบอกเธอว่าผมจะถึงแล้วนะ เธอก็รีบประกบปากดูดปากผมเป็นการใหญ่ จนในที่สุดน้ำรักของผมก็พุ่งออกมาเต็มร่องของเธอเพราะผมดึงออกไม่ทัน พร้อม ๆ กับที่เธอถึงจุดสุดยอดอีกครั้งหนึ่ง เธอแทบจะกรี้ดเลยทีนี้ แต่เป็นเพราะปากเธอโดนผมปิดไว้ด้วยปากผมอยู่เลยไม่มีเสียงดังมาก

ผมถอน ท่อนเนื้อของผมออกจากร่องเสียวของแฟนผมที่ในขณะนี้กลวงโบ๋เลยครับ เอาผ้าเช็ดตัวเช็ดคราบน้ำของผมที่ค่อย ๆ ไหลออกมาจนหมด เราจูบกับอย่างดูดดื่มอีกครั้ง ไม่มีคำพูดใด ๆ กันอีก จนกระทั่งเราแอบย่องไปเข้าห้องน้ำพร้อมกันอีกที เธอบอกว่าโชคดีนะที่อีก วันสองวันก็จะถึงกำหนดเป็นเมนส์ของเธอแล้ว ทำให้ผมโล่งอกที่ปล่อยข้างในร่องเธอเต็ม ๆ จากนั้นเราสองคนก็มานอนทำเหมือนไม่ทีอะไรเกิดขึ้นจนถึงเช้า พอตอนเย็นผมก็ไปส่งเธอที่บ้านโดยทำตามแผนที่บอกไว้ข้างต้นแหละครับ

เกลียดพวกหมิ่นเบื้องบนและเผาบ้านเผาเมือง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ