พรหมลิขิต ผิดคิว 10

พรหมลิขิต ผิดคิว 10

 • 2 ตอบ
 • 12704 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

 • Veteran Member
 • ******
 • 1989
 • 21439
  • ดูรายละเอียด
พรหมลิขิต ผิดคิว 10
« เมื่อ: มกราคม 17, 2010, 11:26:05 am »
ตอนที่ 10  โดย  ช.ชัชวาลย์
วีรพลขอตัวไปอาบน้ำ และปิดบ้านให้เรียบร้อยก่อน วิภาวรรณก็ทำหน้าที่แม่ศรีเรือน อย่างที่เคยทำเป็นปรกติ เพียงแต่บัดนี้อาจจะเพิ่มเป็นพิเศษก็ตรงที่ไม่ได้มีหล่อนคนเดียวอีกแล้วในบ้านเรือนไทยหลังนั้น คงจะมีวีรพลมาเป็นสมาชิกอย่างเปิดเผยในไม่ช้านี้ ถึงตอนนี้หล่อนกับเขาจะยังเก็บความลับระหว่างทั้งคู่ไว้ แม้แต่แม่บ้านและคนสวนของเธอ ก็ยังไม่รู้ความสัมพันธ์ของทั้งสอง ขณะที่ทำกับข้าวรอวีรพล วิภาวรรณก็ยังคงมีสีหน้าวิตกกังวลอยู่ ถึงแม้หล่อนยังไม่แน่ใจ 100 เปอร์เซนว่าวีรพลเป็นลูกชายแท้ๆ แต่ภาพที่หล่อนได้เห็นวันนั้น หล่อนจำได้ดี ไม่น่าเชื่อว่าเด็กชายขี้แย ขี้อ้อนของวิภาวรรณ จะเติบโตเป็นหนุ่มหล่อ กำยำ สูงโปร่งเหมือนพ่อไม่มีผิด จนแทบไม่เหลือเค้าเดิมของตอนเป็นเด็ก กลับกลายเป็นชายหนุ่มที่มีความเข้มแข็ง เด็ดเดี่ยว ดูจากการกระทำของเขาเท่าที่คบกันมา เป็นคนจริงจัง ไม่เสแสร้ง วิภาวรรณตอนนี้ก็ยังตัดสินใจลำบาก ว่าตนเองจะยอมรับเขาในฐานะลูกชาย ที่หล่อนเฝ้าถวิลหามานาน หรือว่าในฐานะสามีที่หล่อนก็หลงรักจนหมดใจ ใช่สินะ หล่อนรักเขาตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร และตอนนี้เขาเองก็ยังไม่รู้ว่าหล่อนคือแม่ของเขา วิภาวรรณตัดสินใจจะไม่ให้วีรพลรู้เรื่องนี้ หล่อนจะเก็บเขาไว้ในฐานะลูกชายที่รักอยู่เพียงในใจผู้เดียว เธอจึงสลัดความกลัดกลุ้มวิตกกังวลนั้นไป ทำกับข้าวจนเสร็จ วีรพลก็เข้ามาในบ้าน เข้ามาคลอเคลียหล่อนไม่ห่าง ไม่ต่างจากหนุ่มสาวข้าวใหม่ปลามัน
“ผมนี่โชคดีเป็นบ้าเลย ได้เมียเป็นแม่ศรีเรือนทำกับข้าวเก่ง ทำงานก็เก่งไปซะทุกอย่าง แบบนี้ผมจะไปรักใครได้อีกเนี่ย ในชีวิตนี้ ผมก็แค่หวังอยากมีครอบครัวอย่างที่เป็นอยู่นี่แหละ มีบ้านสวน อยู่กับลูกเมีย ขอบคุณมากนะครับ ภา ที่เป็นส่วนเติมเต็มให้กับผม ผมไม่ต้องการอะไรอีกต่อไปแล้ว” หลังจากรับประทานอาหารเสร็จ ก็เฝ้าคลอเคลียกอดวิภาวรรณไว้ พร่ำพรรณนาความในใจของเขา
“หืมมม ทีงี้มาปากหวาน ตอนหัวค่ำ ยังว่าภาอย่างโง้นอย่างงี้”
“โธ่ ก็ตอนนั้นยังโกรธนี่ รักมากก็โกรธมากรู้มั้ย แต่ตอนนี้ไม่ล่ะ ยิ่งรักมากกว่าเดิมอีก แต่ยังมีความฝันอีกหนึ่งอย่างที่ยังไม่สมบูรณ์”
“อะไรคะ?” “ก้อ เอ่อ เจ้าตัวน้อยๆ ของเราไง จะได้ไว้เป็นพยานรักของเราสองคนไง” วิภาวรรณสีหน้าวูบลงไปนิดหนึ่ง ใบหน้ายังคงคลอเคลียอยู่ที่แผงออกของเขา
“ภาอายุมากแล้วนะคะ พล ไม่รู้ว่าภาจะทำให้ได้ตามที่พลต้องการหรือเปล่า”
“ไม่เห็นจะแก่ตรงไหนเลย ภายังสาวสวยออกขนาดนี้ นี่ขนาดเวลาที่ภาแต่งตัวเรียบ เป็นทางการ แต่งแบบผู้ใหญ่แต่งกัน ภาก็ยังดูสาวอยู่เลย ถ้าสุขภาพภายังแข็งแรงอยู่ น่าจะทำได้น่า อย่าลืมสิ ผมเป็นหมอนะ”
“คะ ภาก็อยากมีเหมือนกัน เพื่อชดเชยสิ่งที่ภาเคยสูญเสีย ภาอยากได้มีโอกาสเลี้ยงลูกของตัวเอง มีครอบครัวที่อบอุ่น”
“ง้าน.... เราจะมัวช้าอยู่ทำไมล่ะ มาทำหน้าที่ของเราดีกว่า” ไม่มีปี่มีขลุ่ย วีรพลก็อุ้มร่างวิภาวรรณขึ้น รีบเดินขึ้นห้องนอนทันที
“ว้ายยยย คนบ้า ปล่อยภาลงเดี๋ยวนี้นะ”
“ไม่ปล่อย ขืนปล่อยไป เดี๋ยวก็หนีหน้าผมอีก คราวนี้ผมไม่ยอมล่ะ นะนะ เมียจ๋า ผมคิดถึงตั้งหลายวัน ขอวันนี้ผมได้ชื่นใจกับเมียหน่อยเถอะนะ เด๋วเรามีลูกช้ากว่าเจ้าธนธรณ์มัน มันจะได้เย้ยผมเอานะ”
“หืมมม บทจะใจร้อนก็ไม่ให้ตั้งตัวเลย คนบ้า อุ้บบบ” วีรพลไม่เปิดโอกาสให้ปากอวบอิ่มได้โต้ตอบอะไรอีกแล้ว โน้มหน้าเข้าจูบหล่อน พอถึงเตียงนอนก็บรรจงวางร่างงามระหงลง แล้วทาบตัวเข้าจูบต่อ วิภาวรรณเองก็โอบคอเขาไว้ตอบรับการจูบอย่างดูดดื่ม ต่างคนต่างฉกลิ้นแลกกัน หมุนหน้าสลับซ้ายทีขวาที วีรพลก็คว้ามือค่อยเลื่อนปลดเสื้อแพรเนื้อนิ่ม ซึ่งเป็นเสื้อที่วิภาวรรณจะโปรดปรานมาก ปากก็ยังคงแลกจูบกันอย่างเย้ายวน เขาถอดเสื้อออกแล้ว ก็เผยให้เห็นร่างงาม ซึ่งบัดนี้ท่อนบนคงมีแค่บราสีชมพูอ่อนๆ ปกปิดเต้าอวบสองเต้ากลมกลึง มือเขาเริ่มฟอนเฟ้นบีบนวดเบาๆ เสียงหายใจวิภาวรรณเริ่มหอบแรงขึ้น วีรพลถอนใบหน้าออกมานิดหน่อย อ้าปากส่งปลายลิ้นตวัดระริก วิภาวรรณก็ทำดุจเดียวกัน ประหนึ่งว่า ต่างล้อยั่วเย้ากันด้วยลิ้น แล้ววีรพลก็กดประทับฝีปากเข้าไปอีกที คราวนี้ทำเหมือนเขาจะดูดจูบหล่อนให้ลิ้นหลุดมาทั้งปากงั้นแหละ เขาเริ่มดูดดุน รุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ในใจวิภาวรรณรู้สึกว่าคราวนี้ชายหนุ่มคนรัก จะจูบหล่อนเนิ่นนาน ทำเอาเคลิบเคลิ้ม มือหล่อนโอบศีรษะเขาเบาๆ มีขยุ้มบางเป็นบางครั้ง เขาค่อยๆ เลื่อนต่ำลงมาที่ซอกคอขาวผ่อง ทั้งจูบสลับเลีย แล้วก้อเลื่อนมาที่หน้าอก มือเขาค่อยๆ คลึงสองเต้าที่ยังมีบราปิดอยู่ บีบเคล้น ทำให้เต่งตูม น่าหลงใหลยิ่งนัก วิภาวรรณจึงได้หายใจได้เต็มที่ เสียงหอบกระเส่าเริ่มดังกว่าเดิม
“พลจ๋า ภามีความสุขเหลือเกินน สยิวไปหมดแล้วคะ พลขา”
“จ๊ะ เดี๋ยวผมจะทำให้ภามีความสุขมากๆ ให้สมกับที่ผมคิดถึงเลย”
ทุกการกระทำของเขา เหมือนมีประจุไฟฟ้า ไม่ว่าเขาจะจูบ จับ ลูบไล้ส่วนใด ทำเอาวิภาวรรณเสียวสยิว ขนลุกไปทั้งตัว เขาเริ่มปลดบราออกแล้วจูบดูดดุนอยู่ที่สองเต้านม สลับไปมา คราวนี้เพิ่มความเร่าร้อนและรุนแรงกว่าเดิม บางครั้งก็บีบเต้า และบดบี้ปลายหัวนม
“อึ้ยยย พลจ๋าาา ภาใจจะขาดแล้ววว จะทำอะไรก็รีบทำเถอะ”
เขาเลื่อนมาตามหน้าท้องแบบราบ พรมจูบไปทั่ว แล้วมาเน้นตวัดปลายลิ้นฉกลงไปตรงรอยบุ๋มของสะดือ ทำเอาวิภาวรรณแอ่นร่างระเร่า บิดตัวเกร็ง มือพลก็รวบกระโปรงบาน รีดจีบเรียบ ชายยาวปิดครึ่งแข้ง รวบมาจนถึงหน้าขา มือนั้นก็ค่อยๆ ลูบไล้ แล้วแซะเข้าไปในซอกหลืบ วิภาวรรณถ่างขาออกโดยอัตโนมัติ ปากเขายังจูบลูบที่ท้องน้อยอยู่
“พลจ๋า เร็วๆ เถอะคะ ภา.. ภา หงี่ เงี่ยนจะทนไม่ไหวแล้ว”
คราวนี้พลไม่ค่อยพูดตอบโต้ ตั้งหน้าตั้งตาใช้ชิวหา และฝ่ามือเล้าโลมสาวใหญ่หน้าสวย แต่บัดนี้บิดเบี้ยวเหยเก ผมเผ้าที่ดำ ยาวสลวย เริ่มกระจายไม่เป็นระเบียบ มือหล่อนไม่มีสิ่งใดคว้า ก็จับที่เต้าของตัวเอง ลูบ บด บีบไปมา วีรพลจัดการกับกระโปรงถอดทิ้ง พร้อมทั้งชั้นในตัวจิ๋วอย่างไม่ใยดี วิภาวรรณก็แอ่นกายขึ้นให้ความสะดวก พอไม่มีอาภรณ์ใดๆ เหลืออยู่ วีรพลก็เข้าซุกที่หว่างขาของหล่อนแบะขาถ่างออก แล้วก็จบบริเวณหน้าขา รอบๆ แคม
“โอยยยยย พลจ๋า รีบๆ หน่อย เมียใจจะขาดอยู่แล้ว ทำไมวันนี้มันเสียวมากมายอย่างนี้”
ในใจหล่อนคิดว่าเค้าจะเลียหีหล่อนเลย แต่ที่ไหนได้เขากลับเลียไปรอบๆ เฉียดไปมา ทำให้เกิดความงุ่นง่านแก่สาวใหญ่ร่างขาวนวลเป็นอย่างยิ่ง รูหีหล่อนเอ่อล้นไปด้วยเมือกเสียว วีรพลใช้สองมือแบะอ้ากลีบหีงาม มีเส้นไหมดำประปราย เป็นระเบียบไม่รุงรัง แล้วก็ฉกลิ้นแซะเข้าไป ซึ่งเป็นที่ต้องการของวิภาวรรณแต่แรกอยู่แล้ว
“อูยยย เลียหีเมียแล้ว อ๊ายยยยย เสียวไปหมดแล้ว พลจ๋า อุ้ย......ใช้นิ้วแหย่ด้วย อ๊ออยยย ซี้ดดดดดดดด ที่รัก ภาเสียวไปหมดแล้ว ภาจะทนไม่ไหวแล้วนะ อูยยยย”
“ทนไม่ไหว ก็ไม่ต้องทนสิจ๊ะ ปล่อยไปตามสบาย บอกแล้ววันนี้ผมจะทำให้ภามีความสุขที่สุด”
“คะ พลขา อูยยยยย ทั้งแยงทั้งเลีย อ๊ายยยยยย...........เม้มแตดภาอีก ทำไมพลทำเก่งอย่างงี้ อะ. อะ... อ๊อยยยย ภาจะไม่ไหวแล้วคะ พลขาาาา” วีรพลโจมตีหล่อนด้วยปากลิ้น นิ้วก็แหย่แยงเข้าๆ ออกๆ จากจังหวะช้าๆ ก็ค่อยๆ เร่งจังหวะขึ้น จนวิภาวรรณบิดกายเร่าๆ แอ่นสะโพกจนไม่ติดที่นอนแล้ว ตาหลับปี๋ มือก็บดบี้ปลายติ่งหัวนมแรงขึ้น
“พล.......อ๊อยยยยยย ภาทนไม่ไหวแล้ว เสียวที่สุดเลยค่ะ พล นะ.. นะ.. น้ำภา น้ำหีภาจะแตกแล้วววว พลจ๋าาาา อ๊ายยยยยยยยยยยซ์ ซี้ดดดดดดดดด”
พลก็เร่งจังหวะเร็วและแรงขึ้น จนวิภาวรรณกรีดร้องลั่น เสียงกรีดหายเป็นห้วงๆ เสียงหายใจขัดๆ จากนั้นก็ถอนใจยาวเฮือกใหญ่ นอนเหยียดกายเหมือนหมดเรี่ยวแรง หล่อนถึงสวรรค์ไปแล้ว ทั้งๆ ที่วีรพลเสื้อ กางเกงก็ยังไม่ถอดเลย
“เป็นยังไงจ๊ะ ที่รัก เสียวดีมั้ย ดูสิ แคมของภาน่ะ น่าดูดน่าเลียที่สุดเลย”
“อูยยย เสียวสุดๆ เลยค่ะ พลจ๋าาาา ภาไม่เคยเสียวอะไรอย่างนี้มาก่อน ทำไมพลถึงทำเก่งอย่างนี้ ไปทำอะไรมาเนี่ย” ถามเขาไปทั้งๆ ที่เสียงยังสั่น หายใจหอบจนอกกระเพื่อมขึ้นลง
วีรพลขยับขึ้นมาทาบติดร่างวิภาวรรณ กอดจูบหอมแก้ม ยิ้มกระหยิ่มที่สามารถทำให้เมียรักพอใจ สุขสม
“ก็อยากทำให้ภามีความสุข มันก็ต้องศึกษาบ้าง หึหึหึ”
“อย่าบอกนะ ไปฝึกกับใครมา ภาไม่ยอม” เสียงกระเง้ากระหงอดฉอเลาะ น่ารักพองาม นี่ไม่รู้มาจะก่อนใครจะเชื่อว่าหล่อนอายุ 45 ดูตอนนี้ฉอเลาะอ่อนหวานปานสาวรุ่นๆ ดวงตาบ๊องแบ๊วสดใส จนวีรพลอดไม่ได้หอมแก้มอีกฟอดใหญ่
“ฮื้อ คิดมาก ผมจะมีใครซะอีกนอกจากภาคนสวยคนเดียว เอาเป็นว่าผมจะทำให้ดีที่สุด เพื่อภาที่รักของผม เชื่อใจผมนะจ๊ะ ที่รัก”
“แต่นี่ ภาเอาเปรียบพลนะ ภาสุขเสียวอยู่คนเดียว พลยังไม่ได้อะไรเลย”
“ผมต้องได้อยู่แล้ว เรื่องอะไรจะปล่อยให้ภาเสียวคนเดียว”
“ง้านก็ถอดเสื้อ กางเกงออกสิคะ ภาจะทำให้บ้าง”
ไม่รอช้า วีรพลรีบถอดเสื้อกางเกงออกหมด เข้าทาบร่างเปลือยขาวผ่อง เข้าจูบเมียรักอีก แต่วิภาวรรณผลักอกออก
“ม่ายอาวว ไม่จูบแล้ว ภาทำให้บ้างดีกว่า ไหนดูซิ หืมม ใหญ่มากๆ เด๋วภาอมควยให้นะคะ ผัวขา” คำหยาบโลนเริ่มหลุดออกจากปากคนสวยที่เคยเรียบร้อย อ่อนหวาน หล่อนก้มลมคว้าท่อนเขื่องได้ก็จับรูดขึ้นลง ฉกปลายลิ้นเลียรอบหัวควยวีรพลอย่างช่ำชอง
“อืมมม ลิ้นภานุ่มดีเหลือเกิน อาาาาาาา”
“อะ อาาาาาาา เต็มปากเต็มคำเลยคะ พลขาาาา อูยยยย พล อย่าแหย่หีภาสิ มะกี้ยังเสียวไม่หายเลย ว้ายยยย ยังจะกระแทกนิ้วมาอีก เด๋วภาก็เสร็จอีกหรอก อูวววววว”
“แล้วไม่ดีเหรอจ๊ะ ผมอยากให้ภามีสุขมากๆ นิ”
“เดี๋ยวภาจะขาดใจตายซะก่อนสิคะ อูยยยย อย่าเร่งมือเร็วนะคะ ค่อยๆ เบาๆ ก็ได้ ขอภาดูดควยให้พลเงี่ยนเต็มที่ก่อน”
ทำไปได้สักพักกลับกลายเป็นวิภาวรรณเสียงเอง ทนความหงี่ง่านไม่ไหว เพราะวีรพลทั้งแยงหี บีบบี้แคม จึงอมท่อนควยครั้งสุดท้ายแทบสุดคอหอย เม้มปากรูดขึ้นหลุดดังผลั๊วะ ไม่รู้ว่าทั้งน้ำลายหล่อนหรือว่าน้ำเงี่ยนวีรพลอาบควยอวบๆ ของเขามันวาบ วิภาวรรณขยับกลับตัวหันหน้ามาหาเขา ส่งสายตายั่วยวนสุดทน แล้วก้าวขาคร่อมตัวชายสุดที่รัก
“ภาจะขย่มเย็ดพลแล้วนะ ที่รัก ภาทนเงี่ยนไม่ไหวแล้ว”
“มาเลยจ๊ะ เมียจ๋า” วีรพล คว้าท่อนควยของตัวเองจับตั้งตรง วิภาวรรณใช้แขนสองข้างวางข้างกายเขา ยันกายกระดกสะโพกขึ้นก้มมองท่อนควยแล้วค่อยหย่อนตัวลงมา
“อาาาาา คับแน่นจังเลย พลอย่าเพิ่งขยับนะ เดี๋ยวภากดลง ภาจะขย่มเย็ดเอง อูยยยย เกือบมิดแล้ว ที่รักจ๋าาาาา” พอกดลงเกือบมิด วีรพลก็เอื้อมมือมาปัดผมหล่อน ซึ่งบัดนี้แทบกระเซิงไม่เป็นทรง รวบให้ไปไว้ข้างหลัง เห็นหน้าคนรักตาเยิ้ม ปากเผยอ ครางฮือๆ แล้วค่อยๆ ตะบบไปที่ทรวงอกสล้าง เต่งตึง กลมงาม อาจจะเพราะลาร้างจากเรื่องบนเตียงนาน และการดูแลรูปร่างของหล่อนอย่างดี จึงดูเหมือนว่ายังเป็นหุ่นทรงของสาวๆ วัย 20 ด้วยซ้ำ ทุกส่วนสัดยังฟิตเปรี๊ยะ หนั่นแน่น ชวนหลงใหล ค่อยๆ คลำ แล้วเพิ่มการบีบเค้นเบา
“อ๊อยยยยย พลจ๋า มันเสียวเข้าถึงท้องเลย ควยพลช่างดีอะไรอย่างนี้ อูยยย ซี้ดดดดดดดดดดดด”
“ผมเองก็เสียว ขะ... ควยเหมือนกัน หะ....หีภาก็บีบรัดของผมไปหมด” เขาก็เริ่มจะพูดคำหยาบไปด้วยแล้ว จากที่เคยกระดาก
“ภาไม่เคยคิดว่าของพลจะใหญ่ขนาดนี้เลยย ซี้ดดดดดดดดดด...”
วิภาวรรณเริ่มขย่มแรงขึ้นๆ เพราะเริ่มทนไม่ไหวแล้ว ทันใดนั้น วีรพลก็ทำสิ่งที่หล่อนยังไม่ทันคาดคิด เขาเอื้อมมือจับบริเวณเอวหรือเชิงกรานของหล่อน นวดเฟ้น แล้วเลื่อนไปจับแก้มก้น เท่านั้นเอง จากที่อยู่เป็นฝ่ายรับ เขาก็ดีดเอวขึ้นหน่อยกระหน่ำการกระเด้าสวนขึ้น
“อ๊ายยยยย พลจ๋า จะกระแทกสวนก็ไม่บอก อูยยยยย”
เค้าไม่พูดโต้ตอบ ยังคงกระชับแก้มก้นเธอไว้ คราวนี้เขาออกแรงกระแทงสวนถี่ยิบ จนวิภาวรรณหน้าคะมำซบอกเขา
“อึ้ยยยยยยยยยย อ๊ายยยยยยยยยยยยยย” ตอนนี้หล่อนขยับไปไหนไม่ได้ ทำได้แต่เกาะแขนเขาไว้ ครางไม่เป็นภาษา วีรพลยังคงกระแทกสวนขึ้นทั้งเร็วและแรงเป็นจักรผัน
“พลจ๋าาาาา โอยยยยย ภาไม่ไหวแล้ว น้ำภาจะแตกอีกแล้ว ผัวเย็ดเมียถึงใจเหลือเกิน อูยยยยยย”
“อาาาาา ผม ก็จะทนไม่ไหวเหมือนกัน ที่รัก อ๊าาาาาาาาาาาาา”
“อะ...... เสียวหีเหลือเกิน ภาไม่ไหวแล้ว ผัวจ๋า อ๊ายยยยยยยยยยยยยยย”
เสียงหล่อนขาดหายเป็นห้วง มือขยุ้มไหล่เขาจนเป็นรอย ใบหน้าซุกข้างลำคอวีรพล อกอวบอิ่มเบียดแผงอกเขาแน่น
“พลจ๋า พอก่อน พอก่อนเถอะ ที่รัก..... ภาเหมือนใจจะขาด” หล่อนบอกเขาพลางหอบฮักๆ วีรพลจึงผ่อนช้าแล้วหยุดลง
“ที่รัก น้ำยังไม่ออกอีกเหรอคะ แต่ภาสองทีแล้วนะ อูยยยยย พลอย่าเพิ่งขยับนะ ภาเสียวยังไงไม่รู้ ฮูยยยย...” ในใจหล่อนยังคิด วันนี้ทำไมเขาทำให้หล่อนได้สุดสวาทขาดดิ้น และหล่อนเองทำไมเสียวซ่านไปหมด เกินจะบรรยาย แม้ผ่านการเสพสมมานับไม่ถ้วน หล่อนก็ไม่เคยซาบซ่านถึงปานนี้ สักพัก วีรพลก็ผลักให้หล่อนลงมานอนข้างตัวจับตัวเธอให้นอนหันหลัง มือข้างหนึ่งสอดเข้าสีข้างด้านล่างอีกมือหนึ่ง จับขาเธอข้างหนึ่งแบะแยกแทบจะชี้ฟ้าถ้าหล่อนไม่งอขาพับลง
“เมียจ๋า ช่วยจับควยยัดเข้าให้ที ขอผมเย็ดท่านี้นะ อยากกอดภาด้วย เย็ดไปด้วย”
“คะ เอาสิคะ ภาจัดให้ตรงแล้ว ภาพร้อมแล้ว เย็ดเมียเลยคะ ผัวขาาาาา”
พอเข้าได้ที่วีรพลก็ขยับบั้นเอว เน้นๆ หน่วงๆ วิภาวรรณซึ่งเพิ่งเสร็จสมไปหมาดๆ ถึงต้องกัดฟัน กัดริมฝีปาก หน้าท้องหล่อนเกร็งเป็นลอน แล้ววีรพลก็เร่งเครื่องเร็วขึ้นๆ
“ภาจ๋า คราวนี้ผมไม่ไหวแล้ว โอยยยยยย”
“แรงๆ ได้เลยคะ ที่รัก เมียทนได้ อูยยยย”
“ผะ.....ผม จะออกแล้ว ภาจ๋า เมียจ๋า น้ำจะออก จะแตกแล้วววว”
เขาตระกองกอดรวบทรวงอกวิภาวรรณจากข้างหลัง บั้นเอวทำงานอย่างหนักหน่วงและถี่ จนในที่สุดน้ำรักก็กระฉูดเข้าโพรงอย่างเอ่อล้น วิภาวรรณรู้สึกอุ่นวาบ ซาบซ่านไปทั้งกาย เหงื่อท่วมตัว วีรพลยังคงแช่ค้างไว้สักพัก สองแขนยังโอบกอดหล่อน ยื่นใบหน้าเข้าหอมดอมดมแก้มระเรื่อ วิภาวรรณก็เอี้ยวหน้าหันไปรับ แล้วทั้งต่างแลกจูบกันอย่างดูดดื่ม
“โอยยย ภาใจจะขาดตาย พลบอกมานะ ไปทำอะไรมาคะนี่ คราวก่อนไม่เห็นเป็นแบบนี้เลย ไปฝึกกับใครมา ฮึ”
“เอ่อ ต้องขอบคุณธนธรณ์มันนะ”
“หา ว่าอะไรนะคะ นี่พล!!!! กับธนธรณ์”
“หื๊อออ คิดอะไรนะ เจ้าธรมันเอาหนัง เอ่อ.... หนังโป๊ มาให้ผมดูอ่ะ มันบอกว่าคนที่จะมีคู่ครองควรจะศึกษาไว้ ผมอยากจะทำให้ภามีความสุข ก็เลยดูไว้เพื่อศึกษา”
“แหม๋ ใครจะไปรู้ หน้าตาพลมันบอกยี่ห้ออยู่ด้วย ธนธรณ์นี่ก็เหลือเกิน”
“อ่าวววว หึงผมเหรอ โถ่ ไม่เอาน่า เชื่อใจผมเถอะ นะนะ ที่รัก”
“ไม่รุ ไม่ชิ” วีรพลยังคงกอดออดอ้อนสักพัก ลำควยก็อ่อนตัวหลุดจากรูสวาท
“ดูสิ น้ำพลออกมามากเลยอ่ะ คงต้องไปอาบน้ำอีกรอบแล้วล่ะ”
“ผมก็เหมือนกัน ฟู่ววววว เหนื่อยจัง แต่ก็มีความสุข”
“พลไปอาบก่อนนะคะ ภาจะจัดผ้าปูใหม่ก่อน แล้วจะอาบทีหลัง ดูสิเปรอะหมดเลย จะได้นอนกัน นะคะ คนดี” จุ้บที่แก้มเขาเบาๆ อีกทั้งบี้ปลายจมูกเขาอย่างรักใคร่ วีรพลลุกไปอาบน้ามกลับมานอนที่เตียงซึ่งปูด้วยผ้าใหม่ วิภาวรรณก็เข้าอาบน้ำ ยิ่งคิดเธอยิ่งหลงใหลเขามากขึ้น ทำให้เธอเคลิ้ม อาบน้ำนาน พอออกจากห้องอาบน้ำมา ก็เห็นวีรพลหลับไปแล้ว หล่อนขยับเข้าใกล้ข้างตัวเขายังพิงหมอนกิ่งเอนกึ่งนอน มองไปที่หัวเตียง เพิ่งนึกได้ รีบเก็บรูปนั้นไว้ในลิ้นชัก แล้วกลับเข้ามาหาเขาเหมือนเดิม
“ภาจ๋า ผมรักภามากนะ” เขายังเพ้อละเมอมือป่ายปะ ตายังหลับพริ้ม คว้าหล่อนเข้ากอด วิภาวรรณมองเขาอย่างหลงใหล ในใจครุ่นคิด นี่หล่อนทำถูกหรือเปล่าที่จะทำใจอยู่ในสภาพนี้ คิดแล้วน้ำตาหล่อนก็ร่วงเผาะ โน้มหน้าจูบหน้าผากเขาเบาๆ
“แม่ก็รักลูกจ๊ะ ฝันดีนะคะ ลูกที่รัก” ...........................

   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

*

ออฟไลน์ hseraph

 • Full Member
 • **
 • 105
 • 90
  • ดูรายละเอียด
Re: พรหมลิขิต ผิดคิว 10
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 08, 2017, 12:19:42 pm »
มีความฟินบวกปวดตับ รอลุ้นต่อครับจะเป็นยังไง

*

ออฟไลน์ apichart2523

 • Senior Member
 • ****
 • 819
 • 172
  • ดูรายละเอียด
Re: พรหมลิขิต ผิดคิว 10
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2017, 11:46:46 pm »
ได้เมียเป็นแม่เท่ไปอีกแบบ สนุกมากครับ ::Confident::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ