ข่มขืนน้องบี

ข่มขืนน้องบี

 • 2 ตอบ
 • 10792 อ่าน
*

ออฟไลน์ tungtarn

 • Tiny Member
 • *
 • 26
 • 2036
  • ดูรายละเอียด
ข่มขืนน้องบี
« เมื่อ: มกราคม 22, 2010, 01:58:40 am »
บี สาวน้อยหน้าใสเธอเป็นเด็กมหาลัยเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง ด้วยฐานะทางบ้านที่ค่อนข้างดี เธอจึงมีรถยนต์ไว้ขับเวลาไปเรียนที่มหาลัย เป็นที่รู้ๆกันอยู่ในหมู่นักศึกษาที่เรียนอยู่ที่นี่ ว่าเวลาจอดรถตอ้งไปจอดที่อาคารอาคารหนึ่ง ซึ่งเป็นอาคารที่จอดรถโดยเฉพาะ บีเองก็จอดรถไว้ที่อาคารนี้เป็นปกติ โดยที่เธอไม่รู้ตัวเลยว่าวันหนึ่งจะตอ้งมาประสบกับเรื่องที่เธอ ต้องจำไปตลอดชีวิต วันนี้ บี ก็ขับรถมาจอดที่นี่ตามปกติ แต่รถที่จอดนั้นเยอะมากทำให้เธอต้องวนรถขึ้นไปจอดยังชั้นบน ซึ่งก็ไม่ค่อยมีคนไปจอดกันเนื่องจากว่าขี้เกียจขึ้นไป ตอนเย็นหลังเลิกเรียนแล้วบี ก็ขึ้นไปยังลานจอดรถแต่ปรากฎว่ารถเธอเกิด มีปัญหาขึน้สตาร์ทไม่ติด ด้วยความที่เธอขับรถเป็นอย่างเดียวแต่ไม่รู้จักวิธีแก้ปัญหา และความไว้ใจคน บีจึงเดินลงไป เพื่อหาคนมาช่วยดูรถให้เธอซึ่ง เธอมิได้รู้เลยว่าเธอนั้นล่ะเป็นคนเดินเข้าไปในเงื้อมีอมัจจุราชเอง บี มองไปก็ไม่เห็นใครเนื่องจากว่าเป็นเวลาเย็นมากแล้ว พอดีกับ แถวนั้นมีการก่อสร้างอยู่ บีจึงเดินไป พบกับชายสองคน เธอจึงเข้าไปไหว้วานให้ทั้งสองช่วยขึ้นไปดูรถให้เธอหน่อย บี ไม่รู้เลยว่าสายตาของทั้งสองคนที่มอง บี นั้น คิดอะไรอยู่ เธอมองโลกในแง่ดีเกินไป ชายกรรมกรก่อสร้างสองคนมองตากันอย่างเข้าใจ และถามว่ารถจอดอยู่ที่ไหน
"ชั้นหกค่ะ" เธอบอกไปอย่างใสซื่อ โดยมิรู้ว่าอีกไม่กี่นาทีข้างหน้าเธอจะพบกับอะไร
"น้องเดินนำพาพวกเราไปสิ" แล้วทั้งสามก็เดินขึ้นไปยังลานจอดรถ ระหว่างที่ทั้งสองคนเดินตามหลัง บี มันแอบซุบซิบกัน
"มึงดูดิ อีเด็กนี่แม่งแต่งตัวน่าเย็ด จริงๆเลย ดูสิกระโปรงแม่งก็สั้นเกือบเห็นกางเกงในเลย เสื้อก็ฟิตซะ มึงคิดอย่างกูรึเปล่าวะไอ้แหลม"
"เออว่ะหน้าตาแม่งก็หวาน กูเคยฝันจะได้เย็ดเด็กมหาลัยมานานแล้ว ถ้าข้างบนมันปลอดคนนะเว้ย กูกะมึง ได้ลองของใหม่แน่"
บีเดินนำไปโดยที่ไม่รู้ว่าพวกมันกำลัง จ้องมองสะโพกงอนๆกลมกลึงชองเธออยู่ พอขึ้นไปถึงที่จอดรถปรากฎว่า เป็นอย่างที่ไอ้สองคนนั้นมันคิดไว้ ข้างบนนี้ไม่มีใครเลยสักคน แล้วทั้งสามก็เดินไปยังรถของ บี มันสองคนมองหน้ากัน แล้วก็พยักหน้า แล้วทันใดนั้นไอ้คนที่ตัวโต มันก็ตรงเข้า ล็อกคอ บี ไว้
"ว๊าย แกๆ" ร้องได้แค่นั้นจริงๆ แล้ว สาวสวย ก็เห็นมีดสีขาว วาววับคมกริบ ถูกชักออกมาจากเอวไอ้อีกคนหนึ่ง
"ฮ่าๆๆๆอีหนู เอ็งรู้มั๊ย เอ็งน่ะเเต่งตัวได้ ล่อตาล่อใจพวกข้ามาก ท่าทางคงอยากได้ผัวล่ะสิ เดี๋ยววันนี้ กูกับไอ้ แหลมจะยัดเยียดความเป็นผัวให้ น้องเอง"
"ไม่นะอย่า ช่วยด้วย............ใครก็ได้ช่วยด้วย"
"นิ่งนะถ้ายังรอ้งอีกกูจิ้มท้องมึงแน่" มันพูดพร้อมกับ จ่อมีดปลายแหลมไว้ที่ท้องของ บี แล้วมันก็เอามืออุดปากบางๆของเธอ แล้วมันก็เปิดประตูรถด้านหลังออก ผลักบี เข้าไปข้างใน ไอ้คนตัวโตมันเปิดประตูหลังอีกข้างหนึ่ง แล้วเข้าไปล็อกคอ บีแล้วใช้มีดจ่อตรงคอหีเธอไว้ สภาพบีตอนนี้ ถูกล็อกคอไว้ อยู่ภายในเบาะหลังรถเก๋ง ของเธอเอง โดยที่ขาเธอพาดยื่นออกมา อีกข้างของประตูรถ ไอ้คนชื่อแหลมมัน ตรงเข้าหาเธอตอนนี้ทั้งสามคนเข้าไปนั่งอยู่ที่เบาะหลังรถแล้ว ไอ้คนที่ถือมีดจ่อ บี อยู่ มันจูบที่แก้ม นวลๆของ บี บี อยากจะร้องตะโกน เบือนหน้าหนี แต่มันก็ออกแรงกดมีดเข้าที่ปลายคอ ขาวระหงของ เธอ จนเธอไม่กล้า ขยับ แล้วไอ้คนที่ชื่อแหลม ก็เอามือสากหนาของมันลูบไล้ ขาอ่อนขาว ๆ ของบี
"แม่เจ้าโว๊ย ขาขาว หน้าตาก็สวยพอๆกับดาราเลยนะ วันนี้แหล่ะกูจะเย็ดให้ หายอยากเลย" แล้วมันก็ เอื้อมมือไปตะปบเข้าที่เป้ากางเกงในในกระโปรงนักศึกษาตัวสั้นของเธอ
"เฮ้ยเป็นไงวะไอ้แหลม อีนี่โหนกรึเปล่าวะ"
"มึงดูเองสิ แม่งสุดยอดเลย"แล้วมันก็ถลกกระโปรงนักศึ่กษาตัวสั้น ของเธอขึ้นจนเห็น เนินเนื้อโหนกที่ห่อหุ้มด้วย กางเกงในสีชมพูอ่อน ลายลูกไม้ราคาแพง
"ดูสิแม่งน่าเย็ดเป็นบ้าเลย" มันขยี้ขยำเนินเนื้อสาวของบี อย่างเมามัน ไอ้คนที่ถือมีด ก็เอามือีกข้างมาบีบ เต้านม ขนาดใหญ่ของบีที่ รัดติ้วอยู่ภายในเสื้อนักศึกษา
"เอ็ย นมแม่งก็ยังแน่นอยู่เลยสงสัย ยังไม่เคยว่ะ เป็นบุญแล้วมึง ไอ้แหลม" แล้วมันก็ตกลงกัน ขณะที่มือไม้ก็ยังง่วนอยู๋กับการลวนลาม บี
"ไอ้ยักษ์ กูขอก่อนเถอะวะ ของมึงแม่งใหญ่"
"ได้เลยก่อนหลังกูไม่ถือว่ะ" ว่าแล้วไอ้แหลมก็ดึงกระโปรงนีกศึกษาของบีออก แล้วจับขาบี กางออก ก้มลงเลียละเลงไปบนเป้ากางเกงในของเธอ บีดิน้รนด้วยความกลัว แต่เธอก็ไม่กล้าโวยวายอะไร เนื่องจากมีดที่จ่อคอนั้น พร้อมจะออกแรงกดทุกครั้งที่เธอ พยายามจะดิ้น ส่วนไอ้ยักษ์ ก็กระตุกกระดุมเสื้อนักศึกษาของ เธอแบะออกโชว์ เต้านมขนาดสวย ที่ซ่อนตัวภายในยกทรงลายลูกไม้สีเดียวกับกางเกงใน ของเธอ แล้วมันก็รั้งยกทรงขึ้น เพื่อก้มหน้าลงไปละเลงลิ้นอย่างหื่นกระหาย บี นึกในใจ ทั้งทรวงอกอวบอิ่ม และของสงวนของเธอที่อุตสาห์ถะนุถนอมไว้บัดนี้กลับโดนไอ้หื่น สองคนเชยชมอย่างเต็มที่ น้ำตาก็พาลไหลออกมาอย่างไม่รู้ตัว แล้วกางเกงในก็หลุดออกจากที่ที่มันควรอยู่ไปกองอยู่ที่ข้อเท้า โหนกนูนสาวของเธอ ปรากฎต่อหน้า ไอ้แหลม จนมันอดใจไม่ได้ที่จะก้มลงเลียและขบที่กลางร่องน้ำเยิ้ม แล้วไอ้ยักษ์ก็ควักชองของมันออกมา มันใหญ่โตมากขนาดเท่าๆกับข้อมือเด็กเลย สีดำมะเมื่อมแถมผิวตะปุ่มตะป่ำอีก แล้วมันก็บังคับให้บี อมให้มันแต่ว่าเธอขยะแขยงมันมากจึง พยายามเบี่ยงหน้าหนี แต่มันก็จับหัวเธอกดลง ให้ปากพอดีกับของของมัน แล้วมันก็กดแรงจิ้มมีดลงที่คอเนียนๆของเธอ
"อมเร็ว ถ้ามึงไม่อยากกลายเป็นผีเฝ้าที่นี่ เร็ว" บีจำใจใช้ปากเรียวสวยของเธอ งับไอ้ดำของมัน ด้วยความขยะแขยง
"โอีย....ซื๊ด เสียวจริงๆเลยดีมากอมเข้าไปอีหน้าหวานเร็ว ดีซี๊ด เจ๋งจริงๆ"
"เฮ้ยกูไม่ไหวแล้วนะแม่งน่าเย็ดไปหมดเลยว่า สวยก็สวย ขาวก็ขาว หีก็ใหย๋แถมหอมอีก กูก่อนเลยนะเว็ยไอ้ยักษ์"
"เออเร็วเดี๋ญวกูจะได้เอาบ้าง แต่แม่งดูดดีว่ะ" แล้วไอ้แหลมก็ถอดกางเกงมันออก ของๆมันแม้ไม่ใหญ่เท่าไอ้ยักษ์แต่ ก็ยาวมากเกือบศอก มันพยายามจ่อของๆมันที่ปากร่องน้ำของบี แล้วถูวนๆ
"อู๊ซซซเสียวดีแท้" แล้วมันก็ออกแรงกดชองมันชอนไชเข้าไปในหลีบสาวสวย มันเข้าได้แค่ส่วนหัว บีก็ร็สึกเจ็บจนต้องร้องออกมา
"โอ๊ย เจ็บ อย่า เอาออกเจ็บ........" แต่ดูเหมือน มันจะไม่สนใจเลยกลับเดินหน้าออกแรงดันเข้าไปอีกจนสุด มันรู้สึกว่าหัวของมันเข้าไปถึงผนังมดลูกของ เธอแล้ว แต่มันยังเหลืออีกตั้งเยอะ ตอนนี้หีของบี มันเป่ง เพราะความคับแน่นที่มันยัดเข้าไป บีเจ็บ มากได้แต่ร้องไห้ออกมา มันค่อยๆกระเด้าเข้าออกช้าๆเพราะความฟิต
"เฮ้ยอีนี่แม่งมีตอดด้วยว่ะ ฟิตสุดยอดแล้วยังตอดอีก" ภาพตอนนี้ บี สาวสวยเด็กมหาลัยที่หน้าตาดีมาก ที่เป็นที่แอบฝันของหนุ่มๆในมหาลัย กำลังโดนไอ้หื่นจัดการอยู๋ช่วงล่างเปลือยเปล่า โดนไอ้แหลมซอยอยู่ อย่างสุดเสียวซ่าน ส่วนช่วงบนก็โดนไอ้ยักษ์บีบบี้เต้านมงอนงามอยู่ ปากเธอก็อมไอ้ช่อนยักษ์ของไอ้ยักษ์อยู๋ ไอ้แหลมมันซอยได้สักพักมมันก็เริ่มเสียวแบบสุดๆ
"โอ๊ซ........ฟิตสุดๆเลยกูจะไม่ไหวแล้วแม่งฟิตจริงๆ" แล้วไอ้แหลมมันก็ถึงจุดฉีดน้ำคาวของมันเข้าไปในร่องหลีบของหญิงสาว ด้วยความเสียวซ่าน บีเองรู้สึกว่ามีน้ำอุ่นๆพุ่งมากระทบภายในกลีบเกสร ของเธอ แล้วมันก็ขยับตัวซอยอีกพักนึง ด้วยใบหน้าแหยเก ก่อนที่จะถอนของมันออกมา
"คราวนี้ตากูบ้างไอ้แหลมมึงมาเปลียนที่กับกูเร้ว" แล้วไอ้ยักษ์ก้มาจ่อที่กลีบเกสรของเธอแทน ของๆมันใหญ๋มากแต่มันไม่ทะนุถนอมเลย ตั้งหน้าเสยให้เข้าอย่างเดียว
"กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดโอ๊ซซซซซซซซซซซซซ" เสียงหญิงสาวร้องด้วยความเจ็บปวดเนื่องจากของๆมันที่มีขนาดมโหฬารมาก ภาพตอนนี้เนินเนื้อสาว นั่นบวมเป่งยิ่งกว่าตอนแรกที่โดนของไอ้แหลมเสียอีก เลือดสดๆไหลออกมาเป็ฯทางผสมกับน้ำคาวของไอ้แหลมที่ปล่อยไว้ข้างใน ร่องน้ำของเธอ ใช่แล้วหีฉีก ไอ้ยักษ์ มันกระเด้าอย่างแรงจนรถโกลงไปทั้งคัน ส่วนไอ้แหลมก็ฝื้นตัวขึ้นมาอีกด้วยภาพที่มันเห็นทำให้มันเกิดอารมณ์ขึ้นมาอีกอยางเร็ว ภาพสาวสวยหน้าหวาน กำลังโดน ไอ้ยักษ์ยัดเยียดของๆมันเข้าไป มันดูสะใจไอ้แหลมมาก มือมันก็ตะโบมบีบบี้เต้าสวยของเธออย่าง ไม่ปรานีเลย แล้วไอ้ยักษ์ก็พ่นพิษร้ายออกมา
"โอ๊วววววววววววกูไม่ไหวแล้วมันฟิตจริงๆอย่างมึงบอกเลย กูกูออกแล้ว" มันรีบเร่งความเร็วในการกระเด้าขึ้น ไอ้ยักษ์มันรู้สึกว่า ผู้หญงคนนี้ทั้งสวยทั้งสด มาก ทำให้มัน ปล่อยน้ำออกมาได้อย่างมาก เป็ฯพิเศษ ส่วนบี นั้นเจ็บมากจนร้องให้ไม่หยุด เธอรู้สึกเหมือนกับว่ า ส่วนนั้นของเธอมันแสบไปหมด มันทั้งสองยังไม่พอแค่นี้ มันยัง พลัดกันวนเวียนตักตวงความสาวความสวย จากบี อย่างเต็มที่
"เฮ้ยกูว่าไปตามพวกที่ไซด์มาอีกดีกว่า พวกไอ้ชด ไอ้ ยุทธ ไอ้พาย ไอ้เป้ง แล้วก็พวกมันน่ะมีของดีต้องแบ่งกันโว๊ย นานๆจะมีสาวสวยๆหีฟิตๆอย่างนี้มาให้พวกเรา เร็ว" แล้วไอ้ยักษ์ก้ใส่เสื้อผ้าแล้ววิ่งลงไปตามพวกมันมาอีก นับสิบ ทุกคนล้วนหื่นมาเต็มที่ยิ่งได้มาเห็น บี ซึ่งทังสวยทั้งหุ่นดีแถมยังเป็นลูกผู้ดีมีเงินอีก พวกมันก็รุมกันเข้าไปเย็ดกระแทกกระทั้นขยำขยี้ทำลายความสาวของบี อย่างเมามันคนละหลายๆรอบ จนบีเอง นั้นหมดแรงไม่มีเสียงที่จะร้อง นอนแบะหงายอยู่ที่เบาะด้านหลัง เวลาผ่านไป ประมาณสามถึง สี่ชั่วโมง แต่สำหรับบีรู้สึกว่า มันนานมาก ผู้ชายทีละคนเค้ามาเชยชมความสาวของเธออย่างเมามัน บางคนก็จับบี เอาทางด้านหลัง แล้วพวกมันก็พากันกลับไป โดยที่ไอ้คนนึงมันไม่วายหยิบเอา ยกทรงกับกางเกงในสีชมพูอ่อน ของบีติดมือไปด้วย ตอนนี้ข้างนอกมืดแล้ว บี ไม่รู้ว่าตอนนี้กี่โมงแล้ว บีเหมือนกับคนที่เบลอ นอนร้องสะอื้นอยู่ โดยที่ไม่มีแรงจะลุกขึ้นเลย มีเสียงของรถ แล่นเข้ามาใกล้ เธอเห็นแสงไปสว่างวาบ และเหมือนกับจะมีคนเดินมายังรถเธอที่เธอนอนอยู่
"บี ?" เธอรู้สึกว่าใช่แล้วแฟนของพี่สาวเธอ "บีทำไมเป็นอย่างนี้หล่ะ"
บีตอนนี้อยู๋ในสภาพนอนหงายอ่าซ่า ขากางถ่างออก นอนเปลือยอยู่บนเบาะหลังรถ โดยมีชุดนักศึกษาที่เธอใส่ กองอยู่ข้างๆ ทั่วทั้งเบาะหลังส่งกลิ่น คาวคลุ้งใช่แล้ว น้ำคาวของพวกมันนั่นเอง พวกมันปล่อยไว้เต็มตัว บีแฉะชุ่มไปทั้งตัวและหน้าตา ที่เคยดูสวยหวานตอนนี้มันเต็มไปด้วยน้ำคาวของพวกมันที่มาละเลงกันจน เปรอะใบหน้าหวานของบี หลังจากนั้น แฟนของพี่สาวเธอก็พาเธอไปส่งที่โรงพยาบาลเนื่องจากของเธอฉีก หลังจากนั้นมันก็เหมือนภาพหลอนที่คอยหลอกเธอจนเธอทนไม่ไหว ต้องขอพ่อและแม่ไปเรียนต่อและเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ต่างประเทศ โดยที่เธอไม่ได้แจ้งความเพราะเธอกลัวว่าจะเป็นข่าวหน้าหนึ่งแค่นี้เธอก็แทบบ้าแล้ว


*

ออฟไลน์ scratt69

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 273
 • 146
  • ดูรายละเอียด
Re: ข่มขืนน้องบี
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2017, 12:02:02 am »
รุมแบบนี้สงสารน้องเขาเลย แต่ก้ชอบนะ

*

ออฟไลน์ napalm007

 • Full Member
 • **
 • 121
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ข่มขืนน้องบี
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 30, 2022, 07:13:27 am »
อย่าบอกนะ ว่าน้องบี โดนแฟนของพี่สาว ซ้ำอีก จึงต้องไปเมืองนอก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ