เพราะอะไรถึงระบาย

เพราะอะไรถึงระบาย

  • 0 ตอบ
  • 898 อ่าน
*

ออฟไลน์ veronica

  • Full Member
  • **
  • 141
  • 188
  • หน้าคอม
    • ดูรายละเอียด
เพราะอะไรถึงระบาย
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 01, 2010, 11:57:03 pm »
แก้ไขล่าสุด veronica เมื่อ 2010-2-2 00:02

ทำไมน่ะ ผมชอบตอบปัญหาคนอื่นได้ค่อนข้างพริ้วๆชิ้วๆ แต่ปัญหาตัวเองกลับให้คำตอบตัวเองไม่ได้ เพราะอะไรนี้คือเหตุผมของผม
        ใครที่เคยอ่านเรื่องผมคงจะจำน้องที่เคยผ่านแชทmsnกับผมได้ คือว่าตอนนี้ผมรู้แล้วว่าผมรักน้องเค้า แต่ว่า ช่วงๆประมานเดือนตุลาคม พบกันใหม่ๆ น้องเค้าทักเอ็มผมมาตลอด ผมก็ดีใจ แล้วพอเดือนพฤจิกา น้องเค้าก็ไม่ทักผมมาผมก็ทักไปตลอด พอครึ่งเดือนแรกธันวา น้องเค้าก็ทักๆมาตลอด ครึ่งเดือนหลังก็ไม่ทักมาผมก็ทักๆไปตลอด แล้วพอปีใหม่ผมสุดทนจริงๆเลยระบายเรื่องของผมกับน้องเค้าใส่เมลไป น้องเค้าก็บอกความรู้สึกดีๆน่ะมีให้ แล้วก็ไม่อยากให้หายไป  เออ น้องเค้ามีแฟนแล้ว แล้วผมก็หวังตลอดให้น้องเค้าขึ้นหัวเอ้มเกียวกับผมบ้าง พยามประชดๆเรียกร้องความสนใจจากน้องเค้าอ่ะน่ะหวังๆให้เค้าคิดถึงผมบ้าง แต่ไม่เลยน้องเค้าตั้งหัวเอ้มทำให้ผมเจ็บปวดตลอด ก็ผมไม่มีค่าสิน่ะฮ่าๆ แล้วก็ดีๆกันมาจนถึงครึ้งเดือนมกราผมสุดจะกลั้นความรู้สึกผม เลยระบายไปยืดยาวเกี่ยวกับ เธอ เค้าและรักเราแล้วคำตอบน้องเค้าก็คือ เป้นพี่น้องกันน่ะ คิดกับตัวเอง สะใจไหม ดีใจหรือยังที่ทำลงไปพอใจหรือยัง เจ็บไหม เจ็บมากไหม ทุรนทุลายเข้าไป ช้ำซะให้พอสมน้ำหน้า ไอ้หน้าโง่น้องเค้าก็ดีๆสร้างเรื่องอีกแล้ว ผมก็หลบหน้าน้องเค้าไป3วันแล้วก็ออนเอ้ม น้องเค้าก็ทักมาปรกติ - -* ตกลงเธอคิดยางงาย กับฉานนนนนนนนนนน แล้วจากวันที่17มกรามาน้องเค้าก้ทักผมก่อนตลอด แต่ผมไม่ได้ทักน้องเค้าไปเลยน่ะ ก็แค่น้อยๆใจที่น้องเค้าไม่ทักผมก่อนน่ะที่ผ่านๆมาก็เลยประชดๆไป (ไอ้เลว)
แล้วประมานวันที่26ผมก็ทำเรื่องที่มันไม่น่าให้อภัยเลย คือผมไปค้นประวัติน้องเค้าแล้วก็มาแหย่ๆเล่น แล้วก็เลยโดนพี่ของน้องเค้าสั่งสอนมาซะ ตอนแรกก็เคืองๆแต่พอมาทีหลังพี่เค้าพูดมาก็จริงทุกอย่างผมไม่น่าทำแบบนั้นเลย ผมก็รู้สึกผิด เลยๆไม่กล้าคุยๆกับน้องเค้าเท่าไร แล้วน้องเค้าก็ไม่ค่อยๆคุยกับผมเท่าไร แล้วกำลังเริ่มๆคุยกันอย่างสนุกๆน้องเค้าก้มีเหตุต้องไป น้อยใจละสิทีนี้ ฉานไม่สำคัญช้ายหม้ายยยยยย เลยไปเที่ยวซะ
แล้วผมก็เกิดอุบัติเหตุไปนอนโรงพยบาล3วัน ผมคิดๆเมื่อไรน้องเค้าจะโทรมาหามั้งหายไปตั้งนานไม่คิดถึงกันบ้างเลย แล้วก็เงียบสนิทผิดหวังเหมือนเดิม แต่ก็หวังๆให้น้องเค้าส่งเมลหรือฝากข้อความในMSN~มาบ้าง แต่ก็ผิดหวังอีกทีเฮอ....ผมก็ออนเอ้มวันที่29 แล้วก็น้องเค้าก้ทักมา ดีใจมากมายๆๆๆๆๆ แต่ก็ทำเชิงๆประชดนิสัยเสียจริงๆผมแล้วน้องเค้าก็บอกไปอาบน้ำหายไป50นาที มาบอกผมอีกทีจะไปนอนละ ฮือๆๆๆอารัยการเนี้ยแล้วพอวันที่30 ผมก็ไปเจอน้องเค้าในเกมส์ กับแฟนเค้า ฮือๆๆๆๆปวดร้าวมากมาย แฟนเค้านิหน่า ทำไงได้ผมก็เลยห่างๆไปก็ไม่ใช่อารัยหรอกแอบฟังเค้าคุยกัน พอดีไปได้ยินว่า เมื่อคืนนอนดึกเลยต้องตื่นเช้า(หวังว่าประโยคนี้ขอให้แฟนเค้าพูด) ผมก็ไม่รู้ใครพุด รู้แต่ น้อยใจวาสนาจริงๆโว้ย อุสาได้มีความรักทั้งทีทำไมต้องมารักแฟนคนอื่นด้วยละเนี้ย ฮือๆ แล้วก็ออฟไลเอ็มหนีไป แล้วมาเมื่อวานวันที่31 กำลังเก้บเลเวลโยวกังเพลินๆ น้องเค้ามาเข้าตี้พอดี บังเอิญ ผมก็ดีใจสิ แล้วก็ทำตาสันดาร ประชด ไปว่า ไม่อยู่กับ....หรอกหรอ น้องเค้าก็บอกไปนอน แล้วก็ไม่ได้คุยไรมากผมก็อยู่หน้าจอตลอดละหวังๆให้น้องเค้าคุยกับผม แต่ก็ผิดหวังอีกครั้ง แล้วน้องเค้าก็เงียบไปแล้วกพูดขึ้นว่าจะออกไปข้างนอก อ้าวเห้ยอย่าพึ้งไปดิยังไม่ได้คุยกันเลย(พูดในใจน่ะ)แล้วน้องเค้ากะไป Y^Y แล้วพอมาตอนเย็น น้องเค้าก็มาบังเอิญมาปาตี้เดียวกัน มาแว้วๆๆๆดีใจมากๆๆๆๆๆ แล้วผมก็แข็งใจไม่พยามทักน้องเค้าก็ทักผมว่า ขยันเวลจังเลยน่ะ สันดารอย่างผมตอบว่า เวลให้ลืมคน....ไอ้เลว พูดไรไม่คิดถึงจิตใจน้องเค้าเลย ฮ่าๆ (พึ่งมาตาสว่างตอนนี้) น้องเค้าก็ตอบ อ่ะน่ะ โอ้วปวดร้าว แล้วเก้บเลเวลไปผมก็หลุดน้องเค้าก็ทักเอ้มมาว่า หายไปไหน ผมบอกหลุดเลยมาขายของ นี้ละที่พูดกันครั้งสุดท้าย ผมเป้นอะไรไปเพราะรักมันบังตาใช่ไหมทำอะไรไม่ถูกเลย เก็บกด ระบายๆ ผมมาคิดดูๆ ที่ผมสรุปให้ตัวเอง คือ น้องเค้าผิดที่ไม่แสดงความรู้สึกที่แท้จริงให้ผมรู้ หรือ ผมผิดที่ชอบประชดประชัน ทั้งที่กล่าวคำนำหน้าดิบดีแต่ก็ทำไม่ได้ แล้วน้องเค้าคุยกับผมปรกติแล้วที่ผ่านมา ผมเดาความรู้สึกน้องเค้าไม่ออกจริงๆ ถ้าทำได้อยากจะไปยืนหน้าบ้านเธอแล้วตะโกนให้สุดกำลังว่าผมรักเธอสุดหัวใจที่มี.....แล้วเธอละคิดยังไงกับผมอยากรู้
 เพราะตอนนี้ผมคิดว่า ถ้าเธอไม่มีคนคุยด้วย เหงาๆ หวังว่าเธอจะนึกถึงผมบ้าง สักนิดแค่สักนิดก็ยังดี..............
              แล้วคุณคิดว่าน้องเค้ารู้สึกกับผมยังไง
              แล้วผมจะทำไงดี
ทำไมๆคนอื่นมาระบาดต้องถาม เราคิดเองไม่ได้หรอ ก็น่ะถ้าเราคิดเองก็คิดปวดหัวปวดสมองอยู่นั้นละ เพราะว่ารักมันเลยพยามเอนใจเข้าข้างตัวเองซะมากกว่า ทำให้หวังแล้วก็หวังลึกๆว่าเธอมีใจอยู่เธอยังไม่ได้จากไป และ เพราะความรู้สึกสับสนหาคำตอบไม่ได้ เลยมาถามเพื่อนๆแห่งนี้ที่ความรู้สึกเป็นกลางว่าจะแนะนำยังไงเพราะความรู้สึกที่เป้นกลางจะช่วยชีนำให้เราได้ ^^ นี้คือเหตุผลส่วนมากละมั้งที่ผมระบาย


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ