หน้าอก...หน้าใจ...จุดแรกที่หนุ่มๆ แอบมอง

หน้าอก...หน้าใจ...จุดแรกที่หนุ่มๆ แอบมอง

  • 0 ตอบ
  • 1064 อ่าน
*

ออฟไลน์ gutaing

  • Full Member
  • **
  • 197
  • 664
  • ศรีธัญญา
    • ดูรายละเอียด
หน้าอก...หน้าใจ...จุดแรกที่หนุ่มๆ แอบมอง
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 14, 2010, 10:11:25 am »
แก้ไขล่าสุด gutaing เมื่อ 2010-2-14 10:14

ฉบับ นี้ เมโทรไลฟ์ พูดถึงเรื่องของส้มตำ เมื่อมีส้มตำก็ต้องมีมะละกอ ก็เพราะมีไอ้มะละกอนี่ล่ะถึงรู้สึกว่ามันอดนึกถึงเรื่องของนมๆ ไม่ได้ทุกที เพราะสมัยเด็กๆ มักจะได้ยินคุณตาพูดกับคุณยายเสมอว่า นี่ยาย ! นมยายน่ะยานเหมือนมะละกอห้อยโตงเตงเชียวนะ เอามันพาดไว้บนไหล่มั่งก็ได้... นี่เป็นมุกของคนแก่ที่มักจะหยอกเหย้ากันอยู่เสมอ....ทำให้เราอดนึกไม่ได้ เหมือนกันว่าทำไมคุณตาถึงได้เปรียบนมของคุณยายซะอย่างงั้น ...ตอนนี้เรามีคำตอบแล้วล่ะแถมยังมีผลไม้อีกหลากหลายชนิดที่หนุ่มน้อยหนุ่ม ใหญ่มักจะเปรียบนมหรือหน้าอกของสาวๆว่าเหมือนผลไม้ชนิดใด...แล้วคุณล่ะคิด ว่าหน้าอกของคุณเหมือนกับผลไม้ชนิดไหน

นมมะพร้าว...
                     
เคย เห็นลูกมะพร้าวรึเปล่าล่ะ จะกลมก็ไม่กลมจะเหลี่ยมก็ไม่เหลี่ยม นมมะพร้าวเนี่ยจะหย่ายกว่านมส้มนะ แล้วร่องอกเนี่ยจะชิดกัน เค้าเรียกกันว่าร่องเสน่ห์ ถือว่าเป็นนมที่สวยที่สุดในบรรดานมอื่นๆ ไม่ใหญ่ไม่เล็กจนเกินไป ประมาณว่าไม่ต้องใส่ดันทรงก็เป็นทรงรอให้ใครๆดันแล้ว...อิอิ

นมแตงโม...
                   
นึก ถึงนมแตงโมนึกถึงนมน้องแนท เอ๊ย !ม่ายช่าย นึกถึงความอลังการบวกความมหึมาบะลักกักของสาวโนตม(นมโต) ที่ไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม แต่เป็นพันธุกรรมที่โชคดแม่ให้มาเกิน100 นมแตงโมเนี่ยจะหย่ายกว่านมมะพร้าว บางคนก็หย่ายแบบน่ากลัวทีเดียว แต่เห็นหย่ายๆอย่างนี้ล่ะหนุ่มใหญ่หนุ่มน้อยน่อชอบ เห็นแล้วเป็นต้องซี๊ดหาผ้าเช็ดปากแทบไม่ทัน...ว่าแต่เนื้อจะหวานฉ่ำเหมือน แตงโมหรือเปล่าต้องชิมเอาเองจ้า...

นมกล้วย...
                   
       
ที่ ถูกเรียกว่าสาวนมกล้วยก็เพราะว่ารูปร่างของหน้าอกน่ะมีลักษณะเรียวเล็กแหลม เหมือนจะห้อยแต่ไม่มาก ปลายจุกนมจะชี้หน้าด่า เอ๊ย ! ชี้ออกมาข้างหน้าแบบไม่เกรงกลัวสายตาใครทีเดียว ปลายจุกจะงอนออกมาเหมือนปลายกล้วยนั่นล่ะ...เอ ! ว่าแต่จะเป็นกล้วยไข่หรือกล้วยน้ำว้าเนี่ยต้องดูขนาดอีกทีนะจ๊ะ
       

นมองุ่น... [s:75]
       
 พูดถึงนมองุ่น ก็นึกถึงนมลูกเกด เอ๊ย ! เม็ดลูกเกดหรือองุ่นแห้งนั่นล่ะ ถือได้ว่านมองุ่นนั้นจัดอยู่ในประเภท มินิมิลค์ ที่ขอแจมอันดับกะเค้ามั่ง ซึ่งนมองุ่นส่วนใหญ่จะเป็นสาวร่างเล็ก เลยเป็นผลทำให้อะไรๆในตัวเจ้าหล่อนเล็กตามไปด้วย(แต่บางคนก็หย่ายเหลือล้น ล่ะจ้า) มองไกลๆนึกว่าเม็ดองุ่นแปะอยู่บนทีวีจอแบน เออ...ว่าแต่อันไหนหน้าไหนหลังเนี่ยดูอย่างเดียวไม่พอต้องคลำด้วยนะจ๊ะถึงจะ รู้....กึ๋ยยย์

นมส้ม...
         
ดู จากภายนอกเห็นปุ๊บแล้วรู้ป็บเลยว่า นี่ล่ะ ! แม่สาวนมส้ม ลักษณะของนมประเภทนี้จะเป็นทรงกลมเกลี้ยงกลึงโดยที่ไม่ต้องนั่งคลึงให้เสีย เวลา กลมมนเป็นรูปส้มจริงๆ ลองใส่เสื้อแนบเนื้อโดยไม่สวมบราดูสิ มองในกระจกก็จะเห็นว่านมของคุณน่ะ...กลมซ้า...เหมือนส้มเล้ย...ว่าแต่จะเป็น ส้มโอหรือส้มเช้ง นี่ก็ต้องอยู่ที่ขนาดล่ะจ้า

นมมะละกอ... [s:133]
                     
มา ถึงนางเอกของเรา เอ่อนางเอกรุ่นยายน่ะสิ..เพราะพุดถึงมะละกอก็นึกถึงคุณยายนี่ล่ะ เพราะทั้งห้อย ทั้งโทงเทงแทบจะไพล่ไปข้างหลังได้เลยทีเดียว ถือได้ว่านมมะละกอเป็นนมของผู้สูงอายุและผู้ที่ไม่ยอมดูแลหน้าอกของตัวเอง ประมาณว่าสมัยสาวๆไม่ชอบใส่ยกทรงนั่นล่ะถึงได้ปล่อยให้ห้อยตามแรงโน้มถ่วง ของโลกซะงั้น..ถ้างั้นล่ะก็รอรับสมญานามใหม่ว่าเป็นนาง(สาว) โทงเทง ได้เล้ย

หน้าอก...หน้าใจ...จุดแรกที่หนุ่มๆ แอบมอง
       
คง ปฏิเสธไม่ได้ว่าหน้าอกของสาวๆน่ะเป็นอันดับแรกที่ทั้งดึงทั้งดูดสายตาของ ผู้ชายก่อนที่พ่อหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายจะเงยหน้ามามองหน้าตาของเจ้า หล่อน ประมาณว่า โอ้ว ! แม่เจ้า อะไรเอ่ยเด้งดึ๋งมาแต่ไกล ใส่สายเดี่ยวเสียวหลุดคว้านคอลึกสุดบาดใจ เห็นร่องอกมาแต่ไกล อดไม่ได้ต้องมองนม...ว่าไปโน่นต่อให้หน้าสวยยังไงแต่ถ้ามองไกลๆแล้วก็ขอมอง ที่หน้าอกก่อนเถอะ เมื่อมองจนอิ่ม เอ๊ย ! มองจนได้ที่แล้วก้ค่อยๆขยับสายตาขึ้นมาเรื่อยๆเพื่อที่จะมองหน้าเจ้าหล่อน ให้ชื่นใจอีกครั้ง...แทบผงะพร้อมร้องเพลงของพี่ไท (ธนาวุธ ) ทันที...ว้าย...ว้าย...ว้ายนี่มันประเทืองนี่หว่า....โหเกือบไปแล้ว เกือบแซวกระเทียมแล้วสิเรารู้งี้มองหน้าก่อนก็ดี...555


เครดิต : manager [s:78]


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ