ดาว...มนตราแห่งกาม ตอน 5 ครอบงำจิตวิญญาณ

ดาว...มนตราแห่งกาม ตอน 5 ครอบงำจิตวิญญาณ

 • 1 ตอบ
 • 11589 อ่าน
*

ออฟไลน์ ndoakmkty

 • Full Member
 • **
 • 73
 • 590
  • ดูรายละเอียด
ดาว...มนตราแห่งกาม ตอน 5 ครอบงำจิตวิญญาณ
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 15, 2010, 10:20:07 pm »
หมอจันหยิบแท่งควยปลุกเสกขึ้นมาหันไปมองที่ร่างของดาวที่นอนอยู่แล้วสั่งให้ดาวลุกขึ้นมา ดาวขยับตัวลุกขึ้นมานั่งคุกเข่าทันที ขณะนี้สีหน้าของดาวแม้จะดูอิดโรยแต่พอหมอจันยื่นแท่งควยยักษ์ให้ดาว ดาวก็มีสีหน้าเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด หมอจันสั่งว่า
"มึงจงเลียทำความสะอาดลึงศ์ศักดิ์สิทธิ์แท่งนี้..เดี๋ยวนี้"
ดาวหันมามองเห็นแท่งควยยักษ์ก็ทำตาโตเหมือนเด็กได้เห็นของเล่นใหม่ สีหน้าแววตาส่อถึงความกระหายอยาก ดาวใช้สองมือประคองรับแล้วกำแท่งควยยักษ์ไว้แล้วใช้ลิ้นเลียทำความสะอาด ตอนแรกดาวเลียอย่างทำทะนุถนอม แต่เวลาผ่านไปสักครู่ ดาวเริ่มทนไม่ไหวและใช้ลิ้นยื่นยาวออกมาให้มากที่สุดแล้วเลียแพร่บ ๆ อย่างกระหายและเมามัน ดาวใช้ปากดูดบ้าง อมบ้าง สลับกันไปมา ใช้มือขวาจับแท่งควยยักษ์ดึงออกมาแล้วสอดเข้าไปในปากใหม่ ทำเช่นนี้ต่อเนื่องและเร็วราวกับใช้มันเย็ดปากตัวเอง ส่วนนิ้วมือข้างซ้ายก็เขี่ยบี้เม็ดแตดตรงเนินหีบดไปมาอย่างแรงและร้อนร่าน สาวสวยที่อยู่ตรงหน้าหมอจันในขณะนี้ไม่ต่างอะไรกับหญิงร่านสวาทชนิดที่กะหรี่ขายตัวยังไม่ร่านขนาดนี้

หมอจันมองแล้วก็ยิ้มกระหยิ่มและสั่งให้ดาวส่งคืนแท่งควยยักษ์ หมอจันรู้แล้วว่าขณะนี้ดาวได้ถูกเวทย์มนต์ของหมอจันและอำนาจของวิญญาณร้ายต่าง ๆ ที่สิงสู่ในร่างของดาวก่อนหน้านี้ครอบงำจิตวิญญาณของดาวให้เปลี่ยนไปเป็นคนละคนไปแล้ว ดาวส่งคืนให้แต่โดยดี สีหน้าแสดงความเสียดายแววตาแสดงความอาลัยอาวรณ์ หมอจันถามถึงความรู้สึกของดาวในขณะนี้ว่าเป็นอย่างไร ดาวตอบว่า
"ดาวอยากอมอยากดูดอยากเลียควยผู้ชายจังเลย โอีย..ย..ดาวจะทนไม่ไหว ใจจะขาดอยู่แล้ว หีของดาวมันกำลังรอควยมาเย็ด ดาวต้องการควยมาเย็ดหีดาวเหลือเกิน"
ดาวพูดไป มือซ้ายก็บีบขยำเต้านมและบี้หัวนมของตัวเองเพื่อปลุกอารมณ์ใคร่ในขณะที่นิ้วมือขวาก็บี้แตด นิ้วกลางก็สอดใส่เข้าไปในรูหี ชักเข้าชักออกเพื่อระบายความเงี่ยนของตัวเองอยู่ตลอด
"ถ้ามึงต้องการมากขนาดนั้น กูก็จะปล่อยมึงไปหาพวกผู้ชายมาเย็ดหีเย็ดปากมึงให้หายอยาก แต่นั่นต้องหลังจากที่กูสั่งให้มึงหลับและเมื่อมึงตื่นขึ้นมาแล้ว มึงจะต้องจำไม่ได้ว่ามึงเคยรู้จักกูมาก่อน ส่วนผู้ชายที่ชื่อ เสี่ยชัย ที่มึงเคยรู้จักนั้น กูขอสั่งให้มึงจงเกลียดผู้ชายคนนี้ไม่ต่างกับกิ้งกือไส้เดือนที่มึงขยะแขยง มึงสามารถเอาผู้ชายทั้งโลกมาเป็นผัวมึงได้แต่ต้องยกเว้นไอ้เสี่ยชัยนี้คนเดียวที่มึงจะต้องอยู่ให้ห่างที่สุดเท่าที่จะห่างได้และจะต้องไม่ร่วมหลับนอนด้วยอย่างเด็ดขาด ถ้าเสี่ยชัยเข้าใกล้มึงเมื่อไร มึงจะรู้สึกเหม็นและอาเจียนขึ้นมาทันที เข้าใจไหม"
"เข้าใจค่ะ ดาวเกลียดมัน ไอ้เสี่ยชัย นอกจากอ้วนเตี้ยแล้วยังหัวล้านอีก ดาวไม่อยากเข้าใกล้มันอยู่แล้ว ดาวนึกถึงมันทีไร ดาวจะรู้สึกขยะแขยงขึ้นมาทันที ต่อไปนี้ดาวจะไม่มีมันอยู่ในหัวสมองของดาวอย่างเด็ดขาด" ดาวทำสีหน้าดุดัน
วิภาพูดขัดขึ้นมาว่า
"พอแล้ว อีดาว ถึงยังไงเสี่ยชัยก็ยังเป็นผัวกูอยู่ มึงน่ะแหละ ที่ตอนนี้เละเทะน่าสะอิดสะเอียนยิ่งกว่ากะหรี่ที่กูเคยรู้จักเสียอีก" แล้ววิภาก็หันมาพูดกับหมอจัน
"แล้วเรื่องที่หนูอยากให้มันไปเป็นกะหรี่ล่ะคะ พ่อหมอ"
"เออ...กูรู้แล้ว อีดาว..ฟังกู...ด้วยความที่มึงต้องการผู้ชาย อยากได้ผู้ชายมาเย็ดหีมึงตลอดเวลา เพราะฉะนั้นมึงจะต้องไปยึดอาชีพโสเภณี เป็นกะหรี่ขายตัวซะ หน้าตาสะสวยอย่างมึงรวมทั้งกิริยายั่วยวนของมึงจะช่วยทำให้มึงได้สิ่งที่มึงปรารถนาในขณะนี้"
"ได้ค่ะ ดาวจะไปยึดอาชีพโสเภณีเป็นกะหรี่ขายตัวตามที่อาจารย์บอกค่ะ"
วิภาพูดต่อ
"มึงจะต้องไปเป็นกะหรี่อยู่แถวชายแดนเขมรโน่น แล้วอย่าได้กลับเข้ามาสะเออะอยู่ในกรุงเทพฯ ล่ะ"
ดาวนิ่งเงียบ ไม่ตอบรับใด ๆ จนวิภาขัดใจ
"พ่อหมอ ทำไมมันไม่พูดตามหนูล่ะคะ"
"ก็มันจะรับคำสั่งจากกูคนเดียวน่ะสิวะ มึงอยากให้มันทำอะไร มึงก็สั่งให้อีดาวทำตามที่มึงต้องการเอาเองก็แล้วกัน อีดาว..จงฟังกู กูขอสั่งให้มึงปฏิบัติตามสิ่งที่นังวิภาต้องการให้มึงเป็น ให้มึงทำ เข้าใจไหม"
"เข้าใจค่ะ" ดาวตอบ
วิภาสั่งทันที
"กูต้องการให้มึงไปหากินเป็นนังกะหรี่อยู่แถวชายแดนเขมร อยู่ตามอำเภอหมู่บ้านแถบ ๆ ชายแดนเลยนะมึง เอาแถวชายแดนอ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว โน่นเลย เลือกเอาซ่องที่มันเล็ก ๆ หน่อย ยิ่งสกปรกยิ่งดี ค่าตัวมึงจะได้ถูก ๆ ไอ้พวกเขมรซาดิสต์ที่เงี่ยนจัด ๆ เจอหน้าตาสวย ๆ อย่างมึงจะได้อยากเอามึงมาทำเมีย มึงจะได้ผัวไม่ซ้ำหน้าทั้งวันทั้งคืนและทุกวันไปเลย"
"ค่ะ ดาวจะไปหากินเป็นกะหรี่อยู่แถวชายแดนเขมรในอ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ดาวจะเลือกซ่องเล็ก ๆ ค่าตัวของดาวจะได้ถูก ๆ" ดาวตอบรับคล้อยตามวิภา
"มึงจะต้องทำมาหากินเป็นกะหรี่ขายตัวราคาถูกอยู่ตามซ่องเล็ก ๆ สกปรกซอมซ่ออย่างเดียวและจะไม่ขายตัวด้วยวิธีอื่นอย่างเด็ดขาด"
"ค่ะ ดาวจะเป็นกะหรี่ขายตัวราคาถูกอยู่ตามซ่องเล็ก ๆ และจะไม่ขายตัวด้วยวิธีอื่นอย่างเด็ดขาด"
หมอจันตัดบทขึ้นว่า
"กูว่าแค่นี้ก็พอแล้ว"
วิภากล่าวอย่างมีอารมณ์
"โธ่..พ่อหมอคะ หนูยังอยากให้มันทำอะไรอีกเยอะเลย"
"กูให้มึงแค่นี้พอแล้วเพราะมึงก็ต้องการเพียงแค่อยากให้มันไปเป็นกะหรี่เท่านั้นไม่ใช่รึ"
หมอจันหันมาทางดาวแล้วพูดว่า
"อีดาว..จงฟังกู เมื่อมึงตื่นขึ้นมามึงจะต้องจำเรื่องราวที่เกิดขึ้นในบ้านหลังนี้ไม่ได้ มึงจะจำเรื่องครั้งสุดท้ายได้แค่ว่ามึงกำลังเงี่ยนหีมากและกำลังถูกผู้ชายแปลกหน้าเย็ดมึงอยู่ซึ่งมึงก็กำลังต้องการอยู่แล้ว หลังจากที่มึงเสร็จสมอารมณ์หมายแล้ว มึงจงหาทางไปตามทางที่มึงต้องการโดยเร็วและอย่าได้กลับไปที่บ้าน, ที่ทำงานหรือไปหาคนที่มึงเคยรู้จักมาก่อนหน้านี้อีกอย่างเด็ดขาด จงไปอยู่กินกับพ่อเล้าแม่เล้าซะ พวกมันคงจะช่วยให้มึงได้อยู่สุขสบายเพราะมึงจะเป็นตัวเงินตัวทองของพวกมัน และจะให้ดีก็เปลี่ยนชื่อเปลี่ยนนามสกุลเสียด้วย พวกมันเส้นสายทางราชการเยอะคงจะทำให้มึงเปลี่ยนเป็นคนใหม่ได้ ต่อไปนี้กูขอให้มึงจงทำจิตให้สงบนิ่งและค่อย ๆ หลับตาลงและหลับให้สนิท"
ดาวรับคำแล้วก็ค่อย ๆ หลับตาลงและหลับสนิทไปในที่สุด

เมื่อดาวหลับไปแล้ว หมอจันสั่งให้ไอ้เชิด ลูกศิษย์ของตัวเองเข้ามา
"ไอ้เชิด เอาอีคนสวยนี่ไปใส่เสื้อผ้าแล้วจะเอาไปไหนก็ได้และหากมันตื่นขึ้นมา มึงอยากจะทำอะไรมันหรือจะให้มันทำอะไรให้ก็เชิญตามสบายเพราะมันกำลังเงี่ยนอยากได้ผู้ชายมาเย็ดหีมันอยู่เพียงแต่กูสะกดมันไว้ ไม่งั้นมันคงปล้ำกูเอาไปทำผัวแล้ว มึงจะกักตัวมันไว้กี่วันก็ได้แต่มีข้อแม้ว่าถ้าเมื่อไรที่มึงเบื่อมันแล้วก็จงปล่อยมันให้มันไปตามทางของมัน"
ไอ้เชิด ลูกศิษย์ร่างสูงใหญ่รับคำแล้วอุ้มดาวขึ้นไว้บนบ่าด้วยความยิ้มกระย่อง แววตาส่อถึงความหื่นกระหายในตัวดาว มันอดไม่ได้ที่จะใช้มือซ้ายลูบคลำแก้มก้นงอนของดาวแล้วตบลงไปอย่างแรง 2-3 ทีจนแก้มก้นแดงเป็นรอยมือของมันด้วยความสะใจก่อนจะคว้าเอาเสื้อผ้าของดาวที่กองอยู่กับพื้นห้องมาถือไว้แล้วเดินออกจากห้องไป

หมอจันเดินออกจากห้อง วิภาเดินตามออกมาและเอ่ยกับหมอจันว่า
"พ่อหมอจะรับปัจจัยสักเท่าไรดี"
"ก็แล้วแต่เอ็งจะศรัทธาก็แล้วกัน แต่อย่าให้น้อยกว่าเดิมที่เคยให้ก็แล้วกัน"
วิภาหยิบซองสีขาวใหญ่ในกระเป๋าถือออกมาเป็นเงินสดจำนวน 6 หลักยื่นให้หมอจัน หมอจันถือซองแล้วใส่ลงไปในย่ามที่กำลังสะพายอยู่แล้วพูดกับวิภาว่า
"เดี๋ยวกูจะเข้าไปในเมืองทำธุระเลย กว่าจะกลับก็คงจะตอนเช้า ถ้ามึงจะนั่งพักก่อนก็ไม่เป็นไรแต่ขอเตือนมึงว่าอย่าเข้าไปในห้องทำพิธีอย่างเด็ดขาด"
วิภารออยู่จนหมอจันนั่งรถเบนซ์ที่มารอรับอยู่ออกไป ส่วนลูกศิษย์คนอื่น ๆ ก็มัวแต่ไปรุมดูดาวซึ่งอยู่กับไอ้เชิดในอีกห้องหนึ่ง วิภาเห็นโอกาสเหมาะจึงเดินกลับเข้าไปในห้องที่ทำพิธีกรรมและเดินไปยังที่โต๊ะหมู่แล้วหยิบแท่งควยศักดิ์สิทธิ์ขึ้นมาถือไว้ มือก็ลูบคลำไปมา คิดในใจว่า 'นี่หรือ ที่ทำให้อีดาวกลายเปลี่ยนเป็นคนละคนไปได้'
แต่วิภาหารู้ไม่ว่าแท่งควยศักดิ์สิทธิ์นั้นหากผู้ไม่มีเวทย์มนต์คาถาอาคมแกร่งกล้าแล้วมาสัมผัสก็จะถูกวิญญาณร้ายที่สิงสถิตย์อยู่ในแท่งควยยักษ์นี้ครอบงำจิตใจทันที


*

ออฟไลน์ therasak

 • Legend Member
 • *******
 • 2711
 • 641
  • ดูรายละเอียด
Re: ดาว...มนตราแห่งกาม ตอน 5 ครอบงำจิตวิญญาณ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2018, 06:10:48 pm »
งานงอกแล้วหละซิ จะเจออะไรหนอคุณวิภา

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ