นักศึกษาหวานซ่อนเปรี้ยว ตอนที่ 3

นักศึกษาหวานซ่อนเปรี้ยว ตอนที่ 3

 • 2 ตอบ
 • 26021 อ่าน
*

ออฟไลน์ iZEzaNovA

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3737
 • 5724
 • เมืองฉอด
  • ดูรายละเอียด
นักศึกษาหวานซ่อนเปรี้ยว ตอนที่ 3
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2010, 12:50:14 pm »
การสอบกลางภาคผ่านพ้นไปแล้ว แต่แอน นักศึกษาสาวรู้สึกว่างโหวงเป็นอย่างยิ่ง เหตุการณ์ที่ฉุดเธอลงไปในบ่วงคาวโลกีย์อันน่าอดสู ที่แม้จะผ่านไปแล้วหนึ่งสัปดาห์เต็ม แต่เธอก็รู้สึกเหมือนกับว่า เพิ่งผ่านไปเมื่อชั่วโมงที่แล้วนี่เอง ซึ่งเป็นตัวที่ฉุดสมาธิในการทำสอบอย่างยิ่ง เธอยอมรับกับตัวเองว่า การสอบครั้งนี้ เธอทำได้ไม่ดีเท่าที่ควร

ทั้งก่อนสอบและหลังสอบ แอนใช้ความคิดอย่างหนักอยู่หลายวัน แต่ยังคิดไม่กระจ่างเสียทีว่า ทำไมเธอถึงยอมปล่อยกายปล่อยใจ ให้เจตต์ได้สัมผัสร่างกายที่เธอหวงแหนได้ถึงเพียงนั้น เพลิงโลกีย์มันล้ำลึกถึงเพียงนี้เลยหรือ? แต่คิดถึงตรงนี้ทีไร เธอรู้สึกขนลุก ความเสียวกระสันที่สุดในชีวิตที่เธอได้สัมผัสมากับตัวเองทำให้ใจสั่นหวิว แข้งขาอ่อน ต้องพยายามสลัดความคิดนั้นทิ้งไปในบัดดล

อีกสิ่งหนึ่งที่แอนหวาดระแวงอย่างยิ่งยวด ก็คือ พี่เจตต์ตัวต้นเหตุ ที่จะติดต่อมาหาแอนอีกครั้งหรือไม่ และเมื่อใด แต่ความหวาดระแวงในใจหญิงสาวนั้นก็ค่อย ๆ ลดลงไป เมื่อไม่ปรากฏว่า พี่เจตต์จะติดต่อมาให้เธอลำบากใจเลย เมื่อเวลาผ่านไปถึง 2 สัปดาห์เต็ม

แต่หารู้ไม่ว่า ที่เจตต์ เงียบหายไปนั้น ก็เพื่อจะหยั่งเชิงว่า แอนจะนำเรื่องนี้ไปบอกใครหรือไม่ และเขากำลังวางแผนในการจัดการเหยื่ออันโอชะชิ้นนี้อย่างแยบยล

เวลาบนหน้าปัดบอกเวลาเกือบ 5 โมงเย็น แอนนั่งอ่านหนังสืออยู่ในห้องสมุดมหาลัย เพื่อรอต้น แฟนหนุ่มที่จะมารับเธอประจำ แต่วันนี้เขาโทรมาบอกว่า จะมาสายสักหน่อยเพราะติดงาน แอนจึงนั่งอ่านดูนู่นนี่ไปเรื่อย

ทันใดนั้น อ.ธีรพล อาจารย์หนุ่มใหญ่วัย 40 ซึ่งเป็นหัวหน้าภาควิชาที่แอนเรียนอยู่ เดินเข้ามายืนข้าง ๆ พูดเสียงเข้ม

“นี่ ปาริชาติ ไปพบอาจารย์ที่ห้องหน่อยสิ”

แอน สะดุ้งเล็กน้อย ก่อนจะยกมือไหว้ แล้วเอ่ยปากถามอาจารย์

“อ.ธีรพล...หวัดดีค่ะ...มีอะไรหรือคะ”

“เอาเถอะน่า... ตามมาละกัน”
แอนลังเลเล็กน้อย เพราะเกรงว่า แฟนหนุ่มจะมารับ แต่ด้วยความที่อีกฝ่ายเป็นอาจารย์หัวหน้าภาค เธอจึงลุกขึ้น เดินตามไปที่ห้องพักอาจารย์โดยดี ซึ่งเวลานั้น ไม่มีอาจารย์คนอื่นเหลือในห้องแล้ว

แอนนั่งลงบนเก้าอี้ตรงข้ามเก้าอี้ประจำตำแหน่งของอาจารย์ โดยมีโต๊ะขนาดใหญ่คั่นอยู่ตรงกลาง ส่วนอาจารย์ธีรพล เดินมากึ่งยืนกึ่งนั่งลงบนโต๊ะข้างๆแอน มือกอดอก พุงล้นหลามบ่งบอกว่า ไม่ได้ดูแลร่างกายตนเองเท่าใดนัก อ.หนุ่มใหญ่ ถามเสียงเข้มเหมือนเดิม

“ปาริชาติ...สอบครั้งที่ผ่านมาเธอเตรียมตัวมาพร้อมแค่ไหน”

แอน ขมวดคิ้ว งุงงงเล็กน้อย

“ก็พร้อมพอสมควรค่ะ ... ทำไมหรือคะ”

“อืม..อาจารย์ดูผลสอบของเธอแล้ว เธอทำได้ไม่ดีเลย” อาจารย์หนุ่มใหญ่เว้นระยะ ก่อนพูดต่อ

“...ไม่ดีแทบทุกวิชา”

แอนหน้าเสีย พูดไม่ออก รู้สึกเหมือนมีก่อนอะไรบางอย่างขึ้นมาจุกที่ลำคอ อาจารย์เห็นอาการของนักศึกษาสาวกำลังตื่นตกใจ จึงรุกไล่ต่อทันที

“อาจารย์พยายามช่วยเต็มที่แล้ว... แต่คะแนนที่เธอทำได้ ...เห็นทีจะต้องปรับตกหมดทุกวิชา”

ถึงตอนนี้ แอนทำท่าจะร้องไห้ น้ำตารื้นขึ้นมาร้อนผ่าวที่ขอบตา แอนพยายามสกัดกั้นความรู้สึก ก้มหน้าลงมองตักตนเอง พูดเสียงเครือ

“แล้ว...แล้ว..ไม่มีทางอื่นหรือคะ ..”

อาจารย์ธีรพลกระหยิ่มในใจ มองวงหน้าสวยหวานซึ้งอย่างพิจารณา แล้วลากสายตาลงไปที่หน้าอกอวบอูมที่ดันเสื้อนักศึกษาฟิตรัดจนแทบปริ ไปจนถึงขาอ่อนขาวเนียนที่โผล่ออกมาจากกระโปรงสั้นเต่อ อาจารย์ธีรพลหอบหายใจหนัก ท่อนลำใต้กางเกงเริ่มพองตัวคับแน่น วางมือสั่นเทาไปบนไหล่นุ่มของนักศึกษาสาวสวยตรงหน้า ถึงแม้จะเก็บอารมณ์ได้ แต่เสียงที่พูดออกไปก็ยังสั่น

“มีทางสิ...ถ้าหนูเต็มใจ”

แอนสะดุ้ง เมื่อรู้สึกถึงมือหยาบหนาหนักบนหัวไหล่ ทำท่าจะถอยตามวิสัยของกุลสตรี แต่อาจารย์ธีรพลรู้ทัน พูดเสียงแข็ง

“แต่ถ้าหนูไม่เต็มใจ...อาจารย์ก็ช่วยอะไรไม่ได้ ก็แค่สอบใหม่ปีหน้า.หรือปีถัดไปนู่น...แต่ถ้าจะผ่านปีนี้..อาจารย์ก็ไม่ขออะไรมากหรอก..ขอแค่ให้หนูช่วย...เอ้อ..ช่วยอาจารย์ก็พอ”

อาจารย์พูดไป ก็บีบคลึงหัวไหล่ของเธอไป สายตาจับจ้องที่หน้าอกและขาอ่อนของเธอ

ถึงตอนนี้ แอนเข้าใจความต้องการของอาจารย์อย่างแจ่มแจ้ง ความรู้สึกขยะแขยงผู้ชายตรงหน้า พุ่งขึ้นจุกในลำคอฉับพลัน แต่อีกด้านของความรู้สึก กลับกลายเป็นมโนภาพที่เจตต์เล้าโลมเธอจนเสียวซ่านในวันนั้น ซึ่งโลดแล่นเข้ามาในความคิดเธอทันที แอนรู้สึกใจหวิว มือสั่น เลือดสาวฉีดขึ้นใบหน้าจนแก้มแดงระเรื่อ

เธอกำลังชั่งน้ำหนักระหว่างความรู้สึกผิดชอบชั่วดีกับทางลัดทางใหม่ที่สบายกว่ากันมาก ด้วยความสับสน ทำให้เพียงชั่วอึดใจเท่านั้น หญิงสาวก็ตัดสินใจ เสียงที่เอ่ยออกไปบ่งบอกถึงความยอมจำนน

“อาจารย์...อาจารย์..จะให้หนูทำอะไร...คะ”

อาจารย์หนุ่มใหญ่ไม่ตอบ ขยับมานั่งบนโต๊ะตรงหน้าหญิงสาวซึ่งตอนนี้ก้มหน้านิ่ง อาจารย์ใช้มือหยาบเชยคางสวยของแอนขึ้น แล้วลูบไล้ไปบนปากเรียวสวยของแอน

“หนูช่วยให้อาจารย์..มีความสุขหน่อยได้มั้ย...ไม่นานหรอกจ๊ะ”

แอนเบิกตาโตด้วยความหวาดหวั่น ด้วยความที่เป็นสาวใสบริสุทธ์ผุดผ่อง แม้จะเกือบโดนเจตต์ฉีกกระชากพรหมจรรย์ทิ้งไปเมื่อ 2 อาทิตย์ก่อน แต่โดยเนื้อแท้แล้ว แอนยังไม่เคยแตะต้อง หรือแม้แต่จะเห็นท่อนลำของเพศตรงข้ามแบบเต็มตามาก่อนเลย แต่วันนี้...เธอรู้ว่า...จะต้องใช้ปากให้กับคนอื่น ..คนที่แอนไม่เคยนึกฝันมาก่อน

แม้แอนจะมีกรอบประเพณีขวางกั้นภายในใจอยู่มากเท่าไร แต่ในเวลานี้หญิงสาวเหมือนคนหลงทางกลางทะเลทราย หน้ามืดตามัวไปสิ้นแล้ว เจอน้ำบ่อน้อยข้างหน้า ต้องคว้าดื่มไว้ก่อนจะขาดใจตาย โดยไม่สนใจว่าน้ำในบ่อนั้นจะเป็นพิษหรือไม่

แอนนั่งนิ่งอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนตัดใจเอื้อมมืออันสั่นเทาไปที่เข็มขัดอาจารย์ ค่อย ๆ ปลดเลื่อนออก ตอนนี้ท่อนลำใต้กางเกงแข็งตัวตุงเป้าจนปูดโปนออกมาชัดเจน แอนมองด้วยความหวาดหวั่นพรั่นพรึงใจ ตรงกันข้ามกับอาจารย์ธีรพลที่ความกระสันพุ่งกระฉูดขึ้นสมอง หายใจหนักหน่วง

เมื่อเข็มขัดถูกปลดออกไป แอนเลื่อนมือมาปลดตะขอกางเกงของอาจารย์ มือสั่นเทาของแอนซึ่งเกิดจากความขลาดกลัว ปลุกเร้าความรู้สึกของอาจารย์ธีรพลอย่างยิ่งยวด เขาอ่านเกมส์ได้ทันทีว่า หญิงสาวสวยสดตรงหน้า ไม่เคยใช้ปาก หรือแม้แต่จะแตะต้องท่อนเอ็นดุ้นไหนมาก่อนเลย

พลันที่ตะขอกางเกงถูกปลดออก อาจารย์ธีรพลเพียงขยับบั้นเอวอันอุดมไปด้วยไขมัน ขอบกางเกงสแลคก็หลุดเลื่อนลงมากองที่ข้อเท้า เผยให้เห็นกางเกงชั้นในของอาจารย์ที่กำลังห่อหุ้มท่อนลำที่แข็งตุงสุดขีด แอนเห็นเพียงแวบเดียว ก็ต้องเบือนหน้าหนีทันที น้ำตาใสรื้นขึ้นมาที่ขอบตา จวนเจียนจะกลายเป็นหยดลงอาบแก้มอยู่รอมร่อ แอนได้ยินเสียงผู้ชายตรงหน้าพูดเหมือนอยู่ห่างไกลกันลิบ

“...น่านะ..หนูแอน..แค่นี้เอง..ไม่เสียหายนี่”

ได้ยินเสียงอาจารย์เรียกชื่ออย่างสนิทสนม แอนขนลุกออกมาอย่างแสลงใจ หญิงสาวกลั้นใจ หลับตาปี๋ ก่อนเอื้อมมืออันขาวเรียวนุ่ม เกาะกุมไปที่ท่อนเอ็นนั้นนอกกางเกงใน

“อืมม...ดีมาก ...ดีมากจ๊ะ...ลูบด้วยสิ.........อย่างนั้นแหละหนู...อืมมมม”

เพียงแค่มืออันนุ่มนิ่มของนักศึกษาสาวสวยทำการลูบไล้นอกกางเกงใน ก็ถึงกับทำให้อาจารย์ธีรพลครางออกมาเบา ๆ แล้วขยับมาจับที่สองมืออันนุ่มนิ่มของหนูแอน ไปวางไว้ที่ขอบยางกางเกงใน

“ทีนี้ ..ช่วยอาจารย์..ถอดมันออกหน่อยสิจ๊ะ”

แอนขยับตามคำบอกของอาจารย์เหมือนทำตามคำสั่งอันเคร่งครัด โดยไม่ทันได้ตั้งตัวใด ๆ ท่อนลำอวบอ้วนสีคล้ำที่กำลังแข็งตระหง่านเต็มที่ ก็ดีดเด้งออกมาชี้หน้าแอน สาวสวยได้เห็นมันอย่างเต็มตา หัวบานใหญ่สีคล้ำกว่าท่อนลำ มีน้ำกระสันของอาจารย์เปรอะเปื้อนอยู่เต็ม ตามท่อนลำปูดโปนด้วยเส้นเลือด หญิงสาวจ้องมองมันเหมือนเจอสิ่งประหลาดที่สุดในชีวิต

วินาทีที่มีท่อนเอ็นจ่ออยู่ตรงหน้าแบบนี้ สาวสวยยังอยู่ในอาการสับสนปนหวาดกลัวจึงไม่รู้ว่าจะทำอะไรต่อไปดี อาจารย์เห็นดังนั้นจึงเอื้อมมือไปแตะที่หลังศีรษะนักศึกษาสาว กดเข้าหาหน้าตักเขาเเผ่วเบา

แอนขืนศีรษะไว้ตามสัญชาติญาณรักนวลสงวนตัว อาจารย์ธีรพลเห็นดังนั้นจึงกดจิกเบา ๆ ไปที่
ผมดำขลับสลวย พูดเสียงกระด้าง

“...คิดดูดี ๆ นะหนูแอน..แค่แป๊ปเดียวเท่านั้น..”

สิ้นเสียงคำพูดของอาจารย์ แอนเหมือนคนหมดเรี่ยวแรงไปในบัดดล ศีรษะที่ถูกรั้งโดยมือหยาบจึงเอนเอียงเข้าหาท่อนเอ็นอวบคล้ำนั้น จนมันจ่อจรดที่ปากเรียวงามนั้นแล้ว กลิ่นอับโชยคลุ้งมาเต็มจมูกชัดเจน หญิงสาวรู้สึกคลื่นเหียน แต่แม้จะขยะแขยงเพียงใด เธอรู้ดีว่าถอยหลังไม่ได้แล้ว แอนปิดตาลง กลั้นใจ เผยอปากเรียวสวยนั้น อ้าอมส่วนหัวบานใหญ่ไว้ ถึงตรงนี้น้ำตาที่เธอกลั้นไว้ได้ตั้งแต่แรก ก็ไหลพรากลงมาอาบสองแก้มด้วยความอดสูใจอย่างที่สุด

อาจารย์ธีรพลไม่สนใจน้ำตานั้นแม้แต่นิดเดียว เขาแหงนหน้าเชิด ส่งเสียงครางออกมาอย่างสุขสม ก่อนจะจิกผมยาวสลวยนั้นรวบขึ้น เพื่อจะได้ดูเรียวปากงามแดงระเรื่อนั้น อ้าอมท่อนลำคล้ำของเขาอย่างเต็มตา เขาแอ่นเอวเข้าออกเบา ๆ พร้อมกับจิกผมสาวสวยเข้าออกหน้าตัก มองท่อนลำครูดเข้าออกปากสวยอย่างสะใจในอารมณ์

“อืมมม...ซีสดดด..หนูแอน ..ดูดด้วยสิจ๊ะ ..อืม.. ซีสส..ดีมาก ๆ”

ความอดสูสมเพชในตัวเอง ทำให้แอนอยากจะผ่านสถานการณ์นี้ไปเร็วไว จึงเร่งอมเร่งดูดท่อนเอ็นตรงหน้าตามคำสั่งของเจ้าของอย่างว่าง่าย ครั้นพออาจารย์ให้เลียที่หัวหยักและเส้นบริเวณนั้น แอนก็ใช้ลิ้นเล็กบาง โลมเลียตามคำสั่งทันที

“อืมมม หนูแอนเก่งจัง...ซีดส์..อูยยยย”
อาจารย์ธีรพลกระเด้าบั้นเอวสวนเข้าปากสาวสวยอย่างเมามันส์ได้สักพัก เขาก็ถอนท่อนเอ็นออกมาจากปากสวย แล้วกดศีรษะเธอให้ลงไปที่พวงไข่ บอกวิธีการโลมเลีย สิ้นเสียงอาจารย์ แอนก็เลียดูดพวงไข่นั้นราวเลียไอติมรสโปรด

“อูยยย...ดีมาก...ดีมาก...หนูแอน”

แอนตั้งหน้าตั้งตาดูดเลียท่อนเอ็นและพวงไข่อย่างตั้งใจ ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปเรื่อย ๆ หญิงสาวไม่รู้ตัวว่า ไฟราคะในตัวเองเริ่มคุโชนมากขึ้นตามลำดับ จากการที่เธอได้รับรู้ว่า การกระทำของเธอสามารถทำให้อาจารย์เสียวซ่านจนต้องสูดปากครวญคราง เรียกชื่อเธอออกมาเสียงสั่นสะท้าน เธอรู้สึกสะใจที่ทำให้ผู้ชาย...เสียวกระสันได้

สาวสวยหน้าแดงระเรื่อ หายใจหอบกระเส่า ครางเบา ๆ ออกมาในลำคอ

อาจารย์ธีรพล ดูออกว่า หญิงสาวกำลังเพริศเคลิ้มไปกับการดูดเลียท่อนเอ็นตรงหน้า เป้าหมายต่อไปของเขาจึงอยู่ที่หน้าอกอวบอูมของสาวสวย ซึ่งฟิตรัดแทบปริจากการห่อหุ้มของเสื้อนักศึกษาไซส์เล็กจิ๋ว เขาไม่รอช้า ล้วงมือลงไปบีบเคล้นเต้านมนั้นนอกเสื้อนักศึกษาจนยับยู่ ความเต่งตึงหยุ่นมือของเต้านมคู่นั้น ทำเอาเขาหอบหายใจฟืดฟาด เพิ่มแรงบีบเคล้นเต้านมนั้นอย่างหื่นกระหาย

หญิงสาวสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อมือหยาบตะโบมลงไปที่สองเต้านมของตน แต่เธอไม่ได้ดิ้นรนหรือถอยหนีแต่อย่างใด ด้วยความรู้สึกหฤหรรษ์ที่เพิ่มมากขึ้นทุกขณะ ไฟราคะด้านมืดของแอนตื่นตัวขึ้นทีละน้อย และมัน

กระตุ้นให้เธอมีความต้องการที่จะป้อนความเสียวให้ผู้ชายตรงหน้าให้ได้มากที่สุด เธอจึงปล่อยตัวปล่อยใจให้อาจารย์ได้เคล้นคลึงเต็มที่ ขณะที่ปากเรียวและลิ้น เร่งอมดูดโลมเลียอย่างชำนิชำนาญมากขึ้นเรื่อย ๆ

อาจารย์ธีรพลเคล้นคลึงเต้านมเต่งตึงนอกเสื้อพักใหญ่ ก็เริ่มปลดกระดุมนักศึกษาออกทีละเม็ด ๆ อย่างแผ่วเบาโดยที่หญิงสาวไม่รู้ตัวเลย เพียงครู่เดียว สาบเสื้อก็แยกออกจากกัน อาจารย์ตะลึงในความขาวนวลเนียนของเนินอกอวบ ที่ถูกห่อหุ้มด้วยยกทรงสีชมพูอ่อนเพียงครึ่งเต้า ร่องอกเบียดแนบชิดสวยงามน่าบีบขยำที่สุดที่เขาเคยเห็นมา รู้สึกลมหายใจขาดห้วง เขาไม่ควานหาตะขอให้เสียอารมณ์อีกแล้ว ออกแรงทีเดียวกระชากยกทรงขึ้นด้านบนจนมากองที่เหนือเต้านมของสาวสวย หัวนมสีชมพูอ่อนแข็งเป็นไตเพราะอารมณ์กระสันของสาวสวยกำลังคุกรุ่น ดีดออกมาท้าทายสายตาและสองมือ

เขาเคล้นขยำเต้านมคู่นั้นอย่างหื่นกระสัน ตักตวงความหฤหรรย์จากสาวสวยตรงหน้าให้มากที่สุด พร้อมกับใช้นิ้วบีบบดบี้หัวนมถูไถไปมา นิ้วมืออันจัดเจนเล้าโลมปลุกปั่นอารมณ์ราคะของหญิงสาวมากขึ้นเรื่อย ๆ แอนใจหวิวสั่น รู้สึกเสียวปลาบที่หน้าอกจนต้อง แอ่นอกรับสองมือหยาบที่ขยำขยี้เต้านมของตนองอยู่ ส่งครางเล็ดลอดผ่านท่อนลำอวบออกมาแผ่วเบา

“อืออ...อา....อืมมม…”

อาจารย์ธีรพล รู้ดีว่า อารมณ์ของหญิงสาวตอนนี้ กำลังกระสันเต็มที่ และยิมยอมให้เขาฟอนได้ตามใจชอบแล้ว เขาหัวเราะหึ หึ ออกมาอย่างย่ามใจ ล้วงมือลงไปลูบไล้ที่ขาอ่อนอันเรียวขาวดั่งหยวกของสาวสวย รูดชายกระโปรงขึ้นไปทีละน้อย ก้มลงกระซิบข้างหูขาว ๆ ของแอน

“อ้าขาออกหน่อยสิ...หนูแอนจ๋า”

เหมือนดั่งต้องมนต์ แอนอ้าขาออกรับมือหยาบที่ลูบไล้ลึกล้ำเข้ามาโดยอัตโนมัติ เขาร่นกระโปรงนักศึกษาขึ้นไปจนกองอยู่ที่เอวคอด แอนยกสะโพกโอนอ่อนให้อาจารย์กกระทำตามใจชอบ จนขึ้นมากองอยู่ที่เอว เผยให้เห็นกางเกงในแนบเนื้อสีชมพูอ่อนที่หุ้มเนินสวรรค์ไว้ เขาพุ่งเป้าไปที่โหนกนูนสวรรค์ของสาวสวยทันที นิ้วของเขากรีดขึ้นลงมาร่อง แล้วบี้บดไปที่ติ่งเสียว เขากระหยิ่มใจเมื่อรู้ว่า นิ้วของเขาสามารถทำให้ร่องเสียวนั้นขับน้ำหล่อลื่นแฉะเยิ้มออกมาชุ่มกางเกงในแนบเนื้อทันที ความชำนาญของนิ้วมืออาจารย์สร้างความกระสันเสียวให้สาวสวยเป็นอย่างมาก แอนต้องคายท่อนเนื้อออกมา แหงนหน้าเริ่ด ร่างงามบิดไหว ครางเสียงสะท้าน

“อืมม...ซีดสส์....อา”

อาจารย์ธีรพลหัวเราะออกมาเบา ๆ เมื่อมือขาวนุ่มของสาวสวยเกาะกุมกดไปบนมือหยาบของเขาที่กำลังเคล้าคลึงโหนกนูน สะโพกงอนงามขยับส่ายไปมาบนเก้าอี้ ปากเรียวสวยที่ว่างเว้นจากการดูดท่อนเอ็น เผยออ้าครวญคราง อาจารย์หนุ่มใหญ่ได้ที จึงก้มลงไปบดจูบที่เรียวปากสวยงามนั้นอย่างเมามันส์ อีกมือก็ลูบไล้บีบขยำที่เต้านมสวย สร้างความเสียวซ่านให้หญิงสาวเป็นอย่างยิ่ง จนต้องละมือจากท่อนเอ็ม ขึ้นมาจิกเบาๆ ที่หลังศีรษะอาจารย์ แอ่นอกขึ้นแลกลิ้นอย่างดูดดื่ม ส่งเสียงครางออกมาในลำคอ

“.อืม ...อือ...อา...อา”

อาจารย์ธีรพลก้มตัวลงใช้นิ้วเกี่ยวไปที่ขอบกางเกงใน รูดลงมาได้โดยสะดวก โดยที่เจ้าของเปิดทางช่วยยกสะโพกให้เหมือนคนละเมอ เมื่อกางเกงลงมากองที่ข้อเท้าสาวสวย อาจารย์ก็จับขาเรียวขาวนั้นยกขึ้นข้างหนึ่ง ก่อนจะใช้นิ้วจู่โจมไปที่โหนกนูนอันฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำกระสันของเจ้าของนั้นอย่างว่องไวราวงูจงอาง เขากรีดนิ้วขึ้นลงปากร่อง ใช้นิ้วกลางบดบี้ไปที่ติ่งเสียวที่แข็งเป็นไต ความชำนาญของอาจารย์ทำให้แอนเสียวกระสัน ตัวบิดไหว ไปมา เส้นขนที่ปกคลุมร่องเสียวเปียกชุ่ม แหงนหน้าเริ่ด ครางเสียงดังอย่างไม่หลงเหลือความอายอีกต่อไป

“อืออออ...ซีดส์...อาจารย์คะ....อือ..แอนเสียว....ซีดดสสสส์ ”

ความเสียวกระสันที่สาวสวยได้รับ มันแปลบปลาบไปทั่วร่างงามจนเธอแทบสำลักความเสียว แอนเอื้อมมือไปเกาะกุมที่ท่อนเอ็นนั้น ก่อนจะอ้าปากงามออกอมดูดอย่างตั้งใจ ราวกับจะระบายความเสียวที่ตนเองได้รับออกไปสู่ท่อนเอ็นนั้น แอนอมดูดเข้าออกลึกจนเกือบสุดโคน คายออกมาก้มลงไปโลมเลียที่พวงไข่ ไต่ดะไปมาทั้งสองข้าง บางจังหวะลิ้นของเธอลงไปตวัดเกือบถึงรูทวารหนัก ทำเอาอาจารย์หนุ่มใหญ่ต้องจิกไปที่ผมสลวยนั้น สูดปากร้องครางอู้

ทันใดนั้น เสียงโทรศัพท์มือถือในกระเป๋าของหญิงสาวก็ดังขึ้น แอนไม่สนใจเสียงนั้นแม้แต่นิดเดียวเพราะความเสียวของนิ้วอาจารย์กำลังพาเธอขึ้นสวรรค์ แต่อาจารย์ธีรพลหันไปมองต้นเสียง ก่อนจะเอื้อมมือเดียวไปหยิบกระเป๋าถือของแอน ล้วงลงไปในกระเป๋าหยิบโทรศัพท์ขึ้นมา ดูหน้าจอ พูดพึมพำอ่านชื่อนั้น แล้วเขาก็กดรับ ยื่นโทรศัพท์ไปที่ข้างหูแอน

“...หนูแอนรับโทรศัพท์สิ”

แอนเหมือนคนตื่นจากพะวัง เงยหน้าขึ้นมองอาจารย์ กรอกเสียงลงไปในโทรศัพท์หเหมือนละเมอ

“ฮัล...ฮัลโหล”

“พี่อยู่หน้ามหาลัยแล้ว ..น้องแอนอยู่ไหนจ๊ะ”

แอนสะดุ้ง ทำหน้าตื่น เมื่อรู้ว่า เสียงนั้นคือ ต้น แฟนหนุ่มของเธอนั่นเอง ซึ่งตอนนี้เขามารอรับแอนที่หน้ามหาลัยแล้ว สติของเธอกำลังจะกลับคืนมาได้ เธอเงยหน้ามองอาจารย์ด้วยสายตาวิงวอน ทำท่าจะดึงมืออาจารย์ที่คาอยู่ที่โหนกนูนของเธอออก แต่อาจารย์ธีรพลรู้ทัน ใช้นิ้วบดบี้เน้นไปที่ติ่งเสียวของเธอ พลางจ้องหน้าแอนเขม็ง

ด้วยฤทธิ์นิ้วมืออันชำนาญ ทำให้แอนเสียววูบวาบที่ท้องน้อย อารมณ์กระสันลุกโชนขึ้นมาทันที สาวสวยบังคับเสียงไม่ให้สั่น แม้ความเสียวจะรุกเร้าความรู้สึกเธอจนเกือบร้องครางออกมา เธอกัดริมฝีปากแน่นเพื่อไม่ให้มีเสียงใดๆ ลอดออกมา ใช้สองมือกดไปที่ข้อมือของอาจารย์ เพื่อหยุดยั้งไม่ให้ความเสียวจากนิ้วมือนั้นจะรุกเธอมากไปกว่านี้

“เอ้อ...ค่ะ พิ ..พี่ต้น”

“ขอโทษทีนะจ๊ะที่มาช้า ...น้องแอนทำไรอยู่จ๊ะ......พี่มาถึงแล้วนะ ...ออกมาได้เลย”

แอนหลับตาพริ้ม หัวใจเต้นโครมคราม เธอคิดว่า แฟนหนุ่มของเธอคิดอย่างไร ถ้ารู้ความจริงอันน่าขยะแขยงที่เธอกำลังกระทำเช่นนี้ แต่แล้วความเสียวจากนิ้วมืออาจารย์ ก็ทำให้แอนลืมทุกสิ่งชั่วขณะ เธอพูดเสียงสั่น กระท่อนกระแท่น

“คื...คือ ...แอน.คุยกับอาจารย์...ที่ปรึกษาอยู่น่ะค่ะ..ร...รอแป๊ปนึงนะคะ..จะ..จะเสร็จแล้ว”

ต้นไม่ได้เอะใจใด ๆ เลย เพราะความไว้วางใจในการวางตัวที่ดีของแฟนสาว หารู้ไม่ว่า ที่ปลายสาย แฟนสาวของเขาอยู่ในสภาพกึ่งโป๊เปลือย ถ่างขาอ้าออกรับความเสียว และต้องระงับอารมณ์สวาทอย่างเต็มที่ ไม่ให้หลุดเสียงครางใดๆ ออกไป

“ได้สิจ๊ะ ...พี่รอทีเดิมละกัน”

โทรศัพท์วางไปแล้ว แอนรู้สึกโล่งเหมือนยกภูเขาออกจากอก อาจารย์หนุ่มใหญ่วางโทรศัพท์ลง เอื้อมมือมาจับหลังศีรษะได้รูปของสาวสวย กดเข้าหาหน้าตัก ส่วนอีกมือก็ยังเล้าโลมอยู่ที่โหนกนูนที่ฉ่ำเยิ้มนั้นต่อไป

“ต่อสิจ๊ะ....หนูแอน...แฟนมารอแล้วนะ”

แอนเหลือบมองสายตาอันเต็มไปด้วยไฟหื่นราคะของอาจารย์แวบเดียว ก่อนจะโอนอ่อนศีรษะเข้าหาท่อนลำนั้น อ้าปากอมท่อนลำ ผงกศรีษะเข้าออกเร่งดูด อารมณ์สาวฉีดพล่านไปทั่วกาย

อาจารย์ธีรพลใช้มือหนึ่งกรีดที่ปากร่อง และบดบี้อยู่ที่ร่องหลืบสวรรค์นั้นอย่างผู้ชำนาญ ส่วนอีกมือก็ขยำเคล้นคลึงที่เต้านมขนาดเต็มมือนั้นอย่างระเริงใจ แอ่นเอวหนาสวนทางเข้าปากสวยของแอนอย่างเมามันส์ ปากครางซี๊ดซ๊าด ความเสียวกระสันที่ใกล้จะถึงขีดสุดทำให้เขาสบถคำหยาบระบายออกมาดังลั่น

อูยยยย...ซีสดสส์..อีนี่.แม่งดูดควยเก่งจริง ๆ โว้ย …ซีดสส์.. “

ความเสียวกระสันของแอนก็กำลังจะทะยานถึงจุดสุดยอดเช่นกัน คำสบถที่แอนเคยรังเกียจ บัดนี้มันกลับเร้าอารมณ์ของเธอได้มากพอสมควร สาวสวยใช้มือรูดถอกท่อนเอ็นถี่ๆ ส่วนปากสวยก็ทำหน้าที่เร่งดูด “ควย” ท่อนนั้นเหมือนต้องการจะป้อนความสุขให้เจ้าของได้มากที่สุด

หนึ่งสาวสวยวัยขบเผาะ กับอีกหนึ่งหนุ่มใหญ่ ส่งเสียงครวญครางประสานกันดังระงม ด้วยความที่ต่างฝ่ายต่างเสียวกระสันในรสเพศจวนเจียนจะพากันขึ้นสวรรค์ ไม่กี่อึดใจอาจารย์ธีรพลก็ครางออกมาดังลั่น ปล่อยมือจากโคกนูนสวย มาจิกที่ผมของแอนกดเข้าหาหน้าขา อีกมือเคล้นคลึงบีบขยำเต้านมคู่นั้นเหมือนจะให้แหลกคามือ พร้อมกระเด้าเอวสวนเข้าปากสาวสวย ตัวกระตุกโยน ฉีกน้ำเชื้อเข้าปากสาวสวยเต็มรักซีดสส์....โอยยยยย....แดกน้ำเข้าไปให้หมด....แดกเข้าไป..อย่างนั้น ๆ.อูยยย...ซีดสส์”

แอนดูดท่อนลำนั้นจนแก้มตอบ มือก็เร่งถอกเร่งน้ำเชื้อราวจะรีดให้หมดจนหยดสุดท้าย สาวสวยกลืนกินน้ำคาวนั้นหลงคอไปจนหมด อาจารย์ธีรพลครางกระเส่า ใบหน้าเหยเก มือจิกผม กระเด้าท่อนเอ็นเข้าออกปากหญิงสาวได้สักพัก ก็ถอนท่อนเอ็นออกมาเสียงดังบ๊วบ หอบหายใจสักพักก้มลงหยิบกางเกงขึ้นมาสวม ขยับจัดเสื้อผ้า โดยไม่แม้แต่จะมองสาวสวยตรงหน้าเลย

แอนซึ่งตอนนี้ยังค้างเติ่ง ใกล้ถึงจุดไคลแมกซ์เต็มที นั่งหน้าแดงก่ำ งุนงงกับพฤติกรรมอาจารย์ในตอนนี้เป็นอย่างมาก

“ติดกระดุมเสื้อซะ....อาจารย์จะปิดห้องแล้ว”

สาวสวยยังคงนั่งนิ่งหน้าแดง สภาพของเธอตอนนี้ เสื้อนักศึกษาไม่ติดกระดุมคาอยู่บนตัว ยกทรงถูกเลิกขึ้นไปเหนือเต้านมใหญ่โตขาวผ่อง กระโปรงขึ้นมากองที่เอว กางเกงในติดอยู่ที่ข้อเท้า เผยให้เห็นเส้นขนเปียกชุ่มรำไร ความกระสันยังคงคุกรุ่นทั่วร่าง เธอต้องการให้อาจารย์มาปลดปล่อยความอึดอัดนี้ออกไป หรือ...วูบนั้นหญิงสาวคิดว่า ...ไม่ว่าจะเป็นใครก็ได้ในตอนนี้...ขอเพียงให้เธอได้รับความสุขสุดยอดเป็นพอ

แต่ด้วยความที่อยู่ในกรอบประเพณีมานมนาน เธอจึงไม่กล้าพอที่จะเรียกร้องความต้องการนั้นออกมาเป็นคำพูด หรือการกระทำใดๆทั้งสิ้น

อาจารย์ธีรพลเห็นแอนยังไม่ขยับ จึงพูดเสียงดังเกือบเป็นตะคอก

“ใส่เสื้อซะสิ ..อาจารย์จะไปแล้ว ..ไม่ได้ยินหรือไง!”

แอนก้มหน้า ค่อย ๆ ขยับตัวจัดเสื้อผ้าช้า ๆ เสร็จแล้วเดินตามอาจารย์ออกไป พอพ้นจากตัวตึก เธอก็เดินแยกออกไปทันทีโดนไม่กล่าวคำสวัสดีอำลาใด ๆ

แอนเดินมาขึ้นรถสปอร์ตคันงามของแฟนหนุ่มที่หน้ามหาลัย ต้นเห็นแฟนสาวหน้าแดงระเรื่อ จึงเอื้อมไปกุมมือนุ่ม ๆ ของแฟนสาวเอ่ยถามด้วยความเป็นห่วง

“ไม่สบายหรือเปล่า น้องแอน พี่เห็นหน้าแดง ๆ”

แอนส่ายหน้า...ไม่ตอบอะไร ก่อนจะดึงมือตัวเองออกจากมือแฟนหนุ่ม แล้วเปลี่ยนมากุมลง
ไปบนมือของเขาแทน ทำให้ตอนนี้ มือของต้นกลับกลายมาวางอยู่บนต้นขาขาวเนียนนุ่มที่โผล่พ้นออกมาจากชายกระโปรงสั้นเต่อ ทำเอาชายหนุ่มอึ้ง หันมามองหน้าแอน แต่แอนไม่ได้หันมาสบตาเขาแต่อย่างใด ชายหนุ่มพูดเสียงตะกุกตะกัก

“เอ่อ ...แอน...พี่ต้น...เอ้อ”

”ขับไปเถอะค่ะ”

ก่อนที่ต้นจะพูดจบ แอนก็ชิงพูดขึ้นมา จนต้นต้องเคลื่อนรถออกไป...ด้วยการขับมือเดียว

ต้นใจเต้นระรัว ขับรถไปอย่างไม่มีสมาธิ มือหนึ่งกุมพวงมาลัย อีกมือวางอยู่บนต้นขาขาวเนียนดั่งหยวกของแฟนสาว เขางงงวยกับการกระทำของแอน แต่ด้วยความกระสันที่พลุ่งพล่านขึ้นเรื่อย ๆ จากสัมผัสอันนุ่มนิ่มของท่อนขาเนียนนั้น ทำให้เขาไม่อยากจะคิดหาเหตุผลอะไรทั้งสิ้น นอกจากจะได้สัมผัสเรือนกายที่ใผ่ฝันมานาน เขารวบรวมความกล้าได้มากขึ้น ขับไปได้สักพัก เขาตัดสินใจค่อย ๆ บีบคลึงลูบไล้ไปมาเบา ๆ บนท่อนขาขาวนั้น ท่อนเอ็นใต้กางเกงเริ่มพองตัว

แอนเพิ่งได้รับรู้ด้วยตนเองว่า แม้จะถูกปลูกฝังมาให้รักนวลสงวนตัวอย่างไร แต่ด้วยแรงฤทธิ์ของเพลิงดำฤษณา ทำให้เธอตกลงในบ่วงกามนี้อย่างยากจะถอนตัว เธอต้องการการปลดปล่อยจากความอึดอัดค้างเติ่งนี้อย่างที่สุด ซึ่งถึงแม้ความรู้สึกต้องการจะลดน้อยลงไปบ้างจากการทิ้งช่วงเวลา แต่เมื่อถูกมือหยาบ ๆ ของแฟนหนุ่มคลึงลูบไล้ ทำให้เธอขนลุกชัน ไฟราคะที่ใกล้จะมอด ก็กลับคุโชนขึ้นมาอีกครั้ง

สาวสวยกำลังชั่งใจ ในสิ่งที่เธอกำลังกระทำต่อไป

“พี่ต้นคะ ...พี่ต้นรักแอนหรือเปล่าคะ”

ชายหนุ่มซึ่งกำลังหลงใหลและรักใคร่ ในตัวหญิงสาวอย่างหัวปักหัวปำ ตอบอย่างไม่ต้องคิด

“ถามได้..ก็รักสิ..พี่รักแอนคนเดียว..รักที่สุดในโลกเลย”

“แล้วจะรังแกแอนหรือเปล่า…จะทิ้งแอนเหรือเปล่า ...ถ้าวันใดวันหนึ่งพี่ต้นเกิดเบื่อแอน..”

ชายหนุ่มเอ่ยเสียงหนักแน่น

“พี่จะไม่มีวันทิ้งแอนเด็ดขาด...จำไว้”
สาวสวยหันมามองหน้าแฟนหนุ่ม ก่อนที่เธอจะขยับตัวมาโอบกอดรอบคอของเขาไว้ ประทับริมฝีปากเรียวได้รูปนั้นไปที่แก้มของเขา ทรวงอกอวบหยุ่นภายในเสื้อนักศึกษาฟิตรัด บดเบียดเข้ากับแขนล่ำสันนั้นอย่างจงใจ

จาการจู่โจมของแฟนสาวอย่างไม่ตั้งตัว ปลุกความกระสันของต้นจนเขาขนลุกซู่ ท่อนเอ็นแข็งตุงคับเป้าทันที มือที่ลูบไล้อยู่ที่ต้นขาแอน ก็เลื่อนขึ้นมาจนเกือบถึงโหนกนูนที่แฉะเยิ้มใต้กางเกงในแนบเนื้อสีชมพู แต่ถูกแอนจับข้อมือไว้ทัน สาวสวยกระซิบข้างหู

“อย่าซนสิคะ...”

แอนจูบเบา ๆ ไปที่แก้มของต้น ไล้ปากลงมาที่ติ่งหู ขบกัดเบา ๆ แล้วไซ้ลงมาที่ซอกคอของชายหนุ่ม ด้วยความที่เป็นหนุ่มเจ้าสำอาง สาวสวยจึงพึมพำออกมาเสียงสั่นสะท้าน

“พี่ต้นหอมจังเลยค่ะ...แอนชอบจัง..”

หนุ่มต้น โดนรุกทั้งปากไซ้ชอน โดนทั้งเสียงกระเส่าข้างหู ทำให้ถูกความเสียวซ่านรุกเร้าอย่างหนัก จนขับรถไม่เป็นไปชั่วขณะ ตัวรถแถไปอีกเลน จึงถูกรถคันหลังบีบไล่เสียงดังลั่น หักพวงมาลัยหลบกลับแทบไม่ทัน

“น้องแอน..อือ...เดี๋ยวสิ”

แอนไม่สนใจเสียงใดๆของแฟนหนุ่ม สาวสวยออกแรงดึงชายเสื้อเชิ้ตออกจากกางเกงสแล็ค ก่อนใช้มือปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตออกทีละเม็ด ๆ จนหมด มืออันนุ่มนิ่มลูบไล้ไปบนแผงอกล่ำสัน ปากก็พรมจูบเบา ๆ ไปที่ต้นคอ ไล้เรื่อยลงมาถึงหัวนม สาวสวยแลบลิ้นออกเลียรอบ ๆ หัวนมแผ่วเบา มือนุ่มนิ่มอีกข้างเลื่อนลงมาเกาะกุมที่เป้ากางเกงอันคับตุงขยำเบา ๆ

ถึงตรงนี้ ต้นเกิดอาการหน้ามืดตามัวอย่างสุดทน เขาสอดส่ายสายตามองหาสถานที่ ที่เขาจะใช้เป็นที่เสพสมกับแฟนสาวสุดงามตรงหน้านี้

เพียงไม่กี่อึดใจ เขาก็หักพวงมาลัยเลี้ยวเข้าสถานที่แห่งหนึ่งโดยพลัน


*

ohodaya

Re: นักศึกษาหวานซ่อนเปรี้ยว ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2019, 09:43:29 pm »
นางเอก เสร็จแน่แล้ว

*

ออฟไลน์ naluk888

 • Gold Member
 • *****
 • 1453
 • 1000
  • ดูรายละเอียด
Re: นักศึกษาหวานซ่อนเปรี้ยว ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 21, 2021, 06:35:55 pm »
ใครจะโชคดีได้เปิดเอ่ย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ