ฉันผิดเพราะคุณ

ฉันผิดเพราะคุณ

  • 0 ตอบ
  • 5101 อ่าน
*

ออฟไลน์ iZEzaNovA

  • Ultimate Member
  • ********
  • 3737
  • 5686
  • เมืองฉอด
    • ดูรายละเอียด
ฉันผิดเพราะคุณ
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2010, 03:23:50 pm »
เรื่องนี้มีโครงเรื่องจริงจากเพื่อนที่เคยทำงานร่วมกันและผมมาแต่งต่อเติม ให้รัญจวญใจเพื่อเพื่อนๆของครอบครัวเดินทาง.....ถึงแม้จะเดินทางไกลแค่ไหนผม ก็ตามไปส่งครับ........
ที่โรงแรมระดับสี่ดาว กลางเมืองภูเก็ต.......หนิงเธอทำหน้าที่อยู่ที่แผนกต้อนรับตั้งแต่แปดโมง เช้าจนถึงค่ำ เป็นแบบนี้มาสองปีหลังจากเธอย้ายตามสามีมาอยู่ที่นี่.....สามีเธอเป็นผู้ จัดการแผนกของห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ทั้งหนิงและสามีอยู่กันสบายๆเพราะเงินเดือนสองคนพอมีเหลือเก็บ เธอตั้งใจจะหาซื้อบ้านที่นี่ เพราะเธอชอบ หนิงตั้งใจว่าถ้าเธอมีบ้านเธอค่อยมีลูกกับสามี.....แต่เมื่อเวลาผ่านไป สามีเธอมีการเปลี่ยนแปลงของชีวิตบางอย่าง มันทำให้หนิงไม่สบายใจกับข่าวที่ได้รับ และการกลับบ้านไม่ตรงเวลาของสามี หนิงเป็นคนพูดน้อบขี้เกรงใจ เธอจึงเงียบมาตลอด แต่เธอเก็บความรู้สึกไว้มากมายจนบางครั้งเธอก็ไประบายกับเพื่อนสนิดของเธอ ที่ทำงาน คำปลอบใจเป็นสิ่งที่เธอได้รับ แต่มันช่วยเธอได้ไม่มากนัก บางครั้งนอนร้องไห้ คิดน้อยใจ
เกมสวาทที่เคยได้รับจากสามีที่เธอชอบ และโหยหาทุกครั้งเมื่อเธออยู่กับสามี สามีชมเธอเสมอว่าเธอเป็นผู้หญิงที่ร้อนแรง ดุดันในเรื่องเซ็กซ์ เธอชอบคำชมแบบนี้จากสามี แต่เดี๋ยวนี้สามีเธอกลับลืมไปแล้ว นี่ก็หนึ่งเดืนพอดีที่สามีเธอไม่ได้ร่วมรักกับเธอ สามีเธอกลับบ้านเธอก็หลับไปแล้ว หรือบางทีเธอตื่นขึ้นมาเพื่อความต้องการบทรักสามีเธอกับปฏิเสธ มันทำให้เธอเสียใจอย่างมาก เธอเคยคิดไปหาผูเหญิงที่ทำให้สามีเธอเปลี่ยนไป แต่เธอกับไม่ในตอนหลังเพราะเธออายเกินกว่าที่จะไปทะเลาะ
และความเหงา ความน้อยใจ ความกำหนัดก็มาในจังหวะที่ไม่น่าจะเกิด เพราะตัวเลือกที่มามันไม่ใช่ แต่มันเป็นไปแล้ว เธอดูเศร้าในวันนี้ เพือนๆจึงชวนเธอไปหาความสนุกบ้าง พวกเธอตกลงจะไปดื่มกินกันที่ผับแห่งหนึ่ง ที่หรูหราในนี้มีแต่ชาวต่างชาติ คนไทยมีบ้างแต่น้อยมาก เธอสนุกกับเพื่อนๆสนุกกับการดื่ม จนเธอเริ่มตึงๆ เธอจึงบอกเพื่อนๆว่าจะกลับที่พัก เพื่อนๆขอร้องให้อยู่ต่อแต่เธอปฏิเสธ กลัวเช้าตื่นมาทำงานไม่ไหว เพื่อนคนหนึ่งจะไปส่งเธอตอบปฏิเสธ เธอกลับเองได้ ให้เพื่อนอยู่สนุกกันต่อ เธอเรียกรถสองแถวให้ไปส่ง.......เธอมาถึงที่พักเที่ยงคืนพอดี...... สามีเธอยังไม่กลับ เธอกำลังเปิดประตูสายตาเธอก็เหลือบไปเห็นแผ่นกระดาษเขียนข้อความว่า....หนิง พี่ไปค้างบ้านเพื่อนนะ กินเหล้ากันหน่อย....เธอเห็นเธอรู้สึกเบื่อชีวิต....เธอหันกลับไปดูรถสองแถว ก็ยังเห็นจอดอยู่....เธอเดินไปหา ช่วยพาฉันไปส่งที่เดิม....เธอขึ้นรถด้วยอาการมึนๆ สองแถวยังไม่ออกรถ เธอจึงหันไปมอง ชายคนขับรถอายุก็ราวสามสิบกว่า กำลังเอามือชักว่าวและสายตามองมาทางเธอ เธอตกใจแต่ไม่ได้พูดอะไร.....คุณทำอะไร ทำไมทำแบบนี้
คนขับรถ.....ผมเห็นคุณแล้วมีอารมณ์ ทนไม่ไหว
หนิง........แล้วเสร็จหรือยังฉันจะไป
คนขับรถ......ยังครับ ถ้าคุณไม่ว่า คุณมาดูผมใกล้หน่อยครับ มันทำให้ผมมีอารมณ์มากๆเลย
หนิง....อยากทำให้ฉันดูหรือ งั้นทำเลยฉันจะดู
หนิงคิดในใจนี่เรามาเจอคนโรคจิตหรือนี่....แต่เมื่อหนิงนั่งดูเขาทำ....หนิง มีความรู้สึกเหมือนกัน....หนิงรู้ว่าตัวเองมีน้ำแฉะที่หว่างขา...มีความ รู้สึกที่รูของเธอตอดตุบๆๆ.....
คนขับรถ.....คุณครับ....ควยผมใหญ่มั๊ย.....คุณชอบดูควยผมหรือเปล่า....คุณคงชอบนะครับคุณถึงมองของผม
หนิงได้ฟังได้ยินถึงกับตัวเย็น อาการขนลุกเข้ามาสู่เธอ น้ำเธอเริ่มไหลเธอมีความรู้สึกที่หว่างขาของเธอ มันรัดมากตรงกางเกงในเธอ จนเธอต้องเอามือกดไว้
คนขับรถ.....คุณครับ....คุณอยากดูดควยผมหรือเปล่าครับ....เมียผมชอบดูดควยผมมาก....คุณลองนะครับ
หนิง.....ไม่คะ....เออ....ไม่ดีกว่าคะ
หนิงตอบเขาไปแบบตะกุกตะกัก....ในใจเธอนั้นอยากมาก เธออยากจะบอกกับเขาด้วยซ้ำว่า เธอเงี่ยนมากๆ อยากให้เขาเอาเธอเดี๋ยวนี้ด้วยซ้ำ เธอได้เพียงมองการกระทำของเขา
คนขับรถ.....คุณเคยดูดควยให้แฟนคุณหรือเปล่าครับ....ผมว่าคุณต้องเคยแน่ๆ ....ผมอยากให้คุณลองดูดของผมบ้าง ผมเชื่อว่าคุณต้องชอบของผมแน่ๆ
หนิงนั่งนิ่ง ใจอยากมากแต่กลัว ตอนนี้ใจหนิงแบ่งเป็นสองฝ่าย อยาก กับกลัว เธอยังมองเขาทำแบบไม่ละสายตา เธอต้องเอามือบีบนม กดเนินเธอ จนเธอทนไม่ไหวต้องเอามือล้วงเข้าไปในกระโปรงตัวเอง หนิงใช้นิ้วบี้ติ่งเม็ดเสียว นิ้วของหนิงทำหน้าที่อย่างชำนาญ เธอเริ่มครางออกมาบ้าง ชายคนขับรถถึงกับมีอารมณ์มากขึ้นเมื่อเห็นหนิงทำแบบนั้น
คนขับรถ.....คุณเงี่ยนแล้วนะครับ....คุณทำหันหน้ามาทางผมซิครับ...ผมอยากเห็นของคุณจัง
หนิง.....คุณทำของคุณนะ....หนิงจะทำของหนิง....ทำไมคุณไม่ถอดกางเกงออกให้หมดแล้วทำละคะ
คนขับรถ......ได้ครับ....แล้วคุณละ....ถอดด้วยซิครับ
หนิงทำตาม เธอถอดกระโปรงและกางเกงชั้นใน แล้วเธอนั่งถ่างขาไปทางเขาเธอพิงตัวกับประตูรถเธอเอามือล้วงเนินใช้นิ้วสอดเข้าไปถูเ
ข้าถูออก.....จากหนึ่งนิ้วเป็นสองนิ้ว....หนิงครางเสียงโอย...เสียวเหลือเกิน...ตาเธอยังคงมองลำควยของเขาอยู่
หนิง....คุณไม่พูดแบบนั้นอีกคะ....พูดว่าคุณชอบควยหรือเปล่า....คุณอยากดูดควยผมหรือเปล่า...คุณพูดอีกซิคะ
คนขับรถ......ครับผมอยากให้คุณดูดควยผม....ดูดน้ำผมออกเลยนะ....แล้วคุณกิน น้ำผมเข้าไปให้หมดเลย...ผมอยากเลียหีคุณจัง.....คุณครับผมอยากเลียหีคุณ ....อยากเลียหีคุณให้น้ำออกเลย
หนิง.....อยากเลียก็เลียซิคะ.....หนิงก็อยากให้เลียคะ
หนิงพูดจบหนิงใช้นิ้วแหวกแคมทั้งสองข้างอ้าออก ปากร้องคราง เธอเอานิ้วถูติ่งไปมา เธอแอ่นสะโพกขึ้นส่าย
คนขับรถค่อยๆปล่อยมือจากควยเขา กระเถิบตัวก้มลงเลียหีของหนิง เขาเอานิ้วสอดเข้าไปชักเข้าออก โดยปากยังดูดติ่งให้หนิงไปพร้อมๆกัน
หนิง.....โอย....หนิงเสียวมากคะ...คูณดูดแรงนะคะ.....นิ้วคุณล้วงลึกๆเลยคะ....โอย....ดูดอีก...โอยยดีเหลือเกิน.
หนิงยกก้นโดยเอามือเธอท้าวไว้กับเบาะ เธอแอ่นก้นส่ายเพื่อรับการดูดเลียจากเขา เธอนั่งลงแล้วเอามือกดหัวเขากับเนินเธอ......
หนิง......คุณ หนิงเสียวคะ จะทนไม่ไหวแล้ว......คุณน้ำหนิงจะออกแล้ว.....คุณดูดอีก....หนิงเสร็จแล้ว ...น้ำออกแล้ว.....โอย....เสียวเหลือเกินคุณ......
หนิงเสร็จเต็มที่เธอยังกดหน้าเขากับเนินเธอแบบนั้น ปากเธอยังครางอูววว.....ซีดออกมาเบาๆ
หนิง....คุณเก่งจังคะ....น้ำหนิงออกเยอะเลย
คนขับรถ.....คุณก็เก่งครับ.....คุณครับคุณดูดให้ผมนะครับ
หนิงทำตามเขาขอร้อง หนิงเอามือจับควยเขาอมเข้าปาก เธอรู้สึกถึงความใหญ่เพราะมันเข้าไปแน่นในปากเธอ เธอก้มลงโยกปากกับควยเขาขึ้นลงเรื่อยๆ เธอใช้ลิ้นเลียที่ปลายหัว แล้วดูดที่หัวและรัวลิ้นที่ช่องของมัน เขาถึงกับแอ่นควยรับ ปากร้องคราง
คนขับรถ.....คุณดูดผมแบบนี้ เดี๋ยวผมน้ำออกแน่ครับ ผมเสียวมากเลย
หนิงมองเขาปากยังคงทำให้เขา เธอละปากออกแล้วใช้มือสาวชักว่าวให้เขา ดูเขาชอบมาก เขาแอ่นก้นขึ้น.....
คนขับรถ....ผมจะเสร็จแล้วครับ.....น้ำออกแล้ว.....โอยย....ออกแล้ว
น้ำเขาพุ่งออกมามากมาย ไหลเต็มมือหนิง หนิงยังคงรูดให้เขาจนน้ำหยุดไหลออกมา หนิงกำมันไว้แล้วก้มลงเลีย หนิงทำให้เขาอีกครั้ง หนิงอมเข้าจนหมดแล้วรูดขึ้น
คนขับรถ....คุณเก่งมากครับ....ผมเสียวจนตัวเกร็ง...คุณชอบทำแบบไหนอีกครับ .....คุณเคยเอากับแฟนคุณบนรถหรือเปล่าครับ....ผมเคยมันจริงๆ...รถนี่โยกเลย ...แฟนผมชอบร้องใหญ่เวลาผมกระแทกหีเธอ
หนิงฟังเขาพูด รู้สึกชอบการกระทำของเขากับแฟนที่เขาเล่า หนิงรู้สึกอยากทำกับเขาเหมือนกันเพราะเขาเก่งน่าดู อีกอย่างเธอก้ยังอยากอยู่เหมือนกัน ไหนๆก็มาถึงขั้นนี้แล้ว
หนิง.....คุณเอากับแฟนบนรถบ่อยเหรอคะ....รถคันนี้รึเปล่า
คนขับรถ......ครับบ่อยแฟนผมชอบ.....คันนี้แหละครับ.....มันจรืงๆ
หนิง......คุณสอนหนิงนะ....หนิงไม่ค่อยรู้เท่าไร
หนิงเริ่มถอดเสื้อเธอออกหมด ตอนนี้เธอเปลือยกายหมดแล้ว เขาจ้องมองนมเธอ รูปร่างของหนิงอย่างตั้งใจ เขาเองก็เช่นกัน เขาเปลือยตัวเองจนหมด เขาเริ่ใข้มาดูดนมหนิงสลับไปมา มือก็เคล้าคลึงนมบีบหนักๆสลับเบาไปมาปากเขาดูดหัวนมหนิงทำเอาหนิงคราง เขาก้มลงไปเลียที่เนินหีของหนิง ดูดติ่งเธอจนเธอคราง เขาดันตัวหนิงพิงราบกับตัวเบาะเขาเอาแขนดันแยกขาเธอออกทั้งสองข้างจนขาหนิง ถ่างออกมา
กพอดู เขาร้องบอกหนิงให้จับควยเขากดลงในรูของหนิง หนิงทำตามเมื่อทุกอย่างเข้าที่ เขากระแทกช้าๆรูดขึ้นเกือบสุดแล้วกดลง ทำอยู่แบบนี้จนหนิงคราง
หนิง....คุณขาหนิงเสียวจังคะ.....คุณช่วยแรงๆเลยนะคะโอยยหนิงเสียวไปหมดแล้ว .......อย่าทรมานหนิงเลย...เอาหนิงแรงๆเลยคะ.....หนิงทนไม่ไหวแล้ว....เขา ได้ฟังหนิงขอร้อง เขากระแทกแบบเต็มที่เสียงดังผับๆๆๆจนรถโยกไปมาทีเดียว เขาทำไม่หยุดทำแบบต่อเนื่อง จนหนิงร้องบอกเขา
หนิง.....โอยหนิงเสร็จอีกแล้ว ......น้ำหนิงออกแล้ว.....ออกแล้ว
หนิงกดเอวเขาอยู่แบบนั้น ขาเธอกอดรัดเอวเขาไว้แน่น เธอกอดเขา หนิงจับหน้าเขาหันมาหาเธอ เธอจูบเขาเบาๆจูบที่ปาก เธอลากลิ้นเข้าไปในปากเขา เธอดูดลิ้นเขาแบบดูดดื่ม เขาและเธอแรกการดูดลิ้นซึ่งกัน
คนขับรถ.....คุณครับคุณหันก้นให้ผมนะ.....ผมขอเอาคุณด้านหลังนะครับ....ผมอยากเสร็จด้วย....
หนิงทำตามเธอหันก้นให้เขา พร้อมกับเธอก้มหัวลงกับเบาะ มันทำให้ก้นเธอลอยน่าเอาอย่างมาก เขาก็คิดเช่นนั้น เขาจับควยยัดใส่รูของหนิงแล้วกระแทกช้าๆและค่อยเร่ง จนหนิงตัวโยกไปตามแรงกระแทก หนิงชอบเขาทำเธอมาก เมื่อเขาเสร็จ หนิงหันไปกอดเขาจูบเขาอีกครั้ง
หนิง....คุณเก่งมากคะ หนิงเสร็จและสุขจรืงๆ
คนขับรถ.....คุณก็เก่งผมตัวเกร็งแล้วเกร็งอีกเลยครับ
ทั้งสองนั่งคุยกันโดยยังไม่ได้สวมเสื้อผ้า หนิงออกปากชวนเขาเข้ามาในบ้าน หนิงถามเขาว่าจะอาบน้ำที่บ้านเธอก่อนกลับหรือเปล่า เขาตกลง เขาออกมาหนิงก็เข้าไปบ้าง ดูเวลาเกือบตีสอง หนิงชวนเขาอีกครั้งครั้งนี้หนิงเริ่มทำเองทุกอย่าง จนเสร็จตอนหนิงขึ้นทำให้เขา เขาพอใจมากแล้วเขาก็ลากลับ.......


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ