เวลาไหนที่ผู้ชายไม่อยากให้ผู้หญิงเข้าใกล้

เวลาไหนที่ผู้ชายไม่อยากให้ผู้หญิงเข้าใกล้

  • 0 ตอบ
  • 644 อ่าน
*

ออฟไลน์ DDC2424

  • Full Member
  • **
  • 85
  • 4091
    • ดูรายละเอียด
เวลาไหนที่ผู้ชายไม่อยากให้ผู้หญิงอยู่ใกล้?
กำลังตั้งใจทำงาน
การทำงานทุกอย่างเราต้องใช้สมาธิ ไม่สามารถทะเลาะกับแฟนได้ยิ่งช่วงเวลาทำงาน หรือก่อนมาทำงาน เพราะเราจะเครียดและไม่มีอารมณ์ทำงานสำหรับบางคนที่เจอมาเยอะเขาจะสร้างกำแพงไว้เลยว่าเวลาทำงานเขาอยากอยู่คนเดียวเพราะฉะนั้นคุณควรจะเข้าใจเขา

เวลาเล่นเกม
งงสิ เกมมันสำคัญกว่าฉันหรือไงยะ ผู้ชายบางคนสามารถนั่งเล่นเกมได้4-5 ชั่วโมง ติดต่อกันโดยไม่ทำอะไรเลย บางคนเป็น 10 ชั่วโมง ก็มี(นี่ก็เป็นหนึ่งสาเหตุของการเลิกกันกับแฟน หลายคู่แล้ว)มันสนุกยังไงน่ะเหรอ จริงๆ แล้วผู้ชายเป็นเพศที่ชอบเอาชนะ นอกจากสาวๆคนอื่นที่เราอยากเอาชนะแล้ว ศัตรูตัวดีอีกอย่างก็คือเกมนี่แหละลองมองโลกในแง่ดี ยังไงซะติดเกมก็ดีกว่าติดหญิงนะจ๊ะ

เวลาดูบอล
อย่าได้มาเข้าใกล้เชียวถ้าคุณดูบอลไมเป็นมันจะเกิดการทะเลาะกันอย่างแน่นอนเพราะคนที่ดูบอลไม่เป็น มองเข้าไปในจอทีวีก็เห็นแต่จอเขียวๆมีผู้ชายวิ่งไปวิ่งมา สนุกตรงไหนเนี่ย อันทีมที่แพ้ก็ก็เป็นอีกทีมแล้วทำไปแฟนฉันต้องสนใจมัน หันมาคุยกันสัก 10 นาทีก็ไม่ได้ เพราะจะบอกให้มันก็เหมือนเวลาสาวๆ ไปดูหนังในโรงนั่นแหละ อยากให้มีคนมาชวนคุยหรือชวนไปห้องน้ำหรือเปล่าล่ะและบางกรณีซึ่งอาจทำให้เกิดสงครามโลกเลยเป็นได้คือบอลVSละคร

ขณะกำลังมีเรื่องชกต่อย
เพราะผู้ชายร้อยทั้งร้อย เวลามีเรื่องต้องสู้เสมอ ยกเว้นใจตุ๊ดยอมไป 55 เวลามีเรื่องอดรีนาลินจะพุ่งปรี๊ดเหมือนรถไฟเหาะพร้อมสู้ตลอดเวลา แต่สาวข้างกายมักพูดว่า อย่ามีเรื่องกันเลยนะคะ ยอมๆเขาไปเถอะ รีบกลับเถอะ (จากประสบการณ์ตรง) จะบ้าหรือไงเธอก็บอกแล้วไงว่ามันเหมือนรถไฟเหาะ ถ้ามีคนมาห้ามเธอไม่ให้กรี๊ด อย่ารอ้งอย่าเสียวนะ จะทำได้ไหม

เวลาเล่นการพนัน
สาวๆ อาจงงว่ามีอย่างนี้ด้วย ผมคร่ำหวอดมาทุกวงการผู้ชายบางคนเป็นเอามากถึงขนาดคิดว่าเมียตัวเองเป็นตัวซวย มาด้วยแล้วเสียซวยจริงๆ มันเกี่ยวกันทีไหนล่ะ ผู้ชายชอบคิดไปเองว่าเวลาเล่นเสียเมียชอบชวนให้กลับ พอเล่นได้เมียก็ให้รีบกลับอีกเฮ้อ..แล้วแบบนี้จะมาเล่นทำไม บางคนเล่นจนหมดตัว อาจเอาเมียไปขายได้เพราะฉนั้น อย่าไป

เวลาไปเที่ยวกับเพื่อนผู้ชาย(ล้วน)
เพราะอะไรเหรอ เรื่องนี้ผู้ชายเขารู้กัน ก็เพราะเกะกะนะซิครับไหนจะเวลาคุยเรื่องผู้ชาย มันมีความลับบางอย่างที่แฟนฟังไม่ได้(เรารู้นะว่าสาวๆ ก็มีเหมือนกัน 55 ) มันโม้กันไม่ถนัดหรือถ้าจะขุดเอาวีรกรรมเด็ดในอดีตมาพูด สาวๆก็รับไม่ได้อีก ไม่ต้องมาอ่ะดีแล้ว บางทีเราก็อยากแอบไปเหล่สาว จีบสาว อะไรกันบ้าง ไม่ได้นอกใจนะแต่ขอซ้อมมือบ้าง เช็คเรทติ้งบ้าง

เวลาร้องไห้
ในโลกนี้ไม่มีผู้ชายที่ไหนอยากให้ผู้หญิงมาเห็นน้ำตาของเขาหรอกเพราะน้ำตาหมายถึงความอ่อนแอ ไม่มีใครอยากให้ชาวบ้านรู้หรอกว่าอ่อนแอเพราะฉนั้นเวลาแอบเห็นหนุ่มของตัวเองร้องไห้ ก็ให้เวลาเขาสักแป๊บ เออเรามีข้อสังเกตให้นะ ผู้ชาย


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ