ก็เมียเพื่อนน่านี่ครับ

ก็เมียเพื่อนน่านี่ครับ

  • 0 ตอบ
  • 7238 อ่าน
*

ออฟไลน์ NeO-007

  • Full Member
  • **
  • 211
  • 4183
    • ดูรายละเอียด
ก็เมียเพื่อนน่านี่ครับ
« เมื่อ: มีนาคม 28, 2010, 09:10:25 pm »
ก็เมียเพื่อนน่านี่ครับ    
 
เรื่องเป็นประสบการณ์ตรงของผมเองเลยครับเรื่องพึ่งผ่านมายังไม่ได้ปีเลยครับ งั้นแนะนำตัวก่อนเลยนะผมชื่อชาติ อายุ30ปีปัจจุบันอยู่คนเดียวเนื่องจากผมเป็นคนเซ็กจัด..เมียที่เคยอยู่กินกันมาเขาไม่ไหวจึงต้องขอเลิกลาไปให้เหตุผลที่ผมบอกนั้นล่ะว่าไม่ไหวเมียผมเป็นพวกขี้โรค..ป็นโรคเกี่ยวกับเม็ดเลือดนี่ล่ะครับพ่อตาแม่ยายรวมทั้งตัวเมียของผม มาคุยกับผมให้ขอเมียผมไปอยู่พ่อแม่เขา..ลืมบอกไปเมียผมเป็นลูกสาวคนเดียวของเจ้าของร้านทองในจังหวัดนคร ปฐม เป็นคน รวยคนหนึ่งของจังหวัดเลยล่ะครับ ที่แรกผมอึ๊งนะ ก็ใครจะคิดล่ะว่าอยู่ดีๆเมียผมจะไปบอกเรื่องบนเตียงในพ่อกับเเม่เธอฟัง ที่แรกผมก็ไม่ยอมเลิกหลอก..แต่คุยไปคุยมาพ่อตาแม่ยายให้เงินผมก้อนนึง พูดง่ายๆจ้างผมเลิกกับลูกสาวเขาว่านั้นล่ะ
ขอไม่บอกจำนวนล่ะกัน ผมก็อ้ำอึ้งพักใหญ่ใจนึง เงินก็น่าสนใจมันมากพอสมควร เอาไปทำธุรกิจเล็กๆได้ที่เดียว เมียก็เสียดายเมียครับขาวอวบ รูหีงี้ อวบอูม นมใหญ่ชูชัน เย็ดอย่างมันเลยแต่อย่างว่ามีไรกันทีผมเมียต้องพาไปหาหมอทุกทีเซร็งตรงนี้ล่ะครับ ผมก็เลยต้องเลือกเงินๆ อย่างไม่มีทางเลือกเพราะถึงอย่างไรพ่อแม่เขาก็ไม่ยอมให้มาอยู่กับผมเเน่กลัวเย็ดลูกเขาตายมั๊ง......ก็นั้นล่ะหลังจากนั้นผมก็ไม่ค่อยได้เจอเมียอีกโทรคุยกันบ้าง แต่พอพ่อเเม่เมียผมรู้เข้าก็ส่งเมียผมไปเมืองนอกโดยอ้างว่าส่งไปพื่อรักษาตัวและที่สำคัญให้ห่างผมเข้าไว้นั้นเอง........ผมจึงใช้ชีวิตแบบหนุ่มโสดอีกครั้งผมยอมรับเลยว่าก็ทั้งสนุกทั้งมัน.. แต่ก็อีกล่ะครับโชคชะตาชั่งโหดร้ายกับผมแบบบัดซบที่สุด ผมถูกไล่ออกจากงาน ทีนี้ความซวยมาเยือนผมเเล้ว มนุษย์เงินเดือนอย่างผม บ้าน ก็ยังผ่อนก็ธนาคาร บัตรเครดิต และหนี้สินื่นอีกจิรปาถะ แต่พอยังมีโชคเล็กๆอยู่บ้างรถที่ใช้อยู่เป็นของขวัญที่พ่อตาผมให้ในตอนวันแต่งงาน พอเลิกกับเมีย เมียก็ยกให้..รถจึงก็เป็นสมบัติชิ้นสุดท้ายของผมที่เหลืออยู่ตอนนี้ .......ผมเครียดมากเเดกเหล้าเเม่งทุกวัน ไม่เป็นอันกินอันนอน แล้ววันหนางผมจึงคิดไปพักสมองทำใจที่บ้านเพื่อน ที่ ชลบุรี ผมกับ เพื่อน คบกันตอนสมัยเรียนที่มหาลัย เป็นเพื่อนที่ ชี้กันปึ๊ก ผมจึงโทรไปหา ไอ้ศัก เพื่อนผม มันชื่อศัก เพื่อนผมมันก็บอกว่า ให้มาดิมันกำลังเหงาๆเลยไม่มีเพื่อนแดกเหล้าอยู่พอดี ผมขับรถออกจากกรุงเทพ ไปชลบุรี ไปราว2-3 ชั่วโมง ได้ก็ถึงบ้านไอ้ศัก เป็นตาม คำที่มันบอก ว่าบ้านมันอยู่แถวไหน ซอยไหนพอเคยไปครั้งครึ่งนานแล้วจำไม่ค่อยได้ พอขับมาถึงมาหลังที่ผมคลาดว่า จะเป็นบ้านไอ้ศัก แต่พอผมจอดรถและมองออกไปภาพที่เห็นมันไม่ใช่ไอ้ศัก เป็นผู้หญิงผิวขาว รูปร่างดี นุ่งกางเกงขาสั้นสีแดงเสื้อกล้ามสีขาวอายุราวๆ24-25 ยืนตากผ้าอยู่หน้าบ้าน(กางเกงสั้นที่ว่านี้ มันสั้นมากเลยครับ)ผมจึงตดสินใจลงจากรถแล้วเดินเข้าไปในบ้านใจก็คิดจะถามว่าใช่บ้านไอ้ศักไหมแต่อีกใจอยากเข้าไปเห็นหน้าสาวสวยหุ่นดีคนนี้ใกล้ๆ
สวัสดีครับใช่บ้านศักดิ์ชายไหมครับ ผมถามด้วยเสียงสุภาพ
สาวสวย : ตอบว่า ใช่ค่ะฉันชื่อน้ำอ้อยเป็นภรรยา พี่ศัก แต่ตอนนี้พี่ศักไ ม่อยู่ค่ะไปทำงาน ใช่พี่ชาติไหมค่ะพี่ศัก โทรบอกอ้อยแล้วว่าพี่ชาติจะมา ที่ศักคงกลับเย็นหน่อยค่ะเข้าบ้านมาพักก่อนนะค่ะ ขณะที่ผมฟังอ้อยเมียสาวคนสวยของไอ้ศักมันพูดกล่าวทักทายแนะนำตัวผมนะไม่ได้ฟังอ่ะไรเท่าไหรหรอก
เพราะตาและใจผมมองเรือนร่างของอ้อย อย่างไม่ห่างสายตา จะไม่ให้ผมมองได้ไงก็ก็อ้อยเล่นใส่กางเกงซะสั้นซะนานนี้ มันเป็นผ้าสีแดงมันๆบางๆแนบเนื้อ..ก้นนี้งอน มอกโคกก็โหนกนูน แถมดันใส่เส้อกล้ามนมล้มงี้ล้นออกมาเลยครับ ผมก็ควยแข็งสิครับ เห็นแล้วอยากเล่นสวาทกับเธอจริงๆให้ตาย แต่ผมก็ข่มกลับตั้งสติ เดินตามเธอเข้าบ้านไป
พี่ชาตินั่งก่อนค่ะเด๋วอ้อยไปเอาน้ำมาให้ หรือว่าเอาเบียร์เย็นๆดีค่ะ อ่ะไรก็ได้ครับ .........แล้วผมกับกับอ้อยก็นั่งคุยกัน อ้อยเป็นคนยิ้มเก่งพูดเก่ง เราก็สนิดกันเร็วทั้งที่รู้จักกันได้ไม่กี่ชั่วโมง ผมก็พูดไปถามไปชมไปแซวประมาณหมาหยอกไก่ครับ ไอ้ศักนี่มันโชคดีนะเนี่ยมีเมียสวยเหมือนนางฟ้า อ้อยยิ้ม แบบอาย แถมหุ่นดีขาวจั๊วน่าเจี๊ย พูดแล้วผมก็ หัวเราะ อ้อย ก็หน้าแดง แล้วก็เอามือมาตีผมดั๊งเปรี๊ยๆแล้วพี่ชาติไม่พาด้วยเหรอ ผมก็เล่าให้อ้อยฟังแต่เล่าไม่ไม่หมดนะเด๋วไก่ตื่นหมด
เราคุยกันอย่างถูกระหว่างคุยผมก็มองและจ้องอ้อยตาไม่กระพริบ แล้วก็มาเห็นผมมองเธอเข้า อ้อยก็เลยถามผมว่าพี่ชาติมองไร เหรอ ผมก็ยิงเลยสิครับ มองคนสวย ที่แรกพี่คิดว่าพี่ฝันไป นึกว่าอยู่บนสวรรค์ ถึงได้มีนางฟ้าเดินอยู่แถวนี้ด้วย อ้อยงี้หน้าแดงอายม้วยเลยครับ ผมคิดในใจต้องเย็ดอ้อยให้งานนี้ ความผิดชอบชั่วดีไปออกไปจากหัวผมตอนไหนไม่รู้ เราคุยกันไปเรื่อยประมาณ 6.30 ได้ ศัก มันก็กลับมาถึง เฮ้ยไอ้ชาติไง มึงมาแล้วหรือยัง มาตั้งแต่สายๆแล้วว่ะ แล้วผมกับไอ้ศักก็คุยกันแบบเพื่อนสนิดที่ไม่เจอกันมานาน เออ อ้อย!!ไปหยิบเหล้ากับแก้มมาหน่อยสิในรถนะ เลี้ยงไอ้ชาติให้มันเมากลิ้งเลย ผมกับไอ้ศักกินเหล้ากันไป 3 ขวดระหว่างกินเหล้า เรากินกันที่พื้น ไม่ได้นั่งโต๊ะไอ้ ศักมันบอกเปลี่ยนบรรยากาศจะได้นึกถึงวันเก่าๆสมัยเรียนผมกับไอ้สักก็คุยกันเรื่องสมัยเรียน เรื่องเหี้ยทั้งหลายของเราสองคน ว่าแอบไปเย็ดเมียชาวบ้านเขามั๊ง แอบดูเขาเย็ดกัน อ้อยก็นั่งอยู่ด้วยด้วยอ้อยนั่งข้างๆไอ้ศักผัวเธอ โดยผมกับกับอ้อยนั่งคนล่ะฝั่ง แต่เวลานั่งอ้อยนั่งลงแข้งลงขาผมงี้มองตาค้างเลย หีงี้เห็นเป็นร่องเลยแม่คูณ แต่ไอ้ศักมันไม่ได้สนใจหรอกมันมั่วแต่โม้อยู่ กินไปไปสัก ตี1 กว่าได้ ไอ้ศัก ก็พับครับ ไอ้เหี้ย บอกว่าจะเลี้ยงให้กุ กลิ้งมึงเสือกไปเสียแล้วเวร จริงๆ อ้อยจึงพยึงไอ้ศักขึ้นห้อง ผมเองจึงช่วยอ้อย ลากไอ้ศักเข้าห้องนี่เป็นครั้งแรกที่ผมใกล้ออ้อยแบบระยะประชิดแบบแบบโดนตัวโดนนมกันเลยล่ะ มันงี้ปั๊ง ยิ่งกว่าเดิมอีกทีนี้ กลิ่นน้ำหอมอ่อน กลื่นเหงื่อของอ้อย มันชั่งยั่วอารมณ์ผมสุดๆเลย พอลากไอ้ศักไปนอนเสร็จ ผมก็ถามอ้อยว่าง่วงยัง ถ้าง่วงก็ไปนอนต่อได้นะ แต่กลับตอบว่าไม่หรอกพี่เด๋วอ้อยไปนั่งกินเป็นเพื่อน ผมงี้ยิ้มเลย นึกได้ใจวันนี้จะเย็ดน้องอ้อยเมียึคนสวยของไอ้ศักให้ได้ น้อง้อย กินเหล้าเพรียบไปแก้วนึง เหล้าเธองี้แดงเลย อ้อยคง กินไม่เก่ง แต่เธอ ก็อยากเป็นเพื่อนผม สักพักอ้อยก็ขอตัวไปอาบน้ำก่องเด่วมานั่งคุยเป็นเพื่อน พออ้อยไปสักพักผมก็ย่องตามอ้อย ครู่ใหญ่อ้อยก็ออกมาจากห้องน้ำโดยมีผ้าขนหนูผืนเล็กที่แทบปิดนมใหญ่แล้วก้นงอนของเธอแทบไม่มิด ผมทนไม่ไหวอีกแล้วอ้อมไปข้างหลัง อ้อย โอบอ้อยแล้วซุกไซร้ซอกเป็นการใหญ่พี่ชาติทำไรอ้อยนะอ้อยจะฟ้องพี่ศัก แต่ผมฟังซะที่ไหนล่ะ ผมก็ซุกไช้มือปลดปลดผ้าเช็ดตัวผืนน้อยที่ถือนุ่งมากกองอยู่ที่พื้น โอ้วๆๆแม่เจ้าผมได้เห็นอ้อยเต็มตาแบบไม่มีเส้อผ้าก็คราวนี้เองก้น อ้อยนี่กอนน่าดูดน่ากัดมาก อ้อยนี่ช่างขาวหุ่นดีน่าเย็ดอารายอย่างนี้ ผมจึงจับอ้อยหันหน้าเข้ามาหาผม อ้อยอายมากสังเกตุจากที่หน้าเธอแดงเป็นลูกตำลึง ปากเธอก็ร้องบอกว่าอย่านะ มือไม้ปิดปังของสงวน ทั้งร่างทั้งบนแต่มือเธอนิดเดียวจะไปปิดอะไรได้ ก็ทั้งหี และนมเธอใหญ่โตซะขนาดนั้น ขนก็หยิกหยอง ดกดำล้นมือเธอออกมายิ่งทำให้อารมณ์ผมเตลิดไปใหญ่ผมแอบเห็นอ้อยมองที่มังกร หัวบานผมใหญ่ ก็มันใหญ่เอาเรื่องอยู่เชียวล่ะครับ ขนาด 7.5 นิ้ว น่าจะได้ แล้วยังนตี้จะไม่ให้อ้อยมองได้ไง ผมไม่ละความพยามยามเอามือซ้ายบีบ คลึงนมขนาดจำโย้ของเธอ ล้มมือเลยละครับ ส่วนมือความก็ล้วงเข้าไปในหีอ้อย แล้วใช้นิ้วกลางเขี่ยเม็ดแตด อ้อย ตอนนี้อ้อยเริ่ม ดิ้นน้อยลง เธอทำน่าเหยเก ผมรู้ได้ทันทีว่า มันคงไม่ยากแล้วที่นี้ที่ผมจะเย็ดเธอให้หน่ำใจ ผม ดันอ้อยติดฟผนังห้อง แล้ว ก็เริ่มซุกไซร้ ซอก คอลงมาเรื่อย แล้วหยุดที่หัวนม ระดด ดูดเ ลียตวัดลิ้วไปมา
อ้อยระทวยอย่างเสียวซ่าน ผมก็ได้ใจวิครับ ระเลียงลิ้น อย่างช่ำชอง จนมาถึงหอยโหนกนูนแระเต็มไปด้วยขน ผมใช้ลิ้นแยงเข้าร่องหี ซึ่งมีน้ำเงี่ยนอ้อยออกมามากแล้ว ผมกัดขมเม็ดแตดอ้อยเบาๆ ลางลิ้นไปมาตามกีบแคมร่องสวาทเธอ สักพัก อ้อนก็กะตุกสั่นไปทั้งตัว อ้อยถึงสวรรค์ไปแล้วล่ะครับ ผม ระดมดูด น้ำที่ออกมาจากร่องหีเธอ จนหมดเกลี้ยง อ้อยคงเหงี่ยนสุดๆแล้วที่นี้ ทรุดดตัวลงมา จับดุนขนาดเขื่องของผม อมเจ้ามักกรยักษ์ของผมอย่างเมาอ้อยใช้ลิ้นตวัดไปมาอมจนมิดโคน ตอนนี้ผมมองดูอ้อยเธอเงี่ยนสุดเลย โมกเข้าออก อย่างชำนาญ ผมคลางๆไม่เป็นภาษาดิที่ นี้ อูยๆๆๆๆๆๆๆๆ อย่างงั้นเลย อ้อย จ๋า อย่างนั้น อูยๆๆๆๆๆๆซี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ผมก็อุ้ม อ้อยไปที่ โซฝากลางห้องรับแขก จับโก้งโค้งเอามือจับโซฟาไว้ หอยใหญ่ๆของอ้อยมันปิ้นออกมาอย่างเห็นได้ซัดน้ำเงี่ยนผสมกะน้ำลายผม เยื้อเปียกแฉะเต็ม ร่องหีอ้อยเลยที่นี้ พี่ชาติขา เย็ดหีเมียเลย เมียไม่ไหวแล้ว เย็ดแรงๆเลยนะ ซีสสสสสส อาๆๆๆๆๆๆๆๆยัดควยของผมอัดไปไปเต็มแรงแล้วผมก็กระแทกไปไม่ยั้งร่างอ้อย งี้ โยกเยก ตามแรงกระแทงของ ผม อูยๆๆๆหี อ้อยนี่โคตร ฟิตเลย ตอดดี จริงๆ พี่ขอ เย็ด บ่อยๆนะ ได้เลย พี่ชาย อ้อยไม่ได้เสียวแบบนี้มา นานแล้ว อูยๆๆๆๆๆๆๆ โอ้ยๆๆๆ ไม่ไหวแล้ว ผัวขา อ้อย กระตุกอย่างรุนแรงอีกครั้ง ที่นี้ ผม ก็ใส่เต็ม สูบ เลยครับ กระแทง ดังปั๊บๆๆๆ สั่น ลั่นห้อง โอ้ยๆๆๆๆๆๆๆๆ อูยๆๆๆๆๆๆๆๆ ผมก็พรุ้ง น้ำรัก ใส่ร่องหี้อยจำนวน มาก จนล้นออกมา ข้างนอก ผมแช่ควย ไว้สักพัก น้องอ้วยก็ผลิกตัวกลับมาคว้าดุ้นยักษ์ ดุดเลียน้ำว่าว จนหมดเกลี้ยง ใจผม อยากเย็ดอ้อยต่อ แต่อยู่เวลาใกล้เวลาเพื่อนผม ไอ้ศักมันจะกลับมาแล้ว....จึงต้องจัดแจงแต่งตัวจัดเก็บสถานที่ให้เรียบร้อย หลังจากที่ผมและน้องอ้อย เล่น บทสวาทกันจนข้าวของหล่นกระจายไปหมด.............ไว้เล่าต่อไปคราวหน้านะครับว่าผม กับน้องอ้อยแบบเย็ดกันที่ไหน แบบใด
รับ รอง มัน ซะใจ สะเดา ลืม ผิดชอบชั่วดีเลยครับ . ....(เกือบลืม ขอ password นะครับ )


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ