เป็นครูสอนพิเศษนี่ดีจริงๆ เลย

เป็นครูสอนพิเศษนี่ดีจริงๆ เลย

  • 0 ตอบ
  • 4269 อ่าน
*

ออฟไลน์ liillililliiil

  • Junior Member
  • ***
  • 262
  • 3463
  • Thailand
    • ดูรายละเอียด
เป็นครูสอนพิเศษนี่ดีจริงๆ เลย
« เมื่อ: มีนาคม 29, 2010, 12:00:00 am »
ผม อายุ23 วัยกำลังเรียน ผมเป็นคนชอบSexแบบไม่ถอดกางเกงใน เพราะมันได้อาลมดีอะครับ ผมหารายได้พิเศษเรียนต่อจะได้ไม่เปลืองเงินพ่อแม่ ผมจะนำความรู้ที่เรียนมา ผมจึงติดป้ายสอนพิเศษวิชาคอมพิวเตอร์ ผมถนัดด้านนี้ที่สุด ติดได้ประมาน2วัน ก็มีแม่ของน้องคนหนึ่ง น้องเขาชื่อแอร์ แอร์อายุประมาน13 ผมก็ตกลงราคากับแม่ของน้อง ว่าเดือนละ300บาท แล้วก็มีพ่อแม่คนอื่นพาเด็กมาเรียนประมาน10คน ผมก็สอนไปเรื่อยๆ
วัน หนึงแม่ของน้องแอร์ให้ผมไปสอนที่บ้านหน่อย แอร์ยังไม่คอ่ยเก่ง เขาบอกเดียวให้เดือนละ1000 เป็นใครก็เอา ผมรีบตกลง แล้วเย็นวันนี้นก็ไปที่บ้านน้องแอร์
พ่อแม่น้องแอร์ทำงาน ยังไม่กลับผมไปก็ประมาน3โมงเย็น แม่เขาบอกว่าน้องแอร์กลับประมาน4โมงให้ผมไปนั้งรอในบ้านก่อน ผมก็ไปนั้งรอในบ้าน ผมก้เดินดูที่ละห้อง พอไปถึงห้องน้องแอร์ผมก็แวะไปดู ดูไปเรื่อยๆเห็น ตระกร้าเสื้อผ้า ผมรีบเดินไปดู เจอกางเกงในสีชมพูหลายการ์ตูนน่ารัก ผมผลิกด้านในออกมาดู เห็นคราบน้ำเงี่ยนของผู้ ญ ติดอยู่ ผมตกใจว่าเด็กอายุ13 ก็เงี่ยนแล้วหรอ ผมเจอตุ๊กตาเป็นต๊กตา เด็กผู้หญิง ก็ยาวใช่ได้ ผมเอากันไกรมาตัดตะเข็บตรงจิ๋มตุ๊กตา แล้วเอาเกงในน้องแอร์ใส่ปิดรูไว้ ผม แหวกกางเกงในแล้วเอาควยของผมใส่เข้าไปในรูจิ๋มตุ๊กตา ผมนั้งแล้วจับตุ๊กตาขึ้นลง เหมือนกำลังเย็ต ญ ทำประมาน10นาที น้ำก็แตกเต็มข้างในตัวตุ๊กตาไหลย้อยมาโดนเกงใน ผมรีบเก้บทุกอย่างเข้าที่ เดิม น้องแอร์กลับมาพอดี ผมก็สอนไปเรื่อยๆ น้องแอร์ก็ไม่เข้าใจ น้องแอร์ใส่ชุดนักเรียน ผมก็บอกเข้าใจยังน้องแอร์บอกไม่เข้าใจผมก็บอกมานั้งตักพี่มา จะได้สอน ถนัดๆน่อยกระโปงน้องแอร์คลุมเกงผม ควยผมโดนตรงล่องก้นแอร์ ผมสดุงควยผมมันแข็งดุนก้นน้องแอร์ แอร์ร้องอุ้ย อาไรมันดันก้นแอร์ค่ะ ผมก็บอกไม่มีไรน้องแอร์ลุก แล้วนั้งใหม่ควยผมมันก็ราบตรงจิ๋มน้องแอร์พดี แอร์บอกอาไรโดนจิ๋มแอร์ค่ะ ผมก็บอกมันเป็นอาลมของผู้ชาย แอร์บอกว่าแล้วจะแก้ยังไงอะ เดียวสอนไม่รุ้เรื่อง ผมก็บอกต้องทำให้มันเส็ด แอร์กุบอกยังไงค่ะ ผมก็จับหน้าอกแอร์ เค้นนม แอร์บอกทำไรค่ะ ผมบอกขอหน่อยพี่เงี่ยนมากเลย ผมอุ้มแอร์กลับด้านมา ผมดูดปากแอร์ผมดุนลิ้นเข้าไป แอร์ไม่ตอบกลับ
ผมถกเสื้อขึ้น ถกเสื้อในขึ้น นมแอร์ยังเล้ก แต่ใช้ได้ หัวนมแดงมาก หัวนมชูแข็ง ผมบอกแค่นี้เงี่ยนแล้วหรอน้อง แอร์หลับตา ผมก้มลงดูด ทั้งดูดทั้งเค้น ผมอุ้มแอร์ไปบนเตียง ถอดเสื้อกับเสื้อในออกผมเลียตั้งแต่นมลงมาเรื่อยๆ ถกกระโปรงขึ้น ผมเลียเกงในแอร์ไปจนถึงจิ๋ม แอร์ร้องอุ้ย พอค่ะ ผมดึงเกงในแอร์ออก ผมเห็นจิ๋มเด็กที่โหนกนูนมาก มีขนเล็กน้อย ผมแหวกแคมดู แม่เจ้าชมพูอยู่เลย ผมหาเม็ดแตดแล้วดูดเลียหี แอร์บอกไม่ไหวแล้วฉี่จะแตก จนน้ำน้องแอร์ไหลออกมาเต็มหน้าผม แอร์คงเงี่ยนมากน้ำออกมาเยอะขนาดนี้ ผมบอกเดียวทำความสะอาดให้ แอร์ครางไม่หยุดเลย
ผมบอกทำให้พี่มั้งผมถอดกางเกง เกงในออกควยผมดีดขึ้นมา ควยผมใหญ่4นิ้วมือ ไม่ยาวมาก ผมให้แอร์ดูด แอร์บอกไม่กล้าทำไม่เป็นผมบอกดูดเหมือนไอติม
แอร์จับควยผม พระเจ้ามือนิ่มมาจับควยแถมยังชักให้อีก ควยผมถอกน้องแอร์ค่อยๆเลียหัวควยแล้วดูดให้ผม ประมาน4นาทีน้ำผมแตก ผมไม่เคยแตกไวขนาดนี้ น้ำเต็มปากแอรื ผมบอกกินเลย แอร์กลืนลง ผมจับแอร์นอนลง ผมบอกยัดละนะ ผมเอาควยค่อยๆเข้าไป แอร์น้ำตาไหล แล้วครางออกมา ผมค่อยๆซอยช้าๆ น้ำแอร์กับของผมเยอะมากเลยทำ ให้ไหลเข้าไป ง่ายน่อยผมซอยเร็มขึ้นเลือดแอร์ไหลออกมา นิดหนึงผมเปิดซิ่งเด็กอายุ13ก่อนใคร ผมซอยไปเรื่อยๆเปลี่ยนไปหลายท่า จนแอร์บอกพี่ค่ะ แอร์ไม่ไหวแล้ว แอร์ฉี่จะออกอีกแล้วผมบอกออกมาเลย ผมรู้สึกว่าน้ำอุ่นแอร์เต็มควยผมหมด ผมใกล้แตก ผมรีบเอาออกแล้วเอาเกงในแอร์มาลองไว้ไม่ให้เปอะห้อง เกงในแอร์เปอะน้ำเงี่ยนผมหมด แอร์บอกทำไม ทำแบบนี้ ผมบอกพี่ขอโทษนะ พี่เงี่ยนจริงๆ แอร์บอกอยากให้หายโกรธ ต้องทำความสะอาดจิ๋มแอร์บ่อยๆ แอร์ใส่เสื้อผ้าอาบน้ำผมก็ไปอาบกับแอร์ แล้วก็ให้แอร์อมให้อีก ผมก็เลียให้ เดียวนี้ผมกับแอร์เย็ตกันบ่อยๆในชุดนักเรียน ผมชอบจริงๆ

ขอขอบคุณ! ทุกท่านที่แบ่งปันความสุขให้แก่กันครับผม

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ