3 เรื่อง ชุลมุน

3 เรื่อง ชุลมุน

  • 0 ตอบ
  • 724 อ่าน
*

ออฟไลน์ philniti

  • Tiny Member
  • *
  • 44
  • 3362
    • ดูรายละเอียด
3 เรื่อง ชุลมุน
« เมื่อ: มีนาคม 30, 2010, 11:16:07 am »
ผมเป็นชู้กับเมียชาวบ้าน

 ชายสามคนยืนอยู่หน้าประตูสวรรค์ เทวทูตบอกพวกเขาว่าที่ว่างในสวรรค์เหลือเพียงอีกหนึ่งที่ ดังนั้นจะพิจารณาให้คนที่ตายอย่างน่าอนาถที่สุดได้เข้ามาอยู่ในสวรรค์ ดังนั้นชายคนแรกจึงเริ่มเล่า
"ผมได้ข่าวลือมาว่าเมียผมมีชู้ ผมก็เลยแอบกลับบ้านไปดูในตอนกลางวัน เมื่อไปถึงบ้านผมก็พบเมียผมแก้ผ้านอนอยู่บนเตียง ผมค้นห้องนอนดูจนทั่วจึงพบว่ามีหนุ่มคนหนึ่งเกาะอยู่ตรงหน้าต่างใส่แต่กางเกงขาสั้นตัวเดียว ผมโกรธมากจึงทุบมือของเขาจนร่วงหล่นลงไป แต่เขาโชคดี เพราะถึงแม้ว่าบ้านผมอยู่บนคอนโดชั้น ๒๕ แต่เขาดันตกลงบนพุ่มไม้และไม่เป็นอะไร ผมเห็นอย่างนั้นเลยไปยกตู้เย็นมาทุ่มใส่เขา ผมไม่ทันได้เห็นว่าเขาตายรึเปล่าด้วยซ้ำเพราะโรคหัวใจของผมมันกำเริบขึ้นมาพอดี แล้วก็มาอยู่ที่นี่แหละ"
"นั่นเป็นการตายที่น่าเศร้ามากนะ" เทวทูตแสดงความเห็นใจ "แต่ลองมาฟังคนอื่นดูบ้าง"
ชายคนที่สองจึงเริ่มเล่า
"ผมกำลังออกกำลังกายอยู่ที่ระเบียงบ้าน โชคร้ายจริงๆที่ผมลื่นตกลงมา บ้านผมอยู่บนคอนโดชั้นที่ ๒๖ ถ้าผมหล่นลงไปผมตายแน่ แต่โชคยังดีที่ผมคว้าหน้าต่างห้องข้างใต้ได้ แต่ในขณะที่ผมกำลังจะปีนกลับขึ้นมา บ้าที่ไหนไม่รู้โผล่มา ทุบมือผมจนผมร่วงตกลงไปอีก ผมร่วงตกลงมาบนพุ่มไม้ก็เลยไม่ตายแต่จุกจนลุกไม่ขึ้น เงยหน้าขึ้นมาอีกทีก็เห็นตู้เย็นหล่นลงมาใส่ผม ผมก็เลยได้มาอยู่ที่นี่"
"คุณนี่น่าเห็นใจจริงๆนะ แต่ผมขอฟังพ่อหนุ่มคนสุดท้ายนี่ก่อนแล้วค่อยตัดสินใจ"
ชายคนสุดท้ายเริ่มเล่า
"ผมเป็นชู้กับเมียชาวบ้าน วันหนึ่งขณะที่เรากำลังมีความสุขกัน สามีเธอดันกลับมาที่บ้าน ผมก็เลยเข้าไปซ่อนในตู้เย็น..."
 

ออรัลเซ็กส์

 ชายหนุ่มถูกเพื่อนๆ ชวนไปดื่มเหล้าหลังเลิกงาน ก่อนกลับบ้านเขาทำท่าหนักใจที่เมื่อถึงบ้าน ภรรยา เขาคงเอาตายแน่ เพื่อนๆ จึงกระซิบวิธีเอาใจภรรยา
เมื่อถึงบ้าน ชายหนุ่มค่อยๆ ย่องเข้าห้องนอน เขาเห็นภรรยานอนคลุมโปงเงียบอยู่บนเตียง
เขาค่อยมุดผ้าห่มเข้าไปที่หว่างขาเมีย และจัดการออรัลเซ็กส์ให้ จนภรรยาครวญครางและบิดตัว ด้วยความพอใจ
"เธอคงหายโกรธแน่" ชายหนุ่มคิดและย่องกลับมาเข้าห้องน้ำ
เขาเปิดไฟและก้าวเข้าไปในห้องน้ำ เขาตกใจที่เห็นภรรยานั่งอยู่ในห้องน้ำ
"เธอมาทำอะไรอยู่นี่" สามีถาม
"ชู่วว์ว์ว์ว์" ภรรยาทำท่าห้าม
"อย่าเสียงดัง เดี๋ยวแม่คุณตื่น"
 

สวมไว้ 20 ปีแล้ว

 มีผู้หญิงอยู่คนหนึ่งกำลังขับรถจะออกไปต่างจว. รถดันเสียระหว่างทางและในบริเวณที่รถเสียก็ดันเป็นทะเลทรายซึ่งดูแล้วก็มีบ้านคนอยู่แค่หลังเดียวแถวนั้น. ผู้หญิงจึงเดินไปที่บ้านหลังนั้นเพื่อขอร้องให้เจ้าของบ้านช่วย. เจ้าของบ้านซึ่งเป็นผู้ชายมีอายุอาศัยอยู่กับลูกชายสามคนก็ได้ช่วยซ่อมรถให้ และก็ได้บอกกับผู้หญิงว่าต้องนอนค้างที่บ้านของเขาเพราะรถนั้นจะเสร็จก็พรุ่งนี้. เจ้าของบ้านให้ผู้หญิงนอนห้องตรงข้ามกับห้องลูกชายและบอกกับผู้หญิงว่าห้ามเข้าไปทำอะไรลูกชายเพราะลูกชายทั้งสามคนของเขานั้นเอ๋อ..(ไม่เต็มบาท). ตกดึกผู้หญิงเกิดอาการขึ้นมาจึงเดินไปเข้าห้องลูกชายคนแรกและก่อนที่จะมีอะไรกันผู้หญิงก็บอกกับผู้ชายว่า"ต้องใส่ถุงยางน่ะถ้าไม่ใส่ฉันจะท้อง"คนแรกจังทำตาม.ต่อมาก็เข้าห้องคนที่สองและสามและก็บอกเหมือนกันทั้งสามคน. หลังจาก 20 ปี ผ่านไปชายสามคนเริ่มมีอายุมากขึ้นทุกคนก็นั่งกันอยู่หน้าบ้านคนแรกนึกขึ้นมาได้จึงเอ่ยขึ้นว่า"เฮ้..จำผู้หญิงที่เคยมาพักที่บ้านเราเมื่อ 20 ปี ทีแล้วได้ไหม?" คนที่สองตอบ "อ้อ..จำใด้" และคนแรก จึงถามอีกว่า "นายคิดว่าป่านนี้เขาจะท้องไหม?" คนที่สามจึงตอบว่า "คงไม่ท้องแล้วมั้ง" คนแรกตอบ "ถ้างั้นเราก็น่าจะถอดถุงยางออกได้แล้วมั้ง".
 
ขอบคุณครับ ผู้ที่เข้ามาอ่านขอให้ สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะจ๊ะ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ