10 วิธีช่วยตัวเองของผู้ชาย

10 วิธีช่วยตัวเองของผู้ชาย

  • 0 ตอบ
  • 1383 อ่าน
*

ออฟไลน์ blizz4rd

  • Gold Member
  • *****
  • 1489
  • 1910
    • ดูรายละเอียด
10 วิธีช่วยตัวเองของผู้ชาย
« เมื่อ: มีนาคม 30, 2010, 04:39:58 pm »
เอาจากที่รวบรวมมาในเว็บต่างๆก็แล้วกัน..หลายๆคนอาจเคยลองแล้ว..ก็ถือเป็นอานิสงฆ์ให้คนที่ไม่เคยลองก็แล้วกัน..ถ้าเราไม่ทำให้ใครเดือดร้อน ดีกว่าไปปล้นฆ่าข่มขืนให้เดือดร้อนทั้งเราทั้งคนอื่น(เอ๊ะ..คนที่เข้าเว็บนี้จะไปข่มขืนใครได้ล่ะ)

1.ถ้าเบื่อมือขวา ลองใช้มือซ้ายแทน ถึงจะไม่ถนัดนักแต่จะรู้สึกเหมือนมีมือคนอื่นมาทำให้

2.ถ้าใครเคยใช้แต่มือ ลองใช้ท่อนลำบดหมอนข้าง..หรือบดขยี้ที่นอนดู(หลายคนลองมาแล้ว)

3.เคยอ่านว่าบางคนใช้เนื้อหมู คงจะเป็นชิ้นใหญ่ๆ(เป็นกิโล)มาผ่าให้เป็นรูแล้วสอดใส่เข้าไป แต่คงฉุกละหุกน่าดูน่าจะมีถุงยางหรือใช้ถุงพลาสติกห่อเนื้อไว้จะได้ไม่เลอะ

4.หลายคนในเว็บนี้บอกว่าลองเปลี่ยนสถานที่ดู จากเดิมๆที่ใช้ห้องน้ำ หรือห้องนอนในบ้าน ลองใช้ห้องน้ำปั๊มน้ำมัน ห้องน้ำห้าง..ห้องน้ำโรงเรียน..ห้องน้ำที่ทำงาน..ในป่า ฯลฯจะได้บรรยากาศแปลกๆที่แสนตื่นเต้น

6.ถ้าใครที่ถนัดยิม..ลองก้มลงมาจนถึงท่อนลำแล้วใช้ปากของคุณจัดการกับท่อนลำนั้นของคุณเอง...เองจะเสียวได้ดั่งใจ..ฝรั่งที่เป็นยิมชอบมากๆ

7.หมอนขวาน(หมอน 3 เหลี่ยม) ด้านข้างจะมีรู(เลือกหมอนที่เก่าๆหน่อยแล้วกันจะได้นิ่มๆ)ใส่ถุงยางที่ท่อนลำของคุณแ

ล้วสอดเข้าไปที่รูของหมอน หาสถานที่ที่เหมาะๆ แล้วโยก...ผลเป็นไงช่วยตอบลงในเว็บด้วย(คนที่ทำบอกว่าเสียวสุดๆ)

8.ถ้าคุณขับรถประจำ เวลาฝนปรอยๆ(รถและคนไม่ค่อยมี) หรือตอนที่แสงสว่างน้อยๆ(โพล้เพล้หรือมืดๆ)หรือที่เปลี่ยวๆลองรูดซิปกางเกงลงแล้วใช้

มือ รูดเข้ารูดออกจนเสียวเสร็จ...คุณจะได้ชื่อว่าเป็นคนที่ไม่เคยมีเซ็กส์อยู่กับที่ แต่ถ้าคนที่พึ่งหัดขับไม่ควรลอง

9.คนที่ใช่แต่มือข้างเดียว ลองใช้ 2 มือสิ โดยให้มืออีกข้างกำ ค...รูดเข้ารูดออก ส่วนอีกข้างให้แหย่ที่ประตูหลังของคุณ(ข้างนี้ควรหาอะไรหล่อลื่นด้วย เช่น น้ำลาย ยาสระผม โลชั้น )ทั้ง 2 มือเข้าๆออกๆ เดี๋ยวก็เสร็จ

10.ไปห้องน้ำตามห้างเจอคนหน้าตาดีๆ ยืนอยู่หน้าโถปัสสาวะ แล้วเขามองคุณ คุณสบตาเขา..ยิ้มให้กัน เข้าใจตรงกัน ก็ให้เลือกใช้ห้องส้วมที่ว่างๆ ก็แล้วกันแนะนำให้เลือกใช้ห้องสุดท้าย อย่างน้อยคนไม่พรุกพร่าน รีบทำให้เสร็จ แต่พึงระวังพวกแอบถ่าย(รูป)ให้ดีก็แล้วกัน

ยังมีอีกหลายวิธีที่รวบรวมมายังไม่หมดเพียงแต่ว่ามันอาจพิศดารเกินไป ผมเพียงแต่หามาฝากเท่านี้เพราะหลายคนชอบถามมาในเว็บนี้...คนที่เคยแบบที่ว่ามาจนชิน หรือมีวิธีการใหม่ๆก็โพสต์ตอบมาด้วยก็แล้วกันแลกเปลี่ยนประสบการณ์เพราะ ผมถือว่าการช่วยตัวเองทำให้ปลอดภัยและไม่ทำให้ใครเดือดร้อน...เอาไว้ถ้ามีคนโพสต์ตอบเยอะจะเอาเรื่องที่รวบรวมมา มาฝากใหม่ก็แล้วกัน...

เครดิต :


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ