ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu

10 วิธีช่วยตัวเองของผู้ชาย

เริ่มโดย blizz4rd, มีนาคม 30, 2010, 04:39:58 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

blizz4rd

เอาจากที่รวบรวมมาในเว็บต่างๆก็แล้วกัน..หลายๆคนอาจเคยลองแล้ว..ก็ถือเป็นอานิสงฆ์ให้คนที่ไม่เคยลองก็แล้วกัน..ถ้าเราไม่ทำให้ใครเดือดร้อน ดีกว่าไปปล้นฆ่าข่มขืนให้เดือดร้อนทั้งเราทั้งคนอื่น(เอ๊ะ..คนที่เข้าเว็บนี้จะไปข่มขืนใครได้ล่ะ)

1.ถ้าเบื่อมือขวา ลองใช้มือซ้ายแทน ถึงจะไม่ถนัดนักแต่จะรู้สึกเหมือนมีมือคนอื่นมาทำให้

2.ถ้าใครเคยใช้แต่มือ ลองใช้ท่อนลำบดหมอนข้าง..หรือบดขยี้ที่นอนดู(หลายคนลองมาแล้ว)

3.เคยอ่านว่าบางคนใช้เนื้อหมู คงจะเป็นชิ้นใหญ่ๆ(เป็นกิโล)มาผ่าให้เป็นรูแล้วสอดใส่เข้าไป แต่คงฉุกละหุกน่าดูน่าจะมีถุงยางหรือใช้ถุงพลาสติกห่อเนื้อไว้จะได้ไม่เลอะ

4.หลายคนในเว็บนี้บอกว่าลองเปลี่ยนสถานที่ดู จากเดิมๆที่ใช้ห้องน้ำ หรือห้องนอนในบ้าน ลองใช้ห้องน้ำปั๊มน้ำมัน ห้องน้ำห้าง..ห้องน้ำโรงเรียน..ห้องน้ำที่ทำงาน..ในป่า ฯลฯจะได้บรรยากาศแปลกๆที่แสนตื่นเต้น

6.ถ้าใครที่ถนัดยิม..ลองก้มลงมาจนถึงท่อนลำแล้วใช้ปากของคุณจัดการกับท่อนลำนั้นของคุณเอง...เองจะเสียวได้ดั่งใจ..ฝรั่งที่เป็นยิมชอบมากๆ

7.หมอนขวาน(หมอน 3 เหลี่ยม) ด้านข้างจะมีรู(เลือกหมอนที่เก่าๆหน่อยแล้วกันจะได้นิ่มๆ)ใส่ถุงยางที่ท่อนลำของคุณแ

ล้วสอดเข้าไปที่รูของหมอน หาสถานที่ที่เหมาะๆ แล้วโยก...ผลเป็นไงช่วยตอบลงในเว็บด้วย(คนที่ทำบอกว่าเสียวสุดๆ)

8.ถ้าคุณขับรถประจำ เวลาฝนปรอยๆ(รถและคนไม่ค่อยมี) หรือตอนที่แสงสว่างน้อยๆ(โพล้เพล้หรือมืดๆ)หรือที่เปลี่ยวๆลองรูดซิปกางเกงลงแล้วใช้

มือ รูดเข้ารูดออกจนเสียวเสร็จ...คุณจะได้ชื่อว่าเป็นคนที่ไม่เคยมีเซ็กส์อยู่กับที่ แต่ถ้าคนที่พึ่งหัดขับไม่ควรลอง

9.คนที่ใช่แต่มือข้างเดียว ลองใช้ 2 มือสิ โดยให้มืออีกข้างกำ ค...รูดเข้ารูดออก ส่วนอีกข้างให้แหย่ที่ประตูหลังของคุณ(ข้างนี้ควรหาอะไรหล่อลื่นด้วย เช่น น้ำลาย ยาสระผม โลชั้น )ทั้ง 2 มือเข้าๆออกๆ เดี๋ยวก็เสร็จ

10.ไปห้องน้ำตามห้างเจอคนหน้าตาดีๆ ยืนอยู่หน้าโถปัสสาวะ แล้วเขามองคุณ คุณสบตาเขา..ยิ้มให้กัน เข้าใจตรงกัน ก็ให้เลือกใช้ห้องส้วมที่ว่างๆ ก็แล้วกันแนะนำให้เลือกใช้ห้องสุดท้าย อย่างน้อยคนไม่พรุกพร่าน รีบทำให้เสร็จ แต่พึงระวังพวกแอบถ่าย(รูป)ให้ดีก็แล้วกัน

ยังมีอีกหลายวิธีที่รวบรวมมายังไม่หมดเพียงแต่ว่ามันอาจพิศดารเกินไป ผมเพียงแต่หามาฝากเท่านี้เพราะหลายคนชอบถามมาในเว็บนี้...คนที่เคยแบบที่ว่ามาจนชิน หรือมีวิธีการใหม่ๆก็โพสต์ตอบมาด้วยก็แล้วกันแลกเปลี่ยนประสบการณ์เพราะ ผมถือว่าการช่วยตัวเองทำให้ปลอดภัยและไม่ทำให้ใครเดือดร้อน...เอาไว้ถ้ามีคนโพสต์ตอบเยอะจะเอาเรื่องที่รวบรวมมา มาฝากใหม่ก็แล้วกัน...

เครดิต : http://forum.zazana.com/index.php?topic=7767.0

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 ::YehYeh::
     วิธีการสำเร็จความใคร่วิธีการแรกเลยที่ผมทำครังแรกในชีวิตตอนอายุ 14  คือ การใช้หมอนกับผ้าห่มมากองๆกันให้สูงๆแล้วเอาควยสอดเข้าไประหว่างช่องแล้วถูควยไปมา  โดยตอนนั้นเป็นวันหยุดอ่านหนังสือช่วงสอบกลางภาค   จู่ๆผมก็รู้สึกเสียวควยจนควยแข็ง  ผมเลยไปที่ห้องนอนเก่าของน้าสาวที่ไม่มีคนอยู่แล้ว   แล้วนำหมอนกับผ้าห่มมากองให้สูงๆแล้วเอาควยสอดเข้าไประหว่างช่องถูไปมาชักเขาชักออกในใจก็จินตนาการว่ากำลังเย็ดกับน้าอยู่  เพราะผมชอบจินตนาการว่าเย็ดกับแก  เพราะแกเป็นคนหน้าตาน่าเย็ด เหมือนดาวโป๊จีน-ญี่ปุ่นสมัยก่อน  นมใหญ่มาก ตูดใหญ่  ขนดก  ผมเคยแอบเห็นนมแกเต้าใหญ่มาก ขาวเต่งตึง ถึงแม่หัวนมจะดำหน่อยแต่มันกลับกระตุ้นความเงี่ยนของผม  พอผมชักควยไปมาซึ่งก็นานพอสมควรนะประมาณ 20-30 นาทีได้  จนผมรู้สึกว่าเสียวควยอย่างมากจนควยแข็งเต็มที่อย่างไม่เคยเป็นมาก่อนสักพักควยก็หลั่งน้ำสีขาวขุ่นออกมาอย่างท่วมท้น  ผมรู้ได้ทันทีจากที่เคยดูหนังเอ๊กซ์มาว่ามันคือ "น้ำอสุจิ" ของผู้ชายนั่นเอง หรือจะเรียกตามประสาเรื่องเสียวว่า "น้ำควย" "น้ำกาม" "น้ำว่าว" หรือ "น้ำเงี่ยน"  ตอนนั้นผมตื่นเต้นและดีใจมากที่ชักว่าวครั้งแรกก็สำเร็จจนน้ำออกมา  ถ้าเย็ดผู้หญิงก็ทำให้ท้องได้แล้ว

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 ::ChuChu::
     วันนั้นผมก็ชักว่าวอีกสองครั้งด้วยการใช้มือกำแล้วชักแบบธรรมดา  แต่แปลกที่ผมถนัดขวา  แต่กลับใช้มือซ้ายชักตามสัญชาตญาณเลย  แต่ยังคงจินตนาการตอนชักว่าวว่าได้เย็ดกับน้าสาวทั้งสองครั้ง  ถึงแม้ว่าน้ำควยจะออกมาน้อยกว่าครั้งแรก  แต่ก็ยังคงออกมามากอยู่  และยังคงเสียวควยสุดๆอยู่

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 ::Foo::
       วิธีการอีกวิธีการหนึ่งที่ผมเคยใช้บ่อยๆอยู่ช่วงหนึ่งแต่ก็นานเป็นสิบปีเลย  คือ การแก้ผ้าแล้วนอนคว่ำให้ท้องทับควยแล้วถูไปมากับพื้น  แล้วเปิดหนังโป๊ดูไปด้วย   แต่ใจไม่ได้จินตนาการว่าเย็ดกับนักแสดงแต่จินตนาการว่าเย็ดกับคนที่อยากเย็ดที่รู้จักในชีวิตจริง ทั้งแม่ น้า ญาติผู้ใหญ่  ครู อาจารย์ คนแถวบ้าน  เจ้านาย ฯลฯ  ซึ่งวิธีการนี้จะทำให้ใช้เวลาน้ำเงี่ยนแตกนานกว่าวิธีอื่น  แต่น้ำเงี่ยนก็ออกมากแล้วเสียวมากกว่าด้วย   
     แต่ในสมัยเดียวกันก็ยังใช้วิธีใช้มือกำแล้วชักไปด้วยแล้วจินตนาการว่าได้เย็ดกับคนที่อยากเย็ด  แล้วแต่ความสะดวกด้วย
     ส่วนวิธีอื่นที่เคยลองทำบ้าง  ก็เช่น  ใช้แจกันชักเข้าชักออกไปมา  ซึ่งมันก็เสียวควยอย่างมากแล้วยังมีเสียงดังวู้ๆๆๆออกมา

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

#4
 ::Falling::
     ส่วนสถานที่ที่เคยชักว่าวมา  ก็มีหลากหลายครับ  นอกจากที่บ้านแล้ว  ซึ่งก็ทำหลายบริเวณทั้งห้องนอน  ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องเก็บของ โรงรถ ฯลฯ  ก็เคยทำในสถานที่อื่นที่ไม่ใช่บริเวณห้องน้ำเป็นประจำ  เช่น ห้องเรียน ห้องกิจกรรมชมรม ห้องทำงาน  สนามฟุตบอล  ท้องนา สวน  ในป่า  เคยชักว่าวหน้าบอร์ดทำเนียบครูจนน้ำควยกระเด็นใส่  แล้วตอนเช้าเดินมาดูเห็นมีคราบเหลืองๆ ซึ่งสะใจมากครับ

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 ::WooWoo::
     ส่วนตอนชักว่าว  เพราะจะชอบจินตนาการว่ากำลังเย็ดกับทั้ง แม่ น้า อา ป้า ญาติผู้หญิงคนอื่น  ครู อาจารย์ เจ้านาย คนแถวบ้าน  แม่ค้า พนักงานร้านสะดวกซื้อ  พนักงานนิติบุคคลคอนโดมีเนียม  ตอนหลังก็เริ่มมีเมียเพื่อน วิทยากรฝึกอบรม  โดยที่ผมไม่ค่อยคิดถึงหน้าตาว่าต้องสวยหรือต้องสาว  เพราะส่วนใหญ่ผมจะอยากเย็ดคนอายุ  40 กว่าขึ้นไป บางคนอายุ 60 กว่า 70 แล้วผมยังมีความรู้สึกเงี่ยนอยากเย็ดเลยครับ   ขอแค่ให้น่าเย็ดตามสายตาผม คือ นมใหญ่ ตูดใหญ่  ขนดกๆ  ปากกว้างๆยื่นๆห้อยๆ  นี่ยิ่งมีอารมณ์เลย

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 ::Thinking::
     แต่แปลกอย่างหนึ่ง  ที่ผมกลับแทบไม่เคยจินตนาการว่าได้เย็ดกับพวกคนดังๆ เช่น ดารา นักร้อง นางแบบ นักกีฬา พิธีกร นักการเมือง ฯลฯ เลย  นอกจากยุคแรกๆที่ชักว่าวเป็นใหม่ๆแค่นั้น