ฉลองสงกรานต์

ฉลองสงกรานต์

  • 0 ตอบ
  • 4029 อ่าน
*

ออฟไลน์ werawat_555

  • Full Member
  • **
  • 118
  • 197
  • ใต้พานลอย
    • ดูรายละเอียด
ฉลองสงกรานต์
« เมื่อ: เมษายน 02, 2010, 11:58:17 pm »
ผมได้มีโอกาศกลับ เยี่ยมบ้านเมียทางอีกครั้ง ปกติผมกับเมียนั้นชอบ!กันมากโดยเฉพาะกลางวันเมียผมจะร้อนแรงและครางเสียงดัง ผมได้มีโอกาศได้ออกสวิงกับกลุ่มในกรุงเทพสองครั้ง และเคยพาเพื่อนมารุม!เมียด้วยซึ่งเมียบอกสะใจและชอบ
เมียผมอายุ 36 นมไม่ใหญ่เท่าไหร่แต่ ! โหนกนูน ผมชอบให้เธอโกนหมอยจนเกลี้ยงผมว่า!มันและเลียมันด้วย ผมเองก็โกนจนเกลี้ยงเหมือนกันเวลา!กันมันเหมือนได้!!เด็ก ทุกครั้งก่อนเราจะ!กันก็ต้องดูดกินน้ำ!น้ำ!กันก่อนแล้วนอนโล้มกันแล้ว!กัน ต่อ ผมแต่งงานกับเธอสิบปีแล้วยังไม่เบื่อ!เธอเลย เวลาเธอเงี่ยนเธอจะบอกผมว่าคัน!คัน!อยากโดน!
และปีนี้สงกรานตืผมกลับไป บ้านก้มีโอกาศได้ตังวงดื่มเบียร์กับญาติๆและหนุ่มๆในหมู่บ้าน กานเป็นเด็กหนุ่มหน้าตาดีและเป็นเพื่อนกับเมียผมสมัยเรียนท่าทางใช้ได้ผม เลยอยากจะเห็นเมียเย้ดกับกาน พอเลิกกินกันทุกคนกลับหมดผมพาเมียออกมานั่งใต้ต้นไม้ข้างบ้านจับเธอถ่างขา เลีย!จนเธอมีอารมณ์ผมเลยถามเธอว่า ตอนกินกันผมเห็นเมียแอบมองกานหลายครั้งอยาก!กับเขามั้ย เมียผมไม่ตอบแต่ยิ้มผมจับเมียลงนอนกับพื้นหญ้าแล้วสง!เข้า!เมีย เมียก้กอดคอแล้วเด้ง!ขึ้นใส่ผมผมบอกเธอว่า...ยีนอยาก!กับกานมั้ยบอกนะจะ ปล่อยให้!กัน....เธอไม่ตอบอีกแต่กลับมองหน้าผมแล้วขมิบ!ตอบแทน ผมกระแทก!ใส่เมียอย่างแรงแล้วบอกว่าพรุ่งนะนัดกันไป!ในสวนผมจะแอบดู เมียเร้าร้อนใหญ่เลยตกลงคืนนั้นเมียกวนให้ผม!ทั้งคืน
อีกวันกานก็มาที่ บ้านเมียอีกผมมองหน้าเมียเป็นที่รู้กันผมทำทีออกไปธุระข้างนอกปล่อยเขาอยู่ กันสองคนผมขับมอไซร์ไปแอบไว้ที่ๆได้นัดกับเมียและไม่นานกานก็ขับพาเมียผม ซ้อนท้ายมาไม่นานหลังจากที่ทั้งสองนั่งคุยกันทั้งคู่เริ่มกอดจูบกันและ เปลือยเปล่าเมียยืนถ่าง!ให้กานเลียด้วยอาการเร้าร้อนผมออกมาจากที่ซ่อนให้ เมียเห็นแล้วยกนิ้วให้เธอเธอแลบลิ้นใส่ผมแล้วร่อน!ครางเสียงดัง...กานขาเรา เสียว!จังกานชอบ!เรามั้ย....กานบอกชอบสิ!ใหญ่เกลี้ยงแบบนี้ขอ!ทีนะ...เมียผม บอก...!กี่ทีก็ได้กานถ้าผัวเราไม่อยู่กานต้องแอบมา!เรานะ....ท้ายสุดทั้งคู่ ก็ปูผ้าลงนอน!กันอย่างถึงพริกถึงขิงผมชักว่าวน้ำแตกไปกับเขาด้วย....โอ้วกาน ขา..!ใหญ่จัง!เราแรงๆเลยเราชอบ....!ยีนก็ใหญ่!มัน!จัง....แล้ว!เมียกานไม่ ใหญ่เหรอ....ก็นะแต่!เมียชาวบ้าน!มันจริงๆ....โอวววว...ผัวชาวบ้านก็!มัน!ดี จัง...อูววว..เป็นเพื่อนกันมา!กันได้ไงนี่....ก็เพื่อนมันน่า!นี่....ทั้ง สองพรำด้วยความมันแล้วก็พ่นน้ำ!ใส่หน้าเมียผมเมียจัดกานดูดกินเสียเกลี้ยง เพราะเป็นโปรดเธออยู่แล้ว แล้วทั้งสองหลังจากหายเหนื่อยก็!กันต่อจนเย้นกลับมาผมถามเมียว่าเป้นไงเมีย บอกสุดยอด!กันไปสี่ทีผมเปิด!เมียดูบวมเป่งเลยก็ไม่วายที่จะจูบ!เมียแหกดู ร่องอรยการโดน!เห้นมีน้ำ!หลงเหลืออยู่ผมก็เลยแล้ว!เธอส่งท้าย


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ