เจอรูปแฟนใน Internet (copyมาครับ)

เจอรูปแฟนใน Internet (copyมาครับ)

  • 0 ตอบ
  • 5443 อ่าน
*

ออฟไลน์ jeeza

  • Gold Member
  • *****
  • 1416
  • 1418
    • ดูรายละเอียด
เจอรูปแฟนใน Internet (copyมาครับ)
« เมื่อ: เมษายน 04, 2010, 11:06:00 am »
ผมเป็นคนตกงานมาประมาณปีเศษ แต่ก็กำลังจะได้งานใหม่ในเร็วๆ นี้ ช่วงที่ผมตกงานนั้นแฟนผมเป็นคนรับภาระค่าใช้จ่ายในบ้านทุกอย่าง โดยเธอหางานพิเศษทางด้านคอมพิวเตอร์ประเภทพิมพ์งานและลงบันทึกข้อมูลมาทำ ผมอยู่ว่างๆ ก็ขอให้เธอสอนผมใช้คอมพิวเตอร์เพื่อที่จะช่วยเธอทำงานอยู่ที่บ้านบ้าง (ตอนนั้นผมไม่ค่อยรู้เรื่องคอมพิวเตอร์สักเท่าไร แต่เธอชำนาญมากเพราะเรียนและทำงานมาด้านนี้) เธอมีรายได้จากงานพิเศษเหล่านี้มาให้ผมใช้เดือนละประมาณหมื่นบาททุกเดือน ทำให้เราไม่ค่อยเดือดร้อนเท่าไร และยังทำให้ผมใช้โปรแกรมต่างๆ ของ MS office ได้อย่างคล่องแคล่ว

เมื่อต้นปีนี้ผมอยู่ว่างๆ ก็ไปเดินเล่นตามศูนย์การค้า เห็นมีร้านให้เช่าเล่นเกมส์คอมพิวเตอร์อยู่มากมาย ผมนึกสนุกก็ลองไปเล่นดูบ้าง เป็นเกมส์ยิงกันตูมตามสนุกดี มีน้องๆ อยู่กลุ่มหนึ่งมาสนิทกับผมและเราเล่นเป็นทีมเดียวกันสู้กับทีมอื่นๆ วันหนึ่งเราไม่มีคู่ต่อสู้ก็เลยสู้กันเองบ้าง ต่างคนต่างเล่นบ้าง สักพักผมก็ได้ยินน้องๆ หัวเราะกันคิกคักก็เลยไปดู ปรากฏว่ากำลังดูรูปโป๊กันอยู่ ผมก็เลยขอ address เรียกเข้ามาดูเองบ้าง กด link ไปเรื่อยๆ ก็เจอเวบ sexy ต่างๆ มากมาย

เรื่องเกิดขึ้นเมื่อสองเดือนที่ผ่านมา ผมได้เข้าไปดูในเวบชื่อหลุดโลก และในกระทู้ต่างๆนั้นก็มี link ไปมากมาย ผมก็กดดูไปเรื่อยๆ จนเจอเวบหนึ่งที่รวบรวมรูปนู้ดไว้มากมาย ผมกดดูไปทีละรูปแล้วก็ตกใจมากที่เห็นรูปแฟนผมอยู่ในเวบนี้ถึงสี่รูป เป็นรูปที่เธอเปลือยกายล่อนจ้อน มีทั้งท่านั่งท่านอน เห็นอวัยวะเพศอย่างชัดเจน และที่สำคัญคือเห็นหน้าด้วย แม้ว่ารูปจะมืดไปบ้างแต่ผมก็แน่ใจว่าเป็นรูปแฟนผมอย่างแน่นอน เสียดายที่ผมมัวแต่ตกตะลึงจึงไม่ได้ขอ save ภาพนั้นไว้ พอสองวันต่อมาผมพยายามจะเข้าไปในเวบนี้อีกก็ไม่มีกระทู้นี้อีกแล้ว แต่ผมก็จำภาพนี้ได้อย่างติดตา

เนื่องจากมีเวลาว่าง ผมจึงไม่บอกเรื่องนี้ให้แฟนผมรู้ และแอบตามดูว่าเธอไปทำอะไรบ้าง ผ่านไปสองอาทิตย์เธอก็แค่ไปทำงานแล้วก็กลับบ้านตามปกติ จนผมเกือบจะเลิกตามอยู่แล้วและกะว่าจะถามเธอตรงๆ ช่วงนั้นเราก็ร่วมรักกันตามปกติและก็มีความสุขดี ผมรู้ว่าเธอเคยมีแฟนและเสียตัวมาก่อนซึ่งเธอก็ไม่ปฏิเสธ ผมก็ไม่ได้สนใจอะไรเพราะเธอก็เป็นเมียที่ดี คอยห่วงใยดูแลและให้ความสุขบนเตียงแก่ผมอย่างเต็มที่ ผมร่วมกับเธอแต่ละครั้งนานเป็นชั่วโมงๆ แต่เธอก็ตอบสนองผมอย่างเต็มที่และไม่เคยปฏิเสธไม่ว่าผมจะทำอะไรกับเธอก็ตาม

จนวันหนึ่งผมก็รู้ความจริงจนได้ วันนั้นเธอออกจากที่ทำงานตั้งแต่บ่ายโมงกว่าๆ และขึ้นรถแท็กซี่ไป ผมนั่งมอเตอร์ไซค์ตามไปจนถึงเอ็มโพเรี่ยม และพบว่าเธอไปกินข้าวกับผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งผมรู้ภายหลังว่าเป็นหัวหน้างานเก่าของเธอ หลังจากนั้นเธอก็ขึ้นรถไปกับผู้ชายคนนั้น ผมตามเธอไปอีกจนถึงบ้านของผู้ชายที่ฝั่งธน เธอหายเข้าไปสองชั่วโมงกว่าจึงกลับออกมา ผู้ชายคนนั้นก็พาเธอมาส่งที่ศูนย์การค้าใกล้ๆ บ้านผม ผมตามผู้ชายคนนั้นไปก็พบว่าเขาทำงานอยู่ที่บริษัทหนึ่งบนถนนพระรามสี่ ผมเข้าไปถามพนักงานรักษาความปลอดภัยของบริษัทนั้นก็ได้รู้ว่าผู้ชายคนนั้นชื่ออะไร

ผมรู้ว่าวันนั้นเธอต้องไปมีอะไรกับผู้ชายคนนั้นแน่นอน คืนนั้นขณะที่ผมร่วมรักกับเธออยู่ ผมก็ถามเธอว่ามีความสุขไหม เธอบอกว่ามี ผมถามต่อไปว่าเสร็จไปกี่ครั้งแล้ว เธอบอกว่าสองครั้ง ผมก็เลยตัดสินใจถามว่า สองครั้งนี่รวมเมื่อตอนกลางวัน ที่บ้านคุณ….ด้วยหรือเปล่า เธอตกใจมากและถามว่าผมรู้ได้อย่างไร ผมก็เลยเล่าเรื่องให้เธอฟัง เริ่มตั้งแต่ผมเจอรูปเธอในอินเตอร์เนท จนมาถึงเมื่อกลางวันนี้ ช่วงที่ผมเล่านั้นเธอหลับตาซุกอยู่กับผมตลอดเวลาและเหมือนเธอสะอื้นเบาๆ ด้วย ผมก็เลยขอให้เธอเล่าเรื่องของเธอบ้าง

เธอเล่าว่าเธอเคยทำงานเป็นเลขาของเขา และด้วยความใกล้ชิด แถมเจ้านายเธอก็หน้าตาดี ทำให้เธอยอมเป็นของเขาทั้งๆ ที่เขามีครอบครัวแล้ว และการที่เธอเป็นคนต่างจังหวัด แล้วเข้ามาอยู่หอพักในกรุงเทพฯ ทำให้เธอเหงา พอมีคนมาเอาอกเอาใจทำให้เธอหลงรักเขาและ กลายเป็นเมียน้อยของเขาไป ด้วยความยินยอมของเธอเอง เธอมีอะไรกับเขาได้ปีกว่าๆ บริษัทก็เลิกกิจการ หลังจากที่ต่างคนต่างไป แรกๆ ก็เจอกันบ้าง พอนานๆ เข้าก็ค่อยๆ ห่างกันไปจนเลิกติดต่อกันมาได้สักสองปีจนเธอมาเจอผมและเราก็แต่งงานกัน

ช่วงที่เธอกับเขามีอะไรกันนั้น ทำให้เธอเรียนรู้เรื่องบนเตียงหลายอย่าง เธอบอกว่าเขาเก่งเรื่องนี้มาก ทำให้เธอหลงใหลเขาอย่างหัวปักหัวปำ ถึงขนาดที่เขาขอถ่ายวีดีโอและถ่ายรูปขณะที่กำลังมีอะไรกัน เธอก็ยอมอย่างเต็มใจ และยังทำให้ เธอมีอารมณ์มากขึ้นด้วย เธอไม่รู้ว่าเขาได้เอารูปเธอไปโพสท์ และเขาก็ไม่เคยบอกเธอเลย เธอบอกว่าเธอจะไปคุยกับเขาให้รู้เรื่อง และจะเลิกติดต่อกับเขาอย่างเด็ดขาด

ผมบอกว่าอย่าเพิ่งบอกเขาว่าผมรู้เรื่อง ลองดูสิว่าเขาจะว่าอย่างไร และผมยังถามว่า ที่เธอได้งานพิเศษมาทำนั้น ก็มาจากเขาใช่หรือไม่ เธอก็ยอมรับ และบอกว่าบังเอิญเธอเจอกับเขา ก็เลยถามเขาว่ามีงานอะไรให้เธอทำบ้างหรือเปล่า พอเจอกันสองสามครั้งก็เลยทำให้เธอกับเขากลับมามีอะไรกันอีก พอดีภรรยาของเขาเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ ทำให้ทั้งสองคนเจอกันได้สะดวก ในขณะที่เธอโกหกเขาว่าเธอยังโสด เธอถามผมว่าผมโกรธเธอหรือเปล่า

ผมก็บอกว่าไม่โกรธ เพราะก่อนแต่งงานกันนั้น เธอก็เคยบอกผมแล้ว ว่าเธอเคยมีใครมาแล้ว และไม่ใช่สาวบริสุทธิ์ และเรื่องเจ้านายกับเลขานั้นก็ไม่ใช่เรื่องประหลาดอะไร เพียงแต่ไม่ชอบที่เขาเอารูปเธอไปโพสท์ ถ้าเกิดเพื่อนๆ หรือครอบครัวของเธอไปพบเข้าจะทำอย่างไร แม้ว่าจะเป็นรูปเก่าหลายปีมาแล้ว แต่ถ้ามีคนจำได้ก็จะไม่ดี ผมบอกว่าก็ดีแล้วไปคุยกันให้รู้เรื่อง

หลังจากนั้นอีกสามสี่วันเธอก็นัดเจอเขาอีก ช่วงนี้เธอดูร่าเริงขึ้นและเอาใจผมมาก เธอบอกว่าสบายใจมากที่ได้เล่าเรื่องของเธอให้ผมฟัง ตอนก่อนนั้นเหมือนเธอมีอะไรค้างใจอยู่ แต่ตอนนี้ไม่มีแล้ว และก็ดีใจที่ผมไม่โกรธ ผมบอกเธอว่าวันนี้จะไปเจอเขาแล้วจะคุยอย่างเดียวหรือว่าจะมีอย่างอื่นด้วย เธอยิ้มอายๆ แล้วสัญญาว่าจะคุยกันอย่างเดียว โดยเธอขอให้ผมไปคอยดูอยู่ห่างๆ ด้วย

ช่วงที่คุยกันนั้นดูทั้งคู่ค่อนข้างเครียด พอแยกจากกันแล้วเธอก็เล่าว่า เขาบอกว่าเขาไม่เคยโพสท์รูปของเธอเลย แต่จำได้ว่าเขาทำอัลบั้มรูปของเธอหายตอนถูกขโมยกระเป๋าเอกสาร เพราะลืมล๊อครถ แต่ก็หายไปตั้งหลายปีแล้วทำไมอยู่ดีๆ ก็โผล่ออกมาได้ แต่เขาก็ยังเก็บฟิล์มอยู่และจะเอาฟิล์มมาคืนเธอ คิดว่าคนที่เก็บอัลบั้มได้คงเอาไปโพสท์เล่นโดยไม่รู้ว่าเป็นใคร เขาเสียใจมากที่เกิดเรื่องนี้ขึ้น และเพื่อให้เธอสบายใจ เขาจะเอาวีดีโอทั้งหมดมาคืนเธอด้วย แต่เธอก็บอกผมว่าเธอกลัวเขาจะแบล็คเมล์เธอ

ผมก็เลยบอกว่าถ้าเขายินดีคืนวีดีโอให้ เขาก็คงไม่ทำหรอก เพราะในนั้นย่อมมีรูปของเขาอยู่ด้วย และโดยหน้าที่การงานแล้วเขาน่าจะเป็นฝ่ายเสียหายมากกว่าถ้าเรื่องนี้แดงขึ้นมา อีกอย่างหนึ่งเขาก็ยังคิดว่าเธอเป็นโสด จะแบล็คเมล์ไปทำไม ดูเธอสบายใจขึ้นบ้าง ผมก็บอกเธอว่าเอาอย่างนี้สิ เรามาแอบถ่ายรูปของเขาไว้บ้าง เผื่อเขาทำอย่างนั้นจริงๆ ผมจะเอารูปของเขามาต่อรองกับเขาเอง เธอถามว่าจะถ่ายรูปของเขาได้อย่างไร ผมก็เลยบอกว่า ครั้งต่อไปที่จะเจอกัน พาเขามาบ้านเราแล้วผมจะแอบถ่ายให้ เธอบอกไม่เอาหรอก จะให้เธอนอนกับเขาต่อหน้าผมได้อย่างไร แต่ผมก็หว่านล้อมเธอว่าเราจะได้มีโอกาสถ่ายรูปเขา และผมก็อยากดูด้วยว่าตอนเธออยู่กับคนอื่นนั้นเธอทำอะไรบ้าง มาจนถึงขนาดนี้แล้วไม่มีอะไรที่จะต้องปิดบังกันอีกแล้ว แต่ผมยอมให้ครั้งนี้อีกครั้งเดียวเท่านั้น เธอหน้าแดงแล้วก็ตอบตกลง

หลังจากนั้นผมก็แอบทำช่องไว้ที่ผนังโดยผ่านโต๊ะเครื่องแป้ง และจัดบ้านเสียใหม่เหมือนกับว่าเธออยู่คนเดียว ก่อนถึงวันนั้นผมลองกับเธอก่อน ผลออกมาก็เรียบร้อยดี และเหมือนกับว่าเธอมีอารมณ์มากขึ้นจริงๆ ผมบอกเธอว่าวันนั้นเอาให้เต็มที่เลยนะ เธอบอกว่าเธอจะทำทุกอย่างที่ผมอยากให้เธอทำ

วันนั้นเธอพาเขามาถึงบ้านประมาณบ่ายสามโมง เขาเอาห่อของให้เธอคาดว่าจะเป็นวีดีโอและฟิล์ม เธอพาเขาเข้าห้องนอนทันที ผมมีโอกาสได้ดูผู้ชายคนนี้ใกล้ๆ แม้ว่าจะอายุกลางคนแล้วแต่ก็ยังดูแข็งแรง และหนุ่มกว่าอายุมาก เธอขอเข้าห้องน้ำและบอกให้เขารอ ดูเขาก็ไม่ได้สงสัยอะไรส่วนผมนั้น ตื่นเต้นเล็กน้อย ยอมรับว่าถ้าไม่รู้ว่าเธอเคยมีอะไรกับคนนี้มาก่อน ผมคงทำใจไม่ได้แน่นอน

พอเธอออกจากห้องน้ำ ผมยังใจเต้นแรง เพราะเธอใส่ชุดนอนสั้นโปร่งบาง ที่ไปเลือกซื้อกับผม มองเห็นชุดชั้นในแบบจีสตริงอย่างชัดเจน เธอคงตั้งใจใส่ชุดนี้เพราะรู้ว่าผมชอบ เธอเดินมาหวีผมด้วยท่าทางยั่วยวน แล้วเขาก็เข้ามากอดเธอทางด้านหลัง เธอมองขึ้นมาที่ผมอย่างท้าทายก่อนที่จะหันไปกอดจูบกับเขา และเริ่มถอดเสื้อผ้าของเขาออกจนเหลือแต่กางเกงใน แล้วเธอก็หมุนตัวกลับมามองผม และบดขยี้ร่างของเธอกับเขาอย่างมีอารมณ์ เธอมองผมตลอดเวลา และยิ้มให้ผม เหมือนจะบอกให้รู้ว่า เธอจะทำกับเขาให้เหมือนที่ทำกับผมทุกอย่าง

เธอผลักเขาลงบนเตียง และเริ่มถอดเสื้อผ้าตัวเองออก เริ่มจากเต้นช้าๆ และค่อยๆ ถอดชุดนอนออก โดยปลดสายออกจากไหล่และให้ชุดค่อยๆ ไหลลงกับพื้น ขณะที่มือก็เคล้นคลึงหน้าอกตัวเองไปด้วย แล้วเธอก็หันหลังให้เขา และเอื้อมมือไปปลดตะขอยกทรง พอทรวงอกเธอเปลือยเปล่า เธอก็ใช้นิ้ววนรอบหัวนม พร้อมกับทำท่าเสียวกระสันต์

เธอคงมีอารมณ์จริงๆ เพราะเห็นหัวนมเธอแข็งพุ่งชูชัน เธอยังเต้นช้าๆ และมองกล้องตลอดเวลา แล้วเธอก็หันไปหาเขา พร้อมกับพูดว่าผัวขาชอบไหมคะ เหมือนอย่างที่ทำกับผมเปี๊ยบ ผมเริ่มมีอารมณ์ตามไปด้วย และสังเกตุเขาก็มีอารมณ์เช่นเดียวกันเพราะเห็นอวัยวะของเขาแข็งเป็นลำอยู่ในกางเกงในอย่างชัดเจน แล้วแฟนผมก็ถอดกางเกงในออก แม้ว่าคราวนี้เธอจะหันหลังให้ แต่ก็รู้ว่าเธอจะต้องใช้มือแหวก อวัยวะของเธอออก และใช้นิ้วเขี่ยที่เม็ดละมุด อย่างที่เคยทำให้ผมดูแน่ๆ

แล้วเขาก็ลุกขึ้นจากเตียง เข้ามากอดแฟนผม พร้อมกับไซร้ที่ซอกคออย่างเมามัน สักพักเขาก็ก้มลงไปเล้าโลมที่หน้าอกเธอ เธอแหงนหน้ามามองผมและถามโดยไม่มีเสียงว่า ดีไหมคะชอบไหม แล้วก็หลับตาพริ้ม สักพักเขาก็กดตัวเธอลงคุกเข่า เธอจูบเขาเรื่อยมาตั้งแต่หน้าอกลงมาถึงหน้าท้อง และจูบเบาๆ ที่อวัยวะของเขาโดยที่ยังมีกางเกงในอยู่

แล้วเธอก็ถอดกางเกงในเขาออกอย่างรู้งาน เธอเลียของเขาตั้งแต่โคน จนถึงปลายสามสี่รอบ แล้ววนลิ้นรอบหัวหยักเบาๆ เธอให้เขากางขาออก แล้วเธอก็เริ่มเลียตั้งแต่ หัวกลับมาจนถึงโคน พร้อมกับนั่งหงายหน้าลอดหัวไปใต้หว่างขาเขา แล้วเลียพร้อมกับจูบเบาๆ เรื่อยมาจนถึงประตูหลังของเขา เธอตั้งใจทำช้าๆ ผมถ่ายวีดีโอไว้เห็นอย่างชัดเจนแม้ขณะที่เธอห่อลิ้นแยงเข้าไปในประตูหลังของเขา ผมรู้ว่าเขาจะต้องเสียวสุดๆ แน่ๆ เพราะผมเองก็เกือบขาดใจมาแล้ว จากฝีปากแบบนี้ของเธอ ผมนึกขึ้นมาได้จึงรีบหยิบกล้องถ่ายรูปดิจิตอลขึ้นมาถ่ายรูปเปลือย ของเขาไว้ได้สองสามรูป

แล้วทั้งคู่ก็ไปที่เตียง เขาเริ่มใช้ปากกับเธอบ้าง เธอคงมีอารมณ์มากส่งเสียงครวญคราง และเรียกพี่ขาผัวขาตลอดเวลา ตอนที่เธอใช้มือเล้าโลมหน้าอกตัวเอง เรียกผัวขาแล้วมองมาที่กล้องนั้นได้อารมณ์มาก ผมรู้ว่าเธอเรียกผมแน่นอน สักพักเขาก็ลุกขึ้นมาจับขาเธอแยกออกยกขึ้นพาดบ่า แล้วดันตัวเองเข้าไปรวดเดียวจนสุด แฟนผมสูดปากหลับตาพริ้ม แลเห็นมือของเธอจับต้นแขนเขาแน่น แล้วทั้งคู่ก็ร่วมกับอย่างรุนแรง เขากระแทกแต่ละครั้งแรงมาก แต่เธอก็เด้งรับเต็มที่ทุกครั้ง เขาเปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆ ทั้งท่าตรงๆ ตะแคงข้าง

โดยเฉพาะด้านข้าง เขายกขาเธอขึ้นข้างหนึ่ง และเสียบเข้าออกอย่างรวดเร็ว มุมนี้ผมถ่ายได้ชัดมากทั้งรูปและวีดีโอ แต่ที่เด็ดสุดๆ ก็คือเขาจับแฟนผมพลิกคว่ำ แล้วยกสะโพกเธอขึ้น ก่อนที่จะเสียบเข้าไปอย่างรุนแรง เธอร้องโอ๊ะๆ ทุกครั้งที่เขากระแทกเข้ามาพร้อมกับส่ายสะโพกรับอย่างเต็มที่ ผมอยากให้เธอมองกล้องตอนนี้เหลือเกิน เพราะรู้ว่าเธอใกล้จะถึงแล้ว เขาเปลี่ยนท่าเล็กน้อยโดยสอดหน้าขาเข้าไปใต้สะโพกของเธอ แล้วเอามือเหนี่ยวต้นแขนของเธอไปข้างหลัง จนตัวเธอลอยขึ้นจากที่นอน เขายังกระแทกอย่างไม่นับ และเหมือนเธอรู้ใจผม เธอหันมามองกล้องตาฉ่ำเยิ้ม แล้วบอกว่า ผัวขาเมียจะขาดใจแล้วผัวขาช่วยเมียด้วย แล้วเธอก็ร้องโอ๊ยออกมาสุดเสียง ส่ายหน้าจนผมกระจาย ผมเห็นเลือดฉีดขึ้นหน้าอกเธอแดงเป็นปื้น เป็นเครื่องหมายว่าเธอเสร็จสมไปแล้วหนึ่งครั้ง นับว่าเป็นครั้งแรกที่ผมได้มีโอกาสเห็นหน้าเธอชัดๆ ขณะถึงจุดสุดยอด

และเหมือนเขาก็รู้ว่าเธอเสร็จไปแล้ว จึงหยุดกระแทกแล้วดึงเธอขึ้นมากอดไว้ ทางด้านหลังเหมือนกับว่าเธอนั่งอยู่บนตัก แล้วเขาก็วนสะโพกช้าๆ ส่วนมือก็บีบหน้าอกแฟนผมไปด้วย คราวนี้ไม่มีเสียงออกมาจากเธอแล้ว เห็นแต่ริมฝีปากที่สั่นระริกตาหรี่ปรือ แล้วตัวเธอก็กระตุกสองสามทีหน้าแหงนเริดไปด้านหลัง ได้ยินเสียงเธอถอนหายใจออกมาดังๆ เธอคงเสร็จติดๆ กันไปอีกครั้งหนึ่ง เห็นเขากอดเธอไว้แน่นสักอึดใจ แล้วก็เอนหลังพิงพนักเตียง เขาเหยียดขาออกมาข้างหน้า จับแฟนผมนอนหงายอยู่บนตัวเขา ขาทั้งสองข้างของเธอพับอยู่ใต้ต้นขาของเขา มือหนึ่งกอดเธอไว้ อีกมือหนึ่งเอื้อมมาบี้เม็ดละมุดของเธอ โดยใช้สองนิ้วคีบแล้วบี้ไปมา คราวนี้เธอดิ้นไม่ได้เลย ได้แต่ปล่อยให้เขาทำตามใจ คราวนี้ผมไม่ค่อยเห็นหน้าเธอแล้ว แต่เห็นอวัยวะของเธอที่กำลังโดนเสียบและโดนขยำขยี้อย่างชัดเจน

ได้ยินเธอร้องเสียงอึกอักอยู่ในลำคอ และเห็นต้นขาเธอเขม็งเกร็งมือกำผ้าปูที่นอนแน่น สักครู่เดียวเธอเกร็งตัวขึ้นมาหลับตากัดฟันแน่น ผมเห็นอวัยวะของเธอขมิบเป็นระยะอย่างชัดเจน แล้วเธอก็ร้องโอยออกมาหงายหลังกลับลงไปพร้อมกับมือตกลงข้างตัว อย่างหมดแรง ไม่ต้องสงสัยว่าเธอเสร็จไปถึงสามครั้งติดๆ กัน ทำให้ผมยอมรับว่าผู้ชายคนนี้เก่งจริงๆ ส่วนผมก็มีอารมณ์มาก อยากจะช่วยตัวเองสักครั้ง แต่ก็พยายามอดใจไว้

เขาพลิกตัวมาคร่อมทับแฟนผมไว้ แล้วก็จูบปากเธออยู่ครู่ใหญ่ๆ เขายกแขนเธอขึ้นแล้วเลียตามสีข้างของเธอ ขึ้นมาจนถึงรักแร้และต้นแขนด้านใน เขาทำอย่างนี้ ทั้งด้านซ้ายด้านขวาแล้วจูบลงมาถึงต้นขาด้านใน แฟนผมคงยังอารมณ์กระเจิดกระเจิงอยู่ ปากบอกว่าพี่ขาพอเถอะมุก (ชื่อแฟนผม) ไม่ไหวแล้ว แต่มือเธอกดหัวเขาไว้ตรงหว่างขาแน่น ผมรู้ว่าเขาใช้ปากให้เธออยู่แต่มองเห็นไม่ชัด สักพักเห็นเธออ้าขาออกแล้วใช้มือยกขาตัวเองขึ้นให้เขาทำให้ เธอหันหน้ามาทางผมยิ้มอย่างเหนื่อยๆ แต่ดูแววตาเธอแล้วรู้ว่าเธอมีความสุขและยังมีอารมณ์เต็มที่อยู่

สักพักเขาก็นอนหงาย แล้วพลิกตัวแฟนผมให้อยู่ข้างบน เธอเอื้อมมือไปจับของเขาให้ตั้งตรงแล้วค่อยๆ กดตัวลงช้าๆ จากนั้นก็ค่อยๆ ควบเร็วขึ้นๆ เธอก้มลงไปจูบเขาทำให้สะโพกยกขึ้น เห็นอวัยวะของทั้งคู่กำลังสวมเสียบเข้าหากันอย่างชัดเจน เขาเอานิ้วชี้เขาไปอมแล้วเอามาเสียบเข้าประตูหลังของแฟนผม โดยดึงเข้าออกแล้ววนไปมาช้าๆ เธอก็เคยขอให้ผมทำให้แบบนี้ ก็คงมาจากผู้ชายคนนี้นี่เอง

สักพักแฟนผมก็ล้วงมือเข้าไปใต้หมอน หยิบเอาอวัยวะเพศชายเทียมออกมายัดใส่มือเขา เขาเอาเข้าไปอมแล้วก็เอาออกมาเสียบแทนที่นิ้ว เขาชักเข้าออกแล้วหมุนปุ่มให้มันสั่น เธอร่อนสะโพกเร็วขึ้น ควงเป็นวงแล้วกระแทกลงไปอย่างแรงเสียงดังพั่บๆ ในขณะที่ของเทียมก็ยังคาอยู่ แล้วเธอก็ฟุบลงกับตัวเขา ร่างกระตุกเป็นจังหวะ เธอคงเสร็จไปอีกเป็นครั้งที่สี่

ผมเห็นเหงื่อซึมออกมาตามหลังไหล่ของเธออย่างชัดเจน ผมเห็นเขากระซิบอะไรกับแฟนผมแล้วเธอก็สั่นหัว คงจะบอกว่าไม่เอาแล้ว แล้วเธอก็ถอนตัวออกมายังเห็นของเขาแข็งตั้งโด่อยู่ เขากดหัวเธอลงไปหา เธอขยับตัวเล็กน้อยคงจะให้ผมเห็นชัดๆ แล้วก็ค่อยๆ อมของเขาเข้าไป เธอใช้ปากอย่างชำนาญ มือก็รูดให้เขาไปด้วย คราวนี้เธอมองมาที่ผมตลอดเวลา สักครู่เดียวก็เห็นตัวเขากระตุก แล้วก็พ่นน้ำกามออกมา แฟนผมจับของเขาให้พ่นเข้าปากเธอ แล้วเธอก็อมของเขาเขาไป เขายังกระตุกอีกสองสามครั้งเธอจึงถอนปากออกมา เธออ้าปากให้ผมดูเห็นมีน้ำกามสีขาวขุ่นอยู่เต็มปากแล้วเธอก็กลืนของเขาเข้าไปจนหมด แล้วยังใช้ลิ้นทำความสะอาดให้อย่างหมดจด แม้กระทั่งที่หยดอยู่ตามหน้าขาของเขา

ทั้งคู่กอดกันอยู่สักพักก็เข้าไปอาบน้ำด้วยกัน เขาออกมาแต่งตัวส่วนแฟนผมก็ยังกระโจมอกอยู่ เขาหยิบกระเป๋าสตางค์ออกมาแล้วนับเงินให้เธอห้าพันบาท เธอยกมือไหว้และรับเงินมา เธอรอให้เขาออกจากห้องก่อนที่จะเดินมาที่ผมแล้วบอกว่าเป็นไงคะใช้ได้ไหมแล้วก็เธอออกไปส่งเขาที่ประตูห้อง ทั้งคู่ร่ำลากันสักพักแล้วเธอก็เดินมาหาผมที่ห้องที่ผมอยู่ เธอถอดผ้าเช็ดตัวออกแล้วเข้ามากอดผม

ผมจับเธอนอนลงที่โซฟา แล้วก็ถอดเสื้อผ้าออกร่วมรักกับเธอทันที ผมรู้ว่าเธอค่อนข้างหมดแรงแล้ว แต่ก็ยังพยายามตอบสนองผมอย่างดี แค่ไม่ถึงสิบนาที ผมก็เสร็จเรียบร้อย ส่วนเธอ ผมไม่รู้ว่าเสร็จอีกหรือเปล่า เพราะพอนอนกอดกันสักพัก เราก็หลับไปด้วยกัน
คืนนั้นผมกับเธอ เอาวีดีโอสมัยที่เธอมีอะไรกับเขาออกมาดูกัน มันให้อารมณ์มาก มีอยู่ตอนหนึ่งเขาทำกับเธอด้านหลังและจับมือเธอมัดไขว้หลังไว้ และใช้เข็มขัดฟาดไปที่สะโพกเธออย่างแรงจนแดงไปหมด

ผมถามเธอว่าชอบแบบนี้เหรอ เธอยิ้มอายๆ แล้วบอกว่าก็ชอบเหมือนกัน คืนนั้นผมก็เลยทำซาดิสม์กับเธอเหมือนอย่างที่เคยเห็นในวีดีโอญี่ปุ่น ผมมีความสุขมาก กว่าจะได้นอนก็เกือบตีสาม แฟนผมเธอก็สู้ไม่ถอย รวมแล้วตั้งแต่ช่วงบ่ายวันนั้น เธอแทบจะไม่ได้ลุกจากเตียงและไม่ได้ใส่เสื้อผ้าเลย เธอบอกว่าเธอเสร็จกับเขาไปสี่ครั้งกับผมอีกสี่ครั้ง ไม่เคยเจออะไรอย่างนี้เลย เมื่อยระบมไปหมดทั้งตัว พรุ่งนี้ช่วยโทรไปลาป่วยให้ด้วย

รุ่งขึ้นผมต้องลงมาซื้อข้าวให้เธอ เพราะเธอแทบจะเดินไม่ไหว ผมบอกเธอว่าไม่ต้องไปทำงานพิเศษอย่างนี้แล้ว เพราะสงสัยว่าเงินที่เธอได้มาน่าจะเป็นค่าตัวเธอมากกว่าค่าแรงทำงาน และผมก็กำลังจะมีงานทำอีกแล้ว เธอก็สัญญาว่าจะไม่ไปมีอะไรกับเขาอีก หลังจากนั้นวีดีโอที่ผมถ่ายเธอกับเขาไว้ก็เป็นยาปลุกอารมณ์ชั้นดี เธอบอกว่าเธอตั้งใจปล่อยอารมณ์ทำอย่างสุดๆ ให้ผมดู และแอบกินเหล้าเข้าไปเล็กน้อยเพื่อให้ใจกล้าขึ้น เพราะเธอต้องการให้ผมแน่ใจว่า เธอรักผมจนยอมทำทุกอย่างที่ผมต้องการ

ผมก็บอกว่าผมก็ไม่ต้องการให้เธอไปทำอะไรกับใครอีกแล้ว และผมก็รู้แล้วว่าจะทำให้เธอสุขสุดๆ ได้อย่างไร เราบอกความต้องการแก่กันทุกอย่าง อย่าง ผมอยากให้เธอแต่งตัววับแวม อย่างสายเดี่ยวกระโปรงสั้น หรือโนบราออกไปเดินเที่ยวบ้างเธอก็ยอม ส่วนเธอนั้นตอนนี้กลายเป็นพวกชอบซาดิสม์ไปแล้ว เธอขอให้ผมทำกับเธอเหมือนในวีดีโอ ทุกอย่างและพูดคำหยาบๆ ตอนร่วมรักกัน ไม่น่าเชื่อว่าเหตุการณ์นี้ทำให้เราเข้าใจกันและรักกันมากขึ้น


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ