ความรักของผม ตอนที่ 2 ความรักและประสบการณ์ของผม

ความรักของผม ตอนที่ 2 ความรักและประสบการณ์ของผม

 • 5 ตอบ
 • 16845 อ่าน
*

ออฟไลน์ Iamhero

 • Junior Member
 • ***
 • 376
 • 1275
 • Bangkok
  • ดูรายละเอียด
ความรักของผม ตอนที่ 2 ความรักและประสบการณ์ของผม

วันนี้คือวันที่ผมรอคอยมาทั้งชีวิตครับ มาต่อกันเลยนะครับ
  ตุ๊ด.ตุ๊ด.ตุ๊ด.ตุ๊ด... ตุ๊ด.ตุ๊ด.ตุ๊ด.ตุ๊ด เห้อ เสียงนี้อีกแล้วคับ เสียงนาฬิกาปลุกปลุกให้ผมต้องแหกขี้ตาตื่น ไปทำภารกิจเดิมคับ ใช่คับทำอาหารเช้า เห้อเหนื่อยใจจริง ผมเข้าห้องนำเสร็จก็เดินลงบันไดแล้วเข้าครัวเตรียมอุปกรณ์ ผมหันหลังให้ประตูห้องครัวคับทำให้ไม่เห็นว่าใครมาข้างหลัง แต่ผมรู้สึกว่ามีใครอยู่ข้างหลังคับ เห้อคงเป็นน้องหลินของผม เด็กคนนี้ไม่ยอมโตสะทีคับ
"นี่น้องหลิน ไม่ต้องมาแกล้งพี่แล้วนา เปิดตู้เย็นหยิบหมูกับไข่ให้พี่ทีสิ" ผมบอกให้เธอหยิบของให้ ผมได้ยินเสียงเปิดตู้เย็น
"วันนี้จะทำอะไรหรอจ๊ะ เหลียง..." มีเสียงผู้หญิงถามผมถาม ผมผมจำเสียงนี้ได้
"โจ๊ก ครับ " ผมตอบไปอย่างลืมตัว "เห้ย เดี๋ยวก่อนนี่เสียงพี่พลอยนี่หว่า!! " ผมคิดในใจ ผมหันหลังไปดูให้แน่ใจแล้วก็.....ผมถึงกับตะลึง
"มองอะไรพี่จ๊ะ เหลียง? ไม่เคยเห็นพี่หรอ มาพี่ช่วย" จะไม่ให้ผมตะลึงได้ไงคับ ผมเคยบอกไปแล้วว่าพี่พลอยแถบไม่เคยมาคุยกับผมเลยแล้วก็ไม่เคยมาช่วยผมหรือน้องหลินทำอาหารเลยสักครั้ง งงคับ
"เหลียง...เหลียง...เป็นอะไรรึเปล่าจ๊ะ?" พี่พลอยถามผม
"ปะ...ปะ...เปล่าคับ ไม่มีอะไรคับ"ผมตอบแบบตะกุกตะกัก เพราะมัวแต่ยืนอึ้ง
"งั้นวันนี้พี่ทำมื้อเช้าเองนะจ๊ะ เหลียงคอยเป็นผู้ช่วยพี่แล้วกันนะ"
"คะ...คับ"
เวลาผ่านไปครึ่งชั่วโมง อาหารเช้าก็เสร็จเรียบร้อย ทุกคนต่างมารวมกันที่โต๊ะอาหารหลังจากอาบน้ำแต่งตัวเสร็จเรียบร้อย
"อืมมม.....พี่เหลียงอร่อยจังค่ะ" เสียงน้องพิมชมผม
"อืมมมใช่อร่อยที่สุดเลยค่ะ" เสียงน้องหลินชมผมอีกคน  แต่แล้วก็มีเสียงคัดค้านทุกคนคงรู้ใช่มั้ยคับว่าเป็นเสียงใคร
"ฮิ...ก็งั้นๆแหละ ก็แค่พอกินได้" เห้อเธอเนี้ย คอยหาเรื่องฉันได้ตลอดเลยนะ ยัยแพ็ท โจ๊กเนี่ยพี่พลอยทำเองทุกคนก็บอกว่าอร่อยแต่เธอดันบอกว่าธรรมดา เห้อเหนื่อยใจจริง
"นี่เดี๋ยวเถอะยัยแพ็ท โจ๊กนี้น่ะ พี่เป็นคนทำเองนะ"
"อะไรนะ......." ทุกคนพูดแถบจะพร้อมกัน เพราะอย่างที่เคยบอกครับพี่พลอยไม่เคยช่วยผมทำอาหารเลยครับ
ทุกคนแทบไม่เชื่อหูตัวเองที่ได้ยินว่าพี่พลอยเป็นคนทำ โดยเฉพาะน้องหลินถึงกับสำลักน้ำเลย
"อ้าวหลิน...ระวังหน่อยสิจ๊ะค่อยกินก็ได้ มาพี่เช็ดให้"ผมบอกน้องหลิน พร้อมกับเอาผ้าไปเช็ดน้ำให้น้องหลิน น้องหลินมองหน้าผมเหมือนจะถามว่าจริงรึเปล่า ผมจึงพยักหน้าเป็นคำตอบ แต่ผมสังหรใจยังไงก็ไม่รู้ว่าวันนี้มันจะเกิดเรื่องที่ทำให้ผมต้อง ตะลึงอีก ผมควรจะดีใจมั๊ยเนี่ย
พอทานเสร็จทุกคนก็แยกย้ายกันไปโรงเรียนคับ ผมก็เรียนไปตามปกติกำลังนั้งเม่อๆอยู่
"ไอ้เหลียง...ไอ้เหี้ยเหลียง!!" ผมสะดุ้งเลยคับ เป็นเสียงไอ้ต้นเพื่อนผม
"เออมีไร?"
"นี่เว้ย นี่" มันเอาเบอร์โทรศัพท์มาให้ผมดู
"เบอโทร แล้วมึงเอามาให้กูดูทะไม"
"เอ้า...มึงรู้มั๊ยนี่เบอใคร"
"เบอKFCมั้ง กูจะรู้มั๊ยอ่ะ"
"ก็เนี่ยเป็นเบอโทรน้อง อิง ห้อง6ไง คืนเนี้ยกูจะโทรไปจีบ" มันบอกผม อิงเรียน ม4เหมือนผมแต่คนละห้องคับเธอเป็นคนสวยน่ารักคับมีแต่ผู้ชายอยากจีบกันทั้งโรงเรียนแต่ผมว่ายังไงก็สู้พี่พลอยไม่ได้คับ ว่าแล้วผมก็คิดถึงพี่พลอยขึ้นมาเลย เห้อ มีสิทธิ์แค่คิดถึง
"เออกูขอให้มึงหน้าแตกมาให้กูดูพรุ่งนี้แล้วกัน"
สักพักผมก็ได้ยินเสียงเตือนหมดเวลา คาบต่อไปคือคาบพักเที่ยงคับพออาจารย์ออกจากห้องผมกับเพื่อนก็เก็บสมุดหนังสือใส่เป๊ เตรียมไปกินข้าวเที่ยง
"เหลียง...เหลียงจ๊ะ" เห้ย!! เสียงนี้อีกแล้ว ผมหันตามเสียงนั้นไป ใช่จริงๆด้วยคับ พี่พลอยยื่นเรียกผมอยู่หน้าประตูห้อง ผมจึงเดินไปหาเธอ
"พะ...พี่พลอยมาหาผมมีอะไรหรอคับ?"
"เปล่าไม่มีอะไรหรอก...พี่ว่าจะชวนเหลียงไปกินข้าวด้วยกันน่ะ"ผมตะลึงกับคำพูดของเธออีกแล้วคับ
"วี๊ดดด วิ๊ว  วี๊ดดด วิ๊ว พวกเราไปเหอะไอ้เหลียงมันมีคู่ไปกินข้าวแล้ว" อ้าวววเพื่อนผมมันทิ้งผมเฉยเลย ผมก็เลยต้องไปกับพี่พลอย ผมกับพี่พลอยนั้งกินข้าวกันไปคุยกันไป2ต่อ2คับคนเดินผ่านไปผ่านมาคงคิดว่าเราสองเป็นแฟนกันแน่เลย ผมกับพี่พลอยคุยกันอย่างสนุกเลยคับ ผมไม่เคยได้ใกล้ชิดกับพี่พลอยมากขนาดนี้เลย ทุกครั้งที่พี่พลอยยิ้มหรือหัวเราะ ผมรู้สึกมีความสุขอย่างบอกไม่ถูก รู้สึกเหมือนหัวใจผมมันพองโต มันเป็นความรู้สึกที่ผมไม่เคยรู้สึกมาก่อนเลยในชีวิต หรือว่าความรู้สึกแบบนี้ที่เขาเรียกกันว่า ความรัก
เวลาแห่งความสุขของผมมันช่างผ่านไปเร็วมากผมรู้ตัวอีกทีก็หมดเวลาพักแล้วคับ ผมกับพี่พลอยก็เลยแยกย้ายกันไปเรียน เป็นวันที่ผมเรียนรู้เรื่องที่สุดในชีวิตเลยละ เลิกเรียนผมก็ไปเล่นเกมกับเพื่อนเล่นกันจนเกือบ6โมงเย็น ผมก็กลับบ้านพอกลับถึงบ้านทุกคนก็อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาเลยคับ
"เหลียงไปไหนมา? นี่มัน6โมงเย็นแล้วนะ"แม่ฝ้ายถามผม
"ขอโทษคับ"
"ไปอาบน้ำแล้วมากินข้าวเร็ว ทุกคนรอเธออยู่คนเดียวนะ"
"คับ แม่ฝ้าย"
อาน้ำเสร็จทุกคนรอผมอยู่ที่โต๊ะอาหารหมดแล้ว ผมก็ไปนั้งที่ประจำผมโดยมีน้องหลินและน้องพิมขนาบผมซ้ายขวาฝั่งตรงข้ามก็เป็นพี่พลอยกับยัยแพ็ทส่วนแม่ฝ้ายนั้งเป็นประธานอยู่หัวโต๊ะครับ
"อืมมม...อร่อยดีจังหลิน เก่งขึ้นนะเนี่ย"ผมบอกน้องหลิน
"หรอค่ะ งั้น...พี่เหลียงก็กินเยอะๆนะค่ะ พี่พลอยเค้าอุตสาตั้งใจทำ" เท่านั้นแหละคับ ผมสำลักออกปากเลยคับ
"โถ่...พี่เหลียงระวังหน่อยสิค่ะ ค่อยๆกินก็ได้" โถ่น้องหลินเจ้าหญิงของผม ทำไมถึงทำกับผมได้
"พะ...พี่พลอยทำเองหรอคับ" ผมถามเพื่อความแน่ใจ
"จ๊ะเหลียงพี่ทำเองแหละ ทำไมหรือไม่ชอบหรือจ๊ะ?"
"ปะ...เปล่าคับชอบ ชอบมากคับ"
"งั้นก็กินเยอะๆนะจ๊ะเหลียง"
"คับ" และแล้วก็มีมารมาผจญจนได้
"พี่สาวชั้นทำอร่อยกว่านายทำเป็นไหนๆ" ยัยแพ็ท
แต่ผมก็ไม่เถียงหรอกคับก็ผมทำเป็นแต่อาหารเช้าง่ายๆนี่คับ
4ทุ่ม ผมทำการบ้านเสร็จ ก็นอนแผ่หลาอยู่บนเตียงคับ ผมหลับตาคิดเรื่องต่างๆที่ผมเจอมาในวันนี้คิดไปคิดมาผมก็คิดถึงพี่พลอยคับ ผมกำลังคิดว่าทำไมวันนี้พี่พลอยดีกับผมจังหรือว่าพี่พลอยจะชอบผม ผมเริ่มคิดฟุ้งซ่าน คิดถึงทรวดทรงองเอวแล้วก็หน้าอกของเธอ หน้าอกของเธอที่ผมกะด้วยสายตาว่ากำลังดี และแล้วความเงี่ยนก็เริ่มเข้าครอบงำผม ผมเอามือล้วงเข้าไปในกางเกง ควยผมมันตั้ง ตั้งแต่คิดถึงหน้าพี่พลอยแล้วคับ ผมก็เริ่มชักขึ้นชักลงนึกถึงว่าพี่พลอยกำลังอมของผมอยู่”โอวว......ซี๊ดดด...อือ...พี่พลอย……ซี๊ดดด…อาา” ผมหลับตาเคลิ้มกับความเสียว สักพักผ่านไป
จนไม่รู้สึกว่ามีคนเปิดประตูห้องผมเข้ามา  ทันใดนั้น “เหลียงจ๊ะ…” เสียงนี้อีกแล้วหรอ ไม่นะ ผมสะดุ้งลุกขึ้นนั่ง       โอววว ฉิบหายแล้ว”พ…พะ…พี่พลอย” พี่พลอยเปิดประตูห้องเข้ามาตอนไหนไม่รู้แน่นอนเธอเห็นผมเล่นว่าวเต็มๆตาแน่ ผมได้แต่ก้มหน้าเงียบพูดอะไรไม่ออก เธอเห็นขนาดนี้แล้วคงจะเกลียดผมแน่ๆเลย ไม่น่าเลยกู
"ละ...เหลียง พี่ขอโทษนะ...เอ่อ ที่เข้ามาโดยไม่ขอก่อน" เธอก้มหน้าพูดกับผม
"พี่พลอยเข้ามานานแล้วหรอคับ?"
"ซักพักแล้วละจ๊ะ" ฉิบหาย
"ถ้างั้นพี่คงเห็นหมดแล้ว" ผมทำหน้าสลด
"เหลียงจ๊ะถ้าเหลียงต้องการ...อะ...เอ่อ...ถ้าเหลียงต้องการ พี่จะช่วยเหลียงเอง!!"
"อะ...อะไรนะคับ" ประโยคแค่ประโยคเดียวแต่ทำผมอึ้งทึ่งเสียว นางฟ้าที่ผมเฝ้าฝันถึงอยู่ทุกวัน บัดนี้เธอมาเสนอตัวให้ผมเองเลยหรอเนี่ย
"เหลียงฟังไม่ผิดหรอกจ๊ะให้พี่ช่วยเหลี่ยงนะ" ผมยังไม่ทันตอบอะไรเธอก็ไปล็อคประตูแล้วเดินมาหาผม เธอโน้มตัวลงมาจูบปากผม ผลักผมนอนลง พี่พลอยก็จัดการเอามือเธอมาจับท่อนเอ็นของผม กำแล้วก็รูดขึ้นรูดลง"อูยยย...พี่...พี่พลอย...ผมเสียวคับ...ซี๊ดดด" แล้วเธอก็ถอดเสื้อและกางเกงนอนออกเห็นทั้งหน้าอกที่อวบอิ่ม หัวนมเล็กๆชูชันทั้ง2ข้าง
และโคกหีของเธอที่อวบมมีขนดำขึ้นปกคลุมพอประมาณ"มา เดี๋ยวพี่จะทำให้เหลียงเสียวยิ่งกว่านี้อีกนะจ๊ะ" เธอพูดจบประโยคก็ดึงกางเกงนอนของผมออก แล้วเธอก็ขึ้นคร่อมตัวผม ให้ควยของผมเสียดสีกับหีของเธอจนผมรู้สึกถึงความน้ำของเธอที่มันชุ่มฉ่ำอยู่ตรงหีของเธอ "เหลียงนอนลงนะ พี่จะทำให้ก่อน" แล้วเธอก็จับควยของผมจ่อไปที่ปากของเธอ แล้วก็อมควยของผมเข้าปากเรียวสวยของเธอ
"อืออ...อูยยย...พี่พลอย ผมเสียวจังเลย...อาาา" พี่พลอยเก่งจริงๆเลยคับเล่นเอาผมเสียวจนจะแตกคาปากเธออยู่แล้ว เธอดูดเลียของผมอยู่เกือบ10นาที "อูยยย...พี่พลอยคับ ผม ผมจะแตกแล้วคับ ซี๊ดดด"
"แตกออกมาเลยจ๊ะไม่ต้องฝืน"ว่าแล้วเธอก็เร่งใช้ปากรูดขึ้นรูดลงแถมใช้ลิ้นตวัดเลียที่หัวควยผมอีก ผมสุดจะกลั้นแล้วคับ
"อาาา...อูยยย แตกแล้วคับ แตกแล้ว อาาา" แล้วน้ำว่าวของผมก็กระฉูดออกมา ผมนึกว่าเธอจะหาผ้ามาเช็ดน้ำของผมแต่ผิดคาดคับเธอทั้งดูดทั้งเลียน้ำของผมจนหมดทุกหยดหยาดแล้วกลืนมันลงไปคับ เธอใช้ปากเก่งจริงๆเลยคับ ผมเสียวกว่าที่ชักว่าวเองมะกี้เอง
"อืมมม...ของเหลียงนี้ อร่อยกว่าของไอ้อั้มอีกนะ" เธอพูดสะผมคนลุกเลยคับ แต่เธอเรียกแฟนเก่าเธอว่าไอ้อั้มแสดงว่าเธอคงจะเกลียดมันมาก
"ตอนแรกพี่ว่าจะทำให้เหลียงแค่นี้แต่ พี่เห็นของเธอแล้วมันเงี่ยนจัง งั้นพี่ขอนะ" อีกแล้วคับขนลุกอีกแล้ว ก็เธอเล่นขอควยผมตรงๆเลย
"มาพี่ทำเอง" ว่าแล้วเธอก็ขึ้นคร่อมผมแล้วก็จับท่อนของผมจ่อแล้วถูไถกับร่างเสียวเธอ แล้วเธอก็ค่อยก็ค่อยกดร่องเสียวของเธอลงมาช้าๆ
"อาาา...ของเหลียงแข็งดีจัง...อูยยย...ซี๊ดดด" ไอ้ท่อนของผมไม่ก็ไม่ได้ใหญ่ไม่ได้ยาวคับ ยาวแค่5นิ้วเกือบ6นิ้ว กว้างประมาณนิ้วครี่ง แต่เวลามันโตเต็มที่มันแข็งท่อนซุงเลย
พี่พลอยเธอก็เริ่มโยกขึ้นลงช้าๆ ผมรู้สึกถึงน้ำหล่อลื่นของเธอที่อยู่ภายในคับ แล้วเธอก็ขย่มผมหนักขึ้นคับ ผมเสียวสุดๆเลย
"โอ๊ยยย...พี่คับ...ผมเสียวควยจัง หีพี่มันทั้งรัดทั้งตอดควยผม อืออ... ซี๊ดดด"
"โอ๊ยยยผัวขา เรียกเมียสิค่ะ...ควยผัวแข็งยังกับท่อนซุง อาาาาาาาาา ผัวขาาา ผัวของพลอย ซี๊สสส จับนมเมียสิค่ะ ขยำมัยแรงๆ อาาาาาาา"ผมก็จัดการตามคำจอ เอามือทั้งสองข้างจับนมเธอแล้วใช้นิ้วบี้หัวนมสีชมพูอ่อนของเธอ นมเธอเป็นอย่างผมคิดคับทั้งนุ่มนิ่มทั้งพอดีมือ
"อูยยยย..ซี๊สสสสส เสียวดีจังคะผัวขา อย่าหยุดนะค่ะ อาาาาาาา"
"อูยย...เมียจ๋า หีเมียเย็ดมันจัง อืออออออ "เราสองคนครางลั้นห้องเลยคับ แบบไม่กลัวว่าจะมีใครได้ยินกันเลย ได้ยินก็แปลกละคับก็ทุกคนก็เข้านอนห้องใครห้องมันกันหมดแล้ว และห้องของผมก็อยู่ห่างจากห้องทุกคนพอสมควร พี่พลอยยังทั้งขย่มทั้งโยกไม่หยุดแบบไม่กลัวของผมหักเลย ลีลารักของเธอช่างร้อนแรงอะไรอย่างนี้
"ไม่...ไม่ไหวแล้วคับ...จะแตกแล้ว ซี๊สสสสส อาาาาาา"
"แตก....แตกออกมาเลยค่ะ แตกใส่หีเมียเลย โอ๊ยยยยยย เมียก็จะแตกแล้วค่ะ ไม่ไหวแล้ว  อาาาาาาา"
"อาาาาา งั้นแตกพร้อมกันเลยนะคับ ซี๊สสสสสส" พี่พลอยก็โยกผมอีกสามทีผมก็จับเอวเพื่อเป็นสัญญาณ
"อาาาาา แตกแล้วค่ะ แตกแล้ว ซี๊สสสสสส"
"เหมือนกันคับผมก็แตกแล้วเหมือนกัน อาาาาา" เราสองคนแตกพร้อมกันคับ แล้วพี่พลอยเธอก็ล้มตัวลงนอนทาบทับบนตัวผมคับ เราสองคนนอนกอดกันอยู่พักหนึ่งแล้วก็ย้ายกันไปอาบนำล้างตัวแล้วก็เข้านอนคับ มันเป็นสิ่งที่ผมรอคอยมาทั้งชีวิตและผมก็ได้ประสบการชีวิตแล้วคับ แต่ผมสังหรใจอีกแล้วคับว่าพรุ้งนี้มันต้องเกิดเรื่องอะไรบางอย่างขึ้นกับผมคับช่วยกันกดแนะนำเวปข้างล่างด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
ถ้าชอบก็ให้คะแนนกันด้วยนะครับ วันหลังจะหามาให้อีก
ปล.เพื่อนๆคนไหนมี    รักยม โดย Assasin008 จอมแพทย์นิรนามภาค 2 โดย กระปี่หัก นักศึกษาฝึกงานถ่ายภาพ โดย ลองแต่งสักนิด  ดงสลัม
ตอนใหม่ๆช่วยลงให้หน่อยนะครับ ขอบคุณล่วงหน้า

ร่วมกัน"หยุด" ร่างพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ก่อนจะไม่มีหนังให้โหลดกัน เข้าไปที่
http://ilaw.or.th/node/883

+You'll never walk alone+

*

ออฟไลน์ tak19

 • Junior Member
 • ***
 • 455
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักของผม ตอนที่ 2 ความรักและประสบการณ์ของผม
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2018, 08:52:17 pm »
สมใจอยากแล้วนะเหลียง. ต่อไปต้องขยันซอยนะ

*

ออฟไลน์ badboy2522

 • Senior Member
 • ****
 • 637
 • 447
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณครับ กินให้หมดทุกคนในบ้าน หุหุ  ::WooWoo::

*

ออฟไลน์ dan49

 • Senior Member
 • ****
 • 704
 • 441
  • ดูรายละเอียด
นายเหลียงนะนายเผลียงนายทำบุญด้วยอะไรรีบบอกมาเลยนะจะได้รีบไปทำบ้าง อิจฉา…………

*

ออฟไลน์ myfino262903

 • Full Member
 • **
 • 231
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักของผม ตอนที่ 2 ความรักและประสบการณ์ของผม
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 29, 2020, 09:30:17 pm »
น่านสิมีพรุ่งนี้อีกแล้ว งั่นต้องตามนายเหลียงไปต่อวันพรุ่งนี้แล้วหุๆๆ

*

ออฟไลน์ aeadza

 • Veteran Member
 • ******
 • 1839
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
เอาน่าอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิดแค่เตรียมพร้อมที่จะลุยไปข้างหน้าก็พอครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ