ความรักของผม ตอนที่ 18 ภารกิจพิชิตประตูหลัง(พี่พลอย)

ความรักของผม ตอนที่ 18 ภารกิจพิชิตประตูหลัง(พี่พลอย)

 • 4 ตอบ
 • 15510 อ่าน
*

ออฟไลน์ Iamhero

 • Junior Member
 • ***
 • 376
 • 1274
 • Bangkok
  • ดูรายละเอียด
ความรักของผม ตอนที่ 18 ภารกิจพิชิตประตูหลัง(พี่พลอย)

ผมมาอยู่ที่นี่ได้ยังไงที่นี่ที่ไหนกัน แล้วทำไมโลกมันถึงหมุนแบบนี้ละ ผมรู้สึกมึนหัวเหมือนว่าพึ่งเล่นรถไฟเหาะตีลังกาไปสัก10รอบ ผมปวดหัวไปหมด แล้วผมมาอยู่ที่นี่ได้ยังไง ผมจำอะไรไม่ได้เลย ผมลืมตาตื่นขึ้นมาผมก็รู้สึกแบบนี้ครับ มันทั้งมึนหัวปวดหัว เหมือนว่าโลกมันหมุนเป็นรถไฟเหาะ ผมจำได้แค่ว่าเมื่อคืนหลังจากผมไปส่งดรีมที่บ้าน ผมก็กลับมาที่ร้าน เพื่อนๆของผมมันก็บังคับให้ผมแดกเหล้า พอผมรับแก้วเหล้าจากมันมาผมก็จำอะไรไม่ได้เลย เมื่อคืนมันเกิดอะไรขึ้นกับผม ผมมึนหัวไปหมด ทำไมผมถึงจำอะไรไม่ได้เลยยย
"ตื่นแล้วหรอจ้ะ เหลียง" เสียงผู้หญิงเรียกผมครับ เสียงนี้ไม่ผิดแน่  พี่พลอย!! ผมก้มลงไปมองตามเสียง ผมก็เห็นพี่พลอยนอนอยู่ในอ้อมกอดของผมครับ ร่างกายของเราทั้งคู่เปลื่อยเปล่ามีเพียงผ้าห่มผืนเดียวที่ปิดเราอยู่ ผมมองไปรอบๆห้อง ห้องนี้มันคือห้องผมเองครับ แล้วผมมาอยู่ที่นี้ได้ยังไง เมื่อคืนมันเกิดอะไรขึ้น แล้วพี่พลอยทำไมเธอถึงได้มานอนอยู่กับผมละ
"พี่...พี่พลอยนอนอยู่กับผมได้ยังไงครับ" ผมถามเธอไปตามตรง เพราะผมจำอะไรไม่ได้เลยสักอย่าง
"ทำไมเหลียงพูดกับพี่แบบนี้ละ เหลียงพูดแบบนี้พี่เสียใจนะ" อ้าววว เมื่อคืนมันเกิดอะไรขึ้นกับผมกันแน่
"ผมมึนหัวมาก เมื่อคืนมันเกิดอะไรขึ้นหรอครับ"  ผมจำอะไรไม่ได้เลยจริงๆ
"ฮึ ทำกับพี่ขนาดนั้นแล้วยังจำไม่ได้อีก"  พี่พลอยเธอพูดแล้วก็พลิกนอนตัวตะแคงหันหลังให้ผมครับ เธอคงจะน้อยใจผม แต่ผมไม่รู้เรื่องอะไรเลย
"พี่พลอยครับ ผมปวดหัวมาก ผมจำอะไรไม่ได้เลย เมื่อคืนมันเกิดอะไรขึ้นกับผมหรอครับ" ผมถามเธออีกครั้งเพราะผมจำอะไรไม่ได้เลยจริงๆ ก็อย่างที่บอกครับ ผมจำได้แค่ว่าผมกำลังเลี้ยงฉลองอยู่กับเพื่อนๆ แล้วผมก็จำอะไรไม่ได้อีกเลย เหมือนกับว่ามีใครมาลบความทรงจำของผมไปจากหัว
"พี่พลอยครับผมทั้งปวดทั้งมึนหัว ผมจำอะไรไม่ได้เลยจริงๆ" ผมถามเธออีกครั้งแต่เธอก็ยังไม่ยอมตอบ ผมจึงเข้าไปกอดเธอไว้และก้มลงไปหอมแก้มเธอ1ฟอดใหญ่(มุขเดิม)
"ถ้าพี่บอกผม ผมจะทำให้พี่มีความสุขแต่เช้าเลย" ผมพูดยั่วเธอครับ อันที่จริงถึงเธอไม่บอกผมก็จะเย็ดเธอยู่ดี ยังไงวันนี้พี่พลอยต้องโดนควยผมแน่ๆ
"สัญญานะ พูดแล้วต้องทำนะ" พี่พลอยให้ผมสัญญาครับ เธอก็คงมีอารมณ์แต่เช้าเหมือนกัน ผมก็รีบสัญญาเธอทันทีเลยครับ พี่พลอยเธอก็เล่าให้ผมฟัง
"ก็เมื่อคืนอ่ะ เหลียงเมาเป็นหมาเลย กายกับต้นเค้าก็เลยพาเหลียงมาส่งที่บ้าน ส่วนรถเหลียงกายเค้าก็ขี่มาส่งให้ พอมาถึงบ้าน ต้นกับกายเค้าก็ช่วยกันพาเหลียงเข้าบ้าน ดีนะที่ทุกคนนอนหมดแล้วเหลือแต่พี่ไม่งั้นเหลียงโดนคุณแม่ด่ายับแน่ พอสองคนนั้นไปพี่ก็ประคองเหลียงขึ้นห้อง เหลียงเมาไม่รู้เรื่องเลย แต่พอพี่เปิดประตูห้องแค่นั้นแหละเหลียงก็คึกจากไหนก็ไม่รู้ เหลียงก็ดึงพี่เข้าห้องกดพี่ลงบนเตียงจับพี่ถ่างขาแล้วเหลียงก็กระหน่ำเย็ดพี่ไม่บันยะบันยังเลย หีพี่จะฉีกรึเปล่าก็ไม่รู้  เหลียงเย็ดพี่ไม่ฟังเสียงพี่เลย พี่บอกไม่ปลอดภัยแต่เหลียงก็ไม่ฟังเย็ดพี่อย่างเดียว แล้วเหลียงก็แตกในอีกต่างหาก ดีนะที่พี่มียาคุมไม่อย่างงั้นเราได้กลายเป็น พ่อแม่คนตั้งแต่ยังไม่จบมัธยมแน่"   พี่พลอยเธอเล่าให้ผมฟังซะเห็นภาพเลย น้ำเสียงของเธอแสดงถึงความไม่พอใจอย่างชัดเจน
"อ๋อ เมื่อคืนผมเมาเหล้าครับพี่พลอย" ผมนึกออกทันทีเลยครับ ไอ้พวกเพื่อนผมมันท้าให้ผมกินเหล้าตอนแรกผมว่าจะไม่กินเพราะผมกินไม่เป็น แต่ยัยอิงสิครับเธอหยามผมหาว่าผมไม่กล้า ผมยอมไม่ได้ก็เลยต้องกิน หลังจากที่ผมกินไปแก้วนึงแล้ว ยัยอิงเธอก็ท้าผมอีกครับ ผมก็เลยกินไปอีกแก้ว ผมกินหมดแก้วโลกมันก็เริ่มหมุนเป็นรถไฟเหาะเลยครับผมมึนหัวโคตรๆเลย และจากนั้นผมก็จำอะไรไม่ได้อีกเลยครับ คิดแล้วก็แค้น ยัยอิงครับ เธอรู้ว่าผมไม่ชอบให้ใครมาหยามเธอก็เลยใช้เรื่องนี้เพื่อจะหลอกให้ผมดื่มเหล้า หนอย!! ยัยอิงฝากไว้ก่อนเถอะ ฉันจะต้องแก้แค้นเธอให้ได้
"เดี๋ยวนี่หัดกินเหล้านะ รู้มั๊ยเมื่อคืนพี่เป็นห่วงเหลียงมาก พี่รอเหลียงกลับบ้านทั้งคืนเลยพี่โทรไปก็ปิดเครื่อง ไปยุ้งกับผู้หญิงที่ไหนรึเปล่าก็ไม่รู้" พี่พลอยเธอเริ่มงอนผมแล้วครับ
"ผมขอโทษครับ แต่เมื่อคืนพวกมันท้าผมให้กินเหล้า ผมก็เลย....." ผมพูดยังไม่ทันจบ ก็ถูกพี่พลอยแทรกขึ้นมา
"อ๋อ เดี๋ยวนี้เชื่อเพื่อนมากกว่าพี่สินะ ถ้าพวกเค้าบอกให้เหลียงเลิกกับพี่ เหลียงก็ทำสินะ" พี่พลอยเธองอนผมใหญ่แล้วครับ ทำไงดี ไม่น่าเลยยยตู
"ผมขอโทษจริงครับพี่พลอย" ผมได้แต่ขอโทษเธอ เพราะไม่มีคำแก้ตัว
"เหลียง ที่พี่ว่าเหลียงเพราะว่าที่รักเหลียงนะ เหลียงไม่คิดบ้างหรอถ้าเหลียงเป็นอะไรไป พี่จะรู้สึกยังไง" ผมหน้าชาไปเลยครับ นี่แค่เมาเหล้าเธอยังห่วงผมซะขนาดนี้ ถ้าหากเธอรู้ความจริงเรื่องนั้นเธอจะเสียใจแค่ไหน เห้อออ ผมนี้มันเลวจริงๆ
ผมเข้าไปโอบพี่พลอยไว้จากด้านหลัง เธอยังนอนหันหลังให้ผมอยู่ครับ
"เหลียงสัญญากับพี่สิว่าเหลียงจะไม่ทำตัว เหลวไหลแบบนี้อีก" พี่พลอยให้ผมสัญญาครับ
"ครับผมสัญญา ผมจะไม่แตะเหล้าอีก ที่จริงผมไม่คิดจะลองกินมันอีกแล้วละครับ" ผมสัญญากับพี่พลอยอย่างจริงจัง เพราะแค่ผมกินมัน2แก้ว ผมยังเละขนาดนี้ ผมไม่รู้ว่าพวกผู้ใหญ่ที่กินเหล้าแทนน้ำทั้งหลายเค้าคิดอะไรกันอยู่นะ เหล้าเบีร์ยน่ะมันยาพิษชัดๆ เห้ออออ
"ดีมากจ้ะ พี่เชื่อใจเหลียงนะ" พี่พลอยเธอหันมาพูดกับผมแล้วครับเธอคงหายโกรธแล้ว
"แล้วเมื่อคืนผมทำพี่เจ็บรึเปล่าครับ" ผมถามเธอเรื่องเมื่อคืน
"เจ็บสิ เหลียงไปแอบมองผู้หญิงที่ไหนแล้วมาลงกับพี่รึเปล่าก็ไม่รู้"  พี่พลอยพูดแบบไม่พอใจครับ แต่สีหน้าและน้ำเสียงเธอก็ค่อยๆเปลี่ยนไปครับ
"แต่เมื่อคืนนี้พี่มีความสุขมากนะ เหลียงทำพี่ซะจนพี่ไปสวรรค์ตั้งสามรอบ พี่นึกถึงแล้วยังเสียวไม่หายเลยนะ" พี่พลอยกับก้มหน้าหลบสายตาผมครับและพูดกับผมครับ น้ำเสียงและท่าทางของเธอแสดงถึงความเขินอายอย่างเห็นได้ชัด ผมเห็นเธอมีความสุขผมก็ดีใจอย่างบอกไม่ถูกเลยครับเพราะเธอผู้หญิงที่ผมรักที่สุด ถ้าผมสามารถทำเรื่องอะไรให้เธอมีความสุขได้ผมก็จะทำ  แล้วจู่ๆผมก็นึกขึ้นมาได้ครับวิธีที่จะทำให้พี่พลอยมีความสุขสุดยอด แต่ว่าพี่พลอยจะยอมให้ผมหรอ เห็นเค้าว่ากันว่ามันจะเจ็บมากๆ แต่สักพักก็จะทั้งเสียวทั้งมันกว่าเย็ดหีธรรมดาอีก ผมอยากให้พี่พลอยมีความพี่พลอยมีความสุขจัง ผมจะเย็ดตูดพี่พลอย!!
"พี่พลอยครับ เอ่อ...พี่เคยโดนเย็ดตูดมั๊ยครับ?" ผมถามเธอแบบกล้าๆกลัวๆ
"ไม่เคยจ้ะทำไมหรอ?"
"ผมอยากจะเย็ดตูดพี่ครับ" ผมกลั้นใจขอเธอไป
"บ้า วิตถาร!! หีมีดีๆไม่เย็ด แต่อยากจะเย็ดตูด" เธอว่าผมใหญ่เลยครับ
"น๊าาา พี่พลอยน๊าาา ผมอยากลองอ่ะ ผมขอเหอะ" จริงที่ผมจะเย็ดตูดเธอก็เพราะผมได้ยินมาว่าเวลาที่โดนเอาตูด ผู้หญิงจะรู้สึกทั้งเสียวทั้งมันยิ่งกว่าโดนเอาหีเป็น10เท่าเลย ผมอยากให้พี่พลอยมีความสุขครับ
"น๊าาา พี่พลอยให้ผมเหอะนะ" ผมทั้งตื้อทั้งอ้อนเธอสารพัดเลยครับ ผมตั้งใจเอาไว้แล้ว ไม่ว่าจะยังไงผมก็ต้องเย็ดตูดเธอให้ได้ เพื่อความสุขสุดยอดของพี่พลอย
"ถ้างั้น....ก็ได้จ้ะ"  เธอตกลงแล้วครับ
"เยๆ ไชโย"  ผมกระโดนตัวลอยขึ้นจากเตียงเลยครับ เธอให้ผมแล้วผมจะมอบความสุขให้เธอแล้วครับ
"แต่มีข้อแม้นะจ้ะ"  หาาา ยังมีข้อแม้อีกหรอเนี่ย
"อะไรหรอครับ?"
"ถ้าหากคืนนี้เหลียงเย็ดหีพี่จนพี่เสร็จได้สัก3ที พี่ก็จะให้เหลียงเย็ดตูดต่อ"  แค่สามรอบ จิ๊บๆครับ หมูมากๆ
"แต่..." หาา มีแต่อีกหรอ
"แต่เหลียงต้องห้ามแตกเลยสักครั้งนะ พี่ถึงจะให้เย็ดตูดต่อ"  อะไรนะ ให้ผมเย็ดเธอจนเธอแตก3รอบ โดยที่ห้ามให้ผมแตกก่อนจะเย็ดครบ3รอบ ไอ้ของแบบนี้มันห้ามกันได้ที่ไหนละ
"พี่พลอยครับ ไอ้ของแบบนี้มันห้ามกันได้ด้วยหรอครับ มันจะแตกมันก็แตกผมห้ามมันไม่ได้หรอกครับ"  
"ไม่รู้ไม่ชี้ เอาเป็นว่าตอนเช้านี้ก็ไม่ต้องเย็ดพี่นะ เก็บแรงไว้ตอนกลางคืนดีกว่านะค๊ะที่รัก ถ้าที่รักแตกก่อนพี่แตกครบ3รอบก็อดเย็ดตูดพี่นะ พยายามเข้าล่ะ"  พี่พลอยเธอพูดแล้วก็ใส่เสื้อผ้าและก็เดินตัวปลิวออกจากห้องผมไป ทิ้งให้ผมนอนปวดหัวอยู่คนเดียว  ที่ผมอยากเย็ดตูดเธอก็เพราะต้องการให้เธอมีความสุข ผมต้องทำให้ได้ ผมจะสู้เพื่อแม่ เอ๊ยย ผมจะสู้เพื่อพี่พลอย
  ผมคิดได้ดังนั้นก็รีบอาบน้ำแต่งตัวแล้วเดินลงบันไดมา ทุกคนก็นั้งเล่นกันอยู่ที่โซฟาครับ ปิดเทอมกันแล้วอีกไม่นานคุณพ่อก็คงจะลงมาจากกรุงเทพแล้วมาเยี่ยมพวกเราครับ แต่เรื่องนั้นมันเป็นเรื่องอนาคตครับ ตอนนี้ในผมมีแต่เรื่องเย็ดพี่พลอย ภารกิจของผมในครั้งนี้มันช่างท้าทายผมยิ่งนัก มันคือ ภารกิจพิชิตประตูหลัง
ผมเปิดตู้เย็นแล้วก็หยิบไข่3-4ใบออกมา และเอาไปลวกครับ ผมกะจะทำไข่ลวกครับเพื่อบำรุงกำลังก่อนออกศึก
"โอ้โห ไข่ตั้งหลายใบพี่เหลียงจะทำอะไรค๊ะ" น้องหลินเดินมาถามผมครับ
"ไข่ลวกจ้ะ" ผมก็ตอบเธอไปตามตรง
"คิกๆ พี่กินบำรุงใช่มั๊ยละ หนูรู้นาาา" น้องหลินเธอรู้ทันผมครับ สมกับเป็นทั้งน้องทั้งเมียผมจริง นี่ถ้าไม่ติดว่าผมต้องออมแรงไว้ผมจับเธอเย็ดไปแล้วครับ แต่ผมกะว่าเอาไว้ก่อนจะไปรบกับพี่พลอยผมน่าจะเย็ดใครก่อนซักยกสองยกนะ ควยผมมันจะได้อึดขึ้น แต่เอาไว้ค่อยคิดครับ ตอนนี้ผมกินไข่บำรุงก่อนดีกว่า
เวลาบ่าย4โมงแล้วครับ  ผมว่าผมเย็ดใครให้หน่ำใจก่อนดีกว่า แต่ว่าที่บ้านมันคงไม่ค่อยจะสะดวกครับ แล้วเกิดพลาดขึ้นมาความแตกเข้า ผมตายสถานเดียว คิดแล้วสยองครับ
ว่าแต่ว่าจะไปที่ไหนละแล้วจะพาใครไปดี ................ผมคิดออกแล้วครับไปที่ห้องของไอ้ต้นดีกว่ามันเป็นคนต่างจังหวัดครับ มันไม่มีบ้านที่นี่ครับแต่พ่อแม่มันอยากให้เรียนที่นี้เหตุผลก็ง่ายๆครับพ่อแม่มันรู้จักแม่ฝ้าย มันก็เลยต้องอยู่เช่าหอพักอยู่ซึ่งปิดเทอมมันกลับบ้านครับ แต่มันชอบซ้อนกุญแจไว้ที่กระถางหน้าประตู ถึงผมจะมีที่แต่ผมก็ยังคิดไม่ออกว่าจะพาใครไปดี อืมมมม อืมมมมม เอ่อออออ  ใช่แล้ว น้องพิม!!  ผมคิดได้ก็รีบวิ่งมาหาน้องพิมที่ห้องทันทีเลยครับ ผมเปิดประตูเข้าไป
"น้องพิมจ้ะ ว่างมั๊ย?"  
"ก็ว่างค่ะ พี่เหลียงมีอะไรหรอค๊ะ"
"เอ่ออ พี่ขอทำพิมนะ"  ผมขอเธอไปครับ
"คิกๆ ไม่ได้ค่ะ" ผมหูฝาดรึเปล่าเนี่ย
"ทะ..ทะไมละจ้ะ" ผมถามเธอด้วยความสงสัยเพราะเธอไม่เคยปฏิเสธผมเลย
"หนูมีเม็นค่ะ!!"  อะไรนะ เม็น โถ่
"พิม....พิมมีเม็นแล้วหรอจ้ะ?" ผมถามเธอเพื่อความแน่ใจอีกครั้ง
"ค่ะ พึ่งมี"  
"งั้นไม่เป็นไรจ้ะ พี่ไปนะ" ผมเดินคอตกออกจากห้องน้องพิมด้วยความผิดหวัง แต่ถ้าน้องพิมไม่ได้คนอื่นก็ยังมีนิครับ ผมรีบวิ่งไปหาน้องหลินที่ห้องต่อ
"หลินจ้ะพี่ขอทำหลินนะ"
"ช่วงนี้ยังไม่ได้ค่ะ"  อ้าว ทำไมละ
"ทำไมละจ้ะ"
"หนูปวดประจำเดือนค่ะ"  หาาา หลินก็ด้วยหรอ โถ่  แต่ไม่เป็นไรครับยังเหลือยัยแพ็ท ที่ตอนแรกผมไม่ไปหาเธอก็เพราะแม่นี่ พยดยังกับม้าดีดกะโหลก ผมมีหวังหมดแรงก่อนได้สู้กับพี่พลอยแน่ ผมเดินเข้าไปหาแพ็ทที่ห้องครับ
"แพ็ทเราขอ...."  ผมยังพูดไม่จบเลยครับ ก็โดนเธอ
"ขออึ๊บเราใช่ม๊าา"  เธอช่างรู้ใจผมจริงครับ
"แต่แพ็ทขอโทษนะ ติดไฟแดงอยู่"  อะไรกันเนี่ยยยย ไม่นะ ผู้หญิงบ้านนี้เป็นอะไรกันเนี่ย วันนี้มันวันประจำเดือนมาแห่งชาติหรือไงเนี่ย  ผมได้แต่เดินคอตกออกจากห้องด้วยความผิดหวังx3 ผมกะว่าจะให้พวกเธอรีบพิษให้ผมซะก่อน พอผมไปทำพี่พลอยมันจะได้แตกช้าๆ โถ่
เวลา 22นาฬิกา30นาที  เอาละครับได้เวลาปฏิบัติการณ์แล้วครับ ผมค่อยย่องๆไปหาพี่พลอยที่ห้อง และเปิดประตูเข้าห้องเธอไป  ผมก็เห็นพี่พลอยนั้งอยู่บนเตียงเธอใส่แค่ผ้าเช็ดตัวผืนเดียวครับ สงสัยคงกำลังรอผมอยู่
"อ้าว เหลียงพี่นึกว่าจะยอมแพ้ไม่มาเย็ดพี่ซะแล้ว"   เธอแกล้งพูดยั่วผมครับ  ผมจึงเดินเข้าไปและนั้งข้างๆเธอบนเตียง
"วันนี้กินไข่ไปกี่ฟองค๊ะที่รัก"  พี่พลอยเธอถามผม น้ำเสียงของเธอมันช่างยั่วยวนแต่แฟงไปด้วยความท้าทาย
"ผมจะไม่กินไข่แต่จะกินพี่ครับ"  ผมพูดจบก็ก้มลงไปไซร้ซอกคอที่ขาวนวลของเธอ กลิ่นตัวของเธอมันช่างเพิ่มความหื่นกระหายให้ผมเป็นสิบๆเท่า ผมทั้งดูดเลียซอกคอของเธอและเคลื่อนไปเม้มติ่งหู
"อ้าาา...จะกินเค้าจริงๆหรอค๊ะที่รัก...อื้ออออ...ซี๊สสสสส"  เสียงพี่พลอยเริ่มสั่นเครือครับ ผมกดเธอลงกับเตียง ผมจัดการกระชากผ้าเช็ดตัวของเธอออกและโยนมันไปที่พื้น ผมโถมใส่เธอเต็มทีเหมือนคนหื่นกาม มือทั้งสองข้างของผมตอนนี้กำลังกำและขย่ำเต้านมอวบอิ่มทั้งสองข้างของพี่พลอยอย่างมันมือ
"อืออออ...อือออ....อาาา...เย็ดสิค๊ะที่รักเมียรอมาทั้งวันแล้วนะ...อูวววววว...ซี๊สสสสสส...ทำให้เมียแตก3รอบสิค๊ะ....อืมมมม...อยากเย็ดตูดเมียไม่ใช่หรอค๊ะ" เธอเริ่มพูดยั่วยวนผมครับ  ผมจึงจับขาเธอขึ้นพาดบ่าและโน้มตัวไปข้างหน้าตอนนี้ขาพี่พลอยชี้ฟ้าแล้วครับ ในเมื่อเราสองคนพร้อมแล้วผมก็ดันท่อนควยของผมเข้ารูหีของพี่พลอยอย่างเต็มแรง ดัง ป๊าบบบ
"โอ๊ยยยย...โอ๊ยย...ผัวขา...อื้อออ...เมียว่าควยผัวมันใหญ่ขึ้นนะค๊ะ...โอ๊ยยย...คับรูหีเมียไปหมด...อ๊อยยยย..โอ้วววว" พี่พลอยเธอถึงกับผวาเมื่อผมยิ่งเร่งกระเด้าเธอ
"อูยยยยย....เมียจ๋าา...อ้าาาา...เราเย็ดกันทุกวันจะไม่ให้มันใหญ่ได้ยังไงละจ้ะ....โอ้วววว....ท่านี้เสียวหัวควยจริง....อื้ออออ"  ผมโน้มตัวไปข้างหน้าและเร่งซอยเอวกระเด้าเธอไม่หนุดและทุกครั้งที่ผมกระเด้าเธอผมก็เพิ่มแรงขึ้นเรื่อย ตอนนี้เสียงที่เกิดจาการกระเด้าของผมมันดังฟังชัดมาก ทั้งเสียงครางของพี่พลอยและเสียงกระแทกของเราสองคนมันเป็นเหมือนยาไวอากร้าที่ช่วยเพิ่มพลังแลอารมณ์ให้ผมเร่งกระเด้าเธอแบบ100กิโลเมตรต่อชั่วโมง
"อ๊อยยย...อ๊อยยยยย....ผ....ผัวขา....โอ๊ยยย....อื้อออ....เอ๊าะ..โอ๊ยยยยยยยยย....เอ๊าะ...." พี่พลอยเธอเจอพลังของผมบวกกับอารมณ์ที่เธอมีอยู่แล้วเข้าไปถึงกับครางไม่เป็นภาษาเลยครับ เธอยิ่งครางก็ยิ่งเพิ่มอารมณ์เงี่ยนให้ผมยิ่งกระเด้าเธอแรงขึ้น อยู่ในท่านี้พี่พลอยเธอไม่สามารถจะตอบโต้ผมได้ครับ เธอได้แต่ครางและก้มลงมามองท่อนควยของผมที่มันวิ่งเข้าวิ่งออกรูหีของเธออย่างหนักหน่วงและรุนแรง
"อื้ออออ...อื้อออ...โอ๊ยยย...โอ้ววววววว....หีเมีย...อ๊อยยยย...อือออ...หีของเมียแหกหมดแล้วววว...อ๊ายยยยยย" เธอได้แต่ครางครับ ยิ่งครางก็ยิ่งเพิ่มความเงี่ยนให้ผม
"โอ้ววววว...ซี๊สสสส....หีเมีย...เย็ดกี่ทีก็ไม่เบื่อ...อ้าาา...ฟิตได้ตลอดจริงๆนะ.....อื้ออออ...ซี๊สสสส"   ตอนนี้ร่องหีเธอมันเปียกชุ่มไปด้วยน้ำหีของพี่พลอยที่มันไหลเยิ้มออกมา เธอคงจะแตกไปแล้วแน่ๆ แต่ผมมัวแต่เย็ดเธอเพลินจนไม่ได้สนใจจะสังเกตุว่าเธอเสร็จไปกี่ครั้ง แต่ที่แน่ๆผมยังไม่แตก เพราะถึงให้ตายผมก็ต้องเย็ดตูดเธอให้ได้  ผมกระแทกเธอท่านี้น่านๆก็รู้สึกเมื่อยแล้วครับพี่พลอยเองก็เช่นกัน ผมจึงอุ้มเธอลุกขึ้นจากเตียงทั้งๆที่ควยผมยังคาอยู่ในร่องหีของเธออย่างนั้นเพื่อไม่ไห้เสียอารมณ์ ผมอุ้มเธอมาที่โต๊ะเขียนหนังสือของเธอ ผมปล่อยเธอให้นอนลงบนโต๊ะให้หลังเธอพิงผนังห้องส่วนผมก็ยืนอยู่ที่หว่างขาของเธอและจับขาของเธอทั้งสองข้างถ่างออกกว้างๆ ผมโน้มตัวลงไปหาเธอ พี่พลอยเธอก็ยันตัวขึ้นมาหาผมเราสองคนประกบปากแลกลิ้นกันอย่างเมามัน ลิ้นของเราสองคนต่างพันกันนัวเนีย พี่พลอยเธอหน้าแดงระเรื่อผมยิ่งมองก็ยิ่งเงี่ยนกระแทกควยใส่เธอต่อไม่ยั้ง
"โอ้ววว...โอ้ยยย...โอ๊ยยยยย...ทำไมผัวยังไม่แตกอีกละ...โอ๊ยยยยย...อ๊อยยยย...อื้ออออ..."  พี่พลอยครางไม่หยุดแขนของเธอทั้งสองข้างโอบคอผมอยู่ เธออยู่ในท่ากึ่งนั่งกึ่งนอนครับเพราะหลังเธอพิงผนังห้องอยู่ นมของพี่พลอยทั้งสองข้างมันกระเด้งตามแรงกระแทกที่ผมกระเด้าเธอ
"โอ๊ยยย..อื้ออออ....ดีค่ะ....โอ้ววววว....แรงๆ....แรงๆสิค่ะที่รัก...โอ้ยยยย...ดูดนมเมียแรงๆ...อ๊อยยยย...อื้ออออ...เย็ดหีเมียแรงๆด้วย...โอ๊ยยยยย" พี่พลอยเธอครางไม่หยุดเลยครับเมื่อผมก้มหน้าลงไปดูดเลียหัวนมเธอ ผมทั้งกัดทั้งดูดเธอเหมือนเด็กทารกดูดนมแม่  ผมเร่งกระเด้าเธอสุดกำลังที่ผมมีอยู่ ไม่ว่าพลังส่วนไหนของร่างกายที่ยังหลงเหลืออยู่ผมรวบรวมมันมาที่ท่อนควยของผมหมดแล้ว ผมกระแทกเธอแรงขึ้นแรงขึ้นทุกครั้งที่ผมชักออกมาและกระแทกกลับเข้าไปในรูหีเธอ แรงมากซะจนโต๊ะทำงานของเธอโย๊กตามแรงกระแทก เสียงดัง เอี๊ยดดด อ๊าดดด เอี๊ยดดด อ๊าดดด ฟังแล้วได้อารมณ์มาก
"เมียจ๋าา...อู้วววว....ซี๊สสสสส...อือออออ....อืออ..." ผมอยากจะรู้จริงเลยว่าเธอแตกออกมากี่ครั้งแล้ว พี่พลอยเธอก้มลงดูรูหีของเธอตอนนี้มันแฉะและเยิ้มไปด้วยน้ำหีของเธอเอง ตอนนี่น้ำเชื้อของผมมันทะลักมาถึงหัวควยของผมแล้วครับ ผมอั้นมันต่อไปไม่ไหวแล้ว ผมไม่รู้ว่าเธอแตกไปถึง3รอบรึเปล่า แต่ผมทนไม่ไหวแล้วครับ ผมเสียวหัวควยเหลือเกิน จะแตกแล้ววววว    
"เมียจ๋า...ผัวน้ำจะแตกแล้วแล้วนะ...อู้ววววว....อ้าาาา...อย่าขมิบหีแรงๆสิ....อู้ววว...ซี๊สสสสส....เดี๋ยวผัวก็แตกหรอก....โอ้วววว" พี่พลอยเธอขมิบรูหีตอดรัดท่อนควยผมไม่หยุด
"เอาออกมาแตกในปากเมียนะค๊ะ...อ๊อยยย...โอ๊ยยยยย....อื้ออออ...อย่าแตกในนะ...โอ้ววววววว...อื้อออออ" ผมเร่งกระแทกเธอโถมแรงที่เหลือทั้งหมดประเคนให้เธอไม่ยั้ง และผมก็ชักออกมา พี่พลอยเธอก็รีบลงจากโต๊ะมาอมท่อนควยของผมและผมก็ระเบิดน้ำเชื้อพุ้งเข้าปากพี่พลอย พี่พลอยเธอก็กลืนกินมันลงไปเหมือนกลืนน้ำ ภาพที่น้ำเชื้อของผมมันผ่านลำคอของเธอดัง เอื๊อก  เอื๊อกกก มันช่างเป็นภาพที่น่าดูจริงๆ
หลังจากเสร็จศึกรักอันร้อนแรง เราสองคนก็มานอนกอดกันบนเตียง พี่พลอเธอก็นอนซบอกผมอย่างแนบแน่น เราสองคนต่างก็เหนื่อยหอบกันทั้งคู่
"พี่พลอยครับ พี่แตกไปกี่รอบหรอครับ" ผมถามคำถามที่ผมอยากรู้มาตลอดทั้งวัน
"คิกๆ อยากรู้ขนาดนั้นเลยหรอค๊ะที่รัก"  
"ครับ ผมอยากรู้ว่าผมจะได้เอาตูดพี่พลอยมั๊ย?"
"2ค่ะ" หาา 2รอบ
"2รอบเองหรอครับ" ผมอดเอาตูดเธอหรอเนี่ย โถ่
"2บวก2ค่ะที่รัก 4รอบค่ะ" ไม่น่าเชื่อเธอแตกไป4รอบเลยหรอ แสดงว่าผมอึดขึ้นสิเนี่ย
"จริงๆนะครับ แสดงว่าพี่พลอยให้ผมเย็ดตูดนครับ"  ผมจะได้เย็ดตูดเธอแล้ว ไม่อยากจะเชื่อเลย ผมฝันไปรึเปล่าเนี่ย
"ที่รักอยากจะทำอะไรก็ตามใจสิ่ค๊ะ"  พี่พลอยพูดพร้อมกับกอดผมแน่น
"แต่ว่าเหลียงอย่าพึ่งเย็ดตูดพี่ตอนนี้ได้มั๊ยจ้ะ"  
"ทำไมหรอครับพี่พลอย?"  ผมถามเธอด้วยความสงสัย
"จะโดนเปิดซิงตูดทั้งทีพี่ก็อยากโดนเย็ดในที่ ที่มันมีบรรยากาศดีๆนิ"  ผมงงกับคำพูดพี่พลอยมากครับเธอหมายความว่ายังไงกันนะ
"พี่พลอยหมายความว่ายังไงหรอครับ?"
"เอาไว้เดี๋ยวพรุ้งนี้เหลียงก็เข้าใจเองแหละจ้ะ ถ้าพี่วางแผนไว้ไม่ผิดคุณแม่ก็จะบอกเหลียงเอง"  ผมยิ่งงงเข้าไปใหญ่เลยครับ พี่พลอยพยายามจะบอกอะไรผมกันแน่?
"เอาเถอะจ้ะ คืนนี้เหลียงนอนกอดพี่นะ"  
"เอ่อ...ครับ" ผมนอนกอดพี่พลอยจนเธอหลับอยู่ในอ้อมกอดของผมครับ พี่พลอยเธอหลับไปแล้วแต่เธอทิ้งปริศนาไว้ให้ผมครับ ผมยิ่งคิดก็ยิ่งงง พี่พลอยหมายความว่ายังไงกันนะ
เธอบอกว่า จะโดนเปิดซิงตูดทั้งทีพี่ก็อยากโดนเย็ดตูดในที่ที่มันมีบรรยากาศดีๆนิ เธอจะบอกอะไรผมน๊าาา  แล้วเธอวางแผนอะไรเอาไว้กันแน่นะ แล้วพรุ้งนี้แม่ฝ้ายจะบอกอะไรผม
ผมยิ่งคิดก็ยิ่งง่วงครับ ผมก้มลงไปจูบหน้าผากพี่พลอยอย่างแผ่วเบาและนอนกอดเธอแน่น ใครอยากรู้เดี๋ยวพรุ้งนี้ก็รู้เองแหละครับช่วยกันกดแนะนำเวปข้างล่างด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
ถ้าชอบก็ให้คะแนนกันด้วยนะครับ วันหลังจะหามาให้อีก
ปล.เพื่อนๆคนไหนมี    รักยม โดย Assasin008 จอมแพทย์นิรนามภาค 2 โดย กระปี่หัก นักศึกษาฝึกงานถ่ายภาพ โดย ลองแต่งสักนิด  ดงสลัม
ตอนใหม่ๆช่วยลงให้หน่อยนะครับ ขอบคุณล่วงหน้า

ร่วมกัน"หยุด" ร่างพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ก่อนจะไม่มีหนังให้โหลดกัน เข้าไปที่
http://ilaw.or.th/node/883

+You'll never walk alone+

*

ออฟไลน์ tak19

 • Junior Member
 • ***
 • 455
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรักของผม ตอนที่ 18 ภารกิจพิชิตประตูหลัง(พี่พลอย)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2018, 03:08:01 pm »
ชอบละสินายเหลียง. ทางประตูหลังสุดยอดนะ

*

ออฟไลน์ badboy2522

 • Senior Member
 • ****
 • 637
 • 447
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณครับ. จะได้ประตูหลังแล้วยังต้องรอบรรยากาศอีกแหม่

*

ออฟไลน์ dan49

 • Senior Member
 • ****
 • 704
 • 441
  • ดูรายละเอียด
ครบเครื่องเลยนะนายเหล่ยงเล่นประตูหน้าครบหมดแล้ว คราวนี้อยากลองประตูหลัง 55555 ว่าแต่หลังจากเล่นประตูหลังพี่พลอยแล้ว คนอื่นอื่นคงทยอยโดนไปด้วยเหมือนกัน……คงได้ร้องกันระงมเลยที่นี้

*

ออฟไลน์ myfino262903

 • Full Member
 • **
 • 226
 • 3
  • ดูรายละเอียด
เอ้าลุ้นต่อพรุ้งนี้ครับ แต่เอนี้ก้อเช้าแล้วงั้นไปอ่านตอนต่อไปดีกว่า แนอะที่พระยาแนอะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ