เมื่อผมมีความสุข ตอนที่ 2 adslman

เมื่อผมมีความสุข ตอนที่ 2 adslman

 • 1 ตอบ
 • 9766 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

 • Veteran Member
 • ******
 • 1977
 • 21233
  • ดูรายละเอียด
เมื่อผมมีความสุข ตอนที่ 2 adslman
« เมื่อ: เมษายน 11, 2010, 03:07:59 am »
 เหตุการณ์เมื่อคืนมันยังติดตาตรึงใจผมจนนอนไม่หลับเกือบทั้งคืน มางีบได้นิดตอนตี 3พอตี 5 ครึ่งผมลุกมาอ่านหนังสือเพราะนอนไปก็ไม่มีอะไรดี แต่อ่านได้ไม่เท่าไหร่ ก็รู้สึกมึนหัวคงจะพักผ่อนไม่พอแน่ ผมนั่งคิดทบทวนอะไรๆหลายอย่าง จน เวลา6โมงกว่าจึงผมลงไปอาบน้ำ พบกับพี่กุนยืนล้างหน้าอยู่ หน้าห้องน้ำ พอเธอเห็นผม ก็ยิ้มให้แล้วพูดด้วยน้ำเสียงอ่อนหวานอย่างที่ผมได้ยินเมื่อคืน
"หลับสบายดีไหมจ๊ะ บอล"
"ก็หลับดีครับ พี่กุน" ผมโกหก
พี่กุนทำหน้าเง้างอดแล้วก็เดินมาหอมแก้มผมพร้อมกับบอกว่า
"บอกแล้วใช่ไหมว่าถ้าอยู่กัน 2 คน ให้เรียกกุนเฉยๆ"
พอผมจะตอบพอดี สา เดินลงมาเห็นและผมกับพี่กุนอยู่ใกล้ๆกัน ผมเลยรีบหลบฉากออกมา เธอคงจะแปลกใจครับเพราะที่ผ่านมาผมกับพี่กุนไม่มีโอกาสอยู่ใกล้ชิดกันเท่า ไหร่
"ทำอะไรกันหรือ 2คน?" สายิงคำถามมา
"ไม่มีอะไรหรอกแค่ให้บอลเขาดูก๊อกน้ำน่ะ มันไม่ค่อยไหล" พี่กุนรีบตอบทันทีเหมือนคิดไว้ก่อนสาเดินมาแล้วเปิดก๊อก "ก็ไหลนี่พี่ ไหนว่าไม่ไหลไง"
"อ้อ มันเพิ่งจะไหลน่ะ ตอนพี่ใช้อยู่มันไม่ไหล"ผมคิดอยู่ในใจ ไปได้ทุกทางไม่มีอุปสรรคเลยนะพี่กุนเนี่ย
"งั้นก็หลีกสิ สาจะล้างหน้าแล้ว" เธอบอกยังงั้นแต่ไม่วายค้อนผมมาทีหนึ่ง แต่ผมไม่สนใจเลยเปิดประตูห้องน้ำจะเข้าไปอาบน้ำ
..................................................................................................................

วันนี้ผมตั้งใจไม่ไปเรียน เพราะอยากนอนกับบ้าน เมื่อคืนนอนน้อยเกินไป ผมรีบกวาดบ้านถูบ้านให้เสร็จ พ่อพาน้ากวางไปกทมเมื่อวานกว่าจะกลับก็อีก วัน 2 วัน สาไปเรียนแต่เช้า ส่วนพี่กุนผมจำได้ว่าก็ต้องไปเรียนแต่เช้าเหมือนกันแต่ตอนนี้มัน 10 โมงแล้ว ทำไมรถของพี่กุนยังจอดอยู่? ผมกำลังล้างผ้าถูพื้นแล้วจะตาก พอดีกับที่พี่กุนตะโกนลงมาบอกว่า "บอลไปถูห้องกุนหน่อยสิจ๊ะ"
แหม เรียกเราซะ นี่ถ้าคนอื่นอยู่คงตกตะลึงไปตามๆกันแน่ ผมเลยคว้าไม้ถูเข้าไปห้องพี่กุนเห็นหล่อนกำลังอ่านหนังสืออยู่ที่โต๊ะ เวลานี้พี่กุนสวมเสื้อคอกลมสีขาวกางเกงยีนส์ขาสั้นจู๋มองเห็นขาอ่อนขาวอวบ และรูปทรงของก้นงามงอนได้ชัดเจน ผมรีบหลบหน้าแล้วตั้งหน้าตั้งตาถูพื้น .................................บรรยากาศแบบนี้ถ้าเงียบไม่พูดอะไรเลย เดี๋ยวมันจะกระดาก ผมเลยถาม ไป
" ไงวันนี้พี่กุนไม่ไปเรียนละครับ" พี่สาวคนสวยหันหน้ามามองยิ้มๆแล้วตอบชนิดผมอึ้ง
"อ๋อ .......ไปเรียนไม่ได้จ๊ะ ขืนเดินไปเรียนแบบขาถ่างๆยังงี้เขาก็รู้กันหมดสิ"
"โอ้ย อะไรกัน ขนาดนั้นเลยหรือ" ผมไม่คิดว่ากิจกรรมที่เรา2คนทำกันมันจะส่งผลมากยังงั้น
" ไม่หรอก ล้อเล่น..น่า แต่มันก็เดินขัดๆหน่อยละนะ กุนไม่ได้มีsexมานานแล้วละ"คงจะเป็นเดือนๆสินะนี่ หึ มิน่าเธอถึงระงับความเงี่ยนไม่ไหวจนต้องมาปลดปล่อยความอยากกับผมเมื่อคืน
"แล้วบอลละไม่มีเรียนหรอ"
"ผมอยากนอนกับบ้านน่ะครับ พอดีขี้เกียจไป"พอผมพูดจบพี่กุนก็ลุกจากเก้าอี้เดินมาข้างหน้าผม
"หลีกสิครับ ผมจะถูพื้น" กุนเอามือมาจับไม้แล้วมากระซิบข้างหูๆจนผมขนลุกเกรียว
"งั้นวันนี้เราก็อยู่กันทั้งวันสิ ที่รักขา ......ไม่ต้องถูแล้วห้องน่ะ วางไม้ไว้นั่นแหละ เอาควยของบอลมาถูกับหีของกุนดีกว่า" ได้ยินเท่านั้นแหละ ไอ้จ้อยของผมมันเริ่มรับรู้ทันทีและมันก็ตอบสนองด้วยการตั้งลำอย่างช้าๆ ผมวางไม้ถูพื้นอย่างกับต้องมนต์สะกด พี่กุนรีบจูงมือผมมาที่เตียงแล้วนอนลงพร้อมกับคว้าตัวผมไปกอดทาบทับบนตัวเธอ อยู่นาน และตาทั้ง2 ของผมจับจ้องที่ตากลมโตสดใสของพี่กุน สลับกับเต้าปทุมถัน2ข้างแทบไม่กระพริบ แล้วเธอก็ค่อยๆหลับตาลงริมฝีปากเธอเผยอขึ้น ช่างน่าเย้ายวนใจยิ่งนัก ในความคิดตอนแรกผมกะจะไม่ให้มีครั้งที่2เกิดขึ้น แต่เมื่อมีสาวงามมาขึ้นเตียงให้ลิ้มชิมรสถึงปากถึงควยแบบนี้ ถ้าผมไม่ตอบสนอง ผมคงถูกด่าว่าเป็นไอ้โง่สินะครับ
คิดได้ดังนี้ ผมจึงก้มลงจูบริมฝีปากนุ่มๆของกุนอย่างแผ่วเบาแล้วก็หนักขึ้นเรื่อยๆ จากนั้นก็ส่งลิ้นเข้าไปต่อสู้กับลิ้นของสาวน้อยจนอารมปั่นป่วนไปหมด
อืมมมม อืออ เสียงของกุนที่ลอดออกมายิ่งกระตุ้นความอยากของผมมากจนแกนกลางของร่างกาย เริ่มพองตัวใหญ่ขึ้นๆ มือของผมก็เริ่มซุกเข้าไปในร่องเสื้อผ่านบรา บีบหน้าอกของพี่สาวอย่างแผ่วเบา มันช่างนุ่มนิ่มจนไม่อาจจะหยุดเพียงแค่นั้นได้ต้องเพิ่มแรงบีบเคล้นจนกุน ต้องถอนริมฝีปากออกมองหน้าผมแล้วบอก
" เบาหน่อยสิคะ คนดีของกุน กุนไม่หนีไปไหนแน่จ๊ะ"
"โทษนะ มันอดใจไม่ได้น่ะ" แล้วผมก็เอานิ้วชี้กับโป้งบีบคลำที่หัวนมเล็กๆสีชมพูระเรื่ออย่างแผ่วเบา จนกุนร้องครางออกมา
"ดีจังเลย บอล เอาอีกข้างด้วยสิจ๊ะ ข้างเดียวไม่ได้น้า" ผมจึงเอามืออีกข้างที่ลูบหัวกุนอยู่ จับเต้านมอีกข้างพร้อมทั้งเอาลิ้นหัวนมจนกุนร้องครางไม่หยุด สักพักกุนก็พลิกตัวขึ้นคร่อมผม
"แกล้งกุนดีนัก ขอเอาคืนบ้างสิ" กุนเลิกเสื้อผมแล้วก็ก้มลงดูดที่หัวนมทั้ง2ข้างสลับกัน เธอทำได้รวดเร็วชำนาญจนผมเทียบไม่ติดกับที่ผมดูดเมื่อกี้เลย
มือของเธอก็จับควยของผมในกางเกงลูบไปลูบมา พร้อมทั้งถอดเสื้อเธอออกเผยให้เห็นบราเซียร์สีชมพูอ่อนแล้วภูเขาใหญ่อลังการทั้ง2ลูก และก็ลงจากตัวผมหันหน้าเข้าหาผมแล้วล้วงมือไปคว้าควยผมหมับแล้วก็กระทอกช้าๆ เป็นการกระตุ้นความเงี่ยนของผมให้คุโชนมากขึ้น ผมต้องตอบโต้ด้วยการเอามือไปลูบที่เป้ากางเกงยีนส์ตัวสั้นของกุน ความอยากเห็นอวัยวะเพศหญิงของสาวสวยตรงหน้าทำให้ผมรีบถอดกางเกงของกุนออก
ภาพต่อมาของผมจึงเห็นกางเกงในสีชมพู ที่บริเวณร่องหีมันเปียกชุ่มไปด้วยน้ำรักของกุน มันมากจนแทบเห็นกลุ่มขนหมอยดำขลับได้หมด และมีกลิ่นรักโชยออกมา................... มันแรงขึ้นเมื่อผมเอาจมูกเข้าไปดมดอม สูดกลิ่นรักจากพี่สาวสวยอย่างเต็มปอด กุนคงจะชอบมากจับหัวผมเข้าซุกกับร่องเต่าตัวใหญ่ของเธอเสียแนบแน่นจนผมรู้สึกอึดอัด แต่ผมก็ชอบยิ่งนักผมไม่พลาดที่จะเอาลิ้นเลียขึ้นลงแผล่บๆ รับรู้ความนุ่มลื่นของชั้นในและโหนกเนื้อที่มีขนยุ่บหยับอยู่นาน จนกุนร้องเสียงหลง ปิดตาปี๋
"เสียวจังเลย บอลจ๋าเอาอีก สิ เอาอีก อืออออ" ผมได้ยินเสียงกุนสูดปากอย่างหฤหรรษ์ ไอ้จ้อนที่อยู่ในกางเกงในมันพองตัวจนปวดไปหมด ผมละจากร่องหลีบแล้วมาจัดการลอกคราบตัวเองจนล่อนจ้อน ไอ้มังกรตาเดียวของผมผงาดหัวหงึก พร้อมลงสนามสู้ศึก กุนเลียริมฝีปาก ทำตาอย่างกระหาย เธอได้เห็นทุกสิ่งทุกอย่างของผมอย่างเต็มตา ชัดแจ้ง แล้วก็ลุกขึ้นยืน ถอดกางเกงในของเธอออก เผยให้เห็นน้องสาวแสนสวยของเธออย่างชัดแจ้งเต็มตาผมเช่นกัน ผมถึงกับตาโตด้วยความที่เพิ่งเคยเห็นจะจะแจ่มแจ้งเป็นครั้งแรกเพราะเมื่อคืนในห้องมันไม่ชัดเท่าไหร่ ผมมองอยู่นานจนกุนถอดบราเสร็จแล้วเตือนว่า
"แค่มอง ไม่หายเงี่ยนหรอกนะ เข้ามาหากุนสิจ๊ะ" พอผมไปถึงเธอก็ก้มลงคว้าควยของผมเข้าปากแต่ก่อนนั้นเธอแตะลิ้นที่ปลายหัววน หลายรอบเลยไปถึงหัวหยัก ผมถึงกับสูดปาก แค่เริ่มบรรเลงผมก็จะออกซะแล้ว จากนั้นเธอก็อมมันเข้าไปทั้งจนมิดแล้วก็ดูดขึ้นลงอย่างรวดเร็วตามลำดับ ผมแทบจะบ้าตาย ได้แต่เอามือลูบหัวกุน มือผมอยู่นิ่งไม่ได้ ตัวผมก็ต้องยกตัวสูงรับกับแรงดูดกุนนี้เก่งจนผมนึกไม่ถึงจริงๆ ถ้าไม่ได้ลองด้วยตัวเองไม่มีทางเชื่อเด็ดขาด
"กุนจ๋า บอลไม่ไหวแล้วขืนทำต่อมีหวังไม่ได้เย็ดกุนแน่ ฮุยยยยยยยย" เธอยังไม่ยอมหยุดง่ายๆแถมยังเอามือข้างนึงมานวดไข่2ข้างของผมอีก "จงใจแกล้งกันหรือไง"
"อูยยยยยย เก่งจังเลย พอก่อนน บอลจะไม่ไหวแล้ว" แน่ะยังมาทำเสยผมอีก ไม่ไหวแน่ผมรีบจับหัวเธอออก น้ำลายของเธอไหลยืดติดตามมุมปากของหล่อน เธอลุกขึ้นแถมมองผมยิ้มๆ นี่คงสะใจที่แกล้งกูได้สินะ อีดอก คราวนี้ตากูบ้าง ผมคิดแล้วรีบดึงมือกุนแล้วผลักลงที่นอนแทนที่กุนจะโกรธ กลับนอนหงาย กางขา ชันเข่า2ข้าง แล้วเอามือแหกรูหีที่ฉ่ำเยิ้มด้วยน้ำหล่อลื่นจนเป็นเมือกใส แล้วทำตาหวานเชื้อเชิญผม
"มาสิบอลขา มาเลียหีสดๆของกุนก่อนเร้ว"ผมกะว่าจะเอาควยแทงหีให้แหก พอกุนพูดยังงี้เข้า
"ดีละงั้นบอลขอเลียหีกุนบ้างละกัน"ผมรีบเข้าหาเตรียมเอาลิ้นลง
"อ๊าา เร็วสิคะ แหกให้เลียแล้วเนี่ย ถ้ามัวช้าไม่ให้เย็ดไม่รู้ด้วย"ร่านนักนะ ผมเริ่มปฎิบัติการทันที นึกว่าจะแน่ พี่สาวของผม ถึงผมจะไม่เคยเลียหีใครมาก่อนแต่ของแบบนี้มันเป็นไปเอง ได้ผล ผมเลียขึ้นลงสลับซ้ายขวาแถมแยงทั้งแคมนอกแคมในและไม่พลาดเลียเม็ดแตดที่ยื่น แพลมออกมาจนกุนร้องครางดังลั่น พูดไม่เป็นภาษา แถมเร่งให้ผมดูดเม็ดหีด้วย
" อาาาา เสียวจังเลย เสียวอะไรอย่างนี้ เอาอีกสิ เอาอีก อย่าหยุดด โอ้ยยยยยย"ผมใช้มือแขนล็อคจับต้นขากุนไว้ไม่ให้ดิ้นไปไหนแล้วแยงลิ้นเข้าในร่องหีจนเกือบมิดลิ้นของผมแล้วแยงเข้าแยงออกอย่างรวดเร็ว กุนพูดอะไรผมไม่รู้เรื่องแล้ว มีแต่เสียงร้องครวญครางอย่างน่าสงสาร แต่ผมสะใจวะ สักพักร่างของเธอก็เกร็งกระตุก
รูหีของเธอหลั่งน้ำเสียวออกมาเต็มปาก จมูกผม ผมเอาลิ้นเลียน้ำหีจนเกลี้ยง แล้วก็เอาทิชชู่มาเช็ดหน้าตัวเอง กุนนอนหมดแรงแผ่หรา ผมว่าเธอหมดเสียงมากกว่า ก็ร้องซะไม่หยุดยังงั้น ผมไปนอนข้างเธอ แล้วก็กอดกุนไว้ กุนทำตาค้อนเอามือมาหยิกอกผม
"นี่แน่ะ คนบ้า บ้าๆๆๆๆ บอกให้เย็ดก็ไม่ยอมเย็ด เอาแต่เลียจนกุนแตกก่อนเลย"
"เอ๋ ไม่ได้ยินนะจ๊ะ บอลเลียเพลินไปหน่อย" "คนชอบแกล้ง นี่แน่ะๆๆ"
"เป็นไงจ๊ะ เมียจ๋า ไปสวรรค์แล้วคนดีของพี่ ฮะ แกล้งผมดีนัก เจอบ้างเสียวถึงใจไหม"
"เดี๋ยวก็ไม่ให้ไปสวรรค์ซะหรอก"
"ไม่ได้ ไม่ได้ ผัวยังอยู่โลกมนุษย์อยู่เลย จะทิ้งผัวไปสวรรค์คนเดียวได้ไงกัน"
"เมียไม่ใจร้ายยังงั้นหรอกค่า เอาสิ จะเอาท่าไหน ตรงไหนกุนยอมเธอทุกอย่าง"
"เอาท่าหมานะ ผัวอยากลองมานานแล้ว"
ไม่มีคำตอบแต่กุนโก้งโค้งยกก้นขึ้นสูงทันทีแถมส่ายตูดไปมา เพื่อยั่วยวนผม
"อย่าแทงผิดรูนะจ๊ะ มันจะเจ็บไม่ใช่น้อย"
"แล้วถ้าจะแทงรูตูดนี้ละจะได้ไหม"
"สัปดน ไม่ให้ ต้องเอารูนี้ก่อน" แล้วกุนก็แหวกจนแคมหีปลิ้นเห็นเนื้อในสีแดงสด มีเมือกใสๆไหลออกมาอีก ผมกระทอกควยเบาๆเป็นการอุ่นเครื่อง แล้วก็จ่อที่ร่องหลืบของพี่สาวไม่แท้ แต่ยังไม่เอาเข้า ต้องสำรวจปากทางซะก่อน โดยการเอาปลายควยถูที่รอยแยกไปมาจนกุนร้อง
"ขนาดนี้ยังจะแกล้งเมียอีก บ้าจังเลย เร็วสิ กุนเงี่ยนจะแย่แล้วนะ"ผมเริ่มกดควยเข้าช้าๆ เอามือ2ข้างจับแก้มก้นของกุนแล้วดันเข้าไป กุนเชิดหน้าหลับตาปี๋ สูดปาก
ยาวๆอย่างเสียวซ่าน
"กุนมองกระจกด้วยสิ จะได้เห็นหน้าตัวเองไงว่ามีความสุขแค่ไหน"
พอมิดด้าม ผมก็เอามือไปช้อนหน้าอก2ข้างของกุนพร้อมทั้งโน้มไปจูบ พี่สาวแสนร่านก็หันมาแลกลิ้นกับผม มันต้องเป็นภาพที่สวมงามมากกว่านี้แน่ๆถ้ามองผ่านห้องที่มีกระจกรอบทิศกุนเอานิ้วมาดูดที่ปากแล้วก็เหลียวมามองผมด้วยสายตาที่ยั่วสวาทชายคนไหนรับรองต้องตกบ่วงที่เธอดักไว้แน่นอน ผมค่อยซอยเข้าซอยออกช้าๆ มันช่างลื่นอะไรอย่างนี้ หนอ............. ความเสียวซ่านที่ผมพานพบมันมากกว่าเมื่อคืนที่เธอเข้ามาจู่โจมซะอีก แต่ตอนนี้ผมเป็นคนกระทำการอันอุกอาจนี้ซะเอง กุนร้องส่งเสียงดังขึ้นเรื่อยๆ
"อร่อยจังเลยคะบอลจ๋า อืมมมมม เร่งอีกเร่งอีกสิอ๊าาาาาา"
"ได้จ๊ะได้ ตามใจกุนเลย บอลจะสนองให้"ผมประคองที่สะโพกผายทั้ง2ข้างแล้วเร่งความเร็วขึ้นเรื่อยๆจนเตียงสั่นออดๆแอดๆ กุนไม่ยอมแพ้ผมง่ายๆเด้งตัวเข้าหาผมอย่างเต็มที่จนผมกระจายความรุนแรงในเกมส์สวาทของเรา2 จึงรุนแรงยิ่งกว่าเกมส์ไหนๆบนโลกนี้
"โอ้ยยย เสียวจังเลย ยย ช่วยกุนด้วย ช่วยเมียด้วย โอ้ยย อาาา" กุนซุกหน้าลงกับที่นอน มือ 2ข้างจิกที่นอนแน่น ผมเอามือไปลูบผมยาวสลวยของกุนให้เห็นต้นคอขาวเนียนและแผ่นหลังที่มีหยาดเหงื่อ พราวเต็มไปหมดไม่ต่างอะไรกับผม ........................ มีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นแต่เรา2คนไม่สนใจอะไรทั้งนั้น ผมได้ยินแต่เสียงครางของกุนและเสียงควยที่วิ่งผ่านเข้าออกในรูหีเสียงเจ๊าะแจ๊ะๆ เพราะน้ำหล่อลื่นของหญิงสาวที่หลั่งรินช่วยชะโลมแท่งควยจนมันปลาบ และเมื่อผมชักออกมาหมด กุนก็หันมามองอย่างสงสัย แต่ผมชิงบอกก่อนว่า
"มายืนเย็ดกันนะจ๊ะ ผัวชักปวดเข่าละ" กุนยิ้มแล้วลุกขึ้นพร้อมทั้งรวบผมแล้วมัดด้วยยางวงเป็นทรงหางม้า แล้วไปยืนก้มหน้าที่หน้าต่างหันหลังให้ผมเห็นก้นงามงอน และช่องหีจากข้างหลังที่ปริ่มไปด้วยน้ำแห่งความปรารถนา จนไหลย้อยมาตามขาอ่อน ดูเธอจะไม่ค่อยเหนื่อยเท่าไหร่ แต่ผมสิครับตัวร้อนผ่าวไปทั้งตัว แถมยังหอบนิดๆด้วย
..................................ผมไม่ปล่อยเวลาให้หมดไปเปล่าๆ ผมรีบคว้าน้องชายที่ตั้งเด่จวนจะน้ำแตกแหล่มิแหล่เข้าไปหาน้องสาวของกุน เพื่อทำความรู้จักกันอีกครั้ง ด้วยความสูงของกุนที่สูงราว165-166ซม. ผมไม่ต้องย่อขาอะไรเลย ไปถึงโคกหีที่แบะรออยู่แล้ว ผมก็ดันพรวดทันที กุนสะดุ้งเล็กน้อยคว้ามือ2ข้างของผมไปกุมเต้านม2ข้างแล้วบอกให้ผมกระเด้าโดยไว ผมสนองความต้องการของเธอด้วยความเต็มใจและเต็มที่แต่แรกจนกุนร้องครวญครางดังมากผมกลัวว่าใครจะได้ยิน เลยบอกให้กุนเบาเสียงลงหน่อยผมเลื่อนมือจากนมไปที่สะโพก จับจนมั่นแล้วกระแทกเข้าออกอย่างรุนแรง จนกุนกัดฟันเสียงกรอดๆ หลับตาปี๋ตอนนี้มีแรงเท่าไหร่ผมประเคนควยใส่รูหีไม่ยั้งจนใกล้จะเสร็จ ใกล้สวรรค์อยู่รอมร่อ
"โอ้ยย กุนจ๋า ผัวจะไปสวรรค์แล้ว ผัวจะแตกแล้ววววว" ผมร้องเสียงหลงแข่งกับเสียงร้องของกุน
"มาเถอะจ๊ะ อืออออ อาาาาาาาาา เมียก็จะแตกแล้ว แตกพร้อมเมียเลยนะ แตกออกมาเลย....."
ไม่นาน พวงกระโปกของผมก็เกร็งตัวอย่างสุดกลั้น แล้วก็ฉีดสายน้ำอุ่น เข้าตัวของกุนผ่านรูหีที่ฉ่ำแฉะและตอดตุบๆกับควยผมอย่างรุนแรง กุนหายใจหอบ แล้วก็ฟุบหน้ากับหน้าต่างอย่างเหนื่อยอ่อน ไม่ต่างอะไรกับผมที่ต้องฟุบตัวทับร่างเปลือยของกุน เพราะมันไม่ไหวจริงๆ ขืนรีบดึงตัวออกมีหวังผมได้หงายหลังไปแน่
"กุนมีความสุขที่สุดเลยนะ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าบอลจะไม่เคย........................."ผมภูมิใจที่ทำให้หญิงสาวบอกว่าตัวเธอมีความสุขเมื่อได้ร่วมเพศกัน ผมจับตัวกุนออกจากหน้าต่างมานอนที่เตียงโดยที่พยานรักของเรายังติดหนึบด้วยกันแล้วก็แยกออกช้าๆ หยาดรักของทั้งผมและพี่สาวคนสวยก็ไหลย้อยลงมาตามหน้าขาและติดที่ควยของผมจนเป็นมันเยิ้ม กุนพลิกตัวมากอดผมแนบแน่นผมก็กอดเธอตอบ ไม่มีเสียงพูดอะไรกันทั้งสิ้น เพราะเราสนทนากันด้วยร่างกาย อารมณ์ และ
ความรู้สึกกันไปแล้ว................. ผมลูบผมเธออย่างทนุถนอมไปมา สักพักผมกับกุนก็ลุกขึ้นไปอาบน้ำ ด้วยกัน ปล่อยให้กลิ่นคาว คราบสวาทที่เรา 2 คนร่วมกันก่อขึ้นเปรอะเปื้อนตามที่นอน พื้นห้องและชุดชั้นในของสาวน้อย

   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

*

ออฟไลน์ tak19

 • Junior Member
 • ***
 • 429
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อผมมีความสุข ตอนที่ 2 adslman
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2018, 09:20:48 pm »
เล่นท่าหมาเลย. แต่ท่าเล่นประตูหลังละ. จะเป็นยังไง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ