อยากลองของใหม่

อยากลองของใหม่

  • 0 ตอบ
  • 3988 อ่าน
*

ออฟไลน์ pummos

  • Full Member
  • **
  • 133
  • 11
  • ดอยอมก๋อย
    • ดูรายละเอียด
อยากลองของใหม่
« เมื่อ: เมษายน 17, 2010, 10:12:02 am »
ก่อนที่แนน(นามสมมุติ)จะเราให้ฟังก็มารู้จักกันก่อนน่ะตอนนั้นแนนอายุ16เริ่มจะเข้า17แนนได้มารู้จักกับพี่เบิร์ดเพราะว่าแฟนเพื่อนแนนติดต่อให้พี่เบิร์ดเป็นคนที่ปากหวานกับผู้หญิงทุกคนพี่เขาเลยเจ้าชู้คงรู้จักกันพอแล้วแนนเล่าเลยดีกว่าหลังจากที่แนนได้คุยกับพี่เขาจากนั้นไม่กี่วันแนนก็มีอะไรกันพี่เขาเพราะความอยากรูอยากลองอะไรใหม่ๆๆบ้างเพราะแฟนเพื่อนแนนมันบอกกับแนนว่าพี่เขา.......ทำแนนก็ไม่รูว่ามันเรียกอะไรอ่ะขออธิบายเลยแล้วกันอย่างระเอียดเลยเนี่ยมันมีเม็ดรอบท่อนเอ็นอ่ะทั้งหมด25เม็ดจิงเพราะแนนนั่งนับเองกับมือเลยน่ะลักษณะเหมือนดาวตอนมันหดอ่ะตอนที่มันเป็นแบบนี้แนนชอบมากๆๆมันน่ารักแปลกๆๆเวลามันแข็งมันน่ากลัวมากก็ทีแรกๆๆน่ะพอหลังๆๆแนนซักจะชินอ่ะอืมอยากรู้ว่ามันเรียกไรอ่ะเข้ามาอ่านแล้วก็บอกแนนบ้างน่ะจะได้เรียกถูก...อืมรู้จักกับมันไปแล้วท่อนอันนี้แหละที่ทำให้แนนอยากลองวันนั้นแนนเลยโทรตามพี่เขามาที่บ้านเพื่อนพอพี่เขามาถึงพี่เขาก็เฉยๆๆเพราะตอนนั้นเรายังเพิ่งคบกันใหม่ๆๆแนนก็เลยเรียกพี่เขามานั้งที่เตียงนอนด้วยกันเพื่อนแนนอยู่ด้วยแนนก็คุยกับพี่เขาไปซักพักแนนก็ถามพี่เขาว่าจริงหรือเปล่าที่ทำท่อนเอ็นมาอ่ะ.........พี่เขาก็อายๆๆเพราะเพื่อนแนนนั่งอยู่ด้วยเหมือนเพื่อนเปิดทางให้เพื่อนแนนมันเลยลุกออกไปนั่งที่ข้างนอกพี่เขาบอกแนนว่าไม่ได้ทำแนนก็บอกว่าไม่เชื่อพี่เขาเลยบอกว่าอยากรู้ก็ลองดูเอาเองแนนก็เลยลองดูพี่เขาจับมือแนนมาว่าที่ตรงท่อนเอ็นของเขาจากนั้นเขาก็เริ่มเข้ามานั้งใกล้ๆๆ.....แนนแล้วค่อยๆๆหอมแก้มแนน
แนนก็เริ่มเคลิ้มตามพี่เขาก็เริ่มดูดปากแนนลิ้นแรกลิ้นกันซักพักเราก็เริ่มมีอารมณ์ด้วยกันทั้งคู่พี่เขาเริ่มจับแนนนอนลงที่แรกแนนก็ไม่ยอมน่ะค่ะพี่เขาก็ไซ้ร์ซอกคอจนแนนนี้เคลิ้มอีกครั้งค่ะพี่เขาก็เริ่มเอามือร่วงเข้ามาในกระโปรงของแนนค่ะ........น้ำแนนมันก็เลยออกมาต้อนรับมือพี่เข้าสิค่ะแฉะเหนี่ยวไปหมดเลยค่ะพี่เข้าเหมือนแกล้งแนนเลยแนนเริ่มเงี่ยนพี่เข้าก็ยังไม่ยอมงัดเอาท่อนเอ็นใส่ซักเอานิ้วเขี่ยเล่นซะแนนนอนเกร็งไปหมดเลยละค่ะพี่เข้าเขี่ยติ่งแนนเรื่อยๆๆเสียวมาเลยค่ะเหมือนพี่เข้าเริ่มไม่ไหวแล้วมั่งค่ะเขาเอาออกมาแต่แนนก็ยังไม่เห็นหรอกค่ะเพราะพี่เขาไม่ยอมให้แนนเห็นมันเข้ากลัวว่าถ้าแนนเห็นแล้วจะไม่ยอมพี่เขาจากนั้นพี่เบิร์ดก็เอาท่อนเอ็นมาถูๆๆที่ร่องจิ๋มแนนแนนเริ่มครางออกมาไอยแล้วค่ะเพื่อนเสียวค่ะพี่เข้าเริ่มกดมันเข้าไปในร่งจิ๋มแนนค่ะ
ขอบอกค่ะที่แรกเข้าได้แต่หัวค่ะพอท่อนเอ็นเข้าแนนร้องออกมาไม่ค่อยจะเป็นภาษาแล้วละค่ะโอ้ย.....ย......ย..ยย....ย..พี่แนน.....น.....น..เจ็บ...บ..บ...เหรอ...เกิ..นไม่....ไห...ว....แล้...วพี่เข้าก็มาดูดปากแนนแล้วกระซิบที่ข้างหูว่าทนหน่อยน่ะเดี๋ยวก็หายแนนเลยพยักหน้า   .....พี่เขาก็ค่อยๆๆเอาเข้าไปอีก  ...ตอนที่มันค่อยๆๆเข้าไปในร่องจิ๋มน่ะค่ะบอกได้คำเดียวเลยเหมือนตอนโดนครั้งแรกเลยค่ะจิ๋มแนนนี้เหมือนฉีกเลยค่ะพอมันเข้าไปสุดลำมันก็ค่อยๆๆผ่อนคลายค่ะเปลี่ยนจากความเจ็บเป็นความเสียวพี่เข้าค่อยๆๆชักเข้า....ชักออก...ช้าๆๆขนาด.....พี่เขาทำค่อยๆๆยังเจ็บเลยค่ะรอบแรกก็จบไปพี่เข้าก็น้ำแตก   หกรดที่นอนเพื่อนเลยต้องเอาไปซักให้
มันแนนก็นั่งรดไปก็พี่เข้า2คนก็ไปที่บ้านพี่เข้าพี่เข้าก็เอาผ้าปูที่นอนไปซักที่บ้านพี่เขาก็เหมือนเป็นใจค่ะไม่มีคนอยู่ซักคนตอนนั้นก็เพิ่งจะเที่ยงเองค่ะระหว่างรอผ้าปูที่นอนแห้งก่อนไม่ปล่อยเวลาให้เสียเปล่าหรอกค่ะก็มาออกกำลังกายบริหารกล้ามเนื้อกันหน่อยสิค่ะก็รอบแรกมันเร็วเหลือเกินจากนั้นพี่เข้าก็ชวนแนนมานั้งบนที่นอนค่ะแนนก็ว่านอนสอนง่ายอยู่แล้วนี้ค่ะก็เดินตามมานั้งค่ะพี่เข้าก็บอกแนนว่าดูทีวีไปก่อนน่ะเดี๋ยวพี่มา
พี่เบิร์ดเข้าเปลี่ยนกางเกงค่ะจากกางเกงยีนต์เปลี่ยนเป็นกางเกงขาสั้นตัวเดียวไม่ใส่เสื้อน่ะค่ะสบายๆอ่ะแล้วพี่เข้าก็มานั้งข้างๆๆแนนพี่เขาถามแนนว่าอยากเห็นจริงๆๆเหรอว่าพี่ทำท่อนเอ็นมาหรือเปล่าแนนก็บอกพี่เขาว่า
....อืม.....แนนอยากเห็นจริงๆๆพี่เขาก็เลยให้แนนลองจำดูที่แรกก็ตกใจค่ะมันเป็นเรื่องจริงค่ะหลังจากที่แนนจับท่อนเอ็นพี่เบิร์ดมันก็เริ่มแข็งตัวสิค่ะที่เข้าก็เริ่มจูบปากแนน ......มือพี่เข้าก็ไม่ค่อยเป็นสุขค่ะมือนึกก็บีบนมแนนซ้ายที่.......ขวาทีแนนนเริ่มเกร็งค่ะอีกมือนึงพี่เข้าก็ร่วงเข้ามาให้กระโปรงแนนค่ะพี่เริ่มลูบโหนกแนนเบาๆๆๆและพี่เบิร์ดก็เริ่มปลดกระดุมแนนที่ละเม็ด   .....ทีละเม็ด  จนหมดค่ะเหลือแต่เสื้อชั้นในแล้วก็ค่อยๆๆปลดตะขอกระโปรงแล้วรูดซิบลงค่ะตอนนี้แนนเหลือเพียงเสื้อชั้นในกับกางเกงในพี่เขาเริ่มดมที่นมแนนแล้วค่อยเอามือไปปลดตะขอหลังตอนนี้เหลือแค่กางเกงในตัวเดี๋ยวเท่านั้นพี่เขาก็บรรจงถอนมันออกมาแล้วว่างที่ข้างๆๆตอนนี้แนนนอนเปลือยออกโดยไม่มีอะไรมาปิดเลยหวิวค่ะพี่เข้าเริ่มเคล้นนมทั้งสองข้างของแนนแนนครางออกมาเบาๆๆค่ะ  อือ  อื้ม  ... ....จากนั้นพี่เขาก็เอานี้วมาเขี่ยที่เม็ดเสียวของแนนค่เขี่ยเบามั้งแรงมั้งทำให้ได้อารมณ์มากเลยค่ะพี่เขาค่อยๆๆเข้านิ้วกลางแหย่เข้าไปในร่องจิ๋มแนนค่ะโอ้ย..  ย...ย..พี่แน..น..เสียว...แนนไม่...ไหวแล้วพี่เขาก็เลยเอาท่อนเอ็นของเขามาถูๆๆๆตรงร่องจิ๋มของแนนแล้วก็ค่อยๆๆกดหัวลงไปค่ะ  มันไม่เข้าค่ะติดเม็ดที่พี่เข้าทำมามันก็ไม่เกินความสามารถพี่เข้าอยู่แล้วพี่เขาพยายามเขามันเข้ากว่าจะเข้าเกือบ10นาทีแน่ถอดเข้าถอดอกอยู่หลายรอบค่ะ  พอเข้าไปหมดพี่ก็ค่อยๆๆเด่งใส่จิ๋มแนนช้าๆๆๆและเบามากด้วยพอพี่เด่งเข้าแนนครงออกมาก....โอ้ย..เจ็บ..จัง...ง..เสียวด้วยพี่เริ่มเร่งจังหวะเร็วขึ้นและแรงทำใหแนนร้องออกไม่เป็นภาษาเลยค่ะโอ้....ย.....ย....ไม่...ไห.......ว..........วแล้...ว....วพี่เร็วๆๆหน่อยแนนจะเสร้จแล้วพี่เร่งตามที่แนนขอค่ะโอ้..ย...แน..น..จ....จะเสร็จแล้วน่ะพี่บอกว่าเดี๋ยวเสร็จพร้อมกันจากนั้นอีก  4 -5ครั้งพี่ก็ชักท่อนเอ็นมาปล่อยข้างนอกแนนก็ลุกไปเข้าห้องน้ำเวลาฉี่โอ้ย   ..........สุดๆๆๆๆค่ะแสบมากๆๆๆๆๆ
ในวันรุ่งขึ้นแนนมองจิ๋มตัวเองโห้  แดงมากเลยค่ะบวมด้วยระบอมไปหมดเลยค่ะหลังจากนั้นอีก2วันแนเริ่มหายก็ไปมีอะไรกันต่อที่บ้านพี่เขาวันนี้ร้อนมากพี่เขาถามแนนว่าจะอาบน้ำเปล่าแนนบอกว่าอืมก็ดีร้อนอยู่เหมือนกันพี่เลยบอกว่าเดี๋ยวไปอาบน้ำด้วยกันแนนก็เดินไปเลยค่ะเข้าไปอาบน้ำกับพี่เขาพออาบน้ำเสร็จก็อยู่ในสภาพที่ผ้าเช็ดตัวคลุมมาผืนเดียวแล้วก้อมานั่งเช็ดตัวบนที่นอนพี่เขาก็มานั้งแล้วก็ดึงผ้าเช็ดตัวเราออกพี่เขาก็เริ่มมาดูดนมเราแล้วก็ลากลิ้นลงไปจนถึงโหนกจิ๋มค่ะพี่เข้าก็เหงยหน้ามาถามเราว่าเคยโดนเลียจิ๋มมาก่อนหรือปล่าเราบอกว่าไม่เคยพี่เขาเลยบอกว่างั้นพี่ขอน่ะเราเลยบอกพี่ว่าอือพี่เขาเอาหน้ามาซุกที่จิ๋มแล้วก็เอาจิวเขี่ยเล่นที่เม็ดแตดเราครางเบาๆๆในลำคอพี่ถามว่าเป็นไรเสียวเหรอเราก็เงียบพี่ก็ทำต่อเราเกร็งนิ้วเสียวมากเราเด่งจิ๋มรับหน้าพี่มือเราก็กดหัวพี่ว้เหมือนไม่อยากให้ออกไปจากจิ๋มเราพี่เลียน้ำเงี่ยนเราจนหมดพี่เลยให้เราอมให้เราเลียเล่นกันให้ท่า69พี่เลียมันมาเราก็อมเก่งมาด็วยพี่บอกน่ะไม่ได้หลงตัวเองพอพี่น้ำใกล้แตกพี่ก็ขอแตกในปากเราแล้วขอให้กลืนแต่ไม่รู้ทำไมกลืนไม่เคยลงซักทีใครมีวิธีที่ทำให้กลืนได้บอกบ้างน่ะอือต่อพอพี่น้ำแตกเสร็จครั้งแรกเราก็ลงมานอนพี่เขาก็เอาขาเราอ่าให้เห็นร่องจิ๋มแล้วก็เอาท่อนเอ็นแย่เข้าไปที่นี้เริ่มเข้าง่ายกว่าเก่าแต่ยังเจ็บอยู่พี่กดหัวเข้าไปได้ประมาณเกือบครึ่งเราบอกว่าเจ็บพี่ถามเราว่าเจ็บหรือเสียวเราบอกว่าเจ็บแต่มันก็ทั้งเจ็บแล้วเสียวเหมือนยิ่งแกล้งเอาเข้าไปทีเดียวหมดเลยค่ะโอ้ย  ทำไรเนี่ยเดี๋ยวฉีกหมดหรอก พอเข้ามาได้พี่ก่อนเริ่มเอาเราครั้งนี้เอาทั้งเร็วแรงกว่าเมื่อก่อน อื้ม..ม.....พี่.....เอ...แนน.....แรงงๆๆหน่อยแนนไม่ไหวแล้วพี่ก็ตอบสนองเต็มที่ทำให้แนนเสร็จแต่พี่ไม่เสร็จแนนก็เลยผลักพี่ออกแสบค่ะน้ำหมดพี่เข้าก็เขี่ยเล่นจนมีน้ำเราก็เอาต่อสิเดี๋ยวน้ำแห้งที่นี้พี่เข้าเอาเข้าไปที่เดี๋ยวสุดเลยไม่เจ็บแล้วเสียวค่ะเอากันเกือบ20นาทีพี่น้ำใกล้แตกแนนก็ใกล้เสร็จ   ....พี่เร็วๆๆหน่อยแนนเสียว....อื้ม....อือ....อือ...อือ...อื้มโอ้ยไม่ไหวแล้วเสียวพี่ขอแตกข้างในน่ะแนนบอกว่าอือเป็นครั้งแรกและคนแรกที่เคยให้แตกข้างในแนนค่ะตอนมันแตกมีอะไรอุ่นๆๆอยู่ในจิ๋มอ่ะค่ะแนนบอกพี่ว่าอย่าเอาออกน่ะแนนชอบอย่างนี้มันนิ่มจิ๋มดีพี่ก็ตามใจให้ท่อนเอ็นอันอ่อนอยู่ในจิ๋มแนนและทุกๆๆเดือนเรามีอะไรกันเกือบทุกวันวันประจำเดือนบ้างครั้งถ้าเงี่ยนก็ผ่าไฟแดงค่ะมันไปอีกแบบและบ้างครั้งถ้าแนนเงี่ยนจัดแล้วไม่ยอมแข็งแนนก็เอามันมาถูที่ร่องจิ๋มแนนค่ะบ้างครั้งมันก็ไม่แข็งแต่ถ้าเงี่ยนแนนก็พยายามเอาเข้าอย่างนั้นแหละยัดเข้าไปให้มันแข็งข้างในอิอิคนเงี่ยนนี่แต่ในที่สุดแนนก็ต้องเลิกกับเขาในที่เพราะความเจ้าชู้ของเขานั้นองแต่หลังจากเลิกกันแนนเลยเข้ามาอ่านเรื่องเสียวเกือบทุกวันแต่ไม่เคยช่วยตัวเองน่ะอิอิเรื่องของแนนมีอยู่แค่นี้แหละ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ