ไอ้ม้า โดย คนโบราณ

ไอ้ม้า โดย คนโบราณ

  • 0 ตอบ
  • 11682 อ่าน
*

ออฟไลน์ boomy123

  • Full Member
  • **
  • 106
  • 1689
    • ดูรายละเอียด
ไอ้ม้า โดย คนโบราณ
« เมื่อ: เมษายน 22, 2010, 10:42:08 am »
 ไอ้ม้า  คนโบราณ

           วิชาชายหนุ่มวัย 19 ปี สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี หางานทำมาเกือบปีแล้วหาไม่ได้ จึงมุ่งหน้าเข้าสู่กรุงเทพมหานคร เพื่อมาหาเพื่อนเก่าที่ได้ย้ายตามครอบครัวมา เขาหยุดยืนหน้าบ้านครึ่งตึกครึ่งไม้รั้วรอบขอบชิด แล้วก้มลงอ่านจดหมายในมือ ทบทวนหมายเลขบ้านจนแน่ใจแล้วเขากดกริ่งที่เสาปะตูทันที
           ชั่วครู่เสียงเดินออกมา เป็นเด็กผู้หญิงอายุราวสิบสี่สิบห้า สวมเสื้อยืดคลุมหลวม ๆ คล้ายกับรีบร้อนใส่ หน้าตาตื่น ผมเผ้าไม่เป็นระเบียบ
“พี่มาหาใครคะ” เสียงใส ๆ เอ่ยถาม
“บ้านคุณบวรเดชใช่มั้ยครับ”
“ใช่ค่ะ..” เขาระบายยิ้มออกมา
“เออ..เขาอยู่มั้ยครับ..”
”อยู่ค่ะ..จะบอกว่าใครมาหาคะ”
“ผมวิชาครับ..เป็นเพื่อนกับบวรเดช”
“รอสักครู่นะคะ” เด็กสาวหันหลังกลับไป

“อ้าวเฮ้ยไอ้ม้า…มาไงเนี่ย..เข้ามา ๆ “เสียงทักเอะอะขึ้น วิชามองเพื่อนรักพร้อมกับยิ้มจนตาหยี ชายหนุ่มวัยไล่เลี่ยกันเปิดประตูรั้วพาเพื่อนเข้ามาในบ้าน หลังจากสองชายหนุ่มนั่งลงบนโซฟารับแขกเรียบร้อยแล้ว เจ้าของบ้านเอ่ยขึ้น
“ไปยังไงมาไงเนี่ย…เก่งวะ..มาตั้งแต่เมื่อไหร่”
“เฮ้ยช้า ๆ ..ข้ามาถึงเมื่อเช้าลงรถได้ก็ตรงมานี่แหละ..หลงไปซะเกือบชั่วโมง..เอ็งได้งานทำหรือยังวะ”
“ยังว่ะ….ว่าจะไปเป็นเซลล์ลองดู..บริษัทนี้เขาให้ขอเสนอดี 60 40 ว่ะ ขายมากได้มาก ไม่มีเงินเดือน มันเป็นผลิตตัวใหม่เพิ่งจะเปิดกิจการ ข้าคิดว่าดีกว่าอยู่เปล่า ๆ เอ็งมาก็ดีแล้ว..ไปสมัครพร้อมกันเลย..”บวรเดช บอกเพื่อน
“เออ..ลืมไป..พ่อกับแม่เอ็งไม่อยู่เหรอ..” วิชาถามเพื่อน.
.”พ่อข้าย้ายไปรับตำแหน่งใหม่อีกแล้ว..สามสี่ปีย้ายทีข้าเบื่อเลยขออยู่ที่นี่เลย..พ่อก็ไม่ได้ว่าอะไร..แถมยังฝากให้ดูแลน้องสาวข้าด้วย..นี่ก็จบ ม.6 แล้วดูหนังสือเตรียมเอ็น..ลืมไป..ยังไม่แนะนำให้รู้จักกันเลย..ก้อย..ๆ..” บวรเดชหรือเดชตะโกนเรียกน้องสาว “

เสียงเดินลงบันไดมา
“ก้อยนี่วิชาเพื่อนพี่..พวกเราเรียกว่าไอ้ม้า..ก้อยเขาอยู่กับป้าที่นี่..เอ็งคงยังไม่เคยรู้จักมั้ง..พอครอบครัวข้ามาอยู่ป้าแกก็กลับบ้านนอกเลย..ข้าก็อยู่กันสองคนนี่แหละ” บวรเดชบอกเพื่อนรักให้หายสงสัย
ก้อยนำน้ำเย็นมาบริการแล้วขอตัวไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า เดชพยักหน้าส่งสายตาเยิ้ม วิชาสังเกตถึงความผิดปกติ แต่แกล้งคุยเรื่องสารทุกข์สุกดิบ แล้วเรื่องงาน

“ข้าว่าอาทิตย์หน้าสิ้นเดือนพอดีจะไปสมัครว่ะ ติดต่อไว้แล้ว” บวรเดชเอ่ยขึ้น แต่สายตามองตามบั้นท้ายน้องสาวที่เดินขึ้นชั้นบน
“ถ้าอย่างนั้นข้ากลับก่อนแล้วกัน..อาทิตย์หน้าจะมาใหม่” วิชาบอกอย่างเกรงใจเพื่อน
“เห่ย..อยู่ที่นี่แหละวะ..จะไป ๆ มา ๆ ทำไม เอ็งอยู่อีกคนข้าก็ไม่เดือดร้อน อีกอย่างข้าจะได้มีเพื่อนคุยจะได้ร่วมกันคิด บ้านข้าก็กว้างขวาง เอ็งอยู่ที่นี่แหละ บ้านจะได้ไม่เหงา รึคิดถึงยัยนุช “
“ไม่ใช่อย่างนั้นข้าเกรงใจเอ็ง แล้วก็ น้องสาวเอ็งด้วย “ บวรเดชส่ายหน้า
“ไม่เป็นไรหรอก ยัยก้อยน้องข้าก็อยู่ของเขาไปสิ จริงมั้ย เออ..ยัยนุชสบายดีเหรอ “
“ข้าไม่ได้ไปหาหลายวันแล้ว ..ถ้าได้งานคิดว่าจะชวนมาทำ..ต้องขอพ่อแม่เขาก่อนโว้ย..”

ทั้งสองคุยกันอย่างสนุกสนาน
“เอ็งมาเหนื่อย ๆ ไปพักผ่อนก่อน..เดี๋ยวข้าจะไปซื้อของมาฉลองวันพบเพื่อนเก่ากัน” พูดจบบวรเดชพาวิชาขึ้นไปชั้นบนซึ่งมีสี่ห้องนอน เขาให้วิชานอนต่อจากห้องเขา
ครอบครัวของบวรเดชค่อนข้างมีฐานะ ทุกห้องเหมือนอยู่โรงแรมมีห้องน้ำสะอาดในห้องเสร็จสรรพ วิชาชำระร่างกายเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วคิดถึงเพื่อนตนนี้ที่หัวหกก้นขวิดมาด้วยกันสมัยเรียน มีอะไรไม่เคยปิดบังกัน
จนกระทั่งมาจีบนุชนารถเป็นแฟนก็ยังไม่หวงซึ่งกันและกัน ต่างสัญญาว่าจะอยู่ร่วมสามคนผัวเมีย แต่ผู้ใหญ่ฝ่ายนุชกีดกัน ตักเตือนว่าไม่เหมาะ แต่ไฟแห่งความหนุ่ม ความสาวไม่สามารถดับได้
ทั้งสามจึงลักลอบหาความสุขเรื่อยมา วิชาคิดจนกระทั่งงีบหลับไป

บวรเดชส่งเพื่อนเสร็จเดินมาเคาะประตูห้องน้องสาว ก้อยในชุดกระโจมอกด้วยผ้าเช็ดตัว เปิดประตูออกมา
“เพื่อนพี่เดชกลับไปแล้วเหรอคะ”
“พี่ให้มันอยู่ด้วย จะได้ไปสมัครงานด้วยกัน” บวรเดชเดินเข้าห้องน้องสาวโดยงับประตูไว้ เมื่อเขานั่งลงบนที่นอนแล้วบอกกับน้องสาว
 “เดี๋ยวเราไปซื้อของกัน พี่จะเลี้ยงเพื่อนหน่อย”
“งั้นพี่ไปอาบน้ำซิ…” ก้อยบอกแล้วเดินไปที่โต๊ะแต่งตัว

บวรเดชดึงร่างน้องสาวถลาลงมาบนตัก
“อุ้ย..พี่เดช..จะรังแกก้อยอีกแล้ว..”
“ใครบอกว่าพี่รังแก..พี่จะเย็ดเมียพี่ต่างหาก” บวรเดชซุกไซ้ใบหน้าตามลำคอด้านหลัง มืออ้อมไปปดปมผ้าเช็ดตัวจนหลุดกองอยู่บนตักน้องสาว สองมือโอบเต้านมอวบไว้เต็มสองมือ
“เมื่อตะกี้….พี่ยังไม่เสร็จเลย..พอดีไอ้ม้ามาขัดจังหวะเสียก่อน” บวรเดชพูดเสียงอู่อี้ นิ้วมือก็ลูบไล้ บีบบี้ หัวนมเม็ดเล็กจนมันชูชันขึ้น
“อูย..พี่เดช..พอเถอะ..เดี๋ยวเพื่อนพี่เข้ามาเห็น ก้อยอายตายเลย..อี้ย์ย์ย์”

ที่แท้สองพี่น้องเย็ดกันมาหลายครั้งแล้วโดยพ่อแม่ไม่รู้ ยิ่งโอกาสนี้พ่อแม่นาน ๆ กลับบ้านหนหนึ่งทำให้สองพี่น้องมีอิสระเสรีมากขึ้น บวรเดชย้ายห้องมานอนกับน้องสาวทุกครั้งที่พ่อแม่ไม่อยู่
เช้านี้ขณะที่สองพี่น้องกำลังเย็ดกันอย่างเมามัน เสียงกริ่งดังขึ้นทำให้อารมณ์ของคนทั้งสองค้างเติ่ง ก้อยคว้าเสื้อยืดตัวโคร่งสวมลงไปโดยไม่มีชั้นในสักชิ้น
เมื่อโอกาสอำนวยอีกครั้งบวรเดชจึงไม่ละโอกาสนี้ ก้อยสาวน้อยบิดตัวไปมาด้วยความเสียวและรู้สึกว่านั่งทับอยู่บนวัตถุที่ยืดหยุ่น มันค่อย ๆ พองตัวขึ้นมาเรื่อย ๆ เธอเองก็ยังรู้สึกคั่งค้างมาจากเมื่อเช้า
“พี่เดช..ปิดประตูก่อนดีกว่านะ” เธอบอกเสียงสั่น ๆ
“ช่างมันเถอะ..ไอ้ม้ามันหลับไปแล้วมั่ง” ปากพูด มือก็ลูบโคกหี นิ้วเขี่ยแตด ตามอารมณ์ที่ปรารถนา ก้อยหันตัวกลับมาเผชิญหน้ากับพี่ชายแล้วผลักให้หงายล้มลงบนที่นอนขาวสะอาด เธอรูดกางเกงกีฬาที่พี่ชายสวมอยู่ลงไปปลายเท้า ควยขนาดหกนิ้วดีดผึงขึ้นมา ส่ายโงนเงนหัวถอกบานร่า
เธอก้มลงห่อปากจุ๊บที่ปลายแดงเบา ๆ แล้วใช้ลิ้นตวัดเลียจนมันเลื่อม ริมฝีปากอ้าอมจนมิดหัวถอกบาน บวรเดชแอ่นสะโพกกระเด้าควยสวนขึ้นไปเบา ๆ สองมือของก้อยคลึงลูกกระโปกที่ห้อยโตงเตง
“ก้อยเมียพี่ดูดเก่งจริง ๆ ซี๊ด..อูย “
”ควยพี่ ก็น่ารัก ก้อยเห็นแล้วอดใจไม่ได้ซักที”  บวรเดชยิ้มน้อย ๆ
ชั่วครู่เขาดึงร่างน้องสาวขึ้นมานอนหงายเคียงข้าง โดยสะโพกพาดอยู่ที่ขอบเตียง เขาพลิกตัวประกบบนร่างน้องสาว จมูกซุกไซ้ตามซอกคอละเลื่อยลงมาที่โคกหีสาว16
“พี่..อย่าดูดแตดมัน..สะ..เสียว..อี้ย์” ก้อยบห้ามแต่สะโพกหนั่นเนื้อแอ่นร่อนรับปลายลิ้นพี่ชาย
“พี่..เดช..ก้อย..อูย..เสียว..โอย..” สิ้นเสียงเธอกดหัวพี่ชายแน่นกับโคกหี พร้อมกับกะแอ่นเอวให้แนบแน่นที่สุด บวรเดชรู้ว่าน้องสาวถึงสวรรค์แล้วเขาค่อยผ่อนคลายโดยใช้ลิ้นตวัดเลียรอบแคมจนทั่ว น้ำรักของสาวน้อยเอ่อล้นออกมา พี่ชายตัวดีตวัดเลียจนเกลี้ยง แล้วเงยหน้าที่หยาดเยิ้มด้วยน้ำเงี่ยนขึ้นมา
“สบายตัวละซิ..พี่จะเย็ดต่อละนะ” ก้อยถ่างขากว้าง พร้อมรับท่อนควยที่แข็งทมึง บวรเดชกดปลายหัวถอกลงไปในรูหีน้องสาวที่มีน้ำเมือกออกมาเอ่อเยิ้มเขากระเด้าสองสามทีดุ้นขนาดหกนิ้วจมหายเข้าไปทั้งหมด แล้วเขาเริ่มกระเด้าช้า ๆ พยายามให้สันควยครูดเม็ดแตดน้องสาวมากที่สุด
“พี่เดช..เย็ดเก่งจริง ๆ ควยพี่..บี้แตดก้อยทุกทีเลย…”
”หีก้อยก็น่าเย็ด..ทั้งดูด ทั้งตอด..ถ้าใครได้เย็ด..คงลืมไม่ลงแน่..”สองพี่น้องพูดเยินยอซึ่งกันและกัน

บวรเดชเร่งกระเด้าควยสวนสู้กับน้องสาวที่ส่ายร่อนสะโพกรับอยู่ พั่บๆ ท่อนควยขนาดหกนิ้ววิ่งเข้าวิ่งออกราวลูกสูบเครื่องยนต์ ตลอดลำฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้าเมือกขาว ปากรูหีเป็นฟองขาวอยู่โดยรอบ สองพี่น้องเย็ดกันอย่างเมามันในอารมณ์ที่พุ่งโชน เสียงครางด้วยความเสียวซ่านระงมไปทั้งห้อง โดยลืมไปว่ายังมีเพื่อนนอนอยู่ที่ห้องข้าง ๆ
“พี่เดช..เย็ดก้อย แรง ๆ เลย.ก้อยชอบ…ควยพี่เดชกระแทกมดลูกก้อยเสียวจัง”
“หีก้อยตอดหัวพี่ดีจังเลย…ซี๊ด..อูย..อือม..” พั่บ..ๆ…ๆ… เสียงการเย็ดกันดังระงม

วิชาครึ่งหลับครึ่งตื่นได้ยินเสียงร้องอยู่ห้องข้าง เขาลุกขึ้นย่องไปดูทั้งที่มีผ้าเช็ดตัวนุ่งอยู่ผืนเดียว เมื่อมาถึงหน้าห้องของก้อยเห็นบานประตูแง้มอยู่ เขามองลอดเข้าไป อ้า..นั่นมันไอ้บวรเดชกำลังเย็ดกับน้องสาวอย่างเมามัน ควยมันกำลังแทงซ้ายขวาตามแรงกดของเจ้าของ วิชาถึงกับจ้องมองเขม็ง โคกหีอวบของก้อยรับการกระแทกของท่อนควยอย่างไม่ลดละ
เขาค่อยย่องกับมาที่ห้องเหมือนเดิม อารมณ์อยากเข้าส่งไปที่ท่อนควยขนาดแปดนิ้วจนมันลุกโชน เขาเอามือไปบี้ที่หัวถอกเบา คิดไปถึงภาพที่เห็นเมื่อครู่ เขาสลัดผ้าเช็ดตัวหลุดออกจากตัวท่อนควยดำเมื่อมขนาดแปดนิ้วกำแทบไม่รอบมันแข็งตัวน่วม เขากำมันแล้วรูดเข้าออกช้า ๆ

ห้องข้าง ๆ บวรเดชกระเด้าควยครั้งสุดท้ายอัดแน่นกับโคกหีน้องสาว ปลายถอกพ่นน้ำเงี่ยนปรี๊ด..ๆ..ออกมาราดบนมดลูกจนเนื่องนองไหลเอ่อล้นออกมาตามร่องหี เขาก้มลงจูบน้องสาวอย่างทนุถนอม แล้วถอนควยออกมาดังบ้วบ..ปากรูหีอ้ากลวงแล้วค่อยหุบลง มีน้ำเงี่ยนขาวขุ่นไหลหยดออกมาเป็นทาง
“เดี๋ยวก้อยไปซื้อของกับพี่ไหม…”
”ไม่ค่ะ..ก้อยเพลียจัง..พี่เย็ดก้อยจนน้ำแตกตั้งห้าครั้ง..ขอนอนพักเอาแรงหน่อยนะ”
“ตามใจ..งั้นพี่ชวนไอ้ม้าไปด้วยก็ได้” พูดจบบวรเดชคว้าผ้าเช็ดตัวมานุ่งลวก ๆ เดินไปที่ห้องเพื่อนรัก เขาเห็นประตูแง้มอยู่จึงผลักเข้าไปพร้อมกับเรียก

” ไอ้ม้า…อุ๊บ” เขาต้องหยุดชะงัก เพราะภาพที่เห็นวิชาหลับตาพริ้มนอนชักว่าว อย่างเพลิดเพลิน ควยขนาดแปดนิ้วโผล่พ้นกำมือที่กำลังสาวขึ้นลงอย่างรวดเร็ว
“ไอ้ม้า…มาถึงก็เงี่ยน..ขนาดทนไม่ได้เลยเหรอ..ดูซิ..ควยเอ็งนับวันยิ่งยาวกว่าเก่าอีก”
”อ้าว..เอ็งเข้ามาเมื่อไหร่วะ” ปากพูดแต่มือยังไม่หยุด
“เพิ่งมาเนี่ยแหละ…เกิดเงี่ยนอะไรขึ้นมาล่ะ..”
“ข้าหลับอยู่ได้ยินเสียงคนร้องแว่ว ข้าออกไปดู..เห็นเอ่อ…เห็น”
“อ๋อ..เห็นข้ากับยัยก้อย..เย็ดกันใช่มั้ย”
”อือ..โอย..ซี๊ด..” วิชาเร่งมือครั้งสุดท้ายน้ำเงี่ยนสีขาวพุ่งปรี๊ดสูงเกือบเมตร มันหล่นลงมาบนที่นอนเป็นดวง
“เอ็งนี่..ยังเหมือนเดิมนะ..คิดถึงสมัยเรียนหนังสือ” สองเพื่อนรักไม่มีเรื่องอะไรปิดบังกันเลย
“ควยเอ็งยาวใหญ่อย่างนี้ยัยนุชหีไม่บานหมดแล้วเหรอ”
”ข้าไม่ค่อยได้เย็ดหรอก…นาน..ๆ.ที..ตอนพ่อแม่เขาไม่อยู่..ข้าว่าจะลองชวนมาบ้านเอ็ง..จะได้สนุกกันเหมือนแต่ก่อน”
”ดีเหมือนกัน..เอาไว้คิดกันวันหลัง..เอาว่าวันนี้เอ็งจะไปข้างนอกกับข้ามั้ย..”
”ไม่ว่ะ..ของีบซักหน่อย…เออ..เอ็งกับน้องเย็ดกันมานานหรือยัง..”
”สองอาทิตย์ได้มั้ง…ข้าไม่ได้ตั้งใจว่ะ..แต่พอได้เย็ดแล้ว..ยัยก้อยมันติดใจ..สะกิดข้าทุกที เมื่อมีโอกาส…แถมยังร้อนแรงต่างหาก”
”เหมือนเอ็งใช่ม้า…เฮ้ยเดช..ข้าบอกตรง ๆ เลยนะ..หียัยก้อยน่าเย็ดจริงเลย.. นั่นแน่อยากเย็ดล่ะซิ…ข้าไม่หวงหรอก..แต่ห้ามปล้ำนาโว้ย..ถ้าก้อยเขายอม..ข้าไม่ว่าอะไร..แต่ว่าเอ็งต้องบันยะบันยังบ้างนา..ควยเอ็ง..มันทั้งใหญ่ทั้งยาว..”สองเพื่อนหัวเราะขึ้นพร้อมกัน

บวรเดชแต่งตัวออกจากบ้านไปแล้ว เวลาผ่านจนเกือบทุ่ม
“เฮ้ยไอ้ม้าตื่นได้แล้ว…นอนยาวเชียวนะ..ดูซิ..นอนแก้ควยห้อยเชียว” บวรเดชปลุกเพื่อนหลังจากจัดเตรียมอาหารเสร็จ
“อาบน้ำอาบท่าซิจะได้ฉลองรำลึกถึงวันเก่า ๆ กัน”
“เออ…ๆ…ๆ..อีกห้านาทีข้าตามลงไป “

ที่โต๊ะอาหาร บวรเดชจัดเตรียมเหล้ายาปลาปิ้งไว้พร้อมสรรพ ก้อยในชุดอยู่กับบ้าน กางเกงขาสั้นเสื้อยืนตัวโคร่งยาวเกือบถึงหัวเข่า
“ก้อย..มากินข้าวพร้อมกันซิ..จะได้รู้จักกันไว้..ไอ้ม้า..มันเรียนเก่งจะได้ช่วยติวให้ได้เอ็น..เอ้ย..ให้เอ็นได้” เขาพูดเล่นอย่างสนุก ต่างกินกันไปคุยกันไป จนเบียร์หมดหมดไปเกือบครึ่งโหล ก้อยจิบแต่สปายไวน์เป็นเพื่อนเท่านั้น
 “ข้าว่า..เราไปเปลี่ยนบรรยากาศ..ไปนั่งกินไปดูหนังไปดีกว่า..ข้ามีหนังใหม่ ๆ มาด้วย”
“ก็ดีเหมือนกัน..ข้าก็ชักมึน ๆ แล้ว”

ทั้งหมดเปลี่ยนที่มานั่งกินเบียร์ต่อที่ห้องรับแขก ซึ่งมีโซฟายาวหนานุ่ม ก้อยนั่งกับพี่ชายที่โซฟาตัวยาว วิชานั่งเก้าอี้เดี่ยวหันหน้าไปทางทีวี บวรเดชจัดแจงแกะกล่องวิดีโอ หยิบใส่ลงไปในช่องเครื่องเล่น พอไตเติ้ลปรากฎขึ้น วิชารู้ทันทีว่าเป็นหนังเอ็กซ์ ก้อยทำท่าขอตัวไม่อยากดูด้วย เพราะความอายที่เป็นผู้หญิงเพียงคนเดียว
“อ้าวก้อยจะไปไหนล่ะ..ดูเถอะ..ไอ้ม้ามันเพื่อนพี่..ไม่ถือสาหรอก…ดูไว้เป็นความรู้..”ปากพูด มือรวบสะโพกหนั่นเนื้อของน้องสาวให้นั่งลง หนังฉายไปซักพัก
เป็นภาพชายฝรั่งผิวขาวกำลังใช้ลิ่นละเลียดเลยหีให้แหม่มผมทอง สาวเจ้าถึงกับครางเสียงดัง ทันใดนั้นชายนิโกรเดินเข้ามาดู ฝรั่งผิวขาวผู้ชายเชิญชวน..และขออนุญาตผู้หญิง…ซึ่งไม่ว่าอะไร
ชายนิโกรถอดเสื้อผ้าอย่ารวดเร็ว ท่อนควยดำเมื่อม ยาวเกือบสิบนิ้วส่ายโงนเงน ผู้หญิงผิวขาวคว้าหมับอ้าปากดูดเลียอย่างกระหาย
แล้วชายทั้งสองสลับที่กันโดยชายผิวขาวมายืนกระเด้าควยเข้าปากแหม่มอยู่หมับ ชายนิโกรจับขาแหม่มสาวถ่างออกกว้างแล้วจับปลายหัวถอกสีดำจนเกือบเขียวละเลงน้ำเมือกที่เอเยิ้มอยู่บริเวณปากแคมจนทั่ว
แล้วค่อยดันหัวถอกเข้าไปตรงร่องหี

ก้อยถึงกับกอดแขนพี่ชายแน่ เธอรู้สึกร้อนวาบที่ร่องหี น้ำเงี่ยนไหลซึมออกมาจนรู้สึกได้ บวรเดชและวิชาก็ไม่แตกต่างกัน ท่อนควยในกางเกงกีฬาดันเป้าขึ้นมาโป่ง ถ้าไม่มีกางเกงในรัดไว้มันคงเหมือนมีเต้นส์กางอยู่ที่หัวเหน่าของสองเพื่อนรัก
“มันเข้าไปได้มั้ยวะ..ไอ้ม้า”
“ข้าว่า.ไม่เหลือหรอก..ของผู้หญิงมันยืดขยายได้..ไม่อย่างนั้นเด็กจะออกมาอย่างไร..”
“ข้าว่าของไอ้นิโกรกับของเอ็ง..คงพอฟัดพอเหวี่ยงกันว่ะ”
“พูดอะไร..เกรงใจน้องก้อยบ้างซี..เขาเป็นผู้หญิงนา” “ วิชาพูดขึ้นอย่างมีแผนในใจ

ในจอภาพนิโกรหนุ่มกดกดเข้าไปในร่องหีแหม่มสาวจนหมด เหลือแต่ลูกกระโปกดำ สองใบติดอยู่ตรงปากรูหี มันเริ่มกระเด้าช้า ๆ ภาพตัดมาที่ชายผิวขาวใบหน้าบิเบี้ยวเหยเกแสดงว่าน้ำใกล้จะออกแล้ว มันชักควยออกมาจากปากแหม่มสาวแล้วสาวควยสองสามทีพ่นน้ำเงี่ยนลงในแก้วที่วางอยู่ข้าง ๆ
ชายนิโกรกระเด้าควยเข้าออกเร็วขึ้นจนเหงื่ออกเต็มตัวครั้งสุดมันกระแทกควยลงแล้วดึงขึ้นมาพ่นน้ำเงี่ยนลงแก้วตามไป ชายผิวขาวครึ่งนั่งครึ่งนอนบนเก้าอี้ แหม่มสาวหยิบแก้วขึ้นมาแล้วแลบลิ้นยาว เทน้ำเงี่ยนสีขาวขุ่นลงไปพร้อมกับตวัดเลียไปรอบริมฝีปากแดง ภาพค่อยเฟสหายไป

มือบวรเดชบีบที่ต้นขาก้อยแน่น เขาถอนหายใจพรวด ก้อยก้มหน้าที่แดงระเรื่อเสแสร้งหยิบแก้วเบียร์มาริน บวรเดชปิดเครื่องเล่นและทีวี
“น้ำเงี่ยนมีวิตามินมากหรอวะ…ฝรั่งมันชอบกินกันจัง” บวรเดชทำลายความเงียบ
“มันมีอยู่บ้างไม่มาก ถ้าผู้ชายไม่มีโรคภัยร้ายแรง” วิชาบอกเพื่อนรัก อย่างผู้มีความรู้มาบ้าง
“ก้อยล่ะ…หนังสนุกมั้ย…”
”บ้าพี่เดช…อายพี่ม้า..เค้า”
”ไม่ต้องอายแล้ว..เมื่อตอนเช้า..ไอ้ม้า..มันตื่นขึ้นมาได้ยินเสียงร้องมันย่องมาดูเราสองคน..มันรู้หมดแล้ว”
”ต๊าย…จริงเหรอพี่ม้า”
“ฮื้อ….พี่ว่าไม่แปลกนะ…ตัวเรายังเป็นหนุ่มเป็นสาว..ก็ตักตวงหาความสุขกันให้เต็มที่…เราไม่ได้เอา..เออ…ของใครมา…อือ..”
”เห่ย..พูดกันตรง ๆ เลย..เราคนไทย..ใช้ภาษาไทยนี่แหละ…หี..เป็นหี..ควยเป็นควย…มัวอ้ำอึ้งอยู่ได้” บวรเดชเสริมเพื่อน เพราะมัวแต่ลีลามาก
“หีของเรา…จะให้ใครเย็ด..ควยของเราจะเย็ดใคร..มันก็เรื่องของเรา..จริงมั้ย..” บวรเดชพูดต่อเนื่อง

แล้วจูบแก้มน้องสาวดังฟอด เขาจับมือก้อยวางลงบนเป้ากางเกงที่โป่งนูน ก้อยทำท่าชักมือกลับ เพราะอายเพื่อนพี่ชาย วิชาทำทีขอตัวไปเข้าห้องน้ำ
“พี่เดชเนี่ย…อายพี่เค้า..ก้อยไม่เคย..เออ..เย็ดต่อหน้าคนอื่นนะ..ให้พี่วิชาเค้านอนก่อนไม่ได้เหรอ” ก้อยสาวน้อยอ้อนออดทั้งที่ตัวเองก็สุดจะเงี่ยน
“ไอ้ม้า..มันก็อยากเย็ดก้อย…มันเห็นหีก้อยน่าเย็ดมาก..มันบอกพี่แล้ว…ก้อยไม่อยากเห็นควยยาว ๆ ใหญ่ก็ไม่เป็นไร พี่ตามใจก้อยจ้ะ”
“ของ…เอ…ควยพี่ม้าเขาใหญ่มากเหรอคะ..” ปากพูดมือก็กำลำควยพี่ชายรูดขึ้นลง แม้จะมีกางเกงสวมอยู่มันก็ทำให้บวรเดชเสียวจนตัวโก่ง
”ก้อยอยากเห็นล่ะซิ...” ก้อยอายจนหน้าแดง
“เดี๋ยวพี่บอกให้มันโชว์ให้ก้อยดูเฉยก็ได้..อีกอย่างพี่กับไอ้ม้าเป็นเพื่อนรักกันเราเคยเย็ดผู้หญิงคนเดียวกันมาแล้วมันไม่อายพี่หรอก” ปากพูดมือก็ล้วงเข้าไปบีบบี้เต้านมที่อวบใหญ่
“พี่อย่าบี้หัวนม..ก้อยเสียว..” เสียงห้ามเหมือนการยวนยั่ว บวรเดชกดร่างน้องสาวให้นอนราบไปบนโซฟา เขาถอดเสื้อยืดตัวโคร่งออกแล้วก้มลงฟอนเฟ้นเต้านมอวบขาวคู่งามที่มีเม็ดมณีสีชมพูล่อตา เขาไซ้ต่ำลงไปพ้อมกับค่อยรูดกางเกงขาสั้นพร้อมกางเกงในหลุดตามไปด้วย บัดนี้ร่างของสาวน้อยนอนเปลือยเปล่าอวดสายตาที่หื่นกระหายของพี่ชาย

เขาลุกขึ้นสลัดกางเกงกีฬาทิ้งอย่างไม่แยแส ก้อยมองลำควยที่กระดกหงึก ๆ ที่โค่นรกด้วยหมอยหยิกหยอยสีดำขลับ สายตาเชื่อมหวานเพราะความเงี่ยนเหมือนเร่งเร้าให้พี่ชายเย็ดเธอไว ๆ เธอถ่างขาอ้าเหมือนเชิญชวนพร้อมกับแอ่นหีร่อนไปมา บวรเดชก้มลงใช้ลิ้นตวัดเลียติ่งแตดที่โผล่ขึ้นมาระหว่างแคมทั้งสองข้าง เขาดูดเม้มเบา ๆ
“อูย..ซี๊ด..พี่เดช..ก้อยเสียวแตดจังเลย..เย็ดก้อยเถอะค่ะ”
“ก้อยไม่กลัวไอ้ม้าออกมาเห็นเหรอ..”
“ช่างเถอะ…ก้อยเงี่ยนจะแย่แล้ว..พี่เดชเล่นเลียหี…บี้แตดก้อยอย่างนี้…โอย..อูย…” ก้อย..สาวน้อยบอกพี่ชายอย่างหมดอาย บวรเดชเงยหน้าจากโคกหีอวบขาวของน้องสาวขึ้นมา ริมฝีปากเต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนเป็นมัน เขาจับขาก้อยถ่างออกกว้างแล้วพาดไว้บนต้นขา จับปลายควยเขี่ยแตดพร้อมกับคลุกเคล้าน้ำเงี่ยนที่เอ่อออกมาจนชุ่มหัวถอก
เขากดควยเข้าไป แคมหีทั้งสองข้างลู่ตาม ลัดให้เม็ดแตดปลิ้นโผล่ออกมาน่าดูยิ่ง เขาดึงควยขึ้นมาแล้วกดลงไปจนมิดหัวถอก ร่องหีตอดควยเขาอยู่หมุบ ๆ จนต้องร้องครางเพิ่มผ่อนคลายความเสียวซ่าน
“อ้า..อูว์…หีก้อยรัดควยพี่แน่นเลย…โอ้ว์..”
“ฮู้ว์..พี่เดชเย็ดเก่งจังเลย..ก้อยเสียวในรูหีที่สุด” บวรเดชกระเด้าควยที่ตลอดลำยาวเป็นมันเลื่อมเข้า ๆ ออก ๆ ในรูหีน้องสาวอย่างเป็นจังหวะ จนท่อนควยมุดหายเข้าไปจนหมดสิ้น เขาบดหนอกควยที่รกหมอยกับหนอกหีที่อวบขาวช้า ๆ จากซ้ายไปขวา ขวาไปซ้าย ปลายควยคว้านลึกถึงปากมดลูกอยู่ปริ่ม ๆ ตลอดร่องรูหีคันยิบ ๆ สร้างความเสียวซ่านให้กับก้อยอย่างมากมาย
เธอหลับตาพริ้มรับรู้ถึงความล้ำลึกของท่อนควยพี่ชาย
เต้าอวบถูกบีบเคล้นหัวนมรับรู้ถึงความชุ่มชื่นของปลายลิ้น
สองมือของบวรเดชจับขาทั้งสองของเธอแบะอ้าออก
แล้วที่หัวนมนั้นมือใครเธอคิดพร้อมกับลืมตา
“อุ้ย..พี่ม้า..ว้าย..อย่าดูดนม..ก้อยเสียว..อี้ย์” เป็นไอ้ม้านั่นเอง
“ขอโทษนะก้อย…พี่อดใจไม่ไหว..นมก้อยน่าดูด..น่าจับ..จริง ๆ”
“พี่เดช..พี่ม้าแกล้งก้อย..” ก้อยทำทีฟ้องพี่ชาย บวรเดชยิ้มเฉย
“ก็นมก้อยทั้งอวบทั้งใหญ่อย่างนี้…ใครเห็นก็อดไม่ไหวหรอก”
“ใครทำให้ใหญ่ล่ะ..พี่เดชทั้งดูดทั้งคลึงทุกวันนี่” เธอตัดพ้อน้อย บวรเดชเริ่มกระเด้าควยเข้าออกถี่ขึ้น ก้อยเองก็แอ่นโคกหีรับท่อนควยอย่างลืมอาย
“อูย..ก้อย..พี่..ซี๊ด..”
“เดี๋ยวค่ะ..โอย..กระแทกแรง ๆ เลย..พี่เดช..โอย..ซี๊ด..” พั่บ…ๆ…ๆ…ๆ….เสียงหนอกควยกระแทกหนอกหีดังสนั่น ไอ้ม้าเห็นเพื่อนใกล้จุดสุดยอดแล้ว เขาเร่งบี้หัวนมก้อย พร้อมกับสลับดูดไปมาซ้ายขวา สร้างความเสียวซ่านประทับให้กับสาวน้อย

“โอย..พี่..ก้อย ไม่ไหวแล้ว…” พั่บ..ๆ…ๆ…ๆ…”อ้า…ส์…ส์…” บวรเดชกระแทกควยให้ฝังลงไปในรูหีน้องสาวแน่นปลายหัวถอกพ่นน้ำเงี่ยนปรี๊ด ๆ รดราดปากมดลูกอย่างเนืองนอง
ก้อยรู้สึกร้อนวาบไปทั่วท้องน้อย เธอขมิบหีถี่ ๆ เพื่อดูดซับน้ำเงี่ยนที่พุ่งออกมา บวรเดชกัดฟันกรอดเกร็งแหงนหน้าเชิดเหงื่อเม็ดใหญ่ผุดเต็มหน้า
ครู่ใหญ่ควยเริ่มอ่อนตัวแล้วลื่นหลุดออกมาจากร่องหีที่อ้าระริก น้ำเงี่ยนขาวขุ่นไหลย้อนตามออกมา

“หีก้อยเย็ดมันจริง ๆ …ทั้งดูดทั้งตอด เฮ้อ..รีดน้ำเงี่ยนพี่แทบหมดตัว” เขาบอกกับน้องสาว และหันไปยิ้มกับไอ้ม้า
“ดูซิ..ปากรูหียังสั่นเผยิบ เหมือนบอกว่ายังไม่อิ่มเลย “
“บ้า…พี่เดช..พูดอะไรไม่รู้….ก้อยก็เสียวจะตาย..มันทั้งเสียวทั้งคันไปทั้งรูไปหมด” ก้อยพูดพร้อมกับทำท่าจะลุกขึ้นนั่ง
“เดี๋ยวซิก้อย..พี่ขอดูให้เต็มตาหน่อยนะ….อ้าวไอ้เดชสบายตัวแล้ว…ถอยไปซิ” ไอ้ม้าเขยิบตัวมานั่งลงบนพื้นข้างสะโพกของก้อย
 ”ก้อยเขายอมให้ดูหรือเปล่าล่ะ” บวรเดชทำทีเกรงใจน้อง ก้อยเอามือลงมาปิดโคกหีทันทีแต่โคกหียังโผล่ล้นฝ่ามือออกมา
“ขอพี่ดูนะ…”ไอ้ม้าส่งสายตาเว้าวอน
 “พี่ม้าดูเฉย ๆ นะ” ก้อยเองก็คิดว่าเมื่อกี้เขาเห็นหมดแล้วก็ปล่อยเลยตามเลย แต่ยังสงวนท่าทีของลูกผู้หญิงไว้
“ครับ…” ไอ้ม้ารับคำพร้อมกับจับมือที่ปิดหีออก

พลางคิดในใจ นี่ขนาดเพิ่งโดนเย็ดมาสด ๆ ร้อน ๆ รูหียังประกบกันแน่น ถ้าเอาควยทะลวงเย็ดลงไปคงรัดควยแทบขาดแน่ เขาก้มลงจูบที่บริเวณขาอ่อนเบา ๆ
“อี้ย์…พี่ม้า..ก้อยเสียว..ดูซิขนลุกหมดเลย”
“ควยพี่นะลุกตั้งนานแล้ว..ก้อยจับดูซิ “ ไอ้ม้ายืดตัวในท่าคุกเข่า จับมือก้อยมาสัมผัสกับท่อนควยที่อยู่ในกางเกงกีฬา
“ว้าย..พี่ม้า..พี่เอากระบอกไฟฉายไปใส่ไว้ทำไม”
“ไม่ใช่หรอกจ้ะ..ควยพี่เอง “ พูดจบเขาดึงกางเกงลง
ควยขนาดแปดนิ้วเป็นอิสระส่ายโงนเงน ตลอดลำยาวมันช่างแข็งปานท่อนไม้ ส่วนหัวถอกแดงบานร่ามีน้ำเงี่ยนเอ่อซึม ตรงโค่น มีกลุ่มหมอยสีดำขลับ ลูกกระโปกห้อยระย้า
“ทำไมมันทั้งใหญ่ทั้งยาวจังเลย..”
“นี่แหละ..ผู้หญิงคนไหนถ้าโดนพี่เย็ดแล้ว..บอกว่าถึงใจดี..จริงมั้ยวะ..เดช”
” ใช่ซิ..ยัยนุชถึงไม่ยอมมาหาข้าบ้างเลย” บวรเดชพูดแบบน้อยใจ

“ผู้หญิงเขารับได้หรือคะ”
”ได้ซิ..ในรูหีมันยืดขยายได้..ก้อยลองมั้ยล่ะ” ก้อยกำควยไอ้ม้าแทบไม่รอบ เธอยังรู้สึกตึง ๆ มือ ถ้ามันเข้าไปคว้านในรูหีเธอ..อี้ย์..เธอไม่กล้าคิดต่อ
ไอ้ม้าเห็นก้อยลังเลจึงเร่งสร้างความเงี่ยนให้เกิดขึ้น เขาใช้นิ้วคลึงวนบนยอดแตดเบา ๆ ก้อยสะดุ้งนิดนึง
“พี่ม้า..จะดูเฉย..ไง” ก้อยแกล้งท้วง
“ก็พี่อดใจไม่ไหวนี่..เอาอย่างนี้แล้วกันนะ..ถ้าก้อยกลัว..เอ้อ..ควยพี่….ให้พี่จับ..พี่จูบก็พอ..นะ” ก้อยเงียบเหมือนยินยอม

ไอ้ม้าจึงก้มลงประกบปากลงบนริมฝีปากที่อวบอิ่มเร่าร้อนของน้องสาวเพื่อน เขาสอดลิ้นเข้าไปสำรวจในโพลงปกจนทั่ว แล้วไล่ต่ำลงมาที่ซอกคอขาวผ่อง เต้านมที่อวบขาวยอดจะงอยสีชมพูช่างท้าทายลิ้นเขาซะจริง เขาเฝ้าฟอนเฟ้นจนหัวนมสองข้างเป็นเม็ดแข็งชูชัน นิ้วมือที่คลึงแตดก็เริ่มแยงแหย่ลงไปในรูหี
ก้อยถูกโจมตีทุกจุดพร้อมกันถึงกับคราง ฮือ ๆ บิดตัวเกลียวเหมือนงูถูกตี ไอ้ม้าไซ้ต่ำลงมาทีโคกสวรรค์ เขามิได้รังเกียจน้ำเมือกของเพื่อนรักที่ปล่อยทิ้งไว้ เขาตวัดลิ้นเลียจนทั่วโคกหีขาว พร้อมกับห่อปากจุ๊บลงบนเม็ดแตดที่เต้นระริกล่อตา มือก็สาวควยชักว่าจิตนาการว่ากำลังเย็ดกับก้อย ก้อยแอ่นโคกหีร่อนรับการดูดเลีย สองขาเกี่ยวกระหวัดลำคอไอ้ม้าแทบหายใจไม่ออก
“พี่ม้า..โอย…ก้อย…อ้า…” ไอ้ม้ารู้ว่าสาวน้อยถึงสวรรค์แล้ว น้ำเมือกใส ๆ ไหลเอ่อออกมาผสมกับน้ำลายเป็นฟอง เขาเงยหน้าที่เปรอะไปด้วยน้ำเงี่ยนผสมน้ำลายมองก้อยที่ปรือเยิ้ม มือยังคงสาวควยช้า ๆ
ก้อยจึงเอื้อมมือไปช่วยชักอย่างช้า ๆ บวรเดชซึ่งนั่งมองทั้งสองจึงออกอุบาย
“ก้อยอยากเย็ดกับควยไอ้ม้ามั้ย” สาวน้อยมองหน้าพี่ชายทำท่าลังเล
“ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้..ให้ไอ้ม้านอนลงแล้วก้อยอยู่ข้างบนใช้โคกหีชักว่าวให้..ไม่ต้องเอาควยใส่นะ..ดีมั้ย”

ทั้งสองทำหน้างง ๆ บวรเดชจึงให้ไอ้ม้านอนเหยียดขาควยตั้งโด่ราวกับเสาธง แล้วจับท่อนควยให้หงายขึ้นราบไปบนหน้าท้อง เขาจับก้อยให้คร่อมลงไปใช้โคกหีทับบนท่อนควย
“เอาล่ะ..ก้อยก็เลื่อนเอวขึ้น ๆ ลง น่าน..ยังง้าน..” บวรเดชกล่าวชมน้องสาว ท่านี้เม็ดแตดบดบี้กับท้องควยอยู่วิบ ๆ ก้อยถึงกับแหงนหน้าเชิดเพราะความเสียวซ่าน เธอครางเหมือนกินพริกเผ็ด ๆ
“ซี๊ด…ดีจังเลย..พี่ม้า..ควยพี่..บี้แตดก้อยเต็ม ๆ เลย” เธอเลื่อนบั้นเอวเร็วขึ้นตามความเสียวที่พุ่งพล่าน ร่องหีขับน้ำเงี่ยนออกมาชโลมท่อนควยจนไหลย้อยไปทั่วหน้าท้องไอ้ม้า รูหีปริ่ม ๆ ว่าจะงับท่อนควย มันเฉียดไปเฉียดมา

ครั้งหนึ่งก้อยเลื่อนเอวขึ้นจนเกือบสุดหัวถอกแล้วถอยกลับอย่างรวดเร็ว ไอ้ม้ารอจังหวะอยู่แล้วเขากระดกเอวขึ้นรับ ปลายหัวถอกเหมือนได้กลิ่นหีมันวิ่งสวนเข้าไปจนมิดหัวถอกบาน
“ว้าย..อุ๊บ..พี่ม้า..อี้ย์..” ปากรูหีตึงแน่นปานจะฉีกออกจากกัน เธอกระดกก้นขึ้นเพื่อให้หลุด ไอ้ม้ารู้ดี เขารีบจับสะโพกอวบหนั่นเนื้อไว้
” พี่ม้าหีก้อยแหกหมดแล้ว…อูย..มันคับ..แน่น..ไปหมด”
“ครั้งแรกก็อย่างนี้แหละ..พอมันเข้าหมดแล้วก้อยจะสนุกมากยิ่งขึ้นอีก” ไอ้ม้าปลอบน้องสาวเพื่อน

บวรเดชจ้องมองที่รูหีก้อย อ้า..มันอ้าอมควยยักษ์เข้าไปจนแคมสองข้างตุงเปรี๊ยะ มันเป็นภาพที่เร้าอารมณ์มาก ควยที่อ่อนตัวเริ่มพองขึ้นทีละน้อย เขาเข้าไปช่วยไอ้ม้าทันที สองมือคลึงเคล้นปทุมเนื้อเต่ง บี้หัวนมที่กำลังแข็งสู้มือ ปลุกให้ก้อยเพิ่มความเสียวขึ้นมาอีกครั้ง
ไอ้ม้าเริ่มส่ายเอวไปมาเพื่อให้รูหีคุ้นเคยกับท่อนควย รูหีขยายอ้าออกตามธรรมชาติช่วยให้ก้อยลดการตึงแน่น น้ำเงี่ยนชโลมออกมาช่วยอีก ก้อยหายเจ็บหีแล้วเธอก้มมองดูหี อ้ามันอมเข้าไปทั้งหัวถอกเชียว ไอ้ม้ากระเด้งควยสวนขึ้นมาช้า ๆ
“อูย..เบา ๆ ก่อนพี่ม้า…ก้อยยังเจ็บหี..” ไอ้ม้ารู้ว่าหีเธอเริ่มคุ้นกับลำควยแล้วจากการที่ภายในร่องเริ่มตอดเป็นจังหวะ เขาเสียวหัวถอกเหมือนโดนดูด เขายกสะโพกก้อยแล้วค่อยกดลงพร้อมกับช่วยกระเด้งควยสวนขึ้นรับ หัวถอกบานเริ่มไหลลื่นเข้าไปช้า ๆ มันครูดผนังหีจนก้อยรู้สึกได้ มันผ่านเข้ามาทีละน้อย ๆ เธอเองก็เสียวรูหีจนอดไม่ได้ที่จะดันสะโพกลงไปไอ้ม้ากระเด้งควยรับอีกครั้ง ท่อนลำขนาดแปดนิ้วจมหายเข้าไปจนหมดสิ้น

ไอ้ม้าดึงร่างของก้อยลงมากอดและประทับจูบลงบนริมฝีปากอิ่ม
“มันเข้าไปหมดแล้ว..ก้อยเย็ดให้มันหีเลยนะ..พี่จะคอยเด้งรับ”
“บ้า..พี่ม้า” ปากต่อว่าแต่เอวเริ่มกระเด้าหีเข้าหาควยยาว

บวรเดชยืนขึ้นแล้วแอ่นควยไปที่หน้าน้องสาว แล้วเอาควยแข็งได้ที่เกลี่ยริมฝีปาก ก้อยอ้าปากอมใช้ลิ้นเลียรอบ ๆ หัวกระจัง
“ก้อยจ๋า ..หีก็เย็ดมัน..ปากก็ดูดอร่อย..ใครได้เป็นเมียคงสบายควยน่าดูเลย” บวรเดชพร่ำรำพัน ระบายความเสียวปลายหัวออกมา ความเสียวซ่านแผ่ไปทั่วร่างสาวน้อย เธอเริ่มกระเด้าควยเร็วขึ้น น้ำเงี่ยนชโลมออกมาอย่างมากมายจนนับครั้งไม่ถ้วน
“โอย..พี่ม้า..ก้อย..ก้อย..อ้า..ซี๊ด..” เธอคายควยพี่ชายออกมาส่งเสียงครางระงม บวรเดชเร่งมือชักว่าวราวจักรผัน
 “ก้อย..พี่..ออก..อกแล้ว..” ก้อยอ้าปากรับน้ำเงี่ยนจากปลายควยที่พุ่งปรี๊ดออกมา เธอดูดกลืนมันจนหมดเกลี้ยง บวรเดชถึงกับหมดแรงล้มตัวลงครึ่งนั่งครึ่งนอนอยู่บนโซฟา

ก้อยเองก็กระแทกลงหาดุ้นควยครั้งสุดท้ายแล้วบดโคกหีกับฆนอกควยแนบแน่นปลายควยพองวาบ ๆ อยู่ที่ปากมดลูก เธอขมิบหีถี่ตามความเสียวที่เกิดขึ้น
ไอ้ม้ารู้ว่าสาวน้อยถึงสวรรค์แล้วเขาพลิกตัวขึ้นคร่อมทันที สองมือจับขาแหกออกกว้าง เริ่มกระเด้าควยเข้ารูหีทีฟิตแน่นอย่างไม่ยั้ง ก้อยก็แอ่นหีรับแบบสู้ไม่ถอย
“หีก้อยเย็ดมันจริง..ก้อยให้พี่เย็ดบ่อย ๆ นะ”
“ค่ะ..ถ้าพี่เงี่ยน..ก็เย็ดก้อยได้เลย..ควยพี่ก็ยาวใหญ่ถึงใจจริง ๆ ..ก้อยชักติดใจแล้ว“ ไอ้ม้ากระเด้าควยเร็วขึ้น

ก้อยทั้งแอ่นรับทั้งขมิบหีตอดท่อนควยอย่างเมามัน
“ก้อย..พี่..น้ำ..ออก..แล้ว..โอย..อ้า…” พั่บ..ๆ…ๆ…ๆ…ๆ..เขากะเด้าควยเข้าไปอย่างไม่นับ ครั้งสุดท้ายเข้าดึงควยออกมาเกือบหลุดแล้วกระเด้าสวนลงไปจนหัวถอกชนกับมดลูกดังกึก พร้อมกับพ่นน้าเงี่ยนออกมาจนเจิ่งนอง
ไอ้ม้าแช่ควยไว้ในร่องหีที่กำลังดูดซับน้ำเงี่ยนอยู่ตุบ ๆ จนควยเริ่มอ่อนตัวลื่นหลุดออกมา ปากรูหีอ้าเผยิบเป็นรูกลวง แล้วค่อยปิดลงอย่างช้า ๆ น้ำเงี่ยนขาวขุ่นไหลย้อยลงมาตามง่ามก้น ไอ้ม้าก้มลงจูบปากก้อยอย่างดูดดื่ม
ทั้งสามอ่อนเพลียจนม่อยงีบหลับไปทั้งที่ไม่มีอาภรณ์ปิดร่างกาย บวรเดชปลุกเพื่อนและน้องสาวให้ไปชำระร่างกาย แล้วต่างแยกย้ายกันไปพักผ่อน

ไอ้ม้าตื่นขึ้นมาเกือบเก้าโมงเช้า หลังจากทำความสะอาดร่างกายแล้วเขาลงมาชั้นล่าง เขาเดินเลยไปที่ครัวเพื่อหาของรองท้อง เสียงที่คุ้นเคยแว่วเข้าหู พั่บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ เขาค่อย ๆ ย่องแอบดู ภาพที่เห็น ก้อยโก้งโค้งส่ายตูด กระโปรงบานสั้นตลบกองอยู่บนหลัง รูหีคาบท่อนควยของพี่ชายไว้ มันวิ่งเข้าออกตามแรงกระเด้า กางเกงบอลของบวรเดชกองอยู่ที่เท้า มือสองข้างจับน้องสาวดึงเข้าหาตัว
“อูย..พี่เดช…มันหีจังเลย..”
“พี่ก็มันควย…เมื่อคืนก้อยสนุกมั้ย…”
“สนุกค่ะ…ควยพี่ม้าเย็ดมันจริง..ก้อยยากจะเย็ดไม่เบื่อเลย..อูย..พี่ควงควย..คว้านทั่วรูดีจัง…ซี๊ด..”
“เขาคงพลีย..ป่านนี้ยังไม่ตื่นเลย..อึ้บ..ซี๊ด…อูย” เสียงพูดคุยสลับกับเสียงลูกกระโปกฟาดง่ามตูดอยู่พั่บ ๆ
พี่น้องคู่นี้ขี้เย็ดด้วยกันทั้งคู่เขาคิด แล้วก็ถอยก้าวออกมา เสียงบวรเดชบอกน้องสาว
“ก้อย..โก่งตูดไว้..น้าพี่เจะออกแล้ว..โอย..ออก..ออกแล้ว..ซี๊ด..อ้า…”

ไอ้ม้าปล่อยให้เวลาผ่านชั่วครู่แล้วแกล้งเรียกบวรเดชเสียงค่อนข้างดัง
“เดช..เดช..เดชโว้ย..”
“ข้า..อยู่นี่..” เสียงดังมาจากห้องครัว
“อยู่นี่เอง “ ไอ้ม้าทำทีไม่รู้เรื่อง
เขาเห็นบวรเดชช่วยก้อยปรุงอาหาร ตรงเป้ากางเกงเปื้อนน้ำเงี่ยนเป็นดวงใหญ่ ก้อยยืนหันหลังให้เธอขมิบหีแน่น กลั้นไม่ให้น้ำเงี่ยนของพี่ชายที่กำลังไหลเยิ้มลงมาตามหน้าขา
“ก้อยเป็นอะไรจ้ะ…ยืนตัวแข็งเชียว..หรือโกรธพี่..ที่เมื่อคืนนี้ผิดสัญญา”
“ปละ..เปล่าค่ะ..ก้อยปวดท้องนะ..ของของพี่ทั้งยาวทั้งใหญ่ ก้อยระบมไปหมดเลย” ก้อยเองเริ่มคันยิบ ๆ ในรูหีขึ้นมา เมื่อนึกถึงดุ้นควยของเพื่อนพี่ชาย
“อ้อ..พี่ขอโทษด้วย..ก็หีก้อยทั้งดูดทั้งตอด..ดูซิ..พอคิดถึงเท่านั้น..ควยพี่ลุกโด่เชียว”

เขาพูดพร้อมกับเอาควยที่ลุกแข็งภายใต้กางเกงบอล ถูไถ บริเวณง่ามตูด
“อี้ย์..พี่ม้า..เดี๋ยวก็อดกินข้าวหรอก..ก้อยเสียวนะ” ไอ้ม้ากับบวรเดชหัวเราะขึ้นพร้อมกัน
“เราไปคุยกันข้างนอกดีกว่า เสร็จแล้วก้อยไปเรียกด้วยนะ” สองชายเดินออกไปจากครัวไป

หลังจากที่สองหนุ่มหนึ่งสาวอิ่มหนำสำราญแล้ว ต่างได้ปรึกษาหารือเรื่องการไปทำงาน ก้อยนึกสนุกจึงอาสาไปร่วมทำงานหาประสบการณ์ด้วย บวรเดชโทรศัพท์ไปที่บริษัทเพื่อนัดแนะการทำงานจนเป็นที่พอใจทั้งสองฝ่าย
“เอาล่ะ..เป็นอันว่าเรื่องงานเรียบร้อยแล้ว..พี่คิดว่าเรามาฉลองที่เราได้งาน ดีมั้ยก้อย”
“ก็แล้วแต่พี่ซิ..” ไอ้ม้ารู้ความหมายของเพื่อนดีจึงพูดขึ้น
 “น้องก้อย..ต้องร่วมสนุกกับเราด้วยซิ” ก้อยก็พอจะรู้ความนัย ๆ แต่ทำเป็นไม่เข้าใจ
“เรามาฉลองกันสามคนผัวเมียหนะ” บวรเดชบอกยิ้ม ๆ
“พวกพี่ขี้โกง..ก้อยคนเดียวจะสู้ไหวเหรอ” เธอตอบยิ้ม ๆ

ไอ้ม้าซึ่งเงี่ยนมาตั้งแต่เช้าแล้วเดินไปนั่งข้าง ๆ ก้อย แล้วเอาไล้ไปตามเส้นผม ต่ำลงไปที่หน้าอกอวบ มันช่างหยุ่นมือดีแท้ ก้อยไม่ยอมน้อยหน้ารีบคว้าหมับไปที่ท่อนควยที่กำลังพองตัว เธอล้วงมือเข้าไปจับเต็มกำมือแล้วปลิ้นมันออกมานอกกางเกง หัวถอกแดงโผล่หน้าออกมาผงกหงึก
เธอก้มลงไปใช้ลิ้นแตะเบา ๆ แล้วค่อยอมส่วนหัวเข้าไป
“อือม…” ไอ้ม้ากัดฟันครางเบา ๆ บวรเดชปลดกระโปรงของก้อยสวมหลุดกองอยู่ที่พื้น เขาจับขาทั้งสองข้างแบะออกแล้วก้มลงไปสูดดมความหอมหวานของเนินเนื้อสาว ก้อยสะดุ้งขึ้นนิดหนึ่งคราง..อือ..อา..ในลำคอ เมื่อพี่ชายห่อลิ้นแยงเข้าไปในรูหี เม็ดแตดก็ถูกบีบบี้ร่วมด้วย
สองหนุ่มถอดกางเกงตัวเองโยนออกไปอย่างไม่แยแส บัดนี้สองหนุ่มหนึ่งสาวเปลือยกายล่อนจ้อน ไอ้ม้าอุ้มก้อยขึ้นมานั่งบนตักโดยหันหลังให้ บวรเดชอ้อมไปด้านหน้ายืนกระดกควยอวดสายตาน้องสาวอยู่หงึก ๆ ไอ้ม้าโหย่งตูดก้อยขึ้น แล้วจับควยจ่อตรงปากรูหี
“เบาก่อนพี่ม้า…เดี๋ยวหีก้อยแหกหมด”
“ไม่แหกหรอก..หีก้อยก็ใหญ่..ดูซิ..อมควยพี่จนหีตุ่ยเลย” บวรเดชจ่อควยไปที่ปากที่กำลังครางซี๊ด…ซ๊าด..ตามความเสียวซ่านผ่านซ่านทั่วร่างกาย รูหีก้อยขมิบตอดท่อนควยยาวใหญ่อย่างอัตโนมัติสร้างความหฤหรรษ์ให้แก่ไอ้ม้าเป็นอย่างยิ่ง
”ก้อย..ก้อยจ๋า..หีก้อยน่าเย็ดจริง ๆ ทั้งตอด..ทั้งขมิบ..เดี๋ยวน้ำแตกแล้วพี่ขอเย็ดต่ออีกนะ..”
“พี่ม้าก็ควยใหญ่ถูกใจก้อย…ก้อยให้พี่เย็ดจนกว่าจะเบื่อ..อูย..คว้านลึก..ก้อยชอบ..น่าน..อ้า..” บวรเดชเอาควยเขี่ยไปตามหัวนมทั้งสองข้างแล้วรวบมาโอบท่อนควย เขายืนกระเด้าอย่างสนุก ไอ้ม้าดูสะโพกก้อยยกขึ้นยกลง กระหน่ำหีเย็ดมาที่ควยเขาจนน้ำเมือกขาวเป็นฟองเกาะตามขอบรูหี บวรเดชกระเด้านมอยู่พักใหญ่ ความเสียวซ่านเพิ่มขึ้นจนในที่สุด
“ก้อยอ้าปาก…น้ำพี่จะออก..อ้า..อูย..”ก้อยรีบค้าควยพี่ชายเข้าปากดูดหนัก ๆ จนแก้มตอบ น้ำเงี่ยนขาวขุ่นพุ่งปรี๊ด ๆ ๆ ผ่านเข้าลำคอ กลิ่นหอม ๆ คาว ๆ โชยออกมา ก้อยดูดกลืนจนหยดสุดท้าย เธอตวัดลิ้นเลียตามริมฝีปากเมื่อควยบวรเดชอ่อนตัวเหี่ยวห้อยหลุดออกไป บวรเดชถึงกับหมดแรงนอนแผ่หราหลับตาพริ้ม

ไอ้ม้ายกสะโพกก้อยจนหีหลุดจากควยแล้วยืนขึ้นหมุนตัวก้อยหันหน้าชนกัน เขาจับขาก้อยยกขึ้นข้างหนึ่ง แล้วย่อตัวลง
“ก้อยจับควยให้ตรงรูหีให้ทีนะ” เขาบอก ท่านี้รูหีอ้าบานออก ก้อยจับหัวถอกจ่อตรงปากรูหี ไอ้ม้าแทงควยเสยขึ้น ก้อยถึงกับผวากอดเอานมเบียดแผงอกแน่น สันควยมันอัดกับเม็ดแตดพอดี
“พี่ม้าขา..ท่านี้..ควยมันอัดกับแตดก้อยพอดีเลย..มันเสียววูบ ๆ “ ปากฉอเลาะส่งสายตาหวานเยิ้ม
“พี่จะเย็ดให้แตดหลบไม่ทันเชียว..ก้อยจะได้เสียวมาก ๆ “ ไอ้ม้าเริ่มกระเด้าควยยาวเข้าไป ก้อยแอ่นหีคอยรับอย่างไม่ผิดพลาด จนควยแปดนิ้วหายเข้าไปหมดลำเหลือลูกกระโปกสองใบกวัดแกว่างไปมาตาแรงกระเด้าควยของเจ้าของ
“ก้อยเอาขาเกี่ยวเอวพี่ไว้นะ ..น่าน..ยังง้าน..พี่จะพาก้อยเดินเย็ดไปทั่วบ้านเชียว..” ก้อยทำตาม สองมือโอบคอไอ้ม้าแน่น

เขาพาเธอเดินไปรอบ ๆ ห้อง ขณะก้าวเดินควยก็วิ่งเข้าออกรูหี เขาพาขึ้นบันไดไปชั้นบน มันเป็นรสชาดที่ก้อยไม่เคยรู้มาก่อนเลย ความเสียวซ่านและคับแน่นของท่อนควย ทำให้รูหีเธอขับน้ำเมือกออกมามากมาย ขนเธอลุกซู่ตลอดเวลา
“พี่ม้า..ก้อย..เสร็จไปสองครั้งแล้ว..ปล่อยก้อยเถอะ..เมื่อยมือจัง” ไอ้ม้าพาก้อยวางลงบนที่นอนในท่าแง่เตียง แล้วเริ่มกระเด้าควยเร็วขึ้น เขารู้ว่ากระเด้าอีกไม่เกินสิบทีน้ำแตกแน่ เขามีกำลังเท่าไรส่งแรงไปที่บั้นเอวจนหมด เขากระหน่ำควยเข้ารูหีที่อ้ารับอย่างเมามัน
“หีก้อยช่างเย็ดมันจริง ๆ ๆ พี่จะเย็ดทุกวันเลย กลางวันก็เย็ด กลางคืนก็เย็ด นี่แน่ะ..ต้องคว้านควยอย่างนี้..ก้อยอยากดูไหม..หีก้อยคาบควยพี่จนแคมบวมเลย” ไอ้ม้าช้อนคอก้อยให้ผงกหัวดู

ก้อยถึงกับเบิกตาโพลง ไม่น่าเชื่อเลย ควยขนาดแปดนิ้ว มันวิ่งเข้าออก ในรูหีเธอที่อ้ารับอย่างไม่ย่นย่อ ไอ้ม้ากระเด้าแบบขึ้นสุดลงสุด เพื่อให้ก้อยประทับใจประทับตา ยามดึงขึ้นมาควยก็รั้งแคมหีจนปลิ้นตามออกมา เวลากระเด้าเข้าไปแคมก็ม้วนตัวตาม มันช่างน่าดูยิ่ง
“โอยพี่ม้า..ก้อย..เสร็จอีกแล้ว..พี่ม้าเย็ดเก่ง..จริง..ซี๊ด..” เอวไอ้ม้ากระแทกควยใส่ปานลูกสูบยักษ์ ลูกกระโปกฟาดง่ามตูดอยู่พั่บ ๆ
“พี่..น้ำ..พี่..อะ..ออ..ออก..แล้ว..อ้า…อูย…” ไอ้ากระชากควยออกมาเกือบสุดแล้วกระหน่ำเย็ดลงไป เขากดควยแช่ไว้ ปลายหัวถอกพ่นน้ำเงี่ยนออกมาอย่างมากมาย จนหยดสุดท้าย เขาฟุบลงบนอกอวบของน้องสาวเพื่อน

เช้าวันรุ่งขึ้น ก้อยในชุดกางเกงยีนสัดรูปจนเห็นโคกหีง้ำนูน เสื้อสายเดี่ยวสีดำที่เล็กจนแทบจะปิดสองเต้าไม่มิด แล้วใส่เสื้อคลุมทับอีกชั้นหนึ่ง สองหนุ่มนั่งรออยู่แล้ว เมื่อก้อยเดินลงมาจากชั้นบน สองชายถึงกับกลืนน้ำลายเอื้อก
“ก้อย..นี่จะไปขายของ..หรือว่าโชว์ของส่วนตัวจ้ะ” บวรเดชเย้าน้อง
“ข้าว่าก็สวยดีน่ะ … เห็นแล้ว..ข้าเงี่ยนขึ้นมาเลย” ไอ้ม้าพูดพร้อมกับส่งแววตาหื่น
“ไม่เอาค่ะ..นี่สายแล้ว..” ก้อยรีบเปิดประตูก้าวเดินออกไป เพราะถ้าอยู่ช้าไม่แคล้วถูกเย็ดแน่

ทั้งหมดเดินทางไปที่บริษัททันที่ เจ้าของซึ่งเป็นชาวจีนร่างอ้วน ได้อธิบายถึงผลประโยชน์ที่ได้รับ แล้วแนะนำการใช้ จนหมดเวลาทั้งวัน สองหนุ่มหนึ่งสาวกลับบ้านอย่างระโหยโรยแรงหอบเอาของตัวอย่างกลับมามากมาย
 เมื่อถึงบ้านทุกคนทำธุระส่วนตัวแล้วต่างหลับเป็นตาย

เช้าวันต่อมา สองหนุ่มตกลงกันมาจะขายแถวหมู่บ้านใกล้ ๆ โดยให้ก้อยไปกับไอ้ม้า บวรเดชไปคนเดียว หมู่บ้านแรกที่ก้อยกับไอ้ม้าไปถึงมันช่างเงียบซะจริงสองหนุ่มสาวแวะเข้าดื่มน้ำที่ร้านค้าภายในหมู่บ้าน
“สวัสดีครับป้า…ผมขอน้ำเย็นสองขวดครับ” หญิงวัยกลางคนนำน้ำเย็นมาให้
“คุณสองคนมาหาใครคะ”
“ผมมาขายของหนะครับ..พวกเครื่องสำอางค์ใช้ได้ทั้งผู้หญิงผู้ชายครับ”
“อ๋อ..พวกขายของนี่เอง…ป้าแนะนำให้นะ..คุณเดินเลยไปสักสองหลัง บ้านสีขาวนั่นแหละ ยัยคุณนายอิ่มใจ….เขาชอบแต่งตัว..พอจะขายได้บ้างหรอก..ของเดี๋ยวนี้ก็ขายยากซะด้วย”  แกบอกพร้อมกับบ่นพึมพำ
“ขอบคุณครับป้า..นี่ค่าน้ำครับ..”

ไอ้ม้าชวนก้อยมุ่งสู่จุดหมายทันที หน้าประตูบ้านหลังใหญ่ หลังจากที่วิชากดกริ่งชั่วครู่ ประตูบานเล็กเปิดออกมา หญิงสาววัยยี่สิบปลาย ๆ ในชุดเสื้อสายเดี่ยวสีชมพูสดใส กางเกงขาสั้นสีขาวรัดรูปมองเห็นที่เป้านูนเด่น
“น้องมาหาใครคะ”
“ผมชื่อวิชาเป็นตัวแทนจากบริษัทเครื่องสำอางค์มานำเสนอครับ “ วิชาควักนามบัตรออกมาประกอบคำพูด
“อ๋อ….เซลล์..”
“ครับ..ผมมีเครื่องสำอางค์ตัวใหม่ ๆ มาแนะนำครับ ผมขอรบกวนพี่เพียงห้านาทีครับ” หญิงสาวทำท่านิ่งคิดแล้วเปิดประตูกว้าง
“งั้นเข้ามาข้างในก่อน ที่นี่มันร้อน” หญิงสาวพาเข้ามาในห้องรับแขกซึ่งกว้างใหญ่เปิดแอร์เย็นพอสบาย ๆ ที่นี่ชายวัยราวห้าสิบปีนั่งอ่านหนังสือพิมพ์อยู่เขาเงยหน้าขึ้นมา
“ใครกันล่ะ..อิ่มใจ”
“น้อง ๆ เขามาแนะนำเครื่องสำอางค์ค่ะ…พี่พล”  ชายเจ้าของบ้านละสายตาจากวิชามองมาทางก้อย

“พาแฟนมาช่วยขายด้วยเหรอ…อือม..ดี..ดี..” ปากพูดแต่สายตาโลมไล้ไปที่อกอวบขาวที่ดันเสื้อออกมาจนนูน เขากลืนน้ำลายอย่างลืมตัว อิ่มใจสังเกตเห็นโดยตลอด
“ลืมไป..นี่แฟนพี่ชื่อพล..ไหนละ..สินค้าที่มาแนะนำ” หลังจากที่ทั้งหมดนั่งลงแล้วโดยวิชานั่งตรงข้ามอิ่มใจ ก้อยนั่งตรงข้ามพล วิชานำสินค้ามานำเสนออย่างคล่องแคล่ว อิ่มใจฟังอย่างตั้งใจ หยิบสินค้าออกมาทดลองแทบทุกอย่าง ขณะที่ก้ม ๆ เงย ๆ เลือกสินค้า นมอวบสองข้างแทบจะล้นทะลักหลุดออกมา วิชามองดูอยู่นานแล้ว เขาอธิบายสรรพคุณสินค้าด้วยเสียงตะกุตะกัก ขาดเป็นห้วง ๆ อิ่มใจจึงแกล้งนั่งแยกขาเข้าออก ครั้งหนึ่งเธอแกล้งทำหลอดลิปติกตกมันกลิ้งลงไปใต้เก้าอี้ที่วิชานั่ง เธอก้มลงเก็บใบหน้าแทบชนกับเป้ากางเกงที่ง้ำขึ้นมาเล็กน้อย

ก้อยกำลังแนะนำสินค้าให้กับพลเช่นกัน
“หลอดนี้ใช้อย่างไรครับ”
“เป็นโรลออนสำหรับใช้ในที่อับชื้นในร่างกายค่ะ”
“ส่วนไหนบ้างครับ”
“รักแร้ แล้วก็..ที่อับชื้นช่วงล่างค่ะ”

สองหนุ่มสาวช่วยกันแนะนำจนหมดทุกรายการ แต่เจ้าของบ้านทั้งสองไม่ค่อยสนใจในตัวสินค้า กลับมาสนใจคนเสนอขายมากกว่า
“เอาละ….เธอพูดมาตั้งนานคงหิวน้ำแย่..รอสักครู่นะพี่จะเอาน้ำเย็นมาให้ “ ชั่วครู่อิ่มใจนำน้ำเย็นมาให้ สองหนุ่มสาวจิบพอเป็นพิธี
“ของที่เธอนำมาขายเนี่ยะ..ได้กี่เปอร์เซ็นต์จ้ะ” อิ่มใจซัก
“ก็พออยู่ได้ครับ” วิชาตอบ
“อือม..เดือนหนึ่งคงหลายตังซิ”
“พอกินพอใช้ครับ”
“เอางี้มั้ย..ฉันเหมาของเธอทั้งหมดนี่แหละ..ฉันชอบเธอทั้งสองคน..แต่เธอต้องทำอะไรให้ฉันสักอย่าง” อิ่มใจพูด พร้อมกับส่งสายตาไปหารือกับพล ซึ่งเขาพยักหน้ารับ

วิชากับก้อยไม่รู้ว่าเจ้าของบ้านจะมาไม้ไหน
“พี่ทั้งสองจะให้ผมทำอะไรครับ” วิชาถาม
“เราทั้งสอง…มีปัญหาเรื่องเกี่ยวเรื่องการมีลูก” อิ่มใจพูดช้า ๆ
“คือพล แฟนพี่..เออ..นกเขาไม่ค่อยสู้..พี่พยายามหาหมอมาหลายคนแล้ว..ก็ไม่ดีขึ้น มีคนแนะนำให้ดูการร่วมเพศ เพื่อช่วยกระตุ้นอารมณ์ พี่ก็ซื้อหนังโป้มาดูเป็นสิบ ๆ เรื่องก็ไม่ได้ผล พี่กับแฟนปรึกษากันว่าถ้าจ้างคนมา..เออ…พี่ขอพูดตรง..ๆ เลยได้มั้ย”

อิ่มใจมองไปทางสองหนุ่มสาว เป็นเชิงหารือ ก้อยนั่งฟังพร้อมกับสลับมองหน้าพลที่พยักหน้ายอมรับกับเรื่องที่อิ่มใจกำลังเล่า
“ได้เลยครับ..เรื่องอย่างนี้ต้องพูดให้ชัด ๆ จริงมั้ยก้อย” ก้อยแกล้งยิกแขนวิชาเบา ๆ แก้เขิน หน้าออกสีชมพูเรื่อ
“พี่เล่าต่อนะ…พี่กับพี่พลก็พยายามหาเองมานานแล้ว ยังไม่มีใครถูกใจ จนมาเจอเธอสองคนนี่แหละ” อิ่มใจหยุดพูด นิ่งดูอาการของสองหนุ่มสาวคล้ายกับชั่งใจ
“พี่จะให้ค่าตอบแทนซักสองหมื่นบาทด้วย..และจะให้มากว่านี้ถ้าพี่พลสามารถ..เออ..ร่วมกับพี่ได้”
“ผมขอปรึกษากันก่อนนะครับ “
“เชิญจ้ะ..พี่พลเราไปหาอะไรมาทานกันดีกว่า อ้อ..เธอไม่ต้องกังวลนะ….ฉันซื้อของเธอทั้งหมดไม่ว่าเธอทั้งสองจะตัดสินใจอย่างไร” อิ่มใจพูดจบก็ชวนพลเดินหายไปทางหลังบ้าน

ก้อยกับวิชาปรึกษากัน
”ก้อยคิดว่างัย..”
“ก้อยอาย..ใครก็ไม่รู้..แล้วให้เราแก้ผ้า..เย..กันให้ดู..ว้า”
“พี่ว่าลูกค้ารายแรกเงินดีอย่างนี้…น่าลองนะ..ได้รสชาดไปอีกแบบ..ถ้าควยแฟนคุณอิ่มใจสู้ขึ้นมา เราก็ได้เงินอีก พี่ว่าเรามีได้กับได้นะ”
“พี่ม้าว่าดี..ก้อยก็ไม่ว่า..อยากลองเหมือนกัน…..” ก้อยเห็นว่าเจ้าของบ้านยอมเปิดเผยเรื่องราวส่วนตัวทั้ง เธอก็เห็นใจ

เสียงฝีเท้าเจ้าของบ้านเดินเข้ามาพร้อมกับกับกับแกล้มและเบียร์เย็นเจี๊ยบ
“เป็นไงจ๊ะ…เธอรับข้อเสนอนั้นมั้ย”
“เรายินดีช่วยพี่ทั้งสองครับ” วิชาบอก ก้อยนั่งก้มหน้านิ่ง
“พี่จะให้เราเริ่มเมื่อไรครับ”
“แหมใจร้อนจริง..พี่พลว่าไงคะ” อิ่มใจหันไปถามสามี
“ถ้าพร้อมก็วันนี้เลย..เรามาดื่มเบียร์ซักแก้วมั้ย..จะทำให้เลือดลมเดินดีขึ้น”
“ไม่ครับ..”
“งั้นเราไปที่ห้องนอนพี่เลยดีกว่า”

 เตียงนอนที่ปูด้วยผ้าขาวสะอาด ตึงเปรี๊ยะ ข้างเตียงมีเก้าอี้โซฟายาว โต๊ะแต่งตัว ตู้เสื้อผ้าใบใหญ่ ด้านข้างเป็นห้องน้ำ ทั้งหมดปรากฎขึ้นต่อหน้าวิชากับก้อยเมื่อย่างเท้าเข้ามา
“ตามสบายเลยนะ..จะเปลี่ยนเสื้อผ้า..หรือจะอาบน้ำก่อนก็ได้..และเพื่อเป็นการอุ่นใจนี่จ้ะ..สามหมื่นบาท…อย่าคิดว่าเป็นการว่าจ้างนะ “ วิชารับเงินมาแล้วเก็บไว้เรียบร้อย
เจ้าของบ้านทั้งสองนั่งลงบนโซฟาแล้วหรี่แสงไฟรอบข้างเหลือไว้เพียงแสงสว่างบนที่นอน เสียงแอร์ครางเบา ๆ
วิชาโอบเอวก้อยกระชับแล้วดึงเข้ามาหาตัวแล้วก้มลงไปซุกไซ้แถวซอกคอ
ก้อยกอดตอบพร้อมกับเบียดร่างแนบชิดกับอกวิชาแน่น วิชาไซ้ปากเข้าประกบกับปากก้อยแลกลิ้นกันพัลวัน
วิชาค่อย ๆ ถอดเสื้อตัวนอกออกช้า ๆ เผยให้เห็นเนินนมที่ขาวชวนลูบไล้ เขาฝังหน้าลงไปสูดดมความหอมหวาน
ก้อยหลับตาพริ้มเชิดหน้าด้วยความสยิว เสื้อสายเดี่ยวถูกปลดออกตามมาพร้อมด้วยอกทรงสีดำ เต้านมขาวจะงอยสีชมพูเรื่อมีเม็ดเล็ก ๆ ผุดขึ้นรอบ ๆ เพราะความเสียว
วิชาดูดเลียทั้งเต้าซ้ายขวา แล้วดันร่างของก้อยให้ล้มลงนอนหงายบนที่นอน กระโปรงถูกปลดและรูดออกทางปลายเท้าพร้อมกางเกงใน

บัดนี้ร่างของเด็กสาววัยสิบหกปีโชว์เรือนร่างอวดสายตาของผู้เป็นเจ้าของบ้านทั้งสอง พลมองภาพที่ปากฎอยู่ในสายแบบหื่นกระหาย อนิจจาอาวุธแห่งความเป็นลูกผู้ชายยังสงบนิ่งไม่ไหวติง เขาคิดว่าคงจะเหมือนครั้งก่อน ๆ ต่างจากอิ่มใจที่มองดูพร้อมกับเอามือกดบนโคกหีตัวเองแน่นเธอรู้สึกว่าน้ำเงี่ยนเอ่อซึมออกมาจนรู้สึกได้
วิชาจับขาทั้งสองข้างของก้อยแยกออกเล็กน้อย โคกหีที่มีขนหมอยประปรายเผยอแคมสีชมพูเรื่อออกมาอวดสายตาพลที่เขาจ้องดูอยู่ ก้อยนึกสนุกขมิบหีหุบเข้าออกเหมือนเชิญชวนให้เข้ามาดูใกล้
พลลุกขึ้นจกโซฟาเดินเข้าไปหาก้อยอย่างลืมตัว เขานั่งคุกเข่าใบหน้าห่างจากโคกหีเด็กสาวไม่ถึงคืบ
“พี่ลองชิมดูซิครับ..ทั้งหอมทั้งหวานที่สุด” วิชาบอกพร้อมกับใช้สองนิ้วแหวกแคมหีออก เห็นเม็ดแตดเล็ก ๆ ปากรูหีมีน้ำเงี่ยนใส ๆ เอ่อเยิ้ม
พลก้มหน้าลงไปใช้ลิ้นตวัดเลียจนทั่วแคมหีทั้งสองข้างและจุ๊บเม็ดแตดที่ล่อตาเบา ๆ
“อูย..ซี๊ด..พี่พล..ก้อยสะ..เสียวหี..” วิชาช่วยดูดนมก้อย มันสร้างความเสียวสร้านขึ้นมาอีกทวีคูณ ก้อยตวัดสองขารัดคอพลไว้แล้วแอ่นโคกหีอัดกับใบหน้าหนุ่มใหญ่แน่น
“พี่พล..ก้อย..ซี๊ด..อูย..เสร็จแล้ว..อ้า…” สิ้นเสียง ก้อยคลายขาออก นอนหอบน้อย ๆ หายใจระรวย นัยน์ตาปรือเยิ้ม รูหีขับน้ำเมือกออกมาจนหยดลงบนที่นอนเป็นดวง

พลผละใบหน้าที่ริมฝีปากเยิ้มไปด้วยน้าเงี่ยน เขายิ้มอย่างมีความสุขและใช้นิ้วหัวแม่มือคลึงวนไปบนเม็ดแตด นิ้วกลางแยงเข้าไปในรูหีจนสุดนิ้ว รูหีก้อยขมิบรัดตอดด้วยความเสียวที่เริ่มปะทุขึ้นมาอีก
“โอย..จะแกล้งก้อยไปถึงไหน…เอาควยเย็ดซิคะ..ก้อยเงี่ยนจัง..” วิชายังใจเย็นเขายังคงฟอนเฟ้นเต้าอวบปลุกความเงี่ยนให้กับก้อยมากยิ่งขึ้น
“พี่พลครับ..เออ..พี่เอาควยให้ก้อยดูดซิครับ” วิชาบอกกับพลเบา ๆ อิ่มใจที่เฝ้าดูอยู่ห่าง ๆ เธอเองก็เสียววูบ ๆ ในรูหีเช่นกัน เธอช่วยถอดเสื้อกางเกงพลจนหมด ควยที่อ่อนตัวห้อยโตงเตงที่หว่างขาท่ามกลางดงหมอยดำพรืด
เขาก้าวไปบนที่นอนแล้วนั่งยองหย่อนควยไปที่ปากก้อย สาวน้อยมองด้วยความเห็นใจเธอตั้งใจอย่างแน่วแน่ว่าจะต้องทำให้มังกรหลับให้ตื่นขึ้นให้ได้
เธอเงยหน้ายิ้มส่งสายตาหวานเยิ้มอย่างเชิญชวน แล้วจับท่อนเนื้อนิ่มรูดเข้าออกเบา ๆ จากนั้นเธออ้าปากใช้ลิ้นละเลียดเลียที่หัวถอกสีคล้ำ เธอดูดมันพร้อมกับใช้ริมฝีปากชักว่าวให้
พลเหมือนถุกกระแสไฟดูด เขารู้สึกเสียวซ่านจากหว่างขากระจายออกไปทั่วทุกขุมขน ท่อนเนื้อเหมือนเริ่มมีชีวิต มันเริ่มยืดตัวออก ก้อยรู้สึกได้ เธอเร่งริมฝีปากและปลายลิ้นมากขึ้นจนแก้มทั้งสองข้างบุ๋ม อิ่มใจสวมกอดกับพลต่างประกบริมฝีปากแลกลิ้นกันอย่างมีความหวัง

อิ่มใจรีบถอดเสื้อผ้าออกอย่างรวดเร็ว ร่างที่อวบอิ่ม นมตั้งเต้า ลาดหน้าท้อง จนถึงโคกเนื้อที่มีกลุ่มหมอยบาง ๆ สีดำปกคลุมอยู่ ที่ผู้ชายต่างชื่นชอบ ปรากฏขึ้นมันช่างสมส่วนกันดีเหลือเกิน
วิชามองเห็นครั้งแรกอยากจะกระโจนเข้าใส่ทันที แต่เขายังเฝ้าดูอยู่ห่าง ๆ
พลเอามือคลึงเคล้นเต้านมเมียรัก อีกทั้งลูบไล้ที่เนินหีที่มีน้ำเงี่ยนชุ่มชื้นออกมา เขาสอดนิ้วแหย่แยงเข้าไป อิ่มใจถึงกับสะดุ้งเล็กน้อย เธอผวากอดผัวรักแน่น อิ่มใจว่างเว้นจาการเสพสังวาสมานานเพราะรักผัวไม่เคยคิดนอกลู่นอกทาง แต่เมื่อโดนแยงหีบี้แตด ความเงี่ยนที่มอดดับไปมันคุกรุ่นขึ้นมาอีกครั้ง
“พี่พล..เย็ดเมียนะคะ..เมียเงี่ยน..แล้ว..” อิ่มใจเว้าวอนส่งเสียงเพื่อให้พลมีอารมณ์มากขึ้น แต่อนิจจาท่อนเนื้อที่ก้อยเฝ้าดูดดุนอยู่ในปากมันกลับค่อย ๆ อ่อนตัวลง
พลผละออกมา เขาทำหน้าเหมือนหมดสิ้นความหวัง

วิชาและก้อยต่างงุนงง พลลงมานั่งที่โซฟาทั้งที่ร่างกายเปล่าเปลือย อิ่มใจตามมานั่งข้าง ๆ จับมือผัวรักขึ้นมากุมแน่นเหมือนปลอบใจ ก้อยตามมานั่งข้างๆ อีกคน
“พี่พลคะ…ให้พี่อิ่มใจกับพี่วิชา..เออ…แสดงให้ดูมั้ยคะ..อาจจะดีขึ้น” ก้อยเสนอความคิด
“อือม…” พลคิด “ถ้าอิ่มใจเห็นด้วยพี่ก็ไม่ว่า..วิชาช่วยพี่หน่อยนะ” พลหันไปบอกกับวิชา
“บ้า..พี่พล..อิ่มใจ…ยังรักพี่นะ”
“ไม่เป็นไรหรอก..พี่เห็นใจเมียพี่…ตามสบายเลยวิชา” พลบอกกับเมียรักและเอ่ยอนุญาต

วิชารั้งมือให้อิ่มใจยืนขึ้น
“ถ้าพี่ไม่พร้อมก็ไม่เป็นไรครับ..ผมช่วยพี่แต่ภายนอกเท่านั้น..ไหน ๆ ผมรับเงินมาแล้ว..ขอตอบแทนให้คุ้มครับ” วิชาพาอิ่มใจมานั่งที่ขอบเตียงแล้วบรรจงประกบริมฝีปากลงพลางสอดลิ้นควานไปที่ลิ้นของอิ่มใจอย่างนุ่มนวล มือหนึ่งโอบตัวของอิ่มใจไว้ อีกมือหนึ่งค่อย ๆ ลูบไล้เต้านมที่อวดหัวสีชมพูคล้ำล่อตา เขาจูบซุกไซ้จากบนลงล่างช้า ๆ จนถึงลานหน้าท้องเขาห่อปากจุ๊บหลุมสะดือเบา ๆ
เขาไซ้ต่ำลงไปยังจุดยุทธศาสตร์แต่ยังไม่โจมตีเป้าหมาย เขาเลาะไปตามขาอ่อนด้านใน ลิ้นทำหน้าที่อย่างคล่องแคล่ว อิ่มใจถึงกับบิดตัวเร่า ๆ เพราะความเสียวจนกลั้นเสียงไว้ไม่อยู่
 “อูย..ซี๊ด..วิชาเก่งจัง..พี่เสียว..ไปหมดแล้ว..” เธอแอ่นโคกหีร่อนเข้าหาใบหน้าของวิชาเหมือนเชิญให้ลิ้มลองโคกเสน่ห์ วิชาเองก็ควยแทบระเบิดกางเกงออกมา เขากลั้นอารมณ์ไว้อย่างสุด ๆ
เพื่อให้คุณนายอิ่มใจเพิ่มความเงี่ยนมาก ๆ ก้อยเองก็คล้อยตามอารมณ์ภาพที่เห็นอยู่ตรงหน้าเธอจับควยที่อ่อนป้อแป้บีบเคล้นสลับกับกระถอกเบา ๆ วิชาละเลงลิ้นโจมตีเนินสวรรค์ทันที เขาแหวกกลีบแคมทั้งสองข้างออก แล้วห่อลิ้นแยงเข้าพร้อมกับงอลิ้นตวัดเอาน้ำเงี่ยนที่ใสออกมาละเลงทั่วเนินตลอดจนเม็ดแตดที่เต้นระริก
“วิชา..พี่เงี่ยน…ขอควยพี่เถอะ..เย็ดพี่…พี่เงี่ยน..อยากเย็ด…อูย..เย็ดพี่..อี๊ย์…อูย”

เสียงร้องครางของเมียรักเพิ่มความกระสันให้กับพลอย่างไม่รู้ตัว ลำควยในมือของก้อยเริ่มพองตัวขึ้นช้า ๆ ก้อยปล่อยมือ คุกเข่าลงไปใช้ปากดูดเลียแทน
วิชาปลุกอารมณ์จนเจ้าของบ้านสาวกระเจิงแล้ว เขายิ้มนิด ๆ คุณนายอิ่มใจควานมือลงไปที่เป้ากางเกงวิชา เธอปลดเข็มขัดรูดซิบลงอย่างรวดเร็ว วิชาช่วยดึงมันออกจาปลายขาพร้อมกางเกงในและเสื้อ บัดนี้เจ้ามังกรยักษ์เป็นอิสระมันดีดตัวผึง ส่ายหัวโงนเงนเหมือนได้กลิ่นหี อิ่มใจถึงเบิกตาโพลงเมื่อเห็นควยม้าอยู่ตรงหน้า
“อู้ว์..ควยเธอใหญ่จังดูซิพี่กำไม่รอบเลย ยาวเท่าเนี่ย”
“แปดนิ้วครับ” วิชาบอก พร้อมกับกระเด้าในอุ้งมืออิ่มใจ โชว์หัวถอกที่มีน้ำเงี่ยนเยิ้ม
“พี่ลองอมมันดูซิครับ” วิชาแอ่นเอาเอาควยไปจ่อที่ปาก อิ่มอ้าออกกว้างแล้วอมหัวถอกเข้าไป เธอรู้สึกตึง ๆ ริมฝีปาก เธอใช้ลิ้นละเลียดเลียที่หัวประทานเบา ๆ วิชาถึงกับตัวงอเป็นกุ้งเพราะความเสียว เขากระเด้าควยเข้าปากเจ้าของบ้านเกือบครึ่งลำยาว
อิ่มใจรีบคายควยออกมา สูดหายใจเฮือกใหญ่
“ลึกสุดคอหอยพี่แทบหายใจไม่ออกเลย” เธอต่อว่า..แถมค้อนน้อย ๆ
 “ผมขอเย็ดพี่นะ..” วิชาบอกเพราะเขาเองก็อยากจะเย็ดหีอิ่มใจมานานแล้ว
 “เบา ๆ ก่อนนะ..ควยเธอทั้งยาวทั้งใหญ่”

“งั้นพี่เย็ดผมดีกว่า..” วิชาพูดจบล้มตัวลงนอนหงายควยชี้เพดานดานห้อง คุณนายอิ่มใจลุกขึ้นนั่งยอง ๆ หย่อนปากหีไปที่ควยยาวช้า ๆ วิชาสอดมือเข้าไปช่วยแหวกปากแคมให้อ้าออก
“เอาเลยครับ..พี่เย็ดลงมาเลยครับ” พอปากรูหีแตะหัวถอก อิ่มใจสะดุ้งนิดหนึ่ง วิชากระดกตูดสวนขึ้นไปเบา ๆ ความลื่นของน้ำเงี่ยนที่ออกมาชโลมรูหี ทำให้หัวถอกเลื่อนเข้าไปในโพรงหีอย่างเร็ว
“อูย..เบา..ๆ..เดี๋ยวหี..พี่แหก” วิชาผงหัวขึ้นมาดูดนมที่ห้อยแกว่งอยู่ตรงหน้าเขาขบฟันลงไปเบา ๆ ที่หัวนม
“อูย…ซี๊ด..ดีจังเลย “ อิ่มใจร้องบอก วิชาดันควยสวนเข้ารูหีทีละน้อย เม็ดแตดเสียดสีกับสันควยอย่างเต็มที่

พลมองควยยักษ์ทะลวงหีเมียด้วยความตื่นเต้น มันเป็นภาพที่น่าดูยิ่งนัก ก้อยที่กำลังดูดควยพลอยู่รู้สึกตึงปาก เธอรู้ว่าพลเริ่มมีอารมณ์คล้อยตามภาพที่เห็นแล้ว เธอยิ่งเร่งดูด เลีย รูด อย่างรวดเร็ว บัดนี้มังกือ กลายเป็นมังกรร้าย มันผงกหัวที่ถูกรบกวนด้วยปลายลิ้น มันน้ำลายสอปริ่มปลายหัวถอก
พลเสียงหัวถอกวาบ ๆ จนต้องคราง ฮือ ๆ อิ่มใจถูกลีลาเย็ดของไอ้หนุ่มควยม้าถึงกับอารมณ์กระเจิง เธอโหย่งก้นขึ้นแล้วกระแทกหีสวนกลับลงมา ควยแปดนิ้วจมวาบหายเข้าไปเหลือเพียงกระโปกสองใบเท่านั้น
“วิชา..ควยเธอมันกระแทกมดลูกพี่…อูย..เสียวจริง ๆ พี่..น้ำ..ออก..อี้ย์ อ้าส์..ๆ…ๆ…” อิ่มใจร้องครางด้วยความสะใจที่ห่างเหินรสควยมานาน
ก้อยเห็นว่าควยพลใช้การได้แล้ว เธอรีบบอกกับวิชา
“พี่วิชาควยพี่พลแข็งแล้ว..อูว์..น่าดูจังเลย…ให้พี่พลเย็ดพี่อิ่มใจเถอะ”

วิชาดันร่างของอิ่มใจให้พลิกหงายบนที่นอน เป็นเวลาเดียวกับที่ก้อยจูงควยพลมาถึง อิ่มใจถ่างขากว้างรอรับควยผัวรัก พลมองดูหีเมียที่อ้าผงาบมีน้ำเงี่ยนเยิ้ม เม็ดแตดสั่นระริก ปากแคมขมุบขมิบเหมือนเชิญชวน เขานั่งยองที่หว่างขา ก้อยจับปลายหัวถอกตรงร่องหีแล้วบอกให้พลกระเด้าทันที
พลกระเด้าสามสี่ทีท่อนควยทั้งหมดก็จมหายเข้าไปในโคกหี อิ่มใจส่ายเอวร่อนน้อย ๆ เหมือนบอกให้ผัวรักเย็ดเข้ามาได้แล้ว พลเริ่มกระเด้าช้า ๆ ก้อยช่วยคลึงลูกกระโปกอีกแรงหนึ่ง
“พี่พล..ผัวรักของเมีย..เย็ดแรง ๆ เลย…ดีจัง..แทงเสยอย่างนี้..ควยผัว..คว้านรูหีเมียจนทั่ว..ผัวเย็ดเก่งจริง ๆ “ อิ่มใจดีใจอย่างมากที่ได้ควยผัวมาทะลวงรูให้หายเงี่ยน
“หีเมียก็ตอดดีจริง..ผัวเย็ดไม่เบื่อเลย” พลก็มีความรู้สึกไม่แตกต่างจากอิ่มใจ
“อิ่มจ๋า..ผัว..ไม่ไหวแล้ว..น้าเงี่ยน..ออก..ออกแล้ว” พลกระเด้าอย่างถี่ยิบแล้วอัดควยแน่นกับโคกหีปล่อยน้ำเงี่ยนที่อัดแน่นมานานเข้าไปอย่างมากมาย เขาฟุบอยู่บนร่างของเมียรักอย่างสุขสมใจ

สองผัวเมียลืมสองหนุ่มสาวไปชั่วขณะ ซึ่งทั้งสองแต่งตัวเสร็จแล้ว คุณนายอิ่มใจผงะหน้าขึ้นมอง
“อ้าว..เธอจะไปแล้วเหรอ” อิ่มใจค่อย ๆ ดันผัวรักลงไปนอนข้าง ๆ เธอรู้สึกอายนิด จึงเอาผ้าเช็ดตัวมาห่มคลุมหลวม ๆ
“ครับ..ผมทำตามหน้าที่เรียบร้อยแล้ว”
“พี่ขอบใจเธอมากนะ..ที่ทำให้แฟนพี่คึกคักขึ้นมาอีก นี่จ้ะ..รางวัลพิเศษ..เธอยังไม่เสร็จไม่ใช่เหรอ“
“ไม่เป็นไรครับ..ผมเห็นพี่ทั้งสองมีความสุข..ผมก็ดีใจครับ” วิชายกมือไหว้ร่ำลาแล้วออกจาบ้านลูกค้ารายแรกโดยมีเงินแน่นกระเป๋า สองหนุ่มสาวคุยกันกระหนุงกระหนิงต่างลูบคลำควยคลำหีบนรถมาตลอดทางจนรถแท๊กซี่มาถึงบ้าน

เมื่อเข้ามาในบ้านเสียงกุกกักดังมาจากชั้นบน วิชาคิดว่าขโมยแน่ เพราะบวรเดชก็ออกไปขายของเหมือนกัน ก้อยค่อย ๆย่องนำหน้าวิชาขึ้นไป เสียงมันดังมาจากห้องของบวรเดช สองหนุ่มสาวมาถึงหน้าประตูห้องที่ประตูไม่ได้ปิด เสียงครางของผู้หญิงดังได้ยินถนัด
“อูย..นิดเสียวหีจัง..พี่เดช..กระแทกแรง ๆ เลยนุชชอบ” พั่บ ๆ ๆ ๆ ๆ เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังลั่นห้อง
“หีนุช..ยังแน่นเหมือนเดิมเลย..ไอ้ม้า..คงไม่ค่อยได้เย็ดมั้ง”
“บ้าพี่เดช..พูดอะไร..พี่ม้า..นาน ๆ มาหานุชที….นุชเงี่ยนก็ตกเบ็ดเอง”
“โถน่าสงสาร..เดี๋ยวพี่จะเย็ดให้นุชหายอยากเชียว” บวรเดชจับขาสองข้างของนุชพาดบ่าแล้วกระเด้าเย็ดอย่างมันควย

ก้อยชะโงกหน้าเข้าไปดู พี่ชายเธอกำลังกระเด้าเย็ดหญิงสาวอย่างเอาเป็นเอาตาย ฝ่ายหญิงก็ร่อนหีสู้ควยอย่างไม่ลดละ ภาพที่เห็นทำให้เธอเสียววูบที่ร่องหีจนต้องใช้มือกดไปที่หว่างขา ขาเธอสั่นนิด ๆ ก้นส่ายอัดกับเป้ากางเกงวิชา
เขาเองก็ชะเง้อมอง เขาคิดว่าเพื่อนรักพาผู้หญิงที่ไหนมาเย็ดถึงในบ้าน พอเขาเห็นใบหน้าของหญิงสาวถนัด นั่นยัยวรนุชแฟนเขานี่เอง ขณะนี้หีเธอถูกควยเพื่อรักเย็ดจนเป็นฟองขาวรอบ ๆ แคม หีช่างน่าเย็ดเสียจริง ๆ เขาเห็นก้อยจ้องดูตาไม่กระพริบ เอวก็ส่ายอัดกับควยเขา วิชาโอบมือรวบก้อยขึ้นมา หลังแนบกับอกสองมือคลึงเคล้นเต้าอวบ อารมณ์เงี่ยนเริ่มกลับมาอีกครั้งหนึ่ง

ทั้งสองรีบถอดเสื้อผ้าอย่างรวดเร็วเหมือนอดอยากมานาน ไอ้ม้าช้อนขาข้างหนึ่งมาไว้ที่ท่อนแขนแล้วย่อตัวลง ก้อยช่วยจับปลายควยจ่อตรงปากถ้ำทองที่มีนำเงี่ยนชโลมหล่อลื่นอยู่ ไอ้ม้าแทงเสยเข้าไปอย่างรวดเร็ว
”อุ๊ย..ซี๊ด..พี่ม้า..เบา ๆ ก่อน..ควยพี่มันใหญ่” ไอ้ม้ากล่าวขอโทษเบา ๆ แต่เอวกลับกระเด้าควยเข้าไปหนืด ๆ ก้อยต้องใช้สองมือโอบคอไอ้ม้าไว้กันล้มลง ครู่เดียวควยยาวใหญ่ก็จมหายเข้าไปในหีอวบจนหมดสิ้น ไอ้ม้าให้ก้อยใช้รัดเอวไว้แล้วเดินเย็ดเข้าไปร่วมกับบวรเดชและวรนุช
“ข้าขอร่วมวงด้วยคนนะ…เห็นเอ็งเย็ดยัยนุชแล้วอดไม่ไหวว่ะ” ไอ้ม้าบอกเพื่อนรักหลังจากวางก้อยลงบนที่นอนแล้ว

วรนุชหันมาทางเสียงเธอตกใจทำตาโต
“ว้าย..พี่ม้า..แล้ว..นี่ใครล่ะคะ” เธอพูดพร้อมกับทำท่าผลักบวรเดชที่ยังกระเด้าอย่าเมาเมาให้ลงจากตัว
“ก้อยน้องสาวพี่ เขาเห็นเราเย็ดกัน..คงเงี่ยน..มั้ง” บวรเดชพูดทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ “ แล้วตั้งหน้าตั้งตากระเด้าควยเข้าออกอย่างอร่อยควย
“นุชจ๋า..หีนุชตอดควยพี่ตุ๊บ..ๆ..เลย..พี่เสียวปลายควยแล้ว..อูย..”
“นุชก็เสียวแตด..เดี๋ยวให้น้ำออกพร้อมกันนะ” ความเงี่ยนทำให้นุชลืมแฟนหนุ่มไปชั่วขณะ
บวรเดชเย็ดซ้าย เย็ดขวา วรนุชก็ร่อนรับอย่างเป็นจังหวะ
 “อูย..ซี๊ด..พี่ไม่ไหวแล้ว..”
”นุชก็ไม่ไหว..ออ..ออก..ออกแล้ว..ซี๊ด”
บวรเดชเดชกับวรนุชส่งเสียงครางอย่างไม่อายใครเมื่อความเสียวมาถึงขีดสุด
ในที่สุดเขาพ่นน้ำเงี่ยนเข้ามดลูกวรนุชอย่างมากมาย
บวรเดชฟุบร่างที่ชุ่มไปด้วยเหื่อลงกอดกับวรนุชแน่นปากดูดปากแลกลิ้นกันอย่างหฤหรรษ์
ไอ้ม้าก็โขยกเย็ดจนน้ำแตกตามมาติด ๆ

เมื่อหายเหนื่อยไอ้ม้ากับบวรเดชก็เล่าเรื่องตั้งแต่ต้นจนมาถึงขณะนี้
แล้วทั้งหมดก็ตกลงกันทำมาหากินในอาชีพนี้ต่อไป โดยให้ก้อยอยู่เฝ้าบ้าน
และถ้าใครอยากจะเย็ดกะใครไม่มีการหวงห้าม ทุกคนเห็นด้วยเรื่องก็จบลงที่ตรงนี้ด้วยควยสุขของทั้งสี่คน

คนโบราณ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 10, 2018, 11:54:06 am โดย kaithai »
คลิก !! แทนคำขอบคุณจ้า
ชอบก็กดนิยมด้วยเน้อ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ