เล่ห์สวาทเพลิงราคะ 14 (Copy)

เล่ห์สวาทเพลิงราคะ 14 (Copy)

  • 0 ตอบ
  • 20769 อ่าน
*

ออฟไลน์ bananaa

  • Full Member
  • **
  • 62
  • 48
    • ดูรายละเอียด
เล่ห์สวาทเพลิงราคะ 14 (Copy)
« เมื่อ: เมษายน 26, 2010, 10:22:48 pm »
ความเดิมตอนที่แล้ว
เล่ห์สวาทเพลิงราคะ 1
เล่ห์สวาทเพลิงราคะ 2
เล่ห์สวาทเพลิงราคะ 3
เล่ห์สวาทเพลิงราคะ 4
เล่ห์สวาทเพลิงราคะ 5
เล่ห์สวาทเพลิงราคะ 6
เล่ห์สวาทเพลิงราคะ 7
เล่ห์สวาทเพลิงราคะ 8
เล่ห์สวาทเพลิงราคะ 9
เล่ห์สวาทเพลิงราคะ 10
เล่ห์สวาทเพลิงราคะ 11
เล่ห์สวาทเพลิงราคะ 12
เล่ห์สวาทเพลิงราคะ 13

เด็กช่างกลร่างอ้วนที่เหงาควยอยู่หลายวันแล้ว กระชุ่นถามหัวโจกของตนเองขณะที่นั่งสุมหัวกับพรรคพวกแก๊งเด็กนรกกันตรงลานเบียร์ ส่วนตาเหลือกโปนนั้นกวาดมองไปรอบๆ หาเป้าสายตาสวยๆ ซึ่งแน่นอนเป็นผู้หญิงสาวต่างวัยที่เดินเที่ยวอยู่ในห้างชื่อดังตรงหน้า

“นังไอซ์มันจะแกล้งหลอกพวกเราหรือเปล่าวะไอ้ชิด...แม่งตั้งหลายวันแล้วนะ”

ชิดหัวโจกคิดอยู่ครู่หนึ่งก็สั่นศีรษะ

“มันคงไม่กล้าหรอก...เย็นนี้กูก็เพิ่งโทรไป...นังไอซ์บอกว่ายังไม่ได้จังหวะ เพราะต้องส่งน้องสาวของนังคนสวยนั่นกลับบ้านทุกวัน”

มืดนั่งกระสับกระส่าย สายตาที่มองไปยังสะโพกกลมๆ ของนักศึกษาสาวหลายคนที่เดินผ่านไปมานั้นยั่วให้นึกถึงสะโพกผายของพริตตี้สาวที่ตนเองตะโบมได้อย่างมันส์มือ

“แม่ง...แล้วจะให้รอไปถึงไหนวะ...กูเงี่ยนเต็มทนแล้วนะ…เฉาควยมาหลายวันแล้ว”

อ๋องหัวเราะ จิบเบียร์เย็นๆ ด้วยท่าทางสบายๆ ตอนนี้หลังจากเด็กโค่งได้อัดควยทะลวงโพรงหีของสาวสวยที่เคยดูถูกตนเองไปจนฉ่ำควยไปแล้ว ความปราถนาที่ร้อนแรงในตอนต้นๆ ก็เริ่มซาลงไป และเมื่อข้อเสนองามๆ ของฐิติพรรณที่จะเสนอเนื้อชิ้นใหม่ให้นั้น ทันทีที่ได้เห็นนักศึกษาในรูปเด็กหนุ่มกระโจนรับข้อเสนอทันที และใจเย็นพอที่จะอดกลั้น เมื่อนึกถึงรางวัลที่จะได้รับ

“ไอ้เหี้ย...ของดี...รอหน่อยเป็นไรวะ...ไม่นานก็ต้องได้ช่องเว้ย..นังไอซ์น่ะของตาย..กระเด้าแม่งจนพรุนแล้ว...รอแค่นี้...คุ้มว่ะ”

“เชี่ย...โดนพรุน...ยังไงกูก็ว่านังไอซ์นี่แม่งโคตรเซ็กส์ว่ะ...จับแม่งเย็ดท่าหมา กระเด้าควยไปดูตูดงอนๆ ขาวๆ ของมันส่ายดิ้นไปดิ้นมา...กูไม่เบื่อเลย...ห่าเอ๊ย...ยิ่งคิดยิ่งเงี่ยน”

มืดยังครวญคราง แจ็กเห็นด้วยกับอ๋อง ตอนนั้นหัวเราะพลางตบบ่ามืด

“ไอ้เหี้ยมืด...ใจเย็นหน่อยสิ...กูเห็นด้วยกับไอ้อ๋องนะ...นังนุชคนสวยนั่น...ไอ้เหี้ยเอ๊ย..กูเคยแอบไปดูแล้ว...แม่ง..สวยกว่าในรูปอีก...นางฟ้าชัดๆ...ขาวจั๊วะไม่แพ้อีไอซ์...ตัวเล็กๆ..พอดีกับตัวกูเลย ฮ่ะ ฮ่ะ...แค่คิดๆ ว่าได้กระทุ้งควยใส่หีนังนั่น...เย็ดไป ดูดปากสวยๆ ของมันไป...แค่คิด..กูก็น้ำแทบแตกแล้ว”

พรรคพวกหัวเราะครื้นเครง ต่างคนต่างชูเบียร์ยกขึ้นดื่มเป็นการเร้าอารมณ์ จินตนาการนึกถึงโอกาสที่จะต้องมาถึงด้วยควยที่ตุงคับเป้ากันโดยทั่วถ้วน

………………………

ฐิติพรรณส่งอรอุษาลงที่หน้าประตูใหญ่ เช่นเดียวกับหลายๆ วันที่ผ่านมาซึ่งเธอเป็นคนขับรถมาส่งอรอุษาถึงบ้าน และโบกมือร่ำลาเด็กสาวผู้อ่อนวัยกว่าที่ประนมมือไหว้เธออย่างอ่อนหวานนั้นด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม

“แล้วพบกันพรุ่งนี้นะจ๊ะ...น้องษา”

อรอุษายิ้มหวาน ส่ายศีรษะ กล่าวยิ้มๆ

“พรุ่งนี้ษาไม่ได้ไปมหาวิทยาลัยค่ะ...ไม่มีตารางสอน”

ดวงตาสวยของฐิติพรรณวาวโรจน์ขึ้นแว่บหนึ่ง แต่ดีที่สาวน้อยตรงหน้าเป็นเด็กสาวผู้เยาว์ประสบการณ์และไร้เดียงสาเกินกว่าจะอ่ายสายตานั้นออก

“เหรอจ๊ะ...โอเคจ้ะ...ษาเข้าบ้านไปเถอะ..”

“ค่ะ...ขอบคุณพี่ไอซ์มากค่ะ”

อรอุษาโบกมือพร้อมกับยิ้มให้อย่างน่ารักอีกครั้งก่อนจะหันเดินเข้าไปในบ้าน ส่วนฐิติพรรณในเวลานั้นใบหน้าสวยบาดตามีรอยยิ้มอย่างอิ่มเอิบ เมื่อนึกถึงนัดที่เธอกำลังจะเดินทางไปสมทบเย็นวันนี้

ซึ่งอีกพักหนึ่งนั้น ฐิติพรรณก็มานั่งอยู่ในภัตตาคารอาหารจีน ณ โรงแรมหรูย่านกลางเมือง เบื้องตรงกันข้ามของเธอนั่งไว้ด้วยชายหนุ่มสองคน หนึ่งคือธนาผู้ที่เธอเฝ้านิยมหลงใหลจนสุดใจ อีกคนคือชายหนุ่มใส่แว่นหน้าตาธรรมดาชื่อภาคภูมิ ซึ่งเป็นคนที่กำลังว่าจ้างให้เธอเป็นพริตตี้พรีเซ็นเตอร์รถยนต์ค่ายที่เขาเป็นตัวแทนจำหน่าย ซึ่งกำลังจะมีสินค้าไปแสดงในงานมอเตอร์โชว์ที่ใกล้จะถึงนี้

ภาคภูมิขยับแว่นตา กล่าวด้วยใบหน้ายิ้ม ๆ สายตาจ้องไปยังใบหน้าที่สวยคมบาดตาของฐิติพรรณแบบตาไม่กระพริบ

“พี่ได้ยินชื่อของน้องไอซ์มานาน พึ่งได้เจอวันนี้เอง...ดีใจจริงๆ ที่น้องไอซ์ยินดีช่วย”

พริตตี้สาวหัวเราะคิกๆ ชะม้ายตามองด้วยจริตสาวที่ปั่นหัวผู้ชายมานักต่อนัก ภาคภูมิก็ดูเหมือนจะอยู่ในข่ายนั้น เบิกตาค้างจ้องมองอย่างตะลึงลาน จนธนาที่นั่งข้างๆ ใช้ศอกกระทุ้งสีข้างเพื่อนเป็นเชิงเตือน

“ฮะแอ่ม.ๆๆ....เอ่อ...น้องไอซ์ลองปลานึ่งซีอิ๊วนี้หน่อยนะครับ อาหารขึ้นชื่อของที่นี่เลย”

ภาคภูมิทำเป็นไก๋กระแอมไอ และแก้เก้อโดยการตักปลานึ่งให้กับเด็กสาวแสนสวย ซึ่งรับมายิ้มหวานขอบคุณ

“แหม พี่ภาคภูมิใจดีจังเลยค่ะ...อย่างนี้ไอซ์ค่อยสบายใจหน่อยที่ได้ร่วมงานด้วย…ต้องขอขอบคุณพี่ธนาด้วยนะคะที่ช่วยแนะนำเจ้านายที่น่ารักอย่างพี่ภาคภูมิให้ไอซ์...”

ตอนท้ายฐิติพรรณหันมากล่าวกับธนาด้วยใบหน้าหวานปานจะหยดออกมา

ซึ่งธนาเองที่นั่งอยู่ตรงข้ามพริตตี้สาว ก็ยิ้มกว้างอย่างพอใจ

จะมีผู้ชายคนไหนในโลกไม่พอใจ ถ้ามีเด็กสาวที่สวยขนาดนี้มาพูดจาฉอเลาะ ชมเชยอยู่ใกล้ๆ ?

วูบหนึ่งชายหนุ่มอดรู้สึกน้อยใจเด็กสาวร่างเล็กบางที่เขาพึงใจไม่ได้

อรนุชไม่เคยทำกิริยาท่าทางอ่อนหวานเอาอกเอาใจอย่างนี้กับเขาเลยแม้แต่น้อย...ตรงข้ามบ่อยๆ ครั้งชายหนุ่มรู้สึกเธอพยายามทำตัวหนีห่างเขาด้วย

ธนาคิดเข้าข้างตัวเอง...อรนุชนั้นไม่มีใคร...เธอคงเป็นเด็กที่รักอิสระไม่อยากมีอะไรผูกมัด...ทำให้เขาปลอบใจตัวเองว่า...รอให้อรนุชโตขึ้นอีกนิด...การเพียรพยายามของเขาคงชนะใจเธอได้

ในตอนนั้นชายหนุ่มผู้มีใบหน้าหล่อเหลาก็อดที่จะรู้สึกไม่ได้ นี่ถ้าไม่มีอรนุชเป็นตัวเปรียบเทียบ เขาคงจะเลือกเด็กสาวตรงหน้าเป็นเป้าหมายของเขาอย่างแน่นอน

ฐิติพรรณสวยบาดตา ร้อนแรง ช่างเอาใจ กิริยาอ่อนหวานถูกใจเขาทุกอย่าง

แต่อรนุชผู้มีความงาม และบุคลิกอีกแบบหนึ่ง สดใส ร่าเริง มีลักษณะบางอย่างที่แผ่ออกมาจากตัวเธอทำให้ใครอยู่ใกล้ๆ แล้วต้องรู้สึกสบายใจไปด้วย

แต่ที่สำคัญที่สุด ลักษณะอ้นงามของฝ่ายหลังถูกหนุนเสริมด้วยชาติตระกูลที่ชายหนุ่มคิดว่าสมน้ำสมเนื้อกับตัวเขามากกว่าพริตตี้สาวสวยตรงหน้า ทำให้ธนามุ่งเป้าไปยังอรนุช

แต่ถึงแม้จะมีเป้าหมายที่อยู่ในใจแล้ว แต่ธนาเองก็เป็นเฉกเช่นกับชายหนุ่มทั่วไป ที่รู้สึกสบายใจ และครึกครื้นอารมณ์ไปกับความงามที่อยู่ตรงหน้ามากกว่า และด้วยบรรยากาศที่เป็นใจ และรื่นไหลไปกับการสนทนาในหัวข้อต่างๆ ซึ่งโดยมากจะวนเวียนอยู่ในเรื่องของงานที่ฐิติพรรณรับจ๊อบพิเศษเป็นพริตตี้ ก็ทำให้ธนารู้สึกเพลินไปกับเสียงหวานๆ ช่างเจรจาของสาวน้อยตรงหน้า

……………………..

เสี่ยโฉดหัวเราะกระเส่า กระซิบที่ข้างหูขาวใสของคันธรสที่นอนคว่ำระทวยอยู่บนเตียง

“เหนื่อยหรือยัง...ที่รัก”

ใบหน้างามของคันธรสหรี่ปรือด้วยความสุขอิ่มเอมที่ควยยักษ์ป้อนให้กับเธอ ...หัวเราะคิกคัก พาตัวให้ลุกขึ้นจากกันโอบกอดของร่างกำยำ และเดินตัวขาวเปลือยเข้าไปในห้องน้ำ โดยมีนัยต์ตาแวววาวของเสี่ยเซี้ยงมองตามไปอย่างไม่วางตา ใบหน้ามันไปด้วยเหงื่อนั้นยิ้มแย้มออกมาอย่างสะอารมณ์ใคร่กระหาย

ครู่หนึ่งหญิงสาวก็พร้อมออกไปเที่ยวในชุดสีแดงสดแบบแซ็กเนื้อผ้างามเป็นมันลื่นระยับที่สุดแสนจะเซ็กซี่ยั่วยวนสายตาชายด้วยเสื้อผ้าตอนบนคอคว้านลึกอวดเนินอกขาวอิ่ม และกระโปรงที่ยาวประมาณครึ่งขาอ่อนโชว์เรียวขาขาวเป็นลำงาม และสวมใส่รองเท้าส้นสูงสีแดงเพลิงเข้าชุดกัน บวกกับใบหน้างามที่ตกแต่งอย่างเข้มข้น ตาเปลือกตาสีน้ำเงินวาว มัสคาร่าสีเข้ม รูจที่แก้มแดง และริมฝีปากงามเป็นสีชมพูเอิบวาว ซึ่งเสี่ยโฉดเห็นภาพของคันธรสเบื้องหน้าแล้วควยยักษ์ก็ขยายจนตุงเป้า อยากจะจับร่างงามนั้นทิ้งไปบนเตียงและกระเด้าเย็ดให้สาแก่ใจอีกรอบ แต่ก็พยายามอดใจเอาไว้

...รอก่อนก็ได้วะ...คืนนี้ยังมีเวลาตั้งมาก...ฮ่ะ ฮ่ะ

หลังจากไปกินอาหารเย็นที่ภัตตาคารหรูแห่งหนึ่งแล้ว สถานที่ที่เสี่ยเซี้ยงพาคันธรสไปฉลองต่อคือผับหรูหราในในโรงแรมที่ตกแต่งอย่างอู้ฟู่ด้วยวัสดุราคาแพง บรรยากาศสลัวๆ เป็นใจให้เหล่าบรรดาคนมีระดับต้องการบรรยากาศสะดวกสบายแบบมีสไตล์ส่วนตัว ซึ่งเจ้าของทุ่มทุนแบบไม่อั้นในการก่อสร้างเพื่อหวังดึงให้มีลูกค้ามาเข้าเพื่อกอบกู้ฐานะที่ยอบแยบเต็มที

เสี่ยทองเจ้าของโรงแรงหรู ตาลุกโพลง มองหญิงสาวสวยบาดตาบาดใจในชุดสีแดงเพลิงนั้นราวกับลืมหายใจ จนริมฝีปากบางามสีชมพูสดวาวนั้นหัวเราะคิกๆ แย้มเยื้อนจนเห็นฟันขาวสะอาด เสี่ยอ้วนเจ้าของโรงแรมจึงเพิ่งรู้สึกตัว

“โอวว...คุณรส...นั่นเอง...เราเคยพบกันที่หัวหินจำได้ไหมครับ”

ความจริงเสี่ยอ้วนหัวเถิกตรงหน้าไม่ได้อยู่ในความทรงจำของคันธรสเลยแม้แต่นิดเดียว แต่ความคล่องแคล่วในการเข้าสังคมและการรู้จักพูด ก็ทำให้หญิงสาวเอียงคอกล่าวเสียงหวาน

“แน่นอนค่ะ..มีหรือที่รสจะจำเสี่ยไม่ได้”

เสี่ยทองหัวเราะร่วน รีบผายมือ

“มา..มาครับ ผมได้จัดเตรียมห้องพิเศษเอาไว้ต้อนรับเสี่ยกับคุณรสแล้ว”

ในห้องฟังเพลงเต้นรำแบบ VIP นั้น ยังมีเสี่ยกระเป๋าหนักเข้ามาสบทบอีกสองสามคน ซึ่งทุกคนนั้นต่างก็ตะลึงมองไปยังสาวสวยที่คืนนี้งดงามบาดตาบาดใจเป็นพิเศษ

ทำเอาคันธรสระเริงร่าราวกับนางพญาภายใต้การเอาอกเอาใจของเสี่ยอ้วนเจ้าของโรงแรม รวมไปถึงนักธุรกิจวัยกลางคนที่ใบหน้าอวบอูมอีกหลายคนนั้น ที่ต่างคนต่างใช้ดวงตากลมโปนมองไปยังคันธรสกันแบบราวจะกลืนสาวสวยเข้าไปกินในอกของตน โดยเฉพาะเนินอกขาวอวบนั้น นัยน์ตาที่หื่นกระหายกวาดโลมเลียไปอย่างไม่มีปิดบังความต้องการ

ซึ่งการแสดงออกเหล่านั้นที่เกิดจากชายวัยกลางคนที่มีอายุแก่กว่าหญิงสาวถึงเกือบยี่สิบปี ถ้าเป็นเมื่อก่อนคันธรสก็คงจะมีปฏิริยาตอบสนองแบบรังเกียจสะอิดสะเอียนจนทนไม่ได้ที่จะนั่งร่วมโต๊ะกัน แต่ตอนนี้หลังจากที่เธอหลงไปกับเพลิงกาม และเสี่ยเซี้ยงผู้ไม่ได้มีความหล่อเหลาแต่อย่างใดแต่กลับทำให้เธอหลงใหลไปกับรสชาติที่ควยอวบมหึมานั้นปรนเปรอให้จนถอนตัวไม่ขึ้น ดังนั้นตอนนี้คันธรสสาวสวยที่รวยเสน่ห์ก็ร่ายมนต์เสน่ห์ของตนเองอย่างเต็มที่ ปากงามฉอเลาะเจรจาด้วยน้ำเสียงหวานเชื่อม นัยต์ตาหลิ่วเย้ายวน ไม่สะทกสะท้านกับสายตาของคนรอบด้าน กลับรู้สึกสนุกตื่นเต้นจนประกายตานั้นพราวระริก

ปากงามของคันธรสแย้มยิ้มหัวเราะเจื้อยแจ้ว ลิปสติกสีชมพูมันวาวที่ฉาบอยู่ตรงปากไม่เคยเหือดแห้งไปจากรสชาติของน้ำพันช์รสร้อนแรงที่ถูกสั่งให้บริการอย่างไม่อั้น ใบหน้างามที่สวยบาดตาแดงก่ำ ย้อมเย้าอารมณ์ของชายวัยดึกที่มีรสนิยมมัวเมาในการเสพกามราคะจนคันในหัวใจกันแทบทุกคน เป้ากางเกงในความมืดสลัวที่มีไฟวับแวมมาเป็นคราวๆ นั้นโป่งตึงตัวกันหมด

ซึ่งตลอดเวลานั้นเสี่ยเซี้ยงนั่งหัวเราะเอิ้กอ้ากอย่างพออกพอใจ มองบรรดาเสี่ยทองกับพวกด้วยแววตาเย้ยๆ เพราะรู้แน่แก่ใจว่าบรรดาเพื่อนฝูงที่มีรสนิยมคล้ายกันเหล่านั้นที่มีบ้านเล็กบ้านน้อยเลี้ยงเด็กสาวๆ เอาไว้เยอะแยะ ต่างแสดงแววตาแห่งความอิจฉาตาร้อนออกมาอย่างชัดเจน แสดงให้เห็นว่าหามีใครในที่นี้ที่จะมีผู้หญิงที่สวยสดบาดตาบาดใจเหมือนคันธรสเอาไว้ในครอบครองเช่นตัวเขา

สะใจโว้ย...ดูหน้าไอ้คิ้ม...คราวก่อน..ไอ้ห่า...แค่ตกเด็กนักศึกษาหน้าขาวๆ หมวยๆ มาได้...ก็หนีบมาเย้ยกู...เป็นไงล่ะ...เจออีนังไฮโซคนสวยเข้าไป...นั่งควยเด่เลย...ฮ่ะ ฮ่ะ.

เสี่ยคิ้มที่เสี่ยเซี้ยงครุ่นคิดในใจนั้นคือชายกลางคนหน้าเหลี่ยม ไว้เครากระจุกคางแพะ ที่เป็นเสี่ยใหญ่คนหนึ่งที่มีฐานะพอวัดได้พอๆ กับตัวของเสี่ยโฉด

ขณะคุยกันเรื่องสัพเพเหระไม่มีแก่นสาร ซึ่งโดยมากจะวนเวียนอยู่ในหัวข้อชมเชยความงามของคันธรส หญิงสาวที่กำลังสนุกระเริงไปกับการสนทนา ก็ยิ้มหวานให้กับบรรดานักธุรกิจที่นั่งรายล้อมชูเชิดเธอราวกับเป็นนางพญานั้น ก่อนจะผุดลุกขึ้น ขาขาวๆ ที่ลอยอยู่ตรงหน้าทำให้ชายทุกคนต้องขยับตัวกันอย่างกระสันเมื่ออาวุธประจำกายพยายามดีดตัวออกมาทะลุเป้ากางเกง

“รสขอตัวไปห้องน้ำหน่อยนะคะ”

ร่างงามบาดตานั้นเดินนวยนาด บิดสะโพกงามออกไปจากห้อง จนคล้อยหลังไม่เท่าไหร่ เสี่ยทองกับพวกก็หันมาชูนิ้วให้กับเสี่ยเซี้ยง

“ยอดจริงๆ เสี่ย...ผมยอมแพ้เลย...เด็กของเสี่ยกินขาดเด็กของผมทุกคน”

เสี่ยคิ้มกล่าวด้วยใบหน้าละเหี่ย ขณะที่เสี่ยทองกล่าวเสียงสั่นอย่างกระหายหื่น

“ผมเคยเห็นคุณรสที่หัวหิน ตอนนั้นยังไม่สวยบาดตาเท่าวันนี้เลย”

เสี่ยเซี้ยงหัวเราะก๊าก กระซุ่นคิดในใจ

มันจะเหมือนกันได้ยังไงวะ ไอ้ทอง...ที่หัวหินตอนนั้น อีไฮโซหน้าโง่เพิ่งถูกกูปล้นสวาทไปหยกๆ มันต่างก็ตอนนี้เว้ย....ที่แม่งร่านควยของกูจนโงหัวไม่ขึ้นแล้ว...ฮ่ะ...ฮ่ะ

พรรคพวกชูแก้วเหล้าให้เป็นทีซูฮก ซึ่งเสี่ยโฉดก็ชนแก้วด้วยความครื้นเครงใจ ก่อนจะกระซิบกระซาบ

“ผมเห็นแก่พวกคุณที่เป็นเพื่อนผมนะ....เสี่ยทอง...ผมรู้นะว่าคุณมีห้องพิเศษ...”

จากนั้นก็ลดเสียงลงเบาๆ นักธุรกิจตัณหากลับทั้งหลายที่นั่งสุมหัวรวมกันควยตุงเด่ออกมาทันที

……………..

ฐิติพรรณยิ้มแย้มหวานหยดย้อยให้กับสองหนุ่มที่แยกตัวไป ใบหน้างามนั้นอิ่มเอิบไปด้วยความรู้สึกยินดีกับข่าวดีที่ได้งานชิ้นงามค่าตอบแทนสูงลิ่ว ขณะที่ครุ่นคิดอย่างตื่นอารมณ์

ใช่....วันนี้มันน่ายินดีจริงๆ...มีแต่ข่าวดีทั้งนั้น

มือเรียวงามหยิบโทรศัพท์มือถือออกมาแล้วกดเบอร์ลงไป พอได้ยินทางปลายสายรับ เด็กสาวก็กรอกเสียงลงไปว่า

“พรุ่งนี้...เตรียมตัวได้ตามแผน”

เสียงหัวเราะก๊ากๆ ดังมาจากปลายทาง

“ได้เล๊ย...ผมรอข่าวดีนี้มานานแล้วล่ะครับ...พี่ไอซ์คนสวยของผม”

ฐิติพรรณยิ้มมุมปากอย่างหมิ่นแคลนคนที่อยู่ปลายสาย แต่วันนี้เธออารมณ์ดีจนเกินกว่าจะใส่ใจกับคำพูดที่แสลงใจเหล่านั้น

“แค่นี้นะ...”

กล่าวจบก็ตัดสายวางหูไป

ขณะที่เธอกำลังจะเดินออกไปยังลานจอดรถโรงแรมหรูนั้น สายตาของพริตตี้สาวก็ปรายไปปะทะกับเงาหลังของคนที่คุ้นๆ พอหันไปเพ่งตาดูดีๆ ก็พลันมีใบหน้าตื่นเต้น

คันธรสเดินออกมาจากห้องน้ำด้วยใบหน้าที่อิ่บเอิบ ประกายตางามนั้นพราวไปด้วยความสนุกสนานที่ได้รับจากการพะนอเอาใจของชายเหล่านั้น
ทันใดนั้นเองก็มีเสียงทักข้างหลัง

“พี่รสคะ...”

สาวสวยหันไปก็ยิ้มกว้างออกมา ทักทายว่า

“อ้าว...ไอซ์เองเหรอ...ไม่ได้เจอกันนานนะ”

ฐิติพรรณพนมมือไหว้หญิงสาวสูงวัยกว่าด้วยใบหน้ายิ้มแย้มอ่อนหวาน

“แหม พี่รส..เปลี่ยนเบอร์มือถือแล้วหรือคะ...ไอซ์โทรไปตั้งหลายครั้งก็ติดต่อไม่ได้”

นัยต์ตาของคันธรสเปลี่ยนประกายไปแว่บหนึ่ง เพราะคำถามของหญิงสาวผู้อ่อนวัยกว่านั้นมันตรงเข้าไปสะกิดแผลในใจของเธอที่เสียรู้ให้กับศักดา จนทำให้อารมณ์ดีๆ พลุ่งพล่านขึ้นมาด้วยความหงุดหงิด ก่อนจะยักไหล่กล่าวว่า

“ใช่..พี่เปลี่ยนเบอร์แล้ว”

พริตตี้รีบขอเบอร์ใหม่ของคันธรสและบันทึกลงในมือถือตนเอง ก่อนจะถามยิ้มๆ เหมือนไม่ตั้งใจว่า

“พี่รสกับพี่ศักเป็นยังไงบ้างคะ...”

คันธรสหน้าบึ้งทันที ตวัดเสียงสูง

“นี่ไอซ์...ถ้ารักจะคบกับพี่...อย่าเอ่ยชื่อนี้ให้พี่ได้ยินอีกเป็นอันขาด”

ทีแรกพริตตี้คิดในใจ จากภาพที่เธอเคยเห็นศักดาเมาแอ๋ในผับคืนนั้น เด็กสาวก็คิดในใจอยู่แล้วว่ามันต้องมีปัญหาอะไรสักอย่างหนึ่ง ความจริงเธอแค่จะแหย่ๆ พอให้รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นระหว่างศักดากับคันธรส แต่พอเห็นปฏิกิริยาของหญิงสาวสูงวัยกว่าตรงหน้าเป็นเดือดเป็นแค้นขึ้นมาถึงขนาดนี้ ทำให้ฐิติพรรณเกิดความสงสัยใคร่รู้จริงๆ ว่ามีเบื้องหลังอะไรอยู่ภายใต้การเปลี่ยนแปลงแบบกระทันหันนี้

ดังนั้นเด็กสาวสวยจึงย่อตัวพนมมือไหว้ขอโทษอย่างอ่อนหวาน กล่าวด้วยใบหน้าสลด

“ขอโทษค่ะ...ไอซ์ไม่รู้ว่าพี่รส..กับพี่ศักมีเรื่องบาดหมางกันถึงขนาดนี้”

คันธรสไม่อยากพูดอะไรมาก แค่สรุปสั้นๆ

“ก็แค่พี่รู้ฐาตุแท้ของนายศักดานั่น ที่จริงมันไม่ใช่คนดีอะไรเลย เป็นแค่ไอ้ผู้ชายหน้าตัวเมียที่คอยหลอกลวงผู้หญิงเท่านั้น...เอ่อ...พี่ไม่ได้หมายความว่าพี่ถูกมันหลอกนะ...พอดีพี่รู้ตัวก่อนน่ะ”

หญิงสาวพูดไปแล้วเพิ่งนึกขึ้นได้เลยรีบแก้ต่างให้ตัวเอง ซึ่งเด็กสาวที่ฉลาดอย่างฐิติพรรณมีหรือจะไม่รู้ว่าต้องพูดอะไร เลยทำสีหน้าเชื่อสนิท กล่าวเสียงหวานว่า

“พี่รสโชคดีจังเลย...แต่พอจะบอกไอซ์ได้ไหมคะว่า..นายศักดานั่นมันเป็นยังไง...เผื่อ..เผื่อ...ไอซ์จะได้เตือนๆ พวกเพื่อนๆ ให้ระวังไว้ไงคะ”

“ไอ้นั่นมันทำตัวเป็นคนชั้นสูง มีฐานะ มีธุรกิจ แต่ความจริงข้างในกลวงโบ๋ไม่มีอะไรเลย ใช้หน้าตาหลอกเอาเงินผู้หญิงไปวันๆ ก็พวกแมงดานั่นแหล่ะ..น้องไอซ์...จำไว้เลยนะ...เจอมันที่ไหนอย่าให้ไอ้ตัวเสนียดอย่างนั้นมาเข้าใกล้...”

คันธรสกล่าวด้วยสีหน้าที่เปล่งประกายแค้นออกมา ซึ่งพริตตี้สาวฟังแล้วก็นึกในใจ

พี่รสคงถูกพี่ศักหลอกไปเยอะล่ะสิ...เลยแค้นขนาดนี้

แต่ต่อหน้านั้นเด็กสาวทำหน้าสนับสนุนและเห็นอกเห็นใจคันธรส และกล่าวเสียงอ่อนหวานปลอบใจ

“ดีแล้วค่ะ...ที่พี่รสจับไต๋ไอ้แมงดานั่นได้...โชคดีรอดตัวไป...ไม่ต้องเสียรู้มัน”

คันธรสผงกศีรษะ ทำเป็นยอมรับคำพูดของหญิงสาวรุ่นน้อง ก่อนจะตัดบทเพราะไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้ต่อไปอีก

“พี่ไปล่ะเพื่อนๆ รออยู่...ว่างๆ ก็แวะไปที่บริษัทนะ...พี่มีงานแสดงสินค้าหลายตัวให้ช่วย”

พริตตี้สาวยิ้มหวาน พนมมือไหว้คันธรสอย่างขอบคุณ

คันธรสยิ้มให้นิดหนึ่ง ก็สลัดความคิดที่หงุดหงิดเกี่ยวกับศักดาออกไป

ตอนนี้เธอเป็นอิสระแล้ว...กำลังจะเริ่มต้นใหม่กับเสี่ยเซี้ยง...อดีตช่างมันเถอะ

หญิงสาวสวยเฝ้าบอกกับตัวเอง

ในตอนนั้นฐิติพรรณที่เดินแยกออกไปทานลานจอดรถ นัยต์ตาคู่งามนั้นทอแววครุ่นคิด

.............................


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ