บุญช่วยเปิดดาวมหาลัย 2 จบ

บุญช่วยเปิดดาวมหาลัย 2 จบ

 • 1 ตอบ
 • 22800 อ่าน
*

ออฟไลน์ bugdong

 • Full Member
 • **
 • 75
 • 1286
  • ดูรายละเอียด
บุญช่วยเปิดดาวมหาลัย 2 จบ
« เมื่อ: เมษายน 27, 2010, 02:28:19 pm »
บุญช่วยเปิดดาวมหาลัย 2 จบ
ภาวินีกระตุกเกร็งแอ่นเนินบดเบียดสู้กับโคนท่อนเอ็นดำๆ พร้อมส่งเสียงร้องเป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่จะทิ้งสะโพกที่ยกก้นขาวๆของเธอไว้ลงบนเตียงพร้อมกับอาการกระสันต์ตามธรรมชาติที่ลดลง เธอหลับตาผ่อนลมหายใจแสดงความเหนื่อยหอบออกมาอย่างแรงเหมือนนักกีฬาที่ผ่านสนามแข่งขันมาอย่างหนัก สองแก้มแดงปลั่งด้วยเลือดฝาดวัยสาวที่สูบฉีดอย่างแรง สองเต้ากลมขาวผ่องกลางหน้าอกที่เมื่อกี้ยังสะบัดกวัดมันว่งตามแรงกระแทกของไอ้เฒ่าบุญช่วยตัวดี กระเพื่อมขึ้นลงเป็นจังหวะตามการหายใจ มือทั้งสองข้างที่เคยใช้นิ้วจิกเกร็งขยุ่มผ้าปูที่นอนก็เริ่มคลายตัวค่อยๆปล่อยผ้าจากมือช้าๆ เฒ่าบุญช่วยปล่อยมือของมันที่กดเรียวขาของเด็กสาวแสนสวยทั้งสองข้างไว้ออกจากกัน วางลงไว้ด้านข้างลำตัวของมันแต่ละด้าน ในขณะที่มันยังคงนั่งในลักษณะเหมือนคุกเข่าแทรกกลางหว่างขาคู่งามของเธอ ท่อนเอ็นดุ้นใหญ่ดำสนิทของมันยังคงถูกปล่อยให้เบียดแทรกกลางกลีบแคมอวบที่ปลิ้นแยกจากกันทั้งสองข้าง ให้แทงเสียบเข้าไปในเนินเนื้อขาวโหนกของเด็กสาวแสนสวยอย่างเดิมเพียงแต่ไม่สามารถเห็นลำท่อนของมันได้เพราะถูกมันดันเสียบเข้าไปจนมิดด้าม
หนูภา...เยี่ยมจิรงๆเลย........ลุงมันส์มากเลยจะ." เฒ่าบุญช่วยเริ่มเรียกชื่อเจ้านายสาวของมันอย่างเป็นกันเองหลังจากเกมส์รักที่รุนแรงของมันจบลงไปยกแรก แต่เป็นครั้งที่สี่ของสาวรุ่นที่ตอนนี้ เผยอตาขึ้นมองแต่เพราะความเสียวซ่านที่เพิ่งผ่านไปทำให้เธอไม่มีแรงที่จะเอ่ยคำใดๆกับไอ้เฒ่าบุญช่วยได้
"ลุงยังไม่หายมันส์เลย....ขอลุงเอาต่อน๊ะจะคนดี" ยังไม่ทันที่เธอจะกล่าวตอบ ไอ้เฒ่าบุญช่วยตัวแสบก็จับเข้าที่ปลีน่องขาทั้งสองข้างยกขึ้น
วางบนบ่าทั้งสองของมัน ทำให้สะโพกของเด็กสาวแสนสวยยกลอยขึ้นจากพื้นเตียง จากนั้นมันก็ดันตัวของมันโย้ไปข้างหน้าโน้มตัวเข้าหาสาวสวยที่นอนเผชิญหน้าอยู่บนเตียง ใช้สองมือของตัวเองยืดออกไปยันไว้ที่พื้นเตียงบริเวณข้างหัวไหล่ของเด็กสาวแสนสวยเหมือนท่าวิดพื้น ทำให้สะโพกผายของหล่อนลอยสูงขึ้น สองปลีน่องที่พาดบนบ่ามันตั้งชี้ตรงขึ้นบนฝ้าเพดาน ปลายเท้าเหยียดตรงขึ้นขนาบคอเฒ่าบุญช่วย เนินโคกของเธอซึ่งขณะนี้หนีบแท่งอวบของมันอยู่กลีบแคมยิ่งปลิ้นออกมา....ยิ่งเมื่อมันจ้องมองดูยิ่งทำให้กระสันสวาทมากยิ่งขึ้น
"ล..ลุง.....ภา....ไม่...อยยยย....ซีดดด..." เด็กสาวแสนสวยพูดไปมากกว่านี้ไม่ได้แล้ว เพราะลำลึงค์ที่หัวยังเบ่งบานข้างใน และลำท่อนดุ้นเขื่องไม่มีท่าจะลดขนาดลงภายหลังจากน้ำรักมันพุ่งกระฉูดเข้าไปในร่องสวาทของเธอ ถูกมันค่อยๆดันบันเอวโยกสะโพกกดจมลึกลงไปในโพรงเนื้อช้าๆ ความคับแน่นที่ยังคงมีอยู่ ทำให้ท่อนลำครูดไปกระทบกับติ่งเนื้อกลางรอยแยกด้านบนให้ถูลู่ตามไปด้วยซึ่งเป็นการกระตุ้นอารมย์ใคร่ให้เด็กสาวแสนสวยถึงกับร้องครางด้วยความเสียวทันที
".. โอย พอแล้ว ภา...อาา..โอ๊ะ.... อือ ..อือ.. อือ...." เสียงห้ามของเธอขาดหายไป เมื่อไอ้เฒ่าบุญช่วยเริ่มเร่งในการสาวลำถี่ขึ้นเรื่อยๆ...
มันสาวลำเข้าไปจนสุด และถอนลำออกมาจนสุด ซึ่งการที่ท่อนลำอวบสาวออกจนปลายหัวบานๆเกือบหลุดพ้นกลีบสองข้าง และยัดกลับเข้ามาจนสุดโคนมันทำให้เธอไม่อยู่ในสภาพที่สามารถควบคุมตัวเองได้เลย...ความเสียวที่เกิดขึ้นที่บริเวณท้องน้อยต้องทำให้เธอร้องครางออกมาพร้อมสูดปากเพื่อผ่อนคลายความกระสันต์ที่เกิดขึ้นตามแรงกระเด้า "...อาาห..........อูวว ...ซีดดด.......อาา........อูววว ...อาาา.......อออ..อือ...อือๆๆๆๆๆ" เฒ่าบุญช่วยเห็นเสียงครวญครางกระเส่าของนายสาวพร้อมกับเห็นว่าเธอเริ่มโอนอ่อนผ่อนตามโดยแอ่นโคกขาวเด้งรับจังหวะการแทกลำดุ้นของมัน มันจึงเลื่อนตัวกลับมานั่งท่าเดิมช้อนขาขาวๆด้านซ้ายของหล่อนลงแล้วจับตัวตะแคงข้างเอามือมันกดขาซ้าของหล่อนที่ยกวางลงนั้นแนบข้างลำตัวท่าเดียวกับที่มันซอยจนหล่อนน้ำแตกไปเมื่อกี้ แต่ขาขวาของเจ้าหล่อนยังคงพาดค้างคาบนหัวไหล่เหมือนเดิม ทำให้ขาของเธอถ่างกางแยกจากกันกว้างขึ้นร่องหรืบอ้าออกรอรับการกระเด้าอย่างเหมาะเจาะ จากนั้นแกก็เริ่มซอยลำท่อนของมันต่อไปแต่รุนแรงขึ้นกว่าเดิมจนหัวลึงค์ข้างในชนมดลูกดังกึกๆๆๆ ผสมกับเสียงโคกขาวๆของเธอที่แอ่นเอาความโหนกกระทบเข้ากับหัวเหน่าเสียงดัง ปัป ปับ ปับ ปัป ๆ ๆ ๆ ๆ มันลงมือกระเด้าสาวท่อนเอ็นต่อไปอย่างไม่ยั้ง มือขวาของมันปล่อยจากการจับขาที่ผาดบ่าไว้เลื่อนลงมาบีบเคล้นก้นขาวเนียนของเธอ บีบคลึงไปมาสัมผัสได้ถึงความหนั่นแน่นนวลเนียนของก้นกลมๆที่เด้งสู้มือ สลับกับเลื่อนขึ้นไปบีบคลึงเคล้นเต้าขาวนวลเนียนสลับไปมาซ้ายขวาด้านบนอย่างมีความสุข
" .. โอย...อื้อ....อือ...อือ.....ซีดด...ลุง.....ซีดดด..... โอยย ."เธอเปล่งเสียงเพราะความเสียวทวีคูณขึ้นอย่างต่อเนื่อง
" .. อาา อ๊าา .. อ๊าา .. ซีดส์ .. อือ อือ .. โอ๊ย ไม่ไหวแล้ว จะขาดใจอยู่แล้ว ." เด็กสาวแสนสวยร้องคร่ำครวญต่อเนื่อง ขณะที่สะโพกของเธอก็ยกส่ายร่อนแอ่นโคกเนินเชิดรับการบดอัดของลำท่อนมันอย่างเมามัน ปัป ปัป ปัป ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ เสียงสะบัดโยกเอวร่อนสะโพกผายแอ่นโคกเนินขึ้นสู้หนอกเหน่าของไอ้เฒ่าบุญช่วยดังขึ้นเป็นจังหวะจะโคน
"อือ..อือ..อือ..ซีดด..อา..อาา..อา..า..ซีดด....ลุง....จ๋า.....ลุง..โอะ..โอะ..โอ๊ะ..โอ๊ยยยยย" เสียงร้องแสดงอาการกระสันต์สุดขีดออกจากปากนายสาวคนสวยอีกครั้ง ทั้งลำตัวเกร็งแน่นขนลุกซู่ไปตลอดร่าง เธอระเบิดอารมย์อันเกิดจากความเสียวกระสันต์ที่ทับถมทวีคูณจากการสาวท่อนเอ็นใหญ่ๆชักเข้าชักออกปานลูกสูบที่ได้น้ำมันหล่อลื่นอย่างดีจากสายน้ำสวาทของเธอและไอ้เฒ่าบุญช่วยที่ยังคงค้างคาอยู่ ครั้งนี้ก็เช่นกันลำน้ำภายในช่องสวาทแตกกระสานซ่านเซ็นออกมากมาย โพรงเนื้อภายในบีบรัดตุบๆ รุนแรงเหมือนตั้งใจจะโอบรัดเพื่อหยุดการเคลื่อนไหวของเจ้าดุ้นเนื้อที่กำลังวิ่งเข้าออกผ่านกลีบอูมๆของเธอ
"อูยยย.......หนูภาจ๋า......ทำไมมันตอดรัดดุ้นลุง..ซีดด...แรงอย่างนี้........อูววยย..... ซีดดด...."
ไอ้เฒ่าบุญช่วยชดหยุดการกระแทกท่อนเอ็นของมันชั่วขณะ เพื่อระงับความเสียวที่ดุ้นเอ็นของมันถูกความเสียวซ่านภายในช่องสวาทของเด็กสาวแสนสวยตอดรัดเป็นจังวะๆรุนแรงถึงกับสูดปากระบายความกระสันต์ตามออกมา แต่ยังไม่วายบดหนอกโยกเอ็นของมันคลึงวนบดโคกเนินบี้ติ่งเสียวของเด็กสาวแสนสวยอยู่ตลอด
"โอวว...ลุงขา.....อูวยยย...พอ..นะ...พ.พอ..แล้ว...ภาจะขาดใจอยู่..ซีดด...แล.....โอะ.ๆ..ๆ.ๆ.ๆ โอว." ภาวินีละล่ำละลักดั่งจะขาดใจเมือเจอการบดเบียดขยี้ติ่งเสียวบนโคกโดยไม่หยุดพักของไอ้เฒ่าบุญช่วย ยังไม่ทันขาดคำ ไอ้เฒ่าบุญช่วยคนสวนก็จับขาข้างขวาที่พาดบ่าไว้ลงมา แล้วไขว้ไปทับขาซ้ายโดยที่ท่อนเอ็นดุ้นเขื่องของเขายังเสียบคากลางกลีบอวบอูมบดโยกคลึงแทรกกลางเนินโคก แล้วก็ซอยถึ่ยิบภาพที่เห็นตอนนี้เธอกำลังนอนตะแคงข้าง โดยแต่มีร่างอันบึกบึนของเฒ่าบุญช่วย มันกำลังสาวท่อนเอ็นดำมะเมื่อมเปียกมันวาวทะลวงเยิ้มไปด้วยน้ำรัก ทะลวงพลุบๆโผล่ๆสาวเข้าสาวออกไปมาจากทางด้านข้าง สะโพกผายโค้งมนได้รูปของเธอตอนนี้กระดกส่ายไปมา แอ่นก้นกลมกลึงที่งอนกำลังดีขาวเนียนไร้ร่องรอย ส่ายสู้รับท่อนลึงค์ลำอวบที่กำลังเร่งกระแทกแทรกผ่านกลีบแคมอูมๆ จังหวะการซอยของไอ้เฒ่าบุญช่วยตอนนี้รุนแรงมากขึ้นเสียงท้องน้อยของมันที่กระทบกับแก้มก้นขาวของเด็กสาวแสนสวยส่งเสียงเพียะ ๆ ๆ ๆ สนั่นหวั่นไหว น้ำรักของมันที่ค้างอยู่ภายในโคกสวาทกับของเด็กสาวแสนสวยที่เพิ่งเส็จสมถูกแรงกระแทกจนกระฉอกออกมาจากร่องหรือที่กลีบแคมอูมๆทั้วงสองข้างปลิ้นเข้าปลิ้นออกอย่างรวดเร็ว ".อา...ออ..อะะะ....อูววยยย....โอว....ล..ลุงงงง จ๋า. ภ...ภา...เสียวเหลือ อูยยย..ซีดดดด" แม้จะเพิ่งน้ำแตกไปไม่นาน แต่ตาบุญช่วยถึงกับขบฟันแน่นจนเป็นสันขึ้นตรงกระพุ้งแก้ม เพราะเสียงครวญครางของสาวสวยและแรงตอดรัดภายในที่มีอย่างต่อเนื่องเป็นจังหวะๆตั้งแต่หัวลึงค์มาจนถึงปลายโคนที่เร่งความเสียวกระสันต์ให้มัน ใบหน้าที่มีผมยาวสลวยสบัดไปมานอนร้องครวญครางเชิดหน้าสูดปากส่งเสียงไปจังหวะกระแทกของไอ้เฒ่าบุญช่วยตัวดี อา...นี้เป็นครั้งแรกที่เธอพบกับความเสียวซ่านรุนแรงต่อเนื่องซึ่งเธอไม่คาดฝันมาก่อน จิตใจของเด็กสาวแสนสวยลืมแล้วทุกสิ่งทุกอย่าง เธอรู้สึกได้ถึงการตอดรัดท่อนลำของไอ้เฒ่าบุญช่วยที่เกิดขึ้นตุบๆ ๆ ภายใน ร่างการของเธอตอนนี้ไม่มีเรียวแรงเหลืออยู่แล้วเพราะใช้ไปหมดกับการแอ่นเกร็งสุดขีดไปหลายครั้งหลายหน
เพี๊ยๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ "อูวยซซ....ซีด.....หนูเอามันส์ดีเหลือเกิน...อูววย....ซีดซซ" เพี๊ยๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ เสียง กระทบของแผ่นท้องบริเวณหัวเหน่าของมันกระทบเข้ากับแก้มก้นขาวๆเนื้อแน่นของเธอ สลับกับเสียงครางจากความมันของคนสวนเฒ่า ขณะที่มันกำลังตะบันสะโพกอันทรงพลังกระเด้าท่อนเอ็นกระแทกก้นขาวๆของเธอนั้น ฉับพลันเธอก็ได้ยินเสียงกระเส่าขาดเป็นห้วงๆของคนรถเฒ่าที่บ่งบอกถึงความอดกลั้นต่อความเสียวกระสันต์ที่กำลังจะหมดลงดังขึ้น"โอะ..โอะ..โอะ..ซีด..หนูภาจ๋า...ลุง..ซีด..จะไม่ไหว....อูววยย... อยู่แล้ว...เรามาเล่นท่าสุดท้ายกันเถอะนะ...คนสวย...อูวยซซซ"
พูดจบมันก็าจับเอาเธอพลิกคว่ำโดยที่ท่อนเอ็นยังคงคาเสียบอยู่ ใช้สองมือจับไปที่แก้มก้นขนาดพอดีมือทั้งสองข้างที่เนื้อหนั่นแน่นเด้งสู้มือ ยามที่มันต้องแสงไฟภายในห้องปรากฎเป็นก้อนเนื้อขาวนวลเนียนที่ไร้ไฝฝ้าแต่อย่างใดเกิดรอยเป็นผื่นสีชมพูเรื่อๆขึ้นที่แก้มก้นขาวๆทั้งสองข้างซึ่งเกิดเพราะได้รับความรุนแรงจากการกระเด้าดุ้นเอ็นทะลงเข้าใส่ของมันเมื่อกี้ เมื่อจับได้ที่แล้วมันก็ออกแรงยกสะโพกผายโค้งมนได้รูปทรง ฉุดขึ้นมาให้อยู่ในระดับพอดีกับหน้าท้องมันโดยไม่ให้ท่อนเอ็นที่คาอยู่กลางร่องหรืบหลุดออกมา เด็กสาวแสนสวยไม่มีอาการขัดขืนแต่อย่างใดมีเพียงแต่ความกระสนต์รัญจวนที่คลอบคลุมไปตลอดเรือนร่างขาวผ่องด้วยความเสียวซ่าน ร่างของเธอปฏิบัติไปตามธรรมชาติของการเสพสม เธอใช้สองแขนยันพื้นยกตัวขึ้นตามแรงฉุด แอ่นบ้นท้ายงามงอนกำลังสวยตามติดไปกับลำลงค์ของไอ้เฒ่าบุญช่วยที่เสียบไว้กลางกลีบแคมแต่โดยดี เด็กสาวแสนสวยเงยหน้าเชิดขึ้นสูดปล่อยผมยาวสลวยเงางามปกคลุมไปทั่วแผ่นหลังที่ขาวเนียน ไอ้เฒ่าบุญช่วยจ้องมองการกระทำดังกล่าวแล้วถึงกับจะระเบิดน้ำความของมันก่อนจะเริ่มบรรเลงเพลงกามท่าสุดท้ายที่มันปรารถนา ผมที่ดำขลับสยายปกคลุมผิวขาวเนียนไปทั่วบริเวณหัวไหล่ผิวขาวๆของเธอ ตามจังหวะเกมกามารมย์หลายท่วงท่าที่ผ่านไป เอวที่คอดกิ่วมีสะโพกพายโค้งมนอวดแก้มก้นขาวๆโชว์ก้อนเนื้อแน่นเปรี๊ยะ เยื้องลงมาด้านล่างเห็นกลีบแคมขาวอวบๆเผยอปากปลิ้นกลีบอูมๆทั้งสองข้างอ้าออมดุ้นเอ็นท่อนใหญ่ที่แข็งปานท่อนไม้สีดำสนิทมันวาวเปียกเยิ้มไว้ "ซึด....หนูจ๋า.....ก้นหนูสวยจริงๆเลย...ทำไม่.ซีดด มันน่าเอาอย่างนี้นะ... แค่ลุงเห็นก็จะน้ำแตกแอยู่แล้ว." พูดจบมันก็ใช้ทั้งมือจับบั้นท้ายงอนๆของหล่อนตรงแก้มก้นขาวๆทั้งสองข้างที่มีขนาดกำลังดีเด้งสู้มือ จับยึดไว้แน่นแล้วค่อยๆลากเข้าหาดุ้นเอ็นของมันช้าๆบรรจงดันลำท่อนแหวกกลีบอวบๆทั้งสองข้างแทรกผ่านเข้าไปในช่องสวาท เด็กสาวแสนสวยสะดุ้งเฮือกสูดปากระริก..เกร็งขึ้นมาที่ช่องท้อง.....เธอรับรู้ถึงความใหญ่ยาวของลำท่อนที่กำลังให้ส่วนหัวมนบานซึ่งตอนนี้มันบวมเป่งขยายขนาดออกจากเดิม....ค่อยๆแทรกแหวกกลีบแคมของเธอทั้งสองเข้ามาช้าๆ ความใหญ่ของดุ้นเนื้อที่ขยายตัวขึ้นเพราะความกระสันต์สุดๆของเฒ่าคนรถที่กำลังแหวกกลีบแคมเข้ามาในช่วงสวาทเธอนั้น ทำให้เด็กสาวแสนสวยถึงกับอ้าปากค้าตาเหลือกเชิดหัวร้องขึ้นเสียงหลง
"อูวยย..ซีดด ล.ลุงจ๋า...ทำไม่มันแน่นไป หม.ด..อ๊ายยซซซ" ร่างที่กำลังแอ่นเกร็งจากการโดนหัวบานใหญ่ของดุ้นเอ็นแทรกผ่านแคมถึงกับสะดุ้งเฮือก เมื่อไอ้เฒ่าบุญช่วยระงับความเสียวไม่อยู่กดกระแทกท่อนเนื้อทะลวงเข้าไปร่องสวาทของเธอทันทีเมื่อส่วนหัวของมันเข้าไปได้แค่ครึ่งเดียวจนหัวบานมนเข้าไปกระทบกับปากมดลูกภายในช่องท้องเสียงดังกึก
"อูววซ...แน่นๆจริงจ้ะ หนูจ๋า....ถ่างขาออกหน่อยซิจ๊ะ...เรียกผัวด้วย....เดี๋ยวผัวจะพาหนูภาขึ้นสวรรค์ชั้นเจ็ดจ่ะ" พูดจบไอ้เฒ่าบุญช่วยชดก็ปล่อยมือจากแก้มก้นจับขาหล่อนทั้งสองข้างถ่างออกจากกันพอประมาณ เสร็จแล้วก็เลื่อนขึ้นมามาจับที่เอวคอดกิ่วทั้งสองข้างออกแรงกดให้หน้าท้องของเธอต่ำลงเป็นผลให้ช่วงกลางลำตัวของหล่อนแอ่นลงเข้าหาพื้นเตียงส่วนหัวเชิดขึ้น พร้อมกันกับสะโพกผายของหล่อนแอ่นบันท้ายงามงอนเชิดขึ้นเช่นกัน สองแคบอวบอิ่มก็เชิดหน้าขึ้นตาม กลีบอวบสองข้างอ้าอมดุ้นเอ็นขึ้นสู้เหมือนท้าทายต่อการบุกทะลวงของลำลึงค์ที่กำลังจะเกิดขึ้นข้างหน้า ไอ้เฒ่าบุญช่วยจัดท่าทางเด็กสาวแสนสวยได้ที่แล้วก็เอามือกลับมายึดแก้มก้นขาวๆทั้งสองฝั่งแล้วค่อยๆชักสาวลำทวนออกมาจากร่องสวาทของหล่อนช้าๆเกือบสุดจนหัวลึงค์ออกมาคากลางกลีบอวบๆแล้วจึงค่อยๆแทงมันแหวกกลีบกลับเข้าไป โดยเน้นให้แท่งลำของมันครูดไปกับเม็ดติ่งเสียวเหนือร่องแคมอย่างนุ่มนวล ช้าๆสาวท่อนลำเข้าออกสลับไปมา
" .ซีดด โอ๊ย .. ลุงขา โอ๊ย .. หนูเสียว .. ซีด.."
"อูวยย ..ผัวก็เสียวจะหนูจ๋า ของหนูทั้งตอดทั้งรัดอย่างนี้ย .. ซีดส์ ต้องเรียกผัวก่อนซิ. ไม่งั้นไม่ทำต่อนะ"ว่าแล้วไอ้คนสวนเฒ่าตัวแสบก็หยุดการกระเด้า บดควยเข้ากับโหนกโคกนูน เจอเข้าท่านี้ทำเอาลูกสาวคนสวยของเจ้านาย ถึงกับครางกระเส่าเม้มริมฝีปากแน่นสะบัดหน้าจนผมที่ปกคลุมบนหัวไหล่ของเธอปลิวไปมา ความเสียวซ่าครั้งนี้ทำเอาถึงกับเธอแทบทนไม่ไหวพยายามโก่งลำตัวขึ้น
" .. โอ๊ะ โอย ..ลุง.....จ๋า....อูซวว" เด็กสาวแสนสวยเริ่มครวญครางออกมาอย่างลืมตัวยกสะโพกขึ้นลงเป็นจังหวะตามแรงกระแทกของตาเฒ่า เรียวขางามสองข้างที่กางออกเพราะการแทรกตัวเข้าไปมิดด้ามของดุ้นเอ็นท่อนใหญ่ก็เริ่มโอบเกี่ยวเข้ากับข้อเท้าของเฒ่าช่วยเหนี่ยวเข้าหาตัวเป็นจังหวะตามแรงกระแทก เฒ่าช่วยเห็นอาการของสาวรุ่นก็เริ่มชักเข้าชักออก ซอยเร็วและแรงขึ้นเสียงดับพับ พับ....พับ..ๆ...ทุกครั้งที่ส่งแรงกระแทกดุ้นเอ็นเข้าไปในร่องสวาทแกจะซอยแบบเน้นๆ น้ำเสียวของภาวินีที่เริ่มเอ่อล้นเมื่อเจอการแทงเข้าร่องแบบเน้นๆของแกทำให้เวลาที่โคกอูมๆของเด็กสาวแสนสวยกะทบเข้ากับดุ้นเอ็นเกิดเสียงดังเจาะแจะ เจาะแจะๆๆ เฒ่าชราสลับการซอยชักเข้าชักออกร่องเสียว.ผสมกับส่ายเอวควงท่อนลำบดคลึงโหนกเนื้ออูมๆไป "ซีดด.....ผั..ว.....อูวยยย...ผั...ว.....ลุ....ง โอ้ยยยยย......ภา.....ซีด...ไม่ไหว......แล้ว......."เด็กสาวเผลอร้องครวญครางออกมาอย่างลืมตัว สะโพกผายยกขึ้นลงเป็นจังหวะทุกครั้งเที่ตาเฒ่าโยกบั้นเอวขยับสาวท่อนลำเข้าออก ..แท่งลำขนาดเขื่องที่แข็งอย่างกับท่อนไม้ครูดสัมผัสคับแน่นไปทั่วทั้งโพรงสวาทของเด็กสาวแสนสวยทำเอาเสียงร้องครวญครางของเธอเกิดอาการขาดเป็นห้วงๆตามจังหวัดการกระแทก " .. อา .. ซีดส์ ผัว.... .. ซีดส์ .ภา..อือ...อื.อ..อือ.....ซีดดด ..อือ....อือ....อื...อ.อ.โอ้ยยย. อูวววววว." ภาวินีร้องครางอย่างลืมตัว เมื่อโดนจังหวะที่ตาชดกระแทกลำลึงค์สวนกลับเข้าไปร่องหรืบทุกครั้งที่เธอกำลังแอ่นโคกสวนขึ้นตามแรงดูดยามที่ตาเฒ่าคอยชักลำทวนออก เฒ่าชดหัวเราะในลำคอหึๆเบาๆอย่างซะใจที่ตอนนี้เจ้านายคนสวยของแกกำลังแอ่นก้นแอ่นโคกขาวๆรับดุ้นเอ็นของแกพร้อมกับส่งเสียงร้องอย่างครวญครางเป็นห้วงๆตามกระเด้าของตาเฒ่าที่เป็นไปอย่างมีจังหวะสลับกับการบดคลึง ทุกครั้งที่เกิดการเสียดสีท่อนลำแข็งของแกจะบดเบียดแคมเนื้อทำให้กลีบอูมๆทั้งสองข้างของภาวินีปลิ้นเข้าปลิ้นออกด้วยความใหญ่ของมัน เกิดการครูดสีกับติ่งเม็ดเสียวของเธอ ตอนนี้เด็กสาวแสนสวยถึงกับลืมทุกสิ่งทุกอย่างร้องครวญครางออกมาอย่างหมดอาย " โอ้ย....ผัว จ๋....า....ภา..ซีดดด .ภา......ภา.....จะ...จา..อูววววซว..อือ..อือ...อืออ.........ซีด.....ใจจะขา.......ด แล้.....ว..อื้อ..อื้อ...อา...อา......อูวซซซว" เด็กสาวแสนสวยละลำละลักครวญครางไปตามจังหวะการซอยสลับบดคลึงของตาเฒ่า.ซึ่งตอนนี้แกเริ่มกระเด้าทั้งหนักทั้งเร็วขึ้น ความยาวของลำท่อนและความแรงของการกระแทกเข้าออกทำให้ภาว่ารู้สึกเหมือนว่าใจจะขาด "เป็นไงเมียจ๋า..............ผัวบอกแล้วว่าเมียได้ร้องแน่" แกพูดไปก็กระเด้าสาวท่อนลำเข้าออกร่องสวาทของลูกสาวนายจ้างไปไม่มีหยุด เด็กสาวแสนสวยเริ่มรู้สึกถึงความเสียวที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ภายในโพรงสวาทที่ตอนนี้แอ่นขึ้นลงตามการซอยของตาเฒ่าเริ่มบีบรัดท่อนลำขึ้นเรื่อยๆ ความเสียวซ่านทำให้เธอถึงกลับสะบัดหน้าไปมาร้องคร้ำครวญ " อือ อือ .. อาห .. ผัวจ๋าพอ......พอแล้...ว...ภา...ไม่ไหว แล้วว อือ...อ้า ....ซีด..... พอแล้ว ..อ๊า ..โอย โอย ..อ๊าาาา ..." นาทีนั้นภาวินีสึกว่าทุกอย่างหยุดลง ความเสียวสะท้านพลุ่งขึ้นถึงขีดสุดภายในช่องสวาทมีการตอดเป็นจังวะรัวอย่างรุนแรง เธอรู้สึกเสียวสันหลังชาวาบ ลำตัวแอ่นเชิดขึ้นอกสองข้างเหยียดขึ้นสุดตัวปลายเม็ดบนปทุมถันสองข้างลุกชัน สะโพกผายของเธอบัดนี้แอ่นเชิดโคกงามดันให้เนินเนื้อชิดแน่นเข้ากับท่อนเอ็นของตาเฒ่า ปลายขาสองข้างยกเกร็งขึ้นเกี่ยวเอาข้อเท้าของคนสวนเฒ่าเข้าหาโคกเนินของเธอทำให้ดุ้นเอ็นของแกแนบชิดกับโคกขาวๆขึ้นไปอีก สองมือขยุมจิกที่นอนแน่น ตาเฒ่าเสียวปลาบทั่วลำควยต้องหยุดสาวท่อนเอ็นลง เพราะรู้ว่าเจ้านายสาวของแกไปถึงวิมาณฉิมพลีแล้วแกจึงใช้มือทั้งสองข้างเลื่อนลงมาช้อนก้นอวบขาวๆของเด็กสาวแสนสวยๆยกสะโพกผายของหล่อนดันเข้าท่อนเอ็นของแกกดให้ท่อนเอ็นแน่น สนิทเข้ากับโหนกเนื้ออวบอูมจนมิดโคน พร้อมกับบดคลึงลำท่อนควานไปทั่วทั้งโพรง ทำให้หัวบานใหญ่ของแกภายในบดคลึงเบียดไปทั่วปากมดลูกที่กำลังตอดตุบๆ ทั่วทั้งโพรงสวาทตอนนี้บีบรัดลำท่อนของแกเป็นจังหวะพร้อมกับที่เธอก็ปล่อยน้ำรักออกมาชโลมไปทั้งลำลึงค์ ในโพรงสวาทที่มีน้ำเสียวท่วมขังอยู่จากการถึงจุดกระสันต์ของหญิงสาวสองครั้งสองหนที่ผ่านมา รวมกับของใหม่ที่กำลังเอ่อทะลักล้นซึมผ่านกลีบแคมอวบๆสองข้างตามจังหวะการปลิ้นเข้าปลิ้นออกไปมา ส่งเสียงงดังเฉาะๆๆ ยิ่งทำให้ตาเฒ่าสิ้นสุดความอดกลั้นไว้ แกเพิ่มแรงลงไปยังมือที่ใช้กดเรียวขางามๆของสาวสวยให้อ้าแหกออกจากมากกว่าเดิม พร้อมกับเร่งจังหวะการกระเด้าหนักหน่วงรุนแรงขึ้น ".. โอย พอแล้ว ผัวจ๋า.....พอเถอะนะคะ .. ไม่ไหวแล้ว .. " พับๆ ๆ ๆ ๆ ๆ "อะ..อะ...โอะ..โอย..เ มียจ๋า..ผ. ผะ .ผัว..ก็..ซีดด " พับๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ พับ ๆ ๆ ๆ ๆ "โอะ.โอะ.โอ๊ยยยย ซีดดดดดด...ออกแล้ว..โอวววว" แกกัดฝันกระแทกสาวลำลึงค์อีก 2-3 ครั้ง ก็หมดความอดทนแอ่นหนอกเนื้อดันลำทวนใหญ่สวนเข้าไปยังโคกสวาทของสาวสวยจนมิดด้ามยันโคน แอ่นอกยืดตัวขึ้น เกร็งปากด้วยความสยิวร้องออกมาพร้อมๆกับระเบิดน้ำกามเข้าไปในโพรงสวาทที่กำลังบีบรัดเป็นช่วงๆของเด็กสาว ความรุนแรงกับกับปริมาณน้ำที่ตาเฒ่าเก็บไว้มานาน ทำให้จังหวะบีบรัดของดุ้นเอ็นใหญ่ๆรวมกับการตอดรัดจากโพรงสวาทของสาวสวย ส่งเป็นแรงบีบฉีดน้ำกามของแกพุ่งผ่านส่วนหัวบานๆเป็นจังหวะๆอย่างต่อเนื่อง หัวลึงค์บานข้างในโพรงที่บดอยู่กับปากมดลูกผงึกงึดๆขึ้นลงเป็นจังหวะกระตุกฉีดพุ่งเป็นระยะๆอยู่ข้างใน จนเด็กสาวดาวมหาลัยถึงกับสะดุ้งกระตุกตัวเด้งตามเป็นจังหวะๆ ตาบุญช่วยตัวแสบเห็นอาการกระตุกเกร็งของเด็กสาวเป็นจังหวะๆ สะโพกกลมกลึงยกก้นขึ้นแอ่นโคกขาวๆส่ายไปมาด้วยความเสียว แกก็เลยแอ่นตัวดันหัวเหน่าสวนดุ้นเอ็นดำๆของแกให้แนบชิดกับเนินสวาทอวบอิ่ม เน้นการบดคลึงไปมาให้หัวเหน่าและลำโคนสัมผัสไปทั่วเม็ดติ่งสวาทที่เชิดหัวสั่นระริกอยู่ส่วนบนของร่องเสียว "อะ.อะ.อาย..อ๊ายยซ..." ภาวินีกระตุกเกร็งแอ่นเนินบดเบียดสู้กับโคนท่อนเอ็นดำๆ พร้อมส่งเสียงร้องเป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่จะทรุดตัวทิ้งสะโพกขาวๆของเธอไว้ลงบนเตียงพร้อมกับหมดสติฟุบหลับไปพร้อมกับไอ้บุญช่วยจนถึงเช้า

<strong>ขอบคุณครับ ถ้าดีกดนิยมให้กำลังด้วยนะครับ<strong><strong>http://www.xonly.net/main/?fromuid=64102

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7789
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: บุญช่วยเปิดดาวมหาลัย 2 จบ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 04, 2022, 06:29:15 am »
บุญช่วยนี่สุดจริงๆเอามันจนคุณหนูยอม

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ