พี่ๆ

พี่ๆ

  • 0 ตอบ
  • 7720 อ่าน
*

ออฟไลน์ tarmeen

  • Tiny Member
  • *
  • 29
  • 202
    • ดูรายละเอียด
พี่ๆ
« เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2010, 03:29:11 pm »
สวัสดีครับผมชื่อ นาย อายุ 16 ปีเป็นคนรูปร่างดีไม่อ้วนไม่ผอมมีอาวุธขนาด6.7นิ้วหน้าตาพอใช้มีพี่สาว 2 คนชื่อ เกม อายุ 17และอ้อ อายุ19 พ่อและแม่ท่านเสียไปตอนผมอายุ12ทำให้บ้านเราเหลือกันเพียงแค่ 3 คนกับไผ่เด็กสาวชาวเขาอายุ21เป็นหญิงผิวคล้ำอกใหญ่ตูดใหญ่หน้าสวยอมเก่งอีก 1 คนที่มาคอยทำงานในบ้าน พี่อ้อเลยต้องรับช่วงต่อร้านขายโทรศัพท์ไปเรียนไปตอนนี้พี่อ้อเรียนปี 1 แล้วพี่อ้อเป็นคนสวยและเรียบร้อยหุ่นบึ้มตูดคือตูดนมเป็นนมและดูเป็นผู้ใหญ่ที่สุดส่วนพี่เกมเป็นคนก๋ากั่นออกจะซ่าพอตัวหุ้นก็เรียบๆไม่ค่อยจะมีอกเอวเท่าไรแต่ก็ดูดีเรียนม5 ผมเรียน ม.4ที่เดียวกันแต่ไม่ค่อยจะถูกกันหรอกเพราะจะแกล้งกันมาแต่เด็กส่วนมากที่โดนแกล้งน่ะผมแต่พี่เกมร้องไห้ เอาล่ะเข้าเรื่องเถอะส่วนตัวผมเป็นคนที่มีความต้องการสูงมากผมเคยแล้วกับแฟนและกับไผ่ มีอยู่วันหนึ่งผมดูแล้วว่าๆไม่มีใครผมกับไผ่ก็เลยจะเล่นกันผมกำลังให้ไผ่อมให้พอดีกำลังจะออกพี่เกมก็ลงมาจากข้างบนและแอบดูแต่เมื่อไรก็ไม่รู้ผมหันไปเห็นพอดีผมนี้หน้าซีดเลย พี่เกมขึ้นไปข้างบนผมเลยรีบตามขึ้นไปพี่เกมถามว่า ทำอะไรอยู่เราน่ะ ผมก็ได้แต่เงียบพี่เกมบอกว่าจะบอกพี่อ้อผมก็ขอร้องพี่เกมว่าอย่าบอกเลยพี่เกมบอกว่าไม่ได้แล้วก็เดินเข้าห้องไปผมเลยตามเข้าไปด้วยความโมโหแล้วผมก็ล็อคห้องพี่เกมถามผมว่าจะทำอะไรผมถามว่าจะฟ้องใช่ไหมพี่เกมบอกว่าใช่ผมก็เลยเข้าไปประชิดตัวพี่เกมและจูบไซร้พี่เกมร้องบอกว่าอย่าๆ ผมเลยพลักเธอลงบนที่นอนและถอดเสื้อเธออกนมเป็นนมแนนเล็กๆน่ารักหัวนมสีชมพูอ่อนผมก้มลงดูดนมและเลียจนหัวนมเริ่มเป็นไตเธอครางออกมาและเริ่มร้องไห้ผมไม่สนใจและถอดกางเกงในเธออกเธอพยายามพลักผมออกแต่อย่างว่ายังไงผมก็แรงเยอะกว่าอยู่ดีตอนนี้ต่อหน้าผมคือหีพี่สาวตัวเองที่ปิดสนิทผมเอานิ้วแหกออกมาและดูดเลียเม็ดแตดจนน้ำเธออกมามากและครางไม่หยุดผมเริ่มเลียและไปที่หน้าเธอและเอาควยผมไปให้เธออมเธอไม่อมผมก็เลยบีบปากและเอาควยยัดเข้าไปและจับหัวเธอโยกจนน้ำแตกคาปากเธอ พี่เกมร้องไห้ใหญ่ผมถามเธอว่าจะบอกพี่อ้ออีกไหมพี่เกมบอกว่าจะบอกบอกให้หมดทั้งเรื่องที่แกข่มขืนฉันด้วย ตอนนั้นผมก็ฟื้นตัวแล้วผมเลยจะเอาไปยัดที่หีเธอบอกว่าจะทำอะไรฉันพี่แกนะ ผมบอกว่าพี่กูก็เอาได้และค่อยๆแทงเข้าไปเธอบอกว่าอย่าถ้าแกเอาเข้าไปฉันจะบอกให้หมดให้พี่อ้อไล่แกออกจากบ้านไปเลยด้วยผมเลยโมโหนอนทับเธอและเอาควยผมแทงเข้าไปรวดเดียวมิดด้ามพี่เกมตาค้างเลยครับร้องดังมากผมเริ่มซอยแบบช้าๆและก็เร็วขึ้น อ๊าๆๆๆๆซีดพอ พอเถอะนายพี่เกมเจ็บพี่เกมพูด

ผมบอกว่าเดียวก็มันเองน่าผมเอื้อมมือไปบีบนมเธอไปด้วยพี่เกมครางตลอดและตอดผมบ่อยมากคงเสร็จไปหลายปากก็ครางตลอดซักพักผมก็ถามอีกว่าจะบอกพี่อ้ออีกไหมบอกว่าไม่บอกหรอกเร็วๆเข้าพี่จะออกอีกแล้วไอ้น้องระยำเร็วโว้ยไอ้แม่เย็ดผมก็เลยบอกว่าเอออีพี่ดอกทองกูแตกใส่หีมึงแน่แม่งเสือกเก่งฉิบหายมึงฝึกจากไหนวะพี่เกมบอกว่ากูเคยอ่านเรื่องพวกนี้เยอะอย่ามัวแต่พูดมึงเอากูดีกว่าไอ้น้องผมเลยระเบิดใส่ในหีเลยสะดุ้งผมแช่ไว้จนหยดสุดท้ายแล้วผมก็ถามว่าทำไมตอนนี้ถึงไม่บอกล่ะพี่เกมบอกว่าเคยช่วยตัวเองแล้วคิดถึงหน้าผมอยากจะทำแบบนี้นานแล้ว ผมเลยถามว่าทำไมไม่บอกผมก็เคยคิดแบบพี่ พี่เกมบอกว่ายังไงพี่ก็เป็นผู้หญิงนะผมก็เลยให้รางวัลพี่เกมไป2อีกรอบโดยคราวนี้พี่เกมยอมให้ทำทุกท่าพอผมเสร็จก็ไปล้างตัวและพี่เกมก็อมให้ผมในห้องน้ำอีกรอบทำให้ผมมีแรงอีกผมก็เลยจับพี่เกมแช่อ่างและผมก็เข้าไปแช่ด้วยแล้วให้พี่เกมคลานผมก็เอาควยเข้าไปทางข้างหลังพี่เกมร้องดังลั่นผมซอยไปบีบนมไป พี่เกมด่าหยาบคายอีกแล้ว ควยมึงใหญ่ฉิบหายท่านี้แม่งเข้าลึกดีว่าโอ้ยอย่างนี้มึงต้องอาบน้ำกับกูและเย็ดกูบ่อยนะมึงไม่งั้นกูจะบอกพี่อ้อ ผมตอบว่าเออหีมึงสดอย่างนี้กูเอามึงทุกวันแน่แม้มึงมีเม็นส์กูก็จะเอา แล้วผมก็แตกคาหีพี่สาวตัวเองไปแล้วก็อาบน้ำให้กันและกันโดยให้พี่เกมอมให้ผมถามว่าพี่เคยบ้างไหมพี่ตอบว่าเคยกับเพื่อนในห้อง 1 ครั้งตอนม.3แล้วก็ไม่เคยอีกเลยแต่ของนายใหญ่กว่ามากผมใบอกว่าดีๆ อย่างนี้โดนมา1เดียวน่าเสียดายนะงั้นผมจะมาเอาบ่อยๆแล้วกันจากรั้รพี่เกมก็หลับไปส่วนผมก็ลงมาข้างล่างจะมาบอกไผ่ว่าเรื่องจบแล้วไม่ต้องกลัวแล้วพอลงมาถึงพี่อ้อก็กลับมานานแล้ว ยัยไผ่ก็ดันนั่งสารภาพให้พี่อ้อฟังอีกซวยครับพูดได้คำเดียวผมแก้ตัวบอกพี่อ้อไม่ออก สักครู่พี่อ้อก็ไม่พูดอะไรได้แต่บอกว่าไผ่พุธนี้ให้เกมไปส่งที่ท่ารถนะ นั่นหมายถึงไผ่ถูกไล่ออกผมรีบตามไปพูดแก้ตัวเพื่อไผ่จะได้ไม่ถูกไล่ออกแต่พี่อ้อไม่พูดและปิดประตูล็อกห้องเลยพี่เกมได้ยินผมพูดดังเลยออกมาถามว่าเกิดอะไรผมเลยเล่าเรื่องทั้งหมดให้พี่เกมฟังพี่เกมบอกว่าทำไมไม่ใช้วิธีแบบที่ใช้กับพี่ล่ะพี่มีกุญแจห้องนะพี่จะช่วยพอผมเข้าไปได้พี่อ้อกำลังแต่งตัวอยู่ก็ถามว่าเข้ามาทำไม พี่เกมเข้าไปจับตัวพี่อ้อเอาไว้แล้วให้ผมเข้าไปถอดเสื้อผ้าโอ้โหการลงทุนครั้งนี้คุ้มมากนมที่ผมใฝ่ฝันถึงอยู่ตรงหน้าผมมันใหญ่มากใหญ่กว่าเกมอีกผมดูดอย่างคนหิวน้ำพี่อ้อร้องให้พี่เกมช่วยแต่พี่เกมบอกว่าเฉยๆ เดียวดีเองแล้วผมก็พลักพี่อ้อลงกับที่นอนและให้พี่เกมจับมือไว้ผมเอาควยเข้าไปที่ร่องนมแล้วใช้นมบีบมันสนุกมากเชื่อไหมผมถูจนแตกคาอกพี่อ้อผมบอกพี่เกมว่าเมียจ๋าเลียกินให้หมดนะเกมตอบว่าจ้ะแล้วก็เลียที่นี้พี่อ้อถึงเข้าใจว่าผมได้กันแล้ว ครารวนี้ผมก็ลงมาที่กางเกงในลายลูกไม้ผมถอดมันออกและดูหีพี่สาวตัวเองที่ยังบริสุทธิ์ตอนนี้มีน้ำออกมามากผมกินน้ำนั้นจนหมดมันหวานยั่วควยดีผมเลยเอาของผมจ่อที่หีพี่อ้อ พี่อ้อมองดูควยผมแล้วบอกว่าของนายใหญ่ขนาดนั้นจะเข้าไปได้ยังไงอย่าพี่นะไม่ไล่ไผ่ออกแล้วล่ะพอนะ ผมไม่ฟังค่อยๆยัดเข้าไปจนมิดพี่อ้อร้องดังครางดังมากตาค้างเลยผมเริ่มซอยพี่อ้อก็ครางอีกผมซอยค่อยๆเร่งความเร็วจนพี่อ้อร้องไม่หยุดปากจากที่บอกว่าอย่าๆตอนนี้มีแต่เสียงครางกระเส่าเร่าร้อนตอดผมอยู่ 2-3ครั้งผมก็ถามว่าเมียจ๋า มันไหม พี่อ้อยังอายอยู่ได้แต่พยักหน้าผมซอยๆจนจะออกผมเลยเอามาออกบนหน้าพี่อ้อ พี่เกมก็ก้มมาเลียจนหมด

เสร็จแล้วผมก็ดูความเสียหายปรากฏว่าเลือดพรหมจรรน์ไหลออกมาพี่อ้อก็นั่งร้องไห้บอกว่าถ้าพ่อแม่รู้เข้าคงเสียใจผมบอกว่าท่านจะดีใจสิไม่ว่าพี่น้องรักกันแล้วผมก็ถามว่าสนุกไหมพี่อ้อบอกว่าสนุกดีเสียวดีไว้คราวหน้ามาทำกับพี่อีกนะผมตอบทันทีแล้วพี่อ้อก็หลับไป เกมถามผมว่าแล้วไม่มีรางวัลให้เมียบ้างหรือผมตอบว่ามีแน่ผมก็เลยเอาเธออีกรอบ หลังจากนั้นผมกลับมาบ้านก็ไม่มีการเรียกกันว่าพี่น้องอีกมีแต่เรียกว่าผัวเมียแต่ออกนอกบ้านต้องเรียกพี่น้องทุกวันนี้ผมอายุ 19แล้วยังไม่มีใครแต่งงานออกไปมีแต่ไผ่ที่ถูกตำรวจจับไปเนื่องจากลักลอบเข้าเมืองแต่เรา3คนผัวเมียก็เล่นกันทุกวันบางที่ก็พร้อมกันบางวันนอกสถานที่เวลาอยู่ในบ้านจะพวกเราจะแก้ผ้ากันเกือบทั้งวัน


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ