คฤหาสน์คาว/4

คฤหาสน์คาว/4

 • 1 ตอบ
 • 31029 อ่าน
*

ออฟไลน์ err

 • Legend Member
 • *******
 • 2299
 • 989
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
คฤหาสน์คาว/4
« เมื่อ: พฤษภาคม 25, 2010, 10:44:57 am »
“...อูยย..ย... ซี้ดด..ด.. เบาๆค่ะลุง.. ผึ้งแสบมากๆเลย... อูยย..ย..” น้ำผึ้งผงกหัวขึ้นมาดูมือลุงแสนที่กำลังเช็ดซับที่หว่างขาของตัวเอง พอเธอเห็นคราบเลือดที่ติดที่ผ้าขาวม้า สาวน้อยก็เอามือมาปิดตาตัวเอง
“..เลือดหนูออกเลยหรอคะลุง... อูยย.ย.. ตายแล้ว..ทำยังไงดี..” น้ำผึ้งกล่าวด้วยเสียงตื่นตนก
“..ไม่เป็นหรอกครับคุณหนู ครั้งแรกของผู้หญิงก็แบบนี้ทุกคนแหละ เดี๋ยวก็หายแล้ว..” ลุงแสนปลอบเด็กสาว ด้วยความสงสัยน้ำผึ้งจึงยันตัวขึ้นมานั่งลุงแสนจึงขยับให้คุณหนูของแกมาแหกขาอ้าที่ปลายเตียง ตัวแกเองก็ลงไปนั่งนั่งยองอยู่ที่พื้น มือแกก็ยังสาละวนกับการซับคราบไคลที่ยังไหลซึมออกมาจากปากรูสวาทที่อ้าหวอของเธออยู่ตลอด น้ำผึ้งก้มหน้ามองที่โคกอูมที่ตอนนี้ค่อนข้างบวมจนดูอูมใหญ่กว่าเดิม สาวน้อยพินิจอวัยวะสงวนของตนเองอย่างสนใจ

“...ลุงฉีดน้ำอะไรเข้ามาข้างในตัวหนููคะ? เนี่ยผึ้งยังร้อนๆท้องน้อยอยู่เลย..” น้ำผึ้งถาม ลุงแสนเงยหน้าขึ้นมามองหน้าเธออย่างเอ็นดูในความไร้เดียงสา
“..เค้าเรียกว่าน้ำเงี่ยนหรือน้ำเชื้อครับคุณหนู ผู้ชายก็มีกัีนทุกคนแหละ..”
“..หรอคะ... อืม..ม...ม. แบบนี้ลูกชายลุงก็มีกันทุกคนน่ะสิ..” น้ำผึ้งตามต่อ
“..ก็มีแหละครับ ผมว่าไอ้คนเล็กของผมก็คงมีแล้วแหละ..ถ้าเด็กกว่ามันก็คงยังไม่มีหรอก..” ลุงแสนตอบด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม ความรักความเอ็นดูที่มีต่อคุณหนูคนสวยคนนี้เกิดขึ้นในใจแกทันที

ยังมีความสงสัยเกี่ยวกับเรื่องเพศในตัวสมองของน้ำผึ้งอีกมากมาย โรงเรียนของเธอก็ไม่เคยสอนเน้นไปถึงรายระเอียดในเรื่องนี้เลย แทบจะเป็นเรื่องที่ห้ามพูดถึงเลยด้วยซ้ำ แต่มีสิ่งหนึ่งที่น้ำผึ้งรู้ชัดเจนคือความสนุก ความสุขกระสันต์ที่เธอได้รับจากกิจกรรมนี้ มันเป็นอะไรที่เธอไม่เคยสัมผัสมาก่อนเลยในชีวิตซึ่งดีกว่าการสำเร็จความใคร่ที่เธอเคยทำกับตัวเองหลายเท่านัก
ลุงแสนค่อยๆซับไปที่แคมของน้ำผึ้งที่ตอนนี้มันปลิ้นอ้า บวมฉึ่ง ปากรูช่องสังวาสของเด็กสาวก็ขมิบๆ ตอดเอาน้ำเชื้อขุ่นๆคาวๆของแกไหลผุดออกมาอยู่เป็นระลอกๆ... ชายวัยดึกเห็นแบบนี้อารมณ์กำหนัดกามของแกก็ค่อยๆก่อตัวขึ้นมาอีกรอบ

“..คุณหนูแสบใช่มั้ยครับ..”
“..ใช่สิคะลุง... แสบมากเลย...อูย..ย.. เบาๆ...ค่ะ...” ลุงแสนยังไม่หยุดซับ
“..งั้นผมใช้ลิ้นให้เหมือนเดิมนะครับจะได้หาย..” ลุงแสนยิ้มสะแหยะ
“..อุ้ย..จะดีหรือคะลุงตอนนี้มันสกปรกจะตาย..” น้ำผึ้งหน้าแดงขึ้นมาทันที
“..ไม่หรอกครับคุณหนู ผมไม่ถือครับ คุณหนูน่ารักออกแบบนี้ไม่สกปรกหรอก..” ลุงแสนพูดเสร็จแกก็ก้มลงละเลงลิ้นสาบหยาบของแกอัดไปที่แคมปลิ้นย้อยของคุณหนูคนสวยทันที เธอก็ทำได้แต่แหงนหน้า แอ่นอก รับความแสบ สยิวเสียวที่ได้รับระลอกใหม่

“..โอยย..ซู้ดดด..ด.. ลุงขา.... โอยย..ย.. ซี้ดด..ด ผึ้งเสียว...แสบ..ซี้ดด..ด.” เธอก้มลงมองหน้าลุงแสน ด้วยแววตาหยาดเยิ้ม ริมฝีปากอ้าเจ่อ..สูดลมผ่านไรฟันซี้ดซ้าด อย่างเผ็ดร้อน สองมือของเธอมาเกาะกุมไว้ที่หัวลุงคนสวนตัวดีที่กำลังบรรเลงเพลงลิ้นอย่างดุดัน น้ำผึ้งต้องเอามือกดหน้าของแกอัดเข้ามาหาโหนกอูมของเธอบ้าง บางทีเธอก็เด้งโหนกอัดใส่เองบ้าง เพื่อลดความเสียวสยองที่ได้รับ
ลุงแสนไม่มีทีท่าจะหยุดเพลงลิ้นของแกเลยแม้แต่น้อย ความรู้สึกเจ็บแสบมันจึงค่อยๆเลือนหายไปจนน้ำผึ้งเองก็เพลิดเพลินไปโดยไม่รู้ตัว สาวน้่อยกระดกกระเด้งโคกโหนกของเธอรับอัดกับจังหวะลงลิ้นของคนสวนสุดที่รักอย่างสุขสมในอารมณ์ ใบหน้าที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความโหยหา แรกร่านคาวสวาทของคุณหนูคนสวยมันช่วยกระตุ้นอารมณ์ใคร่ของชายแก่อย่างลุงแสนให้กับมาลิงโลดอีกครั้งอย่างไม่ยากนัก จนแกรู้สึกถึงความบวมตึงที่อวัยวะเพศของแกอีก“..คุณหนูครับ.. ควยลุงแข็งขึ้นมาอีกแล้ว...อูยย..” ลุงแสนเงยหน้าขึ้นมาเจรจา
“..อูยย..ย..ซี้ดด..ด.. อะไรกันคะแข็งอีกแล้วหรอ.. อูยย..ยย..”
“..คุณหนูอยากให้ลุงเย็ดอีกรึเปล่า...” แล้วแกก็ก้มหน้าก้มตาละเลงลิ้นต่อ เพื่อกระตุ้นอารมณ์สาวน้อยขึ้นไปอีก
“..อูยยย...ซี้ดดด..ด.. ลุงอ่ะ..ดูถามสิ..อูยย..ยย....โอยย..ย.. ทนไม่ไหวแล้ว ...เสียว..ซี้ดด..ด..” น้ำผึ้งบิดตัวหน้าตาเหยเกด้วยความเสียวที่ปลายติ่ง ที่ตอนนี้ลุงคนสวนบุกจูู่โจมอย่างหนักหน่วง สาวน้อยเอนหลังลงไปนอนบนเตียง ตัวเธอบิดเป็นเกลียวดึงโคกสวยหนีจากปากผู้รุกราน
“..อูยย..ซู้ดด.ดด.. ผึ้งเสียว.. พอแล้ว..พอแล้ว.. อยากทำอะไรก็ทำสิคะลุง.... ผึ้งทนไม่ไหวแล้วค่ะ...อูยย..” สาวน้อยร้องขออย่างหมดอาย ตัวเธอสั่นเทาแสดงอาการแรดร่านโหยหาอย่างสุดขีด

“..ถ้างั้นคุณหนูช่วยอะไรลุงหน่อยได้มั้ย...” ชายแ่ก่เอ่ยขึ้น สาวน้อยลืมตาขึ้นมามอง
“..อะไรหละคะ..?..”
“...คุณหนูมาอมควยให้ลุงหน่อยสิครับ มันจะได้แข็งเต็มที่..” ลุงแสนลุกยืนขึ้น แอ่นอวัยวะเพศ ที่แข็งน่วมขึ้นมาแต่ปลายยังชี้ลงพื้นอยู่ น้ำผึ้งมองท่อนลำดำทมึนเหมือนโดนสะกด เป็นครั้งแรกที่เธอได้เห็นอวัยวะเพศชายอย่างชัดเจนเช่นนี้ ถึงแม้ว่าเธอจะโดนมันบุกลุกล้ำเข้ามาในตัวเธอเมื่อซักครู่ที่ผ่านมาก็็เถอะ แต่มันเป็นเพียงความรู้สึกเพราะเธอไม่กล้าแม้แต่จะก้มลงมอง พอสาวน้อยมาได้เห็นแบบจะๆ ทั้งขนาดและความยาวของมันก็เล่นเอาน้ำผึ้งพรั่นพรึงเลยทีเดียว

“...อุ้ยยย.! ตายแล้ว.. ทำไมมันใหญ่แบบนี้หละคะลุง... เมื่อกี้มันเข้ามาในตัวหนูหมดเลยหรอคะ..อุ้ยย..”
“..ตอนมันเข้าไปเมื่อกี้มันใหญ่กว่านี้อีกนะครับคุณหนู..” ลุงแสนยิ้มอย่างภูมิใจ
“..ถึงว่าของผึ้งเลือดออกเลย... ลุงใจร้าย...อืยย..” น้ำผึ้งเบือนหน้าหนี แสดงท่าทางแง่งอน
ลุงแสนรีบเข้าไปนั่งข้างๆสาวน้อย แกเอามือโอบกอดไหล่ของเธอ
“...ตอนนี้คุณหนูก็หายเจ็บแล้วนิครับ ต่อไปถ้าคุณหนูมาให้ลุงเย็ดบ่อยๆ คุณหนูจะไม่รู้สึกเจ็บอีกต่อไปเลย เชื่อลุงเถอะ..คุณหนูจะเสียว สนุกอย่างเดียว..หึ..หึ..” ชายแก่หัวเราะครึ้ม
“...ตอนทำมันก็สนุกนะคะลุง.. แต่พอทำเสร็จแล้วน่ะสิ.. ทั้งแสบ ทั้งเจ็บ...” น้ำผึ้งหันหน้ามาคุย ลุงแสนก็ถือโอกาสซุกไซร้หอมแก้มสาว ไร้ผ่านติ่งหู และลำคอ มือแกค่อยๆมาเกาะกุมพวงเต้าขาวอวบที่ตอนนี้ก็ยังเป็นสีแดงระเรื่อๆอยู่

“...อุ้ย..ย.. ลุงเนี่ย...... ... อุ้ย..ย...” น้ำผึ้งทำเป็นบิดตัวหลบเลี่ยงการจู่โจม แต่ใบหน้าของเธอกลับมีรอยยิ้มแสดงความพึงใจอย่างเห็นได้ชัด ลุงแสนก้มลงไปใช้ปากกระตุ้นที่เต้านมทั้งสองข้างของคุณหนูสาวอีกครั้งก่อนที่แกจะเห็นว่าเธอมีอารมณ์ร่วมเพียงพอ ชายแก่เลยใช้โอกาสจับหัวสาวน้อยให้ก้มลงไปหาท่อนเอ็นที่มันเริ่มกระตุกเกร็งขึ้นมาทีละน้่อย
“...คุณหนูอมควยลุงสิครับ...” ลุงแสนเ่อ่ย น้ำผึ้งไม่ได้เจรจาตอบอันใดแต่เธอก็รับคำสั่งแต่โดยดี สาวน้อยหลับตา อ้าปากกว้างคาบเอาหัวหยักบานเ้ข้าไปในปากของเธอ
“..อูยย..ย..คุณหนูระวังอย่าให้ฟันโดยควยลุงสิ...อูยย.ยย..” น้ำผึ้งเอียงหน้า เหลือบตาขึ้นมองหน้าผู้ออกคำสั่ง ภาพใบหน้าสวยใจของสาวน้อยกับแววตาที่ยั่วยวนชวนฝันที่จ้องมองมา ประกอบกับตรงปากของเธอก็อ้าอมลำเนื้อท่อนดำเขื่องมันช่างเร้าอารมณ์ผู้เป็นเจ้าของยิ่งนัก ลุงแสนแสดงสีหน้าหื่นตัญหา เสียวสยองโดยที่น้ำผึ้งสังเกตุได้ชัด ยิ่งทำให้เธอรู้สึกสนุกที่จะได้ป้อนความเสียวให้แก่ชายที่ป้อนมันให้เธอก่อนหน้าบ้าง ด้วยความหัวไวของน้ำผึ้งเองประกอบกับคำบอกของลุงแสนที่คอยแนะนำวิธีการใช้ปากอย่างเหมาะสมทำให้น้ำผึ้งเรียนรู้ีลีลาและจังหวะของกิจกรรมนี้ได้ไม่ยากนัก คุณหนูสาวหงกหัวพร้อมกับดูดปากจนแก้มตอบในจังหวะที่เธอรูดปากขึ้นได้อย่างคล่องแคล่ว ยิ่งเธอเร่งความเร็วลุงแสนก็ยิ่งแสดงสีหน้าเสียวสยิวยิ่งขึ้น น้ำผึ้งยิ่งรู้สึกได้ใจ เธอเร่งจัวหวะอย่างรวดเร็วอีกระลอก เสียงปากดูดท่อนเอ็นดัง บ๊วบๆๆ...บ๊วบๆๆ.. สนั่นห้องแล้วสาวน้อยก็คลายท่อนลึงค์ออกมาจากปากหายใจเฮือกใหญ่ก่อนจะตามด้วยลีลาละเลงปลายลิ้นของเธอเลียเลาะวนไปรอบร่องหยัก

“...เสียวมากเลยหรอคะลุง ตรงนี้น่ะ..อา..าา...า..แผล่บๆๆ...แผล่บ..” น้ำผึ้งตวัดลิ้นยาว สบัดขึ้นลงถี่ไปที่ร่องบากให้หัวองคชาติ
“..คุณหนูหัวไวมากเลยครับ... ดูดควยเก่งจริงๆ...อูยยยย..ยย...ซี้ดดด..ดด....” ลุงแสนปากห่อลู่ หยีตามองคุณหนูคนสวยของแกที่แกไม่เคยคาดฝันมาก่อนเลยว่าจะทำให้แกสุขเสียวได้ถึงเพียงนี้
“...บวมใหญ่ขนาดนี้.. แข็งพอรึยังคะลุง..ฮิ..ฮิ...” น้ำผึ้งพูดด้วยรอยยิ้มเล็กๆ ทั้งน่ารักและยั่วยวน ก่อนที่จะอ้าอมลำทวนที่ตอนนี้แข็งเกร็งเ็ต็มเหนี่ยวเข้าไปในปากของเธอเองเกือบครึ่งลำ
“..อูยย..ยย...ย..พอสิครับคุณหนู รอบนี้ลุงจะสอนให้คุณหนูรู้จักท่าเย็ดทุกท่าเลย..คอยดูสิ...ซี้ดด..ดด..” ชายแ่ก่พูดอย่างหื่นตัญหา
ไม่ช้าไม่นานทั้งคู่ก็จัดแจงท่าทางบรรเลงเพลงสวาทร่วมกัน โดยที่เครื่องดนตรีที่ใช้คือหนั่นเนื้อ โหนกโคกของทั้งสองนั่นเอง เสียงจังหวะจะโคนนั้นรับกันอย่างคล้องจอง เดี๋ยวเร็วเร่งถี่ยิบ เดี๋ยวช้าเนิบแต่หนักแน่น ประสานไปกับลีลาเล่นท่าสมสู่ที่หมุนเวียนเปลี่ยนไปหลากหลาย เสียงคราง..ซี้ดด..ซ้าดด.. ดังออกมาจากปากเด็กสาวที่กำลังเพลิดเพลินไปกับอารมณ์สวาทของตนเอง โดยลืมความเจ็บแสบที่ได้รับอย่างสิ้นเชิง
ความร้อนในห้องนอนเล็กๆมันระอุเดือด เต็มไปด้วยไอชื้นของเหงื่อที่ทั้งคู่ขับออกมาอาบผิวจนเห็นเป็นเม็ดพราว แต่ก็ไม่สามารถมารบกวนกิจกรรมกามสวาทในครั้งนี้ ในทางกลับกันยิ่งทำให้ความร้อนแรงเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ สาวน้อยครางกระเส่าอย่างลืมอาย เธอปลดปล่อยมันออกมาสุดเสียง ให้สมกับความเสียวสยิวที่เธอกำลังได้รับ คุณหนูสาวตอนนี้เหมือนสัตว์สวาทกระหายเหยื่อที่ไม่กลัวเกรงต่อกระทิงยักษ์ดุดันที่มันกำลังวิ่งทะลวงเข้าทะลวงออกจากจากถ้ำเนื้อฉ่ำสวาทของเธอ

เสียงดนตรีบรรเลงเพลงเนื้อดังอยู่กว่าร่วมชั่วโมงก่อนที่จะสงบลง ไปพร้อมกับดวงสุริยาที่กำลังเคลื่อนต่ำสู่ขอบฟ้าทางปจิมทิศ
สาวน้อยผลอยหลับไปอย่างอิดโรยโดยไม่มีทีท่าว่าจะตื่น จนชายแก่ต้องรีบจับเธอใส่เสื้อผ้าแล้วแอบพาเธอมานอนบนเสื่อในสวนเพื่อหลีกเลี่ยงประจักษ์พยานที่อาจจะขึ้นมาบนเรือนเล็กหลังนี้เมื่อไหร่ก็ไม่อาจทราบได้เพราะใกล้เวลาเลิกงานจากเรือนหลังใหญ่เต็มที่แล้ว


*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7789
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: คฤหาสน์คาว/4
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 13, 2019, 08:22:55 pm »
ลุงแสนลงลิ้นอีกรอบกะต้องต่ออีกครั้งสินิ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ