คุณพ่อใจดี...กับหนูแป๋ม..

คุณพ่อใจดี...กับหนูแป๋ม..

  • 1 ตอบ
  • 26525 อ่าน
*

ออนไลน์ err

  • Legend Member
  • *******
  • 2298
  • 984
  • ดอนควาย
    • ดูรายละเอียด
คุณพ่อใจดี...กับหนูแป๋ม..
« เมื่อ: มิถุนายน 18, 2010, 02:00:06 pm »
คืนนั้นสิรีก็หลับอยู่ในอ้อมแขนของบุญชัย ตอนสาย ๆ ของเช้าวันต่อมา สิรีรู้สึกตัวตื่น เธอพบตนเองนอนเปลือยประกบกับร่างเปลือยของบุญชัย เธอยิ้มอย่างมีความสุข พร้อมกับถอนหายใจเบา ๆ รำลึกถึงสิ่งดี ๆ ที่เธอได้รับมาเกือบตลอดคืนที่ผ่านมา ขณะนั้นเธอก็มีความรู้สึกว่ามีความเคลื่อนไหวอยู่ที่ประตู
สิรีชำเลืองมองไปทางประตูห้อง เธอเห็นแป๋มลูกสาวอายุ 13 ยืนจังงัง จ้องดูภาพคนสองคนที่นอนอยู่บนเตียงด้วยสีหน้าที่เต็มไปด้วยความพิศวงงงงวย และคิดไม่ถึง
“ลูกแป๋ม……”
สิรีเปล่งเสียงเรียกชื่อลูกสาวคนเดียวของเธอ ในขณะเดียวกันกับที่แป๋มเองก็รู้สึกตัว พร้อมกับหมุนร่างรีบเดินออกไปจากบริเวณที่เธอยืนอยู่
สิรีใช้สายตาของเธอกวาดไปรอบ ๆ ห้อง พร้อมทั้งครุ่นคิดถึงภาพที่แป๋มน่าจะเห็น ขณะที่ยืนอยู่ที่ประตูห้อง เธอเดาเอาว่าแป๋มน่าจะยืนดูอยู่นานพอสมควร สิรีรำลึกถึงภาพของบุญชัยกำลังดันท่อนลำอันยาวใหญ่ของเขาเข้าไปในรูก้นของเธอ ในขณะที่ตัวเธอเองก็เปล่งเสียงครวญครางด้วยความร่านใจ เร่งเร้าให้เขากระแทกให้หนัก ๆ ยิ่ง ๆ ขึ้น สิรีหลับตา เอามือทั้งสองมากุมอยู่ที่แก้มทั้งสองข้างและใบหน้าของเธอรู้สึกร้อนผ่าว เธอพยายามใช้ความคิดอย่างหนัก คิดหาคำอธิบายให้แป๋มเข้าใจถึงเหตุการณ์ที่แป๋มเองไม่คาดฝันว่าจะได้เห็น สิรีลืมนึกถึงไปสนิทว่า แป๋มจะกลับจากไปค้างบ้านเพื่อนเช้าวันนี้
สักครู่สิรีก็ได้สติ เธอรีบผลุดลุกขึ้นจากเตียงนอนที่เธอนอนอยู่กับบุญชัย หันไปคว้าเสื้อคลุมที่แขวนไว้ไม่ไกลจากเตียงนอนนัก มาห่มร่างเปลือยของเธอ แล้วก็รีบสาวเท้าเดินไปที่ห้องของลูกสาว เธอคาดว่าแป๋มคงอยู่ที่ห้องของเธอแน่นอน เป็นไรก็เป็นกันเธอตัดสินใจ เพราะไม่มีทางเลี่ยงอยู่แล้ว เธอเอื้อมมือบิดลูกบิดประตู ค่อย ๆ แง้มดู เห็นแป๋มกำลังนอนคว่ำหน้าอยู่บนเตียง เธอยังอยู่ในชุดที่เพิ่งกลับมาจากนอกบ้าน สิรีเดินไปหา พร้อมกับทรุดตัวลงนั่งบนเตียงข้าง ๆ ตัวแป๋ม ใช้แขนของเธอโอบบ่าของลูกสาวไว้
“กลับมานานแล้วหรือ ลูก…… เอ้อ….. แล้วหนูเป็นไงบ้างจ๊ะ เมื่อคืนนอนค้างบ้านเปรม สนุกไม๊”
สิรีก้มลงกระซิบถาม แป๋มพลิกตัว เงยหน้าขึ้นสบตาสิรี
“ฮื้อ …. ก็ดีค่ะ … เหมือน ๆ กับทุกครั้ง….. “
“แม่ไม่ได้ยินเสียงหนูเข้าบ้านเลย”
“แหม…. ถ้าได้ยิน….. หนูก็คงไม่ได้เห็นอะไรดี ๆ …………”
“แล้วหนูเห็นอะไรบ้างละจ๊ะ”
“หนู…. เอ้อ…. เห็น คุณแม่… แหม …. คุณตาก็กำลัง …. ฮื้อ……”
“เอาละ เอาละ” สิรีรีบตัดบท “หนูจ๋า บางทีอ้ะนะ ผู้ใหญ่สองคน เอ้อ……..”
“แต่ว่า… คุณตานะ… คุณแม่…. ทำไมต้องเป็นคุณตาด้วยล่ะคะ……”
เธอจ้องมองตาสิรี
สิรีถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่
“ก้อ….. แม่รักคุณตานะ หนู…….แล้ว…. อ้า… คุณตา… ก็…. ก็…. รักแม่นะ….. ลูก”
“แต่หนูก็ว่านะ ….. คนในครอบครัวเดียวกัน…. เอ้อ…. ฮื้อ……”
“นั่นก็ถูกละ ที่หนูว่าน่ะ เป็นสิ่งที่ไม่ดีแน่ ๆ ถ้าฝ่ายหนึ่งบังคับ ขู่เข็น อีกฝ่ายหนึ่ง อย่างเช่นในบางครั้งเมื่อผู้ใหญ่บังคับ ขู่เข็น คนที่ไม่เต็มใจ ถ้าเป็นอย่างนั้นละก้อ ไม่ดีแน่ แต่ถ้าผู้ใหญ่สองคน ต่างก็พร้อมใจ ร่วมกัน ไม่มีการฝืนใจ ไม่มีการบังคับ ขู่เข็น กัน……ต่างฝ่ายต่างก็เต็มใจ…..”
“แต่คุณแม่คะ หนู..เอ้อ.. โตแล้วนะคะ แล้วหนูก็ … เอ้อ….. คุณแม่คะ ขนาดหนุนี่ได้ไม๊”
“ฮื้อ …. ไม่รู้ซี …. หนูจ๋า…. แม่ก็บอกไม่ถูกเหมือนกัน……”
“หนูคิดว่าหนูเข้าใจว่าทำไมคุณแม่จึงพูดออกมาอย่างนั้น คุณแม่จำสิวะที่เคยมาขอรับหนูไปข้างนอก ตอนค่ำ ๆ น่ะค่ะ หนูไม่เคยเล่าให้คุณแม่ฟังมาก่อน เพราะหนูอาย แต่สิวะก็เคยบอกให้หนูจับไอ้นั่น… ของเค้า แต่เมื่อหนูจับไปแล้ว หนูก็ไม่รู้จะทำอย่างไรต่อไป แล้วสิวะเอง ก็เอามือของเขามาจับ….เอ้อ….. จับที่ตรงนั้น ของหนู เมื่อเวลาหนูยอมให้เขาจับ เขาก็เอามือของเขามาจับ มาถู บางทีก็บีบของหนูแรง ๆ หนูไม่ชอบเลย ไม่เห็นเหมือนกับที่……เอ้อ….. เหมือนกับที่ … อ้า …. หนู….. เอ้อ ….”
“อ๋อ… เมื่อเวลาหนู เอ้อ…… ช่วย….เอ้อ…….ทำของหนูเอง หยั่งงั้นเหรอ….”
“ค่ะ”
แป๋มหน้าแดง
“เหมือนกับเวลาหนูจับ … ทำ… ของหนูเอง คุณแม่เป็นเหมือนอย่างหนูรื้อเปล่าคะ เมื่อสมัยที่คุณแม่มีอายุเท่า ๆ กับหนูเวลานี้”
“จ้ะ หนู แม่ก็คล้าย ๆ กัน”
สิรีหวนรำลึกถึงเวลาที่เธอยังอยู่ในวัยรุ่นเด็ก
“อ๋อ… เพราะหยั่งงั้นเอง คุณตาก็รักหนู น่าจะเป็นครูที่ดีของหนูนะคะ แล้วคุณแม่ก็อยู่ด้วย ”
แป๋มกระซิบเบา ๆ ด้วยความเกรงใจ ว่าจะพูดไม่ถูกใจสิรี
สิรีคว้าลูกสาวเข้ามาในวงอ้อมกอดของเธอ
“ใช่แล้ว หนูจ๋า แม่คิดว่าคุณตาเป็นคนที่นุ่มนวล เต็มไปด้วยความรัก ท่านรู้จักที่จะทำให้คนที่อยู่กับท่าน กลายเป็นคนพิเศษ และท่านสามารถจะสอนอะไรดี ๆ ให้ด้วย อันที่จริง ทั้งแม่และคุณตาก็สอนหนูได้มากนะจ๊ะ…..”
สิรีหลุดปากออกแล้ว ก็ไม่ค่อยแน่ใจว่า แป๋มจะรู้สึกอย่างไรบ้าง เมื่อได้ยินคำพูดของเธอ

“หนูก็อยาก … เอ้อ … อยาก เรียนรู้วิธีที่ถูก ที่นุ่มนวล”
แป๋มยอมรับเสียงอ่อย ๆ พร้อมทั้งเอื้อมมือของเธอไปเปิดด้านหน้าเสื้อคลุมที่ห่มตัวสิรีไว้อย่างหลวม ๆ แป๋มใช้มือของเธอจับหน้าอกของสิรี พร้อมทั้งบีบขยำเบา ๆ เธอคลึงที่เต้านม และใช้นิ้วมือบี้หัวนมของสิรีไปด้วย
“โอ๊ว… ลูกจ๋า…..”
เสียงสิรีแผ่ว ๆ
“อืม….. ดีจัง……..”
สิรีขยับร่างของเธอเข้ามาใกล้ตัวแป๋ม เธอค่อย ๆ ดึงเสื้อออกจากร่างของลูกสาว แล้วเธอก็เอื้อมมือไปค่อย ๆ ปลดตะขอบราออก
“แป๋มจ๋า ลูกแม่ รูปร่างดีจัง กำลังพอเหมาะกับเด็กรุ่นขนาดหนู”
เธอกระซิบบอกลูกสาวเบา ๆ พร้อมทั้งก้มหัวลง ใช้ลิ้นเลีย และ ดูด เต้านมเล็ก ๆ ของแป๋ม
“อูย… ซี๊ด…. แม่ขา”
แป๋มครางในขณะที่เธอจ้องมองดูสิรีบีบบี้หัวนมเล็ก ๆ ของเธอ พร้อมกับปลดกระดุมกางเกงและดึงกางเกงในตัวจิ๋วออกจากร่างของเธอ แป๋มวางมือของเธอลงบนโคกนูนระหว่างขาพร้อมทั้งใช้นิ้วถูขึ้น-ลงเบาๆ บนร่องสวาทของเธอ
สิรีวางมือจากเต้ากระเปาะเลาะบนหน้าอกของแป๋มแล้วก็ก้มหัวลงใช้ลิ้นเลียโคกนูนของแป๋ม แซะไซ้ไปที่ร่องสวาท
“อือยยยยยยย……อูว์ววววววว…….อา………….”
เสียงครวญครางของเด็กน้อยอายุ13
“คุณแม่ขาาาาาา………. คุณแม่มมมมมม……….. หนู….จ….จ….จวนแล้วค่ะ ….ว้าย………….”
สิรีโน้มตัวของเธอเคล้าเคลียอยูที่โคกนูนเกลี้ยงเกลาขาวผ่องของแป๋ม แล้วเธอก็รู้สึกว่ามีสัมผัสน์มือแปลก ๆ ลูบไคล้ อยู่ที่โคกหีของเธอจากทางด้านหลัง พร้อมกับมีเสียงพูด
“แม่ – ลูก แอบมาอยู่ที่นี่…….ไหน หนูว่าไงนะ …. ที่อยาก…. น่ะ………”
“อู๊ยยย….. คุณตา……”
เสียงของแป๋มอุทานขึ้นเบา ๆ
บุญชัยกำลังคู้เข่าของเขาอยู่ที่กลางเตียง มือของเขาข้างหนึ่งลูบคลำโคกหีนูนของสิรีเบา ๆ ส่วนมือของเขาอีกข้างหนึ่งก็กำลังกระท่อกควยดุ้นใหญ่ของเขาช้า ๆ
“เมื่อกี้ ได้ยินนะ ว่า สองสาวเนี่ยะคุยอะไรกันอยู่ แต่ก็ยินดีนะ ที่จะให้บริการเต็มที่”
ใบหน้าของเขาเกลื่อนไปด้วยรอยยิ้ม
“คุณแม่ขา ได้ไม๊คะ ให้คุณตาช่วยสอนหนูนะคะ นะคะ คุณแม่ขา……….” แป๋มกระซิบบอกสิรี
“นั่นซีนะ เราจะได้ช่วยกัน นะ….นะ……”
บุญชัยพูดเสียงแผ่ว ๆ ส่วนมือก็ยังกำควยดุ้นเขื่องของเขา รูดเข้า-ออก ช้า ๆ
“แหม….. ใครจะปฏิเสธได้….. ทั้งคุณตา ทั้งคุณหลาน เข้ากันเป็นปี่เป็นขลุ่ยกันออกหยั่งงี้”
สายตาของแป๋มตอนนี้ จ้องมองอยู่ที่ดุ้นควยลำเขื่อง ผงกหัวงีก ๆ อยู่ ไม่ห่างตัวเธอ
“เอ้า…. นี่ไง ……. “
บุญชัยพูดเบา ๆ พร้อมกับเอื้อมมือมาจับมือของแป๋มไปไว้ที่ไต้กระโปกใหญ่ของเขา ที่ตอนนี้รัดตัวขึ้นไปเป็นก้อนกลมแข็งอยู่ แสดงถึงความพร้อมของเขา
แป๋มใช้มือเล็ก ๆ ของเธอประคองและเคล้นไข่เบา ๆ พร้อมทั้งยกหัวของเธอ เอาปากไปคาบดุ้นควยใหญ่ของบุญชัย อมส่วนหัวไว้ แลบลิ้นของเธอออกมาเลียบริเวณหน้ากระจังหัวควยของบุญชัยไป-มา บางครั้งก็อมควยเข้าไปจนลึก เท่าที่เธอจะอมเข้าไปได้
“โอ๊ว…. แป๋ม…….”
บุญชัยโดนเข้าอย่างนี้ก็อดครางอ่อย ๆ ออกมาไม่ได้
“หนูระวังฟันของหนูหน่อยนะ อย่าให้ถูกแถวหัวและเงี่ยงควยนะจ๊ะ โอ๊ว…… ดูดเข้า …… ซี๊ดสสสส ……… เลียแถว ๆ ตรงหัวควยด้วยนะ …… ซี๊ดสสสสส ………. น่านแหละ อย่างง้าน……ซี๊ดสสสสส …… เอามือมาลูบตูดของตาด้วย …. ซี๊ดสสสสส…… ตาเสียวจัง ……. หนูเก่งมาก……………”
บุญชัยเริ่มต้น คว้าเต้านมกระจุ๋มกระจิ๋ม แต่แข็งเป็นก้อนของแป๋มพร้อมทั้งนวดเบา ๆ เขาดึงและบีบหัวนมที่ตอนนี้แข็งเด่เบา ๆ
“โอ๊ย…. ไม่ไหวแล้วค่ะ หนูเสียวทนไม่ไหวแล้ว โอ๊ย… หนูทนไม่ไหวแล้ว ….. ซี๊ส…………. หนูจะเสร็จอีกแล้ววววววววววววววว……”
แป๋มครวญคราง เสียงดัง ในขณะที่เธอโดนโจมตีทั้งสองด้าน สิรียังคงเลีย ร่องสวาท ห่อลิ้นของเธอดันเข้าไปพลาง เลียไปพลาง ทางด้านบน บุญชัยก็ยังโจมตีเต้าน้อย ๆ อยู่ไม่ลดละ
“แม่ขา หนูพร้อมหรือยังคะ?”
เสียงแป๋มกระซิบเบา ๆ กระเส่า
“หนูพร้อมให้คุณตา ….. สะ…..สอน….หนูหรือยังคะ แม่ขาาาาาาาา…..”
สิรีขยับตัวเธอ พร้อมทั้งใช้มือทั้งสองข้างของเธอ ยกร่างของแป๋มเพื่อให้เธอนอนราบ ๆ ขาทั้งสองของเธอถ่าง แบะ ออกกว้าง แยกจากกัน สิรีใช้มือของเธอคลึงอยู่บนฐานอันนูนโคกของแป๋มต่อ
“พ่อขา หนูว่าหลานสาวพร้อมแล้วนะคะ”
ควยของบุญชัยแข็งทื่อ หัวบานอาบด้วยน้ำลายของแป๋ม แลดูเป็นมันวาว เขาค่อย ๆ คืบตัวเข้ามาใน
หว่างขาของแป๋ม เขาประคองท่อนควยไว้ในมือ แล้วใช้หัวบานเกลี่ยขึ้น – ลง ที่ร่องสวาทของแป๋ม
“หนูแน่ใจนะ….”
บุญชัยจ้องตาแป๋ม พร้อมทั้งเอ่ยปากถาม มือก็ยังคงลากลำควยของเขาบนร่องที่ยังเม้มสนิทของแป๋ม ขณะที่หัวบานลากขึ้น-ลง แคมทั้งสองข้างก็เผยอตาม น้ำเมือกไหลรินออกมาจากช่องเล็ก ๆ อย่างไม๋ขาดสาย เคลือบหัวบานของบูญชัย เป็นวาวมันระยับ
“ซีสสส….. คุณตาขา ….. หนูเสียวสุดใจค่ะ …. เอา…..อะ….ไอ้….นั่น ของคุณตา…ไส่….หนูเถอะค่ะ…… ยัดหัวบานของคุณตาเข้าไปในรูของหนูซะทีซีคะ หนูทนไม่ไหวแล้วค่ะ ซี๊สสสสสสสสส…”
บุญชัยปล่อยมือจากท่อนควยของเขา ใช้มือทั้งสองข้างโอบไว้ที่ไต้สะโพกของแป๋ม พร้อมทั้งรั้ง ขึ้นมาให้ร่องสวาทชนกับหัวบาน สิรีหันกลับไปโจมตีเต้านมและหัวนมของแป๋มต่อ อย่างขมีขมัน บุญชัยดึงสะโพกของแป๋มจนรูหีแคบ ๆ ของเธอ ขึ้นมาชนกับหัวควยของเขา พร้อมกับค่อย ๆ ดัน
“ว้ายยยยย……… ซี๊สสสสสสส……..อูยยยยย………”
แป๋มครวญครางเสียงกระเส่า เธอเสียวทั้งด้านบนด้วยฝีมือของสิรี และ ด้านล่างขณะที่หัวบานของบุญชัยค่อย ๆ มุดลงในไปรูหีของเธอทีละน้อย น้ำเมือกไหลพรากออกมาจากรูหีของเธอ คลุกเคล้ากับน้ำเงี่ยนไส ๆ จากปลายลำควยของบุญชัย ความลื่นช่วยให้ท่อนควยแข็งแกร่งค่อย ๆ แหวกตัวฝังเข้าไปในรูหีของเธออย่างต่อเนื่อง รูหีของเธอรัดหัวบานแน่น บุญชัยก็แทบจะทนความเสียวไม่ไหว
“เย็ดหนู ….. เย็ดหนูเถอะ ……เย็ดเลยค่ะ……” เสียงครางของเธอฟังแทบไม่เป็นศัพท์ ในขณะเดียวกันเธอก็เอื้อมแขนทั้งสองของเธอไปจับโหนไว้ที่บอร์ดหัวเตียงนอนของเธอแน่น เธอแหกขาของทั้งสองข้างออกให้กว้างยิ่งขึ้นไปอีก และในเวลาเดียวกันก็เด้งก้น เด้งสะโพก ของเธอ เพื่อให้เข้าจังหวะกับการกระเด้าช้า ๆ ของบุญชัย
บุญชัยสังเกตุความเงี่ยนสุกงอมเต็มที่ของแป๋ม รูหีของเธอรัดหัวควยของเขาเหมือนใครเอาหนังยางรัดมามัดเอาไว้แน่น เขายังรู้สึกความลื่นที่เคลือบอยู่รอบหัวบานและท่อนลำของเขา ที่ตอนนี้มุดเข้าไปขนมิดหัวบานและท่อนควยก็กำลังไหลตามเข้าไป เสียงสิรีครางเร่งรัด เสียงสูดปาก ซีสสสส ลั่น บุญชัยไม่ปล่อยโอกาสอันดีนี้แล้ว
“อ๊ากกกกกกกกกก………….”
เสียงแป๋มครางลั่น ในขณะที่บุญชัยเกร็งควยของเขา และดันท่อนลำเข้าไปในโพรงหีแคบ คับแน่น ของแป๋ม บุญชัยรู้สึกได้ว่า ในขณะที่เขากำลังดันท่อนลำอันล่ำสันแข็งแกร่งนั้น เขาต้องออกแรงดันเพื่อจะฝ่าผ่านกำแพงพรหมจรรย์ของแป๋ม เพื่อเข้าสู่ก้นบึ้งของโพรงหีที่กระชับแนบแน่นของแป๋ม
สิรีคงทำหน้าที่อย่างขมักเขม้น เคล้าเคล้นคลึงเต้านมเป็นก้อนแข็งเล็ก ๆ ของแป๋มอย่างไม่
ลดละ พร้อมทั้งใช้ริมฝีปากของเธอดูด ดึงเม็ดหัวนมของแป๋มไปพร้อม ๆ กัน สิรีพยายามใช้มือข้างหนึ่งที่ยังว่างอยู่ของเธอ เอื้อมไปนวดขยำเม็ดกระโปกของบุญชัยที่ตอนนี้เกร็งเป็นก้อนแข็งติดอยู่ไต้ลำควยของเขา
“พ่อขา…… เอาเลยค่ะ ….. “
เธอแผ่วเสียงพูด ในขณะที่มองอาการทุรนทุราย ส่ายหัว ส่ายหน้าของแป๋ม แสดงความรู้สึกของเธอตอนนั้น
“เย็ดเธอให้เต็มที่เลยค่ะ ……”
“อูยยย…….. ซี๊สสสสสสส…….. อาาาาาา….. หนูไม่ไหวแล้ววววววว….. หนูขอออกก่อนละค่ะ…… หนูทนไม่ไหวแล้วค่ะ …….. ซีสสสสสสส………”
“อ๊ากกกกกกก…….. “
เสียงบุญชัยคำรามอยู่ในลำคอ
“รูหีแน่นเปรี๊ยะ รัดควย อาาาาา….”
บุญชัยครวญครางบ้าง ความรู้สึก ทั้งรัด ทั้งตอด ทั้งขมิบ ของ รูหีพรหมจรรย์ ในขณะที่เธอกำลังเข้าสูดจุดหมาย ควยทั้งลำของเขา ยังคงดันเข้า-ดึงออก
“จะออกแล้ววววววว…….”
เสียงบุญชัยคำราม ในเวลาเดียวกัน ก็กระฉูดเมือกอุ่นฉีดเข้าสู่โพรงหีของแป๋ม เป็นระลอก
สิรียังคงเคล้าคลึงเบา ๆ ลูกกระโปกใหญ่ ที่ยังคงความแข็งและกระชับติดลำควยของบุญชัย ไม่ห้อย ย้อยหย่อนยาน เธอรู้สึกความเคลื่อนไหวในกระโปกขณะที่กำลังฉีดเมือกข้นเป็นจำนวนมากเข้าสู่โพรงหีของแป๋มอย่างต่อเนื่อง..


*

panzeus

Re: คุณพ่อใจดี...กับหนูแป๋ม..
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 27, 2019, 08:56:36 am »
คุณตา คุณตา ขอสองเลยนะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ