พี่น้องห้องเดียวกัน

พี่น้องห้องเดียวกัน

 • 1 ตอบ
 • 26317 อ่าน
*

ออฟไลน์ err

 • Legend Member
 • *******
 • 2298
 • 984
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
พี่น้องห้องเดียวกัน
« เมื่อ: มิถุนายน 22, 2010, 02:49:06 pm »
ผมและพี่ก้อย เป็นคนที่มาจากต่างจังหวัด ทางภาคตะวันออก เข้ามาศึกษาระดับอุดมศึกษาใน ทกม. ทางบ้านของเรามีฐานะพอควร พี่ก้อยเป็นคนรูปร่างสวย แม้ไม่สูงนัก เพราะว่าตัวผมนั้นสูง 171 ดังนั้นเมื่อเทียบกันแล้วพี่สาวจึงตัวเล็กกว่าผมมากๆ แต่พี่ก้อยมีข้อเด่นคือผิวขาว ส่วนผมนั้นออกคล้ำๆ พี่สาวอายุห่างผม 3 ปี คือผม 18 พี่ก้อย อายุ 22
ในขณะที่พี่ก้อยเรียนอยู่ปี 2 ผม "เล็ก" ผู้เป็นน้องชายก็ได้เข้ามาเรียนด้วย ผมเลือกที่จะในมหาลัยเดียวกันกับพี่ เพราะจะได้อยู่ช่วยเหลือและดูแลกันและกันได้ ห้องพักที่พี่สาวเช่าไว้นั้นเป็นห้องธรรมดาทั่วไป มีห้องน้ำในตัว เมื่อผมมาอยู่ด้วยจึงค่อนข้างแคบไป ดังนั้นเพื่อให้ห้องไม่คับแคบไปมากกว่านี้ เราจึงตกลงกันว่าต้องนอนเตียงเดียวกัน แต่แบ่งเขตแดนกันโดยหมอนข้าง
ความที่เราเป็นพี่น้องกันที่สนิทสนมกันมาแต่เด็ก จึงไม่ตะขิดตะขวงใจในยามที่จะผลัดเปลี่ยนเสื้อผ้า หรือเลือกใส่ชุดที่จะอยู่กับบ้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวลานอน ความที่เป็นคนขี้ร้อน ผมจึงชอบนอนแบบใส่กางเกงในตัวเดียวมานาน ไม่ห่มผ้า ขอเพียงมีผ้าเช็ดตัวหรือผ้าห่มบางๆ ห่อมปิดช่วงบนไว้เท่านั้น เมื่อต้องนอนห้องเดียวกันวันแรก ผมได้ขอพี่สาวในเรื่องนี้ ซึ่งพี่ก้อยก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่มีเงื่อนไขคือ ต้องนอนห่มผ้า ห้ามโผล่ขาออกมาโชว์ หมายถึงห้ามเห็นกางเกางในนั่นเอง
วันหนึ่งในขณะที่เราสองพี่น้องนอนหลับสนิทบนเตียงเดียวกันนั้น คืนนั้นฝนตกหนัก อากาศจึงหนาวเย็นมากกว่าปกติ ด้วยความหนาวและหลับไม่รู้ตัว ผมได้เบียดกระแซะเข้าผ้าห่มของพี่ก้อย พร้อมกับโอบกอดพี่ก้อยที่นอนหันหลังให้ผมอยู่ในตอนนั้น ด้วยความที่พี่ก้อยตัวเล็กกว่าผม ตัวพี่จึงขดงออยู่ในอ้อมแขนผมพอดีๆ
แต่ที่ไม่พอดีคือ ในขณะที่ผมไม่รู้สึกตัวนั้น พี่สาวได้งัวเงียตื่นขึ้น และหยิกแขนผมจนเจ็บแปล็บ พร้อมกับโวยวายว่า "นี่ ๆ ไม่เอาน่ะเล็ก พี่อึดอัด ถอยออกไป นอนมุมตัวเองสิ " ด้วยความที่ง่วงจัด และบวกกับผมขี้เกียจตื่น "จึงขืนตัวเอง กอดพี่ให้แน่นขึ้น "น่าพี่ ผมหนาวคร้าบ... ขอห่มผ้ากับพี่ก่อนน่า..." เสียงพี่เงียบหายไป แต่ว่าผมได้ยินเสียงหายใจของพี่ก้อยแรงถี่ขึ้น ผมซึ่งในตอนนั้นตื่นแล้ว และคิดว่าคงโอบมือรัดพี่แรงไป จึงคลายวงแขนออก แต่เสียงหายใจพี่ยังถี่ๆ และขัดๆ จึงถามไปว่าแบบงัวเงียว่า "พี่ก้อยเป็นอะไรคร้าบ" "พี่ไม่เป็นอะไร แต่เล็กสิเป็นอะไร และเอาอะไรมาดุนที่ก้นพี่" พี่สาวตอบ ผมจึงรู้ตัวว่าเวลานี้ "เจ้าชายน้อย" ของผม ที่นอนขดอยู่ในกางเกงในตัวบาง มันได้ตื่นตัวเต็มที่ ตามแรงขับของวัยหนุ่ม และมันกำลังเบียดพาดลำตัวอัดแน่นเข้ากับตะโพกกลมกลึงของพี่ก้อยอยู่พอดี
และที่ไม่พอดีคือ คนนี้พี่สาวผมเข้านอนในชุดน่งลมห่มฟ้า เช่นเดียวกับผม แต่ของพี่ก้อยเด็ดกว่า คือมีแต่เสื้อคลุมอาบน้ำ ที่มีเนื้อผ้าคล้ายกับผ้าเช็ดตัวห่อกายของพี่ไว้เท่านั้น ส่วนท่อนล่างและท่อนบนนั้นเปลือยเหล่า ผมจึงรู้ที่มีของการตื่นตัวของเจ้าหนูของผมว่าคงเป็นเพราะมันได้กลิ่นสาปสาวของพี่ผมนั้นเอง
ไม่ถามเปล่าๆ พี่สาวได้เอื้อมมือมาทางด้านหลัง ควานหาเจ้าสิ่งที่มาดุนตูดตัวเองอยู่ ครู่เดียวจึงพบว่าเจ้าตัวร้าย มันซ่อนตัวอยู่ในกางเกงในของผม มืออวบนิ่มของพี่ควานบีบที่นอกผ้า "อะไรกันนี่เล็ก" ผมตอบไปว่า "ไม่เล็กแล้วครับพี่" พี่อ้อยจึงบีบมือหนักขึ้นเป็นการลงโทษในที และบ่นว่า "ให้มันตื่นมาทำไมหือ" แต่มือยังคงเกาะกุมเจ้าตัวน้อยของผมไว้ไม่ปล่อย จึงทำให้อารมณ์ผมเตลิดขึ้นมาอย่างสุดยั้งใจ จีงโอบมือผ่านวงแขนพี่ก้อยที่เอื้อมมาคว้าเจ้าหนูผมอยู่ ผมควานมือตัวเองเลาะเข้าไปกลางลำตัวของพี่ เสื้อคลุมตอนนี้มันคลายตัวเพราะสายรัดหลุดลุ่ยอยู่ก่อนแล้ว ผ่านหน้าท้องที่แบบเรียบไร้มัน มือผมที่อยู่ไมม่เป็นสุยได้ลูบไล้ขี้นไป จนได้พบกับดอกบัวตูมที่อวบหยุ่น แต่แฝงด้วยความแน่นแข็งเป็นไตอยู่ในตัว เพราะยังไม่ผ่านการใช้งานจากชายใดมาก่อน
พี่สาวซึ่งยังคงนอนตะแคงอยู่นั้นได้หันหน้าเอียงมาหาผม เราสองพี่น้องมองตากันในความสลัวๆ นั้น มือที่เกาะกุมยอดปทุมถันของพี่อยู่ ผมรู้ว่าหัวใจพี่เต้นถี่แรงขึ้น พอๆ กับผมที่มือสั่นเทาด้วยความตื่นเต้นพอกัน ไม่ต้องพูดอะไรกัน ผมได้ก้มหน้าลงไปพร้อมกับใช้ปากตัวเองประกบเข้ากับปากของพี่ก้อย ที่เม้ม ปิดแน่นในตอนแรก แต่เมื่อความต้องการแห่งสัญชาตญาณของธรรมชาติพาไป และภายในที่ครุกรุ่นด้วยอารมณ์พิศวาส ได้ทำให้เราพี่น้อง บดขยี้ริมฝีปากเข้าหากัน
แม้จะต่างฝ่ายต่างไม่เคยมาก่อน แต่ธรรมชาติได้สอนไห้เราทั้งคู่รู้เองว่าจะต้องทำอย่างไร พี่ก้อยได้เผยอปากตัวเองออกร้บรอยจูบผมที่เป็นน้องอย่างเต็มที่ ผมได้ควานลิ้นตัวเองเข้าไปในโพรงปากของพี่ ดูดเซาะริมฝีปากที่อวบอิ่มนั้นอย่างไม่รู้เบื่อ ยิ่งเมื่อลิ้นเราสองกระทบกัน ได้พัวพันตัวเข้าหากันด้วยแล้ว ทำให้เกิดความเสียวซาบซ่านมากขึ้นๆ
พี่สาวผมคงเช่นเดียวกัน เพราะว่ามือของเธอนั้น ควานเลาะไปที่ซอกขาผม งัดเอาเจ้าหนูผมให้ชูคอออกมาแผ่หราอยู่นอกกางเกงแบบไม่ต้องถอดเลย และเริ่มกระถอกหัวของมันขึ้นลง ยิ่งทำให้ผมใจเตลิดมากขึ้น จึงละมือจากบัวงามอร่ามตาคู่นั้น ฉกลงไปที่ข้างล่าง พร้อมกับใช้เข้าซ้ายด้นตัวพี่ออกห่างนิดหนึ่ง และใช้มือขวาจับขาขวาของพี่ก้อยวางทับไปบนขาซ้าย พร้อมกับดันขาซ้ายพี่ให้แบะออกไปและรั้งขาขวาจองพี่สาวขึ้นมา ทำให้นาผืนน้อยกลางลำตัวของพี่ที่มีหญ้าบางๆ คลุมอยู่นั้น โชว์ความโหนกของมันอย่างเต็มที่
ไม่รอช้า ผมละปากจากปากพี่ โน้มตัวลงไปที่ยอดดอกบัวงามคู่นั้น พร้อมกับสูดดมควมหอมกรุ่นอย่างชื่นปอด พร้อมกับอ้าปากงับเข้าที่ยอดอกนั้นและดูดดุนเข้าหาลิ้นตัวเอง "อ้าส์ ๆ อย่าเล็ก พอแล้ว เล็ก อืยส์ ซีด " พร้อมกับใช้มือซ้ายที่ว่างอยู่นั้นตวัดมาโอบรัดคอผม พร้อมกับเถียกไถและแอ่นตัวขึ้น เมื่อมือขวาของผมฉกลงไปในกลางรอยผ่าที่นาผืนน้อยนั้น นิ้วกลางที่งอตัวเล็กน้อย ลากผ่านขึ้นตามรอยฝีเย็บ และกดบุ๋มเข้ากลางรอยผ่าที่มีตาน้ำออกมาเจิ่ง นิ้วชี้กดอยู่แคมซ้าย นิ้วนางกดอยู่ที่แคมขวา ผมลากมือขึ้นลงไปมา พี่สาวผวาแอ่นตัวเด้งมารับมือในยามที่นิ้วไปกระทบเม็ดเสียวของพี่เข้า "เล็ก พี่ทนไม่ไหวแล้ว เล็ก อืยส์ เล็ก ทำไมทรมานพี่อย่างนี้เล็ก อืยส์ๆ ซีดๆ " พร้อมกระเด้งตัวสู้มือ และแอ่นตัวสู้ปากผมอย่างสุดยั้งใจ
ไม่รอช้า ผมละปากจากหน้าที่ชิวหาพาเพลินบนเนินอก และดูดดุนยอดดอกบัวของพี่ชั่วครู่ ประคองตัวให้ลุกขึ้นคร่อมไปบนตัวพี่ โดยที่มือของพี่จับเจ้าหนูของผมแน่นไม่ปล่อย แม้ว่าท่อนลำนั้นมันจะร้อนฉ่ามาพี่ก็ไม่ปล่อยให้หลุดมือ ผมเองก็ไม่ปล่อยให้โอกาสผ่านไป ผมค่อยๆ หย่อนกายลงไม่ห่างจากกลางลำตัวพี่ พร้อมกับแบะขาทั้งสองข้างที่ตั้งชันเข่าของพี่ก้อยออกไปอย่างสุดหล้า นาผืนไม่น้อยแล้วในตอนนี้ ที่เจ้าตัวปล่อยน้ำออกมาเจิ่งนองแบะออก พี่ผมทำหน้าที่จุงเจ้าตัวน้อยที่ไม่น้อยเช่นกันเข้าหานาตัวเอง เสมือนหนึ่งเชิญชวน ผมจับมือพี่ออกไปให้พ้นทาง
เมื่อจัดที่จัดทางให้เข้าที่ดีแล้ว เจ้าควาย (ควย) ตัวน้อย เมื่อถูกปล่อยให้เป็นอิสระ เสรีเป็นครั้งแรก ก็กระโดดผลุงเข้าสู่ท้องร่องของนาผื่นนั้นอย่างสุดยั้งใจ ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เพราะเจ้าตัวน้อยไปติดหนึกอยู่กับบางอย่างที่ขวางกั้นอยู่ แม้จะมีน้ำมาก แต่ความที่เป็นนาใหม่ ท้องร่องจึงคับแคบ "โอย.... เบาๆ หน่อยเล็ก พี่เจ็บจัง" ผมจึงเพลาๆ แรงหนุ่มของตนลงบ้าง แต่ยังคงกดท่อนเอ็นเข้าหาท้องนานั้นอยู่ พี่ก้อยเถือกไถตัวเองขึ้นไปในขณะที่ผมกำลังกระเด้าตัวเข้าหา การลนลานหนีของพี่ที่ผมไม่ทันตั้งตัวเกือบทำให้เจ้าตัวน้อยหลุดออกจากร่องจนผมต้องใช้สองมือประคองรั้งเอวของพี่ไว้ และกดแก่นกลางลำตัวเข้าใหม่ ผมกดแช่ไว้ชั่วครู่ รู้ว่าพี่ผมเจ็บ แต่ด้วยสัญญาณที่ส่งผ่านมาทางปากรูนั้น คือมันขมิบรับท่อนเอ็นของผมแบบหนึบหนับๆ ผมรู้ว่าพี่ก้อยมีแรงปรารถนามากกว่ากลัวเจ็บ จงออกแรงกดเต็มที่ สุดลำ จนหำไปชนหับง่ามตูดพี่ที่ผวาแอ่นตัวขี้นมารับ ผมสุดระงับใจ กระเด้าตัวเข้าออกๆ จนหัวกระถอกนั้นแสบๆ แต่ความเสียวมีมาก หากพี่ไม่เส่งเสียงผมคงลืมตัวมากกว่านี้
" โอย อืยส์....เล็ก ๆ โอ้ว พี่ ๆ " เสียงครางของพี่ผสมกับเสียงเจาะแจะของน้ำคลั่งของเราสอง ผสานเข้ากับเสียงกระทบกันของหัวเหน่าและเนินโนกดังพลับๆ สลับไปมา ผมก้มตัวลงนอนทอดยาว ไปบนตัวพี่ พร้อมกับบดขยี้ปากแลกลิ้นกับพี่อย่างเมามัน พร้อมกันกับส่วนล่วงที่เราต่างส่งตัวเข้าหากันอย่างลืมตัว ในที่สุดดเราพี่น้องที่ท้องต้องมากระทบกันวันนี้ก็ถึงฝั่งฝัน ....
ผมนอนซบตัวบนตัวพี่ชั่วครู่ พี่รู้สึกตัวและกนักมากจึงผลักผมออก พร้อมกับร้องไห้กระซิก "เล็กไม่น่าทำพี่เลย... แล้วถ้าพ่อกับแม่รู้ล่ะ..." ผมต้องตะแคงตัวเข้ามากอดและปลอบพี่และขอโทษพี่ และในที่สุดพี่ก็เข้าใจและโอนอ่อนผ่อนตาม เมื่อผมเริ่มเกมส์ใหม่อีกหลายยกในคืนนั้น.. คืนแห่งความหนาว ที่ความสาวและความหนุ่มของเราเปิดตัว.


*

ออฟไลน์ Sunevil3210

 • Full Member
 • **
 • 233
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พี่น้องห้องเดียวกัน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2019, 12:25:36 pm »
ขอบคุณมากครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ