สาวสนุก 2 Copy ท่านเสือ

สาวสนุก 2 Copy  ท่านเสือ

 • 2 ตอบ
 • 9553 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

 • Veteran Member
 • ******
 • 1989
 • 21432
  • ดูรายละเอียด
สาวสนุก 2 Copy  ท่านเสือ
« เมื่อ: มิถุนายน 26, 2010, 08:32:09 pm »
สาวสนุก 2
แล้วลูบไล้ไปแถวหน้าท้องที่แบนราบเป็นการหยั่งเชิงว่าหมิวจะยอมมั๊ย แต่หมิวยังเฉยจะเพราะเคลิ้มหรือว่าเมาไม่แน่ใจ แต่ผมซิได้ใจลูบไล้ไปที่เนินเต้าทั้งสอง กางมือใช้กลางฝ่ามือวนบนหัวนมเบาๆ หัวนมเริ่มหดตัวตั้งแข็งอยู่ใจกลางฝ่ามือ หมิวครางเบาพร้อมขดตัวรัดมือผมไว้แน่นขนลุกชันจนเห็นไดัชัด แสดงว่าหมิวเริ่มมีอารมณ์แล้ว ผมเริ่มคลึงและนวดเบา แล้วก้มลงไซ้ไปที่ซอกคอของหมิว กลิ่นสาปสาวของหมิวทำให้เสือน้อยของผมแข็งตัว อัดเสียดสีอยู่ตรงร่องก้นของหมิว ผมระดมจูบไซ้ไปที่เต้าข้างนึง อีกข้างผมก็นวดเบาโดยใช้หัวแม่มือกับนิ้วชี้จับหัวนมบีบคลึงเบาๆ หมิวเวลานี้ร้องครางเสียงดัง "พี่เสืออื้ย..ส์ๆๆๆๆ" ผมเริ่มงับหัวนมข้างที่ไซ้อยู่ดูดและใช้ปลายลิ้นวนรอบหัวนม และดูดสลับกัน เต้าอีกข้างผมก็บีบคลึงหัวนมเบาๆ ไปพร้อมๆกัน ตอนนี้หมิวพลิกตัวนอนหงายแอ่นอกสองมือกำผ้าปูที่นอนถีบขาทั้งสองข้างไปบนที่นอนยังกับกำลังถีบจักรยาน ผมเริ่มเน้นดูดสลับทั้งสองเต้า ได้ยินเสียหมิว
"พี่เสือๆๆอื้ย..ส์"แล้วโอบรัดกดหัวผมอัดกับเต้าของหมิวจนหายใจแทบไม่ออก ผมดันตัวไซ้ไปที่ซอกคอแถวหลังหูแล้วค่อยๆจูบไปที่ริมฝีปากของหมิวๆจูบตอบตอนแรกยังไม่คล่องนักจูบไซ้กันสักพักก็แลกลิ้นกันพัลวัล หมิวกอดผมแน่น ส่วนมือของผมที่ว่างอยู่ก็เลื้อยลงไปเคล้าคลึงอยู่ที่เต่าน้อยของหมิวค่อยๆใช้นิ้วกลาง ลากตามรอยผ่าลากขึ้นลากๆลงสักพักน้ำรักเริ่มใหลเยิ้มชุ่มนิ้วอัดสโพกเข้าหามือของผม ผมไม่รอช้าค่อยๆกดนิ้วลงไปตามรอยแยกลึกลงไป เสียงหมิว ครางอยู่ในลำคอ ภายในร่องหลืบบีบนิ้วผมแน่น ผมก็แลกลิ้นกันพัลวัลพร้อมขยับนิ้วเข้าๆออกๆเบาๆไม่นานนักหมิวก็ถอนปากละลำละลัก"พี่เสือหมิวไม่ไหวแล้ว ซี๊ด.ส์ อู้ย.ซ์" พร้อมกอดผมเกร็งตัวสั่นน้อยๆ เต่าน้อยขมิบดูดนิ้วยิบๆๆๆ หลั่งน้ำรักอุ่นๆชุ่มนิ้วสักพักเต่าน้อยก็คลายการเกร็งตัว
ผมไม่รอช้าผมลุกต่อผมไซ้ลงมาที่เต้า ดูดสลับกัน เต้าอีกข้างผมก็บีบคลึงหัวนมเบาๆ นิ้วที่คาอยู่ในร่องเต่าน้อยของหมิวขยับนิ้วเข้าๆออกๆภายในร่องหลืบเริ่มบีบนิ้วผมอีกครั้ง พร้อมส่งเสียงครางเบา ผมตวัดลิ้นรอบหัวนมสักพักก็ลากลิ้นมาตามร่องอก แล้วตวัดลิ้นลากมาวนรอบสดือ แห่ยลิ้นเล่นในรู สดือ หมิวถึงกับคลางบิดตัวเล่าๆแอ่นตัวรับลิ้นของผม แล้วผมก็ลากตวัดลิ้นลงมาที่โหนกเนินที่มีขนอ่อนนุ่ม หมิวหนีบขาเข้าหากันตามสัญชาตญานของความเป็นหญิงพร้อมผลักหัวผมออกแต่ผมฝืนเอาไว้ แล้วแยกขาพร้อมกับซุกหน้าลงไปที่โหนกเนิ้อแล้วตวัดลิ้นด้วยความรวดเร็วไปตามร่องที่ปิดสนิดแม้ โดนผมแหย่นิ้วเข้าไปสำรวจมาแล้ว ผมผลักเข่าหมิวพับขึ้นแล้วอ้าแยกออกหมิวฝืนไว้แต่สู้แรงปรารถนาของผมไม่ไหวผมกดลิ้นลากขึ้นลากลงสักพักหมิว ครางเสียงยาว" อู้ย.ซ์ ซี๊ด.ส์ๆๆ" สองมือกำผ้าปูที่นอนแน่นแล้วค่อยๆแบะขาแอ่นรับลิ้นที่ผมตวัดลูบไล้อย่างนุ่มนวล ผมเห็นว่าหมิวมีอารมณ์ได้ที่แล้ว ผมค่อยๆแยกร่องหลืบที่ชุ่มช่ำไปด้วยน้ำรักของหมิวเผยให้เห็นแคมสีแดงสดจนผมอดที่จะลิ้มรสกลิ่นคาวสาวไม่ไหว ผมตวัดลิ้นรัวแยกแคมถ่างออกแล้วดูดกลืนน้ำรักของหมิว ตวัดลิ้นลากขึ้นลง ลิ้นละรัวสลับกับการดูด แล้วผมก็ดึงหมอนมารองก้นของหมิวทำให้โหนกเนื้อของหมิวแอ่นยกอวดความอวบอิ่มจนผมอดใจไม่ไหวแยกแคมถ่างออกแล้วดูด ส่วนหมิวก็เด้งเอวพับๆๆ ครางเสียงดัง
" อู้ย.ซ์ อ้า.ซ์ ซี๊ด.ส์ๆๆ อู้ย.ซ์ อ้า.ซ์ ซี๊ด.ส์ๆๆ" ผมเริ่มเน้นไปที่จุดกระสันของ หมิวที่ขยายตัวแข็งเป็นไต น้ำรักของหมิวหลั่งออกมามาก ผมทั้งตวัดลิ้นละรัวสลับกับการดูดจุดกระสันของ หมิว หมิวคงเสียวมากเอาเท้าสองข้างมาเหยียบที่บ่าของผมแบะเข่าแยกออกแอ่นโหนกเนื้อร่อนส่ายรับจังหวะการตวัดลิ้นและการดูดจุดกระสัน เอามือดึงหัวผมกดอัดลงไปที่โหนกเนื้อและแอ่นโหนกเนื้อร่อนส่าย ราวกับจะจับหัวผมยัดลงไปในร่องหลือบของเธอ แล้วร้องบอกผม
"อ้า.ซ์ ซี๊ด.ส์ๆๆ หมิวไม่ไหวแล้วอู้ย.ซ์ อ้า.ซ์ ซี๊ด." พร้อมกับแอ่นเอาขาตวัดรัดผมเกร็งตัวกระตุกร้องคราง
" อู้ย.ซ์ อ้า.ซ์ ซี๊ด.ส์ส์ส์"
ผมเองก็สุดจะทนแล้วเหมือนกันแต่จากประสพการณ์ที่ผมเคยกับเมียผมน้องเอ้ ว่าเอาเจ้าเสือน้อยเข้าถ้ำยากแค่ใหน ตอนไปหยิบแป้งที่หน้ากระจก ผมหยิบKYเจลหล่อลื้นมาด้วย ผมรีบเอาKYเจลทาที่หัวเจ้าเสือน้อยจนชุ่มช่ำ แล้วแบะขาหมิวเอาหัวเสือน้อยที่แข็งเป็นลำค่อยกดลงไปที่ร่องหลืบของมิว ด้วยความลื้นของเจลและน้ำรักที่หมิวหลั่งออกมาทำให้หัวเจ้าเสือน้อยค่อยเข้าเกือบมิดหัว หมิวร้อง
"พี่ หมิว เจ็บ" แล้วเอามือยันหน้าอกผมดันผลักออก ผมก็ตอบไปว่า
"ทนนิดนึงนะเจ็บนิดเดียว" แล้วผมก๊ก้มไปงับหัวนมหมิวตวัดลิ้นแล้วดูดเน้นๆแล้วค่อยๆกดหัวเจ้าเสือน้อยลงไปเรื่อยๆ พอเข้าไปครึ่งลำ ผลก็ชักเข้าชักออกเบา หมิวครางเสียงได้อารมณ์มาก ชักเข้าชักออกเบาๆจนร่องหลืบของหมิวเริ่มขยายรูรับเจ้าเสือน้อยของผมผมก็กดหัวลงไปจนมิดลำ หมิว ร้อง
"โอ้ะอู้ย.ซ์" ผมแช่เจ้าเสือน้อยไว้ซึมซับความกระชับและแรงบีบรัดภายใน ปากก็ดูดหัวนมที่แข็งเป็นไตสลับกัน เต้าอีกข้างผมก็บีบคลึงหัวนมเบาๆ หมิว ครางเสียงดัง
" อู้ย.ซ์ อ้า.ซ์ ซี๊ด.ส์" ผมค่อยๆจูบไปที่ลิมฝีปากของหมิวแลกลิ้นกัน เอวผมเริ่มขยับเข้าออกเนิบๆไปเรื่อยๆแรงบีบรัดภายในตอดดุบๆๆๆ หมิวถอนปากออกครางเสียงยาว
" อู้ย.ซ์ ซี๊ด.ส์ๆๆ" แล้วเอามือตีที่สโพกผม ผมเลยถามหมิว
"หายเจ็บแล้วเหลอ" หมิวหยิกที่ใหล่ผมเบาๆ ผมเริ่มซอยเอวเร็วขึ้น คราวนี้หมิวเด้งรับพับๆๆๆๆ พร้อมกับร้องครวญคราง เอาขาทั้งสองเกี่ยวรัดขาผมไว้ ผมก็ซอยไม่ยั้งส่งเสียงครวญครางแข่งกัน หมิวเกร็งตัว ร่องหลืบขมิบรัดแรง มากจนผมจะทนไม่ไหวผมซอยพับๆๆๆพร้อมปลดปลอยน้ำรักอย่างมากมายเข้าไปในร่องหลืบของหมิว เราทั้งสองกอดกันแน่นโดยที่หมิวเกี่ยวขาผมเกร็งตัวบดร่างเข้าหากันแทบร่างจะละลายเป็นเนี้อเดียวกันก็ว่าได้ นอนกอดกันสักพักผมพลิกตัวหมิวมาไว้ข้างบนตัวผมทั้งที่เจ้าเสือน้อยยังคาอยู่ในร่องหลืบ ของหมิว หมิวก็นอนซบอยู่บนอกผม ผมถามหมิว
"โกรธพี่มั๊ย" หมิวส่ายหน้า
"หมิวมีความสุขมั๊ย" หมิวยิ้มอายๆแล้วพยักหน้า เห็นหน้าอ้อนๆอย่างนี้ผมเลยประกบปากจูบแลกลิ้นกัน เจ้าเสือน้อยเริ่มตื่นตัวแข็งเป็นลำทั้งที่ยังคาอยู่ในร่องหลืบ ของหมิว ผมเอามือกดสโพกของหมิวไว้แล้วพลิกขึ้นมาอยู่ข้างบนแล้วก็ร่วมรักกับหมิวอีกครั้งคืนนี้ผมมีความสุขมาก หลังจากที่ผมมีความความสัมพันธ์กับหมิว ด้วยความที่ผมรักเมียผมมากจึงเล่าเรื่องระหว่างผมกับเอ้ ให้หมิวฟังแล้วถามหมิวว่ารับได้มั๊ย หมิว บอกผมว่าตัวหมิวเองไม่มีปํญหา แต่เอ้จะรับได้หรือเปล่า ผมเองก็กลัวเอ้โกรธ ง้อเด็กมันยากยิ่งรู้ว่าเรารักเราหลงตามใจทุกอย่างก็ยิ่งยากเข้าไปใหญ่ เป็นอาทิตย์กว่าจะกล้าตัดสินใจบอกได้ แต่ปรากฏว่า เอ้รู้ตั้งแต่วันแรกแล้วแต่เอ้ไม่ว่าอะไรเพราะหมิวก็ยินยอมพร้อมใจด้วย แล้วเอ้ก็คุยกับหมิวแล้วตกลงผมก็รอดตัวไป แต่ด้วยความเกรงใจเอ้ผมจะไม่พยายามไปยุ่งกับหมิวเว้นแต่ หมิวจะมาหาเอ้ก็จะเปิดโอกาศให้ผมกับหมิวอยู่ด้วยกันตามลำพัง ส่วนใหญ่หมิวจะมาวันเสาร์-อาทิตย์ จะคลุกอยู่กับผมทั้งวันตกเย็นก็ไปส่งกลับบ้าน ถ้าวันเสาร์-อาทิตย์ ใหนหมิวมาเอ้ก็จะไปค้างบ้านแม่ นี่ก็ใกล้จะปิดเทอมแล้ว เอ้กับหมิวบอกให้ผมจัดงานรับปิดเทอมผมก็ตกลง ถ้ามีเรื่องอะไรใหม่เข้ามาในชีวิตก็จะมาเล่าต่อ

   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5063
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวสนุก 2 Copy  ท่านเสือ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2017, 11:07:21 pm »
น้องเอ้ เมียเด็กใจกว้างซะด้วย น่าอิจฉาสุดๆ

*

ออฟไลน์ aeadza

 • Veteran Member
 • ******
 • 1839
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวสนุก 2 Copy  ท่านเสือ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2020, 04:26:09 pm »
น่าอิจฉามากครับมีเงิน มีเมียเด็กแล้วเข้าอกเข้าใจแบบนี้อีกหาที่ไหนได้อีกบ้างครับเนี่ย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ