สาวสนุก 3  Copy  ท่านเสือ

สาวสนุก 3  Copy  ท่านเสือ

 • 3 ตอบ
 • 8772 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

 • Veteran Member
 • ******
 • 1988
 • 21426
  • ดูรายละเอียด
สาวสนุก 3  Copy  ท่านเสือ
« เมื่อ: มิถุนายน 26, 2010, 08:35:54 pm »
สาวสนุก 3
ต่อมาประมาณเดือนกว่าประมาณตี 2 ผมกำลังจะเข้านอนเพื่อนของผมไอ้สมยศเป็นนายตำรวจอยู่แถวลาดพร้าวก็โทรเข้ามาหา
"เสือ ออกมาหากูหน่อยซิ มีเรื่องให้ช่วยมาได้มัย"
"ได้มีเรื่องอะไรว่ะ"
"เออน่ามึงมาหากกูที่ โรงแรม.......ตอนนี้เลยนะ" ผมไปหาไอ้ยศเพื่อนผมที่ ร.ร.ม่านรูดแห่งหนึ่งย่านลาดพร้าวพอเห็นรถสายตรวจผมก็เข้าไปหาเห็นไอ้ยศเพื่อนผมกำลังคุยอยู่กับเด็กหนุ่ม4คนอายุประมาณ17-18 พอผมลงจากรถเด็กหนุ่ม4คนนั้นก็เดินรี่เข้ามายกมือไหวผมแล้วบอกกับผมว่า
"พี่ครับช่วยเคลียร์ให้ผมด้วยครับต่อไปผมไม่ทำอีกแล้วครับ" พร้อมยกมือไหว้ปลกๆ ผมก็งงซิครับ ผมหันไปมองไอ้ยศๆทำหน้าขลึมพยักหน้าน้อยๆ ผมก็เลยรับมุกส่งไปเลย หันมาหาเด็กหนุ่ม4คน
 " แล้วจะให้ช่วยยังงัย"
 "ผมอยากให้จบตรงนี้ครับผวกผมรวบรวมกันได้เท่านี้ครับจะเอาให้พี่เค้า" เด็กหันไปทางไอ้ยศ
"แต่พี่เค้าบอกว่าไปให้สินบนเค้าจะโดนอีกขอหา อยากเคลียร์ให้คุยกับพี่ครับ...ช่วยผมหน่อยนะครับ" พูดจบก็ยื่นเงินให้ผมปึกใหญ่ใบละพันทั้งหมดกะด้วยสายตาประมาณ2หมื่นกว่าผมรับไว้แล้วหันไปหาไอ้ยศๆพยักหน้าผมหันมาทางเด็กหนุ่ม4คน
"เอาละพี่เคลียร์ให้แต่คราวหน้าถ้าทำอีกแล้วมาเจอกันอีกเลิกคุยได้เลยรีบกลับบ้านได้แล้ว หรือต้องเรียกให้ผู้ปกครองมารับ" พอผมพูดจบเด็กหนุ่ม4คนยกมือไหว้แล้วรีบขับรถ2คันเป็นรถหรูแต่งซิ่ง ออกจาก ร.ร.ไปอย่างรวดเร็ว แล้วผมก็เดินเข้าไปหาเพื่อนผม
"มันเรื่องอะไรกันว่ะ"
"เออน่า..มึงเอาเงินซัก2พันไปให้ลูกน้องกูในรถ แล้วบอกว่ากูจะกลับกับมึงให้มันออกเวรได้" ผมจัดการตามที่ไอ้ยศบอกเรียบร้อยแล้วเดินไปหามัน กำลังจะถามมันๆก็บอกว่า
 "มึงยังไม่ต้องถามเลย ไปเอารถมึงมาจอดในซองหน้าห้องนี้แล้วมึงตามกูมาห้องนี้" มันชี้ไปห้องที่ติดกันแล้วมันก็เดินเข้าไปในห้องนั้น พอจอดรถเรียบร้อยผมก็รีบตามไปสมทบกับไอ้ยศ ในห้องซึ่งเป็นห้อง VIP ใหญ่ที่แบ่งเป็นห้องสังสรร และห้องนอนเป็นสัดส่วน พอเข้าไปในห้องก็เห็น ไอ้ยศเปลี่ยนชุดนุ่งผ้าเช็ดตัวของ ร.ร.นังดื่มเบียร์อยู่ที่โซฟาพอเห็นผมเดินเข้ามาก็รินเบียร์ส่งให้ผม แล้วบุ้ยหน้าไปในห้องนอนอีกห้องที่เปิดทะลุถึงกัน ผมกำลังจะยกเบียร์ดื่มถึงกับชงักเมื่อเห็นภาพเด็กสาว 2คนที่นอนอยู่บนเตียงในห้องที่เปิดไฟไว้สว่างไสว เป็นเด็กสาวรูปร่างผิวพรรณดีมาก ถ้าจะให้บอกลักษณะก็รูปร่างเหมือน เด็กสาวลูกครึ่งที่โฆษณาครีมทาผิวใน TV นอนอยู่บนเตียงเสื้อเกาะอกสีสดรูดขึ้นไปอยู่เหนือเนินหน้าอกโชว์เต้าทั้งสองข้างยอดหัวนมพุ่งชูชันล่อตา ช่วงล่างลงไปปราสจากอาภรณ์ใดๆ นอนกลิ่งไปกลิ่งมาเหมือนคนเมาแต่จากที่เห็นไม่น่าจะเมาเหล้า ผมมองเห็นแล้วเสียวท้องน้อยวาบ ต้องรีบยกเบียร์ดื่มดับกระหาย แล้วนังลงข้างไอ้ยศ มองเห็นของที่อยู่บนโต๊ะแล้วก็ต้องตกใจอีก สิ่งที่เห็นคือขวดยาที่เห็นแบบที่ตำรวจจับผู้ต้องหาแล้วนำมาแถลงข่าวออก TV มีอยู่ 3 ขวดเล็ก โทรมือถือ 4เครื่อง สร้อยคอทองคำควรจะเรียกว่าโซ่มากกว่า 2 เส้น กล้องถ่าย DVDดิจิตอล ที่มีแผ่น DVDR ที่เปิดดูได้เลย ขนาดกระทัดรัด 1ตัว ไอ้ยศหยิบขึ้นมาเปิดแล้วส่งมาให้ผมดู ภาพที่ปรากฏออกมาคือภาพเด็กหนุ่ม 3ใน 4 คนที่ไปแล้ว กำลังลอกคลาบ 2 สาวอย่างสนุกสนาน ภาพมาหยุดลงตรงที่กำลังฟัดนมเด็กสาวทั้งสอง พอมาถึงตรงนี้ไอ้ยศก็หัวเราะแล้วบอกว่า
"กูมาถึงพอดีแล้วกูก็เลยโทรหามึงนี้งัย"
 "มึงทำอย่างงี้มึงไม่กลัวน้องเข้าเอาเรื่องหรืองัยวะ"
 "จะเอาเรื่องใคร สร่างเมาแล้วตัวน้องเค้ายังไม่รู้เลยว่าโดนอะไรไปมั่งหรือถ้าจะโดนนู้นตัวการมันอยู่ในกล้องนั้น ร้อยทั้งร้อย แม่งอายไม่กล้าแจ้งความซักราย มึงไม่ต้องห่วงกว่าจะสร่างเมาโน่นบ่ายโมงพรุ่งนี้ แล้วอีกอย่างเด็กโรงแรมนี้คนของกูทั้งนั้น มันได้อย่างนี้มาแยะแล้ว เด็กกูมันดูออกถ้าถูกพามาแบบนี้ มันก็รีบรายงานกูถ้าเคลียร์ลงตัวก็เป็นแบบนี้ ถ้าไม่ขอเคลียร์กูก็จับส่ง สณ. คนที่พวกมันพามาก็ส่งโรงบาล แต่ส่วนใหญ่ก็ลงเอยแบบนี้ กูจะเล่นแต่ตัวแจ่มๆวะ แต่คราวนี้สุดยอดเลยวะ กูลองเช็กดูแล้วถ้าจะซิงทั้งคู่" ไอ้ที่ว่าเช็กดูคือไอ้ยศมันไปแหกหอยน้องเค้าดูนะ
"ถ้ามาเดี่ยวไม่ถึงมึงล่อกไอ้เสือ แต่เที่ยวนี้มาคู่ กูกลัวเสียของก็เลยตามมึงมาไง...ว่าไงสนมั๊ย..." ผมสองจิตสองใจสงสารน้องเค้าทั้ง2คนแต่ปีศาจด้านมืดของผมบอกตัวผมเองว่าถึงไม่เอาก็ต้องโดนคนไอ้ยศหรือคนอื่นอยู่ดี ผมพยักหน้าให้ไอ้ยศ
 "เออ..ขอล้างตัวก่อนโว้ยเหนียวตัววะ" ผมกระดกเบียร์ดืมจนหมดแล้วเดินเข้าไปล้างตัวเปลี่ยนชุดนุ่งผ้าขนหนูของโรงแรมพอเดินออกจากห้องน้ำก็ได้ยินเสียงครวญครางของเด็กสาวและเห็นไอ้ยศกำลังขย่มหอยน้องเค้าอย่างมันในอารมณ์ น้องคนที่ไอ้ยศขย่มอยู่มารู้ชื่อทีหลังว่าน้องวิกกี้ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน อายุ 16 ปี ส่วนน้องอีกคนที่ผมกำลังยืนไอ้เสือน้อยแข็งโด่มองดูชื่อน้องน้ำฝน ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน อายุ 16 ปี เท่ากัน ทั้งคู่ เรียนอยู่ ร.ร.นานาชาติอยู่ที่ปากช่องตรงทางขึ้นเขาใหญ่ มาเที่ยวกัน2คน มาพักที่โรงแรมเซ็นทรัลพราซ่าลาดพร้าว ไอ้ยศหันมาเห็นผม
"ซูดส์...สุดยอดเลยวะเสือ" มันพูดไปกระเด้าไป แล้วก้มลงไปดูดฟัดเต้าของวิกกี้ ผมเห็นแล้วก็ทนไม่ไหว กระตุกผ้าขนหนูที่นุ่งออกแล้วขึ้นไปนั่งข้างๆน้องฝนซึ่งนอนบิดไปมาด้วยอาการเคริ้มเมาเมื่อมาอยู่ไกล้ชิดอย่างนี้แล้วเสือน้อยยิ่งแข็งเป็นลำอย่างกับแท่งหินกระดกงึกๆๆๆ ผิวพรรณของฝนต้องขอบอกว่างามมาก นมตั้งเต้าหัวนมเป็นสีชมพูชูชันล่อตาจนผมต้องกัมลงดูดดื่มหัวนมที่งดงามนั้นจนอิ่มเอมก่อนที่จะเลื่อนไล้การโลมเลียลงไปตามหน้าท้องที่ขาวนวลนวลเนียนนั้นปลายลิ้นกระตุ้นต่อมความเสียวให้กับเรือนร่างน้องฝนจนบิดไปบิดมา ส่งเสียงครวญครางไม่ขาดปาก ผมลากลิ้นไล่ไต่ลงไปตามหน้าท้องจนถึงท้องน้อยผ่านโคกเนิน ที่มีทิวขนอ่อนนุ่มผมไล้ลิ้นแซะร่องหลืบที่ปิดมิดชิดที่มองไม่เห็นแคบผมจับหน้าแข้งพับเข่าดันหงายแยกขาใช้หัวแม่มือแยกรอยผ่าน้องฝนเผยให้เห็นร่องหลืบที่สวยใส ราว กลีบดอกไม้ขาวสะอาดชุ่มชื้นไปด้วยน้ำรักลอยเด่นขึ้นมายั่วสายตาของผม จนผมต้องถอนหายใจหนักๆ ออกมาใช้ปลายลิ้นลากผ่าร่อง ลากขึ้นลากลงไล้ลิ้นอย่างแผ่วเบาแล้วเร่งเร็วขึ้นจนลิ้นระรัว จนร่องหลืบที่สวยใส ราวกลีบดอกไม้ชุ่มไปด้วยน้ำหล่อลื่น ผมต้องดูดกลืนความชุ่มช่ำนั้นอย่างมันในอารมณ์ น้องฝนร้อง ครวญคราง ขณะหลับตาพริ้ม ร่างนวลเนียนนั้นแอ่นร่อนส่าย ตอบสนองการโลมเลียของผมด้วยความรู้สึกสุดเสียว สองมือโอบประคองไปที่ท้ายทอยของผมเอามือลูบเล่นไปที่ไรผมของผมเป็นการระบายความเสียวซ่านที่ก่อตัวขึ้นอย่างพลุ่งพล่านพอเห็นว่าน้องฝนเต็มที่แล้ว ผมใช้นิ้วสอดเข้าไปในร่องสวาทนั้นค่อยๆกดนิ้วจมลงไปทีละนิดจนสุดโคนนิ้ว ร่องหลืบน้องฝนดูดกระชับแน่นมากผมค่อยๆ สอดเข้าออกอย่างเบามือ ส่วนปลายลิ้นก็โลมไล้ไปที่ติ่งเสียวที่สั่นระริกสู้ลิ้น ปลุกปั่นอารมณ์ของน้องฝนกระเจิดกระเจิงริมฝีปากบางงามนั้นห่อส่งเสียงครวญครางไม่ขาดปากอย่างสุดจะข่มกลั้น
"อา..ซีดส์...ซีดส์..อา...อา..ซีดส์...ซีดส์..อา..." น้องฝนร้องออกมาลั่นห้องแอ่น สะโพกบิดไหวอย่างสุดเสียวซ่านรัญจวนใจ ผมสอดนิ้วเข้าออกเร็วขึ้นพร้อมดูดและกดปลายลิ้นตวัดติ่งเสียวที่สั่นระริกแบบเน้นๆ ร่างนวลเนียนนั้นสั่นสะท้านบิดตัวส่ายหัวไปมา สองมือกดไปที่ท้ายทอยของผม สองขาหนีบรัดไปที่ใบหน้าของผมที่ซุกอยู่ตรงหว่างขาแนบแน่น เกร็งตัว กระตุกเฮือกๆ พร้อมกับร้อง
"อี้...อาาา...อูย...ซีดส์...ซีดส์...อาาาาา..อ๊าาาาา..อ๊าาาาาา"
เสียงครวญครางของน้องฝนเริ่มดังขึ้นอีกครั้ง เมื่อสองมือของผมเริ่มไล้ลูบขยำคลึงไปบนเนินเต้ากลมตึงของน้องเค้า ร่างนวลเนียนนั้นแอ่นขึ้นตอบรับการเล้าโลมของผมใบหน้าที่น่ารักถูกผมพรมจูบไซ้ไปทั่ว รวมไปถึงซอกคอนวลเนียนหอมกรุ่น ขณะ ที่สองแขนกลมกลึงที่โอบกอดตอบกลับนั้นก็ลูบไล้ไปตามแผ่นหลังของผม ความนุ่มเนียนของผิวกาย ความอ่อนหยุ่นของก้อนเนื้อที่ผมได้สัมผัส ทำให้เลือดในกายของผมไหลเวียนเร็วขึ้น ความปรารถนาที่พลุ่งขึ้นมาอย่างแรง ทอนเสือน้อยของผมเริ่มกระดกแข็งขึ้นมาเป็นลำ จากนั้นผมก็ทาบลำตัวลงไปบนร่างนวลเนียนที่ยังคงกระตุกเสียวอยู่ไม่สร่าง สองเรียวขานั้นถูกจับให้แยกถ่างออก เปิดทางให้ท่อนหัวเจ้าเสือน้อยที่พองบานเต็มที่กดเข้าไปหาร่องหลืบของน้องฝนซึ่งน้องฝนหลับตาปี๋ สองแขนกลมกลึงรัดไปที่กลางหลังของผมแน่น เมื่อเธอรับรู้ถึงอาการสัมผัสของลำหัวเสือน้อยที่กระทำต่อร่องสวาทที่ตอนนี้ฉ่ำเยิ้มไปหมดของน้องฝน จนกระทั่งร่องหลืบขยายตัวเปิดทางให้ท่อนลำตัวเสือน้อย ผมก็เกร็งสะโพกควงบดเบียดร่องหรืบที่คับตึงนั้นจนหัวเสือน้อยมุดเข้าไปมิดหัว น้องฝนถอยก้นหนี ผมเองก๊แสบหัวเสือน้อยไม่แพ้กันก็หยุดยั้งการเคลื่อนไหวลงชั่วคราว โน้มตัวลงไปโลมเลียดูดดื่มหัวนมบนเต้าคู่น้อยนั้น วนดูดไปจนกระทั่งร่องหลืบขยายตัวเปิดทางให้ท่อนลำตัวเสือน้อย ผมก็เกร็งสะโพกควงบดเบียดร่องหรืบที่คับตึงนั้นเข้าไปอีก ผมโน้มตัวลงไปที่ข้างหู ใช้ริมฝีปากเม้มไปตรงติ่งหูของน้องฝนเบาๆ พร้อมๆ โลมลิ้นลากเลียไปช้าๆ ค่อยเบนความรู้สึกของน้องฝนให้เสียวซ่านกลบเกลื่อนความเจ็บปวด เมื่อหัวเสือน้อยของผมรับรู้อาการขยายตัวของร่องสวาทเนื่องจากความเสียวกระสันของฝนเป็นตัวเร่งเร้า ผมก็อัดกระเด้าเจ้าเสือน้อยถลำลึกลงไปอีก คราวนี้พรวดเดียวเข้าไปกว่าครึ่งค่อนลำ ส่งผลให้น้องฝนร้อง
"อ๊าาาาา" ออกมาเสียงหลง น้องฝนตัวงอจิกเล็บไปกลางหลังผมอย่างแรง คราง ฮือ ฮือ ใบหน้านั้นแสดง ออกมาถึงความเสียวกระสันและเจ็บปวดระคนกัน ผมรีบประกบปิดที่ริมฝีปากจิ้มลิ้ม ลิ้นของผมรุกเร้าเข้ามากระหวัดพันกับลิ้นของเธออย่างรวดเร็ว ค่อยๆ กระตุ้น ความรู้สึกวาบหวาม ดื่มด่ำให้พลุ่งพล่านขึ้น ในที่สุดสองแขน สองขาของน้องฝนก็ตวัดไปที่กลางหลัง รัดสะโพกของผมแน่นผมรับรู้อาการแอ่นของสะโพกผายที่ผมบดทับอยู่ แสดงออกถึงอาการร่องหลืบบีบกระชับพร้อมที่จะรับอาวุธส่วนที่เหลือของผม ๆกระเด้าอัดยัดท่อนเนื้อผมจมหายเข้าไปร่องหลืบที่ชุ่มช่ำฟิตนั้นจนหมดลำตัวเสือน้อย น้องฝนร้องออกมาลั่นห้อง
" อู้ยส์...อาาาา.." แอ่นสะโพกบิดไหวอย่างสุดเสียวซ่านรัญจวนใจ ร่างนวลเนียนนั้นสั่นสะท้าน ผมเองก็แสบเสียวตลอดลำตัวเสือน้อยจนต้องกัดฟันครางออกมาเพื่อระบายความเสียว
"ซู๊ดส์ส์ส์..." ผมบดอัดรับความเสียวที่ผมและน้องฝนได้รับพร้อมประกบบดที่ริมฝีปากจิ้มลิ้ม ลิ้นของผมกระหวัดพันกับลิ้นของเธออย่างดูดดื่มด้วยความเสียวซ่านที่ประทุเหมือนภูเขาไฟจะระเบิดสองแขนน้องฝนที่โอบกอดตอบกลับนั้นก็ลูบไล้ไปตามแผ่นหลังของผมขาทั้งสองข้างเกี่ยวรัดขาตรงข้อพับของผมส่งเสียงครวญครางอยู่ในลำคอ ร่องหลืบบีบรัดเจ้าเสือน้อยคับตึงเหมือนเอายางมารัด ผมกับฝนดูดดื่มแลกลิ้นกันนานพอควร ผมจึงเอาสองแขนของผมรั้งไปที่ข้อพับใต้หัวเข่าของน้องฝนจับยกขึ้น แอ่นสะโพกถอนลำตัวเสือน้อยอย่างช้าๆ กดเข้าออกทีละครึ่งลำ และสาวบดเบียดเข้าไปอีกน้องฝนส่งเสียงครางกระเส่าออกมาอย่างอดไม่อยู่ ผมเองก็อดส่งเสียงระบายความเสียวไม่ได้เพราะร่องหลืบน้องเค้าคับแน่นมากทำให้ผมเสียวหัวเสือน้อย
"ซู๊ดส์ส์ส์..." พลางวนเวียนควงสะโพกบดย้ำเข้าออกอยู่ในลักษณะนั้น จนกระทั่งรับรู้ถึงอาการยืดหยุ่นของช่องหลืบที่ฟิตแน่นนั้น ลำตัวเสือน้อยที่แข็งยังกับท่อนไม้ถอนออกมาเป็นมันปลาบด้วยน้ำรักที่ถูกหลั่งออกมา โชลมจนชุ่มช่ำเป็นคลีมขาวข้นผสมกับเลือดสาวจางๆ เหมาะแก่การรวมรักที่เร้าใจ
ผมก้มลงประทับจูบ บดขยี้ริมฝีปากไปกับริมฝีปากบางนุ่มอย่างเร่าร้อน ขณะเดียวกันก็กดสะโพกควงบด กระเด้าท่อนเสือน้อยกระแทกถี่ยิบ สนองตอบต่อร่องสวาทที่ตอดรับขมิบตลอดลำตัวเสือน้อยของผมดุบๆๆๆ อย่างสุดเสียว เสียงพั่บ พั่บ เมื่อหน้าขาปะทะแก้มก้นนวลเนียนนั้น ส่งผลกระตุ้นต่อมความเสียวให้กับเรือนร่างน้องฝนจนบิดไปบิดมา จนส่งเสียงครางไม่ขาดปาก ความเสียวซ่านที่ปะทุขึ้นเรื่อยๆ จะด้วยอาการเมายาหรือความปรารถนาของน้องฝน ๆแอ่นสะโพกผ่ายเด้งขึ้นสนองการกระเด้าของผมอย่างสุดมันในอารมณ์เสียว สองแขนที่โอบกอดคอผมนั้นทิ้งออกแนบลำตัว กำจิกแน่นไปบนผ้าปูที่นอน ใบหน้าอ่อนหวานนั้นส่ายไปมาหลับตาปี๋ ร่างนวลเนียนนั้นแอ่นยกสะโพกโค้งเด้ง รับการกระเด้าเจ้าเสือน้อยของผมด้วยความรู้สึกสุดเสียว แต่วงหน้านั้นแสดงออกให้เห็นชัดว่ากำลังตกอยู่ภายใต้ความรู้สึกเสียวซ่านขนาดไหน ริมฝีปากบางงามนั้นห่อครวญครางส่งเสียงดังไม่ขาดปาก
"ซีดส์...ซีดส์....อาาาา..อาาาาาา...ๆๆๆๆ" ผมเองก็เสียวสุดๆจน ต่างคนต่างครางกระเส่าออกมาประสานกันดังระงม
"อาาววววว...อาาาาว....อาาาา....อือ.....อือ....อาาาา"
ในที่สุดขนตามร่างกายของน้องฝนลุกชูชัน เกร็งเล็บจิกแผ่นหลังของผมแน่น แอ่นสะโพกบิดไหวร่อนส่ายอย่างสุดเสียวซ่าน ร่างนวลเนียนนั้นสั่นสะท้าน ส่งเสียงร้องออกมาสุดเสียง
 "อาาววววว์..."เมื่อความรู้สึกเสียวซ่านนั้นระเบิดปะทุขึ้นสู่จุดสุดยอด ร่องหลืบนั้นขยับตัวกระชับตอดรัดขมิบอย่างรุนแรงกับลำตัวเสือน้อย ดุบๆๆๆ ร่องหลืบน้องฝนที่กระชับตอดรัดเจ้าเสือน้อยทำให้ผมเสียวมากจนสุดจะทน ผมดันขาน้องฝนพาดคอโน้มตัวสอดแขนลอดใต้วงแขนน้องฝน จับที่บ่าทั้ง2ข้างทำให้เข่าแนบชิดกับหน้าอกส่งให้โคกสวาทลอยเด่นรับการกระเด้าเจ้าเสือน้อยของผมที่ผมสาวเข้าออกในรูสวาทแข็งเป็นลำ หัวเสือน้อยของผมขยายบาน ผมกระเด้าอัดเข้าสุดโคนชักออกสุดขั่วหัวเสือน้อยเกือบหลุดจากปากร่องหลืบ แล้วผมกระเด้าอัด..ชักออก..เป็นจังหวะเน้นๆ แต่ครั้งที่ผมกระเด้าอัดเน้นๆ น้องฝนก็จะร้องรับ
 "อาว์...อาว์...อาว์...อาว์..อาว์..อาว์.อาว์.อาว์.อาว์ๆๆๆๆๆๆๆๆๆอู๊ส์" ผมเร่งเร้าจังหวะกระเด้าอัดให้แรงขึ้นตามความเสียวกระสันที่สะสมไต่ระดับขึ้นไม่หยุดเสียงพั่บ พั่บๆๆๆๆๆ เมื่อหน้าขาปะทะแก้มก้นนวลเนียน เตียงสปริงส่งร่างนวลเนียนสั่นสะท้านกระเด้งรับการกระเด้าผม ขนตามร่างกายของผมลุกชูชันตามแรงกระตุ้นขับของความเสียวซ่านที่ปะทุขึ้นดุจน้ำในเขื่อนพังทลาย ผมกัดฟัน ครางอย่างสุดเสียวหัวเสือน้อย กระเด้าอัดรุนแรงจนน้องฝนส่งเสียงดังลั่นห้องตามจังหวะกระเด้า
"อาว์.อาว์ๆๆๆๆๆๆ ๆๆๆอู๊ส์" ผมกระเด้าระบายความเสียวซ่านที่ก่อตัวขึ้นอย่างพลุ่งพล่าน อย่างไม่เคยเป็นมาก่อน เกร็งกระตุกพ่นหลั่งน้ำรักพลั่งพลูออกมาในร่องสวาทน้องฝน เป็นระลอก ร่องสวาทกระชับ ขมิบตอดรับน้ำรักที่พุ่งออกจากหัวเสือน้อย ดุบๆๆๆ ผมเอาขาที่สั่นระริกของน้องฝนลงจากบ่า แล้วอัดสะโพกโยกหนอก วนบดอัดกับโนกน้องฝน ๆ ร้อง ครวญคราง ขณะหลับตาพริ้ม ร่างนวลเนียนนั้นแอ่นตอบสนองการกระเด้าบดเจ้าเสือน้อยของผมด้วยความรู้สึกสุดเสียว ผมมองเห็นหน้าน้องฝนที่ร้องครวญครางมันเซ็กส์มากจนต้องกอดบดขยี้ริมฝีปากไปกับริมฝีปากบางนุ่มอย่างเร่าร้อนน้องฝนกอดรัดผม ขณะเดียวกันผมกดสะโพกควงบดโนกน้องฝน ราวกันว่าจะรวมร่างละลายเข้าเป็นเนื้อเดียวกัน ร่องหลืบน้องฝนฟิดกระชับขมิบตอดรัดเจ้าเสือน้อยที่กระโดกดึกๆๆอยู่ในโพรงสวาทจนน้ำรักใหลล้นออกมา ผมดึงตัวเราทั้ง2นอนตะแคงกอดก่ายฟัดกันอย่างมันในอารมณ์ โดยมีเจ้าเสือน้อยคาอยู่ในร่องหรืบของน้องฝน โดยไม่มีที่ท่าว่าเจ้าเสือน้อยจะอ่อนตัว ยังแข็งเป็นลำ และมีอารมณ์พรุ่งพร่าน(เงี่ยนง่าน)อย่างมากซึ่งผมไม่เคยเป็นมาก่อน ส่วนน้องฝนอยู่ในอารมณ์เคริ้มเมาดูเซ็กส์ซี่มาก ผมหันไปดูไอ้ยศที่มันต่อรอบ2กับน้องวิกกี้ กำลังอัดบั่นท้ายน้องเค้าอย่างเมามัน
ตกลงคืนนั้นผมร่วมรักกับน้องฝนยัน 6โมงเช้า แล้วปล่อยให้น้อง2คนนอนหลับไปด้วยความอ่อนเพลีย ผมกับไอ้ยศก็มานอนที่ห้องติดกัน ที่ผมจอดรถไว้ ไอ้เสือน้อยของผมยังแข็งอยู่เลยแต่หมดแรงแล้วเพลียมาก มารู้ทีหลังว่าไอ้ยศมันเอายา 1ในสามขวดที่ยึดมาจากเด็กหนุ่ม4คนนั้น เป็นยากระตุ้นอารมณ์ขยายหลอดเลือดที่อวัยวะเพศชาย และขยายหลอดเลือดที่เม็ดติ่งสวาทเพศหญิง ส่วนยาอีก2ขวดนั้นเป็นยาที่ไอ้พวกนั้นใช้มอมสาว ซึ่งยาตัวนี้ไม่มีขายในเมืองไทยราคาแพงมาก ใส่ในเบียร์ที่มันรินให้ผมดื่ม มันบอกว่าสงสัยจะใส่มากไปหน่อย แค่หยดเดียวก็เสียวถึงเช้าแล้ว ไอ้เสือน้อยผมถึงยังแข็งอยู่แต่ก็เริ่มอ่อนตัวลงแล้วไม่ถึงกับแข็งเป็นท่อนไม้อย่างเมื่อคืน มิน่าผมถึงมีอารมณ์รุนแรงซึ่งปกติผมจะชอบความนุ่มนวลมากกว่า ผมหลับยาวมาตื่นเกือบบ่ายไอ้ยศปลุกผม อาบน้ำแต่งตัวเรียบร้อย ไอ้ยศแต่งชุดเต็มยศเข้าไปปลุกน้องเค้าปรากฎว่าน้องเค้ายังเบลอๆอยู่แต่ยังคุยรู้เรื่อง แต่จำเหตุการอะไรไม่ได้เลย ไอ้ยศให้ไปอาบน้ำแต่ตัวน้องเค้าก็ทำตามที่บอกแบบงงๆเห็นแล้วยังอยากเข้าไปอาบดัวยเลย ก็แม่คูญเล่นเดินแก้ผ้าไปเข้าห้องน้ำ พอแต่ตัวเสร็จเรียบร้อยแล้วไอ้ยศก็เล่าให้ทั้ง2ฟังว่าทางโรงแรมแจ้งไปที่ สณ.ให้มาดูเห็นว่าผิดปกติเลยเวลาแล้วโทรเข้าห้องก็ไม่มีใครรับสาย ให้ทางสณ.มาช่วยดูว่ามีเหตุอะไรหรือเปล่า เปิดห้องมาก็เห็นน้องหลับไม่ได้สติก็มาปลุกนี้แหละ เวลานี้น้องเค้าเริ่มมีสติมากขึ้นหันไปมองหน้ากันสีหน้าเริ่มเสีย ไอ้ยศเปิดกล้องถ่าย DVDดิจิตอล ส่งให้น้องเค้าดู คราวนี้น้องเค้ากอดกันร้อยไห้โฮ่เลย ก็ไอ้ยศเล่นมาถ่ายผมกับน้องฝนกำลังร่วมรักกันอย่างเมามัน เห็นหน้าน้องฝนชัดเจน เห็นผมแค่สะโพกกำลังซอยกระเด้าเต็มที่เสียงน้องฝนครวญครางดังชัดเจน ส่วนน้องวิกกี้ไอ้ยศมันถ่ายไปเอาไป เห็นรูปร่างหน้าตาน้องวิกกี้ชัดเจนทั้งภาพและเสียง ต่อจากที่ไอ้4คนนั้นถ่ายไว้ ไอ้ยศปลอบน้องเค้าซักพักก็บอกว่าจะพาไปตรวจร่างกายแล้วจะพาไปแจ้งความลงบันทึกประจำวัน หันมาบอกผมให้ไปหาแว่นกันแดดกับหมวกมาให้น้องเค้าเพราะที่ สณ.นักข่าวชอบข่าวพวกนี้มากเดี๋ยวต้องมาลุมถ่ายภาพไปออกข่าวแน่ น้องน้ำฝนและน้องวิกกี้ ตอบประสานเสียงเลยว่าหนูไม่ขอแจ้งความ ขอให้ไปส่งโรงแรมที่ทั้ง2พักอยู่ก็พอ เป็นไปตามที่ไอ้ยศบอกผมจริงๆ ผมกับไอ้ยศเลยอาสาไปส่งที่ปากช่องน้องเค้าก็ยินดีให้ไปส่ง ก็ผมสงสารน้องเค้านะเดินขาถ่างๆ ผมลองถามว่าจำอะไรไม่ได้เลยเหลอ น้องฝนบอกว่าจำอะไรไม่ได้เลยจำได้แต่ไปเที่ยวที่พับแถวรัชดานั่งดื่มเต้นกันที่โต๊ะกัน 2คนไม่ได้ห่างจากโต๊ะเลย มารู้ตัวอีกทีก็ตอนที่ผวกผมมาปลุก เจ็บท้องน้อยปวดเหมื่อยไปทั้งตัว นอกนั้นจำอะไรไม่ได้เลยน้องเค้านั่งกอดกันสอื้นไห้ยันถึงปากช่องเลย ก่อนส่งน้องเค้าถึงที่พักผมลงไปซื้อยาคุมฉุกเฉินมาให้น้องเค้าๆก็รับไปกินอย่างว่าง่าย แล้วผมก็ขอที่อยู่ติดต่อกันไว้เพื่อมีอะไรให้ช่วยเหลือ ถ้าอยากมาเที่ยวก็ให้โทรมาหลังจากส่งน้องเค้าแล้วผมก็มาวิเคราะห์ว่าน้องเค้าโดนวางยาตอนใหน ไอ้ยศบอกว่าอย่าไปคิดให้เปลืองสมอง มันบอกว่าในรายของน้องเค้านี่ไอ้4ตัวนั้นมันมีตังค์ ยัดไปซักพันที่บาร์หรือเด็กเสริปก็เรียบร้อย แล้วผมก็บอกไอ้ยศว่าคราวหลังไม่ต้องมาชวนอีกผมรู้สึกผิด ไอ้ยศมันบอกว่า"มึงนะคิดมาก คิดซะว่าช่วยน้องเค้าก็แล้วกัน" "ไอ้บ้าเอ๋ยช่วยยังงัยวะโดนซะขนาดนั้น" " มึงคิดดูซิวะน้องเค้าเจอแค่มึงกับกูแค่คนเดียวนะมึง ไม่อย่างนั้นมึงเอ๋ย4คน ไม่รู้จะโดนกี่ดอก มึงก็รู้ยาที่กูใส่ในเบียร์ให้มึงมากไปนิดมึงยังแข็งยันเช้า อ่วมอรทัยแน่" ผมเลยขอยาเก็บไว้ก็ผมมีเมียเด็กตั้ง2คนนี่

   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5063
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวสนุก 3  Copy  ท่านเสือ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2017, 11:19:16 pm »
มีเพื่อนเป็นตำรวจก็ดีไปอีกแบบนะ

*

ออฟไลน์ mamy

 • Full Member
 • **
 • 140
 • 246
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวสนุก 3  Copy  ท่านเสือ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2017, 12:08:11 am »
ถือว่าตอบแทนพี่เค้าที่ช่วยไม่ให้โดนโทรมแล้วกันนะน้อง อิอิ

ขอบคุณมากครับ ท่าน

*

ออฟไลน์ aeadza

 • Veteran Member
 • ******
 • 1839
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวสนุก 3  Copy  ท่านเสือ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2020, 04:39:46 pm »
โชคมาอีกต่อนึงมีเพื่อตำรวจคอยป้อนงานให้แบบนี้ก็ไม่ต้องกังวลอะไรมากแล้วครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ