ผัวเผลอค่ะ ตอน 5

ผัวเผลอค่ะ ตอน 5

  • 1 ตอบ
  • 26404 อ่าน
*

ออฟไลน์ err

  • Legend Member
  • *******
  • 2298
  • 984
  • ดอนควาย
    • ดูรายละเอียด
ผัวเผลอค่ะ ตอน 5
« เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2010, 10:40:31 am »
..ช่วงที่ดิฉันหายไป เพราะติดงานบ้าง เหนื่อยบ้าง ติดธุระส่วนตัวบ้าง แต่เหนือสิ่งอื่นใด คือ ไม่มีโอกาสออกไปหาประสบกามกับใคร เลยค่ะ กับคนเก่าๆ เพื่อป้องกันปัญหาความผูกพัน การแสดงความสัมพันธ์ที่จะเกินเลยเพื่อน นอน หรือแสดงความเป็นเจ้าของในตัวดิฉันมากเกินไป ดิฉันเลยค่อยตัดความสัมพันธืทางเพศออกไปบ้างจากพบกันเดือนละ5-6 ครั้งต่อเดือนต่อคน ก็เหลือแค่การนัดพบทานอาหารหรือร่วมรักกันแค่ครั้งเดียว จนระยะนี้ไม่ได้ไปมีอะไรๆ กับใครเลยก็เหงาหลืบเร้นบ้างค่ะไม่รู้เกิด อะไรขึ้น มันเหมือนยาเสพติดเคยเสพประจำแล้วไม่ได้เสพ รู้สึกอึดอัดหงุดหงิดไปหมด ..ครั้นจะไปหาคนที่ไม่รู้จักหรือคนอื่นก็กลัวปัญหาสารพัด แต่แล้วเหมือนสวรรค์จงใจ เมื่อวันลอยกระทงที่ผ่านมานี่เอง ช่วงเย็นๆ เลิกงานแล้วก็ไปเต้นแอร์โรบิคที่สวนสุขภาพประจำ จังหวัด คนเยอะมาก ทั้งหน้าเดิมๆ ที่ไปออกกำลังกาย ทั้งคนต่างถิ่นและชาวเมืองรอบนอก เข้ามาเที่ยวชมความงามและรอลอยกระทงในช่วงค่ำ ระหว่างที่เต้นอยู่นั้นก็มีคนมานั่งดูพอสมควร ค่ะ ไม่รู้ว่ามาดูใคร มารอแฟน หรือญาติ เพื่อนๆ ที่มาเต้นก็มีแต่มีอยู่คนหนึ่งไม่เคยเห็นหน้ามา ก่อน แต่งกายสุภาพ ไม่ได้มาออกกำลังกายแน่ คงมาเดินเล่นหรือติดต่องานมากกว่า เค้ามานั่งที่ม้านั่งจ้องพวกเราชาวแอร์โรบิคนานพอดู ไม่มีใครสังเกตมากนัก แต่ดิฉันเกินสัมผัสแปลกๆ ว่าเค้าจ้องมองดิฉันนี่นา ที่รู้เพราะว่าเวลาที่ดิฉันแยกตัวออกมาพักดื่มน้ำ หรือไปห้องน้ำ หรือ ทักทายกับคนคุ้นหน้า เค้าจะมองมาตลอด ลองสำรวจดูตัวเองก็ไม่มีอะไรผิดจากคนอื่น อาจเป็น เพราะกางเกงขาสั้นจู๋โชว์ท่อนขาขาวฟิตแน่นรัดรูปร่างเห็นร่องแคมของสามเหลี่ยมตรงเป้า ชัดเจนหรือเปล่าก็ไม่รู้คนอื่นก็แต่งแบบนี้เช่นกันนี่นา …คิดมากไปหรือเปล่าน้า.. เกือบหกโมงเย็นการเต้นสิ้นสุดลง เจ้าหน้าที่มาเตรียมจัดที่ลอยกระทง ดิฉันเดินออก มาคนเดียว รถจอดอยู่ห่างจากที่ออกกำลังกาย ประมาณ 500 เมตร
"กลับแล้วเหรอครับ" ว่า แล้วไง หนุ่มวัยไล่เลี่ยกับดิฉันคนนี้พาร่างสูงใหญ่ออกจะท้วมๆ ผิวขาวเดินตามาจริงๆ "ค่ะ" ยิ้ม ให้เขา
"ผมมาธุระที่นี่ครับ ที่โรงแรมแนะนำให้ผมมาเดินเล่นที่นี่เค้าบอกว่าสวยอาศดี"
"ค่ะ ที่นี่เป็นศูนย์รวมของคนในเขตเทศบาล"
"ผมประมินทร์เรียกมินก็ได้ครับ"
"รุ้งค่ะ" ความสัมพันธ์คืบหน้าเราคุยกันถูกคอ เค้ามาราชการ 3 วัน นี่เป็นวันแรกและเป็นวันลอยกระทงที่เค้าแยกจาก ครอบครัวออกมาคนเดียวเพราะเรื่องงาน อายุ 39 ปี เมื่อดิฉันบอกว่า
" รุ้ง 37 ย่าง 38 แล้ว ค่ะ" เค้าหาว่าอำ "ถ้าบอกว่า 26-27 ปี น่าจะตรงกับรูปร่างหน้าตามากว่า"
อาจเป็นเทคนิคที่ ผู้ชายใช้จีบสาวใหญ่มั้ง เพราะมันได้ผลทำเอาเราตัวลอยได้เหมือนกันนะคะ ดิฉันให้พี่มินติด รถไปลงที่โรงแรมใหญ่ เค้าตอบแทนด้วยการเลี้ยงอาหาร ดิฉันมองดูชุดตัวเองแล้ว คงไม่เข้าท่าที่เข้าร้านหรูๆ เลยชวนเค้าไปร้านริมทางเล็กๆ ตกแต่งดีๆ เราใช้เวลาไม่นานก็อิ่ม พร้อมกับการนัดลอยกระทงพร้อมกับสามีดิฉัน หนึ่งทุ่มกว่าๆ ดิฉันกับสามีที่แสนดีก็มารับพี่มินที่โรงแรมโดยบอกว่ารู้จักกันเพราะมา ออกกำลังกาย ซึ่งสามีเค้าไม้ค่อยยุ่งอยู่แล้วค่ะตามใจดิฉันในการคบหาเพื่อน เค้าไม่รู้นี่คะว่า ดิฉันไปทำอะไรมั่ง พี่มินทำความคุ้นเคย คุยเรื่องพระเรื่องงานบุญกิจของสงฆ์กับสามีดิฉันจน เค้าเองก็แปลกใจว่าหนุ่มหน้าตาดูดี ไม่ถึงกับหล่อ คนนี้รู้สารพัด กับการออกกำลังกายหรือเรื่องครัวเรือนก็เอาตัวรอดในการเสวนาได้สบายๆ สมกับหน้าที่ราชการที่เค้าทำจริงๆ เราลอย กระทงร่วมกับผู้คนอีกมากมายแล้วปลีกตัวออกมาจากกลุ่มคนที่มาลอยกระทงและเที่ยวงาน สวนสนุกไปด้วย
"ไปไหนต่อครับพี่" พี่มินถามสามีดิฉัน
"ตามใจมินกับรุ้งดีกว่า คืนนี้ผมว่างครับ เช้าๆ จะทำวัตร"
"งั้นไปดูหนังไหมคะ โรงหนังที่นี่มีโรงเดียวตั้งมาหลายสิบปีแล้วค่ะ "
"เรื่องอะไรเหรอรุ้ง พี่ไม่ได้เข้าโรงหนังมากว่าสิบปีแล้วนะ" สามีถาม
"15 ค่ำ เดือน 11 ค่ะ ทางโรงเอากลับ มาฉายซ้ำ รุ้งก็ยังไม่เคยดูเลย"
"น่าสนใจนะลองไปดูก็ได้ แต่ทันมั้ยเนี่ย"
"ทันค่ะรอบสองทุ่มกว่าจะฉายตัวอย่าง"
"งั้นผมเป็นเจ้ามือนะครับ" พี่มินเสนอ "ค่ะ"
"ผมดีมั้ง เป็นเจ้าบ้านนี่ครับ" สมาแย้ง
"อย่าเลยครับ ผมดีกว่านะครับ"
แล้วเราก็มาเดินมะงุมมะงาหราในความมืดเพราะหนัง ฉายไปราวๆ 15 นาทีแล้ว สามีนำหน้าดิฉันเดินกลาง พี่มินปิดท้าย โรงหนังที่นี่จะนั่งตรงไหนก็ได้ค่ะ ไม่มีคนเดินตั๋ว มันมืดมากดิฉันจึงถูกพีมินพยุงไม่ให้สะดุดล้ม คืนนั้นดิฉันใส่กระโปรงยีนส์ ยาวติดกระดุมผ่ากลางตลอดตัวทับด้วยแจ็คเก็ตยีนส์บางๆ โนบรา โนแพนตี้ โกนขนเพชรจน เกลี้ยง ไม่รู้ว่าเค้าจะจงใจหรือไม่จงใจ มืออีกข้างของเขามักจะถูไถก้นกับขาดิฉันตลอดเวลาที่ เดินให้สายตาชิน พอสายตาชินกับความมืดมองเห็นถนัด ทั้งโรงมีคนไม่ถึงห้าสิบคนค่ะ คงไป ลอยกระทงหมด ที่นั่งว่าง คนกระจัดกระจายตามมุม เราเลือกชั้นบนสุดติดริมทางเดิน ห่างจากคนอื่นมาก สามีไปนั่งก่อน ดิฉันนั่งกลาง พี่มินประกบ หนังออกแนวที่สามีชอบเค้าเลยจ้องจอตาไม่กระพริบ ไม่คุย ไม่สนใจของขบเคี้ยวที่ซื้อมา พี่มินกระซิบคุยเบาๆ กับดิฉัน ขนลุกเกรียวเพราะลมหายใจรดต้นคอและติ่งหู ดิฉันเอาขนมวางไว้ที่ตักนั่งเอนตัวยกเท้าเหยียบเบาะที่นั่งข้างที่ติดกับสามี พีมินล้วงเอาขนมที่ตักดิฉัน เค้าความหาลูกอมตามที่ขออยู่นาน นิ้วอวบใหญ่กดคลึงภายนอกถุง ลงไปที่หน้าขาตรงเนินไร้ขนพอดี
"หาลุกอมครับ" เค้ากระซิบ ดิฉันยิ้มไม่ตอบ จับมือเค้าออกแบแล้วเอาลูกอมใส่มือให้ เดค้ายิ้มเขิน เราดูไปสักพักมือที่วางบนเท้าแขนถูกพี่มินลูบเบาๆ มันวูบ วาบพอสมควรค่ะ มือใหญ่ยังคงไต่ขึ้นมาที่ไหล่เมื่อดิฉันยังคมเฉยเค้าก็ได้ใจลูบไล้ลงมาที่ คอสอดเข้าคอวีของยีนส์ปลดกระดุมเม็ดบนอย่างชำนาญแล้วควาญเข้าหานมกลมแน่นตึงเต้า เล็กๆ มันเสียววูบแล้วล่ะค่ะ ชำเลืองดูสามี เค้าไม่มองเลย จ้องจออย่างอินกับหนัง พี่มินขยำขยี้เต้ากลมจนดิฉันอ่อน เค้าก็หอมแก้มซุกไซ้คอ ติ่งหูแบบช้าๆ ไม่มีเสียง มือเค้าถอนออกไปแล้วคลำ มาที่หว่างขา ดิฉันปลดกระดุมออก 2 เม็ดตรงหน้าตัก ถ่างขาออกเล็กน้อยยังคงชันเข่ายกขึ้น เหยียบเก้าอี้ข้างหน้าไว้ตามสาบยเพราะไม่มีคนอยู่แล้ว นิ้วใหญ่สองนิ้วแหวกแคมอวบอูมเข้าหา ความเจิ่งนองที่มากมายจนแฉะ
"อยากเอารุ้ง" เค้ากระซิบดิฉันสั่นหัว มือคลำเป้ากางเกงผ้า ลื่นๆ ของเค้ามั่ง เครืองเพศขนาดใหญ่พอๆ กับลุงหยัดโผล่ออกมาจากซิปอย่างแข็งขัน มันร้อนฉ่าจนมือดิฉันเผลอกำแน่นชักขึ้นลง และหยุดมองดูสามี เค้ายังเฉย หัวเราะกับหนัง ไม่ดูเราเลย
"สี่นิ้วเลยค่ะ" ดิฉันกระซิบ พี่มินรู้ใจแยงนิ้วใหญ่เข้าไปทั้งสี่นิ้วงัดโยก คลึงบี้ส่ายจนดิฉันตัวเกร็ง มือ ก็พลอยกระตุกมังกรยักษ์เค้าไปด้วย หนังดำเนินมาเกือบ 70 % เราเครื่องร้อนจนหูตาลาย หายใจชักติดขัด อยากก้มลงอมดูดเครื่องเพศที่เต้นอยู่ในมือก็ไม่กล้า ลองใช้แผนนี้ดู
"พี่จ๋า รุ้งหิวน้ำ" สามีหันมาช้า เล่นเอาพี่มินชักมืออกจากหว่างขาดิฉันแทบไม่ทัน
"ครับ เดี๋ยวพี่ลงไปซื้อที่ประตูด้านในนี่ ขอตัวนะมิน"
"ครับผมเอากาแฟกระป๋องนะครับ"
"ครับรอเดี๋ยวนะ" พอร่างสามี พ้นมุมทางเดินลงไป ดิฉันก้มลงอ้าปากอมเอาอาวุธร้ายดูดอย่างกระหายทันที กระดกลิ้วพันห่อ ลอบลำอมรูดปากขึ้นช้าๆ กดลงจนสุดคอมันเคืองคับแน่นแต่ก็เสียวไปถึงหว่างขาเมื่ออาวุธแข็ง ร้อนฉ่าเต้นในปากและคอเรา..พี่มินก็หันมาบีบนมดิฉันจนเจ็บ เค้ายกตัวดิฉันออกจากการอม มังกร ดิฉันเอนตัวถ่างขา เค้าก้มลงเลียเม้มดูดเม็ดเสียวอย่างชำนาญ เพลินได้ๆ ไม่นานก้เห็น ร่างตะคุ่มๆ ของสามีเดินขึ้นมา สะกิดพี่มินให้ทำตัวปกติ เราขอบคุณและหันมาจัดการกับ เครือ่งดื่มจนเกลี้ยง ไม่มีที่วางขวดน้ำกับขนมสามีได้ยินดิฉันบ่น
"เดี๋ยวพี่ขยับไปนั่งเบาะโน้นนะรุ้งเอาของวางเบาะนี่นะ"
"ค่ะพี่" เค้าลุกไปนั่งเก้าอี้ถัดไปจ้องจอต่ออย่างไม่สนในใคร ดิฉันคว้า มังกรยักษ์มากำชักว่าไป ถ่างขาให้พี่ศักดิ์ล้วงไปจนกลั้นไม่ไหวกัดครางเบาๆ ตัวเกร็งบีบหว่าง ขารัดมือที่แหวกถ้ำทั้งสี่นิ้วไว้กดบดเบาๆ ก่อนที่จะตัวลอยหายใจหนักๆ สวรรค์อยู่ในมือพี่มินนี่ เองค่ะ
"เสร็จแล้วเหรอครับ ชักว่าให้พี่ด้วยนะ"
"อยู่แล้วค่ะ" ดิฉันกำมังกรร้ายชักขึ้นลง ถ่างขา ให้พี่เค้าล้วงจับ บีบนม สลับกับของลับจนเค้าครางเบาๆ แอ่นหน้าขึ้น แล้วเค้าก็เอามากำสัวนหัวไว้จับมือดิฮันให้กำติดแน่นกับลำลึงค์ พลันน้ำอุ่นๆ ก็พุ่งวาบออกมาเปรอะมือเราทั้งคู่..พี่มินเอา มือที่เปรอะน้ำตัวเองมาล้วงคลึงของลับดิฉันเล่นจนหนังจบ เราก็ลุกเดินออกมาจากโรง ขาสั่น นิดๆ ค่ะคงยังไม่หายเพลีย….เอ เอาแค่เนี่ยดีกว่าเนาะ…เกริ่นไว่ก่อนนะคะว่าพี่มินไม่ใช่แค่ให้ ดิฉันแค่นี้หรอกค่ะ…..
..คงจำตอนที่ 6 ได้นะคะดิฉันถูกพี่มินล้วงหว่างขาในโรงหนังจนชุ่มฉ่ำ สุขสมไปแบบถ้อยที
ถ้อยอาศัยกันโดยที่สามีแสนดีนั่งอยู่ข้างๆ พอหนังจบเราก็ออกมา
"หิวไหมครับ" พี่มินถามเราทั้งคู่
"ก็มีบ้างครับปกติผมไม่เคยนั่งดูอะไรนานๆ แบบนี้นอกจากนั่งสมาธิ" สามีตอบแทน
"แล้วรุ้งล่ะเสียน้ำ เอ้ย เหงื่อในโรงหนัง ไม่หิวเหรอครับ"
เขาแซวแบบรู้กัน ดิฉันเสียววูบ ค้อนเล็กๆ "ค่ะ
ไปร้านข้าวต้มแถวๆ นี้มั้ยพี่ตุ้ย" หันไปถามสามีสุดที่รัก
"ครับ" "ผมขอเป็นเจ้ามือนะครับ" พี่มินเสนอ เราจึงต้องเดินข้ามถนนลัดเลาะไปอีกหนึ่งแยกก็ได้เติมพลังพร้อมกับเบียร์เย็นๆ ส่วนสามีดิฉันขอจิบน้ำชาเฉยๆ เรานั่งคุยกันไปอย่างออกรส พี่มินติดลมหรือติดอะไรไม่รู้ขอตามไป เยี่ยมบ้านในช่วงเวลาห้าทุ่มกว่าๆ ดิฉันกลั้นลมหายใจกลัวมีพิรุธ สามีออกความเห็น
"เอางี้ดีมั้ย ผมเองก็ชักสนุก คุยกับคุณมินได้ความรู้ดี ไปพักบ้านผมเลยดีไหมครับ " คงเป็นเพราะพี่มินเป็นข้าราชการในระดับไม่ใช่เล็กๆ และมีทีท่าน่าเชื่อถือด้วย สามีดิฉันจึงไว้ใจ
"กระเป๋าผมอยู่ที่โรงแรมครับ ตอนกลับขอแวะแป้บนะครับ"…. เราทั้งสามใช้เวลาไม่นานก็มาถึงบ้านสวนอันร่มรื่น ดิฉันหอบหิ้วของขบเคี้ยวกับเบียร์มาด้วย เรานั่งคุยกันที่ห้องรับแขกจนดึกก็ชักง่วง สามีอาบน้ำเข้าห้องนอนก่อน ดิฉันจัดห้องนอนให้พี่มินอยู่ชั้นล่างใกล้ห้องรับแขก ระหว่างที่ดิฉันจัดโน่นจัดนี่พี่มินก็ย่องมาด้านหลัง สวมกอดเบาๆ "ชื่นใจ" เขาบอก เราแลกจูบกับกันอย่างกระหาย มือดิฉันควานไปที่เป้ากางเกง เสาค้ำใหญ่ตุงโด่ออกมา
"เอาควยทิ่มหีดีมั้ยเนี่ย" "อย่าเลยค่ะคืนนี้แฟนรุ้งคงนอนหลับยากเพราะเลยเวลานอนมานาน"
"เสียดายจัง.." ดิฉันผละออกมาก่อนที่จะมีปัญหาด้านอารมณ์ที่ตัวเองเริ่มคุโชนขึ้นมาอีก อาบน้ำเสร็จก็เข้านอนในสภาพเปลือยเปล่านอนเคลียคลอสามีอย่างเอาใจ มือก็คลึงเครื่องเพศที่ยังไม่ยอมลุก เค้าก็ลูบคลำตอบดิฉันถ่างขาให้เค้าล้วง
"น้ำออกมากยังงี้พี่ตุ้ยไม่อยากเหรอคะ "
"อืม…หลายอาทิตย์แล้วใช่มั้ยเนี่ยที่พี่ไม่ได้ยุ่งกับรุ้ง"
"ยังจะมาถามอีก หีแห้งเหี่ยวมานานแล้วย่ะ"
พี่เค้าหัวเราะ ดิฉันนึกภาพที่พี่มินล้วงของลับและรสสัมผัสที่ตื่นเต้น แล้วเลื่อนตัวลงอ้าปากอมเอาอาวุธที่ยังอ่อนเล็กเข้าไปทั้งลำขยอกย้อนวนลิ้นขลุกขลัก ดูดดุนอย่างเอาใจ
"อูย…"สามีครางเบาๆ อาวุธเริ่มตึงตัวขึ้นเรื่อยๆ จนคับปาก ดิฉันรูดปากขึ้นลงกับลำลึงค์ สามีดึงบั้นท้ายให้ดิฉันพลิกขึ้นทาบทับใบหน้าเค้าด้วยหว่างขาที่ฉ่ำเยิ้ม ลิ้นนุ่มๆ ฉกวาบๆ แบบไม่ชำนาญแพรวพราว แต่มันอบอุ่มเต็มไปด้วยความรักใคร่ ดิฉันครางแบบไม่ยั้ง เมื่อถอนปากออกจากลำกล้อง สามีหยุดเลีย
"เบาๆ พี่อายคุณมิน" พี่มินจริงสิ ดิฉันเสียวแบบชาวูบจากท้องน้อยขึ้นมา เกิดความตื่นเต้นอย่างประหลาด แล้วก็พลิกตัวลุกขึ้นนั่ง
"ทำไมเหรอรุ้ง" "เราเปลี่ยนบรรยากาศมั้ยคะ"
"ยังไง" ดิฉันกระซิบเบาๆ "ไม่ พี่เขิน" "เอาน่า "
ดิฉันดึงสามีลุกขึ้น แก้ผ้าโทงๆ เดินออกมาจากห้อง เค้าคว้ากางเกงนอนติดมือมาด้วย "
เดี๋ยวคุณมินรู้ พี่อาย" "ป่านี้แล้ว ทั้งดึก ทั้งเมาเบียร์ ต่อให้ช้างมาฉุดแกคงไม่รู้เรื่องหรอกค่ะ"
ดิฉันพาสมาผู้สุภาพมาที่ห้องรับแขกที่มีแสงจากหลอดไฟหน้าบ้านและแสงจันทร์ที่สาดส่องมาทางหน้าต่าง ทำให้ห้องนั้นสว่างแบบเย็นตามองเห็นสภาพได้ค่อนข้างชัดเจน เรากอดจูบกันอย่างดูดดื่ม สามียังเก้ๆ กังๆ ดิฉันต้องพี่เค้านั่งลงบนโซฟาแล้วนั่งทับขย่มก้นงอนลงหามังกรที่แข็งเต็มที่ เราโยกกันสักพัก
"พี่น้ำจะออกแล้ว" ดิฉันหยุดกึก" เพิ่งแป้บเดียวเองพี่ไม่เคยเร็วแบบนี้นี่คะ"
"มันตื่นเต้นน่ะ บอกไม่ถูก" ดิฉันซ่อนยิ้ม คลึงสะโพกเบาๆ ขยับกลีบเนื้อให้บดท่อนเอ็นอย่างช้าๆ พี่เค้าดูดนมให้ทั้งสองเต้า ระหว่างนั้นดิฉันนั่งโยกบนตักสามีโดยหันหน้าไปทางประตูห้องนอนพี่มิน สามีหันหลังให้ ดิฉันสังเกตเห็นประตูห้องค่อยๆ แง้มออก นั่นยิ่งเพิ่มความกระสันต์ให้ดิฉันเป็นทวีคูณกระซิบเบาๆ กับสามี
"พี่นั่งเฉยๆ นะคะ ประตูห้องพี่มินแง้มออกมาค่ะ" "หา..ตายล่ะ พี่อายน่ะ ทำไงดีรุ้ง"
"แน้ จะอายอะไร รุ้งว่าเค้าเห็นนานแล้วล่ะ ตื่นเต้นดีออก ดูสิควยพี่แข็งกว่าเดิมอีก "
สามีไม่ตอบหลับหูหลับตาดูดนมแอ่นกลางตัวขึ้นรับการกระเด้าที่รุนแรงของดิฉัน เราครางแบบไม่ออมเสียง สามีคงยังเขินๆ อยู่เลยเสียงเบากว่าดิฉัน
"พี่..พี่..ออกแล้ว " เค้าแอ่นตัวสุดดิฉันรีบตามบดกลีบเนื้อลงอย่างรุนแรง เกร็งตำวและถูติ่งไตกับท่อนเนื้อจนครางออกมาอย่างสุขสม สามีดิฉันคงเขินมากเมื่อเสร็จก็รีบดึงดิฉันวิ่งเข้าห้องน้ำ เราล้างทำความสะอาดให้กัน
"พี่บอกไม่ถูกนะว่าทำไมถึงกล้าทำแบบนี้ แต่มันตื่นเต้นมาก "
"พี่ตุ้ยชอบมั้ยล่ะที่รู้ว่าพี่มินแอบดูเรา" "
ใช่ มันเสียวมากๆ "
"เค้าเห็นนมที่พี่ดูดด้วยล่ะ"
"แล้วนี่ล่ะ" สามีล้วงหว่างขา "คงเห็นตอนที่เราเดินมานี่แหละ "
"เค้าคงชอบมองนะครับ หีรุ้งออกใหญ่"
"น้าน…กล้ามากเลยนะผัวรุ้งเนี่ย" เราเสร็จธุระก็เดินออกมาสมานุ่งผ้าเช็ดตัว ดิฉันแก้ผ้าตามปกติ เราเดินผ่าห้องรับแขกสามีหยิบเอากางเกงนอนที่โซฟาดิฉันปรายตาไปที่ห้องพี่มิน พบกับเงาคนลับๆ ล่อๆ แต่ทำเป็นไม่สน เดินตามสามีเข้าห้อง เราปิดไฟนอนคุยกันเบาๆ
"รุ้งว่าไปดูพี่มินก่อนนะคะลืมเอาผ้าห่มให้แก" "แก้ผ้าไปแบบนี้เหรอ"
"หึงเหรอคะ " "เมียทั้งคนนะจ้ะ ก็มันไม่เหมาะนี่นา นุ่งผ้าเช็ด ตัวพี่ไปก็ได้นี่"
"แหม พี่มินเค้าเห็นของรุ้งหมดแล้วนี่คะ ไม่แน่นา ตอนรุ้งไปเค้าอาจยังไม่หลับนั่ง มองนม มองก้นมองหีแล้วชักว่าว พี่ตุ้ยไม่ตื่นเต้นเหรอ "
"ไม่อาว.." สามีทำเสียงสั่นๆ ดิฉันคว้ามังกรมากำ แปลกแฮะมันสู้มือ ดิฉันรีบนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนโตๆ ออกมาเดิลงไปที่ห้องพี่มิน ซึ่งพี่เค้ารออยู่แล้ว พอดิฉันเข้าห้องเค้าก็ดึงร่างไปกอด ดิฉันเอนตังลงนอนถ่างขาพี่มินลากลิ้นผ่านร่องแคมที่ยังบวมและฉ่ำแบบรีบร้อน แล้วยกขาดิฉันขึ้นข้างหนึ่งพาดบ่าบึกบึนไว้ กดอาวุธใหญ่ยักษ์เข้ามันเลื้อยเข้าหาอย่างไหลลื่นสุดกั่น
"อูยส์.." เราไม่พูดกันเลย พี่มินทำเวลากระแทกดิฉันแบบเร่งสุดๆ
"จะให้พี่ปล่อยน้ำที่ไหนครับ"
"ปากดีกว่าค่ะ ถ้าปล่อยในหี แฟนจะรู้..อุ้ย."
เค้างัดมังกรออกมาจากร้องหีแล้วจับจ่อที่ปากดิฉันยังไม่ทันตั้งตัวก็ต้องอ้าปากอมมังกรที่พรั่งพรูน้ำกามออกมาจนเต็มปาก..ดิฉันผละออกมาเค้ากอดหอมแก้แบบรีบเร่งเพราะกลัวสามีสงสัย รีบเข้าห้องน้ำบ้วนน้ำรักขาวข้นทิ้ง แล้วกลับขึ้นห้องนอนความเสียวซ่านที่เพิ่งถูกกระตุ้นแบบจวนไปเจียนอยู่ทำให้ดิฉันอยากเอามากๆ ต้องเข้ากอดจูบสามีที่ทำท่าจะหลับ
"ดึกแล้วนะรุ้ง พี่ได้แค่ครั้งเดียวก็คุ้มเป็นอาทิตย์แล้ว รุ้งก็รู้นี่นา"
"ตะกี้ตอนรุ้งลงไปพี่มินยังไม่หลับ" "เหรอ แล้วไง"
"รุ้งทำผ้าหลุด" "ฮ้า.."
"เค้าเห็นหีรุ้งตอนที่ก้มหันก้นไปทางเค้าพอดี"
"เอ่อ.." ระหว่างที่ยั่ว ดิฉันนอนเอาหว่างขาคร่อมบนร่องหีกับท่อนขาสามีไป มือก็กำอาวุธชักขึ้นลง มันเริ่มตึงขึ้น
"พี่มินเอามือลูบก้นรุ้ง รุ้งถอยหนีพี่เค้าอ้อนวอนขอดู"
"แล้วรุ้งทำไงต่อ"เสียงแหบพร่า อาวุธเริ่มร้อน เต็มมือ"
สงสารพี่เค้าที่เราไปเย็ดโชว์ เลยบอกว่าแค่ดูนะรุ้งเลยนั่งชันเข่าถ่างหีให้พี่เค้าดู พี่เค้าก็ชักว่าวไปด้วย
"มังกรร้ายที่ไม่เคยสู้ในยกสองมานานร่วมสิบปีกลับผงาด ดิฉันอมดูดขอบใจมันอย่างกระหายแล้วทำโทษมันด้วยการเอาเข้าไปขังไว้ในของลับที่บวมเปล่ง สามีพลิกตัวขึ้นทาบข้างบน
"เล่าต่อ.." "พี่เค้าชมว่ารุ้งหีใหญ่น่าเย็ด เค้าขอเลียหี รุ้งเลยให้เลีย"
"โอย…พี่เสียว" "รุ้งตื่นเต้นมากพี่ตุ้ยขา…พี่เค้าเลียหีเก่ง รุ้งลืมตัวกำควยเขา "
"อ้า…อูยส์…" "รุ้งกำชักขึ้นลงเค้าก็แยงนิ้วเข้าหีรุ้ง"
ร่างที่ทาบทับกระหน่ำเอวลงมาหาหว่างขาดิฉันแล้วเราก็กอดกันแน่น พรั่งพรูไอรักให้กัน….ในที่สุดดิฉันก็หาวิธีกระตุ้นอารมณ์สามีที่ใกล้จะมอดไหม้กลับคืนมาได้สำเร็จ…เหลืออีกขั้นคือให้พี่เค้ายอมรับการมีเพศสัมพันธ์ระหว่างรุ้งกับหนุ่มน้อยใหญ่ให้ได้..เอาใจช่วยหน่อยสิคะ….ชีวิตโลดโผนของดิฉันเดินทางมา ณ วันนี้ วันที่รอคอยให้สามีสุดที่รักมีอารมณ์ร่วม สู้ได้ตลอดเวลาที่ดิฉันต้องการ แม้จะไม่มากมายหลายครั้งบนเตียงอย่างหนุ่มๆ แต่ก็เพียงพอสำหรับ ความรักความเข้าใจที่เรามีต่อกัน มันเหมือนฝันนะคะที่จู่ๆ สามีที่เราคิดว่าแทบจะหมดพลังไปแล้วกลับมาให้ความสุขได้อีก มิหนำซ้ำยังเป็นความสุขที่แปลก เต็มอิ่ม สะใจ ค่ะ ดิฉันหมายถึงการเข้าสู่วงการสวิงกิ้งของสามีและดิฉัน ที่ดิฉันเล่ามาทั้งหมด เป็นตอนๆ นั้น มันเกี่ยวเนื่องกันมา แต่คราวนี้ดิฉันจะหยิบยกเอาประสบการณ์ในวงการสวิงกิ้งที่ดิฉันเข้าไปสัมผัสมาแม้จะไม่นานแต่ก็เชื่อในอารมณ์ตัวเองว่าเสียวไม่น้อยหน้าใครเหมือนกันค่ะ สำหรับแฟนๆ ที่ติดตาม....


Re: ผัวเผลอค่ะ ตอน 5
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 11, 2019, 10:49:30 am »
ลุงชอบแบบนี้ก็ไม่บอก555 ::HoHo:: ::HoHo::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ