12ปี แค้นนี้รอเธอ

12ปี แค้นนี้รอเธอ

  • 0 ตอบ
  • 10468 อ่าน
*

ออฟไลน์ kiori

  • Junior Member
  • ***
  • 399
  • 2121
    • ดูรายละเอียด
12ปี แค้นนี้รอเธอ
« เมื่อ: สิงหาคม 31, 2010, 07:09:47 pm »
ผมนายภูผา หนุ่มโสดวัย30 เจ้าหน้าที่วิเคราะห์การลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ของบริษัทร่วมชาติแห่งหนึ่ง พื้นเพดั่งเดิมเป็นลูกอิสาน จังหวัดชัยภูมิ ผมจากถิ่นเดิมมากลายเป็นคนเมืองหลวงตั้งแต่อายุ18 โดยอาศัยข้าวก้นบาตรของหลวงน้าที่วัดหัวลำโพง ก่อร่างสร้างตัวขึ้นด้วยความวิริยะ และมีแรงแค้นเป็นตัวผลักดัน จนผมสามารถยืนขึ้นได้ด้วยความแข็งแกร่งอีกครั้ง

12ปีที่ผมไม่เคย เหยียบย่างกลับภูมิลำเนา จนกระทั่งปีใหม่ที่เพิ่งผ่านมาผมลากไอ้แจ๊คเพื่อนลูกครึ่งอเมริกันนิโกรแม่ ไทย พากันขับรถฮอนด้า ซีอาร์วี ป้ายแดง กลับไปเยี่ยมพ่อแก่แม่แก่ของผมที่อำเภอภูเขียว

ชิวิตไอ้แจ๊คนั้น คล้ายกันกับผม เราสองคนเพื่อนเป็นสนิทกันตั้งแต่สมัยเรียนที่รามคำแหง จนจบออกมาทำงานในบริษัทเดียวกัน เราสร้างตัวเองจากจุดศูนย์เหมือนๆกัน ไอ้แจ๊คนั้นมาจากสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า มันไม่รู้เลยว่าในชีวิตมันมีวงศาคณาญาติเหลืออีกบ้างหรือไม่ ฉนั้นมันกับผมจึงเป็นเหมือนเงาของกันและกันมาโดยตลอด เห็นผมที่ไหนต้องเห็นไอ้แจ๊คที่นั่น เราสองคนใช้ชีวิตหนุ่มโสดกันอย่างโชกโชน ไม่ว่าเรื่องกิน เรื่องเที่ยวเรื่องหลับนอน แม้กระทั้งเรื่องผู้หญิงมันกับผมก็ใช้ร่วมกันอยู่บ่อยๆ

ทันที่ที่ไป ถึงบ้านพร้อมของฝากมากมายให้พ่อแก่แม่แก่ ผมอยู่ให้ท่านชื่นชมกับความก้าวหน้าของชีวิตสักครู่ก็ลากไอ้แจ๊คไปตะรอน ทันที เงินโบนัสเป็นฟ่อนตุงอยู่ในกระเป๋าของเราทั้งสอง ผมขับรถคู่กายพาไอ้แจ๊คชมบรรยากาศรอบๆอำเภอ 12ปีที่ผมไม่เคยกลับมาเยือน มิได้ทำให้อำเภอภูเขียวเปลี่ยนแปลงไปมากนัก ร้ารวงตึกแถวเก่าๆในสมัยก่อนยังคงอยู่ สอดแทรกด้วยอาคารขนาดใหญ่ของห้างสดวกซื้อที่ผุดขึ้นมาสองสามแห่ง

ผม ขับรถผ่านตลาดก็พบกับตึกแถวโทรมๆที่เมื่อ12ปีที่แล้วมันคือร้านจำหน่าย เครื่องไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดของอำเภอ ร้านของพ่อไอ้ประกอบ อดีตเพื่อนที่เป็นผู้สร้างความแค้นให้กับผม แต่อันที่จริงถ้าไม่มีเหตุการที่ทำให้ผมต้องซมซานพลัดถิ่นไปเป็นเด็กวัด เมื่อ12ปีที่แล้ว ก็อาจจะไม่มีนายภูผาหนุ่มอนาคตสดใสอย่างทุกวันนี้ก็ได้

ผม เจ็บแปล๊บๆเหมือนมีเข็มทิ่มอยู่ในใจ เมื่อหวนคิดถึงเรื่องที่ผ่านมาแล้ว12ปี ร่างสมส่วนของสาวหน้าสดใส แก้มสีชมพู มีลัคยิ้มสองแก้ม ที่ยามยิ้มแล้วนักเรียนชายทุกคนต่างมองตาค้าง ผูกโบร์สีน้ำเงินที่เรือนผมยาวสลวย ในชุดนักเรียนม.ปลาย ผุดวาบขึ้นมาในห้วงนึก ทอฝัน สาวผู้เป็นรักแรกและรักเดียวของผม สาวผู้บดขยี้หัวใจรักของผม บัดนี้คงอยู่เป็นสุขสบายกับไอ้เพื่อนทรยศแล้วเป็นแน่

ผมขับรถผ่านไป อย่างเชื่องช้าด้วยใจที่ล่องลอย จนเกือบจะเลยสวนอาหารที่อยู่ด้านหลังอำเภอไปเสีย ถ้าไม่ได้ยินเสียงไอ้แจ๊คร้องบอก ท้องฟ้ายังสว่าง สวนอาหารคงยังไม่ได้เปิดบริการ แต่เมื่อเหล่าพนักงานเสริฟที่กำลังจัดตั้งโต๊ะได้ยินเสียงคำรามของเครื่อง ยนต์ขนาด2400ซีซี จากรถฮอนด้า ป้ายแดงของผม ต่างก็เงยหน้าขึ้นมามองด้วยความแปลกใจ ในอำเภอเล็กๆมีไม่บ่อยนักที่จะมีแขกขับรถหรูๆมาใช้บริการที่สวนอาหารแห่งนี้ ทันที่ที่รถจอดสนิท พนักงานในร้านต่างรีบกันกุลีกุจอมาต้อนรับ ผมเลือกซู้มศาลาไม้ทรงไทยซึ่งจุคนได้ไม่ต่ำกว่า8ที่สำหรับนั่ง แต่ผมมาเพียงแค่สองคน ถ้าไม่ใช่เพราะอิทธิพลของรถป้ายแดง ผมคงไม่มีโอกาศมานั่งซุ้มนี้แน่

ผมสั่งเหล้าฝรั่งยี่ห้อดังพร้อมกับ แกล้มมาเต็มโต๊ะ จนเกินกว่าที่คนเพียงสองคนจะทานหมด เราสองคนนั่งดื่มนั่งกินไปกันเรื่อยๆ โดยมีสาวน้อยชุดซิ่นผ้าฝ้ายทอมือยาวเพียงเข่ามาคอยบริการชงเหล้าเสริฟ พร้อมเสียงพูดคุยในเรื่องสัพเพเหระ กระเซ้าเย้าแหย่พนักงานสาวๆอย่างครื้นเครง เราคุยกันถึงเรื่องเซ็กส์ล่าสุดกับสาวิตรีเซลส์สาวผู้ยะโส ผู้ซึ่งเคยมองเราด้วยหางตาเหยียดหยามในครั้งแรกที่ได้รับการแนะนำให้รู้จัก แต่หลังจากที่เราทั้งคู่ร่วมมือกันถล่มรูเสียวของเธอไปแล้ว จากสาวสวยหุ่นสบึมที่หยิ่งทรนงก็กลายเป็นลูกแมวน้อยแสนเชื่อง ทาสกามที่พร้อมบริการให้เราทั้งคู่ที่ถูกเรียกหา

เวลาผ่านไปอย่างรวด เร็ว จนท้องฟ้ามืดมิด แสงไฟกระพริบพราวแพรวที่ประดับตกแต่งสวนอาหารดูสว่างไสว เสียงเพลงบรรเลงเบาๆจากเหล่านักดนตรีเริ่มขับกล่อม อันเป็นสัญญาณว่าอีกสักครู่บรรดาเหล่านักร้องชายหญิงจะต้องขึ้นเวทีโชร์เพลง เมดเลย์ในจังหวะสามช่าให้ลูกค้าได้รับฟัง

นักร้องทั้งหมดต่างทะยอ ยขึ้นเวทีขับกล่อมเพลงเมดเลย์ในจัวหวะสามช่าพร้อมเต้นยักย้ายกันไปมา นักร้องหญิงของสวนอาหารแห่งนี้มีด้วยกัน6คน สามคนนับจากด้านซ้าย ยังเป็นสาวน้อยรุปร่างหน้าตาสดใส ที่ดูเหมือนจะเพิ่งหัดร้องเพลงกันได้ไม่เท่าไหร่ เพราะหลายครั้งที่เสียงร้องของเธอคล่อมจังหวะดนตรี หรือไม่บางทีก็เสียงไปไม่ถึงตัวโน๊ต ส่วนสาวสองคนทางด้านขวาเสียงร้องพร้อมท่าทางยัยย้ายส่ายสะโพกตามจังหวะดนตรี ดูเข้าท่ากว่า เพียงเสียงแค่ว่ารูปร่างหน้าตาเธอไม่สดใสเท่าทางอีกฝั่ง ยกเว้นคนกลางที่ดูร่างระหงสูงกว่าทุกคน ร่างสูงขาวจนผ่องของเธอดูกลบรัศมีของนักร้องทั้ง5คนจนหมดสิ้น เสียงเพลงที่เธอขับกล่อมไพเราะเสนาะโสต หน้าสวยนั้นกลับแฝงแววเศร้าๆ ไม่สดใสร่าเริงเฉกเช่นเพื่อนๆ

ผมหมายตาสาวคนนี้ไว้ จึงสั่งสาวพนักงานเสริฟให้นำพวงมาลัยพร้อมติดแบงค์สีแดงๆ10ใบไปมอบให้เธอบน เวที สักพักเมื่อเธอร้องเพลงจบก็เดินตรงมายังโต๊ะของผม เธอยกมือไหว้กล่าวสวัสดีพร้อมขอบคุณในมาลัยน้ำใจที่ผมมอบให้ แต่เมื่อเธอเงยหน้าขึ้น ใจผมก็กระตุกอย่างแรง นักร้องสาวใหญ่คนนี้ช่างคล้ายทอฝันยิ่งนัก แม้เธอจะแนะนำตัวเองว่าเธอชื่อขวัญใจก็ตาม

หลังจากการพูดคุยกันทำให้ ผมทราบว่าอายุเธอก็อ่อนกว่าผม ประมาณสองปี ผมแกล้งถามถึงเรื่องครอบครัวของเธอจึงได้ทราบว่าเธอเคยมีสามีมาแล้ว แต่เลิกไปนานแล้วเช่นกัน ก่อนที่เธอจะกลายมาเป็นนักร้อง เธอแต่งงานกับเสี่ยหนุ่มเจ้าของร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดในตลาด แต่แล้วเพียงแค่ห้าปีชีวิตสมรสของเธอก็พังทลายเพราะสามีหนุ่มนั้นทั้งเจ้า ชู้และติดการพนัน น้ำเสียงที่เธอเล่าแฝงแววเศร้าอย่างแท้จริง
ใช่แล้ว นักร้องสาวคนนี้คือทอฝัน สาวผู้เป็นรักแรกและรักเดียวของผมนั่นเอง

ภาพ สาวน้อยผูกโบร์สีน้ำเงิน ใบหน้าชวนฝันเช่นเดียวกับชื่อของเธอ ยามแย้มยิ้มดูสว่างเหมือนโลกของผมจะหยุดหมุน ผมกับเธอรู้จักกันมาตั้งแต่เธอเข้าเรียนม.1 ในขณะที่ผมอยุ่ม.3 ความสัมพันธ์แบบพี่น้องร่วมโรงเรียนเริ่มกลายมาเป็นความรักเมื่อทอฝันเรียน ม.3 ใช่ครับเราสองคนเคยรักกันมากจนกระทั่งไอ้ประกอบลูกชายคนเดียวของร้านขาย เครื่องใช้ไฟฟ้าในตลาดเข้ามาแทรกเมื่อทอฝันเลื่อนชั้นขึ้น ม.4 เธอฉีกสัญญารักระหว่างเราด้วยการนอกใจผม ไปหาไอ้เสี่ยหนุ่ม ผมยังจำถึงวาจาเยาะเย้ยครั้งสุดท้ายได้เต็มสองหูเมื่อผมไปทวงถามสัญญาใจของ เรา
"ภู...เธอไปให้พ้นชีวิตฝันได้มั๊ย..ขอร้องละ ขวัญเลือกพี่กอบแล้ว...เค้าดูมีอนาคตกว่าลูกชาวนาจนๆอย่างเธอ...."

บัด นี้ทอฝันกำลังนั่งอิงแอบผมอยู่ สองมือของเธอถูกผมเกาะกุมไว้ เธอจำผมไม่ได้แน่เพราะหลังจากที่ใจผมสลายไปในครั้งนั้นแล้ว ผมก็ซมซานไปขออาศัยข้าวก้นบาตรของหลวงน้าที่วัดหัวลำโพง ผมเรียนกวดวิชาจนจบม.ปลาย แล้วเข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยเปิดชื่อดังของรัฐ แรงทิฐิและแรงแค้นสาวคนรัก เป็นตัวกระตุ้นผลักดันให้ผมคร่ำเคร่งกับการเรียน และมุ่งมั่นในวิชาชีพ จนประสพความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว

ผมรู้ด้วยประสพการณ์ว่าขณะนี้เธอ กำลังถูกชะตากับผม อาจเพราะรูปร่างหน้าตาที่คมเข้ม หรืออาจจากแบงค์สีแดง10ใบที่ผมติดไปกับพวงมาลัยก็ได้ จึงทำให้ทอฝันเต็มใจให้ผมกอดประคองเช่นนี้ ผมเปลี่ยนไปจากหนุ่มน้อยร่างสูงผอม แต่งตัวปอนๆด้วยความยากจนของฐานะ แต่บัดนี้เสื้อผ้าแบรนด์เนม ขับรถหรูป้ายแดง ทอฝันไม่มีทางจำผมได้แน่

ผม นั่งอยู่ที่สวนอาหารจนร้านปิด จากนั้นผมชวนเธอไปเที่ยวต่อ เธอตอบตกลงแต่ร้านแถวนั้นปิดประมาณตีสอง มันไม่มีที่กินต่อแล้ว ผมโยนกุญแจรถให้ไอ้แจ๊คขับ ให้เธอนั่งกลาง โดยเธอเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นกระโปรงยีนส์เสื้อยืด เพื่อนก็ขับรถไป ผมดึงร่างเธอมาแนบพรมจูบไปทั่วใบหน้าก่อนจะประกบปากกัน มือทั้งสองล้วงบีบเค้นนมเธอหนักๆ จนเธอครางฮือๆๆ ผมละมือข้างหนึ่งฉกวูบลงด้านล่าง เซาะผ่านขอบกระโปรงยีนส์ของเธอไปยังจุดหมายกึ่งกลางร่าง ทอฝันอ้าขาอำนวยความสดวก ผมกรีดปลายนิ้วผ่านกางเกงในราคาถูกๆของเธอจนพบว่าร่องเสียวเรียวยาวของเธอ นั้นฉ่ำชื้นไปด้วยหยาดน้ำแห่งความกระสันต์ ผมรู้สึกมึนจากการดื่มเล็กน้อย แต่ไม่เท่ากับแรงแค้นที่เกาะกุมจิตใจอยู่ในขณะนั้น

ผมพาทอฝันเข้าไป เช็คอินที่โรงแรมโดยไม่ได้ถามความสมัครใจของเธอเลย ไอ้แจ๊ครออยู่ที่รถและเมื่อผมเข้าห้องเรียบร้อยแล้วจึงได้โทรศัพท์ไปบอกหมาย เลขห้องกับมัน ทอฝันเข้าห้องน้ำไปอาบน้ำก่อนที่ไอ้แจ๊คจะขึ้นมาถึง ผมให้มันแอบอยู่ที่ระเบียงของห้อง หลังจากนั้นเธอก็อาบน้ำเสร็จ ผมก็ขอตัวเข้าห้องน้ำบ้าง พอผมอาบน้ำเสร็จผมก้เดินโทงๆออกมาด้วยสภาพเปลือยเปล่า ทอฝันเธออยู่ในชุดผ้าขนหนูตัวเดียวนั่งอยู่บนเตียง ผิวเธอขาว หน้าอกเต่งตึง ผมยาวสลวย เป็นลักษณะที่ผมชอบดั่งเช่นอดีต ผมเข้าไปกอดจูบเธอ เธอก็เอนตัวนอนลงบนเตียง เราไม่พูดพร่ำทำเพลง กันมาก ผมใช้มือกระตุกผ้าเธอออกจากร่าง เรานอนกอดจูบกัน มือผมก็ซนล้วงไปทั่วร่างที่ผมเคยถวิลหาทุกยามที่เงียบเหงา ปากผมก็ดูดงับที่หัวนมเม็ดเล็กของเธออย่างแรงจนเธอผวาร้องครางออกมาคงทั้ง เจ็บและเสียวซ่าน

นมเธอใหญ่มากกว่าเก่าที่ผมเคยแตะต้องในวัยสาว แต่หัวนมยังเล็กน่ากัดมาก มือผมก็ล้วงที่นาผืนน้อย รู้สึกว่ามีน้ำแฉะไหลออกมาจนฉ่ำเยิ้ม ทอฝันร้องครางหลับตา บิดส่ายตัวไปมาบนที่นอน ผมหันไปหาไอ้แจ๊คพร้อมพยักหน้าให้มันเข้ามาเลียร่องเสียวที่ผมกำลังเกาะ กุมอยู่ เพื่อนผมก็ว่าง่าย มันตรงเข้ามาเลียที่หว่างขาเธอทันที ทอฝันร้องครางเสียงดังมากขึ้นด้วยความซ่านเสียวที่โดนโจมตีทั้งด้านบนและ ด้านล่างพร้อมๆกัน
ผมยิ่งได้อารมณ์ทั้งรักทั้งแค้น ยิ่งกำบีบทรวงอกขนาดใหญ่ของเธอจนแทบแหลกคามือ ทอฝันครางกระเส่า แต่ไม่ได้ร้องห้ามการกระทำของผมเลย หลังจากนั้นผมเลยเอามังกรของผมยัดเข้าปากเธอ เธอดูดมังกรผมอย่าง ชำนาญ ผมเสียวมาก เธอดูดอมได้อร่อยมาก จนผมเสียวแทบขาดใจ ไอ้แจ๊คที่ก้มหน้าก้มตาตวัดลิ้นหยาบยาวของมันเลียร่องเสียวของเธออยู่นั้น ก็เอื้อมมือมาบีบคลึง บี้หัวนมเบาๆ หลังจากผมเสียวสุดๆ ผมเลยบอกให้เธอพอก่อน ผมบอกให้เพื่อนเปลี่ยนตำแหน่งกัน ทุกครั้งที่ร่วมมือกันกับไอ้แจ๊ค ผมไม่เคยรังเกียจที่จะโลมเลียร่องเสียวของสาวคู่ขา แต่ครั้งนี้ผมกลับไม่ทำ คงเพราะผมนึกไปถึงร่องเสียวของเธอที่ผ่านการทะลวงจากท่อนลำของไอ้กอบมาก่อน จึงรู้สึกขยะแขยง

ผมใช้นิ้วแหย่แยงเข้าไปจากสองนิ้วเพิ่มเป็นสามนิ้ว จนทอฝันร้องครางบอกพี่เจ็บ.. ๆ ...แต่ผมก็ไม่หยุดที่จะแยงแหย่แบบแรงๆ ท่อนลำของผมแข็งเต็มที่ ผมสวมถุงยางอนามัยเพราะมีติดกระเป๋าตังอยู่แล้ว เวลาออกมาเที่ยวเผื่อเหตุ ฉุกเฉิน ผมมองดูเรียวปากของเธออมมังกรขนาดยักษ์ของไอ้แจ๊ตจนแก้มป่อง ผมสะใจยิ่งได้อารมณ์มาก

ร่างทอฝันนอนหงายตาเหลือกเพราะไอ้แจ๊คทิ่ม แทงท่อนลำขนาดเขื่องของมันอย่างลืมตัว มันนั่งคุกเข่าอยู่ข้างๆ ขาเธอหย่อนตกจากขอบเตียง ผมอยู่หว่างขาเธอ ดันมังกรของผมเข้าไปข้างใน มันก็เข้าง่ายหน่อยเพราะเธอมีน้ำหล่อลื่น อยู่แล้ว ผมแทงสวนเข้าไปเร็วๆ และแรงๆ กระแทกเข้าไปครั้งเดียวสุดมิดโคน ทอฝันผวาครางอู้อี้เพราะในปากเธอมีมังกรยักษ์ของไอ้แจ๊คเสียบคาอยู่ ผมเกร็งเอวแอ่นกระแทกเน้น ๆ อย่างไม่ปราณี มันได้อารมณ์มาก ตาผมก็จดจ่ออยู่กับเรียวปากของเธอที่อมดูดมังกรเพื่อนผม

ผมเปลี่ยน ท่าอีกครั้งให้เธออยู่ในลักษณะโก้งโค้ง ให้เพื่อนผมแทรกตัวลงไปอยู่ข้างล่าง แล้วให้เพื่อนผมสอดมังกรใส่ร่องเสียวเธอ ทันทีที่ไอ้แจ๊คเสียบมังกรยักษ์ของมันเข้าไป ทอฝันร้องกรี๊ดลั่นพยายามดิ้นหนี แต่ผมสองคนก็ยึดจับร่างเธอไว้แน่น ผมอยู่ด้านหลังเธอรีบจับมังกรของตัวเองจรดจ่อที่รูหลัง วันนี้แหละเธอจะต้องจดจำมันไปจนวันตาย ผมร้องคำรามอยู่ในใจ แม้มันไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่ เพราะไอ้แจ๊คโยกเอวกระเด้งขึ้นลงจนร่างของทอฝันกระเด้งกระดอนไปมาไม่อยู่ นิ่ง ผมจึงใช้นิ้วนำร่องเข้าไปก่อน แหย่เข้าไปจนมิดนิ้ว กลางของผม หลังจากนั้นผมถ่างรุก้นเธอออก แล้วให้มังกรผมมุดเข้าไปด้านใน ตอนแรกมันก็เข้ายากหน่อย

"โอ๊ย..ๆ..ๆ พี่ เอาออก..ขวัญเจ็บ ..." เธอร้องเสียงดังพยายามจะส่ายก้นหนี แต่มันก็หนีไปไหนไม่ได้ ผมเลยค่อยๆ ดันเข้าไป ดันเข้าไป จนมิดด้าม เธอก็บอกว่าเจ็บ ๆ ๆ ผมบอกทนเอาหน่อยเดี๋ยวก็หายเจ็บ แล้วมันจะเปลี่ยนเป็นความเสียวแทน ไอ้แจ๊คเด้งรับอยู่ข้างล่าง ผมก็โยกเข้าโยกออกอยู่ด้านบน รูหลังเธอดูดดีมาก ทั้งแน่นทั้งฟิต แสดงว่าไอ้กอบอาจไม่เคยลิ้มลองร่องรักช่องนี้มาก่อนเลย ผมยิ้มสะใจ มันดีกว่ารูหีสาวที่ยัง บริสุทธิ์อีก ผมชอบมาก ผมดึงของผมออกมาจนเกือบสุด แล้วก็สวนเข้าไปใหม่เสียวมากจริงๆ ผมทั้งตื่นเต้นทั้งสะใจจนทำให้น้ำอดน้ำทนของผมหายไปหมดสิ้น เพียงกระแทกเน้นๆไม่กี่ครั้งมังกรผมพ่นพิษใส่ ตูดเธอจนเต็มถุงยาง

ผม ถอดถุงยางออกแล้วรีบจับมังกรใส่ปากเธอ เธอก็ดูดกินอร่อยมาก พักเดียวไอ้แจ๊คก็จะเสร็จเหมือนกัน มันเตรียมตัวดึงออกมาแตกข้างนอก แต่ก่อนที่มันจะดึงออกมา เธอทำหน้าเหยเก กระแทกของเธออย่างแรงใส่ควยยักษ์ของมัน พร้อมคว้าจับเอวมันไว้แน่น จนไอ้แจ๊คต้องร้องครางอู้เสดภายในร่องหลืบของเธอทันที ผมยื่นควยให้เธอเลียกินน้ำของผม เธอดูดกินจนสะอาด ก่อนที่จะทิ้งร่างลงนอนคว่ำบนเตียงอย่างอ่อนแรง กลีบเสียวของทอฝันที่โผล่พ้นออกมาจากง่าขาด้านหลังขมิบตัวยวบๆ น้ำเสียวขาวข้นของไอ้แจ๊คจับเขลอะอยู่ที่ปากร่องเสียวมากมาย จนหยดลงบนเตียงเป็นดวงกลมใหญ่

นี่เป็นเพียงเกมแรก คืนนี้ทอฝันเธอจะต้องชดใช้ให้กับผมอีกมาก ผมสัญญากับใจตัวเอง หลังจากพักเหนื่อยได้สักครู่ พายุสวาทลูกใหม่ก็ก่อตัวขึ้นอีกครั้ง และอีกครั้ง จวบจนรุ่งเช้า ก่อนจากกันในบ่ายของวันที่สามที่เราทั้งสามคนขลุกกันอยู่แต่ในห้อง อาหารการกินก็เพียงสั่งขึ้นมา จากนั้นพอมีแรง ร่างอดีตสาวคนรักก็กลายเป็นทาสสวาทให้ผมกับไอ้แจ๊คถล่มเสียวจนบานเบลอะ

ก่อน จากกันผมมอบเงินสดที่อยู่มีอยุ่ให้ทอฝันไปจำนวนหนึ่งพร้อมนามบัตร ทันทีที่เธอพลิกดูชื่อของผมนายภูผา...ทรัพย์เพิ่มพูน หน้าทอฝันก็เสีย เธอเงยหน้ามองดูหน้าผมอีกครั้ง ริมฝีปากเธอสั่นระริกก่อนเม้มปากกลั้นก้อนสะอื้น เธอก้มหน้าเดินจากไปแต่ผมก็ทันได้เห็นน้ำตาของเธอที่ไหลรินออกมาแม้เพียง แว๊บเดียว

หลังจากนั้นอีกวันหนึ่งผมกับไอ้แจ๊คก็เดินทางกลับมา กรุงเทพอีกครั้ง แต่แทนที่จิตใจผมจะเบิกบานเพราะได้แก้แค้นอดีตคนรักไปแล้ว ผมกลับถวิลหารสสวาทจากทอฝัน กลิ่นกายหอมกรุ่นเหมือนยังติดอยู่ที่จมูก เสียงครางกระเส่าด้วยความรัญจวณยังดังแว่วในโสตประสาท โอ้......ผมจะทำเช่นใด........ใครก็ได้ช่วยตอบที


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ