โชว์จนได้เย่อเด็ก

โชว์จนได้เย่อเด็ก

  • 0 ตอบ
  • 10492 อ่าน
*

ออฟไลน์ dollapa

  • Full Member
  • **
  • 135
  • 120
    • ดูรายละเอียด
โชว์จนได้เย่อเด็ก
« เมื่อ: ตุลาคม 20, 2010, 05:20:32 pm »
เมื่อผมแต่งงานก็ได้ไปซื้อทาวน์เฮ้าส์แถวบางพลัดอยู่กัน 2 คนกับเมีย ผมกับเมียเหมือนกันอยู่อย่างหนึ่งคือชอบเซ็กส์กันทั้งคู่ ไม่ใช่แบบธรรมดานะครับ แต่เป็นประเภทชอบ***กันให้คนเห็นแบบวับ ๆ แวม ๆ ผมกับเมียจึงชอบ***กันกลางวัน โดยเฉพาะวันเสาร์อาทิตย์ เราจะไม่ค่อยนุ่งผ้ากันเลย แล้วก็***กันไปทั่วทั้งบ้าน เรียกว่าเงี่ยนตรงไหนก็***กันตรงนั้นเลย ก็ในบ้านนี่ครับไม่ผิดกฎหมายอะไร แต่ก็เปิดประตูเปิดหน้าต่างไว้ ซึ่งเราจะตื่นเต้นและมีอารมณ์มากเมื่อรู้ว่ามีคนอื่นเห็นเรากำลัง***กัน เราจะวาดลวดลายกันเต็มที่ครับ ***กันทุกท่าเท่าที่จะนึกได้
เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อมีครอบครัวหนึ่งย้ายมาอยู่บ้านตรงกันข้าม ซึ่งทาวน์เฮ้าส์มักจะสร้างตรงกัน ประตูตรงประตู หน้าต่างตรงหน้าต่าง ครอบครัวที่ย้ายมาอยู่ใหม่มีแค่ 3 คน ผัว เมีย แล้วก็ลูกสาวอายุราว 14 -15 เพราะยังเห็นแต่งนักเรียนมัธยมต้นอยู่เลย เด็กคนนี้ชื่อแอม หน้าตาดีครับคล้ายกับดาราชื่อนาเดียเลย ผิวขาว หุ่นดี นมตั้งเต้าขนาดส้มผ่าซีกเห็นจะได้ ผมเห็นชัด ๆ แล้วน้ำลายหยดเลยครับ น่าเลียไปทั้งตัวจริง ๆ ผมเลยวางแผนแบบไม่ให้เมียรู้ เวลาวันหยุด ถ้าผมเห็นแอมอยู่บ้านผมจะชวนเมียผม***กันกะตำแหน่งที่น้องแอมซึ่งอยู่ชั้น 2 ของบ้านตรงข้ามเห็นแบบจะ ๆ ผมพยายามอยู่ 3 สัปดาห์ก็ได้ผลครับ ปลากินเบ็ดอย่างจัง วันนั้นผมกำลัง***เมียด้วยท่าหมาตาก็คอยชำเรื่องมองไปชั้น 2 บ้านตรงข้าม เห็นน้องแอมแอบอยู่ที่หน้าต่างมองมาที่ผมกับเมียอยู่ เท่านั้นแหละครับ ผมก็***เมยแบบเล่นท่าทั้งท่าหมา ท่า 69 ท่ายกล้อ .... ทุกท่าเท่าที่จะนึกได้ ผม***เมียให้น้องแอมแอบดูเกือบครึ่งชั่วโมงจนน้ำพุ่งกระฉูดโดยผมตั้งในชักค_ว_IIขนาด 6 นิ้วที่เป็นมันปลาบเพราะถูกน้ำห_Eเมียชโลมจนชุ่มออกมาพ่นน้ำลงไปที่เนินห_Eเมียผมให้น้
องแอมเห็น ผมแน่ใจว่าน้องแอมจะต้องเกิดอารมณ์เงี่ยนแบบสุด ๆ อย่างแน่นอน
พอรุ่งขึ้นอีกวันผมเจอน้องแอมกำลังรดน้ำต้นไม้หน้าบ้านเลยเข้าไปทัก น้องแอมมีอาการเขิน ๆ อย่างเห็นได้ชัด อย่างนี้อีกไม่นานต้องเสร็จผมแน่ เสาร์ถัดมาผมก็***กับเมียอีกตามเวลาเดิม ชำเรืองไปเห็นน้องแอมแอบดูที่หน้าต่างอีกแล้ว ผมก็อักเมียเต็มที่เลยครับ แต่เมียผมยังไม่รู้เรื่องอะไรก็แสดงออกอย่างเป็นธรรมชาติซึ่งตรงกับแผนของผมอีกที่ต้
องการให้น้องแอมเห็นว่าเวลา***กันผู้หญิงเสียวอย่างไร ผม***กับเมียให้น้องแอมแอบดูอีกเกือบเดือนจนในที่สุดผมก็ประสบความสำเร็จครับ
วันนั้นเป็นวันที่โชคชะตาของผมจะได้ลิ้มลองพรหมจารีย์ของเด็กผู้หญิงอายุ 15 และเป็นวันที่ชะตาห_Eน้องแอมจะต้องขาด วันนั้นเป็นวันศุกร์ ผมขับรถกลับบ้านคนเดียวเพราะเมียผมไปสัมมนาต่างจังหวัดกับที่ทำงานของเธอ กลับบ่ายวันอาทิตย์ ผมขับรถผ่านหน้าโรงเรียนน้องแอม พอดีมองเห็น้องแอมยืนรอรถอยู่ที่ป้ายรถเมล์ ผมรีบจอดเทียบฟุตบาททันทีแล้วเปิดกระจกเรียกน้องแอมชวนกลับบานด้วย เธอลังเลอยู่หลายวินาที แต่ขณะนั้นฝนกำลังจะตก ฟ้าร้องดังมาก ลมก็กระโชกแรง เธอเลยตัดสินในเปิดประตูรถก้าวขึ้นมาพอเธอปิดประตูผมก็ออกรถทันที แล้วหันไปบอกเธอว่า "รีบกลับบ้านเลยนะ ฝนกำลังจะตกแล้ว" แต่เธอกลับจ้องผมด้วยตาใสแจ๋วแล้วพูดด้วยคำที่ผมคาดไม่ถึงว่า "คุณอาจะรีบเหรอคะ ถ้าไม่รีบช่วยแวะส่งแอมที่หน้าห้าง... ได้ไหมคะ แอมจะแวะซื้อกับข้าวก่อนค่ะ วันนี้พ่อกับแม่ไปธุระบ้านคุณยาย จะกลับพรุ่งนี้เย็น" ผมได้ยินแบบนี้มีหรือจะปล่อยโอกาสทองไป ผมเลยบอกไปว่า "ถ้างั้นอาจะไปเดินเป็นเพื่อนก็ได้ อาก็ไม่รีบกลับ อาผู้หญิงเขาไปต่างจังหวัดเหมือนกัน เราแวะกินข้าวเย็นที่ห้าง ... กันเลยก็ได้ อาเลี้ยงเอง ได้ไหมล่ะ" น้องแอมยิ้มหวานแล้วตอบว่า "ตกลงค่ะ อาใจดีจังเลย"
ผมขับรถแวะเข้าห้าง ... จอดรถแล้วชวนน้องแอมเดินมาที่ร้านอาหารเล็ก ๆ แต่ตกแต่งดูดี มีรสนิยม บรรยากาศขณะฝนกำลังจะตกบวกกับความสลัวในร้านทำให้ดูเหมือนกับค่ำแล้ว ผมหาที่เหมาะ ๆ นั่งกินข้าวเย็นกับน้องแอม 2 คนอย่างมีความสุข ผมสั่งเบียร์มาดื่มด้วยครับ แล้วพยายามคะยั้นคะยอให่น้องแอมดื่ม อึกแรกนั้นยากมากเลยกว่าเธอจะยอม แต่หลังจากนั้นเธอก็พยายามดื่มตามที่ผมชวน จนเวลาผ่านไปจาก 5 โมงเย็นจนถึงเกือบ 2 ทุ่ม หมดเบียร์ไป 4 ขวด น่าจะเป็นของน้องแอมราวครึ่งขวด น้องแอมหน้าแดงก่ำ สบตาผมโดยไม่หลบตา ผมก็ตะล่อมคุยไปเรื่อย ๆ พอหมดเบียร์ 4 ขวดผมก็ชวนเธอกลับ ผมแกล้งจูงมือเธอออกมาเธอก็เฉย พอออกจากร้านอาหารผมเลยถือโอกาสเอามือโอบไหล่เธอพาไปขึ้นรถ ตอนนี้เธอออกอาการเมาแล้ว พอขึ้นรถก็เอนเบาะนอนหลับตา ผมขับไปเอามือลูบหัวเธอไป ชวนคุยไปเรื่อยจะแน่ใจว่าเธอหลับไปแล้ว คราวนี้ผมเลี้ยวรถเข้าม่านรูดทันที อุ้มเธอเข้าห้องแล้ววางลงบนเตียง คราวนี้ผมไม่รอแล้วครับ เปิดกระโปรงนักเรียน จับขาเธอถ่างออกจนสุด แล้วซุกหน้าลงที่ห_Eของน้องแอมที่ยังซ่อนอยู่ในกางเกงในสีขาวสะอาด กลิ่นสาบสาวทำให้ค_ว_IIผมลุกชันขึ้นทันที ผมสูดกลิ่นห_Eเธอจนสะใจแล้วค่อย ๆ รูดกางเกงในออก เนินห_Eที่มีหมอยบาง ๆ ขนาดเหมาะมืออยู่ตรงหน้าผมแล้ว แคมปิดสนิท เอามือแง้มดูเห็นเป็นสีแดงระเรื่อ น่า***เป็นที่สุด ผมเกือบจะคลั่งตายด้วยความสวยงามของห_Eเด็กสาว 15 ผมล้มหน้าลงเลียห_Eเธอทั้งแคมนอก แคมใน เลียแตด แล้วเอาลิ้นชำแรกเข้าไปในร่องห_E เธอสะดุ้งบิดตัวแล้วร้องถามว่า "อา อาทำอะไรหนู" ผมเลยตอบไปว่า "อาจะทำให้หนูมีความสุขนะ" แล้วผมก็ลุกขึ้นถอดกางเกง ค_ว_IIที่กำลังแข็งเต็มที่ดีดผึงออกมาทันที น้องแอมตาโตมองดูค_ว_IIอย่างตกตะลึง ผมใช้โอกาสนั้นขยับเข้าไปใกล้ จับมือของเธอมาจับที่ค_ว_IIผม เธอจับแล้วกำแน่น ผมเลยบอกให้เธอชักว่าวให้ผม ผมก็ใชนิ้วบี้แตดเธอไปด้วย จนน้ำเงี่ยนเธอไหลออกมาจนชุ่มโชก ผมก้มลงเลียอีกทีแล้วขยับเข้าหว่างขาเธอ จับค_ว_IIกดลงไปที่ร่องห_Eสาวบริสุทธิ์แล้วค่อย ๆ กดลงไป เธอนอนตัวแข็ง ร้องว่า " อา เจ็บ.. เบา ๆ นะ " ผมค่อย ๆ กระเด้าทีละน้อย จนค_ว_IIเข้าไปอยู่ในรูห_Eฟิตเปรี๊ยะไปหมด น้องแอมหลับตาปี๋ ผมต้องพยุงเธอให้ชะโงกมาดูห_Eเธอที่กำลังอมค_ว_IIผมเข้าไปจนหมดลำ เธอทำหน้าแบบบอกไม่ถูก ผมเลยปล่อยเธอนอนลงแล้วซอยจากช้า ๆ ไปจนเร็ว เธอเขย่าไปทั้งตัว นมเต้าน้อยขยับขึ้นลงน่ารักมาก ผมก้มลงดูดเลียหัวนมเล็ก ๆ น่ารักจนเธอขนลุกไปทั้งตัว ผมซอยค_ว_IIเข้ารูห_Eเธออีกพักใหญ่จนเธอเกร็งไปทั้งร่างเพราะถึงจุดสุดยอด ผมกระแทกต่ออีก 4-5 ทีแล้วพ่นน้ำใส่ห_Eเธอไปแบบสุด ๆ ผมนอนแช่อยู่ซักพักแล้วถอนค_ว_IIออกมา น้ำเงี่ยนผสมเลือดไหลตามออกมาจาง ๆ ...
ผมมีความสุขมากครับ แล้ววันหลังจะเล่าต่อตอนที่น้องแอม***กับผมจนเก่ง และผมได้***ตูดเธอด้วยครับ
 
เครดิต : Fafati
thank you very much


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ