ขอระบายหน่อย อัดอั้นใจมาก

ขอระบายหน่อย อัดอั้นใจมาก

  • 0 ตอบ
  • 1400 อ่าน
*

ออฟไลน์ P4GE

  • Full Member
  • **
  • 221
  • 216
    • ดูรายละเอียด
ขอระบายหน่อย อัดอั้นใจมาก
« เมื่อ: ตุลาคม 21, 2010, 03:20:40 am »
แก้ไขล่าสุด P4GE เมื่อ 2010-10-21 03:23

ขอเริ่มเรื่องเลยละกันนะครับ อาจจะยาวสักหน่อย แต่ขอให้ผมได้ระบายเถอะ !!~ [s:203]

เรื่องมีอยู่ว่า ผมมีแฟนอายุห่างกัน 9 ปี เค้าอายุ 25 ละ !! [ ท่าอยากรู้อายุผม นับถอยลงมานะ !!] ในสายตาของท่านทั้งหลายที่อ่านอยู่ อาจจะคิดแบบใครหลาย ๆ คนว่า เค้าหลอกมึงแล้ว เบบี๋ เค้าครบไปตามกระแส กินเด็กอะไรประมาณนี้ แต่ท่าผมลุกขึ้นมาเถียงละ จะว่าผมว่า มึงยังเด็ก ยังไม่เข้าใจหรอก เค้าหลอกมึงแล้ว อะไรแบบนี้ไหม สิ่งที่อยากจะสื่อออกมาในตอนนี้ก็คือ เพื่อนผมหลายคนก็รุ้นะว่าผมมีแฟนต่างกันต้อง 9 ปี แต่เพื่อนผมมันก็ด่าผมว่า แก่แล้วมึงก็ยังเอาเนอะ
เอาไม่เลือก บางครั้งก็ด่าแฟนผมว่า "กระหรี่" แถบจะมีเรื่องกันตรงนั้น ท่าไม่ถือว่า เคยเล่นพ่อ ล่อแม่กันมาก่อน คงมีเรื่องไปแล้ว แล้วอีกหลายอย่างที่จะสัญหาให้
แฟนผมดูแย่ลง ผมก็ปกป้องแฟนผมนะ ไม่ไช่ไม่ปกป้องคำพูดของเพื่อนผมที่ว่าแฟนผมอย่างนู้นอย่างนี้ ทุกวันนี้ผมรู้จักกันมา 7 เดือน ยังไม่มากหรอกมั้ง สำหรับคนอายุ 25 อย่างเค้า

มีคนให้คำปรึกษากับตัวผมว่า ทำไมมึงไม่ปล่อยเค้าไป เค้าควรจะมีอนาคต ควรจะมีหลักมีฐานได้แล้ว ผมก็ถามตัวเค้าเหมือนกันว่า "ทำไมตัวเองไม่ไปอะ ตัวเองควรมีอนาคตนะ " เค้าก็ตอบผมมาว่า " ระหว่างไปอยู่กะคนอื่นแล้วสบาย แต่ไม่มีความสุข อยู่ไปแล้วทุกข์ใจ กับอยู่กับคนที่ อยู่ด้วยแล้วมีความสุขอบอุ่น จะให้เค้าเลือกอันไหนละ " สิ่งที่เค้าพูดมา ผมยังจำจนถึงทุกวันนี้

แต่มีหนึ่งเรื่องที่ผมอัดอั้นใจคือ แฟนเก่าของเค้า

ผมเป็นแฟนคนที่ 3 ของเค้า !! เค้าก็เคยเล่าแฟนเก่าของเค้าให้ฟังว่าเป้นยังไง บ้าง

เมื่อก่อนแฟนผมมีทั้งบ้าน ทั้งรถ และก็มีเงินใช้เต็มมือ แต่แฟนเก่าเค้าพอเลิกกัน ก็เอารถเค้าไป ยืมเงินบ้างอะไรบ้าง ผมสงสารแฟนผมมาก เวลาไปไหนเค้าก็ออกให้ผม พอผมจะออกให้เค้าก็บอกว่า "ไม่ต้องหรอกเก็บเงินไว้เถอะ เพจต้องใช้" ผมก็บอกเค้าเหมือนกันนะ ว่า ตัวเองก็ต้องใช้เหมือนกัน เพจเกรงใจ

เค้าก็พูดกลับมาว่า "เป็นแฟนกันจะเกรงใจทำไม" T ^ T ผมละแค้นผู้ชายคนนั้นมากเลย บางครั้งผมก็โทษตัวเองว่าผมอาจจะผิดเองที่มาครบกับเค้า
ในความรู้สึกตอนนี้ ผมรักเค้ามาก แต่ผมอยากให้เค้ามีอนาคต อยากให้เค้ามีเงิน มีความเป็นอยู่ที่สบายกว่านี้ ท่าผมอายุเท่าแฟนเก่าเค้านะ ผมคงตีหน้าให้ยับและ
อยากบอกแฟนคนเก่าของเค้ามาก ๆ เลย ว่ามึงมีผู้หญิงที่ดีแค่ไหนละ แต่มึงทิ้งเค้า ทำกับเค้าถึงขนาดนี้ ด่าเค้าเสีย ๆ หาย ๆ เอาของเค้าไป ขณะที่พิมพ์อยู่นี่น้ำตายังไหลเลย บางครั้งอยู่คนเดียวมันก็คิดเรื่องนี้เข้ามาว่าตัวเองเป็นคนผิดหรือเปล่าที่ เลือกมาอยู่แบบนี้ ทำให้เค้าหนักใจในหลายๆ เรื่องเช่น เรื่องเรียน แต่สิ่งที่เค้าหนักใจกับผมมาก และคอยบอกผมอยู่เสมอ "เค้าหนักใจเรื่องการใช้ชีวิตของเพจ" T T ผมควรจะตอบแทนเค้ายังไงดี ทุกวันนี้ผมก็ตอบแทนเค้านะในหลายๆ อย่าง
เมื่อก่อนยอมรับว่า ติดเกมส์ บ้าผู้หญิง แต่เด๊ยวนี้ไม่มีละ ผมเคยทำให้เค้าร้องไห้มาครั้งหนึ่ง มันรู้สึกไม่ดีกับตัวเองเลย รู้สึกว่า เห้ย กูไปทำแบบนั้นทำไมวะ
อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ก็ขอบคุณมากนะครับที่ นั่งอ่านเรื่องราวของผม ขอมีต่อภาค 2 นะ วันนี้อาบน้ำนอนก่อน T T


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ