สายตรวจ

สายตรวจ

  • 0 ตอบ
  • 8006 อ่าน
*

ออฟไลน์ Kong

  • Full Member
  • **
  • 150
  • 2142
  • ชลบุรี
    • ดูรายละเอียด
สายตรวจ
« เมื่อ: ตุลาคม 27, 2010, 11:58:24 am »
เรื่องที่เอามาเล่านี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดกับตัวแบบจำใจต้องทำ..แต่นึกที ไรก็ยังเสียวเลยเอามาเล่าแบ่งกันเสียว.....เรื่องมีอยู่ ว่า..................................เราชื่ออ้อม  สูงประมาณ162 หนัก48  สัดส่วนก็ 34-27-36 ผิวขาว ตอนนี้เรียนที่พานิช ปกติก็มีแฟนแล้วแต่อยู่คนละที่กันก็ไกลกันคนละจังหวัดเลย ก็เลยแอบมีกิ๊กอยู่เลื่อยๆเพราะชอบเปลี่ยนกิ๊กจะไม่จริงจังกับกิ๊ก เรื่องเคยมีไรไหมก็เลยไม่ต้องถามมีแน่นอน   แต่เรื่องที่เกิดนี้ก็มีแบบจำใจจำยอม   คือเรื่องมีอยู่ว่าตอนนั้นไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนมีทั้งผู้หญิงและผู้ชายไป เที่ยวร้านคาราโอเกะกันก็มีทั้งกินเหล้ากินเบียร์  พอได้สักชั่วโมงเพื่อนใน กลุ่มที่เป็นผู้ชายก็มาขอยืมรถอ้อมบอกว่าไปเอาของเดี๋ยวมาอ้อมก็ให้ไปปกติ   ตอนเค้ากลับมาก็เอากุญแจมาคืนและก็บอกเอามาแล้วตอนนั้นถึงรู้ว่าของคือยา แล้วเค้าก็ไปเล่นในห้องน้ำกัน  ปกติอ้อมก็รู้ว่าเค้าเล่นกัน  แต่ก็ไม่ได้ ว่าไรเพราะแค่เพื่อนกันไม่ได้เป็นไรกัน  เวลาก็ผ่านไปจนถึงเที่ยงคืนเกือบๆ ตี1ก็ต่างคนต่างกลับส่วนอ้อมก็ไปกับเพื่อน อ้อมพาเพื่อนไปส่งที่บ้านแล้วอ้อมก็กลับคนเดียวทางกลับก็เป็นสายเอเชียแต่ เป็นสายหลังไม่ใช่สายหลักรถเลยน้อยบวกกับเค้ากำลังทำถนนใหม่ทำให้มีคนผ่าน น้อยมาก  อ้อมขี่มาถึงหน้าโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง เป็นทางผ่านไปหออ้อม  พอมาถึงหน้าโรงเรียนมัธยมนี้ (ไม่ขอบอกชื่อแล้วกันเดี๋ยวรู้จัก) มีสายตรวจมาถึงก็บอกให้อ้อมจอดก็คิดว่าโดนจับหมวกปกติอ้อมก็จอด ในใจก็คิดจะตี 1 แล้วมาจับหมวกบ้าไรอีกเค้าก็ขอดูใบขับขี่อ้อมก็ให้ดูขอดูบัตรประชาชนก็ให้ดู เพราะมี ใจก็คิดแค่ไม่มีหมวกเค้าคงไม่จับ แต่เรื่องที่ไม่ได้คิดมาก่อนก็เกิดขึ้นจนได้  และก็ไม่ได้เป็นความผิดเราอีก ตะหาก  สายตรวจอีกคนนึง เค้าเปิดเบาะรถอ้อมอ้อมเจอ หลอดยาที่เพื่อนมันเอามาเล่นกันในหลอดยังมีอีก3เม็ดวางไว้เห็นได้ง่ายมากไม่ ได้ซ่อนอะไรเลย  พออ้อมเห็นสายตรวจคนนั้นเอายาออกมาจากเบาะอ้อม  อ้อมถึงกับ หน้าถอดสีเลยเพราะเพิ่งมารู้ว่าเพื่อนมันลืมเอากลับไปด้วย  ตอนนั้นคิดอย่าง เดียวกลัวมากคือกลัวพ่อกับแม่รู้  เพราะถ้าขึ้นโรงพักเรื่องยาพ่อต้องเล่น งานตายแน่เพราะพ่อเป็นคนดุมากแม่ก็ดุอ้อมถึงมาเรียนคนละจังหวัดกับบ้านเกิด จะได้อยู่หอสบายๆไม่มีคนบังคับ  แต่คราวนี้อ้อมกลัวมากบอกพวกพี่สายตรวจ ทั้ง2คนว่าไม่ใช่ของอ้อมแต่เพื่อนเอามาใส่ไว้แล้วลืมเอาออก  แต่เค้าก็ไม่ ฟังอะไรจนอ้อมแทบจะร้องไห้  บอกพี่อย่าพาไปโรงพักเลยนะพี่  เค้าก็บอกไม่ได้ ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ ยังไงก็ต้องให้ผู้ปกครองมา   อ้อมได้ฟังแค่นั้นแทบหัวใจจะวาย รีบบอกไปพี่หนูยอมหมดทุกอย่างเลยพี่อย่าพาไปโรงพักนะพี่อย่าเอาเรื่อง นะ  แล้วสายตรวจคนที่ถือยาก็เดินมาใกล้ๆ  แล้วก็ถามว่า  ไปเที่ยวไหนมาหรอ อ้อมก็ตอบไปคาราโอเกะกับเพื่อน แต่หนูไม่ได้เล่นยา  เค้าบอกว่าแล้วกลับคนเดียวดึกแบบนี้ไม่กลัวเลยหรอ อ้อมก็ตอบไม่กลัวเพราะขี่ทุกวัน  แล้วเค้าก็ วนมาเรื่องยาบอกมียาขนาดนี้ไม่ให้ไปโรงพักได้ไง  อ้อมก็บอกไม่อยากไปถ้าพ่อ กับแม่รู้ตายแน่ไหนจะเที่ยวดึกแถมเรื่องยา  เค้าก็ว่าพี่เป็น ตำร....ไม่ให้จับได้ไง...นะพี่ปล่อยหนูไปนะหนูขอร้อง  อ้อมบอกพวกเค้า เค้าก็บอกงั้นเอางี้พี่ขอแลกเปลี่ยนละกันแล้วเค้า2คนก้มองหน้ากัน แล้วก็หันมาถามว่ายอมทำให้พี่2คนไหม  พอได้ยินมาแบบนั้นก็รู้ในใจแล้วว่าขอ อะไร ก็นึกอยู่แปบนึง ก็ตกลงเพราะคงดีกว่าไปโรงพักเรื่องจะใหญ่ถึงพ่อถึงแม่อีก อ้อมบอกเค้าว่าได้พี่แต่ต้องไม่จับหนูนะ
เค้า2คนก็บอกได้..แล้วสายตรวจคนนึงก็ขับรถอ้อมให้อ้อมซอนอ้อมถามว่าไปไหน เค้าบอกเข้าไปในโรงเรียน  พอขับเข้ามาถึงด้านหลังอาคารอเนกสงค์ซึ่งติดกับ รั้วของโรงเรียนพอจอดเค้าก็พาเดินไปที่มุมใกล้กับห้องน้ำ เป็นมุมมืด  เค้าก็หันมาถามอ้อมว่าคงรู้นะว่าพี่ต้องการไร  อ้อมก็เงียบไม่ ได้ตอบเค้าสายตรวจอีกคนเข้ามาด้านหลังกอดอ้อมแล้วก็จูบตามต้นคออ้อมทันที อ้อมก้ขัดขืนนิสๆเพราะใจก็ไม่อยากทำ  อีกคนเค้าก็มาด้านหน้าอ้อมจับที่นม อ้อมทันที เค้าทั้งขยำทั้งคลึง อยู่นอกเสื้อ อีกคนก็ไซร่ตามคอมือก็ขยำตูดอ้อมลูบที่หีอ้อม จนอ้อมเริ่มรู้สึกเสียวและสั่นไปหมดรู้สึกว่าตรงเป้ากางเกงอุ่นมากเพราะน้ำ ออกมาก คนที่อยู่ด้านหน้า จับชายเสื้ออ้อมถกขึ้น  แล้วถกเสื้อในขึ้นจนเห็นนม อ้อม แบบทั้งเต้า  แล้วก็ดูดที่หัวนมลากลิ้นไปมาตามฐานนมจนเสียวไปหมดสายตรวจคน ที่อยู่ด้านหลังเอามือล้วงเข้าไปในหีอ้อมเอานิ้วถูตามล่างหีอ้อนจนต้องบิด ตัวไปมาเพราะความเสียว  แล้วคนข้างหน้าก็ปล่อยปากจากนมอ้อมแล้วแก้กางเกงของ เค้าลงมางัดควย ของเค้าออกมาให้อ้อม อมทั้นที     อ้อมก้อมเพราะกำลังเสียวและอยากให้เค้าพอใจเพราะไม่อยากโดนจับอ้อมก็ทั้ง อมและเอามือลูบไข่เค้าไปด้วยสายตรวจที่อยู่ด้านหลังก็ดึงกางเกงอ้อมลงทันที แล้วจับเอวอ้อมดึงออกให้ห่างจากตัวคนข้างหน้าจะได้โค้งตูดได้ พอโค้งเค้าก็เอามือลูบหีอ้อมจากด้านหลังและเริ่มเอานิ้วแย่เข้าไปในรูหี อ้อม  ทำให้อ้อมเสียวมากจนต้องกอดเอวสายตวจคนที่กำลังอมให้อยู่ปากก็อมมือ อีกข้างก็ชักให้เค้าไปด้วย  สายตรวจคนที่เอานิ้วแย่ก็ปลดกางเกงตัวเองแล้ว บอกอีกคนว่ามึงเยสเลยให้น้องเค้าอมให้กูบ้าง อ้อมก็หัวมาอมให้อีกคนซึ่งคนนี้ควยยาวมากอมได้ไม่สุดและคับปากมากจนทำไวไม่ ได้  สายตรวจอีกคนก็จับเอวอ้อมดึงเข้าหาตัว แล้วก็รู้สึกว่าเค้ากำลังเอาของเค้าถูกับหีอ้อมอยู่ เค้าเอาเท้าเขี่ยขาอ้อมให้แยกออก แล้วจับควยเยสเข้าไปทันที พอเข้าสุดเค้าก็กระแทกไม่ยั้ง จนอ้อมอมให้อีกคนไม่ได้เลยมือเค้าทั้งสองคนก็ขยำนมอ้อมอย่างเมามัน  คนที่เย สก็ทั้งซอยทั้งเน้นอ้อมเสดไปรอบนึงแต่เค้ายังไม่เสดก็กระแทกต่อมือ อ้อมก็ต้องโอบเอวคนข้างหน้าไว้  แล้วเค้าก็จับขาอ้อมข้างนึงยกขึ้นแล้วซอยคน ข้างหน้าก็นั่งดูดนมอ้อม ดูดจนเป็นรอยแดงหลายรอย  สายตรวจคนที่เยสหีอ้อมอยู่เริ่มมีเสียงครางปนมากับ เสียงครางของอ้อมแล้วเอาขาอ้อมลง มาจับเอวอ้อมแทนทั้งสองมือ แล้วซอยหนักกว่าเดิมถี่กว่าเดิม.........จนได้สักแปบก็รู้สึกมีน้ำพุ่งเข้า มาแล้วเค้าก็กระแทกต่ออีก2-3ทีอ้อมก็เสดพร้อมเค้าไปอีกรอบ  เค้าชักควยออก ปล่อยให้น้ำเงี่ยนเค้าไหลออกมาจากรู้หีอ้อม  สายตรวจอีกคนก็ไม่รอช้าเอาควย ที่ยาวของเค้ามายัดใส่แทนทันทีอ้อมรู้สึกว่ามันลึกเต็มท้องไปหมดสายตรวจคน ที่เสดก็มาให้อ้อมอมให้  คนที่เยสอยู่ก็เอามือมาจับขยำนมทั้งสองข้าง แล้วก็ได้ยินเค้าพูดว่าแม่งหีตอดดีแบบนี้เองมิน่ามึงถึงครางออกมา  เค้าเย สอ้อมอยู่ท่านี้ท่าเดียวเพราะสถานทีไม่ให้  สักแปบเสียงโทรศัพท์อ้อมก็ดัง พี่คนที่เยสอยู่ก็หยุดซอย แต่ก็เอาควยคาไว้ให้อ้อมรับก่อน  พออ้อมรับคนที่โทรมาคือเพื่อนอ้อมคนที่เอา ยามาใส่ไว้บอกว่าลืมยาไว้ในรถมึงพรุ่งนี้เอามาให้ด้วย อ้อมก็รีบตอบบอก.....เออ..ๆ..เดี๋ยวเอาไปให้แล้วก็วางไป...พี่2คนเค้าก็ถาม ใครหรอ.......อ้อมบอกเพื่อนคนที่เอายามาฝากมันว่าเอาไปให้ด้วยพรุ่ง นี้...พี่คนที่เสียบควยคาอยู่ก็ขยับซอยต่อทันทีมือก็ทั้งตีตูดขยำนม...เสียว จนบอกไม่ถูกบวกกับโดนควยยาวใหญ่....อ้อมครางอยู่ในลำคอเพราะกลัวเสียงดัง เดียวมีใครได้ยิน
แล้วพี่เค้าก็เอาควยออกบอกให้เพื่อนเค้ายกตัวอ้อมขึ้นหันหน้าออกคนที่อุ้ม อยู่ด้านหลังเอาแขนทั้ง2ข้างสอดมาที่ขาอ้อมแล้วจับยกขึ้น.........ทำให้อ้อม รู้สึกว่าหีอ้อมมันอ้ามากแล้วพี่คนที่บอกให้ยกก็ข้ามาเอาควยเสียบทันทีดัน แบบทีเดียวสุด  อ้อม  ซี๊ดดดดด....จนเอามือไปโอมคนเค้าไว้เสียวมากแล้วก็ซอย ต่อทันทีทั้งกระแทกเน้นปากก็ดูดนมทั้งดูดทั้งดึงจนรอยแดงเพิ่มขึ้นอ้อมแตกไป อีกรอบเพราะมันเข้าลึกเสียวมากซอยจนอ้อมเมื่อยขาบอกเค้าเอาลง  แล้วเค้าก็เย สจากด้านหลังเหมือนเดิมและซอยจนอ้อมยืนแทบไม่ไหวพี่คนข้างหน้าต้องค่อย ประคองไว้เค้าเริ่มเยสเร็วขึ้นกระแทกแรงขึ้นทำให้อ้อมกำลังจะเสดสักพักก็มี น้ำอุ่นพุงเข้ามาทำให้อ้อมกระตุกเสดไปกับเค้าด้วย...อ้อมก็รีบแต่งตัวทันที พวกเค้าก็ใส่กางเกงทันทีแล้วบอกอ้อมว่าน้องเยสมันดีคราวหลังไปโรงแรมกับพวก พี่นะจะได้ไม่รีบ ยังบอกอีกว่าหน้าตาน่ารักหุ่น ดีแบบนี้เอาทั้งวันก็ไม่เบื่อ.....แล้วเค้าก็ส่งยาคืนให้แล้วขอเบอร์อ้อมไป ซึ่งตอนนั้นก็คงต้องให้...กลับมาถึงก็อาบน้ำหลับเป็นตายเพราะเสดไปหลาย รอบ...นอนนึกทีไรก็ยังเสียวทุกที..........

เครดิต เพื่อนบ้านครับ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ