นางพญาเทครัว (ก๊อบมาฝาก) 1

นางพญาเทครัว (ก๊อบมาฝาก) 1

 • 1 ตอบ
 • 31691 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

 • Legend Member
 • *******
 • 2039
 • 21781
  • ดูรายละเอียด
นางพญาเทครัว (ก๊อบมาฝาก) 1
« เมื่อ: ตุลาคม 28, 2010, 10:40:22 am »
ชื่อปลา ค่ะแต่งงานมา15ปีแล้ว สามีเป็นหมอ อ้อปลาเป็นพยาบาล ปลาและสามีเรามีบ้านที่พ่อ แม่สามีปลูกให้ในรั้วเดียวกัน ครอบครรัวสามีรวยมากค่ะ เรามีลูกชายหนึ่งคนตอนนี้กำลังศึกษาในต่างประเทศ ชีวิตปลาดูแล้วน่าจะมีความสุข มันก็ดีอยู่หรอกค่ะ แต่สำหรับปลาเรื่องเซ็กส์ของปลากับเขาแย่มากๆ ปลามองภายนอก เรียบร้อยค่ะ สวยหวาน นมโตและหอยใหญ่
ปลามีโลกสว่นตัวสูง ชอบเย็ดมากแต่ไม่ชอบผูกมัดกับใคร สมัยยังโสดปลาชอบเย็ดกับคนแปลกหน้ามาก ปลาทำตัวน่าสงสารอ้อน
ผู้ชายเก่งมาก พูดง่ายๆ อยากเย็ดกับใครสมหวังทุกคน ครอบครัวปลาพ่อแม่ต้องไปทำงานต่างจังหวัดบ่อยปลาเป็นลูกสาวคนเดียว
โดน ปล่อยให้อยู่บ้านคนเดียวตั้งแต่อายุ14ปีบ้านเราเป็นหมู่บ้านจัดสรร พ่อปลาจ้างลุงม้า ซึ่งเป็นหัวหน้ายามหมู่บ้าน และแกมีรถแท็กซี่ให้คอยรับส่งปลาเวลาไปเรียน ลุงม้าอายุ หกสิบกว่าๆ ตัวดำมาก แต่แกดูแข็งแรง แกเลิกกับเมียมาหลายปีแต่ปลาเห็นแกควงสาวบ่อย
ลุง ม้าแกไม่ค่อยพูดค่ะ สุภาพบุรุษ เรียกปลาคุณปลาทุกคำ ปลาอยู่บ้านปลาชอบเอา วีดีโอเอ็กซ์มาเปิดดู ตื่นเต้นมากค่ะ มีอยูเรื่องปลาชอบมาก เป็นเรื่อง ชายแก่เย็ดเด็กสาวรุ่นหลาน ดูแล้วปลาจินตนาการว่าได้เย็ดกับลุงม้า คิดทีไร หีปลาแฉะ น้ำแตกเลย ปลาเลยเริ่มแผนการอ่อยลุงม้าค่ะ เวลาปลาจะไปเที่ยวกับเพื่อนปลาจะบอกให้ลุงม้ามารับ วันปิดภาคเรียนม.3 โรงเรียนมีงาน ลุงมารับปลาตอนเย็น แกเป็นคนตรงเวลามากค่ะปกติเวลาแกมาถึงบ้านปลา ปลาจะแต่วตัวรอแกอยู่แล้ว พอรถมาถึงจะออกจากบ้านทันที แต่วันนี้ปลายั่วลุงม้า ลุงม้ามาถึงบ้านปลาตรงเวลาเหมือนเดิม แกรออยู่ในรถปลาก็ไม่ลงมาสักที แกเลยเข้ามาตามในบ้าน ตามแผนของปลาซิคะ ปลาอาบน้ำอยู่ข้างล่าง โดยที่ไม่ปิดประตูห้องน้ำ ลุงม้าเข้ามาตาม เห็นปลา แก้ผ้าอาบนแทนที่แกจะส่งเสียงเรียก แต่แกหลบแอบดูปลา ที่จริงปลารู้อยู่แล้ว แต่ทำเป็นไม่รู้ โพสท่าอาบน้ำเหมือนในหนังเอ็กซ์ค่อยๆเอาน้ำรดตัวเอง ใ
ใช้ สองมือลูบไล้ ตั้งแต่คอลงมาถึง สองเต้าอวบตึงวนรอบหัวนม ปลาแกล้งใช้นิ้วขยี้หัวนมสีชมพู อุ๋ย,,ซี้ด
แล้วปลาโก้งโค้งหันก้นไปทาง ที่ลุงม้าอยู่ แหกขากว้างให้แกเห็นพูหีสองกลีบของปลา จากนั้นปลาหันหน้ามาหาแก ให้แกมองเห็น นมใหญ่เกินวัยหีขาวอวบหมอยยังขึ้นไม่กี่เส้นจากนั้นปลานั่งบนปากอ่างอาบน้ำ แหกขากว้างอวดหีสวยสีแดง มีเม็ดแตดอวบอิ่ม
เม็ดใหญ่นูนเด่น ใช้นิ้วบีบแตดโชว์ซะ ซี้ด..อ่า...ใช้สายยางฉีดน้ำเข้าหีปลาส่งเสียงครางกระเส่า......ซี้ด...ซี้ ด.....เสียวจัง แกล้งลุงม้าซักพัก ปลาอาบน้ำเสร็จ ใช้ผ้าขนหนูผืนเล็กพันตัว ผ้าสั้นปิดหีกับตูดเกือบไม่มิด ออกจากห้องน้ำ
ว้าย!ลุงม้ามานานรึยังคะ “ไม่เป็นไรคับคุณปลา”แกมองปลาตาเยิ้มมองตั้งแต่ปลายเท้าขึ้นมาหยุดตรงหีปลา
ปลาไม่สนใจรีบวิ่งขี้นไปเปลี่ยนเสื้อผ้า ตื่นเต้นมาก เสียวหีถึงท้องน้อยเลยค่ะ ปลาแต่งตัวเป็นเสื้อเกาะอกสีขาวและกระโปรงสั้น
“ลุง ม้าปลาสวยไหมคะ” “สวยมากครับ” ลุงม้ามองปลาตาค้าง ระหว่างนั่งรถกระโปรงปลาร่นขึ้นมาอยู่ที่หน้าขา ปลาขยับขาไปมา
ทำให้มอง เห็นกางเกงในลูกไม้วับๆแวมๆ ปลามองออกนอกรถทำไม่รู้ไม่ชี้ แต่แอบมองเห็นลุงม้า ปรายตามองตลอดเวลา ที่สำคัญ
เป้ากางเกงแกตุงปูดนูน มากเลยค่ะ ปลาเอามือแตะที่หน้าขาแกลูบเบาๆทำประจบ “ลุงม้าขา รอรับปลากลับได้ไหมค่ะพอดีเพื่อนปลาจะไปเที่ยวต่อปลาไม่อยากไปถ้าลุงม้าไม่ ว่าง ปลาจะกลับแท็กซี่ก็ได้ค่ะ “อย่าเลย คุณปลาอันตราย ลุงรอได้เสมอครับแกมองปลาอย่างมีความหมาย ปลาหลบตายิ้มยั่วนิดๆ มึอก็ลูบหน้าขาแกขึ้นไปแกล้งเอามือไป โดนเป้าตุงแกผ่านๆ ลุงม้ากลั่นหายใจ
เลิก จากงานเลี้ยงรุ่น ปลาแยกตัวจากเพื่อน กลับบ้านก่อนกลับกินเบียร์ย้อมใจ ให้กล้าให้ท่าลุงม้า เพราะปลาเงี่ยนมากค่ะ “คุณปลาดื่มเหล้ามาหรือครับ” “ปลาไม่ทราบค่ะเพื่อนเอาน้ำผลไม้มาให้ดื่ม” ปลาเลยดื่มซะหลายแก้ว วันนี้ปลาสบายใจเครียดอ่านหนังสือมานาน วันนี้ ปลดปล่อยมากค่ะ ปลาหัวเราะคิก แต่วันนี้ทำไมรถลุงร้อนจัง” ปลาขยับกระโปรง ให้ร่นขึ้นมาอีก
“ลุง ม้าขาปลาปวดหัวจัง” ปลาดิ้นบิดไปมาเสื้อผ้าเริ่มหลุดลุ่ย “เดี๋ยวนะครับลุงจะเช็ดหน้าให้”ลุงม้าจอดรถหยิบผ้าเย็นมาเช็ดตามหน้า คอลงไปที่อก ลุงม้าแกดึงเสื้อเกาะอกมาไว้ที่เอวปลาปลาไม่ได้ใส่ยกทรงสองเต้าอวบอิ่มหลุด ออกมาทั้งสองเต้า ขาวจั้วเด่นท่ามกลางไฟสลัวริมถนน ปลาแกล้งเมาไม่รู้ตัวปล่อยให้ลุงม้าทำปู้ยี่ปู้ยำกับรึอนร่าง ซี้ด....”บุญไอ้ม้าจริงๆหัวนมน่ากัดนะอีหนูเห็นมา ตั้งแต่เด็กๆมาปีสองปีนี้นมเสือกโตเกินตัว เห็นหงิมๆเงี่ยนเหมือนกันนะเนี่ย มาให้ไอ้ม้าเย็ดซะดีๆ ลุงม้าดึงกระโปรงไว้ที่ปลายเท้า “หีก็ใหญ่อีนี้หมอยนุ่มเส้นเล็กมีไม่กี่เส้น หีน่าเย็ดจริงๆบุญควยไอ้ม้าแท้ๆ” แกใช้สองนิ้วแหวกสองกลีบอวบแกก้มหน้าลงดูดเม็ดแตดใช้ ลิ้นเลียสลับไปมา ปลาเสียวทนไม่ไหว “ลุงม้าขาอย่าทำปลาเลยนะคะ”มือปลาแกล้งจับหัวแกผลักออก
“ทูนหัว ของไอ้ม้าขอไอ้ม้าเย็ดสักที ชาตินี้ไม่เสียชาติเกิด หีสั่นสู้ขนาดนี้งี่สุดๆเดี๋ยวจะพาขึ้นสวรรค์” ปากแกประกบปากปลากดอย่างหนัก ปลาอ้าปากรับเราแลกลิ้นกันอย่างดุเดือด มือปลาลูบหัวแก ลุงไซ้จูบหน้า ใบหู ไล้ลงมาที่คอต่ำลงไป ปากแกงับหัวนมเม็ดใหญ่
ทั้งเลียทั้งดูด มือบีบนมปลาอย่างเมามัน สักพักแกเปลี่ยนท่า แกใช้มือใหญ่สากลูบหีปลาดึงกางเกงในลูกไม้หลุดติดมือ”ปลาตกใจร้องว้าย!จะเอา มือปิดหี ลุงม้าจับมือปลา”อย่าปิดหีสวยๆถ้าอายลุงม้าปิดด้วยลิ้นลุงเองคุณปลาจะสนุก มากรู้ไหม?”แกเอาหน้าซุกหีปากดูดน้ำหีแฉะดังจ้วบ.......จ้วบ....โอ้ว..... ปลาบิดตัวเกร็งเสียวมากค่ะลุงม้าผัวปลาคนแรกค่อยๆใช้นิ้วเบิกเปิดรูหีปลา “เจ็บ....เอาออก....เจ็บ”ปลาร้องบอกแก “รูฟิตดีจังอย่าเกร็งเดี๋ยวก็หายเจ็บ”ลุงม้าถอดกางเกงออกตัวแกอยู่ที่หว่าง ขาปลา ปลามองควยแกตาโต
ควยแกอันใหญ่มาก หัวดำบานขนดกดำมันกระดกหัวชี้หน้าปลาอยู่ตรงปลายหัวมีเม็ดๆอยู่รอบๆปลามอง มันตาโตอ้าปากค้าง
ลุงม้าใช้อีกมือสาวมันขึ้นลง “ลุงม้าปลากลัว ปลาไม่เคยเห็นควยใหญ่ขนาดนี้เลย หีปลาจะแหกไหมคะ” หีคุณปลามันเหมาะกับควยม้าแบบลุงรู้หรือเปล่า?แกหัวเราะดังลั่น แกจับมือปลาให้กุมควยแก มือปลากุมควยแกแทบไม่มิดค่ะปลาสาวควยแกขึ้นลงเร็ว
โอ้ ว....รูด...เร็วๆๆ....ซี้ด แกดึงควยออกจากมือปลาแล้วกดหัวปลาไปที่ควยแกมันเหม็นคาวมากคะ “เอาอีดอกเงี่ยนควยนักอมควยกูเดี๋ยวนี้” แกพูดหยาบมากปลาไม่เคยได้ยินแต่ปลาชอบมันเร้าใจดี ปลาอ้าปากอมดูดควยมิดด้ามเลย พอถึงโคนปลาค่อยดูดแล้วรูดขึ้นช้าๆแต่ตอนลงปลาจะกระแทกลงเร็วๆแรงๆ”โอ้ ว.....อ้า.....”อีดอกมึงนี้ถ้าจะขี้เย็ดนะเนี่ย หัวไวซะด้วยอายุแค่นี้เย็ดมันซะขนาดนี้
น่าเอามาเป็นกะหรี่จะเย็ดให้หี บานซะเลยปลาได้ยินที่แกพูดปลาอยากตอบโต้บ้าง เอาควยออกจากปากแต่มือยังสาวควยอยู่ไม่หยุด
“ไอ้แก่ตัณหากลับ ใครใช้ให้มึงเย็ดกู มึงก็เงี่ยนเหมือนกันน่าแหละ เห็นหีเด็กนมเด็ก ตัณหากลับอยากเย็ดเด็กรุ่นหลานถ้ามึงแน่จริง
เย็ดกูแรงๆมันส์ๆกระแทกให้ หีแหกไปเลย กูอยากเอาควยกระแทกหีแล้ว” มานีเลยอีดอกท้ากูดีนักมึงจะไม่มีวันลืมควยไอ้แก่จนวันตาย”พูดจบแกเปิดประตู รถเดินมาเปิดประตูด้านปลาแกเดินแก้ผ้าโทงๆไม่กลัวใครขับรถมาเห็น แกจับตัวปลาดึงออกจากรถปลาขืนบ้างเล็กน้อย แหมโดนเย็ดครั้งแรกก็เจอดีซะแล้ว ลุงม้าจับปลาเอาขาสองข้างเกี่ยวเอวแกเอาไว้ แต่ก่อนจะอุ้มแก จับควยหัวบานของแกมุดเข้าหีปลาซะมิดด้าม ปลาไม่ได้ตั้งตัวสดุ้งเลยค่ะ ร้องว้าย!เจ็บค่ะแต่แปลบเดียว แกจูบปากปิดเสียงร้อง ควยคาไว้ในหีปลามันแน่นแล้วคับมาก ลุงม้าอุ้มปลาลงป่าข้างทางมีไฟสลัวมีต้นไม้ใหญ่หลายต้น แกยืนพิงต้นไม้ควยแกยังอยู่ในหีปลาไม่หลุดมันคับมาก
“อีดอกหีตอดจังกูน้ำ จะแตกอยู่แล้ว”ลุงม้าพูดจบแกกระเด้าควยกระแทกหีปลาหัวฝังมุกครูดกับช่อง เสียวปลายหัวชนปากมดลูก
ปลาทั้งเสียวทั้งแสบแต่สะใจมาก ลุงม้าแกแรงดีมากค่ะแกแทงควยกระแทกหีปลาซ้ายทีขวาทีบดหนอกควยกับเนินหีปลา แต่ละทีเสียงดังปั้บๆ ฟังแล้วได้อารมณ์มาก ปลาเสียวแทบขาดใจ”ลุงขาเย็ดปลาแรงๆๆๆเร็วๆๆๆแกกระซวกสุดฤทธิ์ ตามคำสั่งปลา โอ้ว....ว้าย...กรี้ดปลาร้องสุดเสียงตัวเกร็งแทบจะระเบิด หีปลาปวดตุ้บๆลุงม้ายังซอยควยกระแทกหีปลาไม่ยั้ง ปลาเสียวที่สุดในชีวิต
น้ำ หีระเบิดนองเต็มหีลุงม้าเกร็งตัวเต็มที่ควยแกยิ่งแข็งและขยายคับหีปลาชักที สองทีแคมปลิ้นเข้าปลิ้นออกโอ้ว....แตกแล้ว
แล้วของเหลวอุ่นของลุงม้าก็ กระฉูดเข้าเต็มหีปลาทั้งน้ำหีปนเลือดสาวบริสุทธิ์ปนกับน้ำควยลุงม้าทะล้น เต็มหน้าขาปลา
การเย็ดครั้งแรกของปลาสุดยอดลุงม้าผัวคนแรกของสาวน้อยวัย 15 ทำให้ปลาชอบเย็ดมาก “เมียจ้า เมียเย็ดเก่งมากหีเมีย
เยี่ยมมากเอาทั้ง กะหรี่ทั้งผู้หญิงมาเป็นร้อยหีเมียสมบรูณ์แบบที่สุด เมียจ้าขมิบหีรัดควยแบบนี้ตลอดนะจ๊ะ รับรองเมียเย็ดเป็นร้อยควย
หีไม่มี บานรูไม่มีโบ๋ ลุงม้าแกสอนเทคนิคเรื่องการสืบพันธุ์ หลังจากถึงจุดสุดยอดพร้อมกัน ลุงม้าแกให้ปลานอนหงายแกเอาลิ้นค่อยๆเลียเมือกทีหน้าขาและทีหีปลาซะสอาด แกช่ำชองมากคะเลียไปดูดมาปลาเริ่มเงี่ยนอีก”เมียจ้าอย่าเพิ่งเงี่ยนจะสว่าง แล้วกลับไปเย็ดต่อที่บ้านนะลุงม้าลุกขึ้นจะอุ้มปลา ควยยาวใหญ่ห้อยอยู่ตรงหน้าปลามองควยลุงม้าตาปรอย “ผัวขาเมียขอดูดควยผัวให้สอาดนะคะ ปลาทั้งเลียทั้งดูดจนควยไดโนเสาร์ของลุงม้าสอาด ลุงม้าอุ้มปลากลับบ้านหลังจากวันนั้น ลุงม้ากับปลาก็เย็ดกันเป็นประจำ ปลาสอบเข้าม.4 โรงเรียนชื่อดังพ่อแม่ภูมิใจมาก ลูกสาวสวย เรียนเก่ง เรียบร้อย ไม่มีข่าวฉาวกับผู้ชาย แหม จะมีได้ยังไง ลุงม้าตามรับส่ง
ทุก คนคิดว่าแกรักปลาเหมือนลูก เวลาปลาเครียดหงุดหงิด ลุงม้าผัวแก่จะต้องเย็ดปลาให้ปลาหายหงุดหงิดให้ได้มางั้นปลาไม่ยอมเลิก
เย็ด บ้างทีเราต้องไปหาที่ตื่นเต้นเย็ดกันเช่นในห้องน้ำโรงเรียนกวดวิชาหรือบ้าง ทีก็ในห้องน้ำโรงเรียนปลาซะเลย 3 ปีที่มีลุงม้าเป็นผัวลับๆของปลาแกให้ปลาทุกอย่าง ก่อนสอบลุงม้าต้องเย็ดปลาทุกครั้งปลาจะสมองโล่ง ปลอดโปร่งตัวเบาทำข้อสอบได้ดี ปลากับลุงม้าห่าง
กันหลังปลาสอบเข้ามหาลัย ติดคณะแพทย์ที่ต่างจังหวัด ลุงม้าเสียใจมากแต่เพื่ออนาคตของปลาแกเลยยอมถอย ปลารึยนหนักไม่มีเวลามาส่งส่วยกับลุงม้า เราสองคนเลยเลิกติดต่อกัน จนปลาได้ข่าวแกได้เมียรวยแต่แก่กว่าแก่อีก ปลาไม่มีเวลาคิดถึงแกเพราะเรียนหนักแถมเครียด ต้องหาเวลาผ่อนคลายปลามีผู้ชายมาเอาไม่เคยขาด บอกตามตรงหีปลาไม่เคยว่างเลยแถมการเรียนไม่เคยเสียได้คะแนนพิษสวาทจาก อาจารย์หลายท่าน มีรุ่นพี่ผู้ชายติวเข้มให้อีกหลายสิบคน จนเรียนจบ ปลาทำงานที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง
ลุงม้าแกป่วยเป็นถุงลมโป่งพอง ปลารักษาแก เห็นแกเป็นคนไข้คนหนึ่ง แต่ลุงม้าพอแกหายหอบก็จะเย็ดปลาให้ได้เมียแกก็มาเฝ้านะคะ มีอยู่วันปลามาตรวจแกตอนหัวค่ำเห็นแกดีขึ้นมาก แกนอนอยู่คนเดียว เมียแกกลับไปเอาของ ปลาเข้าไปตรวจแก แกเปิดอกให้ปลาเช็คหัวใจและฟังปอด เราอยู่ในห้องกันสองคน “ลุงดีขึ้นนะคะ เดี๋ยวอีกสองวันก็กลับบ้านได้” แกมองปลาตาเยิ้มเหมือนหนุ่ม”ผัวไม่อยากกลับอยากอยู่ใก้ลๆเมีย”พูดจบแกเอามือ มาจับนมปลาบีบแรง ปลาเสียวมาก จับมือแกไว้
“อย่าคะเดี๋ยวพยาบาลมาเห็นขาย หน้าแย่” ลุงม้าแกลุกขึ้นทันทีเหมือนไม่ได้ป่วยจูงมือปลาเข้าห้องน้ำ”ลุงเดี๋ยวเมีย ลุงมา”อีกนานลุงใช้มันซื้อของหลายอย่าง”ปลาสวยขึ้นมากรู้ไม๊? นมใหญ่ขึ้น ขอลุงดูหีหน่อยนะแกมองปลาตาปรอย”ปลาสงสาร เลยค่อยๆถอดกระโปรงลงแล้วจากนั้นปลาถอดกางเกงใน ลุงม้านั่งบนโถส้วมปลายืนอยู่ข้างหน้าแก หีปลาอยู่ตรงหน้าแกพอดี ปลาปลดกระดุมเสื้อโชว์นมให้แกดูให้เต็มตา ลุงม้าใช้มือแกลูบนมนิ้วแกขยี้หัวนมปลาอย่างคุ้นเคย มือแกจับปลาให้นั่งคร่อมแกหันหน้าเข้าหากัน ไม่น่าเชื่อขนาดแกป่วย ควยอันเดิมยังแข็งปั๋ง ปลานั่งเอาหีสวมควยแก ยังแน่นและฟิตเหมือนเดิม ปลาขย่มสะโพกขึ้นลงช้าๆ แต่ลุงแกจับสะโพกปลากระแทกกับควยแกอย่างแรง”โอ้ว..เมียกะหรีเย็ดเก่งเหมือน เดิม หีสวยไม่บานเย็ดมันเหมือนเดิม ผัวขอเย็ดเมียตายคาอกก็ยอม”แล้วแกก็กระเด้าควยสู้ไม่ถอย วันนั้นปลาเสร็จไปสองครั้งพร้อมกับลุงม้า
ต่อหน้าคนอื่นลุงม้าแกจะแกล้ง ป่วยหลอกเมีย แต่เวลาเมียเผลอแกชอบชวนปลาเล่นเสียวให้ตื่นเต้นได้ตลอดเวลา เมียลุงม้าแกรักปลาเหมือนลูก ลุงม้ากลับบ้านแกจะโทรมาอ้อนให้ปลาไปเยี่ยม ปลาจะไปค้างที่บ้านแกเวลาปลาเงี่ยน และหาใครมาแก้เงี่ยนไม่ได้ เย็ดกับผู้ชายมาหลายสิบคน ลุงม้าแกเย็ดได้ถึงใจจริงๆค่ะ ควยแกเย็ดมันมาก ปลาเย็ดกับแกครั้งสุดท้ายสามวันสามคืน ปลาไปอยู่เป็นเพื่อนแกที่บ้านเมียแกไปต่างจังหวัด เราเย็ดกันเกือบตลอดเวลา พอดีปลาต้องอ่านหนังสือสอบ ลุงม้าบริการปลาสุดชีวิต ปลาอ่านหนังสือแกจะเข้ามาจับนมบ้าง เอานิ้วแหย่หีปลาเล่นบ้าง ปลายิ่งเสียวยิ่งอ่านหนังแล้วจำ บ้างที่เย็ดกันเสร็จควยแกคารูอยู่ปลายังหยิบหนังสือมาอ่านได้ทันที หลังจากที่เราเย็ดส่งท้ายสามวันสามคืนปลาต้องไปดูงานต่างประเทศ สามเดือน
    กลับมาลุงม้าก็เสียชีวิตแล้ว เรื่องปลากับผัวลับคนที่หนึ่งปิดฉากลง แต่ยังไม่จบนะคะ นี้ยังไม่ได้เล่าเรื่องปลา เป็นนางกากีที่เอาพ่อผัวน้องผัวและพี่ผัวมาทำผัวนะคะ
หลังลุงม้าตาย ปลามีผู้ชายผ่านเข้ามาอีกหลายคนแต่ปลาไม่อยากผูกมัด ปลาเจอหมอเคนที่ต่างประเทศ เขาเรียบร้อยมากค่ะ ไม่เคยผ่านผู้หญิงมาก่อน
ปลา ปรนเปรอและสอนเขาทุกกระบวนท่า เขาหลงปลามาก กลับมาเมืองไทยแม่เขาไม่ยอมให้แต่ง ปลาเลยปล่อยท้องซะเลย แม่ผัวถึงยอมแต่แกไม่ชอบ
ปลาหรอกคะ สำหรับพ่อผัวแกเฉย ตามใจเมียอย่างเดียว ปลามีลูกชายหนึ่งคน พออายุ15ปีเราส่งไปเรียนต่างประเทศ พ่อผัวแม่ผัวรักหลานมาก ช่วยปลา
เลี้ยงเวลาไปทำงานชีวิตหลังแต่งงาน15ปี ปลาไม่เคยมีผู้ชายอื่นเลย แต่ภายในใจกลับเร่าร้อน ยิ่งเรื่องเซ็กส์ของปลากับผัวจืดชืดมาก หมอเคนทำงานมาก
ไม่มีแรงเย็ดปลา ปลาช่วยตัวเองตลอด ลูกปลาสนิทกับปู่มาก บ้างครั้งปู่ต้องมาเล่านิทานก่อนนอนแกถึงจะหลับ บ้างครั้งเกิดอุบัติเหตุ แกต้องมาเจอปลา
แก้ผ้าหลายครั้ง ปลาอาบน้ำในห้องนอน ลูกนอนหลับอยู่บนเตียง ปลาเดินออกจากห้องน้ำ พ่อผัวเข้าห้องมาพอดี ต่างคนต่างตกใจ ยืนประจันหน้า
และที่สำคัญ ปลาไม่ได้นุ่งผ้า พ่อผัวยืนจ้องตัวไม่กระพริบ “ขอโทษ พ่อจะเข้ามาดูหลาน นึกว่าปลาไม่อยู่” อา....ค่ะ แทนที่ปลาจะรีบเข้าห้องน้ำแต่งตัว
ปลาเดินช้าๆ หยิบชุดนอนบางสวม ปลาเห็นพ่อผัวกลีนน้ำลาย บางครั้งแกขับรถไปส่งลูกปลาเรียน เราจะไปกันสามคน สามีปลาไม่มีเวลา แม่สามีป่วย
ไปไหนไม่สะดวก สิบปีที่มาเป็นลูกสะใภ้ แกเริ่มมองปลาแปลก เหมือน ชายหนุ่ มอยากเย็ดหญิงสาว ปลารู้ค่ะยิ่งยั่วใหญ่ แกล้งนมหก นั่งหีโผล่
ทำไม่รู้ไม่ชี้ ปลาไปส่งลูกเรียนที่ฮาวายไปกับพ่อผัว สามีบินตามที่หลัง เรามีบ้านส่วนตัวที่ฮาวาย ติดชายทะเลเลยค่ะ ระหว่างรอสามีตามมาสมทบ
ลูก ปลาต้องเรียนภาษาก่อนเข้าโรงเรียน ปู่จะขับรถส่งแกทุกวัน ปลาชอบว่ายน้ำทั้งทะเลและในสระ บ่ายวันหนึ่งปลาเดินเล่นที่ชายหาดคนไม่มาก
ปลา ใส่ชุดว่ายน้ำ ทูพีช สีส้มขับผิวที่บ่มแดด ปลาชอบเดินไปหมู่บ้านชาวพื้นเมือง ชอบซื้ออาหารทะเล มีครอบครัวหนึ่งปลาซื้อประจำ สามีกับลูกชาย
ออกเรือหาปลาเองแม่บ้านจะ เป็นคนเอามาขาย วันนี้บ้านปิดปลากำลังจะเดินกลับบ้าน พอดีเห็นเรือประมงเข้ามา เลยนั่งรอริมชายหาด เป็นคนขายที่ปลาซื้อประจำนั่นเอง ลูกชายคงอายุซัก สิบแปด เขาบอกปลาว่าเมียไม่อยู่ ไปทำธุระที่อีกเมือง ปลาดูสองคนพ่อลูกทำงาน ทั้งสองเป็นมิตรกับปลามาก
พองานเขาเสร็จ พวกเขาชวนปลาไปว่ายน้ำที่น้ำตก ปลาตื่นเต้นมากตอบตกลงทันที เราสามคนไปรถมอเตอร์ไซด์ พ่อขับปลาอยู่ตรงกลางลูกชายอยู่
ข้างหลัง ถนนขรุขระมาก นมกับเนินหีปลาถูหลังคนขับ ปลาเริ่มมีอารมณ์ หีเริ่มปวด ตุ้บๆซักพักปลารู้สึกมีอะไรแข็งมาดุนหลัง มือลูกชายชาวประมง
กอดเอวปลา แน่น นิ้วเริ่มอยู่ไม่สุข เขาลูบท้องแบนราบ ต่ำลงๆๆผ่านบีกินีตัวจิ๋ว หยุดกุมไว้ที่หีนูนสวยของปลา นิ้วแข็งสากถูร่องหีไปมา และสองนิ้ว
แหวก แคมแทงเข้ารูหี ฮ่าหีปลาขมิบตลอดตัวเกร็งประมาณครึ่งชั่วโมง ถืงน้ำตกมีหน้าผาสวยมาก เหมือนสวรรค์เลยคะ สองพ่อลูกดูแลปลาดีมาก
น้ำ เย็นเราว่ายน้ำล้างคราบน้ำทะเล ปลาแกล้งเล่นจับหัวกดน้ำคนพ่อสำลักไอแคกๆๆ ปลาหัวเระว่ายน้ำหนี ทั้งสองพ่อลูกว่ายตามจับปลา
พอจับตัวปลาได้ปลาดิ้น หนี บาเซียตัวจิ๋ว ซึ่งปิดได้เพียงหัวนมดันหลุด ว้ายปลาร้องสองพ่อลูกขำกันใหญ่ปลาแกล้งโมโห ดำน้ำลงไปดืงกางเกงคนพ่อ
หลุด ติดมือ ใจปลาสั่นเห็นควยใหญ่และยาวมาก เรามองสบตากันชั่วอืดใจ ชาวประมงคำน้ำมาหาปลาอย่างเร็ว เราอยูชิดกันหีปลาถูควยใหญ่ในน้ำ
เขาจูบ ปาก ปลากอดคอเขาไว้แน่น บีกินีปลาหลุดเมื่อไร ?ไม่รู้ ชาวประมงเลียรอบหัวนมขบกัดหัวนม สองพ่อลูกหุ่นดีมาก แถมควยใหญ่มากๆๆ
ไซ ด์ฝรั่ง สองมือปลากำไม่มิด ระหว่างปลากำลังเย็ดกับคนพ่อ ลูกชายว่ายน้ำมาอยู่ข้างหลัง ซ้อนหลังปลาไว้ หน้าพ่อหลังลูกปลาได้ยินเขาพูดกันเเต่ปลาไม่เข้าใจ
คงตกลงจะเย็ดปลาท่า ไหน? ควยใหญ่ชาวประมงเสียบหีปลาก่อน มันแทบจะเข้าไม่ได้ ต้องค่อยๆส่ายหัวไปมายัดเข้ารูหีปลา ขาหนีบเอวไว้แน่นเขากระเด้าควยเข้ารูหี ทั้งแสบทั้งคับ ดีทีเย็ดกันในน้ำเขากระแทกเริ่มแรง หีปลาเยิ้มมเลย ปลากำลังเย็ดเพลิน รู้สืกมีดุ้นแข็งอยู่ที่รูตูดเป็นควยลูกชาย กำลังจะเย็ดตูดปลา
ตอนแรกจะไม่ยอม แต่ทนควยใหญ่สองอันไม่ไหว รูหีกำลังมีควยตัวพ่อซอยยิบๆ
รูตูดมีควยตัวลูกเย็ดแรงๆ ช้าหน่อยแต่เวลากระแทกสุดพลังพวดเดียวมิดด้าม
ปลากรี้ดสุดเสียง ตัวพ่อประกบปากทันที เจ็บซักพัก ทีนี้เริ่มเสียว....ซี้ด....โอ้ว
ปลาถูก เย็ดสองรูพร้อมกันวิเศษมาก เวลาควยสองอันกระแทกสองรูพร้อมกัน
ทั้งเสียว ทั้งคับ ทั้งสองพ่อลูกสามัคคีเอาปลาพร้อมเพียงกันเราสามคนน้ำแตกพร้อมมกัน พวกเขาอุ้มปลามาไว้ที่โขดหิน เรานอนพักเอาแรงกันนิดหน่อย
พ่อลูกผลัดกัน เย็ดปลา ตูดบ้างหีบ้าง แถมเย็ดปากด้วยนะคะ ท่าท้ายสุดตัวพ่อซ้อนหลังยกสะโพกปลาขึ้นเอาแขนสอดใต้ขา แหกขากว้างมาก หีแดงอ้าท้าสายลมเย็น
ปลามองหีตัวเองบวมเบ่งแดงมาก เจ้าลูกชายเห็นหีปลาตาเป็นมัน อ้าปากดูดทั้งหีทั้งน้ำเงี่ยน ดัง”จ้วบ” เสียวมากหีขมิบตลอด ลิ้นสากๆเลียทั้งตั้งแต่หีถึงรูตูด ไล้ขึ้นลงไปมา “ขอบอกสุดยอด สองพ่อลูกชาวฮาวายเย็ดสะใจจริงๆ”เลียหีสักพัก ตัวพ่อควยตั้งแข็งโป๊กเสียบตูดส่งท้าย เจ้าลูกชายกระซวกควยเข้าหีสลับกันไปมาทั้งหีทั้งตูดขมิบรับสองควยรัดจนตัว เกร็งร้องเสียงหลงน้ำขาวขุ่นกระฉูดเข้าทั้งสองรู
ปลา หลังจากนั้นปลาทำความสะอาดควยสองพ่อลูกใช้ลิ้นเลียทั้งสองดุ้นซะสะอาด
มา ฮาวายทริปนี้คุ้มมากคะ ติดใจโดนเย็ดหมู่ ก่อนกลับปลาก็แอบที่บ้านมาเย็ดกับสองพ่อลูกอีกสองครั้งที่จริงอยากมากกว่า นี้แต่กลัวหีบานตูดโบ๋ซะก่อน ซี้ด.....

   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

*

ออฟไลน์ aeadza

 • Veteran Member
 • ******
 • 1910
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
Re: นางพญาเทครัว (ก๊อบมาฝาก) 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 24, 2020, 09:23:47 pm »
ในเมื่อมันเป็นความสุขของเราและไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนอะไรก็ทำไปเถอะครับ ชีวิตคนเรามันไม่ยั่งยืน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ