.
ฐานั้นได้แต่คิดระหว่างที่ดูรูปว่า
{พี่นพ ฐามีเรื่องอยากจะคุยกับพี่คะแต่ฐาไม่กล้าโทรหาพี่}
น้องต้องกล้าๆหน่อยนะ สาวอื่นๆ เค้าบุกถึงตัวกันทั้งนั้น
คำเตือน ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................................................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .
กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
................................................................................................................
ชอบมากครับเรื่องนี้ โรแมนติกมาก รอตอนใหม่ขอให้มาไวๆนะครับ
อ่านเรื่องราวของคุณ นพ จนอิ่มเอมเลยครับ ยาวสะใจมากๆ
อยากจะลุ้นให้ฐา แต่เธอมีแฟนอยู่แล้วผู้ชายแบบนพหรือจะกล้าแย่ง
แม้ว่ามีใจให้ฐา
ใจคนนี้น้า
ช่างเป็นสถานการณ์ที่น่าอึดอัดทั้ง2ฝ่าย..
แต่ถ้าได้เปิดใจคุยกัน..รับรองได้เลยว่าจะเข้าใจกันมากขึ้น..
::Glad:: ขอบคุณครับ สนุกมากๆเลยครับ จะตั้งหน้าตั้งตารอตอสต่อไปนะครับ ::WooWoo::
สนุกมากกครับ น่าติตดาม อยากรู้ว่าสุดท้ายจะเป็นยังไง
เขียนได้ดี น่าอ่าน น่าติดตาม
ชอบครับ
ขอบคุณมากๆ
คุณนพเศร้าเลยอ่ะ หลับทราบว่าฐา มีแฟนแล้ว แล้วทีนี้นมจะทำอย่างไรต่อไปหละ น่าเห็นใจนพมากๆเลยอ่ะ
งานนี้ใครใจถึงกว่าก็ได้คุณนพไปครอง ถ้ามัวแต่กล้าๆกลัวๆมีหวังกินแห้ว
ฐามาทำร้ายนพทำไม นพเรานี่ก็ขี้อายมาก กล้า ๆ พูดออกไปเลย ผมชอบคุณ อิอิ
น่ารักมาก ๆครับ เป็นอีกแบบหนึ่งซึ่งไม่ต้องมีบทเสียวโจ่งแจ้งก็มีความสุขได้เหมือนกับอ่านเรื่องเสียว ๆ อยู่นะครับ
นพกับฐานี่ต้องลุ้นกันเหนื่อยหน่อย ต่างคนต่างไม่กล้าพูดความในใจ
เขียนได้ดีนะครับ เป็นกำลังใจให้มีผลงานดีดีออกมาเรื่อยๆ
อ้าว อยู่ดีๆก็ดันมีแฟนขึ้นมาซะงั้น
แล้วพระเอกของตรู จะไปต่อไงว่ะเนี่ย
::Doubt::
ขอบคุณมากๆครับ
ชอบมากครับพระเอกขี้อายนิดๆ
ความรักของนพจะไปจบกับใครล่ะ
อ้างจาก: biggiggog เมื่อ กุมภาพันธ์ 25, 2017, 08:39:55 หลังเที่ยง
อ้าว อยู่ดีๆก็ดันมีแฟนขึ้นมาซะงั้น
แล้วพระเอกของตรู จะไปต่อไงว่ะเนี่ย
::Doubt::
ขอบคุณมากๆครับ
55555555555555555 ::HoHo::
เล่นเอาขำเลยครับ
เรื่องนี้อ่านแล้วสนุก จะติดตามต่อไปครับ สงสัยว่าฐาน่าจะยังเผื่อเลือกอยู่นะครับ แต่ก็น่าจะ 60:40 แล้วละครับ ขอบคุณมากๆครับ ตอนนี้ยาวถึงใจดีครับ
โอยย ทำไมยิ่งอ่านยิ่งลุ้นเยี่ยงนี้ ติดกว่านิยายใน dek-d ซะอีก
เก็บงำความรู้สึก บวกกับความกลัว จะได้ลงเอยกันหรือเปล่าทั้งนพและฐา ลุ้นตลอดเลย
นพจะรอดไหมนี่ เพลงกับหมอแววรุกหนักมาก กองหลังไม่ลงมาช่วยเลย
วันนี้อ่านแบบจุใจเลย ต้องขอขอบคุณท่านไรท์เป็นอย่างมาก แต่มันรู้สึกค้างๆนะครับ รีบมาต่อให้ไวเลย เดี๋ยวพวกกระผมจะลงแดงก่อนเน้อ
มีฐา มีกล้อง mirrorless
ผมนึกถุงน้องพิมฐาเลยทีเดียว
ความรักก็รุมล้อม ความใคร่ก็รุมเร้า พระเอกของเราจะเลือกสิ่งใด ความรัก หรือความใคร่ หรือใครที่อยู่ในใจพระเอก ขอบคุณมากครับ
ต่างคนต่างเก็บความรู้สึกไว้ลึกๆเมื่อไหร่จะลงเอยกันล่ะครับ
เขียนได้สนุก และเห็นภาพตามเลยครับ ยอมรับในเนื้อเรื่องเลยครับ เขียนดีจริงๆ ::Thankyou::
ชอบเนื้อเรื่องมากๆครับ เหมือนได้อ่านนิยาย 1เล่มหนาๆ อ่านแล้วก็จะ อิน ไปด้วย จะไปลงเอยแบบดีๆิที่จุดไหน เป็นกำลังใจให้ครับ
อึดอัดกับคู่นี้จัง
ชอบครับ เนื้อเรื่อง เนื้อหา ไม่จำเป็นต้องมีฉากเซ็กส์มาก เนื้อเรื่องก็ยังน่าติดตามอยู่ดี