Friend (เพื่อน) ตอน 4

Friend (เพื่อน) ตอน 4

  • 1 ตอบ
  • 16221 อ่าน
*

ออนไลน์ err

  • Veteran Member
  • ******
  • 1775
  • 897
  • ดอนควาย
    • ดูรายละเอียด
Friend (เพื่อน) ตอน 4
« เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2010, 01:45:04 pm »
เป็นครั้งแรกที่ผมได้มาบ้านของริน แต่ไกลชิบหาย บ้านผมอยู่ฝั่งธน แต่เธออยู่ศรีนครินทร์ บ้านเงียบมากๆ ซักพักแม่เธอเดินมาเปิดประตูให้ ผมเลยถือโอกาสเข้าบ้านไปกับเธอด้วย ก็เลยรู้ว่าพ่อเธอไม่อยู่ เพราะทำงานที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ แม่รินขอบคุณผมที่มาส่ง อยากจะบอกแม่เธอว่า โธ่ คิดหาวิธีมาตั้งนาน ไม่เห็นต้องขอบคุณเลย แต่นี่ผมแค่คิดนะ ไม่ได้พูดออกมาหรอก ก็เลยเอ่ยปากกับแม่เธอว่าไม่เป็นไร แล้วต่อไปถ้าต้องกลับดึกอย่างนี้ ผมจะมาส่งให้เอง แม่เธอยิ้มใหญ่เลย แต่รินยิ้มแปลกๆชอบกลว่ะ หรือผมอ่านรอยยิ้มเธอผิดไปก็ไม่รู้ ก็เข้าไปนั่งในบ้านเธอซักพัก เป็นบ้านจัดสรรทั่วๆไป ชั้นล่างเป็นห้องรับแขก ห้องกินข้าว มีบันไดขึ้นชั้นสองแต่ผมไม่ได้ขึ้นไปหรอกนะ ผมรู้สึกว่าบรรยากาศของบ้านนี้ดูแปลกๆ ผมว่าบ้านผมเงียบแล้วนะ แต่นี่มันยังไงก็ไม่รู้ แม่เธอนั่งคุยด้วยซักพักก็ขอตัวขึ้นนอน ให้ผมนั่งคุยกับรินอยู่ที่ห้องรับแขกข้างล่างซึ่งผมงงมากๆว่าแม่เธอให้ผม อยู่กับรินสองคนได้ยังไง อย่างน้อยก็น่าจะบอกให้ผมกลับบ้านได้แล้วหรืออยู่เป็นเพื่อนคุยกันสามคน ก็ดูเป็นเหตุเป็นผลมากกว่า จู่ๆรินก็ถามผมว่าพี่ชอบรินจริงๆหรือเปล่า เห็นจุ๋มบอกว่าพี่ชอบริน อ้าว ชิบหายแล้ว ผู้มีพระคุณของผมไม่เตี๊ยมกับผมก่อน เจอยิงลูกโทษด้วยคำถามนี้ มันนึกคำตอบไม่ทันจริงๆนะ ผมบอกว่าผมรู้สึกดีกับเธอ แล้วเธอเป็นเพื่อนกับจุ๋มซึ่งเป็นน้องรหัสผม เธอก็เป็นเหมือนน้องผมด้วยเหมือนกัน รินบอกว่าได้ยินมาว่าผมเป็นแฟนกับน้ำ เรื่องจริงหรือเปล่า ตอนนั้นผมทำพลาดมากๆ ดันไปบอกเธอว่าไม่ได้เป็น น้ำเป็นแค่บัดดี้ของผมเท่านั้น...
จะบอกเพื่อนๆว่าวินาทีนั้น ผมไม่ชอบแววตาที่เธอมองผมเลย มันยังไงก็ไม่รู้ รินยิ้มๆกับคำตอบผม แล้วก็ไม่ถามเรื่องอะไรอีก ผมอึดอัดกับบรรยากาศในบ้านนั้นก็เลยขอตัวกลับบ้าน รินมาส่งหน้าบ้านแล้วยังถามอีกว่า ต่อไปผมจะมาส่งเธออีกหรือเปล่า ความรู้สึกผมตอนนั้นรู้สึกว่ารินดูแปลกๆ แต่ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม ผมตอบว่าถ้าเธอให้ส่ง ผมก็จะมาส่ง เธอยิ้มเฉยๆ แปลว่าอะไรก็ไม่รู้ ผมกลับบ้านดีกว่า...
ผมแอบไปส่งรินอยู่ประมาณอาทิตย์กว่าโดยบอกน้ำว่าผมต้องไปหาเพื่อนต่างคณะ ให้เธอกลับกับพ่อ น้ำไม่ค่อยเห็นด้วย แต่คงไม่รู้จะเถียงยังไง เวลากลับ ผมต้องให้รินไปรอที่ป้ายรถเมล์ แล้วพอจังหวะดี ผมก็รีบเดินออกไป แล้วฟ้าก็ผ่าที่คณะ วันโลกาวินาศของผม ตอนสายๆวันนึง น้ำเดินน้ำตาท่วมมาหาผมที่โต๊ะใต้ต้นไม้ที่ผมนั่งอยู่ มาถึงก็กระแทกกระเป๋าจนผมสะดุ้ง ไม่พูดพล่ามทำเพลง ยืนถามผมทั้งๆที่มีคนอื่นนั่งอยู่โต๊ะข้างๆตั้งหลายคน เธอถามว่าผมไปบอกคนอื่นเหรอว่าเธอไม่ได้เป็นแฟนกับผม ผมนั่งใบ้แดก ก็พึ่งพลั้งปากพูดกับรินแค่คนเดียว น้ำพูดไปร้องไห้ไปบอกว่ารินมาบอกคนที่คณะว่าผมไปส่งเธอที่บ้าน นั่งคุยกันจนดึก แล้วก็บอกว่าชอบเธอด้วยและผมยังสารภาพกับเธอว่าผมไม่ได้เป็นแฟนกับน้ำ น้ำถามว่าทำไมถึงพูดอย่างนั้น วินาทีนั้นผมอายโต๊ะข้างๆมาก บอกน้ำให้ค่อยๆนั่งคุย แต่น้ำไม่ยอมฟัง ก็บอกแล้วไงว่าเวลาน้ำดื้อนี่แย่ที่สุดเลย เธอเล่นยืนถามตรงนั้นเลยว่าตกลงว่าผมเป็นแฟนกับเธอหรือเปล่า ผมบอกแล้วว่าผมไม่ค่อยชอบคนก้าวร้าว ก็เลยบอกเธอว่าถ้าเธอทำอย่างนี้ ผมก็ไม่คิดว่าจะมีแฟนอย่างนี้เหมือนกัน น้ำยืนนิ่งเพราะไม่คิดว่าผมจะตอบอย่างนั้น เธอมองหน้าผมซักพักก็หยิบกระเป๋าเดินออกไปเงียบๆโดยไม่พูดอะไรอีกซักคำ ผมอยากตามไปขอโทษเธอ แต่ตอนนั้นศักดิ์ศรีมันค้ำคออยู่ คนอื่นๆนั่งกันอยู่เต็ม ผมไม่กล้าทำอย่างที่คิด ก็คิดแค่ว่าเดี๋ยวตอนเย็นผมค่อยไปขอโทษเธอก็แล้วกัน แต่มันไม่ง่ายอย่างนั้นเพราะเดี๋ยวเดียว จุ๋มเดินคู่กับรินมานั่งที่โต๊ะ ตอนนั้นผมไม่ค่อยพอใจรินเหมือนกันที่พูดอย่างนั้นออกไปได้ยังไง แต่รินดูมีสีหน้าระรื่นดีจริงๆ ก็นั่งคุยกันอยู่อย่างนั้นจนโต๊ะข้างๆเค้าทยอยไปที่อื่น ผมจึงถามรินว่าทำไมถึงพูดอย่างนั้น ดูจุ๋มสีหน้าไม่ค่อยดีแต่รินยังคงยิ้มแฉ่งอยู่อย่างนั้น รินบอกว่าอย่างนี้ก็ดีแล้วเพราะเธอจะได้มั่นใจได้ว่าผมไม่ใช่แฟนน้ำจริงๆ เธอบอกว่าที่ผ่านมาเธอก็ไม่ค่อยพอใจเหมือนกันที่เวลาคุยกันต้องออกไปคุยกัน นอกคณะ เวลากลับบ้านก็ต้องให้เธอออกไปรอข้างนอกก่อน แต่ว่าจากนี้ไปคงนั่งคุยกันหรือกลับบ้านพร้อมกันได้ตลอดแล้วเพราะใครๆก็รู้ แล้วว่าผมชอบเธอ ผมหันไปมองหน้าน้องรหัสแต่เธอไม่ยอมสบตาด้วย รินบอกว่าวันนี้ช่วยไปส่งเธอหน่อยได้หรือเปล่า เธอจะโทรบอกแม่ว่าผมจะไปกินข้าวเย็นด้วย ผมอยากปฏิเสธแต่เห็นหน้าเธอแล้วใจอ่อนยังไงก็ไม่รู้ ตั้งใจว่าจะอยู่ขอโทษน้ำตอนเย็นแต่ปากเสือกบอกเธอว่าตกลง เธอก็ยิ้มแฉ่งตามเคย...
ตอนเย็น ผมนั่งรถเมล์ปรับอากาศกับริน ตอนนั้นใจคอไม่ดีหรอกเพราะนึกถึงน้ำ รู้สึกว่าตัวเองใจร้ายจังเลย แล้วตั้งแต่ที่ทะเลาะกัน ผมไม่เจอเธออีกเลยจนกระทั่งกลับบ้าน รินนั่งขวามือ ผมให้เธอนั่งติดกระจก พอสนิทกันแล้วเนี่ย รินก็พูดมากเหมือนกันนะ และเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ผมอยู่กับผู้หญิง แล้วผู้หญิงเป็นฝ่ายเปิดเกมรุกก่อน ผมนั่งอยู่ดีๆ รินเอื้อมมือซ้ายมากุมหลังมือผม ผมเหลียวหน้าเลิ่กลั่กเพราะนี่มันบนรถปอ. เรานั่งเบาะคู่เกือบๆหลังสุด รินปิดผ้าม่านกระจก ผมชักอึดอัดเพราะไม่รู้เธอจะมาไม้ไหน รินหันมามองหน้า ผมก็มองตอบ แล้วรู้สึกว่าเธอน่ารักจังเลย ผมมองซ้ายมองขวาแล้วจูบเธอเบาๆที่หน้าผาก รินหลับตาพริ้ม จากหน้าผากก็ค่อยๆเลื่อนลงมาจนประกบกับริมฝีปากเล็กๆของเธอ ให้ตายห่าเถอะ เธอสอดลิ้นเข้ามาในปากผมก่อนผมจะทำอะไรเสียอีก ปลายลิ้นของรินเข้ามาคว้านอยู่ในโพรงปากของผมจนผมเสียวไปหมดทั้งตัว แล้วจู่ๆมือเธอที่กุมหลังมือผมอยู่ ดึงมือผมไปทาบบนหน้าอกของเธอ ผมใจหายวาบ บ้าอะไรวะ หน้าอกของเธอค่อนข้างเล็ก แต่คงสมตัวเพราะเธอตัวนิดเดียว รินจับมือผมคลึงเบาๆบนหน้าอกเธอ ซักพักเธอปล่อยมือผมออก แต่ผมก็ยังคงบีบเคล้นสองเต้าของเธออยู่อย่างนั้น แต่ไม่กล้าขยำแรงเพราะกลัวเสื้อยับ กำลังเพลินๆมืออยู่ก็ต้องตกใจเพราะรินเอื้อมมือขวามาวางบนเป้ากางเกงที่ท่อน เนื้อผมกำลังแข็งอยู่ ยังไม่ทันจะได้พูดอะไร รินกระซิบข้างหูผมเบาหวิวว่าให้เธอช่วยเอามั๊ย ผมนั่งใบ้แดกเพราะไม่คิดว่าจะได้เจอของจริง รินไม่รอคำตอบ เธอบรรจงปลดเข็มขัด แกะตะขอกางเกงและค่อยๆรูดซิปผมลงไปจนสุด ผมอ้าปากค้าง เธอยิ้มนิดๆ เงยหน้ามองผม แล้วผมก็ต้องเสียววาบอีกครั้งเมื่อเธอล้วงมือเข้าไปในกางเกงในและบีบนวดท่อน เนื้อผมเบาๆก่อนจะค่อยๆดึงมันออกมาจากกางเกงใน เสียวก็เสียวนะ แต่มันตื่นเต้นมากๆเพราะคนอื่นๆก็นั่งอยู่ในรถ โชคดีก็คือข้างหลังและเบาะข้างไม่มีคนนั่ง รินค่อยๆรูดท่อนเนื้อของผมขึ้นลงช้าๆ ผมต้องถอนหายใจตามจังหวะมือของเธอ ผมเค้นคลึงสองเต้าของเธอซักพักก็ค่อยๆปลดกระดุมเสื้อเม็ดบนเธอออก โคตรเกลียดชุดนักศึกษาเลย แม่งถอดยากถอดเย็นจริงๆ พอกระดุมเธอหลุด ผมก็ล้วงมือซ้ายเข้าไปในเสื้อเธอทันที...
มือผมล้วงเข้าไปเจอชั้นใน แต่คงลงลึกไม่ได้มากกว่านี้แล้ว แต่แค่นั้นก็เรียกความเสียวได้พอแล้ว ผมทั้งบีบทั้งเคล้นสองเต้าของเธอสลับไปมา รินยังคงรูดท่อนเนื้อของผม แต่เธอเร่งความเร็วขึ้นจนเธอตัวสั่นไปทั้งตัว ผมไม่ไหวแล้วจริงๆ หันไปมองหน้าเธอ รินคงรู้ว่าผมจะถึงแล้ว เธอใช้มือซ้ายหยิบผ้าเช็ดหน้าของตัวเองออกมา แล้วประคองรออยู่ตรงส่วนหัว รินไม่ได้รูดนานเลย ความตื่นเต้นบวกกับความแปลกใหม่ทำให้สุดแสนจะทน ผมถอนหายใจเฮือก ท่อนเนื้อฉีดน้ำรักพุ่งใส่ผ้าเช็ดหน้าที่เธอเตรียมเอาไว้อย่างทะลักทลาย รินยังคงรูดท่อนเนื้อจนผมต้องจับมือเธอไว้เป็นทำนองว่าหมดแล้ว เธอจึงค่อยๆใช้ผ้าเช็ดหน้าเช็ดทำความสะอาดคราบน้ำบนท่อนเนื้อผมจนเกลี้ยง แล้วยัดผ้าเช็ดหน้านั้นลงกระเป๋าถือของเธอ จากนั้นก็ค่อยๆเก็บท่อนเนื้อของผมลงไปในกางเกงใน และจัดแจงรูดซิป ติดตะขอและใส่เข็มขัดให้ผมเหมือนเดิมทุกอย่าง เธอยิ้มๆเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ผมแทบจะบ้าตาย เมื่อกี้มันเกิดอะไรขึ้น พอผมเอื้อมมือเข้าหาหน้าอกเธอ เธอกลับปัดมือผมออกและติดกระดุมเสื้อตามเดิม ผมทำใจกล้าถามข้างๆหูเธอว่าให้พี่ช่วยอะไรหรือเปล่า เธอส่ายหน้าบอกว่าไม่เป็นไร บอกอีกครั้งว่าผมใบ้แดกกับเรื่องที่เกิดขึ้นจริงๆ เราไม่ได้พูดอะไรกันอีก...
ไปถึงบ้านเธอ แม่เธอมาเปิดประตูให้ตามเคย วันนี้เธอชวนผมกินข้าวที่บ้านเป็นครั้งแรก ก็นั่งกินกันอยู่สามคน ดูแม่เธอดีอกดีใจที่มีเพื่อนลูกมานั่งกินข้าวด้วย ผมก็นั่งกินข้าวแต่ใจไปนึกถึงเรื่องบนรถเมล์ อย่างนึงที่ผมมั่นใจได้คือรินไม่ใช่มือใหม่ในเรื่องบนเตียงแน่ๆ สังเกตจากการรูดท่อนเนื้อให้ผม มันเป็นจังหวะจะโคนที่สามารถเรียกความเสียวจนผมแทบขาดใจได้ ถ้าเธอไม่เคยผ่านเรื่องอย่างนี้มาคงทำอย่างนี้ไม่ได้ แต่ที่ผมงงก็คือเวลาอยู่ในบ้าน รินดูเด็กมากๆ ดูไม่ออกเลยว่าเมื่อตอนเย็นเธอทำอะไรมา นั่งกินข้าวจนเสร็จก็ย้ายมานั่งที่ห้องรับแขก แม่เธอไปชงกาแฟมาให้ผม แล้วก็ถามผมเกี่ยวกับเรื่องในคณะ ผมก็เล่าเรื่องโน้นเรื่องนี้ให้ฟัง ส่วนแม่เธอก็เล่าเรื่องของรินให้ผมฟัง ก็รู้ว่าเธอเป็นลูกคนเดียว แม่เป็นแม่บ้าน พ่อทำงานบริษัทต่างประเทศ ต้องเดินทางไปโน่นมานี่บ่อย ผมถามว่าแล้วอยู่กันอย่างนี้ไม่เหงาเหรอ แม่รินก็บอกว่าชินแล้ว อยู่กันสองคนแม่ลูก...
นั่งคุยกันได้ซักพักก็เหมือนเดิม แม่เธอขอตัวขึ้นไปนอนข้างบน ทิ้งให้ผมอยู่กับรินที่ห้องรับแขกสองคน ผมนั่งนิ่งกำลังคิดว่าจะทำยังไงดี เฮ้อ พูดแล้วเหมือนโกหก รินไม่รู้ไม่ชี้ ย้ายตัวเองมานั่งบนตักผมแล้วดูโทรทัศน์หน้าตาเฉย แต่คราวนี้ผมไม่ตกใจแล้วเพราะตกใจไปหมดแล้วตอนอยู่บนปอ. ก็กอดเอวเธอไว้ เพียงแต่สำนึกดีบอกว่าแม่เธอไว้ใจผม และนี่มันบ้านเธอ ไม่ใช่บ้านผม แม่เธอจะลงมาข้างล่างเมื่อไหร่ก็ได้ แต่สำนึกชั่วมันบอกว่าผู้หญิงให้ท่าขนาดนี้ ถ้าไม่เอาก็ไปจองโบสถ์สำหรับบวชนาคได้เลย และเธอก็จะดูถูกไปตลอดแน่ๆ ลังเลไปลังเลมา สำนึกชั่วก็ชนะ มือขวาที่โอบเอวเธออยู่ ค่อยๆล้วงลอดชายเสื้อเธอขึ้นไปจนสัมผัสสองเต้าที่ห่อหุ้มด้วยชั้นใน ผมเคล้นเต้าสลับไปมา ในขณะที่มือซ้ายล้วงผ่านด้านหลังไปปลดตะขอชั้นในออก เมื่อตะขอชั้นในหลุด ทั้งมือซ้ายมือขวาก็โอบขึ้นไปและมุดลอดเสื้อชั้นในเข้าไปหาเนื้อแท้ภายใน นมเธอนุ่มมือไปหมด เสียงรินถอนหายใจเบาๆแต่มันสั่นอารมณ์ผมอย่างแรง ผมบีบเคล้นสองเต้าเธอหนักมือขึ้นและใช้ปลายนิ้วเขี่ยวนไปมาบนยอดเต้าที่แข็ง ตัวขึ้นมารออยู่ แต่ก็ต้องสะดุ้งเมื่อรู้สึกว่าเธอเจตนาคลึงบั้นท้ายบนเป้ากางเกงที่พองตัว อยู่ในขณะนี้ รินโยกตัวอยู่บนเป้ากางเกงผมอย่างนุ่มนวลเป็นจังหวะ ผมจะบ้าตาย ไม่สนใจแล้วว่าแม่เธอจะลงมาหรือเปล่า เลื่อนมือออกจากภายในร่างและขยับไปปลดกระดุมเสื้อเธออย่างรวดเร็ว จนกระดุมเม็ดสุดท้ายหลุดออกจากรังดุม ผมคลี่เสื้อเธอให้สยายออกและยกชั้นในเธอให้พ้นจากหน้าอก ก่อนจะตะปบมือเข้าใส่สองเต้าขนาดกะทัดรัดทันที อุปทานหรือเปล่าไม่ทราบ แต่รู้สึกว่ามันไม่เต่งตึงกระชับมือ ซึ่งถ้าเทียบกับน้ำแล้ว สองเต้าของน้ำยังแข็งเป็นก้อนเนื้อแน่นกระชับมือ ขนาดทุกวันนี้ยังชูชัน แน่นเป็นรูปเป็นร่างอยู่เลย แต่ของรินมันเหมือนกับผู้หญิงคนอื่นๆที่ผมเคยผ่านมาสมัยเรียนมัธยม ซึ่งก็รู้ๆกันอยู่ว่าใช้งานจนไม่รู้ว่าโอเว่อร์ฮอลล์แล้วจะกลับมาเป็นสภาพ เดิมได้หรือเปล่า...
วิธีเดียวที่จะรู้ว่าเธอเป็นยังไง ผมจับเธอมานั่งบนต้นขาซ้ายเพื่อให้ร่างของเธอเบี่ยงมาให้ผมซึ่งนั่งอยู่ข้าง หลังได้เห็น ผมถอนหายใจ บอกตรงๆว่าค่อนข้างผิดหวัง นมของเธอคล้อยลงมานิดหน่อย อาศัยว่ามีขนาดเล็กเลยดูไม่ค่อยออก หัวนมสีน้ำตาลแต่ไม่ถึงกับดำ มันออกเกือบๆน้ำตาลเข้ม บ่งบอกถึงสภาพการใช้งานได้เป็นอย่างดี รินหันหน้ามายิ้มให้ ผมเลยตัดใจว่ามาถึงขนาดนี้แล้ว ยังไงก็ต้องเอา ก็เลยโอบศีรษะเธอให้ก้มลงมาจูบกับผม รินสนองตอบเป็นอย่างดี แต่ต้องยอมรับว่าปลายลิ้นของเธอมีคุณภาพมาก เวลาเธอตวัดลิ้นพันปลายลิ้นกับผม มันเสียวแปล๊บไปหมดทั้งตัว มือซ้ายประคองตัวเธอ มือขวาเอื้อมไปบีบเคล้นสองเต้าอย่างหนักหน่วง สภาพอย่างนี้ไม่ต้องกลัวว่าเธอจะเจ็บแล้ว รินแอ่นหน้าอกให้ผมบีบเคล้นอย่างมันมือ ผมเลื่อนมือลงไปปลดเข็มขัดเธอออก ไอ้เข็มขัดนักศึกษาผู้หญิงเนี่ย ใครเป็นคนคิดวะ แม่งใช้มือเดียวแกะไม่ได้เพราะมือนึงต้องง้างตัวล็อค อีกมือนึงต้องดึงสายเข็มขัดออก แต่ไม่เป็นปัญหาเพราะรินช่วยดึงสายเข็มขัดออกในขณะที่ผมง้างตัวล็อค เมื่อเข็มขัดหลุด ผมก็ปลดตะขอกระโปรงและรูดซิปลงทันที...
ถึงตรงนี้ ไม่เอาไม่ได้แล้ว ผมจับเธอยืนถอดเสื้อนักศึกษาและชั้นใน อุ้มเธอไปวางนอนบนโซฟา เธอไม่ขัดขืนแม้แต่นิดเดียว ผมค่อยๆดึงกระโปรงเธอออกจากปลายขา ถึงแม้จะมีอคติกับสภาพสองเต้าที่เห็น แต่พอเห็นช่วงขาของเธอแล้วก็ต้องกลืนน้ำลายเพราะผิวเธอขาวไปหมดทั้งตัว กางเกงในตัวน้อยสีขาวที่ห่อหุ้มเนินเนื้อกลางลำตัวเห็นเส้นไหมดำได้รางๆ ผมค่อยๆขึ้นไปใช้ปลายลิ้นและเล็มอยู่บนปลายยอดถันทั้งสองข้างสลับไปมา รินนอนบิดตัวไปมา ร้องครางเบาๆ มือขวาที่ลูบอยู่บนร่างของเธอเลื่อนลงไปจนสัมผัสเนินเนื้อใต้ซับในชิ้นล่าง รินสะดุ้งนิดนึง ผมบีบนวดเนินเนื้อนั้นซักพักก็ค่อยๆดึงซับในชิ้นนั้นออกจากปลายเท้าของเธอ พอเห็นแล้วก็ยิ้มเพราะเธอตัวเล็ก นมเล็ก เนินเนื้อข้างล่างก็มีขนาดเล็กๆอีกต่างหาก ยิ่งพอเส้นไหมของเธอมันดกดำเต็มหน้าขาจึงแทบมองไม่เห็นเนินเนื้อสารพัด ประโยชน์นั้นเลย แต่ไม่ได้ปล่อยเวลาให้เปล่าประโยชน์ ผมวางฝ่ามือลงบนเนินเนื้อนั้น รินแอ่นขึ้นรับ ที่จริงใจผมอยากจะลงไปซบอยู่บนเนินเนื้อด้านล่างนั้น แต่อย่างที่บอกไงว่ามันไม่เป็นไปอย่างที่คิด ผมจึงแค่ใช้ปลายนิ้วตวัดเขี่ยไปมาอยู่ในร่องรักของเธอ รินบิดต้นขาไปมาและร้องครวญครางจนผมต้องรีบเงยหน้าจากสองเต้าของเธอเพราะ เสียงร้องของเธอดังมากจนกลัวว่าแม่ของเธอจะได้ยิน รินไม่ร้องเปล่า ร่องรักของเธอเริ่มหลั่งน้ำหล่อลื่นออกมาจนชุ่มเส้นไหมไปหมด ผมคิดว่าถึงเวลาที่ต้องเอาแล้ว จึงค่อยๆใช้มือซ้ายถอดเข็มขัดออก ไม่กล้าถอดเสื้อเพราะกลัวเรื่องไม่คาดฝัน...
รินคงรู้สึกว่าผมขยับตัว เธอลืมตาขึ้นมาเห็นผมกำลังถอดกางเกงอยู่ เธอเอื้อมมือมาปลดกระดุมเสื้อผมออกจนหมด ในขณะที่ผมถอดกางเกงขายาวและกางเกงในออกจากปลายขาเรียบร้อย ทั้งร่างผมที่กำลังคุกเข่าอยู่ข้างโซฟาเปลือยเปล่าเช่นเดียวกับร่างที่กำลัง นอนอยู่บนโซฟา กำลังจะปีนขึ้นไปคร่อมร่างเธอก็ต้องชะงักเพราะเธอลุกขึ้นนั่ง รินดึงมือผมขึ้นไปนั่งบนโซฟาและผลักผมให้ลงไปนอนแทนเธอโดยเธอลงไปนั่งคุก เข่าข้างโซฟาแทน ไม่เคยเจอผู้หญิงเป็นฝ่ายเปิดเกมก่อนเลย รินก้มลงมาจูบปากกับผมอีกครั้ง ปลายลิ้นเธอยังมีพลังเหมือนเดิม ความเสียวจากปลายลิ้นส่งไปถึงท่อนเนื้อของผมที่แข็งตัวเป็นอิสระอยู่ จนรู้สึกว่ามันกระตุกไปมา แล้วก็ต้องแอ่นตัวขึ้นรับเมื่อรู้สึกว่ามีมือเล็กๆมาลูบไล้ทั่วท่อนเนื้อ เธอเลื่อนใบหน้าลงมาแถวๆซอกคอ ผมเสียวปลาบ แอ่นไปทั้งตัวเมื่อเธอก้มลงบนหน้าอกแล้วใช้ริมฝีปากแตะบนหัวนม ปลายลิ้นที่ตวัดเขี่ยไปมาอยู่บริเวณนั้นทำให้ผมทรมานอย่างบอกไม่ถูก รู้สึกว่าท่อนเนื้อมันแข็งเกร็งขึ้นมาอีกจนกลัวว่าจะเกมโอเว่อร์เร็วกว่าที่ คิด แต่ซักพักก็ต้องถอนหายใจโล่งอกเมื่อเธอเลื่อนริมฝีปากออกจากแถวนั้น แต่ก็ต้องเกร็งร่างขึ้นมาอีกเมื่อรู้สึกว่าริมฝีปากเล็กๆที่ร้อนผ่าวนั้น ค่อยๆไล้ลงไปด้านล่าง ไม่เคยเจอสภาพนี้มาก่อนเลย ผมสะดุ้งทั้งตัวเมื่อเธอซบหน้าลงไปบนท้องน้อยที่ปกคลุมด้วยเส้นขนดำสนิทเต็ม พื้นที่ของผม รินใช้ปลายลิ้นไล้เลียพื้นที่นั้นไปทั่วก่อนจะใช้ริมฝีปากดึงเม้มเส้นขน บริเวณท้องน้อยเบาๆ ผมจะขาดใจตาย เธอเล่นอยู่บริเวณนั้นชั่วขณะก่อนจะไล้ริมฝีปากลงล่าง ผมกลั้นหายใจเมื่อรู้สึกว่าริมฝีปากร้อนผ่าวของเธอค่อยๆอ้าและก้มศีรษะลงมา จนท่อนเนื้อของผมค่อยๆจมหายเข้าไปในปากของเธอ ผมถอนหายใจด้วยความเครียดแล้วก็ต้องสะดุ้งอีกครั้งเมื่อรู้สึกว่าเธอค่อยๆยก ศีรษะขึ้นจนท่อนเนื้อของผมโผล่พ้นออกมาจากปากของเธอ ทำซ้ำไปซ้ำมาอย่างนั้น ที่สร้างความเสียวให้ผมอย่างที่สุดยังคงเป็นปลายลิ้นของเธอที่ตวัดไปมากับ ท่อนเนื้อทั้งๆที่ยังรูดเข้าออกในปากของเธอ ลูกเล่นแบบนี้ผมยังไม่เคยเจอมาก่อน ขืนปล่อยให้เธอทำอย่างนี้ อีกไม่กี่วินาทีมีหวังแตกแน่ๆ ผมจับศีรษะเธอไว้แน่น รินเงยหน้ามองยิ้มๆ ผมว่าเธอคงรู้แน่ๆเลยว่าผมเป็นยังไง...
รินเลื่อนริมฝีปากกลับขึ้นมาเล่นหัวนมผมอีกครั้ง ทำไมมันเสียวอย่างนี้ก็ไม่รู้ เธอปีนขึ้นมาคร่อมอยู่บนตัวผม คราวนี้ผมใจเต้นตึกตักเพราะร่องรักของเธอมันป้วนเปี้ยนอยู่แถวๆท่อนเนื้อผม จะเจตนาหรือเปล่าไม่ทราบ แต่บางครั้งเนินเนื้อของเธอมันถูไถอยู่บนท่อนเนื้อ สร้างความทรมานต่อผมอย่างที่สุด รินเงยหน้าจากการไล้เลียบนร่างผม ใบหน้าเด็กๆของเธอยิ้มอีกครั้ง รู้สึกว่าเธอเอื้อมมือมาจับท่อนเนื้อของผมรูดขึ้นลงสองสามที แล้วผมก็เสียวไปหมดทั้งร่างเมื่อเธอค่อยๆหย่อนร่องรักลงมาบนท่อนเนื้อผม รินหลับตาพริ้มขณะที่กดตัวลงมาช้าๆ ผมนอนนิ่ง ลุ้นให้มันเข้าไปให้หมด และก็ไม่ผิดหวังเมื่อรินบดรอยแยกกลางลำตัวลงมาจนสุด เราถอนหายใจเบาๆพร้อมๆกัน รินโยกบดเอวบนร่างผมช้าๆ วนเวียนไปมา โหนกเนื้อของเราแนบสนิท ผมรู้สึกถึงอาการตอดรัดในร่องรักของเธอเบาๆ แค่นั้นก็ทำให้ผมเสียวจะแย่อยู่แล้ว รินบดเอวบนร่างผมได้ซักพักก็เริ่มโยกเอวขึ้นลง ร่องรักของเธอไม่ได้แน่นกระชับเหมือนของน้ำ แต่ที่ทำให้ผมเสียวแทบบ้าคือลีลาการโยกของเธอ บางครั้งก็กระแทกร่องรักเข้าใส่ท่อนเนื้อผมถี่ยิบ บางครั้งก็บดรูดเข้าออกเนิบๆ เหมือนเธอจะรู้จังหวะว่าช่วงไหนผมรู้สึกสบาย ช่วงไหนผมรู้สึกเสียว ผมนอนนิ่งเป็นหุ่นอยู่ใต้ร่างของเธอ โดยปล่อยให้เธอเป็นคนควบ ผมตั้งใจจะยืดเกมให้นานๆแต่ดูเหมือนรินจะไม่เล่นด้วย เธอนอนทับลงมา ใช้ข้อศอกรองรับน้ำหนัก มือทั้งสองข้างขับไหล่ผมไว้แล้วเริ่มขย่มเอวเข้าใส่ท่อนเนื้อของผมเร็วขึ้น เธอทั้งกระแทกทั้งบดเนินเนื้อลงมาอย่างหนักหน่วง ผมไม่ไหวแล้วล่ะ รู้สึกว่าท่อนเนื้อมันเกร็งไปหมดทั้งดุ้นแล้ว รินขย่มเอวถี่ยิบ ร้องครวญครางลั่นห้องรับแขก ผมแอ่นก้นขึ้นรับการบดกระแทกของเธอก่อนจะเกร็งไปทั้งร่าง รินบดร่องรักอีกครั้งก่อนจะร้องเบาๆ น้ำรักของผมฉีดเข้าใส่ร่องรักของเธออย่างกลั้นไม่อยู่ เธอสะดุ้งเฮือกอีกครั้ง ร่างเล็กๆยังคงขยับตัวขึ้นลงบนร่างของผมเหมือนจะช่วยรีดน้ำรักออกจากท่อน เนื้อของผมจนกว่าจะหมดหยดสุดท้าย ผมรู้สึกร้อนผ่าวไปทั่วหน้าท้องเพราะน้ำของเธอที่หลั่งออกมาจนเปียกทั่วท้อง น้อยผม เสียงสะอื้นฮักๆเบาๆของเธอทำให้ผมแทบคลั่ง ลีลาที่เธอบรรเลงบนตัวผมมันชดเชยความผิดหวังในเรือนร่างของเธอเกินกว่าที่ผม จะคาดหวังไว้เสียอีก...


*

pinmonkey

Re: Friend (เพื่อน) ตอน 4
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2016, 04:37:19 pm »
ขอบคุณมากครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ