คุณผู้ชายทั้งหลาย เคยเสียดายความบริสุทธิ์ไหม(ถามเรื่องแฟนผมด้วย)

คุณผู้ชายทั้งหลาย เคยเสียดายความบริสุทธิ์ไหม(ถามเรื่องแฟนผมด้วย)

  • 0 ตอบ
  • 3496 อ่าน
*

ออฟไลน์ veronica

  • Full Member
  • **
  • 141
  • 188
  • หน้าคอม
    • ดูรายละเอียด
สำหรับผมผมไม่เสียดายอ่ะเพราะ(ยังไม่เสีย)ถ้าเสียไปก็คงเสียดายคงพูดกับใครไม่ได้ว่า ตูซิง
 คือว่าเรื่องแฟนผม คบกันมาได้ 6เดือนละ แต่เชื่อเปล่าผมไม่เคยมีอะไรกับเธอเลย เพราะผมไม่อยากมี เท่านั้นละ เห็นแฟนผมแล้วมันหมดอารมณ์ ไม้กระดานโต้คลื่น พูดเล่นๆ ผมทำงาน แฟนผมเรียนอยู่ปี2 อายุเท่ากัน แล้วก็อยู่ด้วยกันบ่อยๆแฟนผมชอบมาหาผมที่บ้าน ที่ดูๆอาการแฟนผมก็คงอยากนิดๆละมั้ง ผมมองไม่ค่อยออกเท่าไร บางที่ตอนกลับบ้านก้มีค้อนนิดๆ ผมก็ไม่คิดไรมาก จนเมื่อวานนี้ละเธอมาหาผมที่บ้าน เลยเปิดอกเปิดใจคุยเรื่องนี้กัน เออ แฟนผมเป็นคนน่ารักมาก มากๆเลยด้วยซ้ำ หุ่นดี อกคับA = = สูงตั้ง168 ผมแค่164เอง แต่ผมก็น่ารักพอใช้ได้คล้ายๆผู้หญิงไม่แมนเอาซะเลย เอิ้กๆ ต่อๆ ที่ๆพอจำได้ก็คือ ผมถามแฟนผมว่า อยากมีไรกับเราไหม แฟนผมก็ด่ามาว่า เรื่องนี้เขาพูดกันหรอ แล้วผมก็ถามต่อ เคยมีไรกับใครไหม เธอนิ่งแต่ตอบว่าไม่เคย ผมเลยตอบกลับไปเล่นๆ สวยขนาดนี้มีแฟนมาแล้วตั้งหลายคนยังไม่เคยหรอ เธอเริ่มจะโกรธผมแล้วตอนนั้น เธอก้ตอบมา สมมุติถ้าเคยมีแล้วจะทำไมหรอ หรือว่าเกี่ยวกับเธอไม่เคยมีอะไรกับเรา ทำนองนี้มั้ง ผมก็บอกว่าไม่เกี่ยวสักหน่อยแค่ไม่อยากมีเฉยๆถาม แบบนี้แสดงว่าเคยแล้วใช่ไหม แฟนผมโกรธละตอนนั้นทั้งร้องไห้ทั้งด่าผมว่ารังเกียจเค้าไม่ชอบเค้า หาเรื่องเลิกกับเค้า ที่กับคนอื่นละมี แต่กับแฟนตัวเองบอกไม่อยากมี ด่าว่าผมพูดโกหกว่าไม่เคยมีอะไรกับใครเพื่อจะได้ไม่มีอะไรกับเธอ ด่าผมว่ารักกันไม่รักกันมันขึ้นกับเรื่องนี้หรอ ตอนนั้นผมนั้งอยู่บนเก้าอี้คอมตัวใหญ่ๆอ่ะ เธอลุกขึ้นมาตีผม มาชกตรงลิ้นปี้ผมโครตจุกนั้งตัวงอเป็นกุ้งเลย กะจะว่าไปสักหน่อยเห็นน้ำตาแล้วพูดไม่ออก แล้วเธอก็กลับบ้านไป ผมก็งงๆ อะไรแค่ถามว่าซิงไม่ซิง ตอบมาเป็นกำปั้นซะได้ ผมก็ไม่คิดไรมากอะผมไม่ได้รังเกียจเธอนะถ้าเธอเคยมีไรกับใคร มันหมดยุคหมดสมัยไปแล้วเรื่องซิงไม่ซิง ผู้หญิงเค้าคิดมากหรอที่ผู้ชายไม่มีอะไรด้วย เรื่องแบบนี้ผมก็ไม่เข้าใจเท่าไร แล้วจะง้อเธอยังไงดีไม่ติดต่อมา 15 ช.ม ละ เลยโทรไปถามพวกเพื่อนสนิทแฟนผมอ่ะถามว่า แฟนผมเคยมีไรกับใครไหมทั้ง 4คนตอบว่าไม่เคย ผมก็วางสายคนสุดท้าย แล้วก็คิดในใจแล้วใครมันจะกล้าบอกว่ามีละว่ะ
อีกอย่าง
ผมกลับจากที่ทำงาน ผมก้มานั้งๆเล่นคอม เก็บเวล Cabal ดูเมะ อ่านตูน ดูมิกุสุดเลิฟ พอแฟนผมมาผมก้ยอมรับว่าไม่ค่อยสนใจอะไรเท่าไรก็ทักทายกัน เธอก็มานั้งๆนอนไดูผมเล่นเกมส์ มาดูหนังแผ่นที่บ้านมั้งแล้วก็ออกไปกินข้าวกัน แล้วเธอก็กลับบ้านไป ไม่ค่อยไปเที่ยวอ่ะ ไม่สิไม่เคยมากกว่า แล้วผมก็สงสารเธอบ่อยๆที่ผมไม่ค่อยจะสนใจเธอเลยทั้งที่ผมก็ยังรักเธอ แต่ว่าถ้าเธอจะไปผมก็ไม่ห้ามนะ หากว่าเธอเจอคนที่มอบความสุขให้เธอได้มากกว่าผม ผมก็ยินดี

แล้วจะทำยังไงดีละ ถ้าจะมีอะไรกับเธอมันก็ไม่อยากมีจริงๆอ่ะ แล้วก็ไม่อยากเลิกกับเธอด้วย จะง้อเธอยังไงละเนี้ย บ้านห่างกัน 4หลัง....ไกลจริงๆ

*ลืมๆมีตอนหนึ่งแฟนผมย้อนมาผมก็เคยมีแฟนแล้วทำไมจะไม่มีอะไรด้วยกันเลย


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ