บทความ มารยาทบนเตียงที่หนุ่มๆควรรู้

บทความ มารยาทบนเตียงที่หนุ่มๆควรรู้

  • 0 ตอบ
  • 2620 อ่าน
*

ออฟไลน์ nampepsi

  • Full Member
  • **
  • 174
  • 975
  • Nooda Zeuz DA
    • ดูรายละเอียด
บทความ มารยาทบนเตียงที่หนุ่มๆควรรู้
« เมื่อ: ธันวาคม 01, 2010, 05:26:27 pm »
มารยาททางเพศเป็นมารยาทของสังคมอย่างหนึ่งแต่เป็นมารยาทที่ถูกละเลย ไม่มีการอบรมสั่งสอน ไม่ว่าจะที่บ้านโรงเรียน หรือในมหาวิทยาลัย ทั้งนี้ คงเป็นเพราะผู้หลักผู้ใหญ่ถือว่าเป็นเรื่องของธรรมชาติ เป็นเรื่องที่เรียนรู้เองได้ หรือเป็นเรื่องส่วนตัว และอาจหาว่าเป็นเรื่องลามก

ดังนั้น ในปัจจุบันนี้ หลายๆ คนจึงมีมารยาททางเพศที่แย่มาก คล้ายสัตว์ มีอำนาจ มีเงิน ก็จะกดขี่ข่มเหงผู้ที่ด้อยกว่า เพื่อบำบัดความใคร่ แย่งกัน ฆ่ากัน เพื่อให้ได้ “ผู้หญิง” มาเป็นของตัว หรือแม้แต่เมียของตัวเอง ก็กระทำการ “ข่มขืน”

ผู้ชายส่วนหนึ่ง เมื่อมีความต้องการทางเพศ หรือมีอารมณ์เพศ ก็จะหน้ามืดตามัว ไม่เห็นคุกเห็นตะราง ต้องปลดเปลื้องอารมณ์ใคร่ของตัวเองให้ได้เดี๋ยวนั้น ไม่ว่าจะเป็นลูกเมียใคร สถานที่อย่างไหนก็ไม่เกี่ยงทั้งสิ้น ใครจะเสียหายเดือดร้อน เจ็บปวดรวดร้าวซักปานใด ไม่เคยคำนึงถึง

ผู้ชายบางคน ใช้สายตาอย่างไม่มีมารยาทเลย มองหน้าอกผู้หญิงอย่างหื่นกระหาย มองเป้ากางเกงผู้หญิง อย่างกับจะกระทำชำเรา บางคนลวนลามอย่างน่าเกลียด มักเห็นอยู่บ่อยๆ ตามร้านอาหาร คาเฟ่ หรือค็อกเทลเลาท์ ที่ชอบตะปบหน้าอกผู้หญิงอย่างมันมือ โดยไม่เกรงกลัวสายตาของใครๆ

ยิ่งเรื่องในมุ้งบางคนแย่เอามากๆ เอาแต่ใจตัวเอง มุทะลุดุดันโมโหฉุนเฉียว แถมกักขฬะอีกต่างหาก สามีบางคนบังคับข่มขู่เข็ญ ให้ภรรยาทำ “ออรัล” ด้วยการจิกกระชากผม

ผู้ชายจำนวนค่อนข้างมาก เมื่อระบายอารมณ์ใคร่ของตัวเองเรียบร้อยแล้ว ไม่เคยนึกถึงหัวจิตหัวใจของคนข้างเคียง ไม่ได้สนใจทุกข์สุขของผู้อื่น เมื่อเสร็จกามกิจ ก็มักจะรีบลุกหนี

ตัวอย่างที่ยกมากล่าวทั้งหมดนี้ เป็นเรื่องของมารยาททางเพศทั้งสิ้น ซึ่งเรื่องนี้จะมีพื้นฐานเบื้องต้น มาจากการอบรมสั่งสอนตั้งแต่เด็ก และผู้ที่พ่อแม่ไม่สั่งสอน ก็มักมีมารยาทที่แย่มากๆ หรือเลวกว่าด้วยสมองอันปราดเปรื่อง

ทุกคนต้องยอมรับว่า “ความอยาก” โดยเฉพาะอยากเห็นสิ่งที่ลับๆ ล่อๆ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงที่ใส่เสื้อกว้างๆ คอลึก รวมถึงสายเดี่ยวที่กำลังนิยมในทุกวันนี้ด้วย หรือผู้หญิงที่นุ่งกางเกงยืด ที่รัดสัดส่วน หรือผู้หญิงที่ใส่กระโปรงสั้น และนั่งอย่างค่อนข้างเปิดเผย ใครๆ ก็อยากมอง

แต่ตามมารยาทควรรมองด้วยใจ คือ ใช้จิตนาการ เพราะไม่มีคนดีๆ ที่ไหนเขามองกันตรงๆ บางคนก็แอบมองแวบๆ บางคนมองจากแสงสะท้อนหรือกระจกเงา แต่มีบางคนมองอย่างเอาจริงเอาจังจนน้ำลายหก แบบนี้แหละที่เขาเรียกว่า ไม่มีมารยาททางเพศ

โดยสรุป มารยาททางเพศ คือ การแสดงออกของ “สัมผัสที่ 5” คือ

การมองด้วยตา
การได้กลิ่นด้วยจมูก
การลิ้มรสด้วยลิ้น
การได้ยินด้วยหู
และการสัมผัสด้วยกาย ที่เกี่ยวกับเพศและเพศสัมพันธ์


รวมถึงการคบเพื่อน โดยเฉพาะเพื่อนต่างเพศ คนรักแม้กระทั่งการครองเรือน และการมีเพศสัมพันธ์ ตลอดจนการอบรมสั่งสอนลูก เรียกได้ว่า “ครบวงจร”ของชีวิต เลยทีเดียว

เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว ลองสำรวจตัวคุณเองดูซิคะว่าคุณเป็นคนที่มีมารยาททางเพศหรือไม่?และ มากน้อยแค่ไหน ?

เพราะถ้าไม่มีเลย ...........

บอกตรงๆ เลยค่ะว่า คุณเข้าข่ายโรคจิต วิตถาร และลามกแบบคบไม่ได้เลยแหละค่ะ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ