เมย์..หมอสาวกับตาคำ 2

เมย์..หมอสาวกับตาคำ 2

 • 3 ตอบ
 • 59940 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

 • Legend Member
 • *******
 • 2039
 • 21781
  • ดูรายละเอียด
เมย์..หมอสาวกับตาคำ 2
« เมื่อ: ธันวาคม 02, 2010, 09:12:38 am »
ตอน 3 ระฆังไม่ช่วย

ตาคำมองร่างงามที่แกฝันถึงอยู่ทุกวันจนต้องเก็บเอาไปชักว่าวไม่รู้กี่ครั้ง แกแทบจะไม่เชื่อสายตาเลยว่านี่เป็นความจริง ...หมอบุษบาคนสวยที่ใครต่อใครแหงนมองดั่งดอกฟ้า ขณะนี้มานอนเปลือยกายหายใจระทวยอวดโคกหีสวยต่อหน้าแก... มันช่างสะใจเหลือเกินที่แกจะได้ครอบครองหมอสาวคนสวยก่อนใครๆ ....
"คุณหมอสบายตัวไปแล้ว คราวนี้ถึงตาผมบ้างละ" ตาคำเอ่ยปากออกมาก่อนที่จะขยับร่างคร่อม
"อย่า...ตาคำ...อย่า..." ...ใจอยากลองแต่ปากอดห้ามไม่ได้...ตามวิสัยสาวที่ไม่เคยต้องมือชาย...
ตาคำไม่ฟังเสียงทัดทาน แกเข้าประชิดจับขาทั้งสองข้างของหมอสาวแบะออก ท่อนควยยาวของแกพาดบนเนินโคกพอดิบพอดี เมย์ได้แต่นอนตัวแข็งเกร็ง เนื้อตัวของเธอสั่นระริกเมื่อเห็นควยใหญ่หัวถอกบานน้ำปริ่มปลายถนัดตา เธอถึงกับหายใจไม่ทั่วท้องเมื่อเห็นขนาดของมันที่บังแคมอวบอูมของเธอจนมิด เมื่อจัดท่าได้ตามที่แกต้องการแล้ว ตาคำก็โหย่งตูดถอยออกมาจนท่อนควยของแกเลื่อนลงมาหาร่องหี แกใช้สองนิ้วถ่างแคมออก อีกมือจับท่อนลึงค์จ่อให้ตรงกับกับรูเสียว
หญิงสาวสะดุ้งเฮือกเมื่อปลายถอกบานร่ากดเข้ามาแน่นตื้ออยู่ที่ปากช่องหี ทั้งแสบและเสียวระคนกัน ตาคำไม่รอช้ารีบจับควยอวบปาดร่องหีขึ้นลงสองสามครั้งให้คุ้นเคยกับหัวถอก เมื่อเห็นว่าท่อนควยตั้งตรงดีแล้วแกก็ออกแรงแอ่นเอว ดันควยเข้าไปลิ้มรสความสาวทันที
อูย....."
เสียงครางของคนทั้งคู่ดังขึ้นพร้อมๆ กัน เมื่อเจ้าท่อนควยใหญ่ของตาคำเริ่มมุดแทรกเข้าไปในรูหีของหมอบุษบา แต่แล้วสวรรค์ของตาคำก็ล่มลงเมื่อมีเสียงหนึ่งขัดจังหวะขึ้นมา
ก๊อกๆ...ก๊อก ๆ...
ก๊อกๆ...ก๊อก ๆ...เสียงเคาะประตูดังขึ้นมาท่ามกลางความเงียบ
"คุณหมอบุษบาคะ ...คุณหมอบุษบา... คุณหมออยู่หรือเปล่าคะ ..."
ก๊อกๆ... ก๊อก ๆ...คนเคาะประตูเปลี่ยนวิธีเรียกใหม่
"คุณหมอเมย์คะ ...คุณหมอเมย์... คุณหมออยู่หรือเปล่าคะ ..."
ตาคำได้ยินดังนั้นก็ตกใจ ขยับตัวเอื้อมมือมาอุดปากหมอบุษบาไม่ให้ร้องให้คนช่วย ปล่อยให้ลำลึงค์หลุดจากแคมหีมาห้อยโต่งเต่ง แกพยายามรวบรวมสติฟังที่มาของเจ้าของเสียงว่าคือใคร... ใช่แล้ว เสียงนั้นเป็นของแม่บ้านที่มาตามหมอสาวไปกินข้าวนั่นเอง....
ก๊อกๆ... ก๊อก ๆ...เสียงเคาะประตูดังอีก
"คุณหมอเมย์คะ ... คุณหมออยู่หรือเปล่า....”
ก๊อกๆ... ก๊อก ๆ....
“เอ...สงสัยจะไม่อยู่...เห็นบอกออกเวรแล้วคุณภาคภูมิจะมารับ...คงไปกับคุณภาคภูมิแล้ว...."
จากนั้นแกก็ได้ยินเสียงแม่บ้านเดินจากไป ตาคำรออีกอึดใจใหญ่ๆจนแน่ใจว่าไม่ได้ยินเสียงอะไรอีก จึงหันหน้ากลับมามองเป้าหมายที่แกหวังและใฝ่ฝันมานานว่าจะได้ฟาดหีนางฟ้าคนสวย... และ...ความฝันของแกก็กำลังจะเป็นจริง....
แต่ก่อนอื่นแกต้องหันมาปลอบหมอบุษบาที่เริ่มตั้งสติได้อีกครั้งหนึ่ง ความรู้สึกผิดชอบชั่วดีเริ่มกลับคืนมา เสียใจต่อชายคนรัก...ภาคภูมิขา...ความสาวของเมย์กำลังถูกชายอื่นพรากไปจากคุณแล้ว..
เธอคิดขึ้นมาน้ำตาไหลพราก นอนเปลือยกายนิ่งอยู่ ปล่อยให้ตาคำทำทุกอย่างตามใจชอบ เธอรู้อยู่แก่ใจว่ายังไงๆ คืนนี้ตาคำคงไม่ปล่อยให้พ้นมือ เธอต้องเสร็จตาคำแน่....
”คุณหมอไม่ต้องกลัว...ลุงจะทะนุถนอมหมอที่สุด...นอนนิ่งๆ...แล้วลุงจะค่อยๆทำ...คุณหมอจะมีความสุขอย่างไม่เคยมีมาก่อนเลย....”
ตาคำปลอบให้หมอสาวคลายความกังวล แกเริ่มลูบไล้ไปที่เต้านมเต่งตึง คลึงเค้นเบาๆจนปทุมถันคู่งามกลับมาคัดแน่น แล้วก้มลงเลียลิ้นไปรอบๆแล้วเม้มดูดหัวนมสีชมพูอมทั้งป้านทั้งเต้าเหมือนเด็กทารก วนเวียนจากเต้าซ้ายไปเต้าขวาอย่างไม่เบื่อหน่าย จากนั้นแกไล่จูบจากอกอวบลงมาหาโหนกหีอย่างช้าๆ ไซร้จมูกไปตามซอกแคมจนทั่ว แล้วแทงลิ้นลงไปในร่องหีเลียทั้งแคมทั้งรูหีแล้วปาดขึ้นมาหาติ่งเนื้อเงี่ยนที่ชูชันขึ้นจากฝัก แกทั้งดูดทั้งเลียไม่หยุดจน หญิงสาวทนเสียวซ่านไม่ไหว เริ่มครวญครางส่ายสะโพกไปมา ขับน้ำเมือกออกมาไม่หยุด รูหีแดงสดตอดรัดลิ้น บิดตัวไปมาอย่างเร่าร้อน
"อย่า...ตาคำ ..อูย...อย่าเลียตรงนั้น....โอ๊ย...อย่า...ซี้ด...เสียว...เมย์เสียว...อูย...โอย...ทำไมถึงเสียว..อย่างนี้..."
ตาคำได้ยินหมอเมย์เมย์ครวญครางไม่ขาดปาก น้ำรักของเธอไหลทะลักออกมามากมาย รูหีแดงสดตอดรัดลิ้นไม่หยุด ตาคำเองก็เงี่ยนไม่แพ้กัน ดุ้นควยพองใหญ่จนแทบระเบิดด้วยความกำหนัด มันอยากมุดเข้ารูหีหญิงสาวจนทนไม่ไหว...
..................................................... จบตอน 3


ตอน 4 หมอเมย์เสียสาว

พอแกเห็นอาการครวญคราง บิดตัวส่ายไปมาของหมอสาว ... แกก็รู้ด้วยความเจนโลกีย์ว่าสาวน้อยเริ่มเงี่ยนได้ที่ พร้อมที่จะคล้อยตามไม่ขัดขืนและยอมให้แกเสพสังวาสด้วยแล้ว ซึ่งคราวนี้คงไม่มีเหตุการณ์อะไรมาขัดจังหวะการเผด็จสวาทหมอสาวอีก...
แกจึงลุกขึ้นคร่อม แหกขาหมอสาวออกไปเต็มที่ จนแคมโยนีที่ปิดสนิทเผยออ้า จับควยใหญ่ถูไถให้คลุกเคล้ากับน้ำเมือกสาวจ่อประกบรูหีของเธออีกครั้งหนึ่ง ...หญิงสาวสะดุ้งสุดตัวเมื่อรู้สึกถูกควยจ่อปากรูหี เธอยกมือขึ้นยันหน้าอกตาเฒ่าพร้อมกับระล่ำระลักออกมา....
"อย่า...ตาคำ... ไม่นะ...ฉันยังไม่เคย...มันใหญ่เกินไป...เข้าไปไม่ได้หรอก....โอย...."
"จ้า...ลุงรู้แล้ว... หมอยังไม่เคย... ลุงจะเย็ดค่อยๆ ไม่ต้องห่วง...หีหนูใหญ่อยู่แล้ว...เดี๋ยวก็เข้าได้หมด....."
ตาคำดึงมือหญิงสาวออกกดแนบไปกับที่นอนแล้วดันหัวควยเข้าไปอย่างช้าๆ รูหีบีบรัดแน่นเหมือนไม่ยอมให้ผู้บุกรุกเข้าไปง่ายๆ ใจแกอยากกระแทกควยทีเดียวให้มิดด้าม แต่ก็กลัวหมอสาวจะเจ็บและขยาดกับการร่วมเพศ แกจึงถนอมน้ำใจสาวด้วยการค่อยๆดันควยช้าๆเข้าไปทีละน้อย ให้เวลารูหีขยายตัวจนแคมหีอมควยเข้าไปบวมตุ่ย จากนั้นตาคำค่อยกดตูดดันควยกระดืบเข้าไปเรื่อยๆ เบียดแคมซ้ายแซะแคมขวาเข้าไปเลยหัวหยัก แกรอจนรูหีเริ่มลื่นและหมอสาวเผลอครวญครางออกมาแกก็กดควยพรวดเดียวเกือบครึ่งลำ
"อูย...ตาคำ...อุ๊ย....โอ๊ย...เมย์เจ็บ...อูย...จ..เจ็บ...เอา..เอาออกก่อนเถอะ..เมย์เจ็บ...."
"อูย...ทนอีกนิดเถอะน่า...ครั้งแรกก็เจ็บอย่างนี้แหละ ... ซี้ด... หีหมอแน่นดีจัง...อูย...."
"ทำเบาๆหน่อย...เจ็บ...เมย์เจ็บ...ทนไม่ไหว... โอย...หยุดก่อนเถอะ...มันเจ็บมันแสบ...."
หมอเมย์รู้สึกเหมือนรูหีจะฉีกออกจากกัน ท่อนควยของตาคำคับแน่นเจ็บตึงไปหมด จนเธอต้องใช้มือที่แทบจะยกไม่ขึ้นดันตัวของตาคำไว้ไม่ให้ดันควยเข้ามาอีก ความเงี่ยนที่ถูกเลียหีเมื่อครู่ถูกแทนที่ด้วยความเจ็บที่ร่องหี ปากก็ระล่ำระลักร้องบอกตาคำให้หยุด
ตาคำหยุดดันควยเมื่อเห็นแคมหีของเธอบวมเป่งจากการอมท่อนลึงค์เข้าไปจนไม่เห็นหัวหยัก... อูย...รูหีหมอคับดีเหลือเกิน... ขนาดมีน้ำเงี่ยนมากขนาดนี้แล้วนะ... ยังดันเข้านิดเดียว....
ตาคำแช่ควยไว้เพื่อให้หมอสาวผ่อนคลายความเจ็บในร่องหีแล้วหันไปเล่นกับปทุมถันคู่งามของเธอแทน ตาคำคลึงเคล้นเต้านมอวบทั้งสองข้างอย่างมันมือจนปลายปทุมถันของเธอชูชันสั่นระริก แกใช้ลิ้นเลียหัวนมเม็ดน้อยสีชมพูจนฉ่ำก่อนที่จะใช้ปากดูด มือก็คลึงเคล้นเต้านมอีกข้างอย่างย่ามใจ
"ซี้ด...ตาคำ ..เบาๆ หน่อย อูย... นมเมย์จะช้ำหมดแล้ว...."
"อูย...นมแน่นนิ่มมือดีจริงๆ... ซี้ด....เป็นไงบ้าง....หมอหายเจ็บหรือยัง....."
"เดี๋ยว...อูย....ตาคำ...ค่อยๆก่อน...ซี้ด....อย่าทำแรง.... มันแสบ...เข้าหมดแล้วใช่มั้ย...ทำค่อยๆนะ...อูย....ซี้ด....”
หมอเมย์ครวญเสียงกระเส่าเมื่อเริ่มปรับตัวเข้ากับลึงค์ใหญ่ได้ หญิงสาวไม่เคยถูกร่วมเพศมาก่อน เข้าใจว่าเจ็บแค่นี้ควยตาคำคงมุดเข้าหีเธอหมดแล้ว โดยหารู้ไม่ว่าความเจ็บแสบที่เกิดขึ้นมาจากเยื่อพรหมจารีอันเหนียวแน่นหยุดยั้งการโจมตีของลึงค์ใหญ่ไว้ชั่วคราว ตาคำจอมเจ้าเล่ห์ก็รู้แต่ไม่พูดตอบ แกใช้ความชำนาญกามหมายพิชิตแนวต้านสุดท้ายของหมอสาว ด้วยการชักควยเข้าออกทิ่มเยื่อหีเบาๆให้หญิงสาวหลงดีใจว่าควยเข้าหีหมดแล้ว เธอจึงเริ่มขมิบน้ำเมือกออกมาจนรูหีลื่นปราด ตาคำได้ทีก็ถอนหัวถอกออกจากเนินโยนีช้าๆจนเห็นแคมปลิ้นคาบหัวควยไว้แน่น หัวเงี่ยงครูดรูหีขึ้นมาจนเกือบหลุด ทำให้หมอสาวครางซี้ดด้วยความเจ็บแกมเสียว แอ่นโคกหีตามขึ้นมาอย่างลืมตัว ทันใดนั้นแกก็ขย่มตูดกดควยพรวดลงไปเต็มเหนี่ยวส่งควยยาวใหญ่ทะลวงผ่านเยื่อหีจมหายเข้าไปจนหมด หมอสาวหวีดร้องขึ้นสุดตัว
"โอ๊ย...เจ็บ....เอาออกไปนะ...เอาออกไป...เมย์เจ็บจะตายอยู่แล้ว...โอย...อูย...."
"อูย...ควยลุงเข้าหมดแล้ว...หีคุณหมอคับสุดยอด....ซี้ด.... "
ตาคำทิ้งตัวลงทับร่างเปลือยของหมอสาวคนสวย กดลึงค์เข้าแนบโคกโยนีสนิทโดยไม่ยอมถอน แกรู้ดีว่าบัดนี้แกได้พิชิตความสาวของหมอเมย์สมบูรณ์แบบ และสายเกินกว่าที่หมอสาวจะหลีกพ้นชะตากรรมไปได้แล้ว
ตาเฒ่าเจ้าเล่ห์ต้องการให้หมอสาวสนุกกับเพลงสังวาสที่แกจะบรรเลงต่อไป ไม่มีประโยชน์อะไรที่แกจะสนุกคนเดียวโดยการหักโหมตะบันลึงค์เข้าไปอีก รังแต่จะสร้างความเจ็บปวดให้แก่หญิงสาวมากขึ้น แกจึงฉลาดพอที่จะแช่ลึงค์ไว้เฉย ๆ และเริ่มทำการประโลมเล้าด้วยการประกบจูบริมฝีปากบางนุ่มไปเรื่อยๆ คลึงเคล้าเต้านมอวบ บี้หัวนมไปมาเบาๆ อีกมือหนึ่งล้วงมาข้างล่าง คลำหาติ่งเนื้อเงี่ยนคลึงไปมาจนลุกชัน
ดูเหมือนกลยุทธ์รุกสามทางพร้อมๆกันทั้งริมฝีปาก หัวนม และติ่งแตด เพื่อคลายความเจ็บและสร้างความเสียวกระสันให้หมอสาวยินยอมพร้อมใจในการร่วมรักกับแก ดูจะได้ผล สักพักใหญ่หมอบุษบาก็หน้าแดง ตาปรือเยิ้ม เธอเสียวจนเจ็บหีน้อยลง รูหีตอดควยแรงขึ้นๆ เธอครางเบาๆ และเริ่มยกก้นส่ายไปมาอย่างลืมตัว ตาคำเห็นอาการก็รู้ว่าหมอพร้อมที่จะเรียนรู้บทเรียนร่วมเพศขั้นต่อไปแล้ว แกจึงสอดสองมือเข้าไปใต้รักแร้ เหนี่ยวไหล่หมอสาวไว้ ค่อยๆสาวควยใหญ่ออกมาจนเกือบจะหลุดพ้นปากแคมแดงแล้วดันกลับเข้าไปช้าๆจนมิดด้าม แกบดหนอกควยกับโคกโหนกควานลึงค์ไปมาทั่วรูสวาทของหมอสาวจนรูโยนีร้อนผ่าว
“อูย…ตาคำ…เสียวอูย…ซี้ด...อย่าควาน.. .เมย์เสียว....”
หมอสาวร้องระงม... บัดนี้ความรักนวลสงวนตัวของหมอเมย์คนสวยไม่หลงเหลืออีกแล้ว เธอเริ่มเสียวไปกับการปลุกสวาทชั้นเซียนของตาเฒ่า ลืมไปหมดทั้งชายคนรักและความสาวที่เธอหวงแหน หลงระเริงไปกับลีลาเชิงกามของชายแก่ผู้มากประสบการณ์ที่หลอกขืนใจจนเธอต้องเสียความบริสุทธิ์ให้
"อูย... รูหมอฟิตจัง...ลุงกระเด้านะ...."
ตาคำโหย่งตูดเร่งจังหวะตะบันควยเข้าออกรูหีหญิงสาวพรวด ๆไม่หยุดหย่อน รูโยนีอันแสนคับของเธออ้าอมท่อนลึงค์เข้าไว้แนบแน่นจนจนแคมบวมตุ่ย น้ำเงี่ยนเอ่อซึมออกมารอบๆ รูหี เธอเสียวจนต้องครวญครางออกมา
“อูย…ตาคำ…อูย…ซี้ด....เมย์เสียวเหลือเกิน....”
"ลุงก็เสียว...ซี้ด..รูหีหมอวิเศษเหลือเกิน... หีตอดสุดยอด..... อูย...เกิดมาไม่เคยเย็ดหีอร่อยเหมือนวันนี้เลย..."
"ซี้ด...อูย...ตาคำ...เมย์เสียว...ของลุงทั้งใหญ่ทั้งยาว...เสียวเหลือเกิน....มันแยงถูก....ซี้ด....."
"ทำไมจ๊ะ..ควยลุงแยงถูกอะไร...."
"ของลุงแยงถูกมดลูก... เมย์เสียวในรู...ซี้ด....อูย...ตายแล้ว...เมย์จะทนไม่ไหวแล้ว...ซี้ด...โอย...."
หมอสาวร้องครางออกมาสุดเสียงเมื่อตาคำกระเด้ารูหีของเธอถี่เร็วขึ้น ท่อนลึงค์ยาวใหญ่ดันเข้าดันออกในรูหีแดงจนปลิ้นอ้าอยู่ผลุบผลับ หมอสาวลืมความเจ็บแสบไปหมด เพราะรสสังวาสของตาคำสร้างความเสียวซ่านให้เธออย่างบอกไม่ถูก สะโพกกลมกลึงส่ายเดียะ ๆ ร่อนรับการกระเด้า โคกหีโหนกนูนแอ่นรับควยอย่างเต็มอกเต็มใจ... เสียงโหนกเนินกระทบกันดังลั่น ตาคำและหมอบุษบาร่วมกันส่งเสียงครางระงมเมื่อใกล้ถึงที่สุด
"คุณเมย์....ลุงจะออกแล้ว....."
"เมย์...เมย์...ก็จะ... จะออกเหมือนกัน.... เร็วๆเลย....."
หมอสาวครางตอบพร้อมแอ่นโคกหีเข้ารับกับการกระเด้าถี่ยิบของตาคำจนสั่นผวาไปทั้งร่าง หญิงสาวเสียววาบไปทั้งท้องน้อย ตัวเกร็งแข็ง ขมิบน้ำเงี่ยนแตกทะลักจากในรูหีชโลมหัวถอก ตาคำตะบันควยบดโหนกหีจนมิด ฉีดน้ำกามพุ่งปะทะปากมดลูก กดควยแน่นิ่งอยู่ในรูหีอันแสนคับ ร่างเกร็งสะท้านหยุดนิ่ง น้ำรักของคนทั้งไหลปรี่ออกมาเปรอะโคกหีและหนอกควยก่อนที่จะย้อยออกมาเลอะที่นอนเป็นวงสีชมพูอ่อนๆของน้ำกามขาวขุ่นของตาเฒ่าปนกับน้ำเมือกและเลือดสาวพรหมจารีของหมอสาว

............................................ จบตอน 4

   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

Re: เมย์..หมอสาวกับตาคำ 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 11, 2017, 07:57:07 am »
โดนจนได้  ขอบคุณ

*

ออฟไลน์ pichet2021

 • Full Member
 • **
 • 80
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์..หมอสาวกับตาคำ 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 16, 2019, 09:22:44 pm »
เสียความสาว

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2874
 • 1013
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์..หมอสาวกับตาคำ 2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2019, 09:32:56 am »
กลับมาอ่านอีกครั้งหลังจากอ่านไปหลายรอบแล้ว ทุกครั้งน้ำเดินตลอด สุดยอดจริงๆเป็นเรื่องเสียวในตำนานอีกเรื่องหนึ่ง ขอบคุณที่นำมาให้อ่านอีกครั้งครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ