เมย์..หมอสาวกับตาคำ 3

เมย์..หมอสาวกับตาคำ 3

 • 1 ตอบ
 • 57954 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

 • Legend Member
 • *******
 • 2039
 • 21782
  • ดูรายละเอียด
เมย์..หมอสาวกับตาคำ 3
« เมื่อ: ธันวาคม 02, 2010, 09:14:01 am »
ตอน 5 ตาคำสอนรัก

ตาคำหมดแรงฟุบลงคาอกสวยๆของหมอสาวด้วยความเหนื่อยอ่อนระคนสุขใจ แกใช้เวลาและความอดทนมากในการเปิดบริสุทธิ์หมอสาวที่ใฝ่ฝันมานาน แต่ก็สะใจที่ได้เด็ดดอกฟ้าและสอนให้หญิงสาวสนุกและมีอารมณ์ร่วมในการถูกเย็ดครั้งแรกในชีวิต
ตาคำนอนกอดหมอบุษบาแนบอกอยู่พักใหญ่ จึงได้ยินเสียงร้องไห้สะอึกสะอื้นเบาๆดังจากสาวน้อยที่นอนระทวย ใบหน้างามซีดขาวด้วยอารมณ์แห่งความเศร้า เสียดายความสาวที่เก็บรักษามานานยี่สิบสี่ปีหวังมอบให้ภาคภูมิชายคนรัก ต้องเสียท่าถูกนักการเฒ่าเจ้าเล่ห์พล่าไป คำพูดหวานหูจึงเริ่มหลั่งไหลออกมาจากปากตาเฒ่าแบบไม่มีหยุดด้วยชั้นเชิงเจนสนาม ค่อยๆประเล้าประโลมให้หมอสาวสบายใจจากความรู้สึกผิดชอบชั่วดี
“ไม่เป็นไรน่า...ไม่ต้องร้องไห้... ลุงหลงรักหนูมานานแล้ว...ตั้งแต่ไปรับหนูครั้งแรก...ถ้าลุงไม่ทำอย่างนี้...ลุงคงไม่มีโอกาส...หนูยกโทษให้ลุงนะ...ลุงรังแกหนูเพราะลุงรักหนูจริงๆ...เรื่องลุงนอนกับหนู...ลุงจะไม่บอกใคร...เก็บเป็นความลับ...ไปชั่วชีวิตลุง...”
ขณะที่แกปลอบให้สาวสวยคลายกังวล แกจงใจขยับควยใหญ่ที่หดตัวลงแต่ยังแช่คาอยู่ในโพรงหี ส่ายไปมาช้าๆให้หนอกควยเสียดสีเบาๆกับโหนกหีของหญิงสาวไปเรื่อยๆ ส่วนมือก็ค่อยๆลูบคลำอกอวบสล้างของหมอสาวไปมา แกรู้ว่าวิธีปรับเปลี่ยนอารมณ์หมอสาวจากความโศกเศร้าที่ดีที่สุดคือการสร้างอารมณ์ใหม่ ให้หมอสาวเสียวกระสันจนเกิดอารมณ์สวาทใฝ่หาประสบการณ์ร่วมเพศ
ตาคำยังไม่พอใจกับการร่วมเพศเพียงครั้งเดียวกับสาวบริสุทธิ์ที่สวยอย่างนางฟ้า และมีรูปร่างที่งดงามอย่างหมอสาว แกรู้ว่าโอกาสที่จะอยู่ใกล้ชิดสองต่อสองกับหมอสาวคนสวยอย่างเช่นคืนนี้เป็นไปไม่ได้เลย ถ้าแกไม่มียาสลบติดตัวและบังเอิญไปเห็นหมอบุษบาแอบดูเยาวเรศเล่นรักกับอลงกตจนเกิดอารมณ์ ไม่ระวังตัวปล่อยให้แกเข้าใกล้รมยาสลบได้ แกจึงต้องการใช้เวลาอันมีค่าร่วมรักกับหมอสาวให้มากที่สุด แต่แกก็ต้องการให้หมอสาวยินยอมพร้อมใจด้วย ยิ่งถ้าแกสามารถทำให้หมอสาวประทับใจกับการร่วมเพศกับแกได้...ใครจะรู้ว่าแกอาจมีโอกาสอีก...
“เรื่องน้ำลุงออกข้างใน...หนูไม่ต้องเป็นห่วงนะ...สุดที่รักของลุง...ลุงทำหมันแล้ว...หนูไม่เป็นอะไรหรอก....ยิ่งหีฟิตอย่างนี้....ไม่มีใครรู้หรอกว่านอนกับลุงมา...ไม่ต้องกลัวนะ...ไม่มีใครรู้หรอก...นอกจากเราสองคน....”
หมอเมย์เป็นสาวสมัยใหม่ ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้จะหวงความสาวจนสุดชีวิต... เมื่อทุกอย่างมันเลยมาถึงขั้นนี้... เรียกร้องอะไรกลับคืนมาก็ไม่ได้... หญิงสาวเริ่มทำใจ... คิดเข้าข้างตัวเอง...ไม่เห็นเป็นไร...ใครๆ เขาก็ทำกันทั้งนั้น......เยาวเรศกับอลงกตก็ทำ.....ถ้าเราไม่บอก...คุณภาคภูมิก็คงไม่รู้....
ตาเฒ่าคลึงเค้นอกอวบสล้างของหมอสาวไปมาอยู่ครู่เดียวหญิงสาวก็หยุดร้องไห้ส่งเสียงครางออกมา... ใบหน้างามบาดตาเริ่มแดงระเรื่อ หลับตาพริ้ม หอบหายใจถี่ๆ ตาคำฉวยโอกาสก้มลงไปประกบบดริมฝีปากขยี้ลงไปบนปากงาม คราวนี้หมอสาวเผยอปากรับแบบเต็มใจ แลกลิ้นพัวพันกับลิ้นตาเฒ่าอย่างเร่าร้อน ครางอู้อี้ในลำคอ... อือ...อือ.....
ตาเฒ่าเจ้าเล่ห์จูบหมอสาวอยู่นานด้วยความชื่นใจจนริมฝีปากของหมอสาวระบม แกดีใจที่สามารถปลุกอารมณ์สวาทของหญิงสาวกลับมาได้ ตาคำถอนริมฝีปากออกจากปากสวยได้รูป ก้มลงกระซิบเสียงหื่น
“หมอครับ...ขอลุงอีกทีนะ...ลุงจะทำค่อยๆ...ให้หนูมีความสุขที่สุดเลย....ครั้งนี้ลุงจะทำให้หมอลืมโลกเลย....”
ตาคำเริ่มต้นเกมรักใหม่กับหมอสาวที่ไม่พูดอะไรและยินยอมโดยสิ้นเชิงแล้ว ด้วยการกลับไปประกบจูบหัวนมชูชันสีชมพูอ่อน ดูดเน้นหัวนมป้านจากเต้าซ้ายไปเต้าขวา จนหญิงสาวเริ่มสั่นสยิว แอ่นอกกลมกลึงขึ้นสู้ ใบหน้าแดงก่ำ อ้าปากส่งเสียงครวญคราง
ลำควยอวบของตาเฒ่าที่เพิ่งพ่นน้ำเงี่ยนไปหยกๆ ก็แข็งเป็นลำขึ้นอีก แกส่ายก้นควงลำควยบดเบียดติ่งแตดของหมอสาวเป็นจังหวะๆ สร้างความเสียวสยิว ให้สาวสวยคราง อือๆ.... อือๆ..... พร้อมกับกดตูดส่งลึงค์ใหญ่กลับไปหารูโยนีของหมอสาวอีกครั้ง
ร่องหีที่เพิ่งถูกเปิดบริสุทธิ์นั้นคับแน่นขณะที่ควยใหญ่เคลื่อนตัวกลับเข้าไปจนมิดด้าม ทำให้ตาเฒ่าต้องซีดปากด้วยความเสียว แกถอนลำควยออกมาเกือบสุดแล้วตะบันกลับเข้าไปใหม่ครั้งแล้วครั้งเล่า ขณะที่หมอสาวเริ่มรู้สึกสนุก ส่ายสะโพกร่อนรับการกระแทกของลึงค์ใหญ่อย่างสุดมัน รูหีอันคับแน่นตอดควยอยู่ตุบๆ ปากร้องครวญครางเสียงดังขึ้นๆ เธอปล่อยอารมณ์เต็มที่ไม่เก็บงำไว้อีกแล้ว
ตาเฒ่าแสนจะสำราญใจที่สามารถทำให้หมอสาวที่เรียบร้อยแสดงอารมณ์ร่านสวาท แกกระเด้าลึงค์ใส่ฉับๆแล้วค่อยทวีความรุนแรงยิ่งขึ้น เกมแรกแกไม่กล้าทำแรงๆด้วยกลัวว่าหญิงสาวจะรับไม่ไหว แต่ตอนนี้เธอยินยอมพร้อมใจเต็มที่ แกจึงไม่เกรงใจ สันดานเก่าที่ชอบสังวาสอย่างดุดันทำให้แกกระแทกลึงค์ใหญ่อย่างไม่ปราณีปราศรัย ชักท่อนควยเข้าออกเร็วจี๋เหมือนลูกสูบรถไฟ กระหน่ำตะบันโคกหีสาวอย่างเมามัน ลึงค์ชักเข้าออกแบบสุดๆกระแทกกระทั้นหีสาวแบบไม่ยอมให้หยุดหายใจ
หมอสาวครวญครางอย่างต่อเนื่อง เธอเริ่มจะติดใจกับลีลาสังวาสอันเผ็ดร้อนของชายแก่ เพราะแกทำให้เธอเสียวแล้วเสียวอีกจนต้องขับน้ำเงี่ยนออกมาเต็มคราบ เป็นครั้งแรกที่หญิงสาวต้องเจอกับเกมเย็ดอันดุเดือดเผ็ดมันจากชายแก่คราวพ่อ ที่แม้แรกๆจะไม่เต็มใจให้เสพสังวาส แต่แกก็มีทีเด็ดสามารถทำให้เธอน้ำแตกมาไม่รู้กี่ครั้ง
ตาเฒ่าน้ำออกไปครั้งหนึ่งแล้วจึงทนทายาท บรรเลงเกมเย็ดอันดุเดือดซ้ำแล้วซ้ำอีกจนเวลาผ่านไปร่วมครึ่งชั่วโมง แกจึงรู้สึกถึงความเสียวซ่านจากการตอดรัดของรูหีหมอสาวที่แม้จะขับน้ำหล่อลื่นออกมาไม่หยุด แต่ไม่ทำให้รูหีแสนคับลดการตอดรัดได้ แกร้องครวญครางออกมา
“หีหมอฟิตสุดยอด...ลุงเอามาเป็นชั่วโมงก็ยังฟิต....ตอดควยลุงไม่หยุด....ซี้ด....”
“โอย...ลุงจ๋า...ควยลุงยาวจัง....อูย....มันเข้าไปแน่นท้องหนูเลย...อูย....มันแสบ...มันเสียว...ซี้ด...”
หญิงสาวครางตอบด้วยน้ำเสียงฉอเลาะที่เป็นกันเองมากขึ้น เปลี่ยนคำเรียกตัวเองจาก “เมย์” มาเป็น “หนู” พร้อมกับแอ่นสะโพกส่ายตูดร่อนโคกหีรับการทะลวงของลึงค์ใหญ่อย่างไม่กลัวตาย เมื่อตาคำตะบันควยหนักๆอีกไม่กี่ครั้ง หมอสาวก็ทนความเสียวไม่ไหวระล่ำระลักออกมาอย่างสุดทน
“โอย....เสียว....หนูทนไม่ไหวแล้ว...ซี้ด....ออกอีกแล้ว...โอย...”
“โอย...ลุงก็จะออกแล้ว....หีหนูตอดควยลุง...โอย...ออกแล้ว...”
ตาเฒ่าก็ร้องลั่นเช่นกัน ยกตูดสาวควยขึ้นเกือบพ้นรูหีตะบันสวนกลับไปสุดแรง ฉีดน้ำเงี่ยนกระฉูดใส่รูหีโต้ตอบกับน้ำรักที่หมอสาวหลั่งออกมา สองร่างบดกันแทบเป็นเนื้อเดียวกัน จนน้ำเงี่ยนหยดสุดท้ายหลั่งออกมาท่วมรู แกจึงถอนควยออก หอบแฮ่กๆ ประคองกอดหมอสาวหลับใหลด้วยความเหนื่อยจากการสังวาสสองเกมซ้อนๆโดยไม่ได้พัก ทั้งคู่หลับไปจนถึงเช้า

..................................................... จบตอน 5


ตอน6 ไอรักยามอรุณรุ่ง

ตาเฒ่ามารู้สึกตัวอีกทีตอนใกล้ฟ้าสาง อากาศเยือกเย็นตอนเช้าทำให้แกกระปรี้กระเปร่าและคึกคัก ยิ่งคิดถึงวีรกรรมใต้สะดือที่ทำกับหมอบุษบาเมื่อคืนยิ่งทำให้ความเป็นชายแข็งโด่ แกตื่นก่อนหมอสาวที่ยังหลับใหลไม่ได้สติอยู่เคียงข้าง ร่างเปลือยขาวจั๊วะนอนคว่ำหน้า ผมยาวสละสลวยแผ่เต็มหลัง
แกค่อยๆพลิกร่างสาวสวยกลับมานอนหงายเพื่อชมผลงานเมื่อคืนและชื่นชมกับร่างสวยอวบอัดอีกครั้ง หญิงสาวครางอู้อี้ด้วยยังไม่รู้สึกตัวจากพิษยาสลบและเกมสังวาสสองครั้งที่ผ่านมา ร่างขาวปานหยวกกล้วยมีรอยจ้ำๆจากการถูกเชยชมอย่างหนำใจทั้งมือ ปาก และลิ้น โดยเฉพาะสองเต้าอวบมีรอยผื่นแดงไปทั่วจากการบีบเคล้นอย่างไม่ยั้งมือของตาเฒ่า แคมหียังบวมเปล่ง ปากโยนีเผยออ้าไม่แนบสนิทเหมือนเก่าจากพิษสงควยใหญ่ทะลวงอย่างดุดันร่วมชั่วโมง
“หมอสวยจริงๆ.... โดยเอาเกือบทั้งคืนยังสวย....ลุงยิ่งเห็นยิ่งเงี่ยน....”
ว่าแล้วก็ไม่รอช้า ตาคำพลิกตัวขึ้นคร่อม พรมจูบไปทั่วหน้าสวย แล้วแตะริมฝีปากเบาๆไปบนริมฝีปากอวบอิ่ม พอหมอสาวรู้ตัวสะดุ้งตื่น แกก็หันมาประกบจูบอย่างดูดดื่ม กอดรัดหมอสาวแน่นค่อยๆให้เวลาหญิงสาวปรับตัวและระลึกถึงความหลังอันวาบหวิวซาบซ่านของเมื่อคืนที่ผ่านมา หญิงสาวหน้าแดงขึ้นอีกครั้งหนึ่งเมื่อจำได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ ได้แต่นอนนิ่งให้ตาคำจูบโดยไม่ดิ้นรน
ตาคำเห็นสถานการณ์เป็นต่อก็ไม่รอช้า แกเริ่มต้นปลุกสวาทหมอสาวอีกครั้งหนึ่ง
“หมอครับ...ให้ผมล้างหน้าไก่อีกครั้งนะ....”
“อะไรค่ะ...ล้างหน้าไก่...” หมอสาวถามอย่างงงๆในคำศัพท์ที่ไม่รู้จัก
“ก็เอาน้ำหีคุณหมอล้างหัวถอกผมอีกทีไงล่ะครับ....”
หมอสาวหลับตาพริ้มด้วยความขวยอาย...นี่เธอจะโดนควยตาคำเย็ดอีกแล้วสิ....
ตาเฒ่าแยกขาหมอสาวออกโย้ไปทางศีรษะ จ่อลึงค์ที่แข็งตัวเต็มที่ไปที่ปากรูโยนี แกถูไถหัวถอกไปมาทั่วแคมหี จี้เน้นๆไปที่ติ่งแตดที่เริ่มกระดุบพองตัวขึ้นพร้อมกับเสียงครวญครางของหมอบุษบาเริ่มดังขึ้นใหม่ พอแกรู้สึกหัวถอกเริ่มลื่นจากน้ำหล่อลื่นของแกและหมอสาวที่หลั่งออกมา แกก็โหย่งตูดดันหัวถอกเข้ารูเนิบๆ แกไม่รีบร้อนที่จะยัดควยทั้งท่อนเข้าไปให้มิด เพราะรูหีหญิงสาวยังฟิตมาก แม้จะโดนแกเอาอย่างเต็มคราบมาสองครั้งแล้ว
ไม่นานนักแกก็ยัดควยใหญ่ยาวเป็นคืบกลับไปซบปากมดลูกของหมอสาวได้อีก แกแช่ควยนิ่งๆขณะที่สองมือลูบไล้เต้านม และบี้หัวนมสีชมพูที่กลับมาลุกชูชันขึ้นอีก ปากก็ประกบจูบแลกลิ้นกับหมอสาวที่เผยอขึ้นรับอย่างเต็มใจ...อา... ทำไมแกโชคดีอย่างนี้....สาวสวยดั่งนางฟ้าทอดกายให้เชยชมด้วยความเต็มใจ....ผู้ชายทั้งโลกต้องอิจฉาแกแน่.....
จากนั้นแกก็เริ่มชักควยออกแล้วห่มตูดกระแทกกลับเข้าไปใหม่ แกชักเข้าชักออกอยู่นานจนหมอสาวทนความเสียวไม่ได้ขับน้ำหล่อลื่นออกมาชุ่มโชกจนรูโยนีลื่นปราด เป็นสัญญาณให้แกเริ่มบรรเลงเพลงเย็ดอันดุเดือดที่หมอสาวติดใจ
ทั้งคู่ไม่พูดอะไรมากนอกจากส่งเสียงซี้ดซ้าด...อืออา...ระงมไปทั่วห้อง หมอสาวเริ่มรู้สึกถึงความเสียวซ่านภายในช่องหีที่เริ่มก่อตัวอย่างรุนแรงขึ้นอีก มันช่างเหมือนกับเมื่อคืนที่ผ่านมา ยิ่งคิดเธอก็ยิ่งเสียวไม่รู้ว่าน้ำแตกไปกี่ครั้งกับการกระเด้าเย็ดอันเผ็ดร้อนของตาเฒ่าตัวแสบที่ชำนาญเกมโลกีย์
ขณะที่หญิงสาวรู้สึกสนุกกับเกมสังวาส ตาเฒ่าก็หยุดการรุกรานดึงควยออกจากร่องหี พูดเสียงกระเส่า
“อูย...หมอครับ...เรามาลองท่าใหม่...รับรองหมอต้องชอบ.....ซี้ด....”
ว่าแล้วแกก็จับหมอสาวคลานเข่าบนเตียง จ่อควยใหญ่ประชิดก้น ตาคำกดหลังหมอสาวลงต่ำให้ก้นอวบงอนเชิดขึ้น เห็นแคมหีหมอสาวนูนปลิ้นเต็มง่ามก้น ตาเฒ่าแยกขาเรียวสวยของหญิงสาวออกเล็กน้อย มือหนึ่งจับควยจ่อร่องหี กดตูดส่งลำลึงค์เข้ารู พอมันเข้าไปมิดแกก็เริ่มชักเข้าชักออกใหม่แล้วค่อยๆเร่งความเร็วจากช้าจนเร็วจี๋ กระเด้าฉับๆเหมือนลูกสูบชักเข้าชักออก
ท่านี้ควยแกเข้าไปลึกมากแถมขนหมอยอันรุงรังก็บาดแคมและแยงรูก้นสร้างความเสียวสยองปนจั๊กจี้ให้หมอสาวทั้งเสียวทั้งแสบทั้งคัน
หมอสาวหฤหรรษ์กับการเย็ดท่านี้เป็นที่สุด หญิงสาวส่ายสะโพกแอ่นตูดรับการกระเด้าเย็ดของตาเฒ่าอย่างฉับๆ ปากก็ร้องครวญครางออกมาไม่หยุด
“โอ้ย....ซี้ด....ทำไมมันเสียวอย่างนี้....ซี้ด...อูย....”
ตาเฒ่าไม่ฟังเสียง แกก็เสียวสุดกลั้นแล้ว มือสองจับสะโพกหญิงสาวแน่นกระชากเข้าหาตัวขณะกระเด้าลึงค์ใส่ดัง..พั่บ...พั่บ...ป้าบ...ป้าบ...แกโหมกระหน่ำตะบันควยใส่อย่างไม่เลี้ยงกระแทกโคกหีรุนแรงถี่ยิบ
“โอย....ไม่ไหวแล้ว....หนูจะออกแล้ว.....ซีด...ลุง...ช่วยหนูด้วย....โอ๊ย......”
หมอบุษบาหวีดร้องด้วยความรู้สึกสุดกลั้น เธอเกร็งสะโพกแอ่นโคกรับการทะลุทะลวงของตาเฒ่าอย่างสุดๆ พร้อมกับขมิบรูโยนีรัดลึงค์ใหญ่แนบแน่นแบบไม่ยอมให้ไปที่ไหน ขับน้ำเงี่ยนออกมาอย่างรุนแรงชโลมทั่วควย ช่องหีบีบรัดควยอยู่ตุบๆ อิ่มเอมทั้งกายทั้งใจ
“โอย....ลุงไม่ไหวแล้ว ....หีหนูฟิตตอดควยลุงไม่หยุด....ซี้ด...ลุงออกแล้ว.....ซีด....โอ๊ย......”
ตาเฒ่าตะบันอย่างหนักส่งท้ายอีกสี่ห้าครั้ง ก่อนที่จะกระแทกใส่แก้มก้นหญิงสาวเป็นครั้งสุดท้าย ระเบิดน้ำกามใส่รูสาวน้อยอย่างแรงแล้วฟุบตัวลงแนบแผ่นหลังหมอสาว เอื้อมมือขึ้นไปคลึงเค้นเต้าอวบด้วยความสำราญใจที่ได้พิชิตโคกสวาทของหมอสาวอีกครั้งหนึ่ง
.......................................................... จบตอน 6


   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2874
 • 1013
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์..หมอสาวกับตาคำ 3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2019, 02:00:03 pm »
เขียนได้สุดยอดมาก บรรยายได้เห็นภาพเลยครับ นับถือผู้เขียนจริงๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ