เมย์..หมอสาวกับตาคำ 4

เมย์..หมอสาวกับตาคำ 4

 • 1 ตอบ
 • 47504 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

 • Legend Member
 • *******
 • 2039
 • 21785
  • ดูรายละเอียด
เมย์..หมอสาวกับตาคำ 4
« เมื่อ: ธันวาคม 02, 2010, 09:16:38 am »
ตอน 7 ห้องน้ำสวาท

หลังจากได้นอนพักจนหายเหนื่อย ทั้งสองก็ตระคองกอดกันไปห้องน้ำชำระคราบไคลและเมือกลื่นจากเกมสังวาส ทั้งตาเฒ่าและหมอสาวผลักกันถูสบู่ทำความสะอาดร่างกายให้กันและกัน หมอสาวหมดความรังเกียจนักการเฒ่า ด้วยได้เห็นการเอาอกเอาใจของชายแก่และเริ่มติดใจในลีลาเพลงเย็ดที่ทำเธอเสียวซ่านและสนุกกับเกมสังวาส
ตาเฒ่าเองได้น้ำเข้าก็กลับกระปรี้กระเปร่า ควยที่หดเหี่ยวเริ่มกลับมาแข็งตัวอีกครั้งหนึ่งผงกงืดๆจี้ท้องน้อยสาวน้อยอยู่เบาๆ
"อุ๊ย....ลุงนี่แหละ...ว้าย...แข็งอีกแล้ว...."
หมอสาวเบือนหน้ามาชม้อยตาค้อนกึ่งเอียงอายกึ่งตกใจที่เห็นควยตาเฒ่าแข็งโด่อีก เธอลืมความเจ็บแสบในร่องหีจากการถูกตาเฒ่าประเดิมความสาว เหลือแต่ความวาบหวามจากเกมรักอันแสนนุ่มนวลแต่ดุดัน แถมประทับใจที่ตาเฒ่าเต็มไปด้วยพลังสวาทที่ไม่รู้จักหมดจักสิ้น
เป็นธรรมดาของสาวรุ่นที่ไม่คุ้นมือชาย เมื่อเสียความสาวก็ย่อมอาลัยอาวรณ์กับชายที่พรากพรหมจารีของสาวเจ้า ยิ่งมาเจอชายแก่เจนสังเวียนที่รู้ใจ พร่ำพรอดแต่คำพูดหวานหู ก็เริ่มเคลิบเคลิ้มหลงใหลตาเฒ่ายิ่งนัก ด้วยติดใจในบทสังวาสที่แกปรนเปรอให้ถึงสามครั้ง ลืมความเจ็บระบมและปวดแสบในทุกส่วนของร่างกายไปหมด ใจหมกมุ่นกับความเสียวกระสันที่ได้รับ อยากทดลองสังเวียนกามที่ใหม่จากห้องนอนมาเป็นห้องน้ำ ถึงกับยอมให้แกดันให้ยืนหลังพิงผนังห้องน้ำยกขาข้างหนึ่งขึ้นอ้าซ่า ตาเฒ่ากระเถิบเข้าไปยืนชิด ลึงค์ใหญ่แข็งโด่ชี้ไปข้างหน้า แกย่อตัวลงมาให้ควยใหญ่ตรงกับร่องหีที่อยู่ในตำแหน่งต่ำกว่า จับควยแทรกเข้าไปในร่อง เขี่ยสะกิดแคมหีสองข้างไปมา มือคว้าเต้านมกลมกลึงบีบคลำเล่นไปมา
“อูย...เสียว...ยืนอย่างนี้...เข้าได้ด้วยเหรอ...”หญิงสาวแปลกใจกับท่ายืนร่วมเพศ
“ฮึๆ...ก็หนูคอยดูสิ...ว่ามันเข้าไปได้มั้ย....”
พอแกรู้สึกถึงน้ำเมือกสาวที่กระปริดกระปรอยออกมา ตาคำก็แหกแคมหีสาวออก มือประคองลำลึงค์จ่อหัวถอกเข้าที่ปากรูแดงแล้วแอ่นก้นผลุบหัวเงี่ยงเข้ารู กระเด้าหนืดๆไม่กี่ครั้งควยใหญ่ก็เข้าไปจนมิด จากนั้นก็ชักลึงค์ใหญ่ออกมาเกือบหมดแล้วแทงเข้าไปจนมิดด้ามช้าๆสองสามครั้ง จนกระทั่งเห็นว่ารูโยนีของหญิงสาวลื่นน้ำเงี่ยนดีแล้ว ตาคำก็เริ่มซอยก้นยิกๆส่งควยเข้าออก
หญิงสาวยืนขาเดียวหลังผนังทำให้ไม่สามารถส่ายตัว ได้แต่รอรับการรุกรานจากควยตาเฒ่าอย่างเดียว ปากก็ครวญครางออกมาด้วยความแสบเสียวในช่องคลอด
หญิงสาวรู้สึกติดใจในลีลาเกมเย็ดของตาเฒ่าเป็นอย่างยิ่ง...คนอะไรก็ไม่รู้...เอาได้ทุกที่...ทุกท่า....แถมยังทำให้เธอเสียวสุดๆทุกที....
ตาเฒ่าเปลี่ยนเป็นยกขาทั้งสองของหมอสาวขึ้นพันรอบเอวขณะที่มือทั้งสองของหมอสาวกอดคอแกไว้ในท่าที่เรียกว่าลิงอุ้มแตง สอดมือเข้าไปรั้งสะโพกกลมกลึงแล้วเริ่มกระเด้าถี่แรงขึ้นๆ แกแข็งแรงมาก ยืนอุ้มหมอสาวเหมือนอุ้มเด็ก สองมือประคองก้นหญิงสาวให้แอ่นรับทุกครั้งที่ตะบันควยเข้าไป ท่อนควยแทงสวนเข้าสวนออกรูโยนีที่อ้าแดงอย่างถี่เร็ว มันสร้างความเสียวกระสันให้หมอสาวอย่างไม่มีอะไรเปรียบ เธอต้องครางซี้ดซ้าดไม่หยุดปาก จนเธอเงี่ยนถึงขีดสุดครวญครางออกมาด้วยความเสียวกระสัน
"อูย....ซี้ด.....ลุงจ๋า....แหมทำแรงจัง...โอย....หนูเสียว....ซี้ด....."
หล่อนร้องคราง สองแขนก็โอบรัดร่างกำยำไว้แน่น สองขารัดรอบเอวตาเฒ่าด้วยความเสียวกลัวจะตก ผงกหน้าขึ้นจูบปากตาเฒ่าด้วยความไหลหลงในเกมสังวาส ตาปรือเยิ้มขมิบหีตอดหัวควยอยู่ตุบๆ
เสียงครางกระเส่าของคนทั้งคู่ดังลั่นห้องเมื่อตาคำยืนตัวเกร็งร่างตะบันควยสุดแรง น้ำกามของแกพุ่งเข้าไปปะทะกับน้ำรักของหญิงสาวที่แตกทะลักออกมาพร้อมๆ กัน
"อืม.....หมอจ๋า......ลุงมีความสุขที่สุดเลย.....เดี๋ยวขอลุงเย็ดอีกทีนะ....."
“อูย...โอย...ไม่ไหวแล้ว....แค่นี้หนูก็แสบไปหมดแล้ว...คนอะไร...เอาไม่รู้จักพอ....ซี้ด....”
เธอครวญตอบเสียงหวานปนกระเส่า เพราะโดนตาเฒ่าเจ้าเล่ห์ชำเรารูอยากจนหมดแรง ร่างกายเริ่มแหยงกับเกมสังวาสอย่างไม่มีพักของเฒ่าโลกีย์....
“ก็หีหนูน่าเย็ดอย่างนี้....ใครจะอดใจได้....ทั้งสวย...ทั้งคับ...ตอดควยลุงไม่มีหยุด....”
หญิงสาวหลบตาอย่างขวยอายในคำชมอย่างลามก....
“ไม่รู้ล่ะ...วันนี้หนูไม่ไหวแล้ว...มันเจ็บระบมไปหมด...ก็ลุงเอาแต่ละที...รุนแรงจะตาย....”
“ก็หีหนูมันตอดสู้ควยลุงนี่...ไม่เป็นไร...วันนี้พอแค่นี้ก็ได้...แต่วันหน้า...หมอต้องให้ลุงเย็ดอีกนะ...”
ตาคำเริ่มออดอ้อนเมื่อเห็นว่าวันนี้หมอสาวไม่ไหวจริงๆ...โถ...หีซิงๆอย่างนี้...โดนควยลุงไปสี่ทีซ้อนก็ต้องระบมแน่ๆ...
“ไม่รู้สิ...ถ้าลุงขืนทำแรงอย่างนี้...หนูไม่เล่นด้วยหรอก...”
หมอสาวพูดเสียงหวานพร้อมกับหลบตาอย่างขวยอาย
“โอ๋...หมอจ๋า...ครั้งหน้าลุงทำค่อยๆแล้ว...แต่จะถึงใจหนูหรือเปล่าล่ะ...”
“ไม่รู้สิ....”
หญิงสาวหน้าแดงตอบอย่างเอียงอายด้วยรู้ว่าตาคำหมายถึงอะไร....
จากนั้นทั้งสองก็อาบน้ำทำความสะอาดร่างกายอีกครั้งหนึ่งก่อนที่จะประคองกอดกันกลับเข้าห้องนอน แต่งตัวแยกย้ายกันไป
หมอบุษบาไปทำงานไม่ไหว เธอเจ็บหว่างขาไปหมดจนแทบลุกเดินไม่ได้ แคมหีบวมเปล่งรู้สึกเหมือนควยยังคาอยู่ตลอดเวลา หน้าอกแดงช้ำเป็นผื่น หัวนมสีชมพูแดงคล้ำ นอนระบมกายด้วยพิษไข้ หญิงสาวต้องลาป่วยนอนซมอยู่ในห้องหลายวัน ดีที่เธอเป็นหมอจึงสั่งยากินเองได้โดยไม่มีใครสงสัย สำหรับภาคภูมิเธอต้องหลอกว่าไปสัมมนาต่างจังหวัดและกำชับทุกคนไม่ให้บอกความจริง
พอเธอรู้สึกหายดี ก็อดลูบคลำของสงวนทั้งบนล่างที่เริ่มคัดเต่งตึงขึ้น... หวนคิดถึงเกมสังวาสอันวาบหวิวที่ผ่านมาและเพลงเย็ดอันดุดันของตาคำนักการเฒ่าจอมลามก... แล้วรำพึงรำพันกับตัวเองขึ้นมาว่า....
“นี่เราจะยอมตาคำอีกมั้ยเนี่ย....”

..........................................จบตอน 7


ตอน 8 หมอเมย์เปลี่ยนไป

นับว่าเป็นโชคดีของหมอบุษบาก็ได้ที่ไม่ต้องว้าวุ่นกับปัญหาหัวใจอันกระอักกระอ่วนจากคืนวาบหวิวกับตาคำนักการเฒ่า เพราะตาคำจอมลามกถูกหมอใหญ่สั่งย้ายกะทันหันไปอยู่โรงพยาบาลอื่น เนื่องจากแกเหม่อลอยเวลาขับรถ เพราะใจมัวไปคิดถึงฉากร่วมรักกับหมอสาว จนขับรถประจำตำแหน่งคันใหม่ของหมอใหญ่ตกข้างทาง ทำให้รถต้องเข้าโรงซ่อมเป็นเดือน ตัวแกก็ได้รับบาดเจ็บด้วย แต่โชคดีที่แข้งขาไม่หัก เพียงแต่ต้องนอนโรงพยาบาลหลายวัน ทำให้เกิดความโกลาหนในโรงพยาบาลเล็กๆแห่งนี้ จนไม่มีใครสนใจกับหมอสาวที่นอนซมเพราะพิษไข้เช่นกัน
พอหมอเมย์หายออกมาทำงานได้ ตาคำก็เก็บข้าวเก็บของไปอยู่ที่ใหม่เรียบร้อยแล้ว ไม่ได้เจอกันอีกเลย ความจริงหมอใหญ่จะไล่แกออก แต่หลายคนในโรงพยาบาลขอไว้ เนื่องจากเห็นความเป็นคนเก่าแก่และมีน้ำใจของแก จึงถูกลดโทษเหลือแค่ย้ายไปอยู่โรงพยาบาลอื่นไกลออกไป
ส่วนคุณภาคภูมิก็ไม่ได้พบหมอเมย์อีกเหมือนกัน เพราะต้องเดินทางไปดูงานต่างประเทศกะทันหันกับคณะข้าราชการกรมปศุสัตว์ เลยถือโอกาสแวะซื้อแม่พันธุ์วัวจากงานประมูลประจำปีที่ออสเตรเลีย กว่าจะดูแลทุกอย่างจนเรียบร้อยจนส่งแม่พันธุ์วัวลงเรือ ก็เป็นเวลาร่วมเดือน
ระหว่างนี้ไม่มีใครมากวนใจหมอสาว แถมงานตรวจรักษาคนไข้ก็มากขึ้น เพราะชาวบ้านเริ่มติดใจในความอ่อนหวานและคำพูดที่ไพเราะของหญิงสาวที่ให้บริการอย่างเป็นกันเองและไม่ถือตัว ทำให้หญิงสาวมีงานยุ่งทั้งวันไม่มีเวลาคิดถึงเรื่องอื่น
ส่วนตัวหมอเองก็สวยขึ้นทุกวัน ร่องรอยความบอบช้ำจากน้ำมือตาเฒ่าหายไปหมดแล้ว เธอเปล่งปลั่งอวบอัดขึ้นถนัดตา อาจเป็นเพราะเธอถูกกับอาหารและสภาพอากาศ หรือเป็นเพราะเธอได้ฮอร์โมนเพศชายอย่างเข้มข้นจากตาคำก็เป็นได้
เธอกลับมาคิดถึงภาคภูมิเหมือนเดิม เพราะความห่างเหินกับเกมสังวาสและตาคำไม่อยู่ให้กวนใจ
น้ำหนักเธอขึ้นมาสองกิโล นมอวบและใหญ่ขึ้นจนต้องแอบฝากแม่บ้านซื้อยกทรงให้ใหม่ สะโพกก็ไม่กลมกลึงเท่าเก่า ผึ่งผายขยายขึ้นจนเธอต้องให้ช่างเสื้อแก้ให้ใหญ่ขึ้นทั้งเสื้อและกระโปรง
แต่ที่น่าอายที่สุดคือกางเกงในถึงแม้จะซื้อใหม่ให้ใหญ่ขึ้นก็ดูจะไม่พอกับการรับมือกับสะโพกผายและโคกโหนกที่นูนเอาๆ จนเธอใส่กางเกงรัดรูปโดยไม่ระวังตัวไม่ได้ เพราะคนที่เห็นจะคิดว่าเธอมีรอบเดือนทุกที
เวลาเธอเปลือยกายในห้องน้ำ เธออดแปลกใจไม่ได้ที่รูปร่างเธอเปลี่ยนแปลงจากสาวน้อยแบบบางซ่อนรูป มาเป็นสาวอวบอัด นมเธอที่เคยดูว่าเล็กตอนนี้ทั้งอวบทั้งขาวใหญ่ขึ้น แต่ที่เธอภูมิใจมากๆตอนหมุนตัวดูในกระจกคือมันยังกลมดิกเหมือนเดิม เพียงแต่ใหญ่ขึ้นจนปทุมถันทั้งคู่เบียดชิดกันเป็นร่องขาวเนียน หัวนมที่อยู่เหนือจุดกลางเต้าเต่งยังคงสีชมพูพุ่งชี้ชูชันเหมือนจะชวนให้ชายมาเชยชม ขนาดยกทรงบอกว่านมเธอโตขึ้นประมาณไซส์ครึ่ง ...เฮ้อ...เป็นผลงานตาคำหรือเปล่านะ...ที่ทั้งลูบคลำทั้งดูดจับและทั้งบีบคลึงอย่างหนักทุกครั้งที่ร่วมรักกัน....เอาเถอะ..ไม่รู้ล่ะ...ตอนนี้ฉันไม่ใช่คนนมเล็กแล้ว....
ส่วนช่วงล่างของเธอขยายใหญ่ขึ้นรับกับหน้าอกทรงโตเช่นกัน สะโพกใหญ่ขึ้นนิ้วเศษ ดีที่เอวเธอยังคอดกิ่วเหมือนเดิม – เทปวัดเสื้อบอกไว้ ไม่งั้นน้ำหนักเธอต้องขึ้นมากกว่านี้อีก ไขมันส่วนเกินที่ท้องน้อย ต้นขาหรือแก้มก้นก็ไม่มี มีแต่เนื้อที่เจ้าโคกโหนกนี่สิ....ทำไมมันใหญ่เอาๆ....หรือเป็นเพราะตาคำอีกนั่นแหละ...คงใช่มั้ง...เพราะแกเอาแรงจะตาย...นี่เราโดนแกเอามากี่ทีนะ...สี่หรือห้าทีก็ไม่รู้....คนอะไร...เห็นแก่ๆอย่างนี้...แรงเยอะจริงๆ...เอาทีไรเราหัวสั่นหัวคลอนทุกที...มิน่าเล่า...น้องสาวเราถึงโตวันโตคืน...
ช่วงขาหมอบุษบายังเรียวสวยเหมือนเดิม แต่ดูมีน้ำมีนวลมากขึ้น เพราะเธอต้องเดินตรวจคนไข้ทุกวันทำให้ช่วงขาแข็งแรงกล้ามเนื้อช่วงล่างกระชับไปทุกส่วน แถมเธอฝึกขมิบช่องคลอดทุกวันๆละนับพันครั้ง เพราะเธอกลัวว่าภาคภูมิจะรู้ว่าเธอแอบไปเอากับตาคำมา ควยตาคำก็ใหญ่ด้วย เธอคะเนว่าไม่น่าจะต่ำกว่าหกนิ้ว แต่ที่เธอเป็นห่วงคือขนาดของมัน...มือเธอกำไม่รอบแน่ แม้ตอนนี้แคมหีเธอกลับมาปิดสนิทเหมือนเดิม แต่เธอกลัวว่ามันจะหลวม ยิ่งถ้าภาคภูมิควยเล็กกว่าตาคำ...เขาอาจสังเกตออกว่าเธอเคยผ่านผู้ชายมาแล้ว...
ส่วนปัญหาเยื่อพรหมจารีที่ถูกควยตาคำทะลวงขาดไปนั้น เธอไม่ห่วงเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นหมอ เธอรู้ดีว่ามีสาวบริสุทธิ์ตั้งเยอะที่เยื่อพรหมจารีขาดก่อนร่วมเพศครั้งแรก ดังนั้นเธอแน่ใจว่าถ้าเธอฝึกขมิบหีให้กล้ามเนื้อช่องคลอดแข็งแรง และตราบใดที่ภาคภูมิควยไม่เล็ก ภาคภูมิไม่มีวันรู้เด็ดขาดว่าเธอเคยเอากับผู้ชายมา หญิงสาวคิดแล้วก็สยิวสยอง ภาวนาในใจเงียบๆ....ภาคภูมิขา...อย่าควยเล็กนะ...เดี๋ยวเอาเมย์ไม่มัน...
สำหรับตาคำเรอะ...ไม่อยู่ก็ดีแล้ว...ถ้าเจอกันอีกที เธอจะขมิบให้ควยขาดคารูหีเลย...มาหลอกเย็ดเธอตั้งหลายที...แล้วยังมาชมเธออีกว่าหีฟิตดีแท้...
พูดง่ายๆ...เดี่ยวนี้หมอบุษบาเป็นสาวสวยที่รูปร่างภายนอกดูบอบบางเหมือนเดิม จะมีแต่ตาเฒ่าคำคนเดียวเท่านั้นที่จะรู้ว่าแก้ผ้ามาแล้ว หมอเมย์เปลี่ยนไป...เธอกลายเป็นสาวหน้าหวานเอวบางที่อวบอัด นมใหญ่ หีใหญ่ไปแล้ว ส่วนร่องหีที่เคยโดนตาคำเย็ดแต่ละทีร่วมชั่วโมง...ก็โชคดีอีกที่กลับมาแนบชิดไม่เผยออ้า แม้เธอจะลองแหกขากว้างๆแล้วส่องกระจกดู...แคมหีสองข้างก็ยังปิดอยู่...อาจเป็นเพราะมันอวบอูมขึ้นมากจนปิดรูหีได้สนิทเหมือนเดิมก็เป็นได้...

................................................ จบตอน 8


ตอน 9 ภาคภูมิฝากรัก

ภาคภูมิกลับจากต่างประเทศแล้ว แต่คลาดที่จะเจอกับหมอบุษบาทุกที ไม่เขาก็เธอต้องติดธุระด่วนทุกครั้งที่นัดมาเจอกัน ทำให้หมอสาวยิ่งคิดถึงใหญ่และโหยหาที่จะได้เจอหน้าคนรัก อาทิตย์ถัดไปนั่นแหละทั้งสองจึงได้พบกัน
วันนั้นหมอเมย์ออกเวรพอดี ภาคภูมิมารับเธอไปกินข้าวเที่ยง เสร็จแล้วพาเธอขับรถเที่ยว แวะไปดูจุดที่ทั้งสองพบกันครั้งแรก ก่อนจะชวนหมอสาวไปที่บ้าน บอกว่าจะมีอะไรให้ชม
เขาพาเธอตรงรี่ไปที่ห้องนอนพร้อมบอกว่ามีอะไรจะคุยเป็นส่วนตัว ไม่อยากให้ใครได้ยิน หมอสาวเขินอายจนหน้าแดงไม่ยอมเดินตาม จนภาคภูมิต้องบอกว่าเขาเก็บสิ่งของสำคัญจะให้หมอ และไม่อยากให้ใครเห็น เธอจึงเดินตามอย่างไม่เต็มใจ
ภาคภูมิจูงเธอไปนั่งขอบเตียงนอนชายโสดที่กว้างใหญ่ คุกเข่าลงจับสองมือเธอไว้ เอ่ยคำที่เธอไม่คาดฝันว่าเขาจะจริงจังเพียงนี้
“หมอเมย์ครับ...ผมรักคุณ...แต่งงานกับผมนะ...”
“ ภาคภูมิขา...แน่ใจหรือคะว่ารักเมย์...อยากแต่งกับเมย์....”
“แน่ใจที่สุดในโลกเลย...ผมรักคุณตั้งแต่แรกเห็น...ยิ่งจากคุณไปเป็นเดือนยิ่งคิดถึงจนแทบจะคลั่งตาย....”
“ไม่เร็วไปหรือคะ...เราเพิ่งรู้จักกันไม่นาน.....
“ใจผมร้อนดังไฟรุม...เห็นคุณแล้วอยากแต่งกับคุณพรุ่งนี้ด้วยซ้ำ....
“อุ๊ย...ทำไมถึงเร็วอย่างนั้น...”
“ก็คุณสวยขึ้นทุกวันจนผมกลัวคนอื่นจะแย่งคุณไปครองนี่ครับ...”
“เมย์ไม่ไปไหนกับใครหรอก...เมย์ก็รักคุณสุดหัวใจเหมือนกันคะ....” หญิงสาวสารภาพ...
“ถ้าอย่างนั้นวันนี้ผมหมั้นเมย์ก่อน...แล้วปลายปีเราค่อยแต่งงานกันนะ...”
ชายหนุ่มเอ่ยขึ้นด้วยความดีใจที่หญิงสาวรับรัก ล้วงมือเข้าไปในกระเป๋ากางเกงหยิบตลับกำมะหยี่ที่เตรียมไว้ออกมา ภาคภูมิเปิดตลับ หยิบแหวนเพชรเม็ดงามมาบรรจงสวมที่นิ้วนางมือซ้ายของเธอ...มันเข้ากันพอดี...
ภาคภูมิยกมือที่สวมแหวนขึ้นมาจูบ แล้วมองหมอสาวอย่างไหลหลงก่อนจะลุกขึ้นดึงตัวเธอเข้ามากอดบรรจงจูบแก้มซ้ายขวาอย่างลิงโลดใจ เขาตั้งใจจะล่วงเกินเธอเพียงเท่านี้ แต่เห็นหมอสาวไม่ว่าอะไรเอาแต่หลับตาพริ้มก็อดใจไม่ได้ ประทับจูบลงบนริมฝีปากอิ่มสด ค่อยๆละเลียดลิ้นเข้าไปในปากหอมควานหาลิ้นสาวสวยพัวพันกันไปมา...อืม...จูบเก่งจัง...มีรสชาติกว่าตาคำอีก...หรือเพราะเป็นคนที่เรารัก...หมอสาวรำพึงอยู่ในใจ....
ทั้งคู่ยืนจูบกันอยู่นานจนร่างหมอสาวอ่อนระทวยลงด้วยฤทธิ์จูบและความพลุ่งพล่านในใจ เธอมีความสุขที่เขาบอกปากฝากรักและเอาจริงถึงกับหมั้นหมายด้วยแหวนเพชรราคาแพง...แต่รสจูบของภาคภูมิน่ะสิ...มันให้เธอรู้สึกวาบหวิวดีจริงๆ...
ภาคภูมิประคองกอดเธอมานอนข้างเตียงใหญ่โดยปากยังประกบจูบไม่ปล่อย เอนตัวทาบไปบนตัวหญิงสาว บรรเลงเพลงจูบต่อเนื่องยาวนาน แรกๆเขาทำตัวเรียบร้อย ล่วงเกินคนรักแค่ริมฝีปาก แต่ความอวบนูนที่สัมผัสกับอกกำยำของเขา บอกให้รู้ว่าหญิงรักมีของดีที่เขาไม่สังเกตมาก่อน...นมเธอช่างอวบใหญ่ผิดกับรูปร่างที่ดูบอบบาง...หรือว่าเสื้อชั้นในเธอใส่ฟองน้ำเสริม...ไม่น่าเป็นไปได้...เสื้อชั้นในเธอเป็นแบบทรงอ่อนใส่ฟองน้ำหรือดันทรงไม่ได้...
มือไวเท่าความคิด ชายหนุ่มละเลงมือไปบนทรวงอกหมอสาว ลูบคลำไปมาเพื่อตัดสินว่ามันเป็นอะไรกันแน่...
หมอบุษบาตั้งตัวไม่ติดตั้งแต่ภาคภูมิแอบจูบเธอ พอเขาเริ่มคลำนมเธอยิ่งรู้สึกสยิว ความทรงจำเก่าๆอันวาบหวามเริ่มผุดขึ้น...ตาคำเริ่มบทรักด้วยการจูบต่อมาก็จับนมเธอก่อนจะลามไปยังจุดอื่น...แล้วปิดฉากด้วยเกมสังวาสอันดุดัน...ภาคภูมิขา...คุณจะพาเมย์ไปทางนั้นจริงๆเหรอ...ทำไมไม่รอจนถึงวันแต่งงาน...
ภาคภูมิรู้แล้วว่าไม่ใช่ฟองน้ำหรือดันทรง...มันเป็นเนื้อแท้ๆที่กลมใหญ่และนุ่มมือ...แต่จะใหญ่แค่ไหนล่ะ...คิดเสร็จมือก็เริ่มเปะปะใหญ่ ยิ่งเห็นหญิงสาวไม่ว่าอะไรเอาแต่นอนหลับตาครางเบาๆก็ยิ่งได้ใจ ทยอยปลดกระดุมเสื้อทีละเม็ดจนหมด แล้วซ้อนมือไปข้างหลังปลดตะขอเสื้อชั้นใน เท่านั้นเองเต้านมอวบใหญ่ก็หลุดออกมาอวดตาชายหนุ่มที่มองอย่างตะลึงลาน...เมย์ของผมนมสวยจัง...ทั้งใหญ่ทั้งกลมทั้งเต่งตึง...
ชายหนุ่มยิ่งอยากเห็นว่าหมอสาวมีของสงวนส่วนอื่นที่คาดไม่ถึงอีกหรือไม่...อารมณ์อยากรู้ปนกับความกระสันระคนตื่นเต้นโหมกระหน่ำชายหนุ่มจนกลายเป็นกระทิงเปลี่ยว โถมใส่ทุกอย่างที่ขวางหน้า แม้หญิงสาวจะแสดงอาการขัดขืนไม่ยินยอมด้วยความขวยอายที่ชายคนรักไม่ตอบกับเธออย่างนุ่มนวล ทั้งๆที่รู้ว่าเธอก็รักและมีใจให้แล้ว
พริบตาเดียวหมอสาวคนสวยก็ถูกภาคภูมิจับแก้ผ้าอยู่กลางเตียง เปลือยไปทั้งร่างจนเหมือนทารกแรกเกิด อา...หมอเมย์ช่างขาวและอวบอัดเสียนี่กระไร...ปทุมถันอวบใหญ่ชูสล้างประดับด้วยป้านหัวนมนูนและมณีเม็ดเล็กสีชมพู หน้าท้องแบนเรียบ สะดือบุ๋มสวย เอวคอดกิ่ว สะโพกผายอวบโค้งลาดมาหาโคกโยนีที่โหนกนูนไม่ผิดอะไรกับกระดองเต่า เส้นไหมสีดำละเอียดปกคลุมแต่พองาม ไล่ลงมาถึงท่อนขายาวเรียวไปหาปลีน่องที่ขาวผ่องกลมกลึงเหมือนงาช้าง...
หมอสาวอายชายคนรักจนหลับตาแน่น ไม่ยอมรับรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น...เตรียมตัวเตรียมใจรอรับสิ่งที่เธอฝันถึงว่าจะเกิดกับชายคนรัก แต่ไม่คิดว่าจะเร็วอย่างนี้...ภาคภูมิขา...วันนี้เมย์ยอมให้คุณครอบครองทั้งกายทั้งใจ...แต่เมย์จะไม่ให้คุณรู้ว่าเมย์ผ่านอะไรมาแล้ว...
........................................................ จบตอน 9   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2874
 • 1013
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์..หมอสาวกับตาคำ 4
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2019, 02:40:07 pm »
สุดท้ายพระนางก็ได้กัน555 แต่ที่ได้อารมณ์สุดๆก็ตอนเอากับตาคำนี่แหละ แนวหญิงสาวกับตาแก่นี่มันเรียกน้ำได้ตลอดครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ