เมย์..หมอสาวกับตาคำ 5

เมย์..หมอสาวกับตาคำ 5

 • 2 ตอบ
 • 56749 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

 • Legend Member
 • *******
 • 2039
 • 21781
  • ดูรายละเอียด
เมย์..หมอสาวกับตาคำ 5
« เมื่อ: ธันวาคม 02, 2010, 09:17:53 am »
ตอน 10 บทพิศวาสของภาคภูมิ

ภาคภูมิมองร่างเปลือยของสาวคนรักอย่างไหลหลง เขารู้ว่าเธอหุ่นดีแต่ไม่เคยคิดว่าหมอเมย์จะบึ้บบั้บขนาดนี้...เขาไปเรียนนอกมา ย่อมใฝ่ฝันที่จะมีเมียไทยหุ่นแบบฝรั่ง แต่ไม่เคยคิดว่าหมอสาวร่างดูบอบบางจะอวบอัดแบบเนื้อนมไข่จนสาวฝรั่งต้องอาย...แล้วตัวเขาล่ะ..มีหุ่นเท่าฝรั่งหรือไม่...
ไม่มีปัญหา เขาสูงใหญ่ร่างกายกำยำไม่แพ้ฝรั่ง แต่ถ้าแก้ผ้าหมด เขายังคิดว่าเสมอ...ควยเขาเล็กกว่าฝรั่งมาก อาจจะเล็กกว่ามาตรฐานคนไทยเสียด้วยซ้ำ มาได้เปรียบที่แข็งเหมือนท่อนไม้ไม่อ่อนปวกเปียกแบบฝรั่ง แต่ถ้าพูดถึงความยาวแล้ว...ควยเขายาวไม่แพ้ใคร...ถ้ากำมือก็สองกำโผล่...แต่ถ้ากางนิ้วก็คืบกว่าๆ
หมอสาวตกใจพอสมควรเมื่อลืมตาอีกทีก็เห็นเขาเปลือยกายควยโด่ต่อหน้า กึ่งผิดหวังกึ่งสมหวัง...เธอผิดหวังที่ภาคภูมิควยเล็กกว่าตาคำเยอะ...เล็กกว่าอลงกตอีก...แต่สมหวังที่เขาควยยาวกว่าตาคำ...อย่างน้อยก็นิ้วเศษๆ....ภาคภูมิขา...ควยคุณเสมอกับตาคำแล้ว...แต่คุณทำเก่งสู้ตาคำได้หรือเปล่า....
อารมณ์กำหนัดของภาคภูมิเกินกว่าที่ใครจะหยุดยั้ง เขาพลิกร่างขึ้นคร่อมทับสาวสวย เกลือกกลิ้งจูบไซร้ไปมาทั่วเต้านมอันขาวผ่องชูสล้างเต็มอกอย่างเมามัน ไล่เรื่อยลงมาถึงหน้าท้อง กระทั่งถึงโคกหีอันนูนโหนกของหมอสาว
“อุ๊ย...ภาคภูมิขา.…อย่าค่ะ…อย่าจูบตรงนั้น....” หล่อนร้องอย่างเอียงอาย
ภาคภูมิไม่ฟังเสียง เขาฝังหน้าลงจูบโคกหีอันโหนกนูนอย่างหลงใหล กดจมูกลงไปหว่างร่องแคมหีที่เริ่มเปียกชุ่ม ปาดลิ้นขึ้นลงไปมา เล่นเอาสาวสวยครางซี้ด...ยกสะโพกขึ้นรับอย่างไม่รู้ตัวด้วยความเสียว พอเขาควานลิ้นไปพบติ่งแตดที่แย้มออกมาเหนือแคมก็ดูดเอาๆสลับกับการเลียแคมนอกแคมในไปมาอย่างเอร็ดอร่อย
เทคนิคการเลียหีสาวของภาคภูมิเหนือกว่าตาคำอีก เขาเลียค่อยบ้างแรงบ้างสลับกันไป ที่สำคัญคือก้มหน้าก้มตาเลียเรื่อยๆอย่างมีความสุขและเอาจริงเอาจังนานมากๆ จนหญิงสาวทนไม่ไหว เธอเสียวกระสันจนบรรลุจุดสุดยอดไปหลายครั้ง แต่ไม่กล้าครางออกมาดังๆอย่างที่เคยทำกับตาคำ
“อูย…ภาคภูมิขา..อย่าดูดตรงนั้น...อูย...ซี้ด..เมย์ทนไม่ไหวแล้ว…มันเสียว...อูย...”
ภาคภูมิเงยหน้าเลอะไปด้วยน้ำเมือกขึ้นมองดูโคกสวรรค์หมอสาวให้เต็มตา ครั้นเห็นเข้าก็ต้องตลึงงัน ...โคกหีหมอเมย์ใหญ่เต็มหน้าขา แคมสองข้างอวบอูมแบบที่เรียกว่าอลึ่งฉึ่งแต่ปิดสนิท เนินโหนกโคกง้ำเหมือนกระดองเต่า ประดับด้วยเส้นไหมสีดำที่ปกคลุมอยู่พองาม เปรอะไปด้วยน้ำเมือกสาวและน้ำลายหนุ่ม...เมื่อเขาแหกแคมหีออกดู ก็เห็นรูหีแดงที่ไม่มีรอยชอกช้ำบุบสลาย มีแต่ตาเฒ่าคำเท่านั้นที่รู้ว่ามันไม่แดงแจ๋เหมือนเดิม และแคมในสีซีดลง...ภาคภูมิคิดในใจ...อูย..หีทั้งสวยทั้งใหญ่ทั้งโหนกกว่าทุกคนที่เราเคยเห็นมา...เมย์ครับ...ของคุณดีจริงๆ...
“อุ๊ย…” หมอสาวร้องอย่างเอียงอายปรือตาขึ้นมอง “อย่า…อย่าแหก…ภาคภูมิขา…อุ๊ย…อะไรก็ไม่รู้....”
“หมอเมย์ครับ...ผมทนไม่ไหวแล้ว...เป็นของผมนะ....”
“อย่าค่ะ...อย่าเพิ่ง...มันเร็วเกินไป...รอให้เราแต่งงานกันก่อนดีกว่า...” หญิงสาวกล่าวอย่างไม่ตรงกันใจ ทั้งที่เธอกระสันจนตัวสั่นไปหมด
“ขอผมเถอะ...รูปร่างคุณสวยอย่างนี้ทำผมแทบคลั่งแล้ว...”
“อูย...อย่าทำเมย์เลย...เมย์ยังไม่เคย...ไว้วันหลังเถิด...ให้เมย์พร้อมกว่านี้....”
เธอพูดด้วยมารยาหญิงทั้งที่รอวันนี้มานาน...เธอรู้ว่าลองภาคภูมิได้เห็นเธอเปลือยทั้งตัวแบบนี้...ไม่มีวันที่เขาจะเปลี่ยนใจหรือหยุดยั้งได้...แต่เธอต้องทำให้ภาคภูมิคิดว่าเธอยังเป็นหญิงบริสุทธิ์และเขาเป็นชายคนแรก... เพื่อกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นภายหลัง....
เธอคาดไม่ผิด...เพราะภาคภูมิไม่ยอมฟังเสียง เขาจับแคมหีอวบอูมเธอแหกอ้าออก จนเห็นหลีบในย่นเป็นชั้น ๆ ปากรูหีแย้มอ้าแดงก่ำ น้ำเมือกเอ่อปริ่มปากรู แสดงว่าสาวสวยเต็มไปด้วยความกำหนัดเช่นกัน ชายหนุ่มปราดขึ้นนั่งยองๆตรงหว่างขา ท่อนควยยาวลุกผึงอย่างคึกคะนอง ชายหนุ่มจับท่อนขาขาวของหมอสาวอ้าแล้วโย้ขึ้นสูง พลันโคกโยนีก็ลอยเด่นแบะกลีบอวดรูแดงอย่างท้าทาย ภาคภูมิจับหัวถอกจ่อให้ตรงร่องหีกดก้นดันควยไปในรูอย่างรวดเร็ว
อา….มันทั้งฝืดทั้งคับอย่างบอกไม่ถูก เพราะหมอสาวขมิบหีแน่นไม่ยอมให้ควยชายหนุ่มเข้าไปง่ายๆ หมอเมย์เป็นสาวที่รูหีฟิตอยู่แล้ว ยิ่งเธอฝึกขมิบจนมีกล้ามเนื้อช่องคลอดที่แข็งแรง ทั้งห่างเหินจากการร่วมเพศเป็นเวลาเดือนเศษ ทำให้ควยของภาคภูมิดันไม่เข้า...อูย...หีใหม่เอี่ยมจริงๆ...ดันไม่เข้าเลย...ภาคภูมิคิดในใจ...
เขาพยายามอีกครั้ง แหกแคมหีให้กว้างออกอีก กดตูดห่มควยเข้าไปแรงๆ คราวนี้มันเข้าไปได้แค่หัวเงี่ยง แต่ยังคับแน่นไปหมดทั้งที่ควยเขาไม่ใหญ่มากนัก เขาค่อยๆชักเข้าชักออกไปเรื่อยๆจนรู้สึกรูหีเริ่มลื่นขึ้นจากน้ำเมือกที่หมอสาวขับออกมาเรื่อยๆจนเธอต้องเพลาการขมิบลงเพราะเริ่มสนุกกับเกมสังวาสที่ห่างเหินไปนาน
เมื่อภาคภูมิรู้สึกควยเริ่มมีอิสระจากการตอดรัดของรูหีหญิงสาวอันแสนคับ เขาก็เริ่มเร่งจังหวะขึ้นเรื่อยๆจนควยยาวเข้าไปในรูโยนีของหมอสาวเกือบครึ่งด้าม พอหมอสาวครางฮือด้วยความเสียว เขาก็ยกตูดสาวควยขึ้นมาเกือบพ้นปากแคมแล้วตะบันควยพรวดลงไป
“อุ๊ย…พอก่อน….ภาคภูมิขา…มันเจ็บ...มันแสบ....”
หมอสาวร้องเสียงเครือเอามือยันอกเขาไว้ แคมโคกขมิบรัดท่อนควยแน่น แต่ควยภาคภูมิยังเข้าไม่หมด มันไปได้ลึกเท่าที่รูหีสาวเคยรับได้ เหลือคาปากแคมอยู่นิ้วเศษ ซึ่งเป็นส่วนที่ควยภาคภูมิยาวกว่าของตาคำ ภาคภูมิโน้มร่างลงจูบแก้มหอมอย่างเอาใจ แล้วลดต่ำลงมาจูบไซร้เต้านมที่ชูสล้างอยู่เต็มอก ปากอ้าออกงับหัวนมไว้แล้วดูดเน้นเสียงจ๊วบๆมือหนึ่งก็ป่ายขึ้นไปคว้าเต้านมบีบบี้เล่นอย่างมันมือ
“อูย…ภาคภูมิขา…ซีด…อย่าทำแรง...อูย....”
หล่อนครางกระเส่า เธอเริ่มเสียวขึ้นมาสุดๆจากควยยาวที่เข้าไปชนปากมดลูกจนเธอคิดว่าควยภาคภูมิเข้าไปสุดแล้ว หญิงสาวจึงตั้งอกตั้งใจคอยเพลงสังวาสของชายคนรักว่าจะดุเดือดเผ็ดมันอย่างไร สู้ของตาคำได้หรือไม่...
เธอจึงเริ่มขยับสะโพกไปมา ขับน้ำเมือกออกมาไม่หยุดด้วยความเสียวกระสัน ทำให้คลายความฝืดคับลงไปได้ไม่น้อย ภาคภูมิเห็นโอกาสเปิดให้ก็ไม่รอช้า ชายหนุ่มรู้ว่าควยยังเข้าไปไม่สุด ความมันยังไม่เต็มร้อย เขาขยับเอวดึงท่อนควยยาวออกมาจนเกือบพ้นปากแคม หญิงสาวเผลอตัวแอ่นก้นตาม ชายหนุ่มก็ห่มตอตะบันควยลงไปสุดแรง
“โอ๊ย....เจ็บ...ภาคภูมิขา…เมย์เจ็บ...อูย....”
คราวนี้หมอเมย์เจ็บจริงๆจนน้ำตาไหลพราก เพราะควยภาคภูมิทิ่มพรวดเข้าไปมิดด้าม ดันมดลูกถอยหลังและช่องคลอดสาวต้องช่วยขยายตัวยืดออก เพื่อรับรองท่อนควยอีกนิ้วเศษที่เหลือจนหนอกควยชนโหนกหี ควยยาวแน่นตื้ออยู่ในท้องน้อย ตึงเปรี๊ยะแทบจะขยับไม่ได้
ภาคภูมิจูบซับน้ำตาสาวสวยอย่างเอาใจ เขานึกว่าเธอเสียดายความสาวที่ต้องเสียให้ชายคนรักอย่างไม่คาดคิด และอิ่มอกอิ่มใจที่ได้เป็นชายคนแรกของเธอ ภาคภูมิผิดหวังนิดๆที่ไม่เห็นเลือดสาว แต่เขาคิดว่ามันคงฉีกขาดระหว่างการเล่นกีฬาหรือกิจกรรมอย่างอื่น ไม่สงสัยเลยว่าเธอเคยเสียตัวมาก่อน...เพราะหีทั้งคับทั้งฟิตอย่างนี้ ...ต้องเป็นหีซิงๆ...ใหม่เอี่ยมถอดด้ามอย่างเดียว....
“เป็นไงมั่ง...หมอเมย์ของผม...หายเจ็บหรือยัง...เมย์เป็นเมียผมแล้วนะ...”
“อูย…คับจัง…ภาคภูมิขา…ซีด…อูย…ทำไมทำเมย์แรง ๆ ยังงี้คะ…ไหนว่ารักเมย์....”
“ก็รักน่ะซิ……ไม่รักจะทำยังงี้เหรอ...” เขาตอบพร้อมกับชะโงกหน้าเข้าไปจูบแก้มแดงปลั่งของเธออย่างหลงใหล “เมย์จ๋า…รูเมย์ดีจริงๆ....”
“เป็นไงคะ...” สาวสวยปรือตาถามอย่างเอียงอาย “เมย์ดียังไงคะ....”
“มันทั้งคับทั้งฟิตทั้งดูดจนผมแทบจะทนไม่ไหว... เมย์จ๋า... ทำไมรูเมย์มันถึงได้คับอย่างนี้....”
“อุ๊ย... ก็เมย์ไม่เคยให้ใครทำอย่างภาคภูมินี่คะ…แหม…ของคุณทั้งยาวทั้งใหญ่... เมย์แสบรูไปหมดแล้ว.…”
หญิงสาวตอแหลอย่างน่ารัก... ทำให้ชายหนุ่มต้องแถมจูบให้อีกครั้งหนึ่ง แล้วโหย่งก้นสาวควยออกมาจากโพรงหีอันตีบคับ…แทบจะชักไม่ออก แล้วกดก้นห่มควยพรืดลงไปอีกครั้ง สาวออกสาวเข้าเพียงสองสามครั้ง หมอบุษบาก็สูดปากเร่า ยกก้นผายงามขึ้นรับการกระเด้าของเขาด้วยความเต็มใจ ความเจ็บปวดหายหมดแล้ว เหลือแต่ความเอร็ดอร่อยอย่างเดียว
ภาคภูมิอัดควยพรวดเข้าไปเต็มเหนี่ยว สาวครางซีด….แอ่นโคกหีรับ ชายหนุ่มเร่งตะบันรูหีอย่างหนักหน่วงรุนแรงยิ่งขึ้นเป็นลำดับ แอ่นเอวส่งท่อนควยให้บุกทะลวงรูหีอันแสนคับอย่างไม่หยุดหย่อน เสียงหนอกควยปะทะโหนกหีดังพั่บ ๆ
“มันเสียวค่ะ... ภาคภูมิขา... ซีด…อูย…ใจเมย์จะขาด แล้ว... …ซีด…อูย…ทำไม มันเสียวอย่างนี้... ภาคภูมิขา…ของคุณยาวจัง....”
เสียงสาวสวยออเซาะมองเขาอย่างหวานฉ่ำ ชายหนุ่มยิ่งย่ามใจ กอดกระเด้าเป็นจักรผัน เสียงท่อนควยทะลวงรูหีสวบๆ ไม่ขาดระยะ พร้อมๆกับเสียงหนอกควยปะทะหนอกหีพั่บๆ ดังสนั่นลั่นห้องนอนอันโอ่โถง
หญิงสาวประทับใจในพลังเย็ดของคนรักหนุ่มมาก ภาคภูมิมีความทนทานและมีบทรักที่ร้อนแรงไม่น้อยไปกว่าเฒ่าคำ เสียแต่ที่ควยยาวไปหน่อย ทำให้หมอสาวเสียวแปลบเข้าไปในมดลูกทุกครั้งที่เขากระเด้ายาว เธอต้องแก้เกมด้วยวิธีตอดรัดไม่ให้ควยเข้ามาลึก มีผลให้ภาคภูมิครางไม่หยุดเหมือนกันเวลาโดนหีสาวรักขมิบตอด ทั้งคู่ผลัดกันรุกผลัดกันรับในเกมใต้สะดือเป็นเวลานาน จนหญิงสาวทั้งเสียวทั้งสนุกจนสั่นเร่าไปทั้งร่างนอนหงายส่ายหีให้เขาเย็ดอย่างลืมตัวลืมอาย
“อูย…ดีจริง…ภาคภูมิขา…ซีด…เมย์เสียวจัง…อูย…เสียวที่สุดเลย...ซี้ด....”
“เมย์น้ำจะออกแล้วหรือจ๊ะ”
“น้ำอะไรคะ... เมย์ไม่รู้นี่…มันเสียวข้างในเวลาคุณทำแรงๆ...อูย…เมย์เสียวอีกแล้ว...น้ำอะไรเมย์จะออกคะ…ซี้ด.…” หญิงสาวทำเป็นไม่รู้ ทั้งๆที่โดนตาคำเย็ดน้ำแตกไม่รู้กี่ที
“น้ำรัก…น้ำเงี่ยน…” ภาคภูมิครางกระเส่า ซอยควยกระเด้าหีสาวสวยอย่างไม่นับ “น้ำเงี่ยนเมย์จะออกหรือยังจ๊ะ... ของผมจะออกแล้ว…อูย…หีเมย์ดูดสุดยอด... ผมจะออกแล้ว... ซีด…ไม่ไหวแล้ว... เราออกพร้อมๆกันนะ...เมียจ๋า...”
“ค่ะ...ภาคภูมิขา…อูย.... โอ๊ย...ออกแล้ว…ซี้ด....”
สาวครางกระเส่า ร่างสั่นสะท้านร่อน โคกหีรับการเย็ดตะบันควยอย่างถี่ยิบ ขับน้ำเมือกออกรดหัวถอก แล้วขมิบหีแน่นสุดแบบตั้งใจไม่ยอมให้ควยไปไหน เพื่อสร้างความประทับใจให้ผัวใหม่ติดอกติดใจรูหี... ภาคภูมิขา...เมย์จะทำให้คุณมีความสุขที่สุดเลย...รักเมย์นานๆนะ...ให้สมกับที่เมย์รักคุณ...คิดถึงคุณ...
ชายหนุ่มครางอู้... ควยยาวเหมือนถูกหีหมอสาวรัดด้วยคีมจนขยับไม่ได้...โอย..หีคับสุดยอด...หมอเมย์เย็ดมันจริงๆ... ท่อนควยพองยาวสุดรูหี ไปไหนไม่ได้นอกจากพุ่งน้ำเงี่ยนปรี๊ดๆออกมารดปากมดลูก ซึ่งอ้าบานออกดูดน้ำรักของภาคภูมิไว้จนหมด พร้อม ๆ กับน้ำสวาทของสาวสวยก็ชโลมออกมาปะทะหัวถอกเช่นกัน ร่างหนุ่มสาวสั่นเร่าฉีดน้ำกามออกมาโต้กันจนหยดสุดท้ายแล้วก็หยุดนิ่งนอนกอดกันอย่างอ่อนเพลียหลับไปถึงเย็น

............................................... จบตอน 10


ตอน 11 ตาคำกลับมา

จากวันนั้นเป็นต้นมา ข่าวการหมั้นหมายระหว่างหมอบุษบากับภาคภูมิก็แพร่สะพัดไปทั่วโรงพยาบาลเล็กๆแห่งนี้ ยิ่งทั้งสองประกาศว่าจะแต่งงานในอีกสามเดือนข้างหน้า ยิ่งทำให้ใครๆต่างอิจฉาภาคภูมิ ที่จะได้ครอบครองเรือนร่างอันงดงามของหมอเมย์ที่สุดสวยคนนี้ โดยไม่รู้ว่าทั้งสองแอบเสพสังวาสกันมาหลายครั้งแล้ว
ตาคำรู้ข่าวช้ากว่าคนอื่นเพราะแกอยู่ไกล แกตกตะลึงกับข่าวแต่งงานจนทำอะไรแทบไม่ถูก ทั้งเสียดายทั้งหวงแหนเมื่อรู้ว่าของรักกำลังหลุดมือ หมอเมย์เป็นหญิงที่สวยที่สุดที่ผ่านมือแก ยิ่งแกได้เป็นคนเปิดบริสุทธิ์หญิงสาวในคืนนั้นและได้ร่วมสัมพันธ์สวาทในเช้าวันต่อมาแกยิ่งประทับใจ ตาคำได้แต่โทษโชคชะตาที่ทำให้แกต้องอยู่ไกล ไม่ได้เห็นหน้าหมออีก แกพยายามตัดใจด้วยคิดว่าแกไม่เหมาะสมกับหมอเลย และสู้ภาคภูมิไม่ได้ในทุกด้าน
แต่เมื่อหวนคิดถึงคืนอันวาบหวิว ตาคำก็ทำใจไม่ได้...แกต้องพบหมอสาวให้ได้...
ตาคำลาพักร้อนหลายวัน แอบมาโรงพยาบาลเก่าวางแผนพบหมอสาวโดยไม่ให้ใครรู้ แกเลือกวันที่หมอสาวออกเวรตอนหกโมงเช้าวันหยุดในช่วงที่ภาคภูมิไปรับแม่พันธุ์วัวที่กรุงเทพ เพราะรู้ว่าไม่มีใครมากวนหมอจนถึงเย็น แกคอยให้หมออาบน้ำขึ้นนอนพักใหญ่แล้วค่อยใช้กุญแจที่แกทำปลอมไว้ไขประตูห้องนอนเข้าไป ปกติหมอจะต้องลงกลอนประตูไว้ด้วย แต่แกแอบถอดออกและหมอสาวไม่ได้สงสัยอะไร นึกแต่จะนอนท่าเดียวด้วยความเพลียและง่วงจากการเข้าเวรดึกมาทั้งคืน
พอตาคำเข้ามาในห้องได้ แกก็ล็อกประตูใส่กลอนที่แอบถอดกลับเข้าไปใหม่ แล้วทรุดตัวลงนั่งข้างเตียงมองหน้าหมอสาวที่แกคิดถึงอยู่มิวาย แสงแดดอ่อนๆตอนเช้าส่องช่องกระจกเหนือหน้าต่าง เข้ามาในห้องที่ภาคภูมิติดเครื่องปรับอากาศให้คู่หมั้นสาวได้นอนสบาย ยิ่งทำให้ห้องเงียบสนิท จนได้ยินเสียงแอร์ฮัมเบาๆและเสียงหัวใจตาคำที่เต้นตูมตามอยู่ในอก
ตาคำมองครั้งแรกก็ตกใจนึกว่าเข้าห้องผิด เพราะหมอเมย์ที่นอนหงายหลับตาพริ้มหลับสนิทด้วยความเหนื่อยอ่อนเปลี่ยนไปจากภาพที่แกเห็นเมื่อสองเดือนก่อนมาก หญิงสาวอวบอัดขึ้นจนจำไม่ได้ ยิ่งใส่ชุดนอนบางๆที่ภาคภูมิซื้อให้จากเมืองนอก ยิ่งอวดผิวขาวผ่องและทรวดทรงที่อวบอิ่มไปทั่วทุกส่วน หมอสาวไม่ใส่เสื้อชั้นในนอนเพราะหน้าอกเธอโตขึ้นอีก หลังจากถูกภาคภูมิเชยชมบ่อยๆ จนเธอใส่เสื้อชั้นในที่ซื้อมาใหม่ตอนนอนไม่ได้เพราะมันอึดอัด ทำให้เห็นเต้านมขาวจั๊วะวับๆแวมๆ
ส่วนเจ้าชุดนอนก็เป็นเหมือนเสื้อคนท้อง เบาๆบางๆแบบเซ็กซี่สั้นเลยเข่า ถูกหมอสาวนอนดิ้นตลบขึ้นมาอยู่บริเวณหน้าท้อง เผยให้เห็นสะดือสวยและกางเกงในบางเบาแบบเดียวกัน ที่แทบจะปิดโคกโหนกไม่มิด แรกๆแกคิดว่าเธอใส่ผ้าประจำเดือน แต่พอมองอีกที...ไม่ใช่นี่...มีแต่เนื้อล้วนๆ...โอ้โห...หมอเมย์เปลี่ยนไปเยอะเลย...ทั้งนมทั้งหีใหญ่ขึ้นพะเรอเกวียน...
ตาคำวางแผนในใจอย่างรวดเร็วเมื่อเห็นหมอนอนยั่ว... ความคิดที่จะมาปรับความเข้าใจกับหมอก่อนเปลี่ยนไป... แกไม่คุยแล้ว...แกจะเย็ดก่อน...แล้วค่อยคุยทีหลัง...
ว่าแล้วแกก็แก้ผ้าออกจนหมด ควยใหญ่ดีดผึงๆด้วยจำรูที่เคยเข้าไปเที่ยวเล่นได้ แกย่องมานั่งข้างเตียงแล้วค่อยๆเขี่ยชุดนอนบางเบาให้เลยทรวงอก...โอ...นมหมอยังสวยเหมือนเก่า..แต่มันใหญ่ขึ้นจนจำแทบไม่ได้...จากที่เคยกลมกระเปาะเหลาะ เล็กกว่าของเยาวเรศเยอะ...มาเป็นกลมดิกใหญ่เกือบเท่าแล้ว...ดูเผินๆเหมือนหมอเมย์ไปทำนมมา...แต่แกรู้ว่านี่แหละนมตามธรรมชาติที่ไม่เคยเจอมีดหมอที่สวยที่สุด...หัวนมก็ยังเป็นสีชมพูน่าดูด... ตั้งชูชันชี้หน้าแกด้วย...
ตาคำทนไม่ได้ต้องใช้มือลูบแผ่วๆไปบนปทุมถันทั้งคู่...โอ...มันยังนุ่มนิ่มเหมือนเดิม หญิงสาวครางเบาๆแม้ยังหลับอยู่ด้วยความเสียวที่ถูกลูบคลำของสงวน ขยับร่างไปมาอย่างไม่รู้ตัว
ตาเฒ่าเจ้าเล่ห์เห็นโอกาสทอง มือหนึ่งลูบนมไปเรื่อย อีกมือค่อยๆดึงกางเกงในหญิงสาวลงช้าๆ อาศัยจังหวะที่หมอสาวส่ายตัวไปมาจากความเสียวดึงจนกางเกงในตัวบางหลุดจากแก้มสะโพก เท่านี้โคกโหนกใหญ่ของหญิงสาวก็โผล่ออกมาสร้างความตะลึงพรึงเพริดแก่ชายแก่อีกครั้ง...โอ้โห...หีหมอทำไมใหญ่ขึ้นอย่างนี้...แคมก็อูมขึ้นจนบวมเปล่ง...แน่ะ..มีน้ำเมือกซึมออกมาด้วย...คงเสียวล่ะสิ...
พอตาคำจะดึงต่ำกว่านี้ก็ติดต้นขาเนียนกลมกลึงที่หมอสาวหนีบแน่นจากอารมณ์สยิว...ครั้นจะดึงแรงกว่านี้ก็กลัวหมอจะตื่น แกเลยตัดสินใจลุกไปที่กระเป๋ายา หยิบกรรไกรทำแผลปลายแหลมกลับมาที่เตียง หมอสาวยังนอนหลับไม่รู้เรื่องอยู่ในท่าเก่า ตาเฒ่าเจ้าเล่ห์ค่อยๆดึงขอบกางเกงลิงส่วนแคบที่สุดขึ้นมา แล้วใช้กรรไกรเล็กตัดออกไม่ให้โดนเนื้อ กรรไกรหมอคมมากตัดทีเดียวกางเกงชั้นในก็ขาดผึงให้ตาคำเขี่ยหลุดมาข้างตัว เท่านี้หมอสาวก็เปลือยทั้งตัวจากบริเวณเหนือทรวงอกที่มีชุดนอนบางตลบอยู่รอบๆขาวโพลนมาถึงปลายเท้า...
ตาคำมองร่างเปลือยที่ขาวผ่องของหญิงสาวเหมือนจะบันทึกในความทรงจำให้ยาวนานที่สุด ร่างงามของอดีตนางนพมาศสวยเหมือนภาพวาดนางฟ้าที่แกเคยเห็น ใบหน้าหวานแบบไทยๆ คิ้วโก่งเรียวสวย จมูกโด่งรับกับหน้ารูปไข่ ริมฝีปากอิ่มสวยยื่นน้อยๆเหมือนชวนให้จูบ หัวไหล่บอบบางแต่อวบอิ่ม ปทุมถันทั้งคู่ใหญ่กลมกลึง ขึ้นเบียดชิดกันจนแทบจะทัดดอกจำปีได้โดยไม่หลุด ป้านนมนูนสวยรับกับหัวนมสีชมพูเม็ดน้อยที่พุ่งชี้หาเพดานห้อง ท้องน้อยลาดเนียน เวลาหญิงสาวหายใจแรงๆทรวงอกอันอวบอัดขยับขึ้นลงตามไปด้วย ทำให้ยิ่งน่าดูขึ้นอีก หน้าท้องราบเรียบไม่ปรากฏไขมันส่วนเกิน ทำให้ดูเอวยิ่งคอดกิ่วรับกับสะโพกที่ผายลาดไปสู่ช่วงล่าง น่าดูที่สุดคือเนินโคกที่นูนใหญ่เต็มหว่างขา เส้นไหมสีดำละเอียดพองามปกคลุมไปทั่วเนิน ลาดไปสู่แคมหีและร่องเสียวที่ถูกต้นขาสวยสองข้างหนีบอยู่ ไล่ไปหาเข่าที่กลมกลึงไม่เห็นกระดูกรับกับน่องยาวข้อเท้าเล็กและปลายเท้าเรียว
ตาคำยิ่งเห็นยิ่งเงี่ยนง่าน ลำลึงค์ที่หดลงจากการเดินขึ้นลงจากเตียงกลับมาลุกโด่ แกใช้มือกระถอกท่อนเนื้ออวบขึ้นลงสองสามครั้งเพื่อตอบสนองความกระสัน และเพิ่มความเข้มแข็ง ให้มันเตรียมพร้อมรับมือกับคู่ประลองศึกใต้สะดือที่นอนอยู่ตรงหน้า ควยใหญ่ตอบสนองพองตัวขึ้นอย่างกราดเกรี้ยว เส้นเลือดโปนรอบท่อนควยจากพลังกามที่ขาดการปลดปล่อยแรมเดือน ส่งสัญญาณถึงความพร้อมลงสนามสวาท
จากนั้นตาเฒ่าโย่งโย่งโยงโหย่งขึ้นมาคร่อมข้างหญิงสาวโดยไม่ให้ถูกตัว แกกลับมาลูบบริเวณท้องน้อยขาวเนียนไปถึงโคกโหนกที่แกสังเกตว่าเส้นไหมสีดำละเอียดอ่อนดกและยาวขึ้น หญิงสาวเริ่มครางฮือๆเมื่อถูกลูบหี ขาเรียวอวบที่บีบแนบสนิทเริ่มถ่างออกและส่ายน้อยๆ พอเฒ่าเจ้าเล่ห์เริ่มคลึงหนักขึ้น ก้มตัวลงเลียเต้านมอวบอัด ดูดหัวนมสีชมพูเบาๆโดยไม่ให้หน้าโดนนม ตาคำใช้มือที่ว่างลูบไปตามแคมหี รู้สึกได้ถึงความนูนแน่นยิ่งกว่าที่เคยสัมผัส แกลูบลงไปตามร่องสวาทเจอกับน้ำเมือกลื่นๆก็เลยวักขึ้นมาวนไปหาติ่งแตด แล้วนิ้วแกก็ไม่ไปไหนลูบเบาๆอยู่ที่จุดเสียว ปากก็ดูดหัวนมอยู่แต่ไม่เน้นหรือดูดแรง หมอสาวตอบสนองตามธรรมชาติทั้งๆที่ยังหลับอยู่ เธอถ่างขากว้างขึ้นๆพร้อมกับครางเสียงกระเส่ากึ่งรู้ตัวบ้างไม่รู้ตัวบ้าง น้ำเมือกสาวเริ่มไหลออกมากขึ้น หญิงสาวคงกำลังฝันว่าร่วมรักกับใครอยู่กระมัง...

.................................................. จบตอน 11

   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

*

ออฟไลน์ code47

 • Senior Member
 • ****
 • 802
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์..หมอสาวกับตาคำ 5
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2018, 03:38:16 pm »
อ่านทีไรเสียวทุกที
น่าจะมีตอนต่อนะครับ

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2874
 • 1013
  • ดูรายละเอียด
Re: เมย์..หมอสาวกับตาคำ 5
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2019, 02:56:19 pm »
เรื่องแบบนี้เป็นแรงบรรดาลใจและกำลังใจให้คนแก่อย่างเราๆจริงๆครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ