ผู้ชายผู้หญิงเขาวัดกันตรงไหน

ผู้ชายผู้หญิงเขาวัดกันตรงไหน

  • 0 ตอบ
  • 16702 อ่าน
*

ออฟไลน์ huntermoji

  • Junior Member
  • ***
  • 353
  • 218
    • ดูรายละเอียด
ผู้ชายผู้หญิงเขาวัดกันตรงไหน
« เมื่อ: ธันวาคม 12, 2010, 02:14:05 pm »
         สวัดดีครับ ใกล้จะปี่ใหม่แล้วขอให้ทุกท่านมีความสุขนะครับ

เรื่องที่ผมจะเล่าตอนไปนี้ฟังดูแล้วอ่านดูแล้วอาจจะเวอร์ไปนิดหรอไม่เวอร์เลยก็ไม่รู้นะครับ   เรื่องมันมีอยู่ว่า ผมเป็นผู้ชายคนหนึ่งหน้าตาธรรมดานิสัยก็ไม่คอยจะดี นิสัยออกไปทางหื่นระดับปานกลางถึงมากที่สุดระแวกบ้านของผมมีคนอายุรุ่นราวคราวเดียวกับผมแค่คนเดียวนัน้คือมิ้น มิ้นเป็นคนสวยทั้งในสายตาผมและคนอื่นๆด้วย ผมรู้จักมิ้นมานานมากตั้งแต่วันที่เธอเกิดเลยเพราะเราสองคนเกิดวันเดียวกันผมแก่กว่าเธอไป3ชั่วโมงเราจึงสนิทกันมากเพราะแถวบ้านมีอยู่แค่น้ที่พอจะเล่นกันได้พอโตขึ้นมาอีกนิดผมก็เริ่มจะฉวยโอกาสกับมิ้นมากขึ้นแทบจะเรียกได้ว่ามีโอกาสอะไรก็เอาที่จะจับนู่นจับนี่แต่มิ้นก็ไมเคยว่าอะไรผมเลยคงเพราะเราสนิทกันมากเกินไปละมั้งขนาดเปลียนเสื้อผ้ายังกล้าเปลียนต่อหน้าผมเลย ไม่สนกันเลยว่าไอ้เราจะเกิดอารมณ์ไหมแต่ผมกับมิ้นก็ไม่เคยมีอะไรกันถึงแม้ผมจะพยามแค่ไหนหรือมีโอกาสดีแค่ไหนก็ตามซึ่งผมก็รู้เหตุผลดีว่าทำไมถึงไม่ยอมผมซักทีถึงผมจะรู้แต่ผมก็ยังพยายามนะเหตุผลนั้นคือมิ้นเป็นดี้เป็นผู้หยิงที่ชอบผู้หญิงด้วยกัน อยูมาวันหนึ่งมิ้นก็ได้ฟาแฟนมาเทียวที่บ้านก็อย่างที่บอกผมมันชอบหาโอกาสให้ตัวเองงานอดิเรกผมก็เลยเแ็นการไปค้างบ้านมิ้นเดือนหนึ่งไม่ต่ำกว่าสิบวันซึ่งพ่อแม่ของมิ้นก็ไม่ว่าเพราะพ่อแม่เราเป็นเพื่อนกันจึงไว้ใจกันมากขนาดคลอดลูกยังคลอดวันเดียวกันเลยผมก็พลอยได้รับอานิสงส์ของความสนทนี่ไปด้วย่
มาต่อกันตอนที่มิ้นพาแฟนมมาเทียวบ้านนะครับมิ้นมานเป็นดี้แฟนมานก็ต้องเป็นทอม เป็นทอมที่สวยซะด้วย ผมยังคิดเลยว่าทำไมผู้สมัยนี้เป็นงี้วะไอ้ที่สวยๆไม่มีแฟนแล้วก็เป็นดี้เป็นทอมเสียดายของที่พ่อแม่ให้มา แฟนของมิ้นชื่อเมล์ครับ ด้วยความสงสัยหรืออะไรก็แล้วแต่ผมจึงถามเค้าทั้งสองไปว่า เป็นผู้หญิงเหมือนกันเป็นแฟนกันได้ไงไม่กลัวฟ้า้ผ่าหรอ ไอ้คุณเมล์ท่านก็สวนมาเลย ว่าผู้หญิงอาไรฉันเป็นผู้ชาย ผมงงมากเลยผู้ชายไรวะ หุ่นซะสะบึ้มเลย น่าฟัดด้วย ผมก็เลยสวนไปว่าผู้ชายอะไรเห็นชัดๆว่าเป็นผู้หญิง ไอ้คุณเมล์ก็ตอบว่าเอ็งดูคนที่ภายนอกหรอ ผู้ชายหรอผู้หญิงเขาวัดกันที่ใจ (น่านคำคมซะละ)ดูคนที่ภายนอกอย่างเอ็ง มิหน่าหาแฟนไม่ได้ซักที ไอ้ประโยคสุดท้ายมันทำผมเจ็บแสบมากเลย พูดกันอย่างนี้เอามีดมาแทงกันเลยดีกว่า ด้วยความหมั่นไสมัน ผมก็เลยพูดไปว่า วันนี้มาค้างที่นี้ปะ เราอยากรู้เอ็งให้มากกว่านี้ และแล้วเพื่อนมิ้นสุดที่รักก็กล่าวเสริม ว่า เมล์มาค้างด้วยกันนะ วันนี้พ่อแม่เราไม่อยู่ ไม่ อยากนอน กับ จักร สองคน เดียวมันปล้ำ
โอ้โอ ผมลืมแนะนำตัวไปครับ ผมชื่อ จักรครับ ดูสิ่งที่มิ้นพูดสิครับ ยังกะไม่เคยนอนกะผมุสองคนนิ แต่ปกตแล้วเวลาผมมาค้างที่บ้านมิ้นเราจะนอนแยกห้องกันครับ พ่อแม่เขาก็ห่วงลูกสาวเหมือนกัน หลังจากที่มิ้นพูดไป เมล์ก็ตอบตกลงจะมาค้างด้วย
พอถึงตอนค่ำใกล้ดึกประมาณ 3 ทุ่มผมก็ชวนเมล์ไปอาบน้ำ ผมก็พูดไปว่า เมล์ มาอาบน้ำด้วยกัน เมล์ทำสีหน่างง ผมก็เลยพูดเสริมไปอีกว่า เคยเข้าค่ายลูกเลยไหม เมล์ตอบว่าเคย ผมก็เลยถามไปว่าตอนนั้นเอ็งเป็นลูกเสือ หรือ เนตรนารี มานก็ตอบว่าลูกเสือ มันวางฟอมมากกกกก
แต่ก็เข้าทางผมเลย ฮ่า ฮ่า ฮ่า ผมหัวเราะในใจ ผมก็เลยตอบตอบไปว่า ลูกเสื่อ เวลาเขาอาบน้ำเขาอาบกันที่เป็นหมู่คณะ งั้นเราก็มาอาบด้วยกันผู้ชายกับผู้ชายไม่มีไรต้องอาย และผมก็ถามย้ำไปว่าเอ็งเป็นผู้ชายใช่ไหม เมล์ก็ตอบว่า ใช่ ฉันเป็นผู้ชาย โอ้โห่ ไอ้คุณเมล์ท่านแมนมากกก  ผมก็เลยไปรอมันที่ห้องน้ำโดยมีผ้าขนหนูคาดเอวปิดอนาคอนด้าไว้ ผมก็คิดในใจว่า เมล์มานก็น่ารักดีหุ่นสะบึ้มดีด้วยวันนี้คงได้เห็นของดีและมีโอกาส ลุ้นละ ฮ่า ฮ่า ฮ่า หัวเราะในใจ และแล้วเมล์ก็เดินเข้ามาหัวใจผมเต้นรั่วเร็วรุงแรงอยางบอกไม่ถูกและแล้วเมล์ก็เปิดประตูก้าวเท้าเขามาในห้องน้ำ ผมจึงหันหน่้าเข้า ไปดู โอโห่
ผ้าขนหนูกระโจมอกเข้ามาเลย ผิดหวังชิหายเลยหลังจากอาบน้ำเสร็จด้วยอารมณ์ที่ออกจะดีใจบนผิดหวัง เราสามคนก็ดูทีวีและคุยกันจนถึง 5ทุ่มก็ยังไม่มีใครเข้านอน คงจะอยู่ดูเชิงผมมั้ง และแล้ว มิ้นก็พูดขึ้นมาว่า ดึกแล้ว เข้านอนกันเถอะ และแล้วทุกคนก็ลุกขึ้นเพื่อจะไปนอนกัน
ผมจึงจับแขนเมล์ไว้เพราะเมล์จะไปนอนกันมิ้นได้ไงกัน ผมจึงพูดว่า เอ็งจะไปไหนเมล์เอ็งต้องไปนอนกับเรา เมล์ทำหน้างง และมิ้ลก็พูดว่า ไอ้ทะลึ่ง เอ็งจะนอนกับเมล์ได้ยังไง ผมก็ตอบไปว่า ทะลึ่งอะไร ผู้ชายนอนกับผู้ชายด้วยกันมันทะลึ่งตรงไหน ต้องผู้ชายนอนกับผู้หญิงสิเรื่องทะลึ่งมันถึงจะเิกิด
ฮ่า ฮ่า ฮ่า หัวเราะในใจ และมิ้นก็สวนมาว่า แต่เมล์เป็นผู้หญิงนะ และผมก็ถามเมล์ไปว่าเมล์เอ็งเป็นผู้หญิงหรอ และเมล์ก็ตอบว่าไม่ เราเป็นผู้ชาย
หึ หึ หึ ฮ่า ฮ่า ฮ่า หัวเราะในใจอีกเช่นเคยต้องขอบคุณความแมนของเธอซะแล้ว และผมก็ได้นอนกับเมล์บนเตียงเดียวกัน ฮ่า ฮ่า ฮ่า พอนอนไปซักพักผมก็เริ่มเอามือของผมไปกอดที่เอวเมล์ เมล์ก็สะดุ้งและถามผมว่าทำอะไร ผมก็ตอบว่าทำไมผู้ชายกอดกันไม่เห็นเป็นไรเลย เมล์สวนทั้นทีเลยว่า เป็นสิ ถ้า เอ็งโดน เพือนผุ้ชายกอดแล้ว เอา ดุ่นมาถูดหลังเอ็งจะรู้สึกยังไง ก็ต้องแหยงเป็นะรรมดา เอ๋อก็จริงของมันเว้ย
ผมหมดทางจะไปต่อก็ได้แต่นอนคิดหาวิธีไปเรื่อยๆ และปลอบใจตัวเองว่าค่ำคืนนี้อีกยาวไกล ผมก็เริ่มคิดถึงเรื่องที่พูดกันเมื่อกี้ ผู้ชายกอดผู้ชายก็เป็นเกย์สิแล้วทำไมกุไม่เป็นเกย์วะ ฮ่า ฮ่า ฮ่า หัวเราะในใจ เป็นเวลเกือบตี 2ผมก็ยังไม่หลับเมล์ก็ยังไม่หลับ มานคงจะกลัวผมมั้ง หึ หึ หึ
ผมจึงพูดกับเมล์ว่า เมล์ หลับยัง  ยัง เมล์ตอบ  เรามีความลับอะไรจะบอก  อะไรหรอ  เราเป็นเกย์  จริงหรอ งั้นเอ็งก็เป้นผู้หญิงนะสิ เราเป็นเกย์ชายชอบชายแล้วเอ็งชอบผู้ชายแบบไหนละ แบบเอ็งไง หลังจากพูดจบ ผมก็เข้าไปจับแขนและกดเมล์ลงกับพื้น และจูบเมล์ไป 1ที และมือก็เริ่มลงต่ำไปเรื่อยๆ ด้วยความแมนของเธอมั้งเธอจึงไม่ตะโกนละร้องให้คนช่วย เธอ ดิ้นจนผมจับเธอไม่ไหวและหลุดไป เธอวิ่งไปเปิดไฟและตรงไปทีประตูแต่หารู้ไม่ว่าผมเอากุญแจล็อกไว้เรียนร้อยแล้ว ฮ่า ฮ่า ฮ่า และผมก็ตาม ไป ตีสีหน้าเศร้าสลด และพูดออกไปว่า เมล์รังเกียจเราขนาดนั้นเลยหรอ เมล์ก็ตอบผมอยางหลบสายตา ว่า เปล่า ก็ เอ็ง..เอ็ง.เอ็....ก่อนที่เมล์จะพูดจบผมก็เข้าไปจูบเธออีกครัง เธอมีท่าทีที่ขัดขื่นน้อยลงผมจึงพาเธอมาที่เตียงและให้เธอนอนลงไป ผมเริ่มจูบเธอและ ซักไซ่ ลงมาจนถึงตอนคอ มือก็ปลอกกระดุมชุดนอนเธอและก็ลงไปข้างล่างตรงที่ของสงวนของเธอ เธอเริ่มครางและมีอารมณ์ร่วมกับผม ผมก็ถอดเสื้อและกางเกงและลงไปปปลุกเร้าเธอต่อ ผมปลุกเร้าเมล์ไปซักพัก อนาคอนด้าของผมก็กลายร่างเป็นซุปเปอร์อนาคอนด้าเรียบร้อยผมจึงเอาอนาคอนด้าเข้าไปสำรวจถ่ำซะที หลังจากที่ผม เริ่ม ซอย ไปซัก พัก เมล์ก็บอกว่า เบาๆหน่อยนี่ครังแรกของเธอ ผม ก็ตอบ ไปว่า จ๊ะ ๆ ได้จ๊ะ หลังจากยกแรกผ่านไป ผมก็เอาเมล์ต่อถึง3ยกปล่อยในหมดทุกยก
 จนสุดท้านรู้ตัวอีกทีก็ตี 5 แล้ว  เราจึงนอนต่อกันจนถึงเทียงเลย พอเมล์ตื่น๘ึ่นมาก็ถามผมว่า เอ็งเป็นเกย์ ทำไม่ไมเขาทางประตูหลังละเข้าทำไมประตูหน้าและผมก็ตอบไปว่า ห๊ะ ชอบประตูหลังหรอ มะเดียวจัดให้อีกยก
และแล้วปัจจุบันเมล์ก็กลายแฟนผม ฮ่า ฮ่า ฮ่า และแน่นนอนว่า มิ้นมันก็โกรธผมเพราะว่าผมแย่งแฟนมัน กว่าจะหายโกรธเเป็นเดือน แนะ
ลืมบอกไปตอนนี้เธอเลิกเป็นผู้ชายแล้วนะ

[s:261] [s:261] [s:261] [s:261]


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ