คงต้องใช้บอร์ดนี้อีกแล้ว....ยาวหน่อยน่ะ

คงต้องใช้บอร์ดนี้อีกแล้ว....ยาวหน่อยน่ะ

  • 0 ตอบ
  • 1715 อ่าน
*

ออฟไลน์ veronica

  • Full Member
  • **
  • 141
  • 188
  • หน้าคอม
    • ดูรายละเอียด
ถ้าอ่านจบผมก็ขอบคุณมากY^Y
มี เรื่องหนักอกแต่โครตหนักใจอยากมาระบายอีก คือว่าผมเลิกกับแฟนคนเก่าแล้วละ แล้วผมทำงานที่โรงงาน ผมก็ไปแอบชอบหรือเปล่าไม่แน่ใจ แต่อยากอยู่ใก้ลๆอยากคุยด้วย พี่คนนั้น(อายุ20เท่ากันแต่ผมเรียกพี่) ซึ้งพี่เค้าก็มีทั้งสามี(อยู่กินด้วยกัน)+แอบมีกิ๊ก เคยแต่งงานมาแล้วเคยมีแฟนมา7-8คน และอีกเยอะพอสมควร บอกได้เลยว่าเป็นคนสวยมาก

ตอนแรกผมก็ไม่กล้าคุยแต่หลังๆเริ่มสนิทกันไปเที่ยวด้วยกันไปนั้นนี้กินข้าวด้วยกัน ผมก็เลยต้องห้ามใจตัวเองไว้ก็ห่างไปสักพัก

อยู่ๆ วันอังคารก่อนพี่เค้าก็หยุดงานไป พอมาวันพุธได้ทำงานข้างกัน ผมเลยหยอกๆเล่นสนุกๆกับพี่แกไป พี่เค้าบอก ไม่มีอารมณ์เล่นด้วยเท่าไรน่ะ ผมก็เลยถาม "เป็นอ่ะไร" พี่แกพูดว่า "ก็เป็นอย่างที่ผมพูดบ่อยๆนั้นละ" ผมชอบพูดว่าเมื่อไรจะเลิกกันสาธุ แล้วพี่เค้าก็เล่าเรื่องบลาๆๆๆๆๆ พี่เค้าบอกอุสาเลือกเป็นคู่ชีวิตมีกิ๊กกั๊กน้อยเล็กก็เลิกให้หมด (จะแต่งงานกันเดือนกุมพา)

พี่เค้าเล่าไปก็จะร้องไห้ ผมอยู่ข้างๆเอาละเหวย อย่าร้องน่ะเดี๋ยวตูซวย พี่เค้าก็ระบายไปเรื่อยจนพี่แกมองไปหาอดีตกิ๊กพี่แกอยู่ไลน์ข้างๆ พี่เค้าเลยบอก "พี่พยามจะรักคนๆนี้อยากรู้เค้าจะจริงจังกับพี่ไหม"(อดีตกิ๊กคนนี้มีเมีย แล้ว) ผมเลยบอก "อย่าไปพรากแฟนเค้ามาเลย" (ในใจอย่าน่ะเว้ยยจะจีบพี่อยู่) พี่เค้าก็บอกพี่ก็ว่ายังงั้นละ ก็คุยๆเรื่องอื่นไปพี่แกเลยบอก "ตอนเย็นเข้ามาหาก็ได้น่ะ เช่าหนังซื้ออะไรมาทำอะไรกันกิน" ตกเย็นผมก็ไป เลยพากันไปกินเบียร์ที่จริงผมไม่ชอบกินเท่าไรแต่ก็ไม่ได้พูดไปกินเป็นเพื่อน จากนั้นก็แยกกันกลับบ้าน

วันที่สองวันศุกร์ ไปกินกันต่อที่ห้องพี่สาวเภท2 พอดีวันเสาร์กินเลี้ยงบริษัท เลยคุยว่า "พรุ้งนี้มาไง ไปรับเปล่า" พี่เค้าเลยบอก "อือพอดีเลยเพื่อๆพี่เมาจะได้มาส่ง" แล้วพี่แกก็นอนที่นั้นไม่ได้กลับห้อง พอวันเสาร์บ่ายสามโมง ผมก็โทรไปถามว่า "จะมาตอนไหน" พี่เค้าเลยบอกไม่เป็นไรเดี๋ยวไปเอง ผมก็เลยถามต่ออยู่ไหน พี่เค้าบอก "อยู่ห้อง" ผมก็ถามว่าอยู่กับใคร พี่เค้าบอก "อยู่กับญาติ" ผมก็เร้าถามไปอีกใครญาติ พี่เค้าบอกแบบเบาๆ "คิดว่าใครละ" ผมก็อือแค่นี้ละ ตกเย็นพี่หัวหน้าไลน์โทรมาเรียกผมบอกไม่ไปไม่มีอารมณ์(คนนี้สนิทกับพี่คนที่ ผมชอบ อยู่หอเดี่ยวกัน) ผมก็ได้ยินแบบนั้นก็ออกไปร่อนเมาหัวสักสามทุ่มก็ไปงาน


พอผมไปก็ เต้นๆแล้วไปเจอพี่คนที่ผมชอบ แล้วพี่เค้าก็วิ่งมาเกาะแขนแล้ว พูดว่า "ไหนว่าไม่มา" ผมไม่ได้พูดอะไร ก็เต้นๆอยู่หน้าเวที ผมเมา เต้นๆไปสักพักไปเจอกิ๊กพี่แกก็เลยเกาะแขนแล้วบอก "พี่ผมฝากพี่คนนั้นด้วย ผมจะไม่อยู่แล้ว" กิ๊กพี่แกเลยถาม "จะไปไหน" ผมก็ยิ้มๆ แล้วกิ๊กพี่แกก็ถามต่อ "ไปตอนไหน" ก็ไม่ได้ตอบ ผมก้วิ่งออกเต้นต่อ แล้วก็ก็พากันไปต่อที่ผับ(เกิดมาผมพึ่งไปครึ้งแรก)


จากนั้นพี่ แกก็ไปเต้นไปกินอยู่กับอดีดกิ๊ก ผมก็นั้งเศร้า+เมาอยู่หน้าผับ สักพักพี่แกออกไปห้องน้ำผมเลยตัดสินใจลากพีแกไปหลังรถ พี่เค้าเลยถาม "มีอะไรหรอ แล้วทำไมตอนเย็นไม่มา" ผมเลยตอบไปประโยคหนึ่ง จำมาจากการ์ตูน ว่า"ผมน่ะ ไม่ได้กินไม่ได้เที่ยวเพราะอยากเที่ยวอยากกินหรอกน่ะ ถ้าไม่ได้มากับคนที่ชอบผมไม่มาด้วยหรอก " พี่เค้าอุทานแบบตกใจมาก "ว่าแล้ววทำไมตอนเย็นบอกว่าอยู่กับใครก็ตัดสายไปเลย"
(ผม คิดในใจว่ามีแต่คนบ้าเท่านั้นละที่ดูไม่ออกผมชอบใคร) จากนั้นผมก็เอามือสอดเข้าไปใต้หูพี่เค้าแล้วเอานิ้วโป้งลูบแก้มแล้วพูด พี่น่ะห้ามร้องไห้อีกน่ะ พี่เค้าก็ทำแบบที่ผมทำ เอามือลูบหน้าผมแล้วพูดว่า "พี่รักแกแบบน้อง พี่ไม่ได้คิดอะไร"(ผม ก็รู้อยู่แล้วรู้ตลอดมาว่าพี่เค้าไม่ได้คิดอะไรกับผมเลย ผมมองออก แต่ไม่ได้คิดว่าได้ยินจากปากมันจะเจ็บขนาดนี้) แล้วผมก็พูดย้ำอีก พี่น่ะตอนนี้ไม่เป้นไรแล้วห้ามร้องไห้อีกน่ะ พี่เค้าพูดสวนกลับมา เรานั้นละอย่าร้องไห้ จากนั้นพี่เค้าก็เข้าไปในผับต่อปล่อยผมยืนตรงนั้นละ ตอนนั้นผมเมามากแต่จำได้ทุกอย่าง

จากนั้นวันอาทติย์ตกเย็นก็ไปห้องพี่สาวเภท2 ก็ไประบายบลาๆๆๆ บอกว่าอยู่ไม่ได้แล้วก็โดนด่ากลับมาบลาๆๆ แล้วพี่สาวเภท2เลยบอกว่า "คนที่ผมชอบน่ะเค้าคิดน่ะว่าผมจะลาออก คิดว่าเป็นเพราะเค้าหรือเปล่า บลาๆๆ"
วันนี้มาทำงานผมกับพี่เค้าไม่คุยกันทั้งวัน ตกเย็นพี่สาวเภท2เรียกผมมาหาที่ห้อง พระเจ้า ไมไม่บอกตรูฟร่ะว่าพี่คนที่ผมชอบอยู่ในนั้นนนน บอกได้คำเดียว เย็นชาต่อผมมากคุยกันแบบไม่สนิทใจเหมือนแต่ก่อน กินข้าวด้วยกันก็แยกๆกันกลับ

สรุปให้ว่า แต่ก่อนพี่แกมีสามีแล้ว แล้วก็มีกิ๊กด้วย แล้วพี่แกก็ยอมสามีทุกอย่างเลิกกิ๊กให้ พี่สามีพี่เค้าไปมีแฟนใหม่
ผมก็เลยไปเชิงๆจีบ ผมอกหัก เพราะพี่เค้าหันไปชอบอดีตกิ๊ก = ="


ตอน ที่คุยกันวันที่พี่เค้าอกหักวันแรก ผมบอกพี่เค้าว่าผมชอบความรู้สึกที่อกหักเจ็บๆมันทรมารแต่ก็ชอบ พอมาตอนนี้ สภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน โอ๊ะ ทรมารเหลือเกิน ผมก็เขียนใบลาออก จะกลับไปเรียนนต่อแล้ว เห็นพี่เค้าที่โรงงานรับไม่ไหว มันเจ็บจะขาดใจอยู่ตรงหน้าเธอ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ